Bé gái 13 tuổi đạp xe đi lạc hơn 100 km được công an tìm giúp gia đình

Bé gái 13 tuổi bị bệnh, đạp xe ra khỏi nhà và đi lạc hơn 100 km, được Công an xã Hưng Mỹ, H.Cái Nước ( Cà Mau) tìm được người nhà.

Ngày 4.7, tin từ Công an xã Hưng Mỹ, H. Cái Nước (Cà Mau), đơn vị đã hỗ trợ bé gái mắc bệnh rối loạn tâm thần đạp xe đi lạc hơn 100 km đoàn tụ gia đình.

Bé gái 13 tuổi đạp xe đi lạc hơn 100 km được công an tìm giúp gia đình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ông bà ngoại cháu Thư đến Công an xã Hưng Mỹ đưa cháu về nhà. Ảnh CÔNG AN CUNG CẤP

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 2.7, trong quá trình tuần tra, Công an xã Hưng Mỹ phát hiện một bé gái nghi bị thất lạc gia đình đang hỏi đường tại nhà dân. Lực lượng làm nhiệm vụ đã tiếp cận, đưa về trụ sở và xác định bé tên Trương Thị Anh Thư (13 tuổi, ngụ H.Phong Điền, TP.Cần Thơ).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Hưng Mỹ đã liên lạc được với gia đình. Sau đó, ông bà ngoại của Thư đến Công an xã Hưng Mỹ đưa cháu về nhà.

Nhận thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn nên công an xã đã hỗ trợ 1 triệu đồng làm chi phí đưa bé Thư về quê.

Video đang HOT

Trước đó, người thân của cháu Thư đăng tải lên mạng xã hội nhờ tìm sau khi cháu đạp xe đạp rời khỏi nhà rồi đi lạc, gia đình không liên lạc được.

Liên tiếp bóc gỡ các đường dây xuất, nhập cảnh trái phép

Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương ngày 26/10 cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra vụ án "Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép" xảy ra tại các tỉnh: Hải Dương, Cao Bằng và Lạng Sơn.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã chuyển hồ sơ sang Viện KSND tỉnh Hải Dương, đề nghị truy tố 7 bị can về tội danh trên. Các đối tượng gồm: Phạm Thị Hà (SN 1986); Nguyễn Xuân Thắng (SN 1991, cùng trú tại Tứ Kỳ, Hải Dương); Sầm Văn Định (SN 1997); Sầm Văn Cường (SN 2001) và Trương Văn Tiên (SN 2000, cùng ở tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng), cùng bị cơ quan CSĐT Công an huyện Hà Quảng, Cao Bằng xử phạt vi phạm hành chính về hành vi "Xâm hại đến sức khỏe của người khác"; Hoàng Thị Thoa (SN 1993, ở xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) và Vũ Thành Long (SN 1987, ở tại Nam Sách, Hải Dương).

ADVERTISEMENT

Trước đó, khoảng 4h30 ngày 24/3, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hải Dương tiến hành kiểm tra nhà nghỉ 372, thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, phát hiện Phạm Thị Hà, đi xe ôtô BKS 34A-448.21 cùng Nguyễn Xuân Thắng, đi ôtô BKS 34A-359.66 chở 6 người Trung Quốc, có dấu hiệu nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, 6 đối tượng người nước ngoài khai nhận đã nhập cảnh trái phép và được đón từ tỉnh Lạng Sơn về tỉnh Hải Dương, dự kiến trưa 24/3 sẽ được đưa vào TP Hồ Chí Minh.

Liên tiếp bóc gỡ các đường dây xuất, nhập cảnh trái phép - Hình 1
Đối tượng Hà tại cơ quan Công an.

Nhận định đây là đường dây tổ chức người xuất cảnh trái phép với quy mô lớn, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh xác lập án đấu tranh. Trong vụ án này, họ đối mặt với rất nhiều khó khăn do phương thức và thủ đoạn tinh vi của các đối tượng trong ổ nhóm.

Cụ thể, đối tượng chính là người dân tộc thiểu số, hoạt động ở khu vực biên giới chỉ câu kết với các đối tượng trong đường dây; việc đưa, dẫn người được thực hiện theo từng công đoạn... Đây cũng là vụ án đầu tiên, người xuất cảnh trái phép đã không có mặt ở địa phương. Song, từ vụ án bắt quả tang, bằng sự kiên trì và tỉ mỉ, cơ quan ANĐT đã bắt giữ các đối tượng trong ổ nhóm, bóc gỡ toàn bộ đường dây.

Quá trình điều tra xác định: Phạm Thị Hà quen biết Hoàng Thị Thoa, trong thời gian sinh hoạt cùng với nhóm "Hội phiên dịch tiếng Trung" trên ứng dụng Wechat. Ngày 20/2, qua chuyện trò trên Wechat và muốn có thêm thu nhập, Hà được Thoa trao đổi, thống nhất tối 24/2, đón người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. Thoa cho Hà tài khoản Wechat của "Trang Chủng" (người Trung Quốc) để liên hệ đón người với giá 36.000.000đ/chuyến/3 người.

ADVERTISEMENT

Sầm Văn Định từng sang Trung Quốc làm thuê, thông thuộc địa bàn nên được các đối tượng thuê đón người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam tại cột mốc 718 đưa tới đèo Bông Lau thuộc huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn (gọi tắt là đèo Bông Lau) với giá 2.500NDT/người. Định được cho số điện thoại của Hà để liên lạc giao người. Thực hiện thoả thuận, tối 24/2, Định lên cột mốc 718 đón 3 người đàn ông từ Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam trái phép, thu 2.500NDT/người rồi đưa họ gặp Sầm Văn Cường, em trai của Định và Trương Văn Tiên (SN 2000, là hàng xóm của Định). Định, Cường, Tiên đưa những người này đến khu vực đèo Bông Lau, liên hệ với Hà ra đón.

Hà và Thắng đi cùng nhau đến Lạng Sơn, sau đó, Hà thuê taxi để đia qua các chốt kiểm dịch của Lạng Sơn đến đèo Bông Lau gặp Định đón người, sau đó cùng Thắng đưa họ đến khu vực Vincom Thảo Điền, TP Hồ Chí Minh rồi cho họ xuống xe. Xong việc, Thoa chuyển cho Hà 36 triệu đồng theo thỏa thuận ban đầu. Sau chuyến này, Hà đã cắt cầu Thoa để liên lạc trực tiếp với "Trang Chủng" .

Với thủ đoạn tương tự, trong các ngày 6/3/2021, 8/3/2021 và 11/3/2021 Hà, Định, Cường, Tiên, Thắng đã tổ chức cho 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Định, Cường, Tiên đón những người này ở khu vực cột mốc 718, đưa họ đến Đèo Bông Lau giao cho Hà. Trong 3 chuyến này có 1 chuyến Hà và Thắng trực tiếp chở những người Trung Quốc vào thành phố Hồ Chí Minh; 2 chuyến Hà và Thắng chở người Trung Quốc về Hải Dương rồi thuê các lái xe taxi tự do chở họ vào thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 14/3 và 20/3, sau khi thỏa thuận với "Trang Chủng", Hà, Cường, Tiên, Thắng tiếp tục tổ chức cho 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam với cách thức và thủ đoạn như nêu trên.

Đối với 2 lần này, Hà không trực tiếp đi nhận người mà để cho Vũ Thành Long (tên thường gọi là Hoàng Anh, SN 1987, trú tại thôn Cẩm La, Đồng Lạc, Nam Sách, Hải Dương) là bạn quen biết của Hà thay Hà đi đón người Trung Quốc. Sau đó, Long bàn giao cho Thắng và những lái xe taxi tự do mà Hà thuê đưa vào thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình điều tra xác định: Từ ngày 20/2, đến 24/3, Phạm Thị Hà cùng Hoàng Thị Thoa, Sầm Văn Định, Sầm Văn Cường, Trương Văn Tiên, Nguyễn Xuân Thắng và Vũ Thành Long đã tổ chức đón 27 người từ Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam trái phép qua cột mốc 718 thuộc thôn Kéo Sỹ, xã Tổng Cọt, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng (gọi tắt là cột mốc 718) vào các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Hải Dương để đưa đi thành phố Hồ Chí Minh. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Phòng ANĐT xác định, Hà đã được hưởng lợi 93 triệu đồng; Định được hưởng 114.250.000đ; Cường được 90 triệu đồng còn Tiên được nhận 32 triệu đồng.

ADVERTISEMENT

Với tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 7/9/2021, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 09 đối với vụ án "Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép" xảy ra tại tỉnh Hải Dương, tỉnh Cao Bằng và tỉnh Lạng Sơn bổ sung cho vụ án xảy ra đêm 23 rạng ngày 24/3/2021 ở Tứ Kỳ để điều tra, làm rõ. Sau khi dựng được các đối tượng, xác định Sầm Văn Định là đối tượng quan trọng, là đầu nhóm đưa dẫn người ở khu vực biên giới vào sâu trong nội địa, đơn vị đã tính toán các biện pháp nghiệp vụ bắt giữ các đối tượng đồng bọn.

Đây là vụ án rất nghiêm trọng và đặc biệt phức tạp, xảy ra trên nhiều tỉnh nhất là các tỉnh biên giới, miền núi, Phòng ANĐT là đơn vị đầu tiên trong cả nước tiến hành khởi tố, điều tra đối với vụ án "Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép" mà không xác định rõ lai lịch đối tượng được tổ chức...Việc điều tra, giải quyết hiệu quả, triệt để vụ án đã chặn đứng đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam trái phép, đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật được quần chúng nhân dân ghi nhận và đánh giá cao, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương và của các tỉnh liên quan.

ADVERTISEMENT

Trước đó, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã điều tra, làm rõ vụ tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép do đối tượng Nguyễn Văn Huy (SN 1983, trú tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) điều hành. Khoảng năm 2011, Huy đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Đến tháng 8/2014, Huy trốn ra ngoài lao động tự do và bị cơ quan chức năng của Đài Loan phát hiện và trục xuất về nước. Năm 2017, 2018, Huy tiếp tục thông qua một số đối tượng để xuất cảnh trái phép sang Đài Loan lao động tự do nhưng đều bị cơ quan chức năng phát hiện và trục xuất.

Năm 2019, do không có công ăn việc làm ổn định, Huy nảy sinh tiếp tục xuất cảnh trái phép sang Đài Loan để lao động; đối tượng liên lạc với Cương (quê ở Nghệ An), anh ta quen biết trong thời gian lao động tại Đài Loan để hỏi cách thức xuất cảnh trái phép sang Đài Loan. Qua trao đổi, Cương nói có đường dây đưa người trái phép sang Đài Loan với chi phí là 7.000 USD/ người. Nếu tìm được người đi thì Huy được 200 USD/ người. Sau khi Huy đồng ý, Cương đã cho Huy số điện thoại của Phạm Văn Nhất, trú tại Tiền Tiến, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Hai bên thống nhất khi nào tìm được người sẽ liên lạc với Nhất để sắp xếp đi Đài Loan.

Cuối năm 2019, Huy đã trao đổi, hướng dẫn và thoả thuận với Tạ Văn Quảng, Nguyễn Thị Lệ Thu, Trần Văn Sinh về việc sang Đài Loan, theo hình thức vượt biên giới Việt Nam sang Trung Quốc bằng đường bộ ở khu vực biên giới tỉnh Lạng Sơn. Sau đó, đi ra biển sẽ có tàu du lịch đưa sang Đài Loan, khi sang đến nơi thì mới được trả tiền. Đối tượng đồng thời yêu cầu họ gửi chứng minh nhân dân để nắm thông tin...

Ngày 20/12/2019, 18 người bị Công an Trung Quốc bắt giữ về hành vi nhập cảnh trái phép, trong đó có 16 đối tượng trong đường dây này. Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã điều tra, làm rõ vụ án

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Nam thanh niên thản nhiên sàm sỡ nữ bác sĩ đang sơ cứu vết thương cho mình00:17Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45Vụ súng dùng AK cướp tiệm vàng ở Huế: Cần trưng cầu giám định tâm thần04:19Thông tin nóng từ TAND TP.HCM liên quan trực tiếp đến bà Phương Hằng khiến dư luận vô cùng xôn xao01:30Nhóm thanh niên mang hung khí uy hiếp, cướp bánh trung thu để đi biếu01:10Cựu đại úy cướp tiệm vàng bị tước danh hiệu công an01:12Ba cảnh sát hy sinh trong vụ cháy quán karaoke ở quận Cầu Giấy01:17Tiktoker làm clip nói xấu người miền Trung xin lỗi công khai, quá khứ nhiều lần bị tố cắt ghép làm clip sai sự thật01:28Người nhà bệnh nhân dùng dao đâm bác sĩ ở TP.HCM00:33Làm rõ vụ ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh, bị đánh hội đồng01:28Người chồng tiết lộ tình hình sức khoẻ của vợ bầu bị chủ shop hành hung nhập viện trong đêm ở Vĩnh Phúc00:30Khám nghiệm hiện trường vụ cháy quán karaoke khiến 3 chiến sĩ công an hi sinh00:21Danh tính nữ streamer game Liên Quân mobile bị bắt vì buôn chất cấm, khiến CĐM xôn xao01:15:23Thượng tá công an chỉ ra điểm bất thường trong vụ cướp tiệm vàng ở Huế00:23Vụ án địa ốc Alibaba lừa bán dự án “ma”: Quyền lợi của 4.316 bị hại sẽ được giải quyết ra sao ?05:45Thăng quân hàm thiếu tá cho đại úy công an hy sinh khi truy bắt tội phạm01:43Bắt khẩn cấp 2 tên cướp xe máy ở Trà Vinh02:33Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông01:01Khởi tố nguyên đại úy trại giam nổ súng cướp tiệm vàng ở Huế03:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm
19:57:05 14/08/2022
'Chửi' người miền Trung không ra gì, chủ tài khoản TikTok Hoàng Minh bị công an triệu tập
09:46:31 13/08/2022
Danh tính nữ streamer game Liên Quân mobile bị bắt vì buôn chất cấm, khiến CĐM xôn xao
16:59:39 14/08/2022
Tiếp tục truy tìm người phụ nữ 72 tuổi vay 19 tỉ đồng rồi bỏ trốn
15:00:13 13/08/2022
Vụ "xin đểu" bánh trung thu ở Bình Dương: "Anh Ty Thủ Dầu Một" cùng đồng bọn đã bị bắt
12:05:39 13/08/2022
Người chồng tiết lộ tình hình sức khoẻ của vợ bầu bị chủ shop hành hung nhập viện trong đêm ở Vĩnh Phúc
10:40:32 14/08/2022
Tiktoker làm clip nói xấu người miền Trung xin lỗi công khai, quá khứ nhiều lần bị tố cắt ghép làm clip sai sự thật
15:10:31 13/08/2022
Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông
06:53:51 15/08/2022
Vụ bé trai 3 tuổi bị ác nhân nhốt vào tủ cấp đông ở Hà Nam: Nghẹt thở quá trình giải cứu
07:36:39 15/08/2022
Tạm giữ nam thanh niên đánh, siết cổ bé trai 3 tuổi rồi cho vào tủ đông
18:35:20 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Từ bỏ người phụ nữ giàu nhất Hong Kong để kết hôn với Hoa hậu, Hứa Tấn Hanh 60 tuổi chống nạng mà không ai quan tâm
06:25:55 15/08/2022
Động thái của nhà hàng Trấn Thành sau khi Hà Linh đến review
06:39:04 15/08/2022
Đời thường gợi cảm của Lương Thu Trang - bạn gái đại uý Vũ 'Đấu trí'
06:49:27 15/08/2022
Được bố mẹ dẫn đi chơi, con gái tôi thốt một câu mà chúng tôi đau lòng
01:34:10 15/08/2022
Victoria Beckham đứng trên bờ vực phá sản, phải gánh khoản nợ 55 triệu USD
07:35:46 15/08/2022
Ly hôn, dắt con rời nhà chồng, không ngờ điều chờ tôi ở nhà đẻ lại là...
07:25:46 15/08/2022
Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...
07:35:06 15/08/2022
Người tình gạ "vượt rào", nhưng khi tôi đồng ý anh ấy lại "bỏ chạy"
06:42:28 15/08/2022
Câu nói của mối tình đầu khiến chị quyết định tái hợp sau 10 năm chia tay
07:47:00 15/08/2022
Kế hoạch thay đổi cuộc đời của tôi bị người thân phản ứng dữ dội
01:39:12 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Khởi tố, tạm giam nghi phạm buôn bán dầu nhớt giả số lượng lớn

20:19:39 14/08/2022
Công an phát hiện khoảng 23.000 lít và trên 2,6 tấn dầu nhớt, mỡ bôi trơn, phụ gia nhiều nhãn hiệu và các loại dầu nhớt khác do Nguyễn Văn Lý trữ tại phòng trọ, ước tính tổng trị giá hàng khoảng 3 tỉ đồng

Triệt phá sòng bạc vùng thôn quê, chỉ đánh về đêm có cảnh giới

18:55:03 14/08/2022
Chiều 14/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 14 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc, trong đó 3 đối tượng Bùi Anh Quốc (SN 1987), Mai Thế Vinh (SN 1987),...

Khởi tố, bắt giam hai đối tượng liên quan vụ đạp xe khiến cán bộ Công an hy sinh

18:53:36 14/08/2022
Phạm Hồng Qui (SN 1990) và Ngô Hoàng Thọ (SN 1980, cùng ngụ phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) bị bắt tạm giam điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ

Bắt nhóm thanh, thiếu niên đua xe trái phép trên QL1

18:50:44 14/08/2022
Tại hiện trường, Công an tỉnh Sóc Trăng bắt được 7 đối tượng (5 đối tượng trực tiếp đua, 2 đối tượng đi theo cổ vũ), 9 xe mô tô phân khối lớn, trong đó nhiều chiếc được thay pô, xuống bánh… thậm chí có xe không phanh

"Nữ quái" dùng chiêu chở theo con nhỏ, giả khách mua hàng để trộm cắp

18:43:31 14/08/2022
Nguyễn Thị Thúy dùng xe mô tô chở theo con nhỏ rảo quanh các tuyến đường trên địa bàn huyện Gò Dầu và huyện Bến Cầu, quan sát các chủ tiệm tạp hóa, cửa hàng kinh doanh sơ hở, Thúy giả vờ hỏi mua đồ, rồi trộm tiền, điện thoại di động

Lộ mánh khoé nữ quái chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của xe ôm

18:25:43 14/08/2022
Bằng mánh khoé bắt xe ôm lên chợ Đồng Xuân, Thuý giả vờ mượn điện thoại của xe ôm để chụp ảnh sản phẩm rồi sau đó lẻn ra cửa sau chuồn mất dạng

Băng nhóm xăm trổ chuyên trộm xe máy lúc nửa đêm

18:22:37 14/08/2022
Ngày 14/8, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, vừa phối hợp với Công an huyện Đạ Tẻh bắt giữ Lê Duy Dũng (SN 1984, ngụ tại TP Hồ Chí Minh), Phạm Mạnh Hà (SN 1985, ngụ tại xã Đại Lào, TP Bảo Lộc) và Nguyễn Văn Sáng (SN 1995, ngụ tại ...

Xử phạt Công ty khai khoáng Rạng Đông 154 triệu đồng

18:19:18 14/08/2022
Ngày 14/8, tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho biết, vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai với số tiền hơn 154 triệu đồng đối với Công ty cổ phần khai khoáng phát triển Rạng Đông (gọi tắt là Công ty Rạng Đông, ...
ADVERTISEMENT

Cả chục người bị khủng bố, đòi nợ trên mạng dù không vay tiền

18:14:27 14/08/2022
Hàng chục nhân viên nhân sự của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam tại Khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đang kêu cứu vì liên tục bị “khủng bố”, bêu xấu trên mạng xã hội dù bản thân không vay nợ

Công an điều tra vụ bé trai 3 tuổi bị bạo hành, nhốt trong tủ cấp đông

17:12:48 14/08/2022
Công an tỉnh Hà Nam cho biết đang điều tra vụ việc bé trai hơn 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt trong tủ cấp đông xảy ra trên địa bàn xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Vĩnh Long: Phạt 'kịch khung' người đàn ông lái xe ô tô con có nồng độ cồn

13:36:47 14/08/2022
Người đàn ông ở Vĩnh Long điều khiển xe ô tô nhưng trong hơi thở có nồng độ cồn vượt hơn gấp đôi mức tối đa theo quy định bị xử phạt 35 triệu đồng và tước bằng lái xe 23 tháng

TPHCM: Bắt băng cướp nhí thực hiện 11 vụ cướp tài sản táo tợn

13:09:01 14/08/2022
Băng cướp nhí mang theo hung khí, táo tợn chặn xe người đi đường rồi uy hiếp để cướp tài sản. Qua điều tra, băng cướp nhí này đã thực hiện 11 vụ cướp tại H.Hóc Môn và Q.12

TP.HCM: Giật đồ cúng cô hồn, đánh nhau trước quán bar

12:47:21 14/08/2022
Mâu thuẫn đánh nhau trong lúc giật đồ cúng cô hồn, nhóm thanh niên kéo gần chục người cầm theo hung khí tự chế đi tìm người gây náo loạn đường phố

An Giang: Rạch mùng trộm điện thoại đem tặng bạn gái

21:25:17 13/08/2022
Chiều 13.8, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành (An Giang) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnhtạm giamNguyễn Văn Giàu (34 tuổi, ngụ xã Giục Tượng, H.Châu Thành, Kiên Giang) để điều tra về hành ...

Công an Bình Phước truy tìm nghi phạm lừa đảo chiếm đoạt hơn 1 tỉ đồng

21:09:48 13/08/2022
Công an tỉnh Bình Phước đang truy tìm Nguyễn Hữu Nam để điều tra, làm rõ việc Nam bị 2 người dân tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với số tiền hơn 1 tỉ đồng

Bắt gọn hai tên cướp giật ở phố núi

21:01:11 13/08/2022
Hai đối tượng Khoa và Công đã thực hiện trót lọt nhiều vụ cướp giật ở thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị . Sau một thời gian gây án với thủ đoạn táo tợn và liều lĩnh, cuối cùng, hai tên cướp đã sa lưới Công an
ADVERTISEMENT

Rủ bạn vác hàng cấm qua biên giới để chia tiền công

21:00:57 13/08/2022
Ngày 13/8, lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục để xử lý theo quy định 2 đối tượng vận chuyển hàng cấm qua biên giới và tang vật vô chủ là hàng cấm được phát hiện, thu giữ trên địa bàn

Bất ngờ với lời khai đối tượng vác cuốc cướp tiệm vàng

19:59:02 13/08/2022
Bước đầu, Tú khai nhận, do có mâu thuẫn với chủ tiệm vàng nên đến cướp. Theo hình ảnh từ camera tiệm vàng ghi lại, thời điểm Tú vào tiệm vàng, đối tượng vác cuốc, mang ba lô, ngang nhiên dùng cuốc đập bể tủ kính tiệm vàng để lấy vàng bê...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Củ sen xào đậu phộng thơm ngon bỗ dưỡng cho bữa cơm ngon miệng

Ẩm thực

09:31:48 15/08/2022
Món củ sen xào đậu phộng làm nhanh lại nhiều chất dinh dưỡng, vì vậy bạn thêm vào thực đơn gia đình tối nay nhé! Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay công thức làm món này nào!

Nguyễn Quang Tình và những vui, buồn sau trái bóng

Bóng đá việt nam

09:27:57 15/08/2022
Nguyễn Quang Tình từ lâu được biết đến là tiền vệ có kỹ thuật cá nhân tốt, trưởng thành từ lò Sông Lam Nghệ An với loạt thành tích ấn tượng khi Vô địch V.League (năm 2011) và 2 lần Vô địch Cup Quốc gia (năm 2010 và 2011)

Giá tiêu hôm nay 15/8: Đồng loạt giảm ngay trong phiên đầu tuần

Đời sống

09:27:02 15/08/2022
Tính đến hết tháng 7/2022, Việt Nam xuất khẩu được 144.176 tấn hồ tiêu các loại, tiêu đen đạt 123.251 tấn, tiêu trắng đạt 20.925 tấn. Tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 647,4 triệu USD, tiêu đen đạt 523,1 triệu USD, tiêu trắng đạt 124,3 triệu...

Facebooker Lương Hoàng Anh chê 'gạo thị trường có thuốc', doanh nghiệp bức xúc

Sao thể thao

09:26:39 15/08/2022
Cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành gạo bức xúc về bài viết của Facebooker Lương Hoàng Anh khi thông tin không đúng về thị trường gạo

Thùy Tiên và Hoa hậu Mai Phương bị soi nhiều điểm chung, trùng hợp đến bất ngờ

Sao việt

09:26:15 15/08/2022
Có thể thấy rằng Thùy Tiên và Mai Phương đều là những cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có một hồ sơ thành tích khủng . Ngoài ra cả hai còn có chung một điểm đặc biệt chính là tấm lòng nhân ái biết yêu thương, giúp đỡ mọi người xung qu...

Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn

Tình yêu

09:02:47 15/08/2022
PGS.TS Tâm lý Phạm Mạnh Hà cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý nổi loạn của trẻ. Đó có thể là do ảnh hưởng của bạn bè. Bởi ở lứa tuổi này các em dành thời gian với bạn bè nhiều hơn cho gia đình. Trẻ có xu hướng mở rộng các mối...

Tại sao Marilyn Monroe vẫn ám ảnh khán giả?

Hậu trường phim

08:54:18 15/08/2022
Tại sao đã hơn nửa thế kỷ trôi qua, cuộc sống phù hoa và cái chết bí ẩn của Marilyn Monroe ở tuổi 36 vẫn không ngừng khiến Hollywood phải tìm cách giải mã? Tại sao cô đào tóc vàng này vẫn chưa bao giờ hết quyến rũ và mê hoặc công chúng?

Kết quả Almeria 1-2 Real Madrid: ĐKVĐ chật vật ngược dòng

Bóng đá thế giới

08:51:43 15/08/2022
Đã có đôi chút bất ngờ ở trận Almeria vs Real Madrid khi đội chủ nhà dẫn trước tới tận phút 60. Ở vòng mở màn La Liga 2022/23, ĐKVĐ Real Madrid có chuyến hành quân tới sân của nhà vô địch Segunda mùa trước là Almeria. HLV Carlo Ancelott...

Lộ diện mẫu tủ lạnh thông minh 7 màu với công nghệ lạ

Sáng tạo

08:40:58 15/08/2022
Tủ lạnh thông minh không đơn thuần là một thiết bị bảo quản thực phẩm, mà nó còn đóng vai trò là vật trang trí, tạo điểm nhấn thú vị trong không gian bếp

“Bài ca đi cùng năm tháng”

Làm đẹp

08:30:21 15/08/2022
Lần đầu tiên trên sân khấu, những giọng ca gạo cội nhất,những“cây đại thụ”là những “tượng đài” của nền âm nhạc Việt Nam cùng quy tụ, “cháy” hết mình

Chiêm ngưỡng những mẫu xe cổ, xe độ độc dị và đắt nhất hành tinh?

Xe máy

08:21:00 15/08/2022
Những mẫu xe cổ, độc dị và đắt nhất hành tinh, đã được bán đấu giá, được mua từ 21,5 tỷ đến 255 tỷ đồng(quy đổi). Đứng ở vị trí thứ 6  chính là mẫu xe Vincent Black Lightning

Những thách thức và cơ hội cho Hyundai Stargazer khi bán ở Việt Nam: Sẽ làm khó Xpander, Veloz

Ôtô

08:18:08 15/08/2022
Với nhiều điểm chung về thị hiếu sử dụng MPV với Indonesia, Việt Nam có khả năng sẽ đón Hyundai Stargazer vào phân khúc MPV phổ thông trong tương lai