Bẫy từ các ngôi sao

Quan Hiểu Đồng, Trần Hách, Trịnh Khải liên tiếp vướng vào các vụ kiện trong kinh doanh. Các minh tinh bị chỉ trích lấy uy tín để kiếm tiền.

Sina đưa tin ngày 27/6, thương hiệu trà sữa có liên quan đến nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng xảy ra vấn đề tranh chấp hợp đồng nhượng quyền.

Người đẹp được mệnh danh “con gái quốc dân” bị chỉ trích nhiều nhất khi phủ nhận mọi trách nhiệm liên quan, dù trước đó Quan Hiểu Đồng quảng cáo cho hãng trà sữa, đồng thời cha của cô, ông Quan Thiếu Tăng nắm giữ 35% cổ phần của công ty.

ADVERTISEMENT

Theo Sina, hai năm trở lại đây, các nghệ sĩ đua nhau tấn công vào ngành nhà hàng, nhưng cũng từ đó, nhiều scandal nổ ra và nghệ sĩ mất hết danh tiếng, mang danh lừa đảo.

Cách hái ra tiền của các ngôi sao

Theo Sina, bên cạnh đóng phim và các hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Trung Quốc thể hiện sự nhanh nhạy trong đầu tư kinh doanh. Ẩm thực là một trong những ngành hàng được các ngôi sao Hoa ngữ ưa thích.

Hai năm trở lại đây, hàng chục người nổi tiếng ở showbiz tấn công vào lĩnh vực F&B. Trong đó, kinh doanh nhà hàng lẩu là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ như Trần Hách, Angelababy, Sa Dật, Lý Băng Băng, Huỳnh Lỗi, Mạnh Phi… Quan Hiểu Đồng quảng cáo cho thương hiệu trà sữa NaturalV, Đặng Luân có chuỗi cửa hàng lẩu Hỏa Xã, Trần Hách có thương hiệu lẩu Hiền Hợp Trang, Trịnh Khải cũng mở quán lẩu Hỏa Phụng Tường…

Bẫy từ các ngôi sao - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bẫy từ các ngôi sao - Hình 2

Các ngôi sao Trung Quốc ồ ạt mở nhà hàng lẩu, làm đại diện thương hiệu trà sữa.

Tuy nhiên, các nghệ sĩ không kinh doanh bình thường mà còn có hình thức nhượng quyền, kêu gọi đầu tư. Các nhà đầu tư nhìn thấy sức hút từ hình ảnh ngôi sao, tin vào uy tín của người nổi tiếng nên không ngần ngại đổ tiền.

Theo Tân Hoa Xã, kinh doanh đem lại lợi nhuận còn cao hơn so với công việc đóng phim.

Sau khi mở cửa hàng đầu tiên, họ bắt đầu kêu gọi nhượng quyền thương hiệu với lời hứa hẹn hoàn vốn sau 14 tháng, lợi nhuận thu về là 60%. Nam diễn viên Trần Hách kiếm được hơn 55.000 USD nhờ vào việc nhượng quyền thương hiệu cho 680 cửa hàng lẩu. Đó là khoản lợi nhuận chưa tính cả tiền đặt cọc 7.800 USD/cửa hàng và 20% phí quản lý.

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, để mở cửa hàng lẩu Hỏa Phụng Tường, và sử dụng hình ảnh quảng cáo là Trịnh Khải, nhà đầu tư phải bỏ ra 225.000 USD.

Theo QQ, Mã Y Lợi nhận thù lao hàng triệu USD để thương hiệu sử dụng tên tuổi của cô. Một khách hàng họ Châu ở Thượng Hải cho biết ông đã bỏ gần 60.000 USD để đầu tư vào thương hiệu, nhưng sau đó mất sạch. Theo ông Châu, nhãn hiệu đã dùng hình ảnh của Mã Y Lợi tạo dựng lòng tin, hứa hẹn trả tỷ suất lợi nhuận hàng năm là 8%.

Khi triệt phá đường dây lừa đảo liên quan đến đầu tư vào quán trà sữa, do nữ diễn viên Mã Y Lợi quảng cáo, đội kinh tế Thượng Hải bắt giữ hơn 90 nghi phạm với tổng số tiền tang vật thu được là 108 triệu USD.

Mánh khóe

Theo Sina, chủ đề nóng “Quan Hiểu Đồng và các công ty trà sữa nhiều lần bị kiện” do tranh chấp hợp đồng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Trong đó, phía nguyên đơn tố cáo thương hiệu trà sữa của Quan Hiểu Đồng không tuân thủ Quy định về quản lý nhượng quyền thương mại, không xuất trình đủ hóa đơn và sử dụng kem thay vì sữa tươi để sản xuất như quảng cáo. Chỉ trong 6 tháng đầu năm, Quan Hiểu Đồng đã bị kiện tới hai lần, đều do việc kinh doanh, quảng cáo.

ADVERTISEMENT

Phía nữ diễn viên nhanh chóng ra thông báo phủ nhận liên quan tới sự việc. Trong đó, Quan Hiểu Đồng khẳng định không điều hành công ty.

Tuy nhiên, lời giải thích không được công chúng chấp nhận, vì cha của cô, ông Quan Thiếu Tăng nắm giữ 35% cổ phần của thương hiệu, đồng thời chính Quan Hiểu Đồng quảng cáo cho nhãn hiệu trà sữa. Song, đến khi xảy ra vụ việc, cô lại khẳng định không liên quan.

Sina phân tích đây là mánh khóe của các ngôi sao khi kiếm tiền dựa trên lòng tin của công chúng, nhưng khi xảy ra scandal, họ nhanh chóng phủi sạch trách nhiệm để giữ gìn hình ảnh.

Đối với nhiều nghệ sĩ như Mã Y Lợi, MC Uông Hàm, diễn viên Trần Hách… khi các thương hiệu mà họ vốn là người đại diện xảy ra kiện tụng, họ liền lên tiếng thanh minh hợp đồng quảng cáo đã chấm dứt từ lâu.

Trên thực tế, trước khi xảy ra scandal, các nghệ sĩ không thông báo chấm dứt với thương hiệu, khiến nhiều nhà đầu tư trở thành nạn nhân. Do đó, dù phủ nhận liên quan, khi sự vụ bị tra xét, các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng.

Trịnh Khải không phải là người sáng lập, đại diện pháp lý của Hỏa Phụng Tường. Anh chỉ góp vốn gián tiếp 70% cùng Trương Tùng. Do đó, khi hoạt động kinh doanh của Hỏa Phụng Tường gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng, Trịnh Khải lập tức rút vốn. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư không thể tiếp tục sử dụng tên tuổi của Trịnh Khải để quảng bá cho nhà hàng lẩu.

Nam diễn viên Trần Hách sau khi bị cáo buộc lừa đảo, trong hoạt động chuyển nhượng nhà hàng Hiền Hợp Trang, đã ra thông báo rằng không phải cổ đông trực tiếp, chưa từng tham gia điều hành thương hiệu, chỉ từng quảng bá cho chuỗi nhà hàng.

Bẫy từ các ngôi sao - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bẫy từ các ngôi sao - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bẫy từ các ngôi sao - Hình 5

Bẫy từ các ngôi sao - Hình 6

Sau khi thương hiệu kinh doanh vướng bê bối, các nghệ sĩ nhanh chóng rút lui.

Theo Sina, sau khi phủi sạch quan hệ về mặt pháp luật, các nghệ sĩ lựa chọn thời điểm thích hợp, đưa ra lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến các nhà đầu tư, song không chịu bất cứ trách nhiệm gì.

“Tôi đã hào hứng nhận quảng cáo mà không tra xét kỹ uy tín của thương hiệu nhận hợp tác. Thiếu sót của tôi và nhân viên gây ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người. Tôi sẽ cẩn trọng hơn và thành thật xin lỗi những ai cảm thấy không hài lòng, hay bị tổn thất vì vụ việc”, lời xin lỗi của Mã Y Lợi được coi là “mẫu câu” để các ngôi sao vướng scandal kinh doanh sao chép.

“Một lời xin lỗi vô thưởng vô phạt dường như trở thành thông lệ, áp dụng cho hầu hết nghệ sĩ. Họ kiếm được rất nhiều tiền nhưng không phải chịu thiệt hại nào. Họ có thể rút chân nhanh chóng, sau cơn giông bão, vẫn là ngôi sao được hàng triệu người theo dõi”, Sina bình luận.

ADVERTISEMENT

Theo Sina, các ngôi sao lấy danh tiếng của mình, giúp một thương hiệu mới mở gây chú ý. Các thương hiệu này ngay lập tức trở thành cái tên đầy tiềm năng trong ngành nhà hàng, bằng cách lập nên nhiều chi nhánh.

“Các ngôi sao không nghiêm túc với ngành nhà hàng, họ chỉ muốn tới kiếm tiền nhanh. Họ khôn khéo khi không phải là người trực tiếp điều hành hay đứng tên về mặt pháp lý, do đó người chịu thiệt chỉ có các nhà đầu tư tin vào hiệu ứng ngôi sao”, Sina phân tích.

Đến nay, vẫn chưa có nghệ sĩ nào chịu hình phạt nặng từ việc kêu gọi đầu tư, gian lận kinh tế. Thực tế, các nghệ sĩ có đội ngũ luật sư tinh anh, giúp họ nhanh chóng thoát khỏi tai tiếng.

Vương Tổ Lam trở mặt với TVB, từ chức giám đốc sáng tạo vì Chung Gia Hân

Sau hơn 1 năm quay về TVB đảm nhiệm chức phó giám đốc sáng tạo, mới đây có nhiều thông tin cho rằng "chú lùn" Vương Tổ Lam đã rời khỏi vị trí vì bức xúc chuyện của "cựu hoa đán" Chung Gia Hân.

Nhắc tới Vương Tổ Lam nhiều người sẽ ấn tượng ngay hình ảnh chú lùn vui vẻ, hài hước, duyên dáng, tài hoa dù không có nhan sắc. Bên cạnh đó, Vương Tổ Lam còn ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân với cô tiểu thư gốc Hoa xinh đẹp - Hoa hậu Hoa kiều 2005 Lý Á Nam.

Bằng tài năng, Vương Tổ Lam cũng không làm vợ thất vọng, sau khi kết hôn sự nghiệp cũng ngày một lên hương, sở hữu số tài sản khủng cũng mua biệt thự, sống một cuộc sống thoải mái.

Vương Tổ Lam trở mặt với TVB, từ chức giám đốc sáng tạo vì Chung Gia Hân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau một thời gian dài hoạt động và có chỗ đứng tại Đại lục, vào 18-3-2021 Vương Tổ Lam chính thức nhậm chức giám đốc điều hành sáng tạo của TVB. Ban đầu nam diễn viên hài vốn rất do dự, bởi vì sự nghiệp của anh trong nhiều năm gần đây tại Đại lục. Tuy nhiên, vì nể mặt Tăng Chí Vỹ, nam diễn viên hài đã quay lại TVB hỗ trợ đàn anh và đảm đương vị trí Giám đốc sáng tạo.

Đương nhiên, ngoại trừ Vương Tổ Lam ra, năm ngoái TVB cũng có sự thay đổi nhân sự rất lớn, vốn tưởng rằng Vương Tổ Lam sẽ ở lại TVB gầy dựng lại nhà đài, đáng tiếc chưa đầy một năm, Vương Tổ Lam đã quyết định dứt áo ra đi.

Vương Tổ Lam trở mặt với TVB, từ chức giám đốc sáng tạo vì Chung Gia Hân - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ngày 8/4, Vương Tổ Lam đã gửi đơn từ chức lên TVB. Mặc dù không biết nguyên nhân chính xác là gì nhưng nguồn tin cho biết nguyên nhân khiến "chú lùn TVB" phải từ chức là vì chuyện cua Chung Gia Hân không đoạt giải Thị hậu trước đó. Trang tin cho biết Chủ tịch TVB Hứa Đào, đã nhiều lần thuyết phục Vương Tổ Lam ở lại cống hiến, thậm chí ông cũng đích thân sang Đại lục để thuyết phục Vương Tổ Lam nhưng không thành công.

Vương Tổ Lam trở mặt với TVB, từ chức giám đốc sáng tạo vì Chung Gia Hân - Hình 3

Tăng Chí Vỹ năm ngoái trở lại TVB làm lãnh đạo cấp cao, đồng thời triệu hồi một nhóm nghệ sĩ cũ cỉa TVB v, Vương Tổ Lam là một trong số đó, vì vậy anh được được bổ nhiệm làm Giám đốc sáng tạo, hỗ trợ phát triển các chương trình tạp kỹ và giải trí. Trong thời gian Vương Tổ Lam nhậm chức, đã xây dựng các chương trình tạp kỹ nhưng vẫn chưa có hiệu ứng tốt như mong đợi. Thậm chí có khán giả nghi ngờ Vương Tổ Lam không đủ sáng tạo.

Vương Tổ Lam trở mặt với TVB, từ chức giám đốc sáng tạo vì Chung Gia Hân - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo truyền thông cho biết, đầu năm nay, sau khi Lễ trao giải thường niên TVB kết thúc, giải Thị hậu được trao cho Lâm Hạ Vy, trong khi đó Chung Gia Hân lại bị tuột mất giải thưởng này khiến khiến không ít khán giả bức xúc. Bởi, với vai diễn trong Bệnh viện nhi khoa Chung Gia Hân đã thể hiện xuất sắc hơn.

Không riêng gì khán giả, ngay cả Vương Tổ Lam cũng rất tức giận, bởi Vương Tổ Lam chính là người đã đứng ra mời Chung Gia Hân quay lại TVB đóng phim và lấy nhiều giải thưởng lớn để mời cựu hoa đán quay lại.

Vương Tổ Lam trở mặt với TVB, từ chức giám đốc sáng tạo vì Chung Gia Hân - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cũng vì điều nay, khi Chung Gia Hân mất giải Thị hậu, Vương Tổ Lam cũng từng công khai phản đối kết quả giải thưởng trên truyền thông. Một số nguồn tin tiết lộ ở hậu trường ngôi sao Hoàng Phi Hồng đối đầu với giám đốc cấp cao Lạc Di Linh và Tăng Lệ Trân. Anh chỉ trích hai bà trùm của showbiz Hong Kong giữ lề lối cũ kỹ, mang tính xu nịnh cá nhân.

Để tránh xung đột thêm căng thẳng gây ảnh hưởng đến TVB, cây hài Hong Kong quyết định đưa đơn từ chức, quay về thị trường Trung Quốc Đại và đưa thêm các nghệ sĩ đài là Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Cao Hải Ninh sang tham gia show giải trí.

Dù đã từ chức, nhưng phía TVB cùng Vương Tổ Lam còn có một ít chi tiết chưa thỏa đáng, cho nên vẫn không công bố ra bên ngoài, kéo dài đến bây giờ.

Vương Tổ Lam trở mặt với TVB, từ chức giám đốc sáng tạo vì Chung Gia Hân - Hình 6

Vương Tổ Lam sinh năm 1980, là diễn viên kiêm MC nổi tiếng ở Hong Kong. Sao nam từng tham gia một số phim của TVB. Sau đó, anh sang Đại lục phát triển sự nghiệp và ngày một thành công nhờ sự duyên dáng, hài hước.

Năm 2014, tên tuổi Vương Tổ Lam bật lên hàng sao ở Đại lục sau khi trở thành thành viên của Running Man bản Trung cùng Lý Thần, Đặng Siêu, Angelababy, Trịnh Khải, Trần Hách và Lộc Hàm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi06:12Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ03:34Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Dương Tử nói dối, bị nghi là “bé ba” chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa?03:46Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt04:08Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01Fan Cúc Tịnh Y - Bạch Lộc đại chiến, nhiều đại fan bị “bay màu" 03:52Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp04:33Triệu Lệ Dĩnh và ekip Dữ Phượng Hành bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi - Dương Dương03:35Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình già nua xuống sắc, fan than trời vì không nhận ra04:30Son Ye Jin bị bắt gặp có hành động đặc biệt dành cho thiên thần nhỏ trong bụng khi đang làm việc03:23Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu03:14Từ Kiều: Con nuôi Châu Tinh Trì, nổi lên nhờ giả trai, bỏ showbiz đi du học, giờ xinh đẹp nhưng flop06:21Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu03:20Tôn Di, Triệu Lệ Dĩnh và những mối tình 'chóng tàn' ồn ào Cbiz04:06Vợ chồng ‘Dương Quá’ Lý Minh Thuận: Tình yêu 20 năm chưa bao giờ tắt từ trái tim tổn thương04:58
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ bỏ người phụ nữ giàu nhất Hong Kong để kết hôn với Hoa hậu, Hứa Tấn Hanh 60 tuổi chống nạng mà không ai quan tâm
06:25:55 15/08/2022
NÓNG: Trương Bá Chi sắp kết hôn với trai trẻ vào tháng 10, là cha ruột của đứa con thứ ba?
14:54:22 15/08/2022
Trương Bá Chi lần đầu hé lộ lý do nghe lời Trần Quán Hy chụp ảnh "nhạy cảm"
12:06:59 14/08/2022
Lưu Diệc Phi lấn át dàn minh tinh
22:12:59 14/08/2022
Dương Tử nói dối, bị nghi là “bé ba” chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa?
10:58:03 14/08/2022
Ngô Lỗi không còn là 'em trai quốc dân'
13:35:19 14/08/2022
Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi và mối quan hệ thực sự sau 10 năm chia tay ồn ào
15:47:35 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt
16:38:47 15/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh 'ê mặt' đi thử vai chính Hoàn Châu Cách Cách: Bị đạo diễn ghét và cái kết bất ngờ
14:48:40 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
Khối tài sản kếch xù của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh
20:58:44 15/08/2022
Lưu Diệc Phi bị miệt thị vì những bức ảnh chưa chỉnh sửa
19:35:30 15/08/2022
Khoảnh khắc ăn ngủ cùng lúc để "tiết kiệm thời gian" của nhóc tì Vbiz
20:21:21 15/08/2022
Chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh gia nhập hội bạn trai chụp ảnh "xấu mù"
19:48:31 15/08/2022
Trường Giang xứng đáng là "giáo sư" khi loại hết 7 sĩ tử chỉ với 1 câu hỏi
18:38:51 15/08/2022
Quách Ngọc Tuyên xúc động tổ chức tiệc sinh nhật cố danh hài Chí Tài
19:51:39 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Jin Ji Hee - He Ri của “Gia Đình Là Số 1” dậy thì thành công, đóng toàn bom tấn

17:28:29 15/08/2022
Vai diễn cô bé He Ri đanh đá nhưng đáng yêu của Jin Ji Hee đã giúp cô trở thành sao nhí được yêu thích nhất sau 3 mùa Gia Đình Là Số 1. Sau hơn 10 năm kể từ ngày Gia Đình Là Số 1 lên sóng, cô bé He Ri ngày nào đã có những thay đổi khiến...

Jung So Min - Tiểu Yoon Eun Hye: Học vấn khủng, 12 năm đóng phim nhưng tên tuổi vẫn chưa "phất" lên

17:19:32 15/08/2022
Jung So Min là diễn viên được ví von có nhiều nét giống đàn chị Yoon Eun Hye, cô nổi lên từ bộ phim Playful Kiss. Ở So Min tỏa nên nét đẹp thơ ngây, hồn nhiên tươi trẻ, chính vì vậy khi nhìn vào khó ai biết rằng cô đã ở ngoài tuổi 30. N...

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm

16:08:05 15/08/2022
Bên cạnh dàn Phi tần lẫn cung nữ xinh đẹp thì đội hình công công trong phim Như Ý Truyện cũng đẹp trai, tuấn tú không hề thua kém gì. Một trong số đó phải kể đến Thái giám Tiến Trung Tưởng Tuyết Minh. Ít ai biết rằng nam diễn viên đến v...

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop

15:54:17 15/08/2022
Nam diễn viên diễn vai Lý Ngọc Công Công của Hậu cung Như Ý Truyện Hoàng Hựu Minh không chỉ gây ấn tượng nhờ gương mặt điển trai mà còn được khen ngợi nhờ đời tư không vướng scandal

Han So Hee khiến fan lo sẽ trở thành Sulli thứ 2, vì sao công ty quản lý im lặng bất thường?

15:32:24 15/08/2022
Những ngày qua, cư dân mạng đang rầm rộ trước thông tin nữ diễn viên Han So Hee gặp chấn thương ở mặt trong quá trình quay bộ phim “Kyungseong Creature”. Được biết, hiện tại tình trạng của Han So Hee đang dần ổn định và sẽ quay trở lại ...

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái

14:39:15 15/08/2022
Bên cạnh cố nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt, Trần Bách Tường cũng là bạn diễn “vàng” của vua hài Châu Tinh Trì. Ông từng là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng cuộc sống lận đận vì 4 lần phá sản

Sức khỏe hiện tại của vũ công bị màn hình LED rơi trúng người

12:14:53 15/08/2022
Theo gia đình, Lý Khải Ngôn phục hồi chậm. Anh sắp bước vào quá trình trị liệu chuyên sâu để lấy lại chức năng vận động

Aespa được loạt idol đình đám tâng bốc: Trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, đỉnh chóp

11:22:48 15/08/2022
Mối quan hệ của tiền bối và hậu bối cùng công ty luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Là nhóm nhạc có tuổi nghề ít nhất SM Entertainment, aespa luôn là những người em dễ thương trong mắt các thần tượng đi trước như SNSD, Wendy...
ADVERTISEMENT

Tiêu Chiến là người giật dây tin hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa khiến dân tình dậy sóng?

10:29:46 15/08/2022
Thời gian này, cộng đồng mạng đã được phen cực kỳ hoang mang trước thông tin Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò. May mắn thay, ngay sau đó cả 2 ngôi sao đều đã lên tiếng đính chính làm yên lòng các fan. Thế nhưng, trên mạng lại lan truyền...

BTS nhận tin vui lớn, BLACKPINK lại mất hút không thấy mặt

08:06:05 15/08/2022
BTS hiện là nhóm nhạc toàn khi sở hữu cho mình hàng loạt những kỷ lục khủng. Đặc biệt, họ vừa được công bố là nghệ sĩ được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube. Nhóm đã tích luỹ hơn 26,7 tỉ lượt xem trên tất cả kênh chính thức của họ. S...

Jisoo (BLACKPINK) - Lia (ITZY) và những cặp idol không chỉ trùng tên thật mà còn có chung số mệnh

07:20:15 15/08/2022
Điểm qua những idol nữ trùng tên, người hâm mộ bất ngờ vì họ cũng có nhiều điểm tương đồng với nhau. Điều này khiến các fan vô cùng thích thú. Song, không ít lần họ bị đem ra so sánh, gây nên tranh cãi không hay

BLACKPINK bất ngờ nhận tin buồn trước thềm comeback khiến fan xôn xao

06:24:06 15/08/2022
Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, trong bảng xếp hạng World Albums, nhóm nhạc BTS, Nayeon (TWICE) để Enhypen vượt mặt, trong khi Blackpink không giữ được phong độ của mình

Nhận bằng tiến sĩ của Mỹ, Dương Tử Quỳnh nhớ ngay đến mẹ

20:12:26 14/08/2022
Nữ minh tinh bày tỏ cảm xúc vui mừng khi nhận bằng tiến sĩ nghệ thuật danh dự từ Viện phim Mỹ ngày 13-8 và chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề

Ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc - Kim Jang Hoon bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu khi đang biểu diễn

14:35:59 14/08/2022
Truyền thông Hàn mới đây đưa tin, nam ca sĩ Kim Jang Hoon đã ngất xỉu khi đang biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc ở Gangnam-gu

Lisa lại bị YG đối xử bất công như “con ghẻ” trước thềm comeback, fan nhất quyết đòi lại công bằng 

11:14:19 14/08/2022
Dù 2 năm mới trở lại đường đua âm nhạc, BLACKPINK vẫn đối mặt với nhiều khó khăn từ phía công ty chủ quản và người hâm mộ. Đặc biệt, hành động của YG Entertainment dành cho Lisa càng khiến các fan thêm phẫn nộ, gây bất lợi cho màn comeb...

Nữ thần tượng bật khóc vì khán giả thô lỗ

10:22:04 14/08/2022
Thấy một số người phớt lờ mình, liên tục reo hò và gọi tên Vivi, Kim Lip đã quay lưng về phía khán giả để lau nước mắt và cuối cùng rời sân khấu
ADVERTISEMENT

Mỹ Nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện vụ vu khống bán thân

09:50:52 14/08/2022
Hơn một năm qua, cơ quan quản lý không gian mạng Trung Quốc thực hiện nhiều biện pháp nhằm chấn chỉnh tình trạng tung tin giả, fan công kích nghệ sĩ, các hội nhóm fan công kích lẫn nhau trên mạng Internet nhằm chỉnh đốn văn hóa thần tượ...

Fan BLACKPINK tranh cãi chuyện ai nổi bật nhất trong lần comeback này

08:45:48 14/08/2022
Sau gần hai năm mong mỏi chờ đợi, cuối cùng BLINK cũng được trở lại khoảnh khắc vỡ oà khi được ngắm dung mạo xinh đẹp với concept độc nhất vô nhị của BLACKPINK trong bộ ảnh quảng bá cho ca khúc mở đường Pink Venom. Không còn những bức ả...

"Nắng xuân Choi Soo Yeon" trong phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" là ai?

06:33:44 14/08/2022
Nữ diễn viên Ha Yoon Kyoung đang nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai nữ luật sư Choi Soo Yeon trong bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ Lệ Quyên và Mai Phương lên tiếng hé lộ mối quan hệ thật sự kéo dài suốt gần 1 năm qua

Sao việt

23:41:08 15/08/2022
Sau loạt đồn đoán từ cư dân mạng, đại gia Đức Huy và Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức lên tiếng làm rõ mối quan hệ thật của cả hai

Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày

Pháp luật

23:30:38 15/08/2022
Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự Bùi Văn Hải (32 tuổi) để điều tra về hành vi dùng hung khí đánh tử vong một người ở xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Từng là visual hàng đầu Gen 4, IVE tụt hạng nhan sắc vì stylist "hại"

Nhạc quốc tế

23:12:51 15/08/2022
Từ những ngày đầu ra mắt, IVE được khán giả đánh giá cao khi có visual đồng đều. Cả 6 thành viên đều sở hữu sắc vóc xinh đẹp, ngoại hình ấn tượng và chiều cao nổi bật nhất Gen 4. Tuy nhiên, sau gần 1 năm hoạt động, IVE lại tụt hạng nhan...

'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 5: Bắt gặp Quân sánh bước bên người phụ nữ khác, Sơn Ca quyết làm 'ra ngô ra khoai'

Phim việt

23:12:49 15/08/2022
Vô tình bắt gặp Quân đi bên cạnh 1 người phụ nữ khác là Cẩm Khê, Sơn Ca rất tức giận. Cô quyết tâm làm vỡ lẽ mọi chuyện

Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney hợp thành một đội hoàn hảo trong ‘Confidential Assignment 2’

Phim châu á

23:09:48 15/08/2022
Sau khi xác nhận ngày công chiếu, bom tấn Confidential Assignment 2 tung poster nhân vật và teaser mới cho thấy sự ăn ý của dàn diễn viên chính Hyun Bin, YoonA…

Sự nghiệp ấn tượng của đạo diễn Jordan Peele và màn tái xuất đỉnh cao với 'Nope - Không'

Phim âu mỹ

23:08:41 15/08/2022
Dù Hollywood rộng lớn với hàng loạt ngôi sao, nhưng hiếm người nào có được sự nghiệp thú vị và xuất sắc như Jordan Peele. Khán giả yêu thích anh bởi khuôn mặt meme tung hứng cùng Michael Key trong Key & Peele. Người khác lại hâm mộ nhữn...

Nam thanh niên bị ngã vỡ chỗ ấy, chấn thương cột sống sau cuộc nhậu

Sức khỏe

22:58:10 15/08/2022
Nam thanh niên 25 tuổi nhập viện trong tình trạng sưng nề, bầm tím, tụ máu bìu trái với chẩn đoán vỡ tinh hoàn sau tai nạn xe máy do tự ngã

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

Thế giới số

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...