Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng

Phá tan âm mưu của Nguyễn Hồng Thuận Quách Ngọc Tuyên , Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng “ Truy tìm siêu bếp ”.

Tập 5 “Truy tìm siêu bếp” đã mở cửa tiếp đón nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận , ca sĩ Thu Thủy , diễn viên Quách Ngọc Tuyên cùng 2 người chơi: Quốc Toản, Ánh Nga. Tương tự những tập trước, trong 4 đầu bếp họ phải tìm ra siêu bếp thực sự đang ẩn thân sau chiếc mặt nạ và lớp hóa trang kĩ lưỡng.

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Hình 1

Với chủ đề bánh, 4 đấu bếp cùng xuất hiện trong trang phục áo bà ba và đều toát lên hình ảnh của người mẹ. Là người đầu tiên ra mắt, đầu bếp số 1 mang đến món bánh Trung thu cùng đoạn phát biểu ngắn gọn súc tích. Giới thiệu về món bánh cuốn ngọt và bản thân, đầu bếp số 2 hùng hồn nói: “ Mọi người không cần tìm đâu xa bởi vì tôi chính là siêu bếp. Hôm nay tôi đến đây mang theo món bánh đậm chất Nam Bộ miền Tây – món bánh cuốn ngọt “.

Kế bên đầu bếp số 2 chính là người được 2 MC gọi là Cô ba vàng ngọc, bởi cô đeo vàng từ đầu tới chân. Không chỉ có vẻ ngoài hào nhoáng, đầu bếp số 3 còn thích “làm màu” bằng màn “đi đường quyền” nhiệt tình trước khi giới thiệu món bánh bông lan. Mặc màu áo giản dị nhất trong 4 người, không hề bị áp lực bởi 3 người trước, đầu bếp thứ 4 thong thả nói về món bánh Pía Sóc Trăng.

Truy tìm siêu bếp: Sự xuất hiện các đầu bếp tập 5

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Hình 2

Phần siêu diễn từ 4 đầu bếp khiến 5 thực khách khá hoang mang. Nếu Thu Thủy chọn đầu bếp số 1 vì chiếc áo bà ba màu vàng quá đẹp thì Nguyễn Hồng Thuận lại bị thu hút bởi Cô ba vàng ngọc, anh nói: “ Cô số 3 nhìn như người mẹ thất lạc của anh ngày xưa vậy đó… Mặc dù tôi không biết ai là đầu bếp nhưng cứ nhìn thấy có điều kiện là tôi thích “. Nam nhạc sĩ còn say sưa đọc 1 bài thơ về tình mẹ: “ Mẹ ơi hãy nghe nhé: Ví dầu cầu ván đóng đinh, cầu tre lắt lẻo gập ghềnh khó đi. Khó đi mẹ dắt con đi. Con thi trường học, mẹ đi đường quyền “, dứt lời anh liền miêu tả lại hành động “đi đường quyền” của “người mẹ thất lạc”. Đọc thơ về mẹ nhưng lại mải mê “đi đường quyền”, hành động của Nguyễn Hồng Thuận khiến cả trường quay không thể nhịn cười.

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Hình 3

Có lẽ vì Thu Thủy đang mang bầu nên màn tranh ghế chọn đầu bếp giữa 5 thực khách diễn ra hết sức êm đẹp. Nữ ca sĩ chậm rãi tiến về phía người phụ nữ mặc áo bà ba màu vàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Vì chậm chân nên Nguyễn Hồng Thuận đã trở thành người “vô gia cư”, đối mặt với nguy cơ phải ăn cả 4 món.

Không phục, nam nhạc sĩ đã hết lời năn nỉ Quốc Toản cho ngồi chung chiếc ghế trước mặt “người mẹ thất lạc”. Tuy nhiên, dù nỗ lực đến đâu anh vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu từ người chơi. Trong lúc tuyệt vọng nhất, Nguyễn Hồng Thuận lại may mắn được Quách Ngọc Tuyên đồng ý cho ngồi chung. Tưởng rằng 2 anh em sẽ đồng lòng “có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia” đến cuối chương trình, ai dè sau khi biết đầu bếp số 2 có tài ca hát, Nguyễn Hồng Thuận đứng phắt dậy quay lại thuyết phục Quốc Toản 1 lần nữa. Quách Ngọc Tuyên cũng từ bỏ luôn vị trí để năn nỉ Thu Thủy.

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Hình 4

Thuyết phục đơn lẻ không thành, cả 2 quyết định hợp tác xin Thu Thủy đổi ghế. Nếu Quách Ngọc Tuyên hết lời khen ngợi nhan sắc thì Nguyễn Hồng Thuận nhiệt tình massage để “nịnh” nữ ca sĩ. Nhưng đời không như là mơ, Thu Thủy vẫn lạnh lùng từ chối: “ Nãy giờ em thấy 2 anh em tình nghĩa nên thôi share với nhau đi. Chứ làm vậy kỳ lắm, chơi xong làm sao nhìn mặt nhau được. Em không chấp nhận đổi đâu, 2 anh ngồi với nhau đi “. Bị đàn em thẳng thừng từ chối Nguyễn Hồng Thuận và Quách Ngọc Tuyên ngậm ngùi quay lại ngồi chỗ cũ cùng nhau.

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Hình 5

Chọn cho mình bánh Pía Sóc Trăng, Dương Ánh Nga đau khổ vì món ăn vừa cay lại đắng. Hóa ra người đầu bếp giản dị nhất là diễn viên kịch nói tên Thúy Vi. Nhất quyết giữ chặt chiếc ghế trước mặt Cô ba vàng ngọc, 5 lần 7 lượt từ chối Nguyễn Hồng Thuận nhưng cuối cùng Quốc Toản cũng thua cuộc vì đầu bếp số 3 là diễn viên tự do tên Mỹ Phương.

Và giây phút đáng mong chờ nhất cũng đến. Cùng thưởng thức bánh cuốn ngọt Nguyễn Hồng Thuận – Quách Ngọc Tuyên không nói lên lời vì quá mặn. Đúng như “2 anh em” lo sợ, người đầu bếp số 2 thực ra là ca sĩ tự do tên Quỳnh Thư. Đồng nghĩa, chủ nhân món bánh Trung thu mà Thu Thủy chọn chính là siêu bếp. Cô tên Hiền Minh là giảng viên ẩm thực trường Đại học, thường xuyên xuất hiện trong các chương trình dạy nấu ăn.

Truy tìm siêu bếp: Thu Thủy giành chiến thắng

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Hình 6

Bế bụng bầu tham gia gameshow vận động, Thu Thủy xuất sắc giành chiến thắng - Hình 7

“Truy tìm siêu bếp” tập 6 sẽ được phát sóng lúc 21h Thứ 2 ngày 6/7 trên kênh THVL1.

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng "đào mỏ" khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt

Khánh Thi cho biết cô đã gặp khá nhiều tin đồn như đào mỏ nhà Phan Hiển hay chồng chán vợ già đi ngoại tình nhưng giải thích thì chẳng ai thèm tin.

Khánh Thi - Phan Hiển Thu Thủy - Kin Nguyễn là 2 cặp khách mời đặc biệt tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp số phát sóng mới nhất.

Teaser tập 8 Tâm đầu ý hợp

Tại chương trình, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi chia sẻ rằng cô đã từng nghe người ngoài đồn mình lấy chồng trẻ để "đào mỏ" và chồng cô ngoại tình. Tuy vậy, cả 2 vẫn ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau từ khi mới yêu. Ngoài ra, Khánh Thi cũng tiết lộ ở nhà Phan Hiển luôn xem cô là "sếp".

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng đào mỏ khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt - Hình 1

"Tin đồn thì nhiều lắm, nói ra không ai tin. Đơn giản thế này, mình lấy chồng trẻ mà, cũng có tin đồn nói rằng mình đào mỏ, rồi cả chuyện chồng ngoại tình nữa. Ông xã mình luôn đứng ra bảo vệ trước những tin đồn. Anh ấy suốt ngày phải nghe những câu như: Sao phải lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy. Anh ấy nghe quá nhiều rồi. Còn với mình thì người ta sẽ bảo: Chồng mày đang ngoại tình đấy".

Về phần Phan Hiển, khi được các MC hỏi rằng tin đồn nào làm ảnh hưởng đến gia đình anh nhiều nhất, anh thản nhiên đáp: "Tin đồn ảnh hưởng nhất là có người thứ ba. Trước khi 2 vợ chồng đến với nhau, những lời bàn tán này kia nó không ảnh hưởng nhiều bằng tin đồn người thứ 3 đâu".

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng đào mỏ khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt - Hình 2

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng đào mỏ khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt - Hình 3

Biết được điều này, MC Đức Thịnh trêu chọc rằng Phan Hiển bị "chèn ép" bấy lâu nay nhưng anh chàng phủ nhận ngay: "Em không sợ vợ, em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão".

Khánh Thi cho biết cô vốn là người nghiêm túc nhưng ngược lại, Phan Hiển rất vui vẻ và thường hay chọc ghẹo vợ. Cũng trong chương trình, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển không ngần ngại ôm hôn nhau nhiều lần trên sóng truyền hình khiến Thu Thủy phải thốt lên: "Hoài luôn, không chịu nổi".

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng đào mỏ khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt - Hình 4

Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh.

Khi nhận lời tham gia Tâm đầu ý hợp, Thu Thủy đang mang thai lần 2. Mặc dù đang trong thời kỳ thai nghén nhưng nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp, tươi tắn bên chồng Kin Nguyễn. Cưới nhau hơn 1 năm, Thu Thủy và Kin Nguyễn vẫn luôn thể hiện sự ngọt ngào mọi lúc mọi nơi.

Sau khi công khai yêu nhau, Thu Thủy và Kin Nguyễn gặp phải rất nhiều sóng gió. Nhưng cũng bởi từng trải qua nhiều khó khăn nên hai vợ chồng giờ đây rất tâm đầu ý hợp, luôn hiểu ý nhau. Một trong những tin đồn làm Thu Thủy suy nghĩ rất nhiều chính là vụ việc liên quan tới giới tính của Kin Nguyễn.

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng đào mỏ khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt - Hình 5

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng đào mỏ khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt - Hình 6

Kin Nguyễn - Thu Thủy.

Tuy vậy, cô chia sẻ rằng Kin Nguyễn không hề quan tâm tới những điều tiếng đó. Sự tích cực, lạc quan của anh đã khiến Thu Thủy không còn bận lòng tới những tin đồn ấy nữa. Thu Thủy khẳng định mọi sự đồn đoán không ảnh hưởng tới gia đình của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Choáng với cảnh fan Jack đồng loạt mở điện thoại cày view, quyết đưa Running Man Việt mùa 2 lên top trending
11:48:10 20/09/2021
Khả Ngân lau mồ hôi cho Thanh Sơn trên truyền hình, biến MC VTV thành... "bóng đèn"
11:53:09 20/09/2021
Văn Mai Hương hát live đỉnh “Một ngày hay trăm năm” hàn gắn những trái tim tan vỡ
11:58:02 20/09/2021
Nóng: Running Man Việt mùa 2 lên sóng với chỉ 8 thành viên!
10:24:21 20/09/2021
Hết bị đàn em "khịa" lại loay hoay với luật chơi, Trường Giang có đủ sức thế chỗ Trấn Thành ở Running Man?
08:39:18 21/09/2021
Diễn "giả trân", thử thách nhạt nhẽo, Running Man Việt mùa 2 mở màn như một trò đùa!
10:14:28 20/09/2021
Tập 1 Running Man Việt giành top 1 trending YouTube chưa đầy 24 tiếng nhưng sao kỳ lạ thế này?
08:40:57 21/09/2021
Netizen phẫn nộ khi Jack lên sóng Running Man Việt: Quyết tẩy chay tới cùng, trách NSX xem thường khán giả
10:17:35 20/09/2021
Hóa ra Karik đã tự spoil tình tiết quan trọng ở tập 1 trước cả khi Running Man Việt lên sóng!
09:53:41 21/09/2021
Thủy Tiên: "Nhà mình có rất nhiều két sắt, nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền!"
09:56:20 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác
11:09:32 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy thành tâm điểm bàn tán vì tình cảnh xót xa ngày trung thu
10:40:08 21/09/2021
Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái
12:44:46 21/09/2021
Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà
11:47:04 21/09/2021

Tin mới nhất

"Đụng hàng" Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan vẫn được Noo Phước Thịnh khen hết lời

09:58:35 21/09/2021
Á hậu Kiều Loan khiến Noo Phước Thịnh, Hứa Kim Tuyền và Khắc Hưng mê mẩn khi diện áo dài hát ca khúc động viên tinh thần mùa dịch.

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy nối dài chuỗi xui xẻo, thăng hạng thành "thiên tài phá hoại" của Running Man!

08:43:42 21/09/2021
 Cứ tự tin ở lĩnh vực nào là y rằng chàng Thỏ Đen bị thực tế phũ phàng, bầm dập te tua.

Dùng hẳn 1 tập chỉ để "chào sân", Running Man Việt có đang quá lãng phí?

08:35:28 21/09/2021
Nếu tham khảo bản Hàn, phải chăng Running Man Việt mùa 2 đã có màn chào sân ổn áp hơn?

Jun Phạm tấu hài tại Running Man Việt tập 1: Chê Ngô Kiến Huy đã miệng rồi tự đi vào vết xe đổ

08:32:35 21/09/2021
Jun Phạm đã có một pha xử lý tấu hài ngay tại tập đầu tiên của Running Man Việt mùa 2.

Khoảnh khắc ấn tượng của 4 thí sinh lọt Chung kết Đường lên đỉnh Olympia

07:41:36 21/09/2021
Để ghi tên mình vào trận Chung kết năm, cả 4 chàng trai đều phải trải qua nhiều vòng thi gay cấn đến nghẹt thở.

Jack được Trường Giang chăm sóc tận tình ngay trong tập 1 Running Man Việt

10:20:40 20/09/2021
Cặp đôi chú cháu Jack - Trường Giang hứa hẹn sẽ tạo nên phản ứng hóa học cực hot trong những tập phát sóng của Running Man Việt!

Tin được không: Jack nhẹ cân bằng Ninh Dương Lan Ngọc?

10:12:31 20/09/2021
Jack được các thành viên kỳ cựu tổ chức lễ chào mừng không thể nồng nhiệt hơn.

Lần đầu xuất hiện ở Running Man, Trường Giang bị đàn em dập te tua: "Vẫn là mùa sau thôi!"

10:10:08 20/09/2021
 Dù là anh cả ở mùa 2 nhưng Trường Giang vẫn không thể thoát được tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới.

Jack vừa debut ở Running Man đã lập tức mất điểm vì ăn nói trống không, đối xử thô bạo với đàn anh

10:06:16 20/09/2021
Jack dường như đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong tập 1 Running Man Vietnam mùa 2.

Tấm vé cuối cùng vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 gọi tên nam sinh Nghệ An

09:51:42 20/09/2021
Nguyễn Đình Duy Anh ghi tên mình vào danh sách 4 nhà leo núi trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21.

"So kè" 4 chàng trai xuất sắc lọt Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021

09:51:13 20/09/2021
Sau hành trình dài, Đường lên đỉnh Olympia 2021 đã tìm ra bốn thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong trận Chung kết năm.

Lùi thời gian tổ chức Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021

08:50:47 20/09/2021
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2021.

Đường lên đỉnh Olympia Quý 4: Đức Đăng bật khóc, Công Minh "bình thản" nhảy Chiếc bụng đói

08:40:23 20/09/2021
Ngoài giây phút hồi hộp tìm ra chủ nhân của vòng nguyệt quế, cuộc thi tuần này cũng có những khoảnh khắc với nhiều cảm xúc khác nhau.

Hãy yêu nhau đi: Chàng trai không chấp nhận yêu xa gặp cô gái yếu đuối nhưng ngọt ngào

08:38:21 20/09/2021
Cặp đôi Hoàng Phương và Huyền Trân tham gia Hãy yêu nhau đi tuần này đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị, có ngọt ngào nhưng cũng không ít đắng cay trong tình yêu.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với ngoại hình tròn trịa trong The Heroes

08:37:15 20/09/2021
Han Sara trổ tài làm producer; Lona mặc áo dài trắng sản xuất MV; Khắc Hưng lấy nước mắt trong bài hát Tự nguyện...  là những diễn biến không thể bỏ qua trong The Heroes.

Chia sẻ để gần nhau hơn - Lớp học diệu kỳ: Đón Trung thu nhiệm màu trong mùa dịch

08:33:29 20/09/2021
Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt dành cho các khán giả nhí nhân dịp Tết Trung thu, một món quà tinh thần đầy ý nghĩa trong mùa dịch.

Chân dài Việt từng suýt bị loại khỏi show siêu mẫu châu Á, netizen ném đá vì sơ hở là... khóc

11:07:46 19/09/2021
Từng 3 tuần đứng nhất tại SupermodelMe, chẳng ai ngờ chân dài Lilly Nguyễn lại suýt out top vì lý do không tưởng.

Gameshow Vua Tiếng Việt gây tranh cãi khi giải thích: "Tính từ bổ ngữ cho động từ"

09:06:42 19/09/2021
Ban cố vấn của Vua Tiếng Việt đã đưa ra những ví dụ khiến người xem cảm thấy không đủ thuyết phục cho nhận định của mình.

Lần đầu tiên Jack được một thành viên Running Man Việt đăng hình lên Facebook sau scandal!

09:04:41 19/09/2021
Cuối cùng thì cũng có một thành viên Running Man Vietnam tương tác với Jack!

"Bà trùm cà khịa" VTV đánh bại cả Khánh Vy, nhạc sĩ của Chi Pu để giành cúp Vua Tiếng Việt!

09:02:24 19/09/2021
Đây chính là nữ MC VTV nổi danh với câu nói viral: Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi mình xin lỗi được chưa?

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món bánh khoái tép Thanh Hóa dân dã mà thơm ngon không tưởng

Ẩm thực

16:35:33 21/09/2021
Bánh khoái tép - đặc sản Thanh Hóa được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm nhưng hương vị rất thơm ngon.  vào bếp  thực hiện ngay món bánh này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Xây dựng kịch bản dạy học theo từng tháng, phù hợp với từng vùng

Học hành

16:34:24 21/09/2021
Sau gần 1 tháng bước vào năm học mới, các tỉnh, thành phố trên cả nước đã tổ chức nhiều phương thức dạy và học linh hoạt, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Người dân muốn ra vào Hà Nội từ 21-9 cần giấy tờ, thủ tục gì?

Đời sống

16:33:23 21/09/2021
Đại tá Trần Ngọc Dương, phó giám đốc Công an Hà Nội, cho biết TP vẫn thực hiện theo quy định cũ về việc kiểm soát người ra vào.

2 lần Romeo Beckham làm mẫu khuấy đảo MXH: 11 tuổi đã hóa mẫu nhí đầy khí chất cho nhà mốt lớn, 19 tuổi lột xác thành soái ca sexy

Sao âu mỹ

16:33:22 21/09/2021
Romeo Beckham, con trai thứ 2 của cựu danh thủ David Beckham, gây tiếc nuối khi bỏ ngỏ sự nghiệp làm mẫu 8 năm để theo đuổi đam mê thể thao.

Bất ngờ khi ngắm soái ca trong Attack on Titan vừa đẹp trai vừa ngầu nhưng hóa ra lại là một "cô gái"

Cosplay

16:32:56 21/09/2021
Anh chàng mắt một mí Levi Ackerman trong Attack on Titan được nhiều fan nữ yêu thích lắm đấy. Trong series Attack on Titan, Levi Ackerman là một nhân vật vô cùng được yêu thích.

Muốn nâng tầm chiếc chân váy lửng xếp ly, nàng lưu mấy bí quyết này là đẹp chẳng kém fashionista

Thời trang

16:29:27 21/09/2021
Chân váy lửng xếp ly giờ là món đồ được rất nhiều các quý cô ưu ái. Muốn diện item này một cách sành điệu và trông mới mẻ hơn, chị em cũng cần nắm được một vài bí quyết cơ bản.

Nhiều tài khoản Facebook Việt Nam bị ‘xóa sổ’ trong đêm 

Thế giới số

16:28:38 21/09/2021
Đợt truy quét lần này chưa có con số thống kê cụ thể, nhưng một số chuyên gia ước tính có thể lên tới hàng chục nghìn tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa.

6 thành phố được 'Mẹ thiên nhiên' ưu ái thời tiết ấm áp quanh năm

Du lịch

16:27:39 21/09/2021
Điều kiện thời tiết ở những thành phố này luôn dễ chịu, tuyệt đẹp gần như mọi thời điểm trong năm với tiết trời khô ráo, đầy nắng và nhiệt độ dao động từ 20-26 độ C.

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!

Tình yêu

16:26:48 21/09/2021
Nếu bạn hỏi anh ta, nhưng anh ta rất bối rối, trả lời tùy ý như vì em đẹp, điều này cho thấy anh ấy không chân thành với bạn, trong mối quan hệ sau này, bạn sẽ ở thế yếu.

Kế hoạch phát triển OnePlus 9T bị hủy bỏ 

Đồ 2-tek

16:24:54 21/09/2021
Nếu đang mong đợi phiên bản nâng cấp của OnePlus 9 và 9 Pro mang tên OnePlus 9T, người dùng có thể thất vọng khi sản phẩm này đã bị OnePlus xác nhận hủy bỏ.

Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng

Tâm sự

16:24:00 21/09/2021
Hôm đó khá khuya rồi, sau buổi hẹn hò tôi đã rủ Lan về nhà mình qua đêm. Khi chúng tôi đang âu yếm tình cảm thì chuông cửa vang lên và Trâm xuất hiện khiến tôi vô cùng bất ngờ.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Sự kiện nóng

16:23:04 21/09/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Hoài Linh là 2 trong số 5 người gửi đơn yêu cầu Công an TP.HCM xử lý bà Nguyễn Phương Hằng về tội vu khống.

Phạt tù thanh niên túm tóc cán bộ chốt kiểm dịch

Pháp luật

16:20:30 21/09/2021
Đức dựng xe máy ở lòng đường nên bị cảnh sát giữ phương tiện để giải quyết. Anh ta đã tấn công một cán bộ tự quản đang làm nhiệm vụ.

Thẩm mỹ viện du ký: Tẩy lông bằng laser có an toàn như bạn nghĩ?

Làm đẹp

16:18:02 21/09/2021
Nếu đã chán các phương pháp tẩy lông truyền thống, chẳng hạn như cạo lông, bạn có thể quan tâm đến phương pháp tẩy lông bằng laser.

Xu thế điện hóa ô tô có thể đánh mất nền tảng công nghiệp Nhật Bản

Ôtô

16:17:52 21/09/2021
Chủ tịch Toyota cho rằng, trào lưu điện hóa có thể khiến Nhật Bản mất 5,5 triệu việc làm và giảm 8 triệu chiếc xe được sản xuất vào năm 2030.