Bị bố dượng và mẹ ruột đ.ánh đ.ập, ngược đãi d.ã m.an, b.é t.rai 10 t.uổi qua đời trong đau đớn, khiến cha ruột đau lòng khôn nguôi.
Ngày 24/5, văn phòng Công an huyện Lâm Nghi, Sơn Tây thông báo, anh Tạ, cư dân của thị trấn Lâm Tấn đã đến báo cáo với Văn phòng Công an huyện Lâm Nghi, nói rằng cậu con trai 10 t.uổi họ Trương của anh đã mất tích vào ngày 3/5, xin nhờ công an giúp đỡ tìm kiếm.
Nhận được báo cáo, rất nhanh văn phòng Công an huyện Lâm Nghi đã thành lập đội tìm kiếm, cố gắng giúp đỡ gia đình. Cuối cùng, trải qua nhiều ngày thăm dò, tìm kiếm và điều tra, đến ngày 23/5, công an đã tìm thấy bé Trương. Đáng tiếc thay, thời điểm được tìm thấy, cậu bé 10 t.uổi đã không còn dấu hiệu sự sống, nhiều bằng chứng cho thấy bị g.iết h.ại d.ã m.an.
ADVERTISEMENT
B.é t.rai 10 t.uổi t.ử v.ong do bị bố dượng và mẹ ruột ngược đãi, đ.ánh đ.ập d.ã m.an.
Hiện tại, công an đã bắt giữ hai nghi phạm Trương và Vương, ban đầu xác nhận đây chính là hai kẻ đã gây ra cái c.hết đầy đau đớn của b.é t.rai 10 t.uổi. Đáng nói, Trương chính là mẹ ruột của b.é t.rai, Vương là bố dượng. Theo lời khai của Vương, trong suốt quá trình bị gã ngược đãi d.ã m.an, bé Trương đã cố gắng thoát khỏi tay gã, khiến gã suýt chút nữa đã giữ không được. Song chính mẹ của bé đã chạy tới giúp đỡ, đè bé xuống cho gã đ.ánh.
Phía Công an huyện Lâm Nghi cho biết thêm, họ đang tiến hành khám nghiệm t.ử t.hi, điều tra sâu hơn nguyên nhân dẫn đến cái c.hết của cậu bé. Đồng thời, thông qua thẩm vấn, công an cũng đang tìm hiểu động cơ gây án, bóc tách mâu thuẫn chồng chéo giữa 3 người Tạ, Trương và Vương.
Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều vô cùng phẫn nộ, cho rằng hổ dữ cũng không ăn thịt con nhưng cô Trương lại sẵn sàng cùng chồng mới b.ạo h.ành, ngược đãi, g.iết c.hết con trai, phải trừng phạt thật nghiêm khắc.
“Tôi thực sự không thể chịu đựng được, tôi không thể cầm được nước mắt, trái tim tôi đang rỉ m.áu, b.é t.rai cũng bằng t.uổi con tôi”, “Hổ dữ không ăn thịt con, nhưng người thì chưa chắc”, “Không bằng cầm thú, giống như vụ cha ruột và nhân tình g.iết c.on, họ điên rồi, hãy thi hành án càng sớm càng tốt”, “Bố dượng phải bị t.ử h.ình, người mẹ chung thân, cả đời không được ân xá, hãy nếm trải cảm giác tội lỗi suốt đời”…, cư dân mạng bình luận.
Dùng búa tấn công liên tiếp vào đầu cha ruột đến c.hết nhưng chỉ bị phạt 20 năm tù Dùng búa c.hém cha ruột xong, Xinh cầm dao đi qua đi lại ở trước cửa nhà, khiến cho mọi người xung quanh hoảng sợ không dám vào đưa ông đi cấp cứu. Ngày 10-3, kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Hậu Giang tuyên phạt bị cáo Cao Văn Xinh (40 t.uổi, ngụ huyện Châu Thành) 20 năm tù về...
Tin mới nhất
Thanh niên có 5 tiền án lẻn vào nhà dân trộm vàng
13:05:07 21/09/2023
Trưa 21/9, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Đình Thành (SN 1993, ở thôn Tân Hưng, xã Tân Việt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) về tội trộm cắp tài sản.
Bắt đối tượng lấy điện thoại của người yêu chuyển tiền để chơi game
12:58:36 21/09/2023
Do có quan hệ tình cảm với chị G, Hiếu biết được mật khẩu điện thoại nên đã vào phần ghi chú tìm được mật khẩu tài khoản app ngân hàng.
Khởi tố kẻ ném con trai 4 t.uổi của người yêu cũ xuống sông
12:56:32 21/09/2023
Cơ quan công an vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam Huỳnh Hồng Hải (40 t.uổi, ở An Giang) về tội g.iết n.gười. Nạn nhân là con trai 4 t.uổi của người yêu cũ, bị Hải ném từ cầu xuống sông.
Bắt tạm giam một hoa hậu thiện nguyện
10:01:52 21/09/2023
Người từng đạt giải Hoa hậu thiện nguyện tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam bị bắt tạm giam vì bị tố lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Tạm giữ hình sự Hiếu "Cụt"
08:43:13 21/09/2023
Hiếu "Cụt" được xem là nghi phạm gây ra vụ n.ổ s.úng ở Bến xe khách Cà Mau gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.
Hình ảnh thắt chặt an ninh phiên xử bà Nguyễn Phương Hằng
08:29:51 21/09/2023
Bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm thông qua các tài khoản mạng xã hội, phát sóng trực tiếp (livestream) 57 buổi, có nội dung xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự các cá nhân này.
Kẻ trộm tài sản nhảy từ lầu 1 tiệm spa xuống đường
07:37:16 21/09/2023
Ngày 20.9, Công an P.Tân Kiểng (Q.7, TP.HCM) tiếp nhận tin trình báo của người dân về vụ trộm đột nhập nhà dân (tiệm spa) lấy tài sản.
Để lộ mật khẩu điện thoại, hai phụ nữ bị chiếm đoạt hàng chục triệu đồng
22:04:47 20/09/2023
Tại cơ quan Công an, đối tượng Nam khai nhận, quá trình làm thuê tại quán cắt tóc với chị D, Nam nghe được chị đọc mật khẩu điện thoại cho chồng.
Tên cướp ngân hàng ở Hàn Quốc có lệnh truy nã đỏ bị bắt tại Việt Nam
22:03:05 20/09/2023
Chiều tối nay (20/9), Công an TP Đà Nẵng đã tiến hành bàn giao Jinhong Kil (SN 1976, quốc tịch Hàn Quốc) cho cơ quan chức năng Hàn Quốc. Đây là nghi phạm trong một vụ cướp ngân hàng và bị Interpol phát lệnh truy nã đỏ.
Tây Ninh: Xử phạt người mạo danh 'nhà báo'
21:45:08 20/09/2023
UBND TP.Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) vừa ban hành Quyết định xử phạt hành chính đối với Lâm Quốc B. (39 t.uổi, ngụ KP.2, TT.Tân Biên, H.Tân Biên, Tây Ninh) về hành vimạo danh nhà báo,phóng viên.
Hai con trai tạt xăng, đe dọa đốt cả nhà
19:55:16 20/09/2023
Liên quan đến vụ hai con trai mang xăng tạt, đe dọa đốt cả nhà xảy ra ở khu phố Lập Nghĩa, thị trấn Thuận Nam, chiều 20/9, Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cho biết đã đưa vào nguồn tin báo, tố giác tội phạm.
Ngày mai 21/9, xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm
14:18:10 20/09/2023
Phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng thu hút được sự quan tâm của dư luận. Để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự phiên tòa, TAND TP Hồ Chí Minh khuyến cáo người dân quan tâm có thể theo dõi qua phương tiện thông tin đại chúng, tránh tụ ...