Bé trường Gateway tử vong: 2 nhân chứng ngồi cạnh nạn nhân khai gì?

Tại Toà án nhân dân quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) sáng 14/1, toà có triệu tập 2 nhân chứng đi cùng xe bus với nạn nhân Lê Hoàng L (lớp 1 Tokyo trường Gateway), tuy nhiên cả 2 có đơn xin vắng mặt. Chủ toạ đã đọc lời khai của các nhân chứng tại toà.

Lời khai của nhân chứng ngồi cạnh nạn nhân

Tại toà hôm nay, 2 cháu Lê Phan Tuệ Như và Lê Phan Tú Minh được triệu tập với tư cách là người làm chứng, cả 2 là người đi cùng xe bus và ngồi cạnh cháu L. Cháu Như và cháu Minh có đơn xin vắng mặt tại phiên toà.

Theo lời khai được chủ toạ phiên toà công bố, cháu Lê Phan Tuệ Như cho biết, sáng ngày 6/8/2019 cháu Như cùng 2 em của cháu đi học và có xe của trường đón tại trước cửa nhà.

3 chị em Như đi ra xe thì có bác con gái (bà Quy) đứng trước cửa xe ô tô, em Phan Tuệ Minh lên xe đầu tiên và ngồi vào hàng ghế cuối cùng bên trái. Cháu Như đi đến hàng ghế thứ 2 từ dưới lên thì thấy L đang nằm ngủ trên ghế.

Như định đi đến hàng ghế cuối cùng gần cửa sổ thì có một em đang ngồi gần đấy, khoảng mấy giây sau thì thấy em L ngồi dậy và ngồi sát vào cửa sổ, Như đã ngồi ngay phía ngoài gần đường đi của xe.

Khi Như lên xe để ngồi thì có nhìn thấy L ngồi dậy và với tay lấy quả bóng bay ở bên trên trần xe. Khi xe đến trường bà Quy mở cửa xe các cháu đi thẳng vào trường.

Bé trường Gateway tử vong: 2 nhân chứng ngồi cạnh nạn nhân khai gì? - Hình 1

Theo lời khai của 2 nhân chứng ngồi cạnh L trên xe bus, L có ngủ trên xe. (Ảnh: VNE)

Đến chiều khi tan học và đợi xe ở sảnh để đón, một lúc sau có xe đến, Như lên xe và thấy L nằm đầu hướng ra ngoài, sau đó có một chú đến bế L đi. Khi Như lên xe thì tài xế Phiến đã có mặt ở đó và nổ máy rồi đưa Như cùng các bạn khác về.

Với nhân chứng Lê Phan Tú Minh, theo lời khai được công bố, khoảng 7h ngày 6/8/2019, xe ô tô 16 chỗ của trường Gateway đến trước cửa nhà ở Trung Kính (Cầu Giấy, TP.Hà Nội) để đón cháu cùng Nhật Minh và Như đến trường.

Tú Minh, Nhật Minh đến trước, Như đi sau, Tú Minh và Nhật Minh đi xuống hàng ghế cuối cùng của xe, còn Như ngồi ở hàng ghế thứ 4.

“Cháu nhìn thấy bạn L đang nằm ngủ ở hàng ghế thứ 4, hàng ghế cuối không còn chỗ nên chị Như lên hàng ghế này thì bạn L ngồi dậy.

Khi xe chạy được khoảng 4 phút thì cháu nhìn thấy bạn L lại ngủ ở ghế” – toà công bố lời khai của Tú Minh.

Theo lời khai này, khi xe đến trường ông Phiến và bà Quy bảo đến nơi rồi, Tú Minh thấy bà Quy dỗ 2 bạn đang khóc trên xe, còn các học sinh khác chủ động xuống.

“Khi cháu đi qua dãy ghế thứ 4 thì bạn L vẫn ngủ ngồi trên xe. Chúng cháu xuống xe rồi bà Quy đóng cửa xe” – Tú Minh khai.

Đến chiều, 16h cháu tan học, bà Quy đón lên xe và đi về. Do bà Quy thấy thiếu bạn L nên Tú Minh và các bạn đợi khoảng 10 phút mà chưa thấy L lên xe nên bà Quy mở cửa xe để các học sinh lên xe.

“Khi bà Quy mở cửa xe chúng cháu thấy bạn L nằm bất động ở sàn xe, đầu hướng ra cửa xe lên xuống, chân vướng vào thành xe sau đó có người bế bạn L vào trường còn chúng cháu đi về” – Tú Minh khai với cơ quan điều tra.

Người đưa đón trẻ không được tập huấn?

Cụ thể, trả lời trước toà vào sáng nay, bị cáo Nguyễn Bích Quy cho biết trong quá trình điều tra không bị điều tra viên, cán bộ điều tra ép cung hay nhục hình.

Về công việc, bị cáo này nói chỉ biết ông Lê Đoàn (Phó Giám đốc Công ty Ngân Hà, đơn vị ký hợp đồng vận chuyển đưa, đón học sinh với trường Gateway) thuê đi làm thì làm, chứ bản thân không hề biết ông này chức vụ gì trong công ty.

Nhiệm vụ chính của bà Quy là cùng lái xe đi đến các điểm đón họn sinh đến trường, sau đó cho các cháu vào trường, đưa các cháu lên tầng 2 nhà ăn. Khi xong việc xuống tầng 1 ký vào sổ đã đặt sẵn về việc thiếu hay vắng các cháu học sinh.

Chủ toạ bất ngờ hỏi bà Quy có được trường Gateway tổ chức tập huấn đưa đón học sinh trước khi đưa đón không, bị cáo này trả lời “không”.

Bé trường Gateway tử vong: 2 nhân chứng ngồi cạnh nạn nhân khai gì? - Hình 2

Bà Quy khai tại phiên toà không được tập huấn về cách đưa đón trẻ như thế nào.

Theo bị cáo này, chỉ được Công ty Ngân Hà nói qua.

“Hôm tôi lấy tờ giấy đưa đón học sinh, anh Đoàn có chỉ cái đen đen (chấm đen thể hiện không phải đón các cháu buổi chiều) là chiều không phải đón các cháu, xong tôi về tôi không ở đấy” – bà Quy nói.

Về phía Công ty Ngân Hà, theo bà Quy ông Đoàn không hướng dẫn tập huấn phải đưa đón các cháu như thế nào. Bà này nói có nhận được tin nhắn báo tập huấn nhưng nhiều tin nhắn rác nên bà không chú ý.

Cháu L khoẻ mạnh lúc lên xe

Kể lại về diễn biến ngày 6/8, bà Quy cho biết bà đi xe đến trường Gateway rồi để xe trong trường, sau đó cùng với ông Phiến đi đến các điểm đón học sinh.

“6h45, tôi đến điểm cháu L, cháu chưa xuống tới thì tôi gọi cho mẹ cháu bảo cháu xuống. Khoảng 10p sau cháu xuống cùng một người phụ nữ khoảng hơn 50 tuổi.

Lúc này cháu mặc áo đỏ, quần sóc, đi dép đỏ, khoẻ mạnh bình thường, tự lên xe.

Cháu ngồi vào hàng ghế thứ 4, ba lô màu đỏ, quai xanh. Tôi cầm balo để vào chỗ ngồi cạnh cháu Long” – bà Quy kể.

Sau khi đón xong cháu L, bà Quy cho biết còn đi đón 2 điểm nữa, 1 điểm 3 cháu, 1 điểm 4 cháu, tổng là 7 cháu rồi đi đến trường. Theo bà Quy, lúc L lên xe thì có 2 cháu ngồi cạnh, bà thấy L thức, không buồn ngủ.

Khi gần xuống xe, người đưa đón này đã đứng lên gọi các cháu “Các cháu đeo ba lô vào, sắp đến trường rồi”.

Bé trường Gateway tử vong: 2 nhân chứng ngồi cạnh nạn nhân khai gì? - Hình 3

Lúc L lên xe, cả bà Quy và từ lời khai của 2 nhân chứng ngồi cạnh đều thấy L bình thường.

Khoảng hơn 7h, chiếc xe bus 19 do tài xế Phiến và người đưa đón Nguyễn Bích Quy tới trường Gateway. Diễn biến trên xe lúc này theo lời bà Quy là có 2 cháu nhỏ học lớp 1 khóc, 2 cháu này đi buổi đầu tiên.

Lúc này bà Quy đã dỗ các cháu, 1 tay bế 1 cháu và 1 tay dẫn 1 cháu..

“Tôi xuống trước mở cửa, sau đó các cháu lần lượt xuống xe, tthấy không còn cháu nào xuống thì tôi đóng cửa xe và đi luôn. Tôi thấy tất cả các cháu xuống kéo cửa xe vào” – bà Quy nói.

Theo người phụ nữ này, bà không lên xe kiểm tra, các cháu xuống xe và đi luôn vào trường nên bà không rõ có thấy cháu L xuống xe hay không. Bị cáo Quy nhớ hôm trước L tự xuống xe và đi vào trường.

Sau khi đưa các cháu vào trường và lên tầng 2 vào nhà ăn, do 2 cháu nhỏ trên khóc nên bà đã lấy đồ cho các cháu ăn rồi đi xuống ký vào sổ điểm danh. Bà Quy đã ký xác nhận đủ 13 cháu và rời trường.

Đến khoảng 15h45 chiều cùng ngày, bà này đến trường đón các cháu. Thời điểm này tất cả các cháu xuống, xe có 13 cháu thì 3 cháu gia đình đón, còn 10 cháu thì bà Quy đứng chờ thấy có 9 cháu, thiếu cháu Long.

Người đưa đón trẻ đã báo cho một người về việc thiếu cháu L và nhận được thông tin cứ đưa 9 cháu ra xe trước. Lúc này xe ông Phiến đã đến, bà Quy ra mở cửa xe, khi vừa hé cửa khoảng 30 cm thì các cháu học sinh hô hoán phát hiện có người chết.

“Cháu L tư thế nằm ngửa, chân tay duỗi thẳng, cạnh tay phải ở ghế của lái xe có 3 chai nước, 1 dép ở gần tay phải, 1 dép ở cuối chân. Ba lô của L ở hàng ghế thứ 3, sau khi phát hiện thì tôi sợ quá tôi không nói được gì nữa” – bị cáo Nguyễn Bích Quy nói.

Bà Quy khai tại toà, thời điểm đó bà thấy có một người đàn ông bế cháu L chạy vào trong trường khi xe ôtô vẫn đứng đấy. Bà này cho học sinh ngồi lên và thấy ông Phiến nghe vài cuộc điện thoại, sau đó bảo cho các cháu về các điểm rồi quay về trường sau.

Theo danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Top những album bán chạy nhất trên Ktown4u: Cái tên nào vượt qua BTS và dẫn đầu?Công Phượng cười gượng khi bị thẻ vàng oan ngày TP.HCM thua đội bóng Thái Lan'Super soi' khả năng ca hát của nàng main dancer thần thái nhất dàn idol thế hệ mới: Soojin (G)I-DLECư dân mạng chỉ ra sự khác biệt một trời một vực trong cách Jungyeon (TWICE) đối xử với fan và với các thần tượng namRating phim 'Người thầy y đức 2' của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop tăng trở lạiVicky Nhung góp vui đường đua Vpop tháng 1 với MV nói hộ nỗi lòng sợ… tăng cân ngày TếtBữa cơm bán trú níu chân học sinh ở trường Pa NangGiới trẻ Trung Quốc lại bày trò đem cả con gà, cá to đùng thả vào nồi lẩu ở nhà hàngLMHT: Trang phục Hàng Hiệu True Damage Senna x Louis Vuitton chính thức hé lộ, Jinx và Yuumi sắp có skin ValentineLoạt trend 'Bà Tân Vlog', 'đi đu đưa đi' được Kiều Loan mang trọn vào hit mớiTrần Tiểu Vy mặc áo ngắn khoe eo đẹp hút ánh nhìn, Huyền My gợi cảm sau sự cố ngất xỉuCapcom hé lộ kế hoạch update cho IceborneThe Legend of Heroes Trails of Cold Steel III đặt chân lên SteamDetroit: Become Human – Tựa game hấp dẫn đáng trải nghiệm mùa TếtWay of the Samurai Gaiden Katanakami tung trailer mãn nhãnNgày ra mắt Call of Duty: Mobile VN đang đến rất gầnSiêu phẩm A3: Still Alive chính thức được phát hànhGreg chia sẻ cảm hứng cho những game thực tế ảo VR mớiCác hãng thời trang, mỹ phẩm đua nhau tung ra những mẫu lì xì để các chị em đi chúc Tết siêu sang chảnhNgười cha chế tay cầm chơi game cho con khuyết tậtRộ tin đồn X1 đã lên kế hoạch cho show thực tế trước khi tan rã!Arknights - Siêu phẩm game nhập vai thủ thành phong cách Anime đã có bản tiếng AnhBị chà đạp bao năm nay, Cua Kì Cục bỗng nhiên... dỗi và bỏ sông lên bờ đi bụiAmbition: 'kkOma từng nói rằng Faker của CKTG 2017 là phiên bản hoàn mỹ nhất của cậu ấy'Sinh tử - Tập 52: Tạm đình chỉ điều tra vụ án về Thiên ThanhOne Punch Man chính thức có mặt trên Steam, các bạn có thể đặt trước ngay bây giờBạn trai Sĩ Thanh và Quách Ngọc Tuyên đánh nhau tranh giành gái đẹpCậu bé mầm non nức nở xin bà cho nuôi 3 chú mèo nhặt từ thùng rác, nhưng câu chuyện cuộc đời càng khiến ai nấy nghẹn ngào'30 chưa phải là Tết' tung trailer thứ 3, hé lộ câu chuyện cảm động về tình phụ tử của Trường Giang'Hạ cánh nơi anh': Lộ cảnh hẹn hò ở Nam Hàn của Hyun Bin và Son Ye Jin, chàng làm chân xách đồ chạy theo nàng và cái kết làm fan xốn xang

Tiêu điểm

Nỗi đau của 2 người vợ sau vụ án mạng tại đám cưới
09:49:13 20/01/2020
36 tháng tù giam cho kẻ mang ‘đá’ vào khách sạn để ‘phê’
00:30:02 21/01/2020
Hoãn phiên tòa giữa Dana - Ý và Đà Nẵng để hai bên đối thoại
12:10:28 21/01/2020

Thông tin đang nóng

Gần Tết nguyên đán, Quý Bình nói lời 'cực tình' đến bạn gái đại gia
08:29:39 22/01/2020
Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ
08:17:05 22/01/2020
Dương Thừa Lâm mời Trần Nghiên Hy đóng chính trong MV mới: Tình bạn đẹp trong giới showbiz
08:10:14 22/01/2020
'Kế Hoàng hậu' Xa Thi Mạn trổ tài dỗ em bé nhưng ai cũng chỉ dán mắt vào điều này
08:36:04 22/01/2020
Những người tình kém nhiều tuổi của sao Việt
08:41:26 22/01/2020
Soobin Hoàng Sơn và bạn gái lại vừa công khai xuất hiện thân mật: Câu trả lời cho nghi vấn chia tay suốt nửa năm qua?
08:12:45 22/01/2020
HLV đội Heerenveen qua đời vì ung thư
08:14:07 22/01/2020
HLV Park Hang-seo sẽ trở lại mạnh mẽ
08:39:48 22/01/2020
Doanh thu phòng vé ‘Thám tử phố tàu 3’ vượt qua 200 triệu trước ngày công chiếu, trở thành bộ phim được trông chờ nhất trong mùa Tết
08:30:15 22/01/2020
Khắc Việt nhắc nhẹ người nợ tiền mình: 'đừng để mọi việc nó đi xa quá sự kiên nhẫn của tôi'
08:32:43 22/01/2020

Tin mới nhất

Câu hỏi day dứt vụ cựu Bí thư Bến Cát kêu oan: 'Bố học dốt chưa được về hả mẹ?'

08:22:35 20/01/2020
Một trong những loạt bài trên Báo PLVN thu hút nhiều sự chú ý của dư luận năm 2019, là vụ án nguyên Bí thư Bến Cát (Bình Dương) Nguyễn Hồng Khanh (SN 1967) có dấu hiệu bị kết tội oan sai.

Luật sư trốn nã sau khi lừa hàng tỷ đồng để “chạy án” bị xét xử vắng mặt

15:05:38 19/01/2020
Bị khởi tố do được xác định có liên quan đến vụ lừa chạy án, một luật sư đã bỏ trốn và bị truy nã. Do chưa bắt được, nên luật sư này bị xét xử vắng mặt.

Hàng chục lần giao cấu với bé gái hàng xóm, lĩnh 4 năm tù

12:56:14 18/01/2020
Sau mỗi lần dụ dỗ bé gái quan hệ tình dục, Nhị đều cho tiền và mua thuốc ngừa thai cho bé gái uống.

Ông Vũ Quốc Hùng: 'Tại sao đồng chí mình sai phạm mà tổ chức Đảng không biết?'

11:48:58 18/01/2020
“Giám sát là để chủ động nhưng tại sao không giám sát, tại sao đồng chí mình sai phạm mà tổ chức Đảng không biết?, ông Vũ Quốc Hùng – nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đặt câu hỏi.

Tranh giành nữ nhân viên rót bia ở quán karaoke, lấy chai bia và micro đánh "đối thủ"

11:17:15 18/01/2020
Do tranh giành nhân viên rót bia nên 4 dân chơi đã dùng chai bia, cốc, micro đánh nhiều nhát vào vùng đầu, mặt, người anh Lương Văn T. và anh Vũ Văn Đ. (ở Hải Phòng).

Đề nghị giải quyết vụ thi hành án nhiều khuất tất ở Đồng Nai

10:19:37 18/01/2020
Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 193 đề nghị Bộ Tư pháp xem xét giải quyết vụ việc này.

Buôn bán 14 kg pháo nổ, nam thanh niên lãnh 13 tháng tù giam

22:03:17 17/01/2020
Được người bạn trên Facebook không rõ địa chỉ, tên tuổi mồi chài vận chuyển pháo nổ đi bán với giá 10 triệu đồng, Trần Văn Thảo đã đồng ý và hậu quả phải lãnh 13 tháng tù.

Sinh tử - Tập 50: Khải tử vong vì bị đâm xe sau khi khai hết tội của Mai Hồng Vũ?

20:49:34 17/01/2020
Sau khi đã khai hết mọi việc với cơ quan điều tra, Khải đột ngột tử vong vì bị xe đâm. Phải chăng Mai Hồng Vũ đã thuê người làm việc này?

Thêm vụ án mạng đau lòng từ ‘hiệp sĩ’ tự phát

19:43:42 17/01/2020
TAND tỉnh Tây Ninh vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lâm Trung Kiên 4 năm tù về tội Giết người. Bị cáo và gia đình nạn nhân đã tự thỏa thuận được mức bồi thường là 250 triệu đồng.

Chồng cũ Nhật Kim Anh lại đòi đổi thẩm phán, toà chưa thể xử vụ tranh chấp nuôi con

15:55:28 17/01/2020
Toà quận Ninh Kiều đưa ra xét xử vụ tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn giữa Nhật Kim Anh và ông Bửu Lộc. Song, chồng cũ Nhật Kim Anh lại có đơn yêu cầu đổi thẩm phán nên toà lại hoãn.

Đánh bác sĩ, giang hồ cộm cán Bắc "lợn" lĩnh 4 năm tù

12:24:34 17/01/2020
Cho rằng bác sĩ không quan tâm cứu chữa cho con gái mình, Đinh Việt Bắc (tức Bắc lợn), giang hồ cộm cán ở Ninh Bình, đã chửi bới rồi xông vào túm cổ áo, đánh bác sĩ gây náo loạn bệnh viện.

Lừa đảo hai quý bà 1,6 tỷ đồng, cựu cầu thủ V-League lĩnh 16 năm tù

23:25:19 16/01/2020
Cựu cầu thủ nhập tịch từng đá V-League cùng hai gã đàn ông gốc châu Phi kết bạn với những nhiều quý bà qua Facebook, dụ dỗ gửi tiền để nhận hàng rồi chiếm đoạt 1,6 tỷ đồng.

Nhận án tử hình, cựu thầy giáo mong được hiến tạng

22:48:47 16/01/2020
Bị tuyên mức án tử hình vì tội Vận chuyển trái phép chất ma túy, bị cáo từng có thời gian làm thầy giáo xin được hiến tạng.

Đối tượng đâm công an viên tử vong vì bị nhắc để gọn xe tại đám cưới lĩnh án

21:24:49 16/01/2020
Làm nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trên trục đường liên xã, nơi diễn ra đám cưới nên anh L. đã nhắc nhở Nguyễn Đức Hồng để xe máy gọn lại.

2 phụ nữ lĩnh án vì thuê ô tô tự lái rồi chiếm đoạt

20:12:08 16/01/2020
Để có tiền chi tiêu cá nhân, 2 người phụ nữ trung tuổi đã bàn bạc, thuê ô tô tự lái rồi chiếm đoạt.

Hoãn xử 2 tài xế vụ xe container đâm Innova đi lùi cao tốc

13:10:09 16/01/2020
Do một số người liên quan vắng mặt, một bị hại đề nghị hoãn phiên tòa để mời luật sư nên HĐXX chấp nhận yêu cầu, hoãn xét xử 2 tài xế.

Xử vụ bé trai Gateway: Ai phải đền bù thiệt hại?

08:21:43 16/01/2020
Phía gia đình có đề nghị không yêu cầu nhà trường phải đền bù nên tòa không đề cập trách nhiệm dân sự.

“Ông trùm” buôn bán hổ xuyên quốc gia lĩnh án

00:22:56 16/01/2020
Huệ cùng đồng bọn bị bắt giữ khi đang trên đường vận chuyển 7 cá thể hổ đông lạnh đi tiêu thụ. Số hổ này được khai báo có nguồn gốc từ một trang trại bên Lào.

Có thể bạn quan tâm

Những chàng trai sở hữu nét đẹp phi giới tính làm xiêu lòng cả nam lẫn nữ

Netizen

09:22:55 22/01/2020
Dù là nam nhưng những chàng trai này lại sở hữu làn da trắng, gương mặt thanh tú cùng vóc dáng vô cùng mảnh mai khiến những cô gái cũng phải phát hờn.

Người Nga ngâm mình xuống sông băng trong Lễ Hiển linh

Chuyện lạ

09:20:53 22/01/2020
Các tín đồ Chính thống giáo Nga và các nước trên thế giới đã ngâm mình trong dòng sông băng như nghi thức thanh tẩy tâm hồn trong ngày Lễ Hiển linh.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa vui vẻ xuống bếp cùng bố Trọng Hiếu

Sao việt

09:20:14 22/01/2020
Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa khoe ảnh xuống bếp chuẩn bị thức ăn để đãi mọi người trong buổi tiệc tất niên.

Cây kiểng làm từ đất sét hút khách dịp Tết

Mua sắm

09:16:09 22/01/2020
Những chậu mai, quất, sứ... kiểng được làm thủ công bằng đất sét có giá lên đến hàng chục triệu đồng mỗi chậu.

Xuân Trường khoe ảnh đi leo núi, săn mây khiến fan vừa mừng vừa lo

Sao thể thao

09:15:17 22/01/2020
Tiền vệ Lương Xuân Trường hiện đã trở về Việt Nam sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương dây chằng tại Hàn Quốc.

Hà Nội kẹt xe hàng km từ mờ sáng 28 Tết

Đời sống

09:13:31 22/01/2020
Đường Âu Cơ đoạn qua chợ hoa Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) ùn tắc hàng km do lượng người đổ về mua sắm quá đông.

Nhiều quốc gia ghi nhận người mắc bệnh viêm phổi lạ từ Trung Quốc, Bộ Y tế họp phòng dịch trong đêm

Sự kiện nóng

09:09:23 22/01/2020
Tại cuộc họp đêm 21/1, Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị tiếp tục giám sát các cửa khẩu, tổ chức thường trực chống dịch, không để bị động khi dịch bệnh xâm nhập vào nước ta.

Những triệu chứng thường gặp khi mang thai ở tuần thứ 17

Kiến thức giới tính

09:09:20 22/01/2020
Đây là lần đầu tiên mang thai nên bạn rất bối rối? Đừng quá lo lắng mà hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu về một số triệu chứng thường gặp khi mang thai tuần thứ 17 nhé!

Bộ trưởng Thông tin & Truyền thông muốn bán thiết bị 5G cho Mỹ

Thế giới số

09:09:02 22/01/2020
Ông Nguyễn Mạnh Hùng đề xuất Mỹ cử đầu mối làm việc xem thiết bị 5G made in Vietnam có đủ điều kiện vào Mỹ hay không.

Rộn ràng Tết Việt ở các dự án bất động sản mới

Kinh tế

09:08:20 22/01/2020
Gói bánh trưng, múa rối nước, hay những trò chơi gian tái hiện lại nét xưa Sài Gòn…. là những hoạt động mà một số chủ đầu tư BĐS tổ chức cho cộng đồng cư dân ở các dự án. Ở đó, cư dân được hòa vào không khí năm mới với những cảm xúc khó...

Nghị sĩ Iran treo thưởng 3 triệu USD cho ai hạ sát ông Trump

Thế giới

09:04:42 22/01/2020
Một nghị sĩ Iran treo thưởng 3 triệu USD cho bất kỳ ai hạ sát thành công Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong khi Washington nói phát ngôn này hoàn toàn nực cười.

Bóng đá Việt Nam chuẩn bị guồng quay mới sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Bóng đá việt nam

09:04:11 22/01/2020
Năm 2020 sẽ là 1 năm diễn ra rất nhiều những giải đấu quốc tế của bóng đá Việt Nam. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán các cầu thủ tiếp tục một guồng quay mới và bắt đầu hành trình chinh phục những mốc son mới của bóng đá Việt Nam.

4 cung Hoàng đạo có vận khí tốt đẹp, thịnh vượng nhất trong năm 2020, không chỉ thần tài chiếu cố mà còn được quý nhân phù trợ

Trắc nghiệm

08:55:12 22/01/2020
Đây là năm mà những cung Hoàng đạo sau được cả thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Không chỉ sự nghiệp, tình duyên mà cơ hội tiền bạc cũng sẽ kéo đến cùng một lúc.

Bonsai độc đáo từ quả dừa khô bỏ đi của người đàn ông Sài Gòn

Sáng tạo

08:53:21 22/01/2020
Nhìn những trái dứa khô nằm lăn lóc, anh Hiếu nghĩ đến việc sao không phát triển chúng thành cái gì đó đẹp mắt. Rồi anh lên mạng tham khảo và tìm được ý tưởng làm dừa bonsai.

Vụ mẹ nuôi K-ICM lên tiếng sau ồn ào đấu tố: Lần đầu đặt tên Jack trước K-ICM, dân tình được dịp mỉa mai

Nhạc việt

08:52:51 22/01/2020
Mẹ nuôi kiêm quản lý cũ của Jack vừa chia sẻ về ồn ào của cặp đôi Sóng gió sau 1 tháng im hơi lặng tiếng đã nhận được sự quan tâm của dân tình.