‘Bầu trời rực đỏ’: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi

Sau 8 tập phát sóng, Bầu trời rực đỏ đã cuốn hút người xem theo nội dung và diễn biến của phim , cùng bộ đôi chính có cả tài lẫn sắc.

Tóm tắt nội dung phim

Bầu trời rực đỏ (Lovers of the Red Sky) bắt đầu với câu chuyện về 3 vị thần tạo nên vạn vật trời đất từ thời xưa. 3 vị thần sống chung trong một cơ thể, được gọi là Tam Thần.

Trong đó, 1 vị thần cai quản sự sống, 1 vị thần cai quản cái chết. Người còn lại đại diện cho sự cân bằng của 2 vị thần này.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 1

Đến một ngày, vì lòng tham của mình, vị thần cai quản cái chết đã giết chết vị thần cai quản sự cân bằng. Hắn trở thành Ma Vương.

Ma Vương đến với thế giới loài người, tại vương triều Seong Jo để giúp Thượng Hoàng giành được thiên hạ. Thượng Hoàng thành công truyền ngôi lại cho Hoàng thượng Seong Jo.

Lúc này, Ma Vương ngày càng quyền lực và khát máu hơn. Cả triều đình buộc phải phong ấn hắn trong bức tranh của chính Thượng Hoàng. Cuộc chiến đã lấy đi rất nhiều máu và nước mắt, biết bao người đã ngã xuống chỉ để phong ấn Ma Vương trong bức tranh.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 2

Cùng ngày Ma Vương bị phong ấn, có 2 đứa bé ra đời là Hong Chun Gi Ha Ram . Hong Chun Gi là con gái của vị họa sĩ đã vẽ bức tranh phong ấn Ma Vương. Lời nguyền của vị Ma Vương ứng nghiệm lên Hong Chun Gi, khiến đôi mắt cô bé bị mù từ lúc mới sinh ra.

Ha Ram lại là con của đạo sĩ Ha, người đã tự tay bắt lấy Ma Vương và phong ấn vào bức tranh của Thượng Hoàng.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 3

9 năm sau, Ha Ram và Hong Chun Gi đều lớn lên, cùng cơ khổ như nhau.

Vì lời nguyền của Ma Vương, vương triều Seong Jo chìm trong hạn hán và đói khổ. Để cầu mưa, Ha Ram bị buộc đưa đến triều đình để hiến tế.

Trên đường đi, Ha Ram và Chun Gi tình cờ gặp nhau, rồi trở nên thân thiết. Cả hai đã hẹn sẽ gặp lại sau khi buổi lễ hiến tế cầu mưa kết thúc.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 4

Không ai ngờ được, hoàng tử Juhyang đã vô tình phá bức tranh phong ấn Ma Vương trong buổi lễ hiến tế cầu mưa. Ma Vương thành công được giải thoát, hắn tìm đến Ha Ram – lúc này đang bị rơi xuống nước – và chiếm lấy thể xác của cậu bé.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 5

Juhyang vì tham lam ngai vàng mà cởi bỏ phong ấn trong bức tranh của Ma Vương.

Điều Ma Vương chưa từng nghĩ đến là vị thần cai quản sự sống – Thần Samshin – đã dùng Ha Ram để dẫn dụ hắn. Khi Ma Vương đưa sức mạnh của mình vào cơ thể Ha Ram, thần Samshin dễ dàng phong ấn hắn và lấy đi đôi mắt của hắn.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 6

Sau đó, thần Samshin đã trao đôi mắt này cho Hong Chun Gi. Vị thần quyền năng nói rằng Chun Gi sẽ là người giải cứu thế giới. Thiên mệnh của cả hai chính thức diễn ra vào giờ phút này.

Nhiều năm sau đó, Chun Gi ( Kim Yoo Jung ) giờ đã trở thành nữ họa sĩ tài năng của triều đại Joseon, còn Ha Ram ( Ahn Hyo Seop ) trở thành một nhà chiêm tinh học được bệ hạ sủng ái mặc dù bị mù lòa.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 7

Ha Ram tỏ ra mình đã mất hoàn toàn ký ức kể từ sau ngày bị rơi xuống nước trong buổi lễ cầu mưa. Thế nhưng, thực ra anh vẫn luôn giữ trong lòng chuyện cha mẹ mình đã bị hại chết bởi những vị quan của triều đình như thế nào và ôm nỗi hận, quyết báo thù cho bằng được.

Trong lúc bị kẻ thù truy đuổi, Chun Gi vô tình được Ha Ram cứu. Rồi cơ duyên lại đưa 2 người đến gần nhau khi Chun Gi bất ngờ cứu được Ha Ram đang bất tỉnh giữa núi rừng sau đó.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 8

Dần dà, cả hai trở nên thân thiết hơn. Ha Ram nhận ra Chun Gi chính là cô bé ở vườn đào mà mình luôn ghi nhớ mãi trong lòng, còn Chun Gi thì vẫn chưa nhận ra thân phận thật của vị học giả quyền uy, đáng kính. Thế nhưng, trong lòng cô, anh đã chiếm giữ 1 vị trí quan trọng.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 9

Nội dung kết hợp giữa cổ trang và yếu tố thần thoại

Khác biệt so với những bộ phim cổ trang khác, yếu tố thần thoại không phải chỉ là phông nền trong Bầu trời rực đỏ. Những vị thần cai quản đất trời, sinh mệnh, cái chết đều sẽ trực tiếp tham gia vào câu chuyện của hai nhân vật chính là Ha Ram và Chun Gi.

Điều đó tạo nên bầu không khí đặc biệt cho bộ phim, cũng cuốn hút hơn rất nhiều so với những câu chuyện yêu hận thường gặp ở dòng phim cổ trang.

Nếu như thông thường sẽ là người tốt chiến đấu với kẻ ác vì chính nghĩa thì trong Bầu trời rực đỏ, những thiết lập nhân vật thường thấy dường như xáo trộn.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 10

Ha Ram không phải một người tốt, dù thân phận của anh là vị học giả được nhiều người tôn kính. Vì báo thù, Ha Ram có thể nuôi dưỡng kỹ nữ, mật thám khắp nơi, tính kế hết người này đến người khác, ngoại trừ Chun Gi ra.

Bên cạnh đó, Ma Vương bên trong cơ thể Ha Ram cũng có thể giải trừ phong ấn bất kỳ lúc nào. Một khi phong ấn trên người Ha Ram bị xoá bỏ, Ma Vương sẽ biến anh thành ác quỷ, giết người không gớm tay. Tệ hại hơn là đến chính Ha Ram cũng chưa nhận thức được điều đó.

Chun Gi – như hình tượng bao cô gái trong các bộ phim Hàn khác, cô tinh nghịch, thiện lương, đáng yêu và tài giỏi. Chun Gi là nữ họa sĩ duy nhất dưới thời Joseon. Cô yêu hội họa, nhưng sẵn sàng bán rẻ những bức tranh để kiếm tiền chữa bệnh cho cha. Cô cũng sẽ mưu mẹo tính kế đưa kẻ đã ăn chặn tiền của mình vào tù, hay thậm chí là lươn lẹo lừa sư phụ để được đi thi vẽ tranh. Trên hết, mặc dù không thiếu tính xấu, nhưng Chun Gi vẫn là một người rất tốt.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 11

Cũng giống như Ha Ram, thiết lập nhân vật Chun Gi được đính kèm thêm yếu tố thần thoại. Cô được thiên mệnh lựa chọn trở thành người con gái duy nhất có thể cứu vớt được thế gian này khỏi bàn tay của Ma Vương. Vì vậy mà định mệnh đã nhiều lần đưa Chun Gi đến bên Ha Ram, mặc dù thân phận của 2 người quá cách biệt.

Bên cạnh 2 nhân vật chính, nhiều yếu tố thần thoại khác cũng xuất hiện trong phim như thần Hổ cai trị núi Inwang – vị thần sẽ bảo đảm tính mệnh cho Ha Ram và Chun Gi cho đến khi ngày Ma Vương bị diệt trừ tiến đến, hay là thần Samshin – vị thần đầy quyền năng đã giúp bách tính thoát khỏi bàn tay của Ma Vương…

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 12

Thần Hổ

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 13

Lão thần Samshin

Nhịp phim nhanh và gây cấn, tình tiết dồn dập và âm mưu lớp lang

Ngoại trừ tập đầu tiên dùng để kể về bối cảnh và ân oán thế hệ trước thì từ tập 2 trở đi, Bầu trời rực đỏ có diễn biến nhanh và gây cấn, gây bất ngờ và khó đoán trước đối với người xem.

Cứ tưởng rằng Ma Vương sẽ là trùm cuối và xuất hiện sau cùng nhưng hóa ra, hắn ta có thể giải trừ phong ấn bất cứ lúc nào dựa trên một số hành động của Chun Gi. Một khi Ma Vương bị giải trừ phong ấn, Ha Ram gần như không thể khống chế được cơ thể của mình và mất đi hoàn toàn ý thức. Cho tới lúc này thì chỉ có thần Samshin và thần Hổ có thể ngăn cản Ma Vương hại người.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 14

Vị hoàng tử Juhyang ban đầu xuất hiện với dáng vẻ đĩnh đạc, trưởng thành và hiểu biết thì ra lại là con người thèm khát quyền lực. Chính cậu ta là người đã giải trừ phong ấn của Ma Vương trong bức tranh ban đầu.

Sau này khi lớn lên, hắn ta còn lén lút cấu kết với cựu pháp sư Mi Soo (Chae Gook Hee) – người âm mưu dùng tính mạng của Ha Ram để hiến thần cầu mưa và giết hại gia đình anh.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 15

Âm mưu trong triều đình, âm mưu của Ma Vương… nhiều âm mưu chồng chồng lớp lớp lên nhau tạo nên một không khí gây cấn cho tổng thể bộ phim. Ha Ram mưu trí, xây dựng được mạng lưới gián điệp rộng nhưng chưa chắc đã hiểu hết được những kẻ thù của mình. Vì vậy, cuộc chiến này sẽ là sự giằng co ngang sức ngang tầm giữa phe thiện và ác, mà thậm chí còn chưa rõ đến cuối cùng, Ha Ram sẽ là người đứng ở phe nào.

Kim Yoo Jung diễn xuất thần, Ahn Hyo Seop hợp vai đến lạ

Sau khi xem 4 tập đầu tiên của Bầu trời rực đỏ, khán giả đã hiểu vì sao ekip đóng đinh Ahn Hyo Seop cho vai Ha Ram suốt một thời gian dài rồi mới đi tìm người đảm nhiệm vai nữ chính Hong Chun Gi.

So với nhiều nhân vật từng đóng trước đây thì Ha Ram là tuýp nhân vật mới mà Ahn Hyo Seop tự thử thách mình. Nam diễn viên đã làm tốt trong những phân đoạn cần thể hiện trí tuệ của một vị học giả trẻ được nhiều người tôn kính, hay những phân đoạn đau đớn vì ôm trong mình mối hận thù cha mẹ bị sát hại.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 16

Khi đổi sang hình hài của một Ha Ram bị Ma Vương khống chế, dường như chẳng nhận ra được học giả Ha đáng kính trước đó nữa. Anh trở thành một thứ gì đó đáng sợ, với đôi mắt ghê rợn và biểu cảm đúng chuẩn ma.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 17

Kim Yoo Jung có kinh nghiệm diễn xuất từ bé nên vai Hong Chun Gi không làm khó được cô nàng. Ở phân đoạn rưng rưng nước mắt khi nhìn người cha mình yêu quý trở nên tinh thần bấn loạn, ngã bệnh, Kim Yoo Jung đã thể hiện được diễn xuất xuất thần.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 18

Tuy nhiên, Hong Chun Gi vẫn còn có gì đó hơi nông so với thiết lập nhân vật Ha Ram. Người xem hy vọng sẽ được nhìn thấy cách phát triển nhân vật này sâu sắc hơn trong những tập kế tiếp để có thể chiêm ngưỡng được 100% nội lực diễn xuất của Kim Yoo Jung.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 19

Gong Myung đóng vai nam thứ – hoàng tử Yangmyung rất đáng mến và là điểm sáng tươi tắn cho nhịp phim đôi lúc hơi nặng nề và chùng xuống.

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 20

Kwak Si Yang thì chuẩn diễn viên phái thực lực, dù lên hình không nhiều bằng Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop nhưng vẫn để lại dấu ấn.

Tình cảm của Ha Ram và Chun Gi sẽ tiến triển như thế nào? Hoàng tử Yongmyung có thật sẽ theo đuổi Chun Gi không bỏ khi phát hiện người trong lòng cô là Ha Ram? Họ sẽ đấu tranh với âm mưu của phe Hoàng tử Juhyang và diệt trừ Ma Vương bằng cách nào?

Bầu trời rực đỏ: Thiên tình sử pha trộn yếu tố thần thoại, Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop xuất thần và cực đẹp đôi - Hình 21

Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop siêu hợp cạ.

Đón xem Bầu trời rực đỏ lên sóng 22 giờ tối thứ Hai – thứ Ba hàng tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer Bầu trời rực đỏ

Lộ hình ảnh Ahn Hyo Seop sống 'hai mặt' ngay trong tập đầu 'Lovers of the red sky'

Trước giờ lên sóng, ekip 'Lovers of the red sky' đã bật mí thân phận mới đầy bí ẩn của Ha Ram (Ahn Hyo Seop) dưới cái tên Il Wol Sung.

Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) là bộ phim đánh dấu màn tái xuất màn ảnh của 'nữ thần cổ trang' Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop. Phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết Hong Chun Gi, kể về nữ họa sĩ thiên tài của Joseon - Hong Chun Gi ( Kim Yoo Jung ). Với tài năng hội họa vượt trội, cô trở thành nữ họa sĩ đầu tiên của Học viện Hội họa Hoàng gia Hàn Quốc. Tại đây, cô gặp được Ha Ram ( Ahn Hyo Seop ) một viên chức bị mù. Sau nhiều hiểu lầm, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Chun Gi bị mù bẩm sinh nhưng sau đó đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Còn Ahn Hyo Seop, nhà chiêm tinh mù Ha Ram lại có thể đọc được những vì sao mặc sao đã mất thị lực.

Lộ hình ảnh Ahn Hyo Seop sống hai mặt ngay trong tập đầu Lovers of the red sky - Hình 1

Trong những hình ảnh mới được phát hành, nhân vật Ha Ram đang sống 'hai cuộc sống' khác nhau vô cùng kịch tính trong Lovers of the red sky. Khi ở trong cung điện, anh là một nhân vật bí ẩn với đôi mắt đỏ khiến nhiều người khiếp sợ. Đôi mắt không phải bẩm sinh, mà được hình thành khi Ha Ram bị cuốn vào một sự kiện bí ẩn trong quá khứ lúc nhỏ. Từ đó, anh vĩnh viễn mất đi khả năng nhìn.

Ha Ram lại là quan chức trong Seomungwan, một tổ chức chính phủ phụ trách các lĩnh vực về thiên văn, địa lý, niêm giám, dự báo thời tiết,... Trong cung anh là một vị quan được nhà vua rất coi trọng. Dù không thể nhìn thấy những gì trước mặt nhưng anh ta lại có khả năng kỳ lạ để đọc được các vì sao trên trời. Bên cạnh đó, tuy mang vẻ ngoài lịch lãm với tính cách ngay thẳng, nhiều người vẫn rất sợ đôi mắt đỏ của Ha Ram. Anh thậm chí đã tâm sự với Hong Chun Gi khi nói mọi người nhận định 'nó giống như quái vật'.

Lộ hình ảnh Ahn Hyo Seop sống hai mặt ngay trong tập đầu Lovers of the red sky - Hình 2

Ha Ram

Lộ hình ảnh Ahn Hyo Seop sống hai mặt ngay trong tập đầu Lovers of the red sky - Hình 3

Il Wol Sung

Đối lập với cuộc sống trong cung, Ha Ram cũng đang sống một cuộc sống đối lập trong vai Il Wol Sung, người đứng đầu tổ chức tình báo Wol Sung Dang. Khi trong thân phjan Il Wol Sung, anh đeo mặt nạ để che giấu gương mặt cùng danh tính thật của mình. Lý do mà Ha Ram lấy danh tính Il Wol Sung cũng được bật mí là có liên quan đến bí ẩn của đôi mắt đỏ.

Vậy bí ẩn thực sự liên quan đến Ha Ram và thân phận thứ 2 của anh là gì? Đón xem Lovers of the red sky bắt đầu lên sóng từ tối nay (ngày 30/8) lúc 22:00. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Lovers of the red sky - Teaser 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Sự thật sau 3 bí ẩn kinh hoàng ở The Medium: Linh hồn nào đã nhập vào thiếu nữ, cái chết đột ngột của nhân vật chính là vì đâu?02:30'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Trò "đi trên kính" của Squid Game hóa ra có cách thắng cực dễ, thực hiện được thì 100% sống sót mà không ai nghĩ ra!02:20HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"00:38Rating Hometown Cha-Cha-Cha tăng mạnh sau màn "phát cẩu lương", nhưng vẫn thua xa kỷ lục của trùm cuối01:24'Mượn rượu tỏ tình' với Lý Thấm, Tiêu Chiến gặp ngay cái kết bất ngờ trong 'Lang điện hạ'02:47Đến cả nhan sắc của Ahn Hyo Seop cũng không 'độ' nổi tạo hình quỷ, mỗi lần hóa Ma Vương đều 'xấu muốn xỉu'04:09

Tiêu điểm

Vương Nhất Bác chắc chắn là "tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021", ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm?
21:23:59 16/10/2021
'Thái tử phi' Trương Thiên Ái giả nam tòng quân, tạo hình ở poster được khen hợp với nhân vật trong 'A Mạch tòng quân'
07:44:19 17/10/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử?
13:52:41 16/10/2021
Sao nhí 12 tuổi hôn mỹ nhân 25 tuổi đến nghẹt thở: Cảnh phim này có khác gì cổ xúy ấu dâm?
07:27:48 17/10/2021
Sau 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu 'xu cà na' tiếp theo!
16:09:07 16/10/2021
Công bố 15 phim truyền hình hay nhất lịch sử đài tvN, 'Thư ký Kim sao thế?' vắng mặt
08:15:13 18/10/2021
Chuyện tréo ngoe: Song Yoon Ah ủng hộ 'chị em cây khế' Jeon So Min ngoại tình rồi bàng hoàng phát hiện đó chính là 'tiểu tam' của chồng mình
14:10:46 16/10/2021
'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị
09:04:57 17/10/2021
Nhan sắc "bà nội quốc dân" thấy cưng nhất phim Hàn ngày trẻ: Thế nào mà phá tan mọi định kiến của dân Hàn?
13:48:24 17/10/2021
Review 'My Name': Han So Hee có thể lột xác thành 'đả nữ' hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh 'tiểu tam'?
09:13:54 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Honda Việt Nam khai tử PCX
09:12:13 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021

Tin mới nhất

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!

10:41:12 18/10/2021
Hometown Cha-Cha-Cha tập cuối viên mãn nhưng cũng tốn nước mắt khán giả, đã thế còn có một chi tiết gây ức chế.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

'Hometown ChaChaCha' ghi nhận rating cao nhất đêm thứ 7 trước tập cuối, siêu phẩm KBS tiếp tục vượt ngưỡng 26%

08:47:55 18/10/2021
Trước tập cuối, Hometown ChaChaCha vẫn không hề giảm nhiệt, thậm chí còn đánh dấu lượng người xem cao nhất ngay trong đêm có 6 phim truyền hình phát sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/10.

Chỉ vừa trở về cuộc sống độc thân, Tiêu Chiến đã được 'vệ tinh' theo đuổi nhiệt tình trong 'Lang điện hạ'

08:04:24 18/10/2021
Để an ủi tinh thần cho Tật Xung (Tiêu Chiến), công chúa Bảo Na gia nhập quân đội nước Tấn trong Lang điện hạ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao

08:01:32 18/10/2021
Oap đã thành công cưa đổ Pon. Hai người cùng gia đình lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc để Lomdao thừa nhận cô đang giả dạng thành Faidam.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"

23:39:02 17/10/2021
Nhiều khán giả không hài lòng với nội dung Hometown Cha-Cha-Cha tập 15.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ

23:37:38 17/10/2021
Mặc dù đã nhiều năm lăn lộn trong làng phim Hàn, thế nhưng có lẽ ước mơ chạm đỉnh hào quang vẫn còn xa vời với loạt sao Hàn dưới đây.

Nghe tin “đối thủ Triệu Lộ Tư” diễn Lên Nhầm Kiệu Hoa remake, dân tình phản đối rần rần vì “sặc mùi trà xanh”

23:35:11 17/10/2021
Điền Hi Vi được cho sẽ vào vai Lý Ngọc Hồ - nhân vật huyền thoại của Huỳnh Dịch trong Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất

23:24:44 17/10/2021
Không có nhân vật phản diện nhưng Gia Đình Là Số 1 phần 2 vẫn có hội nhân vật khiến khán giả sôi máu.

Lợi nhuận của Squid Game có thể khủng tới mức nào? Sốc óc con số Netflix "hớ hênh" làm lộ, qua mặt cả dàn bom tấn Marvel!

23:22:33 17/10/2021
Squid Game thực sự đã mang lại số tiền quá khủng khiếp cho Netflix.

TẬP CUỐI Hometown Cha-Cha-Cha ngọt sâu răng: Shin Min Ah cầu hôn Kim Seon Ho, có cả cảnh giường chiếu đây này!

22:56:27 17/10/2021
Tất cả các nhân vật của Hometown Cha-Cha-Cha đều có kết thúc viên mãn.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối

21:47:31 17/10/2021
Nhờ sự mưu trí của mình, Faidam đã không bị lộ thân phận trước mặt bà Mon khiến Param tức giận.

'One the Woman' tập 10: Hốt được 'crush' về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết 'đắng'

14:19:53 17/10/2021
Con đường đưa Yeon Joo đến với crush cũng lắm chông gai và gian nan lắm đây.

4 sao Hàn là "thuốc độc rating": Song Kang nổi rần rần mà phim vẫn flop, tiếc nhất là "mợ ngố" Song Ji Hyo

12:43:23 17/10/2021
Những sao Hàn này có lẽ không được mát tay trong việc lựa chọn kịch bản.

Bom tấn hành động của Han So Hee vừa debut đã ôm điểm chót vót, netizen nức nở: Bạo lực hơn cả Squid Game, không thể rời mắt!

12:39:16 17/10/2021
Cô nàng Han So Hee đã có màn lột xác chấn động trong bom tấn My Name khiến netizen khắp thế giới hài lòng.

Hometown Cha-Cha-Cha hết đến nơi mà rating vẫn giảm, hội bom tấn cũng ngậm ngùi đi lùi

12:09:29 17/10/2021
Lại là một tối thứ 7 nhiều phim lên sóng nên rating các bom tấn đều đi lùi.

'Squid Game' viết tiếp thành công của phim Hàn Quốc

10:23:46 17/10/2021
Thành công của Squid Game chứng tỏ sức hút từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Làn sóng Hallyu ngày càng lớn mạnh và thu hút khán giả phương Tây.

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo?

09:11:48 17/10/2021
Bên cạnh quá khứ được hé mở, Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) cũng sẽ phải đối chất với cả Do Jin Sook (Jang Young Nam) và Lee In Hwan (Lee Kyung Young) trong tập tiếp theo của The Veil.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất 'Thâm tình nhà họ Kiều' chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng

09:06:22 17/10/2021
Quá khứ chịu nhiều tổn thương nhưng sau thời gian dài, chị ba Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng) đã có được một tình yêu đẹp khiến nhiều người ghen tị.

Sau bao sóng gió, cuối cùng Lý Thấm và Vương Đại Lục cũng được hạnh phúc bên nhau trong 'Lang điện hạ'

08:02:58 17/10/2021
Còn Tật Xung (Tiêu Chiến) chỉ biết ngậm ngùi theo sau, nhìn cựu phu nhân vui vẻ bên người nàng yêu.

"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới

08:02:53 17/10/2021
Trong buổi họp báo trực tuyến vừa diễn ra, Jun Ji Hyun nói cô học được nhiều điều khi tham gia loạt phim mới Jirisan. Trong phim, cô đóng cặp với nam diễn viên Ju Ji Hoon.

Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới

07:33:49 17/10/2021
Đặng Luân và Nghê Ni đẹp ná thở lại quá hợp nhau ở teaser Dạ Lữ Nhân.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt mất tất cả chỉ vì đam mê trò đỏ đen: Hồng Tơ thành bị cáo

Sao việt

14:02:41 18/10/2021
Sao Việt trắng tay chỉ vì đam mê trò đỏ đen, Hồng Tơ trở thành bị cáo trước toà, Thương Tín tổ chức trò đen bạc.

Thật là khó tập trung vào chiếc váy Hoa hậu Hoàn vũ 2020 mặc!

Phong cách sao

14:02:12 18/10/2021
Hoa hậu Hoàn vũ đương nhiệm Andrea Meza vừa mới thể hiện năng lực khó lý giải: Khiến người ta mất tập trung khi nhìn vào váy của cô.

Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, "đấng" Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank?

Esport

14:01:55 18/10/2021
Đã rất lâu rồi Valhein mới được chỉnh sửa sức mạnh và lần này thậm chí Đấng còn được tăng sức mạnh khủng ở mọi mặt mà vị tướng này cần.

Xin vía có người yêu làm gì khi bạn chỉ cần để những kiểu tóc mái này là anh nào cũng đổ

Thời trang

14:00:46 18/10/2021
Thử đổi tóc mái xem có đổi được vận tình duyên không nhé!

Câu hỏi đếm số hình tam giác dành cho học sinh lớp 1, có đến 90% dân mạng phải "bó tay" chỉ vì không nhìn ra một điểm

Netizen

13:59:30 18/10/2021
Bài Toán dành cho học sinh lớp 1 tưởng dễ nhưng không phải ai cũng nhận ra được chi tiết gài bẫy này.

Cặp bạn thân Hailey Baldwin - Kendall Jenner xinh đẹp đi ăn tối ở nhà hàng sushi

Sao âu mỹ

13:57:48 18/10/2021
Hailey Baldwin và bạn thân Kendall Jenner gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sành điệu khi đi ăn tối cùng nhau tại nhà hàng ở California.

Bí mật đằng sau vẻ đẹp "ghi danh sử sách" của bộ tứ mỹ nhân Trung Hoa xưa

Làm đẹp

13:56:00 18/10/2021
Hồi xưa chưa có mỹ phẩm, bộ tứ mỹ nhân Trung Hoa dưỡng nhan bằng cách nào?

Quảng Trị: Nước sông đang lên, di dời hàng trăm hộ dân tránh lũ

Đời sống

13:55:56 18/10/2021
Tối 17/10, Văn phòng Ban chỉ huy phòng, chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Quảng Trị cho biết, trên địa bàn tỉnh có mưa to đến rất to trong những giờ qua nên mực nước trên các sông đang lên.

Phạm Băng Băng, Thành Long cát xê ai "khủng" hơn khi đóng phim Hollywood?

Sao châu á

13:53:07 18/10/2021
Việc có cơ hội xuất hiện trên các ấn phẩm Hollywood không chỉ mang lại danh tiếng và mức thù lao cho diễn viên cũng khủng hơn bao giờ hết.

Khai phóng sẽ giúp giáo dục đại học đạt nhiều thành tựu mới

Học hành

13:51:32 18/10/2021
Khi xã hội theo hướng công nghệ số và hội nhập quốc tế thì tinh thần giáo dục khai phóng sẽ càng được khẳng định trong chương trình giáo dục đại học nước ta.

Nhà ống giữa KCN Bình Dương gây tò mò với mặt tiền “đặc - rỗng”: Giảm thiểu được tác động môi trường, mọi không gian vẫn vô cùng sáng thoáng

Sáng tạo

13:50:10 18/10/2021
Boundary House toạ lạc tại Bình Dương với diện tích 4mx8m, là không gian sinh hoạt chung cho gia đình ba thế hệ.

Lý do khiến Messi có thể trượt Quả bóng vàng 2021

Sao thể thao

13:46:22 18/10/2021
Lionel Messi có thể không giành chiến thắng trong cuộc đua Quả bóng vàng năm nay bởi tấm thẻ đỏ hồi đầu năm, cựu danh thủ Pháp - Frank Leboeuf - cho biết.