Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa

Phải nói, Anna Hoàng là cô bé Việt đầu tiên theo học tại ngôi trường Hoàng gia danh giá của con trai và con gái Hoàng tử Anh.

Bố mẹ người Hải Phòng nhưng sang Anh định cư từ năm 2004 nên Anna Hoàng (10 tuổi) sinh ra và lớn lên tại Anh. Sinh sống ở đất nước xa xôi, cô bé Việt 10 tuổi gốc Hải Phòng này gặp khá nhiều khó khăn làm quen với môi trường và bạn bè ở đây, chưa kể nhiều lần chuyển trường vì bố mẹ thay đổi nhà ở, công việc.

Đã có lần Anna khóc khi các bạn không nhớ mình đến từ Việt Nam và cô bé ấy đã quyết tâm khẳng định mình với bạn bè quốc tế trong suốt quá trình sinh sống và học tập ở Anh đến nay với hàng loạt thành tích đáng nể đạt được.

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 1

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 2

Anna Hoàng là con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em.

Cùng trò chuyện với chị Hoàng Hà (mẹ Anna Hoàng ) – hiện là biên tập viên tạp chí thời trang nghệ thuật dành cho thanh thiếu niên Fabuk Teen Magazine có trụ sở chính tại Luân Đôn để hiểu rõ hơn về cô bé Việt tài năng này.

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 3

Là cô bé gốc Việt nhưng Anna Hoàng 10 tuổi đã đạt được những thành tích đáng nể trong học tập lẫn nghệ thuật ở nơi xứ người, từ khi nào chị biết bé Anna có khả năng về nghệ thuật và giúp con theo đuổi nghệ thuật?

Ngay từ lúc mới 2 tuổi, Anna đã thể hiện sự tự tin trước chỗ đông người và rất yêu thích hát, múa ballet, xem trình diễn thời trang và chụp hình. 3 tuổi gia đình cho con đi học múa ballet trong 1 năm và năm đó Anna cũng đạt giải thưởng đầu tiên TOP 10 gương mặt Việt Baby do báo VietHome tại Anh tổ chức.

Thế nhưng, để chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp và phát huy tài năng trên trường quốc tế thì nhờ cơ duyên từ người chị Nguyễn Thuý Hằng – giám đốc trung tâm Ươm Mầm Tài Năng Việt Nam đã đề cử và đào tạo các kỹ năng như catwalk, trả lời ứng xử, tạo dáng trước ống kính, trình diễn trên sân khấu …cho Anna .Anna đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường sắc đẹp Hoa Hậu Âu Á 2017 và đăng quang danh hiệu Hoa hậu nhí Châu Á khi con mới 7 tuổi . Sau đó Anna chính thức tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang London Fashion Week trong vai trò người mẫu nhí cho các nhà tạo mẫu nổi tiếng của Anh, Mỹ, Ý và Việt Nam.

Đến nay bé Anna Hoàng đã đạt được những thành tí ch như thế nào, thưa chị?

Những thành tích Anna đạt được tới nay cũng khá nhiều (cười).

Năm 2017, Anna đạt Hoa hậu nhí Châu Á; Á hậu nhí Âu Á.

Năm 2018, Anna là Người mẫu nhí của năm do Tạp chí Tin Tức thời trang thế giới bình chọn; Người mẫu ảnh đẹp nhất do khán giả tạp chí Child Models Magazine (Mỹ) bình chọn và là Đại sứ Văn hoá nhỏ tuổi do báo Thiếu niên Tiền Phong trao tặng.

Năm 2019, Anna được là Nghệ sĩ nhí tỏa sáng nhất của năm tại Anh; Nhà thiết kế trẻ của năm do Tạp chí Tin Tức thời trang thế giới bình chọn; Gương mặt Tài năng Vàng do báo Thiếu Niên Tiền Phong trao tặng.

Năm 2020, Anna đạt được giải thưởng như Ngôi sao đại sứ thế giới Galaxy of Stars; Lãnh đạo trẻ truyền cảm hứng của tổ chức phụ nữ quốc tế Ladies of all nations international trụ sở tại Anh; Lãnh đạo trẻ toàn cầu của Hội nghị phụ nữ & giải thưởng thế giới WWCA trụ sở tại Mexico; Giải thưởng người phụ nữ truyền cảm hứng She Inspires Me Awards trao tặng tại London (UK); Giải thưởng 100 phụ nữ trẻ thành công trao tặng từ Floria (America); Á hậu nhí thế giới Miss Regal World; Đại sứ trẻ UK cho tổ chức thanh niên quốc tế International Youth Society; Trở thành phóng viên nhỏ tuổi nhất của tập đoàn truyền thông lớn tại Anh là FABUK Magazine và giành học bổng trường học tại Anh và học bổng từ trường đại học Ariston (Chicago, USA).

Tháng 6/2019, con cùng bạn thân thành lập thương hiệu thời trang riêng chuyên thiết kế về áo dài, trang phục cho trẻ em và đang kinh doanh khá hiệu quả. Những bộ sưu tập áo dài đó đã được giới thiệu và trình diễn tại nhiều sàn diễn thời trang lớn tại London và nhiều chương trình từ thiện. Đặc biệt là trình diễn tại Bộ ngoại giao Anh tháng 2/2020 trong chương trình quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam tại Anh và Châu Âu.

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 4

7 tuổi giành Hoa hậu nhí Châu Á.

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 5

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 6

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 7

Anna Hoàng là người mẫu nhí Việt Nam đầu tiên xuất hiện 3 lần liên tiếp tại Tuần lễ thời trang London.

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 8

7 tuổi là hoa hậu nhí Châu Á, người mẫu, nhà thiết kế áo dài trẻ em, diễn giả trẻ thế giới, Á hậu nhí thế giới, chị sắp xe ̂́p thời gian cho con như thế nào để con vừa tham gia hoạt động nghệ thuật vừa đạt thành tích học tập tốt ở trường?

Trước khi tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp, Anna đã học giỏi, năm nào cũng được phần thưởng và bằng khen của nhà trường. Vì thế, gia đình cũng khá yên tâm cho Anna thử sức trong các lĩnh vực nghệ thuật mà con yêu thích và có tố chất như người mẫu, múa, diễn viên nhưng vẫn luôn theo dõi sát sao việc học tập của Anna ở trường. Con chỉ đi diễn, chụp ảnh, đóng phim quảng cáo vào những ngày thứ 7, chủ nhật hay những dịp nghỉ lễ không phải đi học văn hoá.

Gia đình cũng đã thỏa thuận trước với Anna “Nếu con lơ là việc học tập tại trường thì sẽ không được đi biểu diễn cùng các bạn” nên con rất ý thức trong việc sắp xếp thời gian và tập trung cho từng công việc. Việc học và tham gia nghệ thuật tuy rất bận rộn nhưng lại bổ trợ cho nhau rất nhiều. Một cô bé học thông minh cũng sẽ rất sáng tạo trong nghệ thuật. Nghệ thuật cũng giúp các bé tự tin hơn và có hình thể đẹp, khỏe mạnh vì vận động nhiều, biết cách sắp xếp thời gian biểu và tự lập trong suy nghĩ… Đây là quan điểm riêng của mình trong quá trình đồng hành cùng Anna suốt 4 năm qua.

Được biết, Anna giành được học bổng danh giá tại trường của hoàng gia Anh theo học và trường đại học bên Mỹ, để khẳng định bản thân nơi xa xứ, Anna đã trải qua quá trình khổ luyện như thế nào, thưa chị?

Học bổng tại trường Thoma’s Battersea nơi con trai và con gái của Hoàng tử William đang theo học là qua sự tuyển chọn và xét duyệt của Hiệu trưởng các trường học. 26 em học sinh (lớp 5, lớp 6) xuất sắc nhất của quận sẽ được theo học khoá học bổng 6 tháng tại ngôi trường này hoàn toàn miễn phí từ việc ăn uống, sách vở, học tập các môn Văn – Toán – Lịch sử và tham gia các tiết học thể thao , nghệ thuật. Đây là quá trình phấn đấu trong nhiều năm học không chỉ là học giỏi mà còn phải tích cực tham gia các công tác văn thể mỹ tại trường như làm trợ lý cho cô giáo, làm lớp trưởng, là phóng viên phụ trách trang thông tin và báo tuần của trường… Nhờ vậy nên Anna có được vinh dự đó.

Học bổng bên Mỹ được trao cho Anna và bạn của con là Emily trong thời gian đại dịch Covid -19 toàn cầu. Anna, Emily cùng được mời tham gia thuyết trình và phỏng vấn trực tuyến tại nhiều diễn đàn online toàn cầu về thách thức và cơ hội trong đại dịch, làm thế nào để thống trị thập kỉ mới và thông điệp, chiến lược thay đổi thế giới ngày một tốt hơn… Giáo sư John Kalaras – người sáng lập và chủ tịch quản trị của trường Ariston đã thực sự ấn tượng về bài thuyết trình và những câu hỏi đáp trực tiếp trong buổi phỏng vấn trực tuyến nên đã trao tặng cho 2 cô bé Việt Nam những suất học bổng theo học tại Mỹ trong tương lai bất kì khi nào các em đủ 16 tuổi trở lên.

Với một cô bé gốc Việt như Anna, thực sự bố mẹ không giúp đỡ được nhiều trong việc học tập vì lý do ngôn ngữ. Chủ yếu chỉ động viên và nhắc nhở con chịu khó học để tốt cho bản thân và có hành trang cho tương lai sau này. Bản thân con phải tự ý thức và tự chủ động học nhiều hơn.

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 9

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 10

Em giành học bổng danh giá tại trường Hoàng gia Anh.

Là cô bé Việt sinh sống và học tập ở Anh, Anna có gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu đi học thích nghi và làm quen?

Ban đầu con đi học có một chuyện làm mình nhớ mãi. Cô hiệu trưởng trường mầm non của Anna có nói với các phụ huynh người ngoại quốc rằng: “Các bạn hãy nói ngôn ngữ của đất nước mình tại nhà với con, không nên cố dạy các bạn nhỏ thật nhiều tiếng Anh. Việc học tiếng Anh là ở trường học và chúng tôi có trách nhiệm đó! Trách nhiệm của các bạn là giữ gìn nguồn gốc, văn hoá và tiếng nói của dân tộc mình cho con các bạn. Nếu không sau này con của các bạn sẽ không hiểu các bạn và quên đi nguồn gốc của mình”.

Năm học lớp 3, gia đình chuyển nhà nên con phải học ngôi trường mới. Con không vui như bình thường và mình được biết là do các bạn nhầm con là một nước Châu Á khác dù con nhiều lần nhắc mình là người Việt Nam. Sau buổi nói chuyện với mẹ, con cho biết sẽ học thật giỏi và tham gia công tác văn hoá văn nghệ trong trường thật tốt để các bạn nhớ tên của con là Anna Hoàng- Việt Nam và không nhầm lẫn nữa. (Cười)

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 11

Để giúp con khẳng định được mình ở một đất nước xa xôi, vợ chồng chị đã phải hy sinh những gì để đồng hành cùng con?

Khi bắt đầu cho Anna theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp thực sự mình gặp rất nhiều khó khăn vì Anna là người gốc Việt đầu tiên tham gia giới thời trang nhí tại Anh. Sau đó tham gia các lĩnh vực khác nhau như: thiết kế thời trang, đóng phim quảng cáo và sau này là lãnh đạo trẻ, diễn giả toàn cầu nhỏ tuổi nhất, phóng viên thời trang.

Cái khó khăn lớn nhất lúc đó là “Tâm lý”, nhiều khi mình cảm thấy mình lạc lõng vì không quen ai, cũng không gặp người Việt Nam nào tại các chương trình, cũng chưa có nhiều kinh nghiệm về đi casting nên trượt liên tục… Thậm chí có lúc bị trêu đùa vì trượt nhiều quá phát khóc. Rồi bạn bè người thân cũng lo lắng sợ ảnh hưởng sức khỏe và việc học nên đã có lúc mình không muốn Anna tiếp tục con đường nghệ thuật. Nhưng cuối cùng thì Anna và gia đình đã vượt qua được tất cả những khó khăn và rào cản đó để có được những thành quả bước đầu hôm nay.

Dạy con ở một nước phương Tây vô cùng phát triển, vợ chồng chị quan trọng điều gì nhất?

Để nuôi và dạy con tốt các con, 2 vợ chồng mình cùng có thoả thuận chung là khi bố dạy con thì mẹ không can thiệp và ngược lại. 2 vợ chồng mình cùng chung quan điểm dù các con có học giỏi như thế nào ở trường học, ngoài xã hội có được danh hiệu giải thưởng gì chăng nữa, về nhà cũng phải là con ngoan, phải giao tiếp với bố mẹ bằng tiếng Việt và lễ phép với mọi người xung quanh. Và vẫn giữ truyền thống trước khi ăn cơm phải mời từng người theo thứ tự lớn nhỏ. (Cười)

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 12

Học lớp 6, Anna Hoàng đã cao 1m61, nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt.

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 13

Bé gái Hải Phòng sống tại London học cùng trường con Hoàng tử Anh, thân thế cũng không vừa - Hình 14

Cô bé là sứ giả văn hóa nhỏ tuổi của Việt Nam tại Anh.

Từ nhỏ đã tham gia rất nhiều cuộc thi và nhiều hoạt động, không biết số tiền cát xe ̂ của con chị giúp con sử dụng như thế nào?

Số tiền giải thưởng và cát xê đi diễn của Anna 50% là dành cho các hoạt động từ thiện quốc tế giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh, nghèo khó, kém may mắn nhất là những trẻ em bị mắc bệnh ung thư tại nhiều nước như Châu Phi, Anh và Việt Nam. Mới đây, Anna nhận được thư khen ngợi của nghị sĩ quốc hội Anh và Thị trưởng thành phố London. Gia đình mình ủng hộ con biết yêu thương và chia sẻ với những người khác.

50% còn lại được gửi vào tài khoản ngân hàng của Anna. Mỗi năm tới dịp giáng sinh, Anna lại dùng số tiền đó để mua quà tặng ông bà, bố mẹ, gia đình và những người bạn thân. Đặc biệt Anna hay dùng tiền do con có được để mua rất nhiều những quyển sách mà con yêu thích như phần quà tự thưởng cho bản thân mình.

Xin cảm ơn chia sẻ của chị!

Chia sẻ Facebook

Chia sẻ Google

Nữ giám đốc xinh đẹp ủng hộ Tuấn Anh - Văn Toàn, hứa đến sân cổ vũ HAGL

Mãi thì V.League cũng trở lại và nữ giám đốc xinh đẹp Dương "kẹo" lại có thể đến SVĐ cổ vũ những cầu thủ cô yêu thích.

Làng thể thao Việt Nam gần đây xuất hiện một bóng hồng rất đáng chú ý. Từ nàng hot girl Dương "kẹo" yêu bóng đá ngày nào, giờ đây Nguyễn Thùy Dương đã chính thức hoạt động trong làng túc cầu Việt Nam. Về với Next Media, cô nhanh chóng chứng tỏ được tài năng và giờ đã thành nữ giám đốc "quyền lực" của mảng truyền thông.

Nhân ngày V.League sắp trở lại sau đại dịch Covid-19, người đẹp chia sẻ niềm hân hoan của mình: "Là người hoạt động lâu năm về truyền thông trong lĩnh vực thể thao và bóng đá nói riêng, cá nhân Dương cũng như hàng triệu người hâm mộ ở Việt Nam đang mong ngóng từng ngày V.League trở lại.

Sau hơn 2 tháng tạm nghỉ vì dịch COVID-19, theo như lịch vòng 3 V.League 2020 thì có quá nhiều các cặp đấu rất đáng chờ đợi. Tuy nhiên, cá nhân Dương sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến 3 đội bóng mà hiện tại công ty Next Media đang hỗ trợ truyền thông, là Hoàng Anh Gia Lai, Hải Phòng và Than Quảng Ninh.

Có lẽ thứ Bảy này, Dương sẽ có mặt tại sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho HAGL đối đầu với Hà Nội FC, một trận đấu rất đang để xem và thưởng thức" .

Nữ giám đốc xinh đẹp ủng hộ Tuấn Anh - Văn Toàn, hứa đến sân cổ vũ HAGL - Hình 1

Nữ giám đốc xinh đẹp ủng hộ Tuấn Anh - Văn Toàn, hứa đến sân cổ vũ HAGL - Hình 2

Khi được hỏi bản thân sẽ cổ vũ những cầu thủ nào ở vòng 3 V.League 2020 thứ Sáu và Bảy tới, Nguyễn Thùy Dương cho biết: "Ngoài việc làm truyền thông và marketing thì Dương cũng như các bạn CĐV nữ luôn chờ đợi sự bất ngờ từ những cầu thủ có chuyên muôn tốt và đặc biệt là điển trai (cười)... Nào là Tiến Linh, Quang Hải, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh, Mạc Hồng Quân... ôi, nhiều lắm luôn đấy!" .

Nữ giám đốc xinh đẹp ủng hộ Tuấn Anh - Văn Toàn, hứa đến sân cổ vũ HAGL - Hình 3

Nữ giám đốc xinh đẹp ủng hộ Tuấn Anh - Văn Toàn, hứa đến sân cổ vũ HAGL - Hình 4

Là một fan của Công Phượng nhiều năm qua, Thùy Dương chia sẻ sự tiếc nuối khi thần tượng nghỉ thi đấu vòng này, song cô bày tỏ niềm vui khi siêu sao xứ Nghệ sắp kết hôn:

"Dương và Công Phượng quen biết nhau cũng khá lâu nhưng do đặc thù công việc nên rất ít gặp mặt. Cũng hơi tiếc một chút khi cuối tuần này theo dự định Dương sẽ đi Hải Phòng để theo dõi trận đấu nhưng Phượng không thi đấu nên Dương đang thay đổi kế hoạch cổ vũ cho HAGL.

Về việc Công Phượng sắp kết hôn, đây là điều Dương cũng như các fan khác cảm thấy vui mừng hơn cả, là được nhìn thấy Phượng tươi cười bên người thân, gia đình và các đồng đội. Chắc chắn Dương sẽ gặp và chúc mừng riêng Công Phượng nhân sự kiện trọng đại này" .

Nữ giám đốc xinh đẹp ủng hộ Tuấn Anh - Văn Toàn, hứa đến sân cổ vũ HAGL - Hình 5

Nữ giám đốc xinh đẹp ủng hộ Tuấn Anh - Văn Toàn, hứa đến sân cổ vũ HAGL - Hình 6

Nữ giám đốc xinh đẹp ủng hộ Tuấn Anh - Văn Toàn, hứa đến sân cổ vũ HAGL - Hình 7

Cuối cùng, nàng giám đốc hot girl chia sẻ đôi chút khó khăn đã gặp vì Covid-19:

"Dịch COVID-19 không chỉ ảnh hưởng trong lĩnh vực thể thao khi nó trở thành đại dịch toàn cầu và công ty của Dương chắc chắn không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, dưới sự lèo lái và định hướng tốt từ Hội đồng quảng trị, ban lãnh đạo công ty, cho đến lúc này tất cả vẫn đang vận hành khá tốt cho những dự định và kế hoạch trong năm" .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường01:01Cây quả lúc lỉu, sai trĩu trịt khiến CĐM trầm trồ không ngớt: "Nhìn đã thấy thèm thuồng"00:13

Tiêu điểm

Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Dùng dây an toàn che chắn vùng nhạy cảm - trào lưu mới đang gây tranh cãi của các cô gái xinh đẹp
11:25:08 19/04/2021
Cụ già làm CCCD nhất quyết quay lưng vào máy ảnh
16:32:36 19/04/2021
Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất
10:14:12 20/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng ngàn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"
12:50:44 20/04/2021
Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì?
17:22:29 19/04/2021
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ
08:53:54 20/04/2021
Phát hoảng với sở thích cosplay thành phi tần mỹ nữ thời xưa của hot girl buôn ma tuý
11:15:55 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021

Tin mới nhất

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Sĩ quan Thái Lan bị cách chức vì video check-in của vợ

22:45:01 20/04/2021
Dù không có nhiệm vụ, người vợ của trung tá Akkarapol Yeekoh vẫn có mặt trên chiếc trực thăng của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và thoải mái tạo dáng, quay clip ghi lại chuyến bay.

Nhiều blogger Trung Quốc phải xin lỗi vì khoe của

22:44:06 20/04/2021
Các video khoe lối sống xa hoa ngập tràn mạng xã hội Trung Quốc, gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, Global Times nhận định.

Mê mẩn vóc dáng bốc lửa của "hot girl xăm trổ" Trung Quốc

22:43:08 20/04/2021
Kilig Kira được mệnh danh là hot girl xăm trổ, cô sở hữu vóc dáng bốc lửa vô cùng quyến rũ, thu hút sự theo dõi của nhiều người.

Những nữ tay đua ôtô xinh đẹp, tài năng thuộc Gen Z

22:41:04 20/04/2021
Tuy còn trẻ tuổi, những bóng hồng sớm chứng minh thực lực của mình trên đường đua nước Mỹ.

Cặp vợ chồng chi 14.000 USD để nhuộm hồng căn nhà

22:39:20 20/04/2021
Từ cánh cửa, rèm, bàn ghế đến những vật dụng nhỏ như bát, ly, thìa trong nhà của vợ chồng Maria Alison (Anh) đều mang sắc hồng - màu cả hai yêu thích.

Gái xinh chăm khoe dáng nuột, mặt tựa búp bê, ai ngờ đã 31 tuổi, là mẹ một con

22:28:39 20/04/2021
Bà mẹ một con khiến nhiều người phải ghen tị với vóc dáng nuột nà cùng nhan sắc trẻ trung sau khi sinh con.

Nguyễn Thị Thu Hương - nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30

22:25:27 20/04/2021
Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày một cao của chị em, cô gái trẻ Nguyễn Thị Thu Hương đã mạnh dạn đầu tư vào ngành kinh doanh mỹ phẩm để có thể đem đến niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ Việt.

MC VTV xinh như mộng bỗng gây khó chịu vì 1 khoảnh khắc, khán giả đòi... photoshop lại

22:24:08 20/04/2021
Chia sẻ của MC Ngô Mai Phương làm khán giả bật cười và công nhận quả là khó chịu nhưng trông cô vẫn xinh.

Những kiểu đóng gói đồ ăn không tin nổi trong siêu thị, khách đến "há hốc mồm" ngạc nhiên

22:21:49 20/04/2021
Nhìn những loại thực phẩm, hàng hóa được đóng gói theo cách này, nhiều khách hàng phải điên đầu tự hỏi: Phải chăng, người đóng gói rảnh quá hay gì mà lại có thể cho ra những sản phẩm không thể nào hiểu nổi thế này.

Video dài nhất thế giới có thời lượng gần 1 tháng

22:01:13 20/04/2021
YouTube có tới hơn 1,3 tỷ video và con số này đang không ngừng tăng lên hàng ngày. Liệu rằng có bao giờ bạn thắc mắc trong số chúng, video nào có thời lượng dài nhất và chất lượng của nó ra sao?

Sức khỏe cô con gái còn lại của người cha mua vé "thương gia"

21:59:45 20/04/2021
Những ngày gần đây, câu chuyện về người cha gom góp tiền bạc mua tấm vé hạng thương gia để trở về quê nhà gặp con lần cuối đã được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội khiến ai nấy đều xót xa cho hoàn cảnh của người đàn ông cùng 2 cô con...

Cãi nhau xin lỗi không được, thanh niên bỏ mặc bạn gái 1 mình giữa phố

21:58:07 20/04/2021
Trong tình yêu, ngoài những lúc mặn nồng thắm thiết thì giữa nam và nữ đôi khi khó tránh khỏi những phút giây cãi vã, bất đồng quan điểm.

Xuất hiện app phế liệu online có lịch thu mua, công khai cả bảng giá

21:56:13 20/04/2021
Từ trước đến nay, việc mua ve chai thường được áp dụng theo phương thức truyền thống khiến nhiều người gặp khó khăn vì không phải lúc nào cũng ở nhà để đợi thu mua.

Cựu thí sinh đường lên đỉnh Olympia: Người bỏ ngang Harvard làm CEO

21:55:00 20/04/2021
Từng là thí sinh của Đường Lên Đỉnh Olympia, mỗi thí sinh đều có cách gây ấn tượng khác nhau từ kiến thức đến những tài lẻ.

Mặt mộc của dàn hot TikToker: Người đẹp khen, người gây tranh cãi

21:53:57 20/04/2021
Các hot TikToker xuất hiện trên mạng xã hội với với hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng. Vậy nhưng khi cởi bỏ đi những lớp trang điểm đó, liệu nhan sắc của họ liệu có còn quá lung linh.

Bệnh nhi bị "bé Na" cắn khó đi lại, bác sĩ thành "đôi chân" thay thế

21:45:35 20/04/2021
Trên trang Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố mới đây xuất hiện bài viết nói về câu chuyện đặc biệt có một bệnh nhi đang điều trị do bị bé Na cắn.

Góc đáng yêu xỉu: Cụ ông cẩn thận chải lại tóc khi làm CCCD

21:44:18 20/04/2021
Những ngày qua, chuyện làm căn cước công dân gắn chip vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Clip: Xe tải chở cá rô phi bị lật giữa đường, người dân xách rổ ra phụ tài xế nhặt lại được con nào hay con đó

21:43:12 20/04/2021
Theo đó, sự việc xảy ra vài chiều 20/4, tại đoạn đường qua phường Xuân Tân, TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Người đàn ông lao đầu về phía đoàn tàu đang chạy tưởng làm chuyện dại dột, hành động sau đó khiến ai cũng tán dương

21:39:55 20/04/2021
Sự việc xảy ra vào khoảng 18h25 ngày 17/4 vừa qua tại trạm đường sắt Vangani, Maharashtra, Ấn Độ.

Khi cô giáo mầm non mê kiếm hiệp "luyện nội công", lại được học trò "ăn rơ" diễn sâu quá đỗi khiến dân tình cười xỉu

21:38:33 20/04/2021
Những đứa trẻ ăn chưa no lo chưa tới có lúc ẩm ương khó chiều, nhưng cũng lắm khi đáng yêu, nhí nhảnh.

Tiết lộ lý do thực sự khiến 2 anh em Harry nói chuyện với nhau sau tang lễ ông nội và yêu cầu đặc biệt của Hoàng tử William

21:25:14 20/04/2021
 Thái tử Charles và vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã có cuộc trò chuyện với Harry kéo dài 2 tiếng đồng hồ.

Trước sự kiện Apple đêm nay, CĐM đồn thổi về mẫu iPhone mới, cụm camera nhìn như “người ngoài hành tinh”

21:24:06 20/04/2021
Vào đêm nay, sự kiện đầu tiên của Apple sẽ chính thức diễn ra vào khoảng 1 giờ sáng theo giờ Việt Nam, biết đâu lại có một mẫu iPhone mới thì sao?

Hoá ra Starbucks Vietnam đã lường trước việc sản phẩm của mình bị "đầu cơ tích trữ", tất cả là nhờ chi tiết hiếm người để ý này

21:21:35 20/04/2021
Theo đó, Starbucks luôn đính kèm dòng thông báo đầy tinh tế này trong mỗi bài đăng giới thiệu bộ sưu tập cốc mới.

Mũi trưởng Long bị bóc phốt "u mê" Hậu Hoàng quá độ, fan chỉ ra loạt chi tiết sai trái

21:18:33 20/04/2021
Mũi trưởng Long liên tục có những động thái dành cho Hậu Hoàng khiến nhiều người phải đồn đoán.

Học trò lớp 4 quấn chăn bông ngồi chờ ở bàn giáo viên, nghe nguyên nhân cô giáo tiết lộ ai nấy ôm bụng cười

21:17:15 20/04/2021
Nhìn những tấm ảnh mà ai cũng thấy ấm lòng như được trở về tuổi thơ dữ dội của mình.

Bé gái 12 tuổi đi bộ trên cầu đột nhiên biến mất, camera giám sát ghi lại cảnh tượng khó hiểu khiến người xem rùng mình

21:11:32 20/04/2021
Hiện cảnh sát và đội cứu hộ vẫn tích cực tìm kiếm tung tích của bé gái nhưng chưa có chút manh mối nào.

“Đầu cơ” cốc Starbucks là có thật: Hội nhóm nhộn nhịp kẻ mua người bán, giá gấp 4 lần vẫn “rẻ quá”!

20:50:45 20/04/2021
Vào phần comment, có hàng chục người rao bán lại các cốc trong bộ sưu tập mới của Starbucks với giá tăng gấp nhiều lần.

Lợi dụng sự cố để khoe vòng một ngoại cỡ tại nơi công cộng, nàng hot girl bị CĐM ném đá dữ dội

20:49:01 20/04/2021
Với sự phát triển quá nhanh chóng của Internet, dường như mọi người đều có thể trở nên nổi tiếng chỉ với một vài hình ảnh, hành động đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông được phát hiện chết trong rẫy tiêu

Pháp luật

00:46:09 21/04/2021
Chiều 20/4, Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Châu Đức tổ chức khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của ông Hồ Văn Hoa (SN 1986, ngụ thôn Quảng Giao, xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức). Ông Ho...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong

Thế giới

23:30:53 20/04/2021
Ngày 19/4, các thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu xem xét những cáo buộc nhằm vào Derek Chauvin - cựu cảnh sát bị cáo buộc tội danh giết người trong vụ người đàn ông da màu George Floyd tử vong ở thành phố Minneapo...

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.