Bê bối của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng khiến các nhà mốt điêu đứng

Mọi động thái trong sự nghiệp, đời tư của nghệ sĩ sẽ liên quan trực tiếp đến thương hiệu mà họ làm đại diện.

Việc sử dụng người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu là phương pháp quảng cáo phổ biến. Mối quan hệ hợp tác đem lại nhiều lợi ích cho cả thương hiệu lẫn người nổi tiếng.

Các nhà mốt thường ưu tiên tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội và tiềm năng thương mại của ngôi sao . Nhiều người nổi tiếng đã giúp thương hiệu lấy lại tiếng vang, thúc đẩy doanh số bán hàng. Nhưng họ cũng có thể trở thành “phát súng” chĩa về phía thương hiệu.

Video đang HOT

Vụ bê bối của các sao Hoa ngữ gần đây đã cho thấy điều đó. Họ khiến các thương hiệu thời trang lao đao, chịu nhiều tổn thất.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng khiến các nhà mốt điêu đứng - Hình 1

Ngô Diệc Phàm mất hàng loạt hợp đồng với các nhà mốt xa xỉ sau scandal. Ảnh: Global Times.

Phản ứng của thương hiệu sau bê bối

Khi scandal của người nổi tiếng nổ ra, thương hiệu cần đánh giá tính chính xác của lời buộc tội. Các sự kiện khác nhau sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu khác nhau. Trong khi quá trình đánh giá diễn ra, đội ngũ tiếp thị, đại lý quảng cáo, hãng bảo hiểm và luật sư sẽ đưa ra lời khuyên theo từng góc độ.

Do đó, một số thương hiệu có phản ứng chậm. Điều này để tránh việc nhận định vội vàng, không hợp lý. Đặc biệt, trong thời buổi mạng xã hội, thông tin được lan rộng và bùng nổ gấp nhiều lần. Đây là con dao hai lưỡi đối với thương hiệu và ngôi sao.

Sau bê bối của các sao Hoa ngữ, hàng loạt thương hiệu thời trang đưa ra động thái quyết liệt. Họ chấm dứt hợp đồng với người nổi tiếng.

Ngô Diệc Phàm là người đại diện của các nhãn hàng lớn như Louis Vuitton , Bulgari, LOréal… Năm 2016, anh biểu diễn trong show bộ sưu tập Thu – Đông 2016 của Burberry. Anh đã giúp cho doanh số bán hàng của nhà mốt tăng trưởng. Nhưng chỉ sau hai ngày nổ ra bê bối tình dục, Ngô Diệc Phàm đã mất 15 hợp đồng.

Với trường hợp Trịnh Sảng , bê bối mang thai hộ và bỏ rơi con đã ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ giữa cô và các nhà mốt. Prada đã xóa hình ảnh, thông tin liên quan đến Trịnh Sảng. Sau đó, nhà mốt Italy đưa thông báo chấm dứt hợp tác với nữ diễn viên . Khi đó, giá cổ phiếu của hãng giảm đáng kể.

Hãng đồng hồ Lola Rose Watch cũng xóa thông tin liên quan đến Trịnh Sảng, dù cô từng là người phát ngôn đầu tiên.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng khiến các nhà mốt điêu đứng - Hình 2

Bê bối của Trịnh Sảng khiến nhiều thương hiệu quay lưng. Ảnh: SupChina .

Người nổi tiếng có thể làm lu mờ thương hiệu

Hiện nay, nhiều nhà mốt lựa chọn ngôi sao châu Á làm đại sứ, đại diện, người phát ngôn… Điều này giúp gây dựng sự chú ý và tình cảm của người hâm mộ cũng như khách hàng khu vực này.

Các ngôi sao Hàn Quốc và Trung Quốc đều là những người có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ. Họ có thể khiến sản phẩm được bán hết trong thời gian ngắn.

Song thay vì giúp bán thương hiệu và nâng cao tầm vóc của thương hiệu, sự hiện diện của người nổi tiếng có thể làm giảm hiệu quả của quảng cáo. Điều này gây tổn thất cho thương hiệu.

“Hiệu ứng lu mờ” hay “hiệu ứng ma cà rồng” xảy ra khi sự hiện diện, tính cách hay hoạt động đời tư của ngôi sao làm mờ đi sản phẩm, thương hiệu họ đang quảng cáo.

Theo chuyên gia quảng cáo Robin Evans, người nổi tiếng “hút khô máu” của sản phẩm. Khách hàng thường tập trung vào vấn đề của người đại diện hay đại sứ, thay vì sản phẩm chính.

Người nổi tiếng có cần bồi thường cho nhãn hàng?

Khi hợp tác, thương hiệu và người nổi tiếng sẽ thỏa thuận về nghĩa vụ của hai bên trong hợp đồng.

Trong trường hợp xảy ra bê bối, các thương hiệu có quyền rút khỏi hợp đồng mà không cần sự đồng ý của người nổi tiếng.

Thương hiệu không cần trả tiền cho ngôi sao. Ngược lại, người nổi tiếng có thể phải bồi thường thiệt hại cho các nhãn hàng do vi phạm hợp đồng và không duy trì được hình ảnh tích cực trước công chúng.

“Nếu hai bên không thỏa thuận như vậy trong hợp đồng, thương hiệu vẫn có thể yêu cầu một khoản bồi thường nhất định theo Luật Dân sự Trung Quốc”, luật sư nói với Global Times.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng khiến các nhà mốt điêu đứng - Hình 3

Bê bối của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng khiến các nhà mốt điêu đứng - Hình 4

Ngô Diệc Phàm có thể phải bồi thường cho những thương hiệu cắt đứt quan hệ với anh sau scandal. Ảnh: India Times, Vogue.

Bài học cho các thương hiệu

Hiệu ứng lu mờ có tác động rõ ràng. Các thương hiệu thời trang xa xỉ cân bằng giữa lợi ích của sao và nguy cơ tiềm ẩn bị họ lu mờ. Psychology Today cho rằng các nhà mốt cần đảm bảo ba điều để hạn chế hiệu ứng ma cà rồng.

Thứ nhất, họ cần sử dụng người nổi tiếng “phù hợp”. Chìa khóa để đạt được kết quả hợp tác thành công là người nổi tiếng phù hợp với những phẩm chất thiết yếu của thương hiệu. Sản phẩm không phù hợp với phẩm chất của người nổi tiếng có thể không đem về nhiều lợi ích.

Thứ hai, thương hiệu nên chọn người nổi tiếng có lối sống sạch, ít tai tiếng. Việc kiểm soát 24/7 hành vi của bất kỳ người nào là điều không thể. Song việc hợp tác với người nổi tiếng có khả năng thực hiện hành động đáng nghi là công thức dẫn đến thảm họa.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng 2-3 tuần sau bê bối tình ái của tay golf Tiger Woods, các cổ đông của Nike, Gatorade và Electronic Arts – những thương hiệu hợp tác với anh – đã mất khoảng 5-12 tỷ USD.

Thứ ba, xây dựng quan hệ đối tác lâu dài hơn. Việc hợp tác dài lâu giúp cho thương hiệu nhận thấy giá trị của người nổi tiếng. Họ có thời gian cọ xát với thương hiệu.

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi!

Muôn sắc muôn vẻ, nhiều sao nữ Cbiz đã cùng nhau làm nên bức tranh thảm hoạ thảm đỏ vô cùng phong phú.

Để khẳng định mình là 1 "chấm bi - aholic" thứ thiệt, Lưu Diệc Phi vội kết hợp ngay một chiếc áo chấm bi khổng lồ với quần tất da chân chấm bi đen (trên-nền-xanh-lá) cho rõ ràng.

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi! - Hình 1

Dương Mịch có lẽ đã sẵn sàng bay đi giải cứu thế giới trong vị trí siêu nhân gao xanh. Chắc chắn, cô đã được BTC phím trước cho màu của chiếc mic nên đã "tinh ý" chọn ngay loạt phụ kiện cùng màu?

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi! - Hình 2

Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ đang đi chơi Trung thu thì bỗng bị lôi vào dự sự kiện. Chiếc đầm tweed được nàng mix cùng đôi boots theo kiểu chắp vá, không chút ăn nhập. Câu chuyện thời trang là thế này sao Nhiệt Ba hỡi?

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi! - Hình 3

Phạm Băng Băng có lẽ thích chiếc áo in hình bánh kem kia lắm, vậy nên, nàng mới quyết định biến nó thành tâm điểm của bộ đồ không còn chỗ để mà... luộm thuộm hơn

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi! - Hình 4

Việt Nam có Lộn Xộn Band , Trung Quốc có... Lộn Xộn Triệu Lệ Dĩnh? Ai đã đưa chị chiếc chân váy lệch ly tả tơi kia? Ai? Ai đã hướng dẫn chị buông thõng vạt áo chéo trái kết hợp cùng chân vát chéo phải khi đi dự sự kiện?

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi! - Hình 5

Váy đỏ khoét ngực sâu thì cũng hấp dẫn đấy, nhưng sao lại bùng nhùng chập chùng rối bời quanh người đại mỹ nhân thế kia? Kéo xuống chân mà giật cả mình, nữ chiến binh Xa Thi Mạn sẵn sàng đạp nát dư luận, tự tin thích gì mặc nấy trên thảm đỏ!

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi! - Hình 6

Trịnh Sảng có lẽ đã tin rằng mình đang hoá thân vào 1 cô gái thanh thuần, trong sáng trong lòng netizen, thế nhưng "tính năng" rúm ró ở phần eo váy kia lại khiến cô trông nhậm nhượi đến khó cưỡng!

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi! - Hình 7

Bộ váy xuyên thấu của Angelababy như hướng người ta hãy chú ý vào điều sâu thẳm bên trong, ấy thế nhưng kết cấu và phối màu không mê nổi của nó đã khiến người ta chỉ nhớ nổi những thứ lồ lộ bên ngoài. Chưa kể, nó còn tố rõ rằng cô nàng đã chọn sai nội y!

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi! - Hình 8

Chiếc ảnh này như phát ra âm thanh dân ca quan họ Bắc Ninh: "Ố tình là con bướm lượn" bởi outfit đượm màu bay bướm, lững lờ đậm hồn... thẩn thơ. Cứ tưởng ai cũng thích chiếc váy hoa thơm bướm lượn của Triệu Vy, ai dè, mọi sự thu hút lại bị cuốn vào chiếc mũ!

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi! - Hình 9

Bạn đã bao giờ tự hỏi áo cúp ngực kết hợp với hoodie dáng dài sẽ tạo nên sản phẩm gì? Đường Yên cho bạn biết, không phải sản phẩm đâu, mà là siêu phẩm cơ đấy! Phần dây lưng buông thõng giữa 2 hàng chân khiến người xem mất cả tập trung!

Mỹ nhân Cbiz và lần mặc xấu nhất đời: Biến thảm đỏ thành... thảm họa, kéo xuống Triệu Vy mà muốn lả đi! - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Jennie 'Blackpink' làm mẫu nội y, đọ dáng Kaia Gerber00:33Kylie Jenner mặc xuyên thấu, tái hiện set đồ bầu của Kim00:50Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Sao truyền hình Mỹ giữ dáng săn chắc ở tuổi 5801:08Dior tung clip Jisoo khoe visual như "phát sáng", soi ảnh hậu trường có xinh như kỳ vọng?00:43"Đụng hàng" ý tưởng: Thanh Hằng khoe chân ngực gợi cảm, Ngọc Trinh o ép còn để lộ phụ tùng00:30"Huyền thoại Mây Trắng" khoe body căng tròn, là niềm mơ ước của mọi cô gái01:31Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Tạo hình của Jason Momoa trong ‘Aquaman 2’02:26Riz Ahmed giảm 10 kg cho vai mới01:21Dáng vóc chỉ còn "da bọc xương" của mỹ nam cổ trang La Vân Hi03:59Ngọc Trinh tuy dùng app khoe thềm ngực sau tập tành, vẫn được dân mạng khen xinh01:14ABBA: Sức hút từ phong cách xấu lạ08:43

Tiêu điểm

Lộ ảnh vén váy đi toilet, bao sang chảnh của nam nhân này tại Met Gala coi như "mất sạch"
06:07:48 17/09/2021
Trong nháy mắt, Lưu Diệc Phi không còn là "Thần tiên tỷ tỷ" khi mất đi tóc mái dài
18:17:57 16/09/2021
So sánh Công nương Kate và người mẫu hãng mới thấy khí chất Nữ hoàng tương lai đỉnh đến độ nào
07:01:11 16/09/2021
Đẳng cấp hiếm ai bì kịp, Dương Mịch khiến antifan phải "nở mày nở mặt” khi được các thương hiệu cưng chiều đặc biệt
11:30:20 16/09/2021
Phạm Băng Băng bình thản và xinh đẹp đón tuổi 40
09:38:04 17/09/2021
Nhìn lại 10 kiểu trang điểm và làm tóc sang xịn, nổi bật nhất tại Met Gala 2021
22:06:12 15/09/2021
Cảm hứng đằng sau loạt xiêm y tại Met Gala 2021: Outfit của Rosé hóa ra cũng có ý nghĩa, Billie Eilish, Kendall Jenner tri ân 2 minh tinh Hollywood
07:04:04 16/09/2021
Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, "nai bò" khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à?
16:27:24 16/09/2021
Song Hye Kyo – Son Ye Jin làm mẫu đồ công sở Thu Đông: Người thanh lịch ưng mắt, người bị "dí" toàn đồ khó cảm, kén dáng
06:50:06 16/09/2021
Phương Nam 'Hương Vị Tình Thân' làm dâu nhà hào môn mà vẫn mặc những bộ đồ ngủ kém sang
21:06:28 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"
15:54:29 17/09/2021
Cận cảnh chồng thùng giấy chứa 18.000 tờ sao kê 177 tỷ kêu gọi cứu trợ miền Trung của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh!
15:08:50 17/09/2021
Toàn cảnh livestream Thuỷ Tiên - Công Vinh sao kê 177 tỷ: Ra về với 8 thùng chứa 18.000 trang giấy tờ và tuyên bố khởi kiện!
14:26:59 17/09/2021
Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng
16:29:36 17/09/2021
Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!?
16:59:32 17/09/2021

Tin mới nhất

"Buffet sườn trơ xương" của sao Hoa ngữ: Angela Baby diện đồ thế nào cũng khiến ngực biến mất, Triệu Lệ Dĩnh huỷ diệt cả đồ hiệu

19:24:32 17/09/2021
Gầy thì rất đẹp, nhưng gầy đến đâu thì bắt đầu chạm ngưỡng đánh mất visual?

2 lọ serum ngừa lão hóa khiến Ngô Thanh Vân thích mê

19:15:55 17/09/2021
Ngô Thanh Vân sử dụng vitamin C vào buổi sáng, thêm retinoid vào chu trình dưỡng da ban đêm và nhấn mạnh không được bỏ qua bước chống nắng khi sử dụng các hoạt chất này.

Mê mẩn trước vẻ ngoài diễm lệ của Địch Lệ Nhiệt Ba

18:50:42 17/09/2021
Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba luôn nhận được lời khen nhờ sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng và những lựa chọn thời trang tinh tế, thông minh.

Lê Âu Ngân Anh mặc ngày càng tinh tế từ khi trở thành giảng viên

18:42:27 17/09/2021
Kể từ khi trở thanh giảng viên Đại học Hoa Sen, Lê Âu Ngân Anh nhận được nhiều thiện cảm của khán giả bởi vẻ tinh tế, nhã nhặn.

Trời Hà Nội vào Thu, loạt nữ diễn viên vội vàng diện váy áo mới

18:37:43 17/09/2021
Thời tiết Hà Nội đã vào giai đoạn mát mẻ, đây cũng là khoảng thời gian để Phương Oanh hay nhiều nữ diễn viên khác sắm sửa và diện những mẫu váy áo mới.

Đội tóc giả rồi cười thả ga, Lisa khiến người ta giật cả mình!

18:30:19 17/09/2021
Không biết diện mạo này của Lisa ở bên ngoài thế nào ta?

Ngọc Trinh làm PT cá nhân "đờ người" với lí do ăn mặc của mình

18:21:00 17/09/2021
Chưa bao giờ người ta thấy thời trang tập luyện phủ sóng instagram của Ngọc Trinh nhiều đến thế. Cô nàng ăn mặc như thế này, bảo sao PT hướng dẫn không sững sờ!

Nàng Hậu hết lộ kết quả nợ 43 tín chỉ Đại học, lại bị chê diện đồ nhái

17:57:19 17/09/2021
Á hậu Kim Duyên gần đây có nhiều ồn ào, cô vừa chia sẻ về việc hàng loạt người hâm mộ truyền tay bảng điểm đầy điểm 0.

Dù dáng chuẩn, 'Cách Cách Bắc Kinh' vẫn có nhiều pha mặc đồ vừa sến vừa quê

17:49:07 17/09/2021
Quan Hiểu Đồng là mỹ nhân 9x xứ Trung giành được nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Tuy nhiên, cô lại thường xuyên bị chê vì diện những bộ đồ xấu đến khó hiểu.

Thuỷ Tiên - Công Vinh đi sao kê: Vợ mặc nguyên set trang nhã, chồng gây chú ý bởi 1 item "bất hủ" từ đợt đi từ thiện!

17:39:05 17/09/2021
Giữa lúc thời điểm vô cùng nhạy cảm này, Thuỷ Tiên - Công Vinh sẽ ăn mặc giản dị hay lại chơi hàng hiệu?

Khi váy áo được mỹ nhân Việt mặc hôm nay, hôm sau bán đầy ngoài chợ...

17:26:14 17/09/2021
Phải chăng chính mỹ nhân Việt đã khiến những bộ trang phục này được bán tràn lan?

Trendsetter mùa sao kê là Thủy Tiên: Đi công chuyện có 3 tiếng đã khiến dân tình kháo nhau đi mua váy túi giống mình

17:21:19 17/09/2021
Outfit Thủy Tiên diện khi đi sao kê đang được chị em chia sẻ địa chỉ mua nhiệt tình.

Jennie, Bella Hadid chuộng áo cài một khuy

14:39:23 17/09/2021
Mẫu áo gợi cảm từ Jacquemus được dự đoán trở thành sản phẩm phổ biến trong mùa thu năm nay.

Phong cách thời trang của Lee Hi

14:18:05 17/09/2021
Nữ ca sĩ Hàn Quốc chứng tỏ gu thời trang sành điệu khi có nhiều cách phối đồ lạ, kết hợp phụ kiện độc đáo.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê giàu 'kếch sù' sao nếu về chung một nhà?

14:14:50 17/09/2021
Sở hữu khối tài sản kếch sù, cùng gia thế mạnh mẽ, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê được cho là sẽ trở thành cặp đôi quyền lực mới của showbiz nếu về chung một nhà.

Tip hay từ stylist Hàn: Muốn biết mình hợp nhuộm tóc tối hay sáng màu, hãy xét dáng mặt

14:07:06 17/09/2021
Đây là một trong những tip khá hữu dụng để công cuộc nhuộm tóc trở nên đơn giản hơn đấy bạn ơi.

Minh Hằng - Lan Ngọc từng gây lú bởi bộ ngực bỗng dưng "biến hình" một cách khó hiểu

14:04:41 17/09/2021
Vì sơ sẩy mà Minh Hằng và Ninh Dương Lan Ngọc đều mắc lỗi thời trang này.

Mỹ nhân Việt trong các bộ cánh sặc sỡ: Khánh Linh cá tính chất chơi, Nhã Phương lòe loẹt sến sẩm

12:43:06 17/09/2021
Hãy cùng thử ngắm nhìn những hình ảnh cá tính của các nàng yêu màu sắc và thích sự nổi bật sau đây nhé!

Bị chê lúc nào cũng kín như bưng, Angelina Jolie chọn ngay 2 bộ đồ khoe da thịt nhưng sự thẹn thùng của cô mới đáng là điều đáng nói

12:31:18 17/09/2021
Không ngờ một minh tinh hàng đầu Hollywood như Angelina Jolie cũng có lúc e thẹn khi đối mặt trước đám đông.

Hà Trúc - Salim mi tóc rậm rạp là nhờ 1 bảo bối, thần thánh phương nào mà được 2 nàng ưu ái thế?

11:32:30 17/09/2021
1 sản phẩm chưa đến 100K mà giúp tóc con của Salim mọc lên quá trời, lông mày Hà Trúc thì rậm dày thấy rõ.

Giày Air Jordan kết hợp với Billie Eilish bị chê xấu

10:11:51 17/09/2021
Nữ ca sĩ kết hợp với Air Jordan ra mắt mẫu giày tông màu nude với phần đế bằng cao su cùng đường rãnh cắt lazer ở gót.

Những xu hướng thời trang nào lên ngôi tại 'bữa tiệc thời trang' Met Gala 2021?

10:04:29 17/09/2021
Những trang phục sắc sảo, hợp thời cho đến những phong cách trang điểm mới mẻ, sáng tạo về nét quyến rũ mang tính biểu tượng của nước Mỹ.

"Sao" làm đẹp: Ở nhà chống dịch cũng phải xinh như hot girl Salim

09:49:47 17/09/2021
Trưởng thành cùng thời với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, hiện tại, không chỉ là một hot girl, Salim còn là một diễn viên truyền hình và một fashionista nổi bật trong showbiz Việt.

Em gái Paris Hilton khoe chân dài trên phố

09:32:04 17/09/2021
Nicky Hilton, em gái Paris Hilton trông rất trẻ trung và sành điệu khi xuất hiện trên đường phố New York, Mỹ ngày 15/9.

Ở nhà mùa dịch: Thiên Nga đọ dáng bốc lửa cùng Tú Hảo

09:21:21 17/09/2021
Mới đây, Thiên Nga lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng chao đảo bởi bộ ảnh cực chất bên người bạn hàng xóm Tú Hảo.

Phanh Lee tiết lộ tăng gần 20kg khi mang thai con đầu lòng

09:05:12 17/09/2021
Sinh con là thiên chức của người phụ nữ, vì vậy nhiều mẹ bỉm không ngại việc phá dáng, tăng hơn chục ký trong giai đoạn thai kỳ.

Xoài Non khoe ảnh diện váy cưới, muốn tổ chức hôn lễ với Xemesis lần 2

09:01:51 17/09/2021
Xoài Non và Xemesis sau khi về chung một nhà càng nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Hóa ra váy Rosé mặc tại Met Gala đụng hàng Dương Mịch: So tài nhan sắc khó phân 'cao thấp' nhưng Blackpink vẫn hơn một điểm!

08:50:32 17/09/2021
Hình ảnh Rosé xuất hiện đầy sang chảnh trong thiết kế của nhà mốt Saint Laurent tại Met Gala 2021 đã phủ sóng mạng xã hội 2 ngày qua.

Rút kinh nghiệm từ Nam, chị em tròn trịa hãy tránh ngay mấy kiểu đồ này nếu không muốn thành "thảm hoạ"

08:23:49 17/09/2021
Sở hữu hình thể tròn trịa, Nam (Hương Vị Tình Thân) đã mắc sai lầm vì không học 5 tips phối đồ sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Singapore tiêm liều vaccine tăng cường

Thế giới

20:23:53 17/09/2021
Thủ tướng Lý Hiển Long xác nhận đã tiêm liều vaccine Covid-19 tăng cường và kêu gọi những người cao tuổi khác tiếp bước, khi ca nhiễm tăng mạnh.

Trúc Diễm - Từng có ý định quyên sinh theo bạn trai đã khuất, hạnh phúc bên chồng Việt Kiều

Sao việt

20:22:10 17/09/2021
Trúc Diễm sinh năm 1987 hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Ở vai trò diễn viên, Trúc Diễm để lại dấu ấn trong một số bộ phim như ...

Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc

Tình yêu

20:21:59 17/09/2021
Bạn tạo ra hạnh phúc cho chính mình bằng cách thay đổi thái độ đối với cuộc sống và cải thiện tư duy của bản thân.

Phường, xã phải chăm sóc, cử người giám hộ trẻ mồ côi vì COVID-19

Đời sống

20:21:14 17/09/2021
UBND xã, phường phải có trách nhiệm chăm sóc và cử người giám hộ cho trẻ bị mất cha, mẹ, người thân do COVID-19.

Chính phủ Mỹ chi hơn 36 triệu USD tậu riêng 10 chiếc Suburban

Ôtô

20:20:30 17/09/2021
GM sẽ chế tạo 10 chiếc Chevrolet Suburban trong vòng 2 năm tới theo đơn đặt hàng tổng trị giá 36,4 triệu USD của Cơ quan An ninh Ngoại giao Mỹ.

Cà Mau: Dừng dạy trực tuyến với cấp tiểu học, mầm non tiếp tục nghỉ

Học hành

20:20:08 17/09/2021
Chiều 17-9, ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cà Mau có công văn hỏa tốc gửi hệ thống thống giáo dục của tỉnh này. 

Bài toán khó khi Hollywood tấn công thị trường Trung Quốc

Phim âu mỹ

20:19:44 17/09/2021
Nỗ lực của Hollywood trong việc tiếp cận thị trường tỷ dân đặt ra những câu hỏi về kiểm duyệt và chất lượng phim.

Thân hình đồng hồ cát của Joy

Sao châu á

20:19:15 17/09/2021
Joy (Red Velvet) thường xuyên thu hút khán giả bởi thân hình đồng hồ cát quyến rũ, khỏe khoắn.

8 vật dụng không nên cho vào máy sấy, máy giặt quần áo

Sáng tạo

20:19:10 17/09/2021
Có một số vật dụng bạn không nên cho vào máy sấy để tránh làm mất đi hình dáng ban đầu của chúng. Cùng lưu ý 8 vật dụng không nên cho vào máy sấy, máy giặt quần áo qua bài viết dưới đây!

Vụ thầy giáo có phản ứng gây sốc khi sinh viên xin giảng lại bài: Video dài hơn 1 tiếng, cố tình cắt ghép gây hiểu lầm?

Netizen

20:16:22 17/09/2021
Tình tiết mới xoay quanh clip giảng viên có phản ứng gây sốc khi sinh viên xin giảng lại bài nhận về nhiều tranh cãi.

Món bò nướng sốt trứng muối ăn là ghiền

Ẩm thực

20:15:01 17/09/2021
Món bò nướng sốt trứng muối vẫn lưu giữ được nguyên vẹn hương vị của thịt bò. Thịt được nướng vừa chín tới nên không bị dai, khô nên giữ được độ mềm, ngọt đặc trưng của thịt bò.

Kim Kardashian không nhận ra em gái vì trùm kín đầu

Sao âu mỹ

20:10:50 17/09/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế tiết lộ cô không thể nhìn rõ khi diện trang phục trùm kín từ đầu đến chân của nhà mốt Balenciaga đến sự kiện Met Gala 2021.

5 món skincare đáng mua nhất của La Roche – Posay: Sale 50%++ mà bảo vệ, ngừa lão hóa tuyệt đối

Làm đẹp

20:09:02 17/09/2021
Không chỉ được giảm giá mạnh, đây là còn những món mỹ phẩm giúp bảo vệ, dưỡng da cực đỉnh.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

Tâm sự

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa

Pháp luật

19:30:59 17/09/2021
Ông Lê Văn Dẽ - nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa - bị khởi tố để điều tra về tội Vi phạm các quy định về quản lý đất đai theo khoản 3 điều 229 Bộ luật hình sự.