“Bể phốt” team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm?

Phim mới Các Anh , Mời Đứng Vững do Trương Hàn sản xuất khiến nhiều fan nhớ đến Phẩm Chất Quý Ông năm nào của làng phim Hàn Quốc . Vậy giữa hai nhóm “trai già”, bên nào sẽ chiếm ưu thế hơn về mọi mặt?

Vào ngày 5/8, phía ê-kíp sản xuất của Trương Hàn đã tung ra loạt poster mới cứng giới thiệu tựa phim Các Anh , Mời Đứng Vững (tựa tiếng Anh: Gentlemen Attention Please ). Dự án lần này lấy đề tài nam chủ xoay quanh cuộc đời của 4 chàng trai 8x đang trải qua những thăng trầm của sự nghiệp và tình yêu .

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 1

Phim mới của Trương Hàn tung poster toàn trai đẹp.

Bên cạnh Trương Hàn , dàn nam chính của phim còn có Đỗ Thuần, Kinh Siêu Hoàng Hựu Minh , tạo nên tổ hợp “ông chú” lịch lãm và cuốn hút. Thế nhưng, nhiều fan đã nhận ra sự tương đồng nhất định giữa “team Trương tổng” và bom tấn Phẩm Chất Quý Ông của Hàn Quốc ra mắt năm 2012. Vậy, giữa các nam thần Hoa ngữ và bộ tứ quyền lực của xứ kim chi, thì bên nào sẽ chiếm ưu thế và chiến thắng chung cuộc?

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 2

Các Anh, Mời Đứng Vững

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 3

Phẩm Chất Quý Ông

1. Trương Hàn và Jang Dong Gun – tài tử Hàn Quốc vướng bê bối tình dục động trời

Là tài tử thuộc hàng “số dzách” của làng phim Hàn, Jang Dong Gun có sự nghiệp kéo dài gần 30 năm, từng bước đi lên bằng tổ hợp nhan sắc – tài năng – nhân cách để trở thành một trong những diễn viên được săn đón và có thù lao cao nhất mọi thời đại. Trước khi thể hiện tròn trịa vai kiến trúc sư Kim Do Jin ăn chơi trác táng bỗng “lái” sang si tình mỹ nhân, “nam thần số 1 màn ảnh” đã trải qua không ít những thăng trầm trong nghề. Anh tích lũy cho bản thân khối vai diễn đa dạng về hình tượng, hoàn cảnh lẫn lứa tuổi như nam sinh cá biệt, bác sĩ, giám đốc, bộ đội xung kích,… trải dài từ truyền hình lấn sang điện ảnh.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 4

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 5

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 6

Với 5 lần chiến thắng giải Rồng Xanh, chẳng ai có thể phủ nhận tài năng thiên bẩm cùng ngoại hình sáng ngời của ngôi sao hạng A siêu cấp điển trai một thời. Tuy nhiên, vào đầu năm 2020, hàng vạn fan nữ đã chính thức “vỡ mộng” khi Jang Dong Gun dính phải scandal chấn động liên quan đến bê bối cùng bạn thân Joo Jin Mo, trong đó hai người đã lập hội “chăn rau” để gửi ảnh “gái xinh” và cùng nhau đánh giá, bình phẩm khiến cộng đồng phẫn nộ và thất vọng.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 7

Nói về tài biến hóa trong diễn xuất thì đây lại là điểm thiếu sót lớn nhất của nam diễn viên Trương Hàn. Nổi lên từ những vai tổng tài ôn nhu (Mưa Sao Băng, Sam Sam Đến Rồi) nhưng cũng chính hình tượng này đã khiến anh bị đóng khung trong thời gian dài đến tận những năm gần đây.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 8

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 9

Trương Hàn là người chăm chỉ, chịu khó và nghiêm túc nhưng lại không biết đa dạng hóa danh sách vai diễn của mình. Thậm chí, nam diễn viên cũng chưa thật sự có phim nào bùng nổ và được giới phê bình ưu ái, cũng chưa từng chạm tay đến giải thưởng thật sự uy tín nào. Có thể không giỏi như đàn anh nước bạn, nhưng ít nhất Trương Hàn chưa từng gặp phải lùm xùm nào lớn gây chấn động xã hội , mặt khác luôn tập trung cống hiến hết mình cho nghiệp diễn ngay từ những ngày đầu “chân ướt chân ráo” vào nghề.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 10

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 11

Điểm chung duy nhất mà Trương Hàn “thừa hưởng” từ tiền bối họ Jang chính là vai kiến trúc sư mang một bụng hoài bão và tham vọng to lớn trong Các Anh, Mời Đứng Vững lần này, khá giống với tính cách con người nhân vật của Phẩm Chất Quý Ông. Thế nhưng, do bị dính với vai tổng tài quá lâu và quá nhiều lần, Trương Hàn bị gắn phải mác “diễn cứng”, thiếu xúc cảm và một màu, và điều đó rất có thể sẽ cản trở anh trong khâu xử lý những nhân vật “hiện thực hướng” và nhạy cảm với biến động xã hội .

2. Đỗ Thuần và Kim Soo Ro : Thế mạnh ngoại hình nghiêng về nam thần Hoa ngữ

Là “anh cả” trong hội trai đẹp Trung Quốc của Các Anh, Mời Đứng Vững, Đỗ Thuần có sự nghiệp lừng lẫy nhất, kéo dài từ những năm đầu thập niên 2000, ngay lần đần đầu tiên gia nhập đoàn phim đã được đích thân ê-kíp “chỉ mặt” vào vai chính hoàng đế trong phim truyền hình Hán Vũ Đại Đế (2003).

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 12

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 13

Cũng từ đây, anh thừa thắng xông lên với loạt tác phẩm cổ trang gây tiếng vang, thậm chí nhận được giải Hoa Đỉnh, điều mà không phải tân binh nào cũng làm được ở năm đầu tiên vào nghề. Ở mặt điện ảnh, Đỗ Thuần cũng “hô mưa gọi gió” không kém khi từng đi chinh chiến LHP Macau cùng tựa phim Quá Khứ Hoàng Kim có “Hoa đán” Chương Tử Di đóng chính. Về ngoại hình, Đỗ Thuần biết trau chuốt bản thân, từng khoe múi hấp dẫn trên tạp chí hay liên tục tham dự show thời trang , chứng tỏ anh rất có khiếu ăn mặc.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 14

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 15

Giống với Đỗ Thuần, Kim Soo Ro cũng là diễn viên trường phái thực lực nhưng lượng vai chính so với “đối thủ” đại lục thì không nhiều. Anh chủ yếu đánh mảng điện ảnh, ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua những Death Bell 2: Bloody Camp, I Am the King,… Nếu nhắc đến màn ảnh nhỏ, có lẽ khán giả Việt chỉ nhớ đến Soo Ro qua vai thầy giáo khó tính trong Master Of Study, và sau đó là Phẩm Chất Quý Ông, cũng là vai nam “đinh” cuối của anh cho đến hiện tại.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 16

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 17

Đỗ Thuần biết khoe “bụng sôcôla” thì Soo Ro cũng có thân hình cơ bắp vạm vỡ không kém cạnh, nhưng nhân vật Im Tae San trong Phẩm Chất Quý Ông vốn không cuốn hút bằng 3 người còn lại, mặt khác tỏa ra sức hút ở chính nội tâm và tính cách ấm áp.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 18

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 19

Kim Soo Ro trong Phẩm Chất Quý Ông.

Tóm lại, Đỗ Thuần và Kim Soo Ro “một 9 một 10″ ngang cơ nhau về mặt diễn xuất, phía Trung có bề dày vai diễn thì bên Hàn bù đắp bằng kinh nghiệm nhiều năm, nhưng ở khí chất ngoại hình thì Đỗ Thuần ăn đứt. Anh chàng dư sức để vào vai một “ông chú” thành đạt vạn người mê, thậm chí có nguy cơ lấn át luôn cả Trương Hàn.

3. Kinh Siêu Lee Jong Hyuk : Bản sao hoàn hảo của nhau

Đây là trường hợp vô cùng đặc biệt vì nếu “soi” kỹ chặng đường sự nghiệp của Kinh Siêu Lee Jong Hyuk thì có thể tìm thấy rất nhiều điểm tương đồng. Lee Jong Hyuk “khởi nghiệp” ở cuối thập niên 90 với vai diễn điện ảnh nhỏ trong Shiri. Kể từ dạo đó, anh liên tục có những vai chính lẫn phụ, từ màn ảnh rộng đến truyền hình nhưng tất cả đều khá mờ nhạt.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 20

Cho đến khi gia nhập hội trung niên của Phẩm Chất Quý Ông thì cái tên Lee Jong Hyuk mới được khán giả biết đến rộng rãi. Là bạn thân của nam tài tử Jang Dong Gun, nên Lee Jong Hyuk cùng một loạt “soái ca” màn ảnh khác cũng từng bị dân tình nghi ngờ có liên can đến vụ bê bối tình dục “chăn rau” của Dong Gun và Joo Jin Mo, nhưng đến hiện tại vẫn chỉ dừng lại ở phỏng đoán.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 21

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 22

Kinh Siêu bắt đầu tập tành đóng phim từ cuối thập niên 2000, cũng có nhiều vai chính phụ khác nhau nhưng chưa phất lên nổi. Phải đến khi anh trở thành Lăng Vân Triệt của siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện thì người ta mới nhớ ra có một Kinh Siêu điển trai và tài năng đến thế. Tuy nhiên, suy cho cùng thì Lăng Vân Triệt cũng chỉ là vai phụ, và anh chàng cần một nhân vật chủ chốt để công chúng nhớ đến. So với Lee Jong Hyuk thì may mắn đời tư Kinh Siêu khá sạch sẽ, không bị nghi ngờ dính “phốt” gì mà chỉ dành thời gian tham gia phim ảnh.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 23

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 24

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 25

Cả hai đều đều mất 1 thập kỷ lăn lộn màn ảnh nhỏ mới có vai diễn nổi tiếng, cả hai cũng sở hữu phong thái quý ông, chiều cao xấp xỉ 1m85, nhưng bề ngoài Kinh Siêu còn quá non để làm tròn được vai trai đẹp trung niên. Đánh giá chung thì Lee Jong Hyuk vào vai quý ông U30-40 dễ hơn nhờ ngoại hình trưởng thành và sương gió. Có thể nói, Lee Jong Hyuk là tấm gương soi cho Kinh Siêu, và nam diễn viên trẻ của Trung Quốc hoàn toàn có thể “lên hương” nếu Các Anh, Mời Đứng Vững thành công vang dội.

4. Hoàng Hựu Minh vẫn còn kém xa “tình đầu” Kim Min Jong

Hoàng Hựu Minh sở hứu nét mặt thu hút nhưng nghiêng về phía hiền hoà, an phận, đáng tin cậy, nghe qua khá giống với những gì nam tài tử Kim Min Jong từng theo đuổi thời thanh xuân. Thế nhưng, phải còn rất lâu nữa để tân binh xứ Hoa ngữ đạt đến trình của “bạn trai quốc dân đời đầu”. Kim Min Jong là thần tượng số 1 thập niên 80-90, có bước khởi đầu được đánh giá là vụt sáng hơn cả Jang Dong Gun lúc bấy giờ. Anh thậm chí được Lưu Đức Hoa khen ngợi hết lời, là số ít nghệ sĩ có thể làm tốt ở tất cả các mảng nhan sắc – diễn xuất – ca hát – trình diễn.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 26

Nam thần họ Kim là “matinee idol” đời đầu nổi nhờ nhan sắc, nhưng với sự nghiệp trải dài 3 thập kỷ thì chắc chắn không ai dám chê bai anh là “bình hoa di động”. Thế nhưng, danh tiếng của Kim Min Jong có phần tụt dốc ở những năm 2000, đồng thời trải qua nhiều biến cô như bị lừa hết tiền hay vu oan tội đạo nhạc , anh cũng dần thu mình, khép kín hơn trước hào quang showbiz. Sau nhiều vai thứ duy trì lưu lượng, Min Jong lấy lại phong độ trong Phẩm Chất Quý Ông, một lần nữa khẳng định đẳng cấp là mãi mãi, từ hình mẫu người yêu của bao cô gái trở thành anh chồng tố chất ngất trời.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 27

Kim Min Jong trong Phẩm Chất Quý Ông.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 28

Hoàng Hựu Minh là cái tên còn rất mới của làng phim Trung, ghi điểm qua vai nam thứ trong Sam Sam Đến Rồi đóng với Trương Hàn, từ đó cho đến khi tham gia Như ý Truyện là 4 năm thì danh tiếng mới nâng thêm 1 bậc với vai thám giám Lý Ngọc tháp tùng bên cạnh Càn Long (Hoắc Kiến Hoa). Anh chàng có nhiều vai chính đó nhưng phần lớn đều mờ nhạt, đến khi có dự án đình đám thì chỉ đóng vai phụ không có nhiều đất dụng võ (như trong Phù Dao Hoàng Hậu, Minh Lan Truyện,…).

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 29

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 30

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 4

Vì lý do đó, Hoàng Hựu Minh không so được với Kim Min Jong, và cũng như bạn diễn Kinh Siêu, đây sẽ là chặng đường khó khăn để nam diễn viên trẻ tuổi chinh phục khán giả với vai “anh già” trung niên của Các Anh, Mời Đứng Vững.

5. Nhân tố ẩn Lee Jong Hyun : Hình tượng “sát gái ngầm” vận vào đời tan nát

Bên cạnh bộ tứ lịch lãm, vẫn còn một nhân vật gây bất ngờ lớn với khán giả trong Phẩm Chất Quý Ông năm nào đó là anh chàng Colin lãng tử. Vai diễn của Lee Jong Hyun không hề được tiết lộ từ đầu, mà bất thình lình xuất hiện ở giữa phim với tư cách con trai của nhân vật Do Jin (Jang Dong Gun).

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 32

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 33

Bên ngoài, Colin là một nghệ sĩ đa cảm, luôn ôm bên mình cây guitar thu hút không ít thiếu nữ, nhưng ẩn bên trong là một cao thủ tình trường “cưa” đâu trúng đó không thua gì bố. Năm 2019, cựu thành viên CNBLUE vướng vào “bể phốt” chấn động Burning Sun, bị khui ra là một trong những cái tên thuộc phòng chat đồi trụy cầm đầu bởi Jung Joon Young, thường xuyên chia sẻ clip nóng và bình luận khiếm nhã, tục tĩu về phụ nữ, khoe những chiến tích tình dục biến thái với hội bạn,… Nhiều fan đã bình phẩm chua ngoa rằng cuối cùng hình tượng nhân vật Colin cũng vận vào đời tư của Lee Jong Hyun , nhưng kết cục lại đắng chát.

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 34

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 35

Jonghyun rời CNBLUE sau scandal phòng chat tình dục chấn động showbiz Hàn.

Nếu Các Anh, Mời Đứng Vững do Trương Hàn sản xuất muốn nương theo mô-tuýp và công thức thành công của Phẩm Chất Quý Ông, thì không thể loại trừ khả năng phim sẽ ấp ủ một nhân tố bất ngờ như Collin để thu hút khán giả.

Kết

Nhìn tổng thể, dàn cast Hàn Quốc mạnh hơn về kinh nghiệm diễn xuất và tuổi nghề, cũng hợp với hình tượng “ông chú” trung niên hơn, cả bốn cái tên đều đã in sâu vào lòng khán giả yêu Phẩm Chất Quý Ông. Ngược lại, nhóm Trung lại có lỗ hổng diễn xuất (Trương Hàn), nhưng chí ít đời tư tất cả đều trong sạch, chưa từng vướng phải scandal nhức nhối nào, cũng toàn là những tên tuổi đang có tiềm năng phát triển rộng mở. Vai diễn lần này trong Các Anh, Mời Đứng Vững sẽ là thử thách lớn, nhưng nếu thành công thì chắc chắn sẽ được nhớ đến lâu dài, nhất là khi đề tài phim ảnh về cuộc sống đô thị của con người ở tuổi 30 đang là xu hướng “nóng bỏng tay” (đơn cử là 30 Chưa Phải Là Hết đang gây bão khắp châu Á).

Bể phốt team Hàn có giúp Phẩm Chất Quý Ông bản Trung thắng đậm? - Hình 36

Các Anh, Mời Đứng Vững dự kiến lên sóng năm 2021.

Trương Hàn tái xuất bên dàn nam thần Như Ý Truyện, chị em sắp sửa gặp họ hàng bom tấn Phẩm Chất Quý Ông rồi!

Trương Hàn sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án Các Anh, Mời Đứng Nghiêm có cốt truyện khiến nhiều fan liên tưởng đến Phẩm Chất Quý Ông của Hàn Quốc.

Vào ngày 27/7, truyền thông Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Trương Hàn đang rục rịch tái xuất cùng dự án phim truyền hình lấy đề tài hội bạn độc thân mang tên Các Anh, Mời Đứng Nghiêm (tựa tiếng Anh: Gentlemen Attention Please).

Trương Hàn tái xuất bên dàn nam thần Như Ý Truyện, chị em sắp sửa gặp họ hàng bom tấn Phẩm Chất Quý Ông rồi! - Hình 1

Trương Hàn tái xuất bên dàn nam thần Như Ý Truyện, chị em sắp sửa gặp họ hàng bom tấn Phẩm Chất Quý Ông rồi! - Hình 2

Poster đầu tiên của Các Anh, Mời Đứng Nghiêm.

Trở lại với màn ảnh nhỏ lần này, Trương Hàn không chỉ hóa thân thành nam chính mà còn mạnh dạn kiêm luôn vai trò sản xuất. Trước đó, anh chàng cũng từng thành công ở vị trí này thông qua hai bộ drama là Nếu Paris Không Vui Vẻ và Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc.

Trương Hàn tái xuất bên dàn nam thần Như Ý Truyện, chị em sắp sửa gặp họ hàng bom tấn Phẩm Chất Quý Ông rồi! - Hình 3

Vì là phim về hội bạn nên sánh vai cùng Trương Hàn còn có 3 mỹ nam nổi tiếng khác là Đỗ Thuần, Kinh Siêu và Hoàng Hựu Minh. Đỗ Thuần là "soái ca điển trai" với năng lực diễn xuất được bảo chứng qua những Cung Tỏa Châu Liêm hay Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, còn bộ đôi Kinh Siêu - Hoàng Hựu Minh lại ghi điểm với khán giả nhờ tuyệt tác cung đấu Như Ý Truyện.

Trương Hàn tái xuất bên dàn nam thần Như Ý Truyện, chị em sắp sửa gặp họ hàng bom tấn Phẩm Chất Quý Ông rồi! - Hình 4

Trương Hàn tái xuất bên dàn nam thần Như Ý Truyện, chị em sắp sửa gặp họ hàng bom tấn Phẩm Chất Quý Ông rồi! - Hình 5

Đỗ Thuần - ngôi sao của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Trương Hàn tái xuất bên dàn nam thần Như Ý Truyện, chị em sắp sửa gặp họ hàng bom tấn Phẩm Chất Quý Ông rồi! - Hình 6

"Lăng Vân Triệt" Kinh Siêu và "Lý Ngọc" Hoàng Hựu Minh của Như Ý Truyện.

Các Anh, Mời Đứng Nghiêm lấy cột mốc năm 2020, lúc này nhóm bạn chí cốt từ thuở đại học gồm 4 anh chàng thế hệ thập niên 80 đang bước vào giai đoạn khủng hoảng của sự nghiệp. Đây sẽ là cuộc hành trình đầy gian nan và khó khăn, dàn nhân vật bước qua hàng vạn rắc rối từ chuyện tình, chuyện đời để đạt được bến bờ bình yên ở độ tuổi chạm ngõ "hàng 4".

Nghe qua có thể thấy nội dung phim khá cuốn hút và bám sát thực tế, song nhiều "mọt phim" lâu năm đã tinh ý phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa Các Anh, Mời Đứng Nghiêm và một siêu phẩm Hàn Quốc khác là Phẩm Chất Quý Ông. Tựa phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi gồm Jang Dong Gun, Kim Ha Neul, Kim Su Ro, Lee Jong Hyuk, Kim Woo Bin,... cũng tập trung khai thác cuộc sống của "hội đàn ông" U40 kết giao từ thời sinh viên cho đến lúc sự nghiệp phát triển.

Trương Hàn tái xuất bên dàn nam thần Như Ý Truyện, chị em sắp sửa gặp họ hàng bom tấn Phẩm Chất Quý Ông rồi! - Hình 7

Trương Hàn tái xuất bên dàn nam thần Như Ý Truyện, chị em sắp sửa gặp họ hàng bom tấn Phẩm Chất Quý Ông rồi! - Hình 8

Nhiều khán giả đồng tình phim mới của Trương Hàn khá giống Phẩm Chất Quý Ông.

Đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin đính chính liệu đây có phải một phiên bản chuyển thể từ Phẩm Chất Quý Ông, hay cốt truyện sẽ có nhiều chi tiết khác lạ đột phá đáng mong c

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:544 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"01:27Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27

Tiêu điểm

Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!
13:25:11 03/03/2021
Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi "siêu nhân"
12:08:17 04/03/2021
Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"
07:48:59 03/03/2021
Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân"
08:08:43 03/03/2021
Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt
07:43:11 04/03/2021
Cung Tuấn chia sẻ 'thô nhưng thật' về việc ghép đôi trong phim đam mỹ: 'Tất cả là vì kiếm tiền!'
22:16:39 04/03/2021
Đạo diễn kiêm biên kịch của "Kiều @" lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách
07:41:54 03/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Đàm Tùng Vận bị chỉ trích là diễn đơ, cả phim chỉ biết cười, không giỏi như Triệu Lệ Dĩnh
22:18:46 04/03/2021
Han Ji Hyun - "Tiểu thư xấc láo" của Penthouse 2: Đỗ một lần 6 trường đại học, cầm kì thi họa chuyện gì cũng cân tất!
10:04:48 04/03/2021
H'Hen Niê hoá thân thành công chúa núi rừng lấy cảm hứng từ 'Ray và rồng thần cuối cùng'
07:36:34 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi
17:13:02 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng
17:17:54 04/03/2021
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!
20:01:08 04/03/2021
Đang uống cà phê, người đàn ông đi lên tầng 5 nhảy xuống đất nguy kịch
19:40:56 04/03/2021
Bê bối tình dục chấm dứt sự nghiệp của 'nam phụ quốc dân' xứ Hàn
20:13:02 04/03/2021
Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021

Tin mới nhất

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

22:45:07 04/03/2021
Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.

Cặp đôi nhà Đông Nhi, Lệ Quyên thi nhau "show ân ái" không kém cạnh Trấn Thành - Hariwon ở siêu thảm đỏ Bố Già

22:37:01 04/03/2021
Bố Già chủ trương tổ chức họp báo theo phong cách ấm cúng nhưng nhìn dàn sao đã thấy nóng hừng hực nha!

MXH khóc "trôi sông lạc chợ" sau suất đầu Bố Già của Trấn Thành: "cạn cả nước mắt", "đáng ra rạp, đáng xem, đáng tiền"

22:27:30 04/03/2021
Bố Già nhận về vô vàn lời khen ngợi sau những suất chiếu đầu tiên.

Profile dàn sao "Cẩm Tâm Tựa Ngọc": Chung Hán Lương cùng bí ẩn về người vợ chưa có lời giải, Dĩnh Nhi bị xem là "cái gai"

22:14:02 04/03/2021
Những thông tin liên quan tới dàn diễn viên của bộ phim đang được công chúng hết sức tò mò.

Trấn Thành mắt đỏ hoe, khóc nức nở ngày 'Bố Già' ra mắt, nói gì về khuyết điểm của mình trong 10 năm theo diễn xuất?

21:53:06 04/03/2021
Sau bao ngày chờ đợi, Bố Già bản điện ảnh đã chính thức ra mắt báo giới. Trong không khí thân mật và ấm áp, Bố Già bản điện ảnh đã chiêu đãi các khán giả đầu tiên những hình ảnh đầy xúc động cùng câu chuyện được xem là: đời nhất - tình ...

Tạo hình bầm dập của Brad Pitt trong phim hành động mới

20:05:43 04/03/2021
Tài tử Hollywood có tạo hình bầm dập trong Bullet Train - tác phẩm hành động xoay quanh cuộc đụng độ của một nhóm sát thủ trên chuyến tàu cao tốc định mệnh.

Những vai diễn khắc khổ của nghệ sĩ Trần Hạnh trên màn ảnh

19:06:23 04/03/2021
Xuất thân từ sân khấu kịch, ghi dấu ấn cả trong mảng điện ảnh, truyền hình, nghệ sĩ Trần Hạnh để lại ấn tượng trong lòng công chúng qua những vai người đàn ông khắc khổ.

Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt

17:28:37 04/03/2021
Đạo diễn Bảo Nhân vô cùng xúc động khi chia sẻ những gửi gắm của NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim Gái già lắm chiêu V trước khi ra đi.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn hội ngộ, tiết lộ phim đóng chung sau 'Chị Mười Ba 2'

16:36:01 04/03/2021
Sắp tới đây, Thu Trang - Kiều Minh Tuấn còn đóng chung phim Chìa khóa trăm tỷ, đây là dự án được đạo diễn bởi Võ Thanh Hòa, có kịch bản khá thú vị, hài hước.

Ba thế hệ 'Gái già lắm chiêu' đối đầu đầy 'thần thái' tại buổi ra mắt 'Gái già lắm chiêu V'

16:29:07 04/03/2021
Buổi ra mắt Gái già lắm chiêu V cũng hội tụ cả showbiz với không khí đúng chất sang trọng của vũ trụ Gái già.

MXH nhận xét thế nào sau World Premiere của Gái Già Lắm Chiêu V?

12:47:08 04/03/2021
Sau những suất chiếu đầu tiên, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V đã có những lời nhận xét trên mạng xã hội.

Những vai diễn đáng nhớ của NSND Trần Hạnh - ông già đau khổ, hiền lành của màn ảnh Việt

12:18:20 04/03/2021
Xuyên suốt sự nghiệp của mình, NSND Trần Hạnh đã có nhiều vai diễn để lại ấn tượng lớn đối với khán giả.

Suất chiếu đầu tiên của Gái già lắm chiêu V, dàn sao đình đám khoe sắc rực rỡ trên thảm đỏ

08:07:20 04/03/2021
Dàn diễn viên của Gái già lắm chiêu V đầy năng lượng chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim diễn ra suốt cả ngày (3/3).

Đây là phim bị đồn được PR trong vụ ồn ào Lan Ngọc lộ clip nóng trên website 18+, còn đóng với Nhã Phương

07:26:20 04/03/2021
Phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết không hề dùng lùm xùm clip nóng để PR cho bộ phim 1990 sắp ra mắt.

Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

08:08:46 03/03/2021
Mới đây, nam diễn viên điển trai Thanh Sơn đã chia sẻ tin vui về dự án phim truyền hình mới của mình trong năm 2021.

Sao truyền hình gốc Á chia sẻ lý do từ bỏ nghề người mẫu ở Nhật

07:25:19 03/03/2021
Lauren Tsai, ngôi sao truyền hình người Mỹ gốc Hoa, chia sẻ lý do cô từ bỏ nghề người mẫu tại Nhật.

Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường

22:51:53 02/03/2021
Bà con ra mà xem Hồng Đăng - Hồng Diễm phát cẩu lương ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng kìa!

Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"

22:47:31 02/03/2021
Một chia sẻ trên fanpage của bộ phim Kiều @ - tác phẩm thảm họa đầy cảnh nóng dung tục, phản cảm đã khiến nhiều người thấy khó hiểu.

4 ngọc nữ màn ảnh gần như mất sự nghiệp vì lộ clip nóng

22:43:31 02/03/2021
Điện ảnh châu Á từng có không ít ngọc nữ dính lùm xùm lộ clip nóng khiến sự nghiệp lao đao.

"Mẹ cặp với trai còn nhanh hơn Taylor Swift" - thoại phim mới của Netflix bị ném đá dữ dội

22:38:45 02/03/2021
Lời thoại bộ phim truyền hình Ginny & Georgia nhanh chóng khiến chính chủ và cộng đồng mạng sục sôi.

Có thể bạn quan tâm

Chuyển nhượng bóng đá 4/3: Rõ vụ Arteta tới Barca, Messi chọn xong bến đỗ?

Bóng đá thế giới

23:19:13 04/03/2021
Arteta lên tiếng sau tin đồn tới Barca, Messi chọn xong bến đỗ hay Juventus quan tâm siêu sao Ngoại hạng Anh là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 4/3.

Ôtô tông liên hoàn khiến một người chết ở Hà Nội

Sự kiện nóng

23:16:32 04/03/2021
Sau khi tông 2 xe máy khiến 3 người ngã văng ra đường, tài xế ôtô 7 chỗ tiếp tục bỏ chạy rồi va chạm với một xe con. Vụ việc xảy ra vào sáng 4/3 ở Mê Linh, Hà Nội.

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

Netizen

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...

Đang yên lành Hương Giang bỗng nói chuyện "ở lại hay ra đi" và "buông", netizen đặt luôn nghi vấn chia tay Matt Liu

Sao việt

23:09:39 04/03/2021
Ngay lập tức, netizen liền đặt câu hỏi về chuyện tình cảm giữa Hương Giang và bạn trai Matt Liu sau động thái mới của nàng Hậu tối nay (4/3).

3 con giáp ‘đội sổ may mắn’, giàu có ‘tột đỉnh’, cả năm 2021 phú quý phát tài

Trắc nghiệm

23:09:08 04/03/2021
Những ngày tháng hoàng kim của 3 con giáp này đã tới, không chỉ giàu có phát tài mà con đường quan lộ cũng rộng mở thênh thang, để những con giáp này mặc sức vẫy vùng làm bá chủ một nơi.

Tuyển Việt Nam cảnh giác trước cầu thủ nhập tịch Malaysia

Bóng đá việt nam

23:04:34 04/03/2021
Để tăng cường sức mạnh tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Malaysia đã quyết định nhập tịch nhiều cầu thủ đến từ Nam Mỹ và châu Phi. Điều này khiến nhiều CĐV đội tuyển Việt Nam tỏ ra lo ngại cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Các kiểu phối quần jeans ở Paris Fashion Week

Thời trang

23:02:43 04/03/2021
Diện cả bộ quần áo denim với trech coat là một trong những cách phối được các tín đồ thể hiện ở Paris Fashion Week.

Người Myanmar tiếp tục biểu tình sau 'ngày đẫm máu nhất'

Thế giới

22:49:31 04/03/2021
Các nhà hoạt động Myanmar tuyên bố họ sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc biểu tình, sau khi 38 người chết trong ngày biểu tình trước đó.

Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?

Phim việt

22:45:50 04/03/2021
Mở màn phòng vé sau thời gian dịch bệnh, Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già liệu có tạo nên cơn sốt như Tiệc Trăng Máu?

Soo Jin (G)I-DLE dừng hoạt động vì cáo buộc bạo lực học đường

Sao châu á

22:42:40 04/03/2021
Soo Jin tạm dừng hoạt động sau khi bị tố cáo bạo lực học đường. Nhóm (G)I-DLE tiếp tục quảng bá với 5 thành viên.

Nhà vô địch điền kinh thà bỏ Olympic còn hơn tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

22:38:51 04/03/2021
VĐV chạy nước rút Yohan Blake nói ẩn ý nghe theo lý trí của mình, đừng theo đám đông khi khẳng định sẽ không tiêm vaccine.

Mức xử phạt đối với các Youtuber đăng clip "Thầy chùa ăn thịt chó"

Đời sống

22:37:13 04/03/2021
Theo Luật sư Nguyễn Văn Hậu (Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh), việc các Youtuber đăng thông tin sai sự thật trên Youtube về Thầy chùa ăn thịt chó sẽ bị phạt hành chính và buộc gỡ các thông tin này.

Triệu Lệ Dĩnh diện váy Xuân Hè

Phong cách sao

22:32:50 04/03/2021
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều khen ngợi khi mặc thiết kế Xuân Hè 2021.

Phụ huynh dự đoán đoạn kết Thiên Nhai Khách làm con ngã ngửa: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn "oánh" nhau vì tình rồi đường ai nấy đi

Phim châu á

22:30:41 04/03/2021
Một cư dân mạng vừa chia sẻ trải nghiệm có một không hai: Cùng bố mẹ xem đam mỹ Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách).

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

Tâm sự

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.