Bé gái đọc vanh vách hơn 100 quốc kì các nước dù mới 2 tuổi, biết lý do ai cũng gật gù

Cô bé không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà còn rất thông minh nữa.

Các bậc phụ huynh đều phải công nhận rằng trẻ con rất giỏi nhớ và bắt chước người lớn, thế nên nếu được dạy dỗ hàng ngày thì các bé rất nhanh làm quen với mọi thứ xung quanh. Chị Thuỷ Trần (đến từ Gia Lai), mẹ của bé Lý Diệp Thy Thy (hơn 2 tuổi) đã lựa chọn phương pháp giáo dục sớm để con có thể khám phá nhiều điều hơn từ lúc còn nhỏ.

Mới đây, chị Thuỷ đăng tải clip con gái đọc thuộc làu tên quốc kì các nước khiến ai nấy tấm tắc khen ngợi. Trong video , mẹ chỉ đến cờ nước nào là bé Thy Thy đọc ngay lập tức tên quốc kì nước đó, từ Hàn Quốc , Nhật Bản , Thái Lan … cho đến Austraylia, Myanmar, Brazil… Số cờ mà cô bé nhớ được lên đến hơn 100.

Bé gái đọc tên hơn 100 quốc kì trên thế giới

Ai cũng khen bé còn nhỏ, giọng vẫn còn ngọng líu lo nhưng nhớ rất giỏi. Các bé khác trong độ tuổi này chỉ mới làm quen một vài lá cờ đơn giản nên việc Thy Thy thuộc nhiều tên cờ đến vậy quả thực rất đáng khen.

Chia sẻ thêm về con gái, chị Thuỷ cho biết Thy Thy mới hơn 2 tuổi nhưng đã thuộc khá nhiều bài hát cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Dù nói câu dài chưa rõ ràng nhưng bé đã nắm kha khá từ tên con vật, màu sắc, trái cây, mặt số. Trước đó, chị Thủy chưa từng dạy nhưng Thy Thy xem chương trình trên TV và tự thuộc làu cả bảng chữ tiếng Anh.

Để được như vậy, chị Thuỷ đã cho con tiếp xúc với sách truyện từ rất sớm: “Mình cho con làm quen từ lúc bé mới 3, 4 tháng tuổi. Lúc này cũng nhận nhiều phản đối vì cho rằng bé như thế đã biết gì mà học, còn riêng mình thấy lúc này bé vẫn còn nằm 1 chỗ nên sẽ tập trung hơn. Khi đã lớn, bé hay chạy lung tung không chịu ngồi 1 chỗ để nghe nữa.

Bé gái đọc vanh vách hơn 100 quốc kì các nước dù mới 2 tuổi, biết lý do ai cũng gật gù - Hình 1

Bé gái đọc vanh vách hơn 100 quốc kì các nước dù mới 2 tuổi, biết lý do ai cũng gật gù - Hình 2

Bé Thy Thy, con gái lém lỉnh và sáng dạ của chị Thủy

Đến khi con hơn 1 tuổi, mình cho bé học flash card, có lúc thì tập trung ngồi nghe nhưng cũng có lúc không thích nữa thì bé sẽ bỏ đi, thường lúc đó mình không ép và tôn trọng con. Ngoài ra, mình mua hình dán tường, sách tranh, cho bé xem TV về động vật, các chủ đề nhưng có kiểm soát và tương tác nhiều với bé”.

Bên cạnh đó, khi bé Thy Thy gặp điều gì mới lạ, chị Thuỷ cũng sẽ hướng dẫn con luôn bằng cách nói đây là cái gì, kia là cái gì để bé dần nhớ được. Đến khi Thy Thy 1,5 tuổi bé mới nói các từ đơn, đến gần 2 tuổi thì bé đã có thể nhận biết được rất nhiều thứ.

“Mình thấy con thuộc rất nhanh nên thử mở youtube quốc kỳ thế giới cho bé xem, mua sách các lá cờ về đọc cho bé nghe. Chỉ một thời gian ngắn sau, khả năng của bé khiến mình khá bất ngờ, chỉ nghe và đọc lướt qua mà con đã thuộc được khá nhiều nước, và có khi thuộc cả mặt chữ tên nước” , chị Thuỷ hào hứng nói.

Bé gái đọc vanh vách hơn 100 quốc kì các nước dù mới 2 tuổi, biết lý do ai cũng gật gù - Hình 3

Bé gái đọc vanh vách hơn 100 quốc kì các nước dù mới 2 tuổi, biết lý do ai cũng gật gù - Hình 4

Chị Thủy mong con gái sẽ được khám phá thêm về thế giới xung quanh nhờ phương pháp giáo dục sớm.

Chia sẻ thêm về phương pháp dạy tiếng Anh cho con gái, chị Thủy hào hứng cho biết sau khi bé đã thuộc nhuần nhuyễn các chủ đề bằng tiếng Việt thì chị mới chuyển sang dạy tiếng Anh cho con: “Mình không dạy con dịch ngôn ngữ như “quả táo tiếng Anh là apple”, “red là màu đỏ” vì sợ bé còn nhỏ không phân biệt rõ sẽ dẫn đến rối loạn ngôn ngữ. Bởi vậy, mình bắt đầu bằng việc cho bé nghe bài hát tiếng Anh, dạy phương pháp flash card và tương tác trực tiếp, ví dụ như chỉ vào màu vàng và hỏi “what color is this?”, “this is yellow”.

Chị Thủy cho biết ban đầu bé Thy Thy chưa hiểu và chỉ trả lời bằng tiếng Việt, nhưng sau 1 thời gian kiên trì tương tác thì bé biết rằng đang học thêm 1 ngôn ngữ khác. Và sau đó khi mẹ hỏi bằng tiếng Anh thì bé trả lời tiếng Anh, hỏi bằng tiếng Việt sẽ trả lời bằng tiếng Việt và không bị nhầm lẫn giữa 2 ngôn ngữ. Bây giờ thì bé đã thuộc khá nhiều từ vựng tất cả chủ đề, trả lời được những câu đơn giản và biết tương tác bằng tiếng Anh với mẹ.

Chia sẻ của chị Thuỷ khiến nhiều phụ huynh gật gù tán dương, bé Thy Thy giỏi như vậy là nhờ có mẹ Thuỷ khéo léo, luôn đồng hành nhưng cũng không quá ép buộc con để con được phát triển khả năng một cách tự nhiên nhất.

Giáo dục sớm được xem là việc giáo dục con trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi. Mục đích là tạo điều kiện cho con phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Nhấn mạnh đến phát triển của trẻ về nhu cầu xã hội , cảm xúc, phản biện, học tập, tư duy,…

Giáo dục sớm còn quan tâm xây dựng cho con những thói quen tốt, tự lập, tinh thần lạc quan,… Qua đó, ba mẹ dễ dàng phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu, thế mạnh và nhân cách của con. Giúp con chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập suốt đời.

Vai trò của ba mẹ, của người lớn trong giáo dục sớm không phải là thầy cô giáo đi dạy. Vị trí của con càng không phải là cô cậu học trò nhỏ buộc phải học. Giáo dục sớm là tôn trọng, yêu thương và khuyến khích con phát triển thuận tự nhiên. Và ba mẹ đóng vai trò là người bạn, người đồng hành dẫn dắt con trên hành trình ấy.

Đã quá lâu không ra rạp chiếu phim, đây chắc chắn là bài hát giới trẻ nhớ nhất và muốn được nghe càng sớm càng tốt!

Nhạc nổi lên mà nhớ mùi bắp rang bơ luôn đó! Nhớ quá đi.

Việc bùng phát dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam trong thời gian qua chắc chắn đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tinh thần cũng như kinh tế của người dân chúng ta. Cũng vì dịch bệnh ngày càng lan rộng, các trung tâm mua sắm hay hàng quán, rạp chiếu phim đều phải ngưng hoạt động để có thể ngăn chặn Covid-19.

Mới đây, trên các trang MXH vừa xuất hiện một đoạn clip sử dụng ca khúc vô cùng quen thuộc với các tín đồ mê xem phim. Sau khi nghe xong, ai nấy đều bày tỏ cảm xúc nhớ nhung bài hát này vì lâu ngày chưa được nghe do phải thực hiện nghiêm chỉnh lệnh giãn cách. Dù trước đó, bài hát này từng khiến họ "ám ảnh" vì phải nghe hơn "100 lần" mỗi khi đến đây!

Anh chàng này đã nói lên "nỗi lòng" của các bạn trẻ nhớ nhung rạp phim

Khán giả đã vô cùng nhớ nhung bài hát "ám ảnh" này

Cụ thể, đây là ca khúc của một rạp chiếu phim có mặt tại thị trường Việt Nam sử dụng để thu hút khách hàng đến với thương hiệu của họ. Bài hát này có một giai điệu vui tươi, trong sáng cùng những câu khẩu hiệu hô vang tên thương hiệu làm khách hàng luôn nhớ đến nơi đây. Chỉ cần bài hát này phát lên, ai nấy đều phải nhớ đến thương hiệu rạp chiếu phim này. Ca khúc có tên I'll See You Today với lời hoàn toàn bằng tiếng Anh rất phù hợp với 1 bài quảng cáo mời "khách đến chơi nhà", giai điệu lại catchy và dễ đi vào lòng người.

Ngoài ra, bài hát còn khiến các bạn nhân viên làm việc tại đây "ám ảnh" mỗi khi đến rạp. Bởi lẽ vì mỗi ngày họ đều phải làm rất nhiều giờ tại nơi đây nên chỉ nghe quanh quẩn được bài hát này suốt ngày, bởi vậy mà "bội thực" cũng là chí phải!

Đã quá lâu không ra rạp chiếu phim, đây chắc chắn là bài hát giới trẻ nhớ nhất và muốn được nghe càng sớm càng tốt! - Hình 1

Giai điệu phát hơn 100 lần mỗi ngày tại rạp phim này lúc trước đã khiến nhiều người "ám ảnh"

Tuy nhiên, khi mùa dịch ập đến, tất cả mọi thứ đều phải ngừng lại. Giờ phút này đây, từ khách hàng cho đến nhân viên của rạp chiếu phim đều phải nhớ nhung khôn nguôi giai điệu gây "ám ảnh" này.

Các "mọt phim" bày tỏ rằng họ đã phải bật bài hát tại nhà để có thể vơi đi nỗi nhớ rạp phim bấy lâu nay. Và có người còn nói rằng mỗi khi họ bật nghe bài hát này thì đều tưởng tượng được mùi bắp rang bơ ngay trước mặt mình. Quả là ai cũng nhớ nhung nơi này rồi đấy, tất cả ước mơ bây giờ chỉ là được xem phim, ăn bắp rang cùng đám bạn mà thôi!

Đã quá lâu không ra rạp chiếu phim, đây chắc chắn là bài hát giới trẻ nhớ nhất và muốn được nghe càng sớm càng tốt! - Hình 2

Mọi ước mơ bây giờ đều quy về là được xem phim, ăn bắp rang cùng đám bạn

Đã quá lâu không ra rạp chiếu phim, đây chắc chắn là bài hát giới trẻ nhớ nhất và muốn được nghe càng sớm càng tốt! - Hình 3

Giờ đây ai cũng phải nhớ nhung giai điệu "ám ảnh" này rồi!

Một số bình luận từ cư dân mạng:

- Ôi bài hát thân thương! Nào mới được đi làm đây.

- Nhớ thời đi làm part-time (bán thời gian), nghe nhạc mà ngửi thấy mùi bắp rang luôn.

- Chúng ta là nhân viên thì nhớ x10 đúng "khum"?

- Bài hát này cute quá.

- Bất lực nhìn đống coupon hết hạng trong vô vọng.

- Nhớ những giây phút cười lăn bò khi đi xem phim cùng nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại, các rạp chiếu phim tại Sài Gòn đã phải "đóng băng hoạt động" từ tháng 5/2021. Hơn 4 tháng phải tạm dừng các hoạt động, người dân Sài Gòn nói riêng cũng như Việt Nam nói chung giờ đây chỉ mong muốn tình hình dịch bệnh sẽ được bình ổn trở lại, để người dân sẽ có một cuộc sống thoải mái hơn bây giờ. Tất nhiên là sau khi "bình thường mới", toàn thể người dân sẽ được làm điều mình thích. Đặc biệt sẽ là đến rạp phim để nghe lại được bài hát "ám ảnh" cũng như xem những bộ phim yêu thích tại nơi đây.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16

Tiêu điểm

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
Bà Phương Hằng chia sẻ liên quan đến sức mạnh truyền thông của một công ty mà "tầm như tôi còn bị đập tơi tả"?
22:06:06 24/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Lộ chân tướng "idol giới khiêu dâm" chuyên quay clip 18+ trả phí: Tường tận cách dụ "con mồi" tới lời tuyên bố "kiếm tiền để làm từ thiện"
08:19:55 26/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021

Tin mới nhất

Sốc: Cô gái tạo dáng 'mát mẻ' ngay trước linh cữu người cha rồi công khai chia sẻ bức ảnh 'nhạy cảm'

12:24:11 26/10/2021
Trong ảnh, cô gái mặc chiếc váy quây màu đen ưỡn ngực, kiễng chân tạo dáng khi phía sau là linh cữu người cha ruột.

Thư ký "hot" nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do

12:19:30 26/10/2021
Nhan sắc của cô nàng thư ký Nguyễn Khánh Hà liên tục được chú ý trong loạt clip review của ông trùm showbiz Điền Quân.

Bà Phương Hằng sẽ cho Tịnh thất Bồng Lai 20 tỷ nếu xét nghiệm ADN chứng minh trong sạch

12:15:22 26/10/2021
Nữ CEO đã có lời đáp trả kêu gọi của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai khi ông này nêu đích danh, nhờ bà chứng minh cho sự trong sạch của mình.

Mẹ tự tay làm 101 concept chụp ảnh cho bé khiến dân mạng trầm trồ

12:12:41 26/10/2021
Thời gian qua, do giãn cách xã hội nên nhiều bậc phụ huynh không thể đưa con đi chơi, chụp những bộ ảnh xịn sò.

Xúc động hình ảnh chú chó ngồi một chỗ suốt nhiều ngày chờ chủ quay về

12:12:22 26/10/2021
Gần đây, mạng xã hội Việt Nam đang xôn xao về chú chó tên Meeks đào ổ giữa bãi đất trống, nằm co ro suốt nhiều ngày để chờ chủ quay về.

Động thái của "idol giới khiêu dâm" sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh

12:12:13 26/10/2021
Sau khi bị cộng đồng mạng lên án dữ dội về hành vi quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh, C.C đã có động thái chính thức trên trang cá nhân.

Review quán dê của Trường Giang, ông trùm Điền Quân bị nam diễn viên "bóc mẽ" ngay một điều: "Ổng kỳ cục lắm, cứ bị cái bệnh này…"

12:07:46 26/10/2021
Color Man là con người thế nào qua lời kể của Trường Giang?

Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ

11:51:42 26/10/2021
Nữ đại gia tiếp tục gây chú ý khi lên kèo với thầy ông nội!

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN

11:47:06 26/10/2021
Trước lời thách thức từ người đứng đầu Thiền Am Bờ Vũ Trụ, ông Lê Tùng Vân. Trưa 26/10, bà Phương Hằng đã chính thức on the mic đáp trả căng đét.

Lật lại chiêu trò của 'Tịnh thất Bồng Lai' sau livestream của bà Phương Hằng

11:15:24 26/10/2021
Một người là Lê Thanh Minh Tùng tố thêm chuyện “động trời” ở Tịnh thất Bồng Lai.

Nam OK đã qua đời 3 tuần nhưng vẫn mất một thứ khiến bạn thân phải thốt lên: "Thất đức"

10:37:00 26/10/2021
Đầu tháng 10 vừa qua, Nam Ok - một YouTuber kiêm TikToker khá nổi trong giới trẻ đột ngột qua đời sau tai nạn giao thông thảm khốc.

Bị phạt, cún cưng bật chế độ diễn sâu làm chủ phải chào thua

10:18:28 26/10/2021
Hiện nay, chó mèo đang là những nhân vật hô mưa gọi gió trên mạng xã hội. Chúng được ví như ngôi sao 4 chân được dân tình săn đón nồng nhiệt.

Lên trang web khiêu dâm bán khóa học, thấy giáo dạy toán kiếm về 6 tỷ mỗi năm

10:16:58 26/10/2021
Giảng viên người Đài Bắc Trung Hoa có tên Changshu với bằng thạc sĩ toán học cùng 15 năm kinh nghiệm giảng dạy hiện đang mở lớp dạy toán trên trang P***hub với câu khẩu hiệu Chơi hết mình, học hết sức

Thiếu nữ lấy chồng đại gia rồi nuôi cùng lúc 21 đứa con lóc nhóc trong nhà, nhìn cuộc sống của họ nhiều người cảm thán “không thể tin nổi”

10:09:14 26/10/2021
Cuộc sống của Kristina giờ đây không có gì khác ngoài công việc làm mẹ, nhiều người băn khoăn tự hỏi, cô sẽ chia sẻ thời gian và sự quan tâm của mình thế nào với hơn 20 đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn như vậy.

Du học sinh xúc phạm bố vì chỉ nhận được 35 triệu đồng/tháng

10:06:14 26/10/2021
Từ khóa 10.000 nhân dân tệ đã lọt vào tốp tìm kiếm tại Trung Quốc, sau khi một đoạn nói chuyện giữa bố và con gái hiện đang là du học sinh tại Tây Ban Nha được chia sẻ trên mạng xã hội.

Soi quà tặng sinh nhật của nữ streamer Thủy Tiên: Hơn 40 món, từ vàng bạc đến hàng hiệu đắt đỏ đều đủ cả!

09:52:12 26/10/2021
Nữ streamer Thủy Tiên đã có một ngày sinh nhật vô cùng đáng nhớ với núi quà tặng vô cùng giá trị.

Chiếc bàn cường lực kính sắp đổ xuống người con trai, người mẹ có pha cản phá cực nhanh cứu con khỏi nguy hiểm

09:47:00 26/10/2021
Rất nhiều người xem xong clip đã để lại bình luận xuýt xoa về bản năng thiêng liêng của người mẹ. Quả thật, người mẹ nào cũng đều là người hùng của con cái.

Clip tuyển thư ký của Color Man khiến netizen tranh cãi: Kẻ nói "bình thường", người cho là khó hiểu

09:41:19 26/10/2021
Những đoạn clip về Color Man - ông trùm Điền Quân cùng ứng cử viên thư ký được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Những quán cà phê mới toanh hút hồn giới trẻ sau giãn cách

09:35:21 26/10/2021
Ngay sau khi TP.HCM áp dụng các biện pháp nới lỏng giãn cách, nhiều những quán cà phê mới toanh hút hồn giới trẻ vừa được ra đời.

Nhiều cử nhân, thạc sĩ cất bằng đi học nghề

09:32:13 26/10/2021
Nhiều thạc sĩ, cử nhân các ngành danh giá thấy công việc chuyên môn không phù hợp. Họ cất bằng, đi học những nghề mà nhiều người cho là đơn giản, tay chân để được làm công việc yêu thích.

Cái kết của quả mít 42kg khiến dân mạng hả lòng hả dạ, nhiều người thi nhau vào "xin 1 múi"

09:18:09 26/10/2021
Trong thế giới các loại hoa quả, quả mít cũng là một trong những loại được đánh giá là khá... hên xui. Bởi vì đôi khi, dù đã lựa chọn rất kỹ theo các kinh nghiệm được truyền lại, thế nhưng lúc về bổ ra vẫn có thể sẽ là một cái kết... ng...

Câu đố mẹo siêu dễ dành cho học sinh lớp 2: "Một cây gậy có 2 đầu. Hỏi nửa cây gậy có bao nhiêu đầu?"

09:07:20 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài toán lớp 2 đánh đố người lớn: Một cây gậy có 2 đầu. Vậy 2 cây và 1/2 cây gậy có bao nhiêu đầu?.

Nữ streamer nổi tiếng "tâm sự mỏng" về mẫu người lý tưởng: "Nhân cách cũng quan trọng nhưng tiên quyết vẫn phải là đẹp trai"

08:56:17 26/10/2021
Sau khi trở thành streamer, ErKe không còn chỉ biết đến với biệt danh “giọng ca trong trẻo mà cư dân mạng còn thân mật gọi cô bằng cái tên “chị gái nhà bên”.

Tìm cô giáo để gửi con nhưng đính kèm một điều kiện, phụ huynh khiến dân tình tranh cãi nảy lửa: Lộ hết clip riêng tư, ai chịu trách nhiệm?

08:30:05 26/10/2021
Liệu có phải là đòi hỏi quá đáng không khi yêu cầu cô giáo phải đáp ứng yêu cầu này?

Mãn nhãn với những thiết kế giường “thông minh”, giải pháp cho những căn nhà chật hẹp

08:29:25 26/10/2021
Nếu bạn đang đau đầu vì phòng ngủ quá chật hẹp và không biết bày trí nội thất ra sao thì hãy tìm hiểu một số mẫu giường thông minh dưới đây.

Doanh nhân Long Dương tiết lộ về người Việt ở Mỹ sau dịch Covid-19

08:29:19 26/10/2021
Doanh nhân Long Dương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn bảo hiểm New York Life, chi nhánh Houston, có những chia sẻ về cách hòa nhập với bình thường mới sau khi Mỹ nới lỏng giãn cách xã hội từ nhiều tháng trước.

Ra oai diễn giải 1 từ tiếng Anh, nữ sinh bị hội mê phim tràn vào thả ngàn "ha ha", vội vã sửa ngay bình luận cho đỡ ngượng

07:15:41 26/10/2021
Trước hàng loạt phản ứng trêu chọc từ cư dân mạng, cô gái đã vội vã vào chỉnh sửa bình luận ngay và luôn.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Hong Kong ủng hộ mẹ gọi trai bao

Sao châu á

12:25:28 26/10/2021
Diễn viên Lâm Dĩnh Đồng lên tiếng bảo vệ mẹ đẻ, sau khi loạt tin nhắn bà giao dịch với trai bao bị lộ, gây ồn ào.

Jin là thành viên BTS nổi tiếng nhất trên mạng

Nhạc quốc tế

12:23:47 26/10/2021
NetBase Quid là nền tảng thu thập thông tin thị trường và tiêu dùng. Mỗi tháng, họ sẽ phát hành Top 10 ngôi sao được nhắc tới nhiều nhất trên mạng xã hội. Jin BTS chứng minh độ nổi tiếng của mình khi liên tục lọt Top 10 này. Hơn thế, an...

Hai nữ nhân viên quán bia bỏ trốn lúc nửa đêm, tố cáo bị chủ đánh nhốt

Pháp luật

12:23:31 26/10/2021
Xin về nhà nhưng không được đồng ý, hai nữ nhân viên còn bị chủ quán đánh đập, nhốt vào phòng trọ. Nửa đêm, hai người bỏ trốn, đến cơ quan công an trình báo.

Alec Baldwin có khả năng bị truy tố sau vụ bắn chết người

Sao âu mỹ

12:21:15 26/10/2021
Theo các chuyên gia pháp lý, rất có thể Alec Baldwin và nhà sản xuất điều hành phải chịu tội ngộ sát do tắc trách dẫn đến tai nạn chết người trên phim trường.

Lên đồ tập thể dục buổi sáng vừa khỏe vừa đẹp như Minh Tú

Phong cách sao

12:19:57 26/10/2021
Cùng tham khảo các outfit tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của Cô tiên răng thỏ để có những buổi tập luyện hiệu quả nhé!

Bí kịp thực dưỡng của vợ chồng Lewandowski

Bên lề sân cỏ

12:17:18 26/10/2021
Không chỉ bùng nổ trong màu áo Bayern Munich ở tuổi 33, tiền đạo Robert Lewandowski còn lôi cuốn sự chú ý qua bí kíp thực dưỡng.

10 ảnh hậu trường Harry Potter cực hiếm, xem mà bồi hồi: Harry dám "dan díu" với kẻ địch, tài tử Voldemort cũng làm điều không tưởng!

Phim âu mỹ

12:08:20 26/10/2021
Ai mà nhận ra đây là Voldemort - kẻ thù không đội trời chung của Harry Potter cơ chứ?

Cách chiên cá cực ngon không thể tả

Ẩm thực

12:06:05 26/10/2021
Cách chiên cá cực ngon không thể tả chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng làm món cá chiên cực hấp dẫn nhé.

Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn

Tâm sự

12:04:51 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn

Loạt sạn í ẹ ở phim cổ trang Việt: Trang phục của quan xưa lại in hình sư tử Simba, ủa là sao?

Hậu trường phim

12:04:35 26/10/2021
Dù là tác phẩm ba xu hay được chăm chút kĩ lưỡng tới đâu thì loạt phim cổ trang dưới đây vẫn có sạn như thường!

NSƯT Xuân Hinh đáp trả “cực gắt” về tin đồn qua đời do đột quỵ

Sao việt

12:02:10 26/10/2021
Chỉ trong vài tiếng qua, cộng đồng mạng đứng ngồi không yên trước tin đồn NSƯT Xuân Hinh bị đột quỵ tại nhà riêng.

Thì ra đây là lý do "trùm cuối" Squid Game nhất quyết bảo vệ, để nam chính sống sót: Sự thật "lồ lộ" trước mắt có ai nhận ra?

Phim châu á

11:56:58 26/10/2021
Phải chăng trùm cuối ở Squid Game đã tính toán kỹ càng mọi thứ đến mức này?