Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi

Mẹ chồng lên chăm con dâu ở cữ nhưng thực chất chỉ phải nấu cơm . Mọi việc dọn dẹp vẫn do tôi và Khang tự làm.

Thế nhưng lúc nào bà cũng kể công và đòi hỏi tiền bạc.

Tôi mới sinh con gái đầu lòng được gần 20 ngày nên mẹ chồng đến chăm sóc. Nói là thế, nhưng thực chất bà chỉ nấu cho ngày 3 bữa cơm, còn lại mọi thứ vẫn do Khang và tôi tự chia nhau làm.

Video đang HOT

Nếu chỉ có chuyện mẹ chồng không muốn động tay động chân thôi thì đã chẳng sao , khổ nỗi bà tối ngày kể công và muốn vòi tiền các con dù cho chúng tôi chẳng phải giàu có gì.

Như hôm vừa rồi, sau khi lau nhà xong, mẹ chồng ngồi xuống sofa và kêu trời kêu đất là đau lưng, chóng mặt: “Ôi giời ơi, lưng đau như gãy làm đôi thế này thì sống thế nào nổi. Phải đi khám thôi!”

Tôi biết thừa bà kêu thế là để cho tôi nghe. Phân làm con, tôi vẫn tới hỏi thăm, và chỉ chờ có thế, bà chìa tay ra bảo: “Đưa mẹ 2 triệu đi khám lưng!”

Biết thừa tính bà nếu không đưa tiền thì khó mà yên được, tôi phải nhượng bộ. Rút trong túi áo ra có đâu hơn 1 triệu, đưa cả cho bà. Mẹ chồng tay thì rút lấy ngay nhưng vẫn tru tréo một hồi kêu than tôi kiệt sỉ, tính toán, cầm hết tiền của chồng mà không chịu chi cho mẹ chồng…

Đó không phải lần đầu, trung bình 1 tuần 1 lần bà sẽ tìm cách xin tiền, khi thì khám bệnh, lúc thì đám cưới, có lần thì đi họp lớp…

Tính ra, mỗi tháng bà phải lấy khoảng 8 – 9 triệu tiền tiêu lặt vặt như thế. Thật sự, tôi mà thuê người ngoài có lẽ cũng chỉ ngang ngửa tiền mà còn được chăm sóc chu đáo hơn nhiều. Chán nản, tôi than với mấy cô bạn và được mách 1 chiêu cực độc nhằm để bà thay đổi.

Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm ấy, Khang đi làm, bữa trưa chỉ có tôi và mẹ chồng. 12h vẫn chưa thấy bà gọi ra ăn cơm, tôi lấy làm lạ. Nhưng đúng lúc đó, mẹ chồng bê mâm cơm cữ khá tươm tất đi vào (một điều xưa nay hiếm) và ngọt ngào bảo: “Đây, cơm của con dâu đây. Nay mẹ đích thân đi chợ mua đồ bổ cho con rồi nhé. Ăn cho nhiều vào, nguyên 1 bữa này là bằng tiền cả tuần con cho mẹ đấy…”

Tôi nghe nhạc cũng đoán được chương trình, quả nhiên sau khi dừng lại vài giây để quan sát tôi, mẹ chồng tiếp lời: “Mẹ có thể không tính tiền thức ăn nhưng công sức bỏ ra thì cũng cực lắm. Con cho mẹ thêm ít tiền đi”.

“Mẹ muốn bao nhiêu?”

“Lần này phải 5 triệu mới đủ. Mẹ có chuyện ở quê. Mà nói thật, làm gì có mẹ chồng nào dễ tính như mẹ, chiều con dâu hết mực đấy. Thế mà mỗi tháng 2 đứa cho mẹ được mấy đồng?” – Mẹ chồng tôi bĩu môi nói.

Thấy tôi vẫn im lặng, dường như bà thấy cách làm này không hiệu quả, lập tức trở mặt, nói bằng giọng gay gắt: “Sao lại im lặng thế, nhắc tới tiền là im re à? 5 triệu hay 10 triệu thì cũng là tiền của con trai tôi, cô chỉ ở nhà ăn bám mà giữ tiền của nó vậy à? Cô mà cứ hỗn như thế tôi sẽ nói nó tống cô về nơi sản xuất”.

Bà nói tới đây tôi mới bình tĩnh đáp: “Mẹ ơi, mẹ biết lương của con trai mẹ được bao nhiêu không? Chỉ đủ cho mẹ tiêu vặt và mua đồ ăn thôi ạ. Còn cái nhà này thực ra là của con, đứng tên con mẹ ơi. Nếu muốn, con mới là người có quyền mời tất cả ra ngoài đường!”

Nghe tôi nói xong, mẹ chồng tái mặt. Bà lắp bắp 1 hồi rồi bỏ ra ngoài. Thực ra, tôi cũng chỉ hù bà chút thôi chứ tôi đâu có bản lĩnh 1 mình tậu chung cư. Nhưng đây là kế hoạch của tôi và Khang để mẹ chồng lần sau bớt đòi hỏi đi. Có vẻ con dâu tài giỏi như thế sẽ khiến bà nể tôi hơn.

Vào phòng bố mẹ chồng ngủ nhờ, tôi bàng hoàng phát hiện 1 xấp ảnh dưới gối, song lời biện hộ của mẹ chồng mới thật sốc óc!

Vô tình cầm chiếc gối lên, tôi phát hiện ra bí mật tày đình của nhà chồng.

Nhà chồng tôi có 3 người con, nhưng chỉ có chồng tôi là con trai duy nhất trong nhà. Dưới anh còn 2 cô em gái, hiện đã lấy chồng. Vì 2 em chồng của tôi lập gia đình gần nhà nên vào cuối tuần, các em thường đưa cháu sang chơi với ông bà.

Đám trẻ con sang thì vui nhưng quậy phá lắm. Đặc biệt, chúng yêu thích phòng ngủ của vợ chồng tôi 1 cách kỳ lạ. Có lẽ do trong phòng tôi có trang trí nhiều hình con vật ngộ nghĩnh và có nhiều đồ chơi trẻ con (của con tôi, bé mới hơn 2 tuổi). Mỗi lần sang là chúng ở lỳ trong phòng tôi không chịu ra, nô đùa hò hét ầm ĩ.

Tuy có hơi đau đầu nhưng con tôi cũng có người chơi đùa cùng. Là người mẹ và là bác dâu, tôi đành nhượng bộ 1 bước.

Hôm chủ nhật vừa rồi, em chồng lại đưa con sang nhờ tôi trông giúp. Hôm đó, bố mẹ chồng tôi về quê để ăn giỗ người họ hàng. Một mình tôi đúng là "đánh vật" với đám trẻ. Chúng nghịch ngợm khiến tôi gào đến rát cổ. Chưa hết, đến bữa ăn thì mỗi đứa một ý, đứa thì thích ăn gà rán, đứa lại đòi ăn pizza, con tôi thì khóc lăn ra đòi mẹ pha mì tôm cho ăn... Cuối cùng tôi chẳng nấu nướng gì nữa mà đặt đồ ăn cho nhanh. Lúc đó, tôi thầm khâm phục các cô giáo mầm non, không hiểu họ có siêu năng lực gì mà khiến đám tiểu quỷ có thể nghe lời!

Đến trưa vẫn chẳng có đứa nào chịu đi ngủ cả. Chúng biến phòng tôi và phòng khách thành khu vui chơi, bày la liệt đồ chơi ra khắp nhà. Chỉ có phòng của bố mẹ chồng tôi là chúng không động tới. Vì vật lộn trông đám trẻ con cả buổi, tôi có hơi mệt. Cuối cùng khi đôi mắt díu lại, tôi quyết định vào phòng bố mẹ chồng để chợp mắt một chút.

Vì căn phòng được cách âm rất tốt nên khi vừa bước vào tôi đã thấy nhẹ đầu hơn hẳn! Lũ trẻ ở bên ngoài tha hồ la hét, nhưng trong phòng này lại rất im ắng. Tôi hài lòng về điều đó. Bật điều hòa mát lạnh, tôi cầm gối lên định nằm xuống ngủ một giấc thì bất ngờ khựng lại. Dưới gối có 1 xấp ảnh được bọc khá cẩn thận bằng túi nilon trắng.

Vào phòng bố mẹ chồng ngủ nhờ, tôi bàng hoàng phát hiện 1 xấp ảnh dưới gối, song lời biện hộ của mẹ chồng mới thật sốc óc! - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tò mò mở xấp ảnh ra xem, ngay khi nhìn tấm hình đầu tiên, tôi bàng hoàng đến tỉnh cả ngủ. Trong ảnh là cảnh chồng tôi đang thân thiết với một người phụ nữ lạ. Anh còn ôm eo, thơm má cô ta. Thậm chí có tấm ảnh chồng còn bế cô này lên. Họ vui vẻ với nhau trong buổi tiệc đầy tháng của 1 đứa trẻ.

Quá sốc, tôi lập cập xem tiếp những tấm hình sau đó. Đến bức ảnh thứ 5 thì tôi chết lặng. Đó là ảnh gia đình nhà chồng tôi. Tuy nhiên, tôi lại không có mặt trong đó mà lại là cô gái kia. Cô ta đang bế con, chồng tôi còn tạo dáng thả tim cho mẹ con họ. Bố mẹ chồng đứng ở giữa còn cầm tấm bảng nhỏ chúc mừng ngày đầy tháng của đứa bé. Tất cả đều cười tít mắt...

Tôi vội vàng gọi cho chồng và cả bố mẹ chồng về để hỏi cho ra lẽ. Ngay tối hôm đó, nhà tôi họp gia đình. Trước mặt tôi, chồng thừa nhận đã có tư tình bên ngoài. Thậm chí anh còn có con riêng. Bố mẹ chồng biết chuyện này từ lâu, nhưng thay vì mắng mỏ, ngăn cấp chuyện sai trái và dạy bảo lại con trai, thì họ lại ủng hộ. Đơn giản vì người phụ nữ kia đã sinh cho nhà chồng tôi 1 đứa con trai.

Mẹ chồng tôi nói: "Thư ạ, lúc biết chuyện mẹ cũng giận thằng Quốc lắm. Nhưng vì cô gái kia đã sinh con, đứa bé không có tội tình gì nên mẹ suy nghĩ lại. Dù gì con vẫn là chính thất, chẳng đi đâu mà thiệt. Con cứ yên vị của mình thì sẽ chẳng ai giành giật được. Cô ta sinh con trai cho nhà này rồi, sau này con cũng đỡ áp lực hơn, phải không nào? Con không nên ích kỷ mà phải nghĩ đến cục diện chung. Nếu con sinh được con trai thì thằng Quốc nó đã không ra ngoài tìm mối...".

Mẹ chồng nói thế khiến tôi suy nghĩ. Vì một nguyên do đặc biệt, tôi không thể có con được nữa. Chuyện sinh con trai nối dõi cho nhà chồng dằn vặt tôi bao lâu nay. Bây giờ có người sinh con hộ, tôi cũng nhẹ gánh phần nào. Tuy nhiên, tôi đang nghĩ liệu địa vị của mình có bị lung lay? Nhỡ 1 ngày cô gái kia về đây, đòi leo lên vị trí của tôi thì sao? Hoặc nhỡ chồng chán tôi và muốn ly hôn để đến bên cô ta, lúc đó tôi phải làm thế nào? Xin mọi người gỡ rối giúp tôi với ạ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021
Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối
10:04:03 21/09/2021

Thông tin đang nóng

1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung
06:19:06 23/09/2021
Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?
04:18:15 23/09/2021
Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?
07:39:32 23/09/2021
Lee Jung Jae: Tượng đài nghệ thuật xứ Hàn và chuyện tình với nữ CEO giàu có
06:32:28 23/09/2021
Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021
Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung vì tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu
08:58:13 23/09/2021

Tin mới nhất

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy

11:28:27 22/09/2021
Ba ngày trước, thấy sức khỏe của vợ rất yếu, tôi nằm bên cạnh và thủ thỉ hỏi cô ấy về khoản tiền tiết kiệm trong 12 năm nay, còn lại bao nhiêu? Vợ không trả lời mà ho sặc sụa, sau đó kêu rất đau và uống viên thuốc ngủ rồi nhắm mắt ngủ.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Futsal Việt Nam nhận thưởng nóng, được cổ động viên quốc tế ngợi khen

Bóng đá việt nam

10:01:22 23/09/2021
Thi đấu quả cảm trước đương kim Á quân Nga, tuyển Futsal Việt Nam đã nhận phần thưởng ý nghĩa từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Chi tiết xe thể thao Lotus Emira V6 First Edition

Siêu xe

09:58:41 23/09/2021
Mẫu xe thể thao Lotus Emira V6 First Edition có giá bán từ 104.065 USD. Ngoài ra, xe còn có các tùy chọn và gói nâng cấp miễn phí.

Lớp tập phục hồi phổi trong viện Covid

Đời sống

09:57:47 23/09/2021
Những F0 ở Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp (quận 8), mỗi ngày được bác sĩ hướng dẫn các bài tập cải thiện hô hấp, phục hồi phổi.

Thầy, cô băng đồng, vượt sông "ship chữ" cho học trò

Học hành

09:57:16 23/09/2021
Để giúp các em học sinh khó khăn không có thiết bị học online theo kịp chương trình, các thầy cô ở Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) đều đặn mỗi tuần qua phà, băng đồng mang bài giảng đến tận nhà hỗ trợ học trò.

Thêm loạt ô tô ưu đãi đến 100 triệu đồng có cả Ford Ranger

Ôtô

09:54:38 23/09/2021
Tính từ đầu tháng 9 đến nay, thị trường xe có khoảng hơn 15 mẫu ô tô được các đại lý công khai giảm giá với mức giảm cao nhất hiện nay là 120 triệu đồng.

Áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh thành bão đang hướng vào miền Trung

Sự kiện nóng

09:54:28 23/09/2021
Sáng sớm nay (23/9), áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão tiếp tục hướng vào các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên.

Thu Hoài đăng ảnh Phi Nhung bên Hồ Văn Cường năm xưa, khoảnh khắc 2 mẹ con gây xúc động giữa lúc sức khoẻ nữ ca sĩ diễn biến xấu

Sao việt

09:52:26 23/09/2021
Khán giả mong Phi Nhung sẽ mạnh mẽ vượt qua bạo bệnh để quay về bên các con của mình.

Solskjaer bào chữa việc MU 'buông' League Cup

Bóng đá thế giới

09:50:53 23/09/2021
MU bị West Ham loại khỏi League Cup, 3 ngày sau chiến thắng ngược ở sân khách. Solskaer thừa nhận, Quỷ đỏ không đủ tốt để khi tái đấu đối thủ.

Những chú mèo ngốc nghếch chơi trò mạo hiểm 

Hài hước

09:49:03 23/09/2021
Đưa chân vào bếp ga hay cánh quạt... để thử độ đau là một trong những trò chơi mạo hiểm của các chú mèo ngốc nghếch.

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Bán trà sữa 1 ngày được 5 ngàn USD vẫn dẹp tiệm, vì sao?

Netizen

09:48:19 23/09/2021
Chiếc xe bán hàng bình thường đậu trong khu vui chơi giải trí bán một ngày được 5 ngàn đô, còn tôi đậu ở cây xăng cũng bán một ngày được 5 ngàn đô, Vương Phạm nói.

Lộ diện Ducati Monster 2021 sắp ra mắt tại Ấn Độ

Xe máy

09:46:46 23/09/2021
Ducati Monster 2021 ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 23/9 tới với nhiều cập nhật về trang bị, công nghệ gia tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ.

Smartphone gập Surface Duo 2 có gì mới 

Đồ 2-tek

09:46:42 23/09/2021
Điện thoại gập Surface Duo 2 của Microsoft có thiết kế không khác nhiều so với đời đầu, cải tiến màn hình và cấu hình, nhưng giá đắt đỏ.

Cách nấu bún thịt bò cà chua chua ngọt thơm ngon đơn giản cho bữa sáng

Ẩm thực

09:45:37 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm một món nước để ăn sáng vừa nhanh, gọn, lẹ lại vừa thơm ngon và bổ dưỡng để bắt đầu một ngày mới vậy thì thử ngay món bún thịt bò cà chua thơm ngon, bổ dưỡng lại siêu nhanh này nhé.

Chip bán dẫn sẽ dư thừa vào năm 2023 

Thế giới số

09:33:31 23/09/2021
Khủng hoảng chip toàn cầu được dự đoán kéo dài ít nhất một năm nữa, nhưng sau đó có thể lại xảy ra tình trạng dư thừa.

Cẩn trọng dịch 'kép': sốt xuất huyết và COVID-19

Sức khỏe

09:33:31 23/09/2021
Hai bệnh sốt xuất huyết và COVID-19 đều là các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus gây ra. Đặc biệt thời điểm giao mùa hiện nay, dịch sốt xuất huyết có nguy cơ lan rộng, làm dấy lên nỗi lo dịch chồng dịch.