B.é g.ái 13 t.uổi đạp xe đi lạc hơn 100 km được công an tìm giúp gia đình

Theo dõi VGT trên

B.é g.ái 13 t.uổi bị bệnh, đạp xe ra khỏi nhà và đi lạc hơn 100 km, được Công an xã Hưng Mỹ, H.Cái Nước ( Cà Mau) tìm được người nhà.

Ngày 4.7, tin từ Công an xã Hưng Mỹ, H. Cái Nước (Cà Mau), đơn vị đã hỗ trợ b.é g.ái mắc bệnh rối loạn tâm thần đạp xe đi lạc hơn 100 km đoàn tụ gia đình.

Bé gái 13 t.uổi đạp xe đi lạc hơn 100 km được công an tìm giúp gia đình - Hình 1

Ông bà ngoại cháu Thư đến Công an xã Hưng Mỹ đưa cháu về nhà. Ảnh CÔNG AN CUNG CẤP

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 2.7, trong quá trình tuần tra, Công an xã Hưng Mỹ phát hiện một b.é g.ái nghi bị thất lạc gia đình đang hỏi đường tại nhà dân. Lực lượng làm nhiệm vụ đã tiếp cận, đưa về trụ sở và xác định bé tên Trương Thị Anh Thư (13 t.uổi, ngụ H.Phong Điền, TP.Cần Thơ).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Hưng Mỹ đã liên lạc được với gia đình. Sau đó, ông bà ngoại của Thư đến Công an xã Hưng Mỹ đưa cháu về nhà.

Nhận thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn nên công an xã đã hỗ trợ 1 triệu đồng làm chi phí đưa bé Thư về quê.

Video đang HOT

Trước đó, người thân của cháu Thư đăng tải lên mạng xã hội nhờ tìm sau khi cháu đạp xe đạp rời khỏi nhà rồi đi lạc, gia đình không liên lạc được.

Liên tiếp bóc gỡ các đường dây xuất, nhập cảnh trái phép

Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương ngày 26/10 cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra vụ án "Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép" xảy ra tại các tỉnh: Hải Dương, Cao Bằng và Lạng Sơn.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã chuyển hồ sơ sang Viện KSND tỉnh Hải Dương, đề nghị truy tố 7 bị can về tội danh trên. Các đối tượng gồm: Phạm Thị Hà (SN 1986); Nguyễn Xuân Thắng (SN 1991, cùng trú tại Tứ Kỳ, Hải Dương); Sầm Văn Định (SN 1997); Sầm Văn Cường (SN 2001) và Trương Văn Tiên (SN 2000, cùng ở tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng), cùng bị cơ quan CSĐT Công an huyện Hà Quảng, Cao Bằng xử phạt vi phạm hành chính về hành vi "Xâm hại đến sức khỏe của người khác"; Hoàng Thị Thoa (SN 1993, ở xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) và Vũ Thành Long (SN 1987, ở tại Nam Sách, Hải Dương).

Trước đó, khoảng 4h30 ngày 24/3, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hải Dương tiến hành kiểm tra nhà nghỉ 372, thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, phát hiện Phạm Thị Hà, đi xe ôtô BKS 34A-448.21 cùng Nguyễn Xuân Thắng, đi ôtô BKS 34A-359.66 chở 6 người Trung Quốc, có dấu hiệu nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, 6 đối tượng người nước ngoài khai nhận đã nhập cảnh trái phép và được đón từ tỉnh Lạng Sơn về tỉnh Hải Dương, dự kiến trưa 24/3 sẽ được đưa vào TP Hồ Chí Minh.

Liên tiếp bóc gỡ các đường dây xuất, nhập cảnh trái phép - Hình 1
Đối tượng Hà tại cơ quan Công an.

Nhận định đây là đường dây tổ chức người xuất cảnh trái phép với quy mô lớn, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh xác lập án đấu tranh. Trong vụ án này, họ đối mặt với rất nhiều khó khăn do phương thức và thủ đoạn tinh vi của các đối tượng trong ổ nhóm.

Cụ thể, đối tượng chính là người dân tộc thiểu số, hoạt động ở khu vực biên giới chỉ câu kết với các đối tượng trong đường dây; việc đưa, dẫn người được thực hiện theo từng công đoạn... Đây cũng là vụ án đầu tiên, người xuất cảnh trái phép đã không có mặt ở địa phương. Song, từ vụ án bắt quả tang, bằng sự kiên trì và tỉ mỉ, cơ quan ANĐT đã bắt giữ các đối tượng trong ổ nhóm, bóc gỡ toàn bộ đường dây.

Quá trình điều tra xác định: Phạm Thị Hà quen biết Hoàng Thị Thoa, trong thời gian sinh hoạt cùng với nhóm "Hội phiên dịch tiếng Trung" trên ứng dụng Wechat. Ngày 20/2, qua chuyện trò trên Wechat và muốn có thêm thu nhập, Hà được Thoa trao đổi, thống nhất tối 24/2, đón người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. Thoa cho Hà tài khoản Wechat của "Trang Chủng" (người Trung Quốc) để liên hệ đón người với giá 36.000.000đ/chuyến/3 người.

Sầm Văn Định từng sang Trung Quốc làm thuê, thông thuộc địa bàn nên được các đối tượng thuê đón người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam tại cột mốc 718 đưa tới đèo Bông Lau thuộc huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn (gọi tắt là đèo Bông Lau) với giá 2.500NDT/người. Định được cho số điện thoại của Hà để liên lạc giao người. Thực hiện thoả thuận, tối 24/2, Định lên cột mốc 718 đón 3 người đàn ông từ Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam trái phép, thu 2.500NDT/người rồi đưa họ gặp Sầm Văn Cường, em trai của Định và Trương Văn Tiên (SN 2000, là hàng xóm của Định). Định, Cường, Tiên đưa những người này đến khu vực đèo Bông Lau, liên hệ với Hà ra đón.

Hà và Thắng đi cùng nhau đến Lạng Sơn, sau đó, Hà thuê taxi để đia qua các chốt kiểm dịch của Lạng Sơn đến đèo Bông Lau gặp Định đón người, sau đó cùng Thắng đưa họ đến khu vực Vincom Thảo Điền, TP Hồ Chí Minh rồi cho họ xuống xe. Xong việc, Thoa chuyển cho Hà 36 triệu đồng theo thỏa thuận ban đầu. Sau chuyến này, Hà đã cắt cầu Thoa để liên lạc trực tiếp với "Trang Chủng" .

Với thủ đoạn tương tự, trong các ngày 6/3/2021, 8/3/2021 và 11/3/2021 Hà, Định, Cường, Tiên, Thắng đã tổ chức cho 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Định, Cường, Tiên đón những người này ở khu vực cột mốc 718, đưa họ đến Đèo Bông Lau giao cho Hà. Trong 3 chuyến này có 1 chuyến Hà và Thắng trực tiếp chở những người Trung Quốc vào thành phố Hồ Chí Minh; 2 chuyến Hà và Thắng chở người Trung Quốc về Hải Dương rồi thuê các lái xe taxi tự do chở họ vào thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 14/3 và 20/3, sau khi thỏa thuận với "Trang Chủng", Hà, Cường, Tiên, Thắng tiếp tục tổ chức cho 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam với cách thức và thủ đoạn như nêu trên.

Đối với 2 lần này, Hà không trực tiếp đi nhận người mà để cho Vũ Thành Long (tên thường gọi là Hoàng Anh, SN 1987, trú tại thôn Cẩm La, Đồng Lạc, Nam Sách, Hải Dương) là bạn quen biết của Hà thay Hà đi đón người Trung Quốc. Sau đó, Long bàn giao cho Thắng và những lái xe taxi tự do mà Hà thuê đưa vào thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình điều tra xác định: Từ ngày 20/2, đến 24/3, Phạm Thị Hà cùng Hoàng Thị Thoa, Sầm Văn Định, Sầm Văn Cường, Trương Văn Tiên, Nguyễn Xuân Thắng và Vũ Thành Long đã tổ chức đón 27 người từ Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam trái phép qua cột mốc 718 thuộc thôn Kéo Sỹ, xã Tổng Cọt, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng (gọi tắt là cột mốc 718) vào các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Hải Dương để đưa đi thành phố Hồ Chí Minh. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Phòng ANĐT xác định, Hà đã được hưởng lợi 93 triệu đồng; Định được hưởng 114.250.000đ; Cường được 90 triệu đồng còn Tiên được nhận 32 triệu đồng.

Với tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 7/9/2021, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 09 đối với vụ án "Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép" xảy ra tại tỉnh Hải Dương, tỉnh Cao Bằng và tỉnh Lạng Sơn bổ sung cho vụ án xảy ra đêm 23 rạng ngày 24/3/2021 ở Tứ Kỳ để điều tra, làm rõ. Sau khi dựng được các đối tượng, xác định Sầm Văn Định là đối tượng quan trọng, là đầu nhóm đưa dẫn người ở khu vực biên giới vào sâu trong nội địa, đơn vị đã tính toán các biện pháp nghiệp vụ bắt giữ các đối tượng đồng bọn.

Đây là vụ án rất nghiêm trọng và đặc biệt phức tạp, xảy ra trên nhiều tỉnh nhất là các tỉnh biên giới, miền núi, Phòng ANĐT là đơn vị đầu tiên trong cả nước tiến hành khởi tố, điều tra đối với vụ án "Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép" mà không xác định rõ lai lịch đối tượng được tổ chức...Việc điều tra, giải quyết hiệu quả, triệt để vụ án đã chặn đứng đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam trái phép, đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật được quần chúng nhân dân ghi nhận và đ.ánh giá cao, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương và của các tỉnh liên quan.

Trước đó, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã điều tra, làm rõ vụ tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép do đối tượng Nguyễn Văn Huy (SN 1983, trú tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) điều hành. Khoảng năm 2011, Huy đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Đến tháng 8/2014, Huy trốn ra ngoài lao động tự do và bị cơ quan chức năng của Đài Loan phát hiện và trục xuất về nước. Năm 2017, 2018, Huy tiếp tục thông qua một số đối tượng để xuất cảnh trái phép sang Đài Loan lao động tự do nhưng đều bị cơ quan chức năng phát hiện và trục xuất.

Năm 2019, do không có công ăn việc làm ổn định, Huy nảy sinh tiếp tục xuất cảnh trái phép sang Đài Loan để lao động; đối tượng liên lạc với Cương (quê ở Nghệ An), anh ta quen biết trong thời gian lao động tại Đài Loan để hỏi cách thức xuất cảnh trái phép sang Đài Loan. Qua trao đổi, Cương nói có đường dây đưa người trái phép sang Đài Loan với chi phí là 7.000 USD/ người. Nếu tìm được người đi thì Huy được 200 USD/ người. Sau khi Huy đồng ý, Cương đã cho Huy số điện thoại của Phạm Văn Nhất, trú tại T.iền Tiến, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Hai bên thống nhất khi nào tìm được người sẽ liên lạc với Nhất để sắp xếp đi Đài Loan.

Cuối năm 2019, Huy đã trao đổi, hướng dẫn và thoả thuận với Tạ Văn Quảng, Nguyễn Thị Lệ Thu, Trần Văn Sinh về việc sang Đài Loan, theo hình thức vượt biên giới Việt Nam sang Trung Quốc bằng đường bộ ở khu vực biên giới tỉnh Lạng Sơn. Sau đó, đi ra biển sẽ có tàu du lịch đưa sang Đài Loan, khi sang đến nơi thì mới được trả t.iền. Đối tượng đồng thời yêu cầu họ gửi chứng minh nhân dân để nắm thông tin...

Ngày 20/12/2019, 18 người bị Công an Trung Quốc bắt giữ về hành vi nhập cảnh trái phép, trong đó có 16 đối tượng trong đường dây này. Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã điều tra, làm rõ vụ án

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tòa án sẽ đình chỉ việc chấp hành án phạt tù khi ông Trần Phương Bình qua đời
10:51:29 21/06/2024
Thăm con riêng tại Hà Nội bị phạt 4 triệu đồng, người đàn ông ở TP HCM kiện chủ tịch quận
11:26:04 21/06/2024
Khởi tố, bắt Phó chủ tịch UBND huyện Kiến Xương
16:35:13 21/06/2024
Trả hồ sơ vụ Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị lừa 80 tỷ đồng
14:44:45 21/06/2024
Bắt người đàn ông d.âm ô người dưới 16 t.uổi
10:04:30 22/06/2024
Truy bắt thành công đối tượng đ.ập kính 9 xe ô tô trong đêm tại Hà Đông
10:16:53 22/06/2024
Tài xế xe công nghệ bị khách 'lột sạch' tài sản trong đêm
16:17:58 21/06/2024
Bắt 2 đối tượng cứa cổ tài xế xe ôm cướp tài sản
18:09:36 21/06/2024

Tin đang nóng

Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Mối quan hệ bí ẩn giữa "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và cha nuôi tỷ phú
22:22:05 22/06/2024
Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ
21:21:37 22/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024

Tin mới nhất

Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng chống người thi hành công vụ

20:20:09 22/06/2024
Ngày 22/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết đã bắt tạm giam đối với Lê Hồng Trọng (SN 1999) và Trần Văn Hùng (SN 1986, cùng trú TP Long Xuyên) về hành vi Chống người thi hành công vụ .

Phát hiện 19 đối tượng dương tính với ma tuý trên một xe ô tô

20:07:04 22/06/2024
Tổ công tác đã đưa các đối tượng trên và phương tiện về trụ sở Công an phường Cốc Lếu để tiến hành xét nghiệm ma tuý và lập biên bản theo quy định.

Khởi tố các đối tượng làm giả giấy thẩm định thiết kế xe

20:00:21 22/06/2024
Làm giả Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo để trục lợi, 3 đối tượng thuộc Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu và các công ty, cơ sở kinh doanh có liên quan đã bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu khởi tố.

Đốt nhà người yêu vì bị đòi chia tay đúng ngày sinh nhật

19:43:10 22/06/2024
Bực tức vì bị đòi chia tay, Kim mang 2 can nhựa đựng xăng tạt vào cửa chính và cửa bên hông nhà người yêu rồi bật lửa đốt...

Vụ sai phạm tại Vườn quốc gia U Minh Thượng: Bắt thêm giám đốc công ty xây dựng

18:28:10 22/06/2024
Ông T. được xác định đã có hành vi vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng (với vai trò đồng phạm), gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

Tìm bị hại vụ án Huỳnh Chí Linh lừa 'chạy' dự án để chiếm đoạt tài sản

18:21:18 22/06/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Gia Lai thông báo tìm bị hại trong vụ án hình sự Huỳnh Chí Linh lừa chạy dự án để chiếm đoạt tài sản.

Bài đầu: Nhóm "game thủ" t.uổi teen chuyên "đá" xe Wave Alpha

10:35:34 22/06/2024
Bỏ học, mê game và thiếu sự quan tâm giáo dục của gia đình nên một nhóm thiếu niên đã rủ nhau gây ra gần 30 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn TP Đà Nẵng để bán lấy t.iền, chơi game.

Bị xúc phạm về chuyện tình cảm, một người đàn ông đã hắt nồi nước lẩu đang sôi vào "tình địch"

10:29:36 22/06/2024
Do mâu thuẫn trong khi ăn lẩu, Phạm Thế Huynh hắt nồi nước lẩu đang sôi trên bếp trúng vùng mặt, ngực anh N.V.C. khiến anh bị bỏng, tổn hại 21% sức khỏe.

Bắt hai đối tượng buôn bán hàng lậu qua biên giới

21:42:32 21/06/2024
Ngày 21/6/2024, Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam 2 bị can gồm Đoàn Văn Hùng và Nguyễn Thị Kim Hoàng, cùng SN 1981, cùng ngụ xã Tân Đông, huyện Tân Châu) về tội buôn lậu.

Khởi tố hai đối tượng tham ô tài sản

21:29:32 21/06/2024
Theo đó, Cơ quan CSĐT huyện Núi Thành đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Thiều Thanh TùngTùng; Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Thiều Thanh Toàn về tội danh nêu trên.

Vừa được miễn hình phạt tù, cựu Giám đốc CDC Thừa Thiên Huế lại bị bắt tạm giam

20:58:34 21/06/2024
Ngày 21-6, một nguồn tin cho biết, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa khởi tố, bắt tạm giam ông Hoàng Văn Đức, cựu Giám đốc CDC tỉnh, để điều tra về hành vi vi phạm trong đấu thầu vắc xin.

Phá đường dây thao túng thị trường chứng khoán, thu lợi bất chính gần 10 tỷ đồng

19:08:35 21/06/2024
Cầm đầu đường dây thao túng thị trường chứng khoán là Nguyễn Khánh Toàn (SN 1979, trú tại KĐT Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm

"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời

Nhạc quốc tế

01:03:49 23/06/2024
Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng, từ visual cho đến khả năng của từng thành viên.

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

Sao việt

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

Sao châu á

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.