Bầu sô tỉnh lẻ: Đủ trò ‘ăn bẩn’ núp bóng nghệ thuật

Theo dõi VGT trên

Khi khán giả mua vé tới xem biểu diễn họ mới biết mình đã bị lừa, còn bầu sô thì đã… cao chạy xa bay với số t.iền bán vé thu được.

Đêm 29/5, hơn 800 người dân ở thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã vây đoàn ca nhạc và ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim yêu cầu trả lại t.iền vé, vì chương trình không giống như quảng cáo ban đầu. Đây không phải là lần đầu tiên tình trạng này xảy ra.

Muôn kiểu mượn danh nghệ sĩ lừa khán giả

Ngày 31/5, cơ quan CSĐT công an huyện Thăng Bình cho biết, cơ quan đã làm việc với ca sĩ và những người liên quan sau sự việc chương trình biểu diễn không đúng như quảng cáo. Theo đó, chương trình ca nhạc do DNTN Bảo Huy Hân (trụ sở tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) tổ chức, có treo băng rôn quảng cáo cho chương trình ca nhạc “Ca nhạc đặc biệt liveshow teen vọng cổ”. Băng rôn giới thiệu có sự tham gia của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, Minh Hằng, Hồ Quang Hiếu, Bảo Thy, Phi Hùng, cùng một số nghệ sĩ xiếc, hài được tổ chức tại nhà hàng hoa viên Đức Phú (ngay trung tâm thị trấn Hà Lam). Giá vé của chương trình là 50.000 đồng dành cho người lớn, 35.000 đồng dành cho t.rẻ e.m, giá ghế ngồi là 10.000 đồng.

Bầu sô tỉnh lẻ: Đủ trò ăn bẩn núp bóng nghệ thuật - Hình 1

Khán giả vây quầy bán vé của TT Văn hóa thông tin tỉnh Bến Tre. (Ảnh internet).

Theo một số khán giả tại đây cho biết, do băng rôn quảng cáo có tên một số ca sĩ nổi tiếng, được nhiều người mến mộ nên rất đông người dân tại thị trấn Hà Lam đã mua vé đi xem. Tuy nhiên, ban đầu chương trình đưa các ca sĩ lạ hoắc lên hát nên người dân la ó, phản đối, thì được ban tổ chức cho biết ca sĩ nổi tiếng sẽ đến sau. Tới khoảng 22h, sau khi ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim hát xong ba bài, thì ban tổ chức tuyên bố kết thúc chương trình, mà không có thêm ca sĩ nổi tiếng nào lên hát như quảng cáo. Nên không để ban tổ chức nói hết câu, hàng trăm khán giả đã bao vây, ném đá vào đoàn ca nhạc và ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim. Trong cuộc hỗn loạn này, quản lý đoàn đã kịp thời bỏ trốn. Sự việc chỉ kết thúc khi công an huyện Thăng Bình vào cuộc can thiệp, và giải tán mọi người.

Trước đó, ngày 15/12/2012 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bến Tre tổ chức đêm văn nghệ mừng năm mới với chủ đề “Đỉnh cao âm nhạc – Giải trí Việt xuyên đất Việt”. Chương trình do công ty TNHH Biểu diễn nghệ thuật Thanh Phong (TP.HCM) tổ chức, đã được Sở Văn hóa – Thể thaoDu lịch tỉnh Bến Tre cấp phép, thu hút hàng ngàn người mua vé vào xem. Trên tờ rơi, Ban tổ chức giới thiệu chương trình quy tụ hơn chục nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Cẩm Ly,… với giá vé từ 60.000 – 80.000 đồng/người.

Tuy nhiên, trước giờ mở màn, người dẫn chương trình thông báo Cẩm Ly, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số ca sĩ nổi tiếng khác không kịp xuống Bến Tre nên hẹn lần sau. Ngay lập tức khán giả không đồng ý, nhốn nháo đòi lại t.iền, nhưng người bán vé đã trốn mất. Quá bức xúc, khán giả la ó, đ.ập p.há tan hoang sân khấu. Buổi biểu diễn ca nhạc chưa kịp bắt đầu đã phải kết thúc trong sự bức xúc vì bị lừa của người dân, còn bầu sô thì đã “cao chạy xa bay”…

Công tác quản lý văn hóa còn lỏng lẻo

Video đang HOT

Ngay sau sự việc ở Bến Tre, ông Huỳnh Thanh Phong, giám đốc công ty TNHH Biểu diễn nghệ thuật Thanh Phong cho biết, đã có văn bản giải trình gửi Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre. Theo đó, tất cả giấy tờ mà ông bầu Nguyễn Minh Tuấn cung cấp cho Sở có thể do bộ phận ngoại vụ của công ty làm thất lạc. Theo ông Phong, đơn xin phép biểu diễn có ký tên đóng dấu của công ty có dấu hiệu tẩy xóa, có thể là tờ đơn công ty Thanh Phong đã nộp cho một tỉnh nào đó, ông Tuấn lấy lại rồi tẩy xóa, chỉnh sửa mang đi lừa gạt. Trong khi đó, đại diện của Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan này cũng là “nạn nhân” của ông Nguyễn Minh Tuấn. Trung tâm này không liên kết tổ chức biểu diễn ca nhạc với công ty Thanh Phong, mà chỉ cho người có giấy phép biểu diễn nghệ thuật là ông Nguyễn Minh Tuấn thuê sân bãi, bảo vệ, điện nước… với giá 7 triệu đồng.

Ông Võ Quang Tự, phó phòng Văn hóa thông tin huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết: “Đơn vị biểu diễn cũng có trình bày đầy đủ nội dung bài hát và ca sĩ trình diễn nên chúng tôi đã giới thiệu về UBND thị trấn Hà Lam để liên hệ biểu diễn, riêng giá vé và ghế ngồi thì chúng tôi không rõ”. Ông Tự cũng cho biết vào đêm xảy ra sự việc, phòng văn hóa thông tin huyện không cử cán bộ nào theo dõi chương trình. Chuyện bầu sô l.ừa đ.ảo khán giả bằng chiêu mượn danh nghệ sĩ đã gây ra nhiều bất bình trong dư luận, cũng như những nghệ sĩ bị lợi dụng tên t.uổi”.

Bầu sô tỉnh lẻ: Đủ trò ăn bẩn núp bóng nghệ thuật - Hình 2

Băng rôn quảng cáo chương trình “Đỉnh cao âm nhạc – Giải trí Việt xuyên đất Việt” (Ảnh internet).

Ông N.T.M., một bầu sô ca nhạc có tiếng tại các tỉnh phía Nam cho biết: “Khi đứng ra tổ chức show phải nói nghề này nhiều phen thót tim lắm. Có người hôm trước nhận show thì hôm sau lấy nhiều lý do để hủy show, có người chỉ vì có những nơi trả cát xê cao hơn mà bán rẻ tên t.uổi của mình, nhưng cũng có trường hợp ca sĩ có lý do ở xa về không kịp, khi thì hát không được vì lý do sức khỏe. Cũng còn tùy vào đạo đức của mỗi ca sĩ nữa, với những người như thế thì tôi không bao giờ mời. Khi ca sĩ vắng mặt thì bầu show phải làm nhiệm vụ là chữa cháy chương trình, nhờ ca sĩ hát thêm bài, chứ cũng không biết nói sao với khán giả vì t.iền đã lấy rồi, mời ca sĩ rồi nhưng họ lại hủy show đột ngột, coi như leo lưng cọp, xuống cũng không được mà lên cũng không xong. Một người nghỉ thì còn giải thích được chứ nhiều ca sĩ xin nghỉ bầu show chỉ có nước t.ự t.ử. Đó là tôi chỉ đề cập đến yếu tố bất ngờ, còn chuyện bầu sô cố tình để tên ca sĩ dù họ không hát để bán vé lại là một vấn đề khác nữa. Chuyện này phải nói đến đạo đức và lương tâm của bầu sô đó, lừa dối khán giả một cách trắng trợn kiểu đó thì chỉ làm được một lần thôi, chứ lần thứ hai khán giả biết rồi. Bây giờ khán giả thông minh lắm không thể lừa gạt họ được đâu”.

Góc khuất phía sau tấm băng rôn quảng cáo

Bị đưa tên để quảng cáo dù không được ký kết hợp đồng cũng là chuyện thường gặp trong giới ca sĩ. Ca sĩ Đồng Lan cho biết: “Tôi cũng từng gặp vài trường hợp bị đưa tên lên quảng cáo dù mình chưa ký hợp đồng, khi bạn bè hỏi thì mới ngớ người ra. Những lúc ấy thấy mình thật nhỏ bé, vì cũng không biết phải tìm đến cơ quan nào và đi đấu tranh với ai, thiệt thòi cũng đành chấp nhận. Mà người nghệ sĩ vốn mong manh lắm, họ dễ bị tổn thương nên cách duy nhất là bỏ qua vì nếu có tranh cãi thì sẽ có nhiều thứ phiền phức, thị phi lại đến mà những thứ đó khiến người nghệ sĩ khó tập trung vào nghề lắm”.

Còn ca sĩ Thúy Uyên tâm sự: “Khi những trường hợp này xảy ra, người bị thiệt hại đầu tiên chính là bầu sô, chắc chắn họ chính là người đầu tiên bị khán giả phản ứng vì đã làm việc một cách gian dối. Bị c.hửi là hình thức đầu tiên, và tiếp theo là mất lòng tin. Riêng với ca sĩ họ cũng chịu một phần ảnh hưởng tên t.uổi, mà cũng không hề được đền bù điều gì cả”.

Ca sĩ Đồng Lan bày tỏ: “Hy vọng mọi người làm nghệ thuật nói chung và ca sĩ nói riêng sẽ được quan tâm để bảo vệ quyền lợi chính đáng hơn nữa”. Đằng sau chuyện bầu show “treo đầu dê bán thịt chó” người bị thiệt hại không chỉ ở ca sĩ, khán giả… mà nó còn tạo ra một t.iền lệ cho việc làm ăn gian dối. Với những sự gian dối ấy chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ vào thị trường âm nhạc Việt Nam, vốn đã không thiếu sự bát nháo, giờ còn mắc thêm nhiều “dịch bệnh”. Nếu được sự quan tâm giải quyết của cơ quan chức năng thì trong tương lai nền âm nhạc Việt mới phát triển được.

Có dấu hiệu l.ừa đ.ảo, chiếm đoạt tài sản Luật sư Nông Minh Đức, Giám đốc công ty luật Tùng Dương, Đoàn luật sư TP.HCM cho biết: “Khi quảng cáo không đúng sự thật nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác thì đó là một hành vi l.ừa đ.ảo. Tùy theo trường hợp nếu những trường hợp không nghiêm trọng thì sẽ bị xử phạt về hành chính là chính, nếu hậu quả nặng hơn thì có thể bị khởi tố ra pháp luật. Về phía ca sĩ để bảo vệ quyền lợi cho mình họ có thể khởi kiện theo quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của mình trước những trường hợp tương tự như trên”.

Theo Ngươi đưa tin

Bầu sô bức xúc vì "gà" bị giam giữ

Đây là sự cố chưa bao giờ xảy ra với ca sỹ Vọng cổ teen cũng như ông bầu Vĩnh Thuyên.

Mấy ngày hôm nay, một số tờ báo có đưa tin về việc ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim bị bao vây trên sân khấu và bắt giam tại đồn công an gây hoang mang dư luận cũng như khiến giới ca sỹ không khỏi lo lắng. Mới đây, ông bầu Vĩnh Thuyên đã cung cấp thêm một số thông tin sâu để khán giả có thể hiểu rõ hơn về sự việc này.

Tối ngày 29/5 sau khi kết thúc phần trình diễn của mình tại nhà hàng Hoa viên Đức Phú (thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam), ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim bất ngờ bị khán giả ùa lên, bao vây đòi trả lại t.iền vé vì cho rằng họ bị l.ừa đ.ảo.

Bầu sô bức xúc vì gà bị giam giữ - Hình 1

Vĩnh Thuyên Kim bị bao vây trong đêm 29/5

Nguyên nhân là do theo băng rôn quảng cáo, chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Quang Hiếu, Minh Hằng, Bảo Thy, Vĩnh Thuyên Kim... nên từ sớm, đông đảo người dân địa phương đã kéo đến mua vé xem (50.000 đồng/vé). Thế nhưng, chờ đến cuối đêm chỉ có một mình Vĩnh Thuyên Kim xuất hiện.

Vĩnh Thuyên Kim, ông bầu Vĩnh Thuyên và bầu show của chương trình ca nhạc này là ông Huỳnh Kim Thành (trú phường Thanh khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cùng bị áp tải về đồn công an huyện Thăng Bình để lấy lời khai.

Bầu sô bức xúc vì gà bị giam giữ - Hình 2

Bầu show Kim Thành và tấm băng rôn "lừa bịp"

Ông Vĩnh Thuyên cho biết, ngay từ ban đầu, công an ở đây nghi ngờ ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim giả mạo và cũng là tòng phạm trong vụ lừa bịp này. Sau một hồi lấy lời khai và đối chứng, cuối cùng công an mới xác nhận đây chính là Vĩnh Thuyên Kim chứ không phải giả mạo. Tuy nhiên, cô vẫn không được thả mặc dù nguyên nhân của vụ việc đã được làm sáng tỏ và ông Thành đã nhận trách nhiệm.

Ông cũng chia sẻ thêm, sau show diễn tại nhà hàng này, "gà" của ông cũng đã ký hợp đồng biểu diễn tại hai tụ điểm khác cũng của bầu show Kim Thành và đặc biệt trong cả hai chương trình này chỉ có một mình cô trình diễn. Cô đã năn nỉ hết lời để được thả ra và đi phục vụ khán giả, nhưng mãi đến tám giờ sáng hôm sau họ mới được thả ra.

Về chuyện bị bắt giữ, ông bức xúc nói: " Ca sỹ chỉ là người trình diễn chứ không phải là ban tổ chức. Nếu ca sỹ đó ăn mặc h.ở h.ang phản cảm, trình diễn những ca khúc có nội dung không được cấp phép... thì họ mới phải chịu trách nhiệm. Đằng này, vấn đề hoàn toàn thuộc về phía đơn vị tổ chức, tại sao công an huyện Thăng Bình lại giam giữ chúng tôi trong khi nguyên nhân đã được làm rõ?".

Bầu sô bức xúc vì gà bị giam giữ - Hình 3

Bầu sô bức xúc vì gà bị giam giữ - Hình 4

Vĩnh Thuyên Kim và ông bầu rất bức xúc vì bị tạm giữ qua đêm khiến họ không thể đến hai tụ điểm ca nhạc khác

Ông Thuyên cho rằng, cơ quan công an ở các huyện cần có trách nhiệm hơn khi xử lý công việc để không ảnh hưởng đến lịch diễn của các ca sỹ. Nhân đây ông cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả tại các tụ điểm mà Vĩnh Thuyên Kim không trình diễn. Ông muốn nói rõ để khán giả đã mua vé thông cảm rằng không phải cô "lừa bịp" khán giả mà chỉ vì cô bị bắt giữ và không thể đến trình diễn phục vụ trong đêm hôm đó.

Nhân sự việc này, ông Thuyên cũng cảnh báo:" Tôi nghĩ, từ nay trước khi nhận một show diễn, ca sỹ cần yêu cầu phía ban tổ chức phải gửi cho mình kịch bản chi tiết của chương trình để có cơ sở nhận lời để không gặp phải trường hợp tương tự".

Theo Khampha

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Nàng thơ mới của nhạc sĩ Quốc Bảo" nói gì khi bị so sánh với Hà Trần, Mỹ Tâm?
01:37:46 19/07/2024
Ca sĩ Kavie Trần khoe con trai và ra mắt MV "Đạo làm con"
13:33:00 17/07/2024
Mars Anh Tú: Tùng Dương là giọng ca đẳng cấp, số 1 nhạc nhẹ Việt Nam tìm đến tôi, tôi phải hãnh diện chứ
21:58:54 17/07/2024
Noo Phước Thịnh ra MV mới
22:54:13 17/07/2024
Show về Rock ở Việt Nam hủy đột ngột do không bán được vé
18:06:35 18/07/2024
Giọng ca vàng bolero - Truyền cảm hứng bằng những ca khúc sâu sắc và tình cảm của Nguyễn Tân
16:09:21 17/07/2024
Noo Phước Thịnh không thích bài hát chỉ nổi mỗi một câu trên TikTok
18:31:31 17/07/2024
SpaceSpeakers Label công bố nghệ sĩ mới, hóa ra là người đứng sau bản phối Khiến Nó Ngầu đang gây sốt
06:44:38 18/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Lắp camera quan sát con nhỏ ở nhà, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chị giúp việc
08:31:06 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024

Tin mới nhất

Nhạc Việt trên đường đua khốc liệt

06:43:58 19/07/2024
Việc nhiều ca sĩ ra mắt sản phẩm mới trong cùng thời điểm trước nay không hiếm. Nhưng đáng chú ý là các sản phẩm vừa trình làng đều được đ.ánh giá cao về chất lượng với những đột phá, mới mẻ.

Võ Lê Vy bắt tay học trò Thu Phương, mượn loạt danh tác hội họa để kể chuyện trong MV mới

15:52:46 18/07/2024
Giọng ca thực lực Võ Lê Vy vừa đ.ánh dấu sự trở lại với âm nhạc cùng MV Quên em đi với sự kết hợp giữa nữ ca sĩ cùng học trò của Thu Phương - Thành Nghiệp và Thân Sao Mai

Noo Phước Thịnh lột xác với thể loại nhạc mới

14:42:16 18/07/2024
Sau một thời gian im ắng, ca sĩ Noo Phước Thịnh trở lại đường đua âm nhạc Việt với MV Đùa Anh Đau Đấy". Không còn những bản ballad về tình yêu đầy day dứt, Noo Phước Thịnh đã lột xác với thể loại hoàn toàn mới.

Tham vọng của Karik và cách anh chiến đấu với chính mình

06:45:45 18/07/2024
Từng bị cộng đồng underground ruồng rẫy và gọi là kẻ phản bội khi cố gắng thay đổi để đưa nhạc rap đến thị trường mainstream, nhiều người cho rằng Karik đang muốn chứng minh mình có thể làm tốt ở cả hai thái cực thông qua album 421.

Bài hát ẩn ý chuyện t.ình d.ục gây tranh cãi của Coldzy và tlinh biến mất

14:48:07 16/07/2024
Fever - bài hát ẩn ý chuyện quan hệ t.ình d.ục gây tranh cãi của cặp rapper Coldzy và tlinh - bất ngờ biến mất trên các nền tảng số.

Mỹ Tâm gây bất ngờ khi song ca với Tăng Duy Tân tại liveshow Đà Nẵng

13:32:23 16/07/2024
Với nguồn cảm hứng từ biển và ánh trăng, sân khấu My Soul 1981 cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên với chi tiết ánh trăng, ngọc trai, san hô, sinh vật biển,... cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Khán giả quê nhà đội mưa xem Mỹ Tâm ôm đàn guitar, hát loạt hít đình đám

12:00:20 16/07/2024
Tối 14/7, liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của hàng ngàn khán giả tại quê nhà của nữ ca sĩ.

Noo Phước Thịnh hé lộ hình ảnh bị xiềng xích trong MV 'Đùa anh đau đấy'

06:45:52 16/07/2024
Noo Phước Thịnh đã tung teaser chính thức của MV Đùa anh đau đấy, sản phẩm đ.ánh dấu việc quay trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ. Teaser mang đầy không khí ma mị với những hình ảnh nhiều ẩn ý.

Khi đam mê âm nhạc gặp gỡ tình yêu: Hành trình truyền cảm hứng của nữ ca sĩ Thái Nhã Vân

06:44:19 16/07/2024
Trong cuộc sống, ai cũng có những ước mơ và hoài bão của riêng mình. Đối với Thái Nhã Vân, ước mơ lớn nhất chính là được sống và cháy hết mình với đam mê âm nhạc.

Mãn nhãn với phần dàn dựng đặc sắc tại FWD Music Fest 2024

15:38:08 15/07/2024
Chất lượng của sự kiện âm nhạc của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vượt ngoài mong đợi của khán giả bởi quy mô và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Ca khúc bị chỉ trích g.ợi d.ục của Coldzy, tlinh biến mất

13:53:28 15/07/2024
Sau thời gian vướng tranh cãi, tới 15/7, khán giả phát hiện ca khúc Fever của Coldzy, tlinh biến mất. Trước đó, sản phẩm được đăng trên kênh chính thức của Coldzy.

Thái VG trở lại Rap Việt

12:47:38 15/07/2024
Sáng 15/7, buổi casting đầu tiên của Rap Việt mùa 4 chính thức diễn ra ở TP.HCM với sự tham gia của hàng trăm thí sinh. Theo thông tin từ ban tổ chức, bộ tứ giám khảo gồm Thái VG, Suboi, Karik và Justatee.

Có thể bạn quan tâm

12 giờ đêm chồng gọi vợ dậy rồi thông báo tin động trời, tôi 'đội mưa' rời đi trong đêm không muốn quay về nhà

Góc tâm tình

09:43:52 19/07/2024
Nghe đến đây, tôi không nói không rằng bước xuống giường mặc vội chiếc áo khoác rồi thu dọn đồ rời đi. Tôi và chồng kết hôn tính đến nay đã hơn một năm.

Sử dụng hoa sen hóa ra cũng là một bí quyết thu hút tài lộc, may mắn... trong phong thủy

Trắc nghiệm

09:34:56 19/07/2024
Trong phong thủy hoa sen có ý nghĩa thanh bạch, kiên cường, hóa giải mọi điềm xấu... để thành công. Hoa sen còn là bí quyết hút tài lộc và may mắn cho các gia chủ.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

Sao việt

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

Du lịch

09:22:55 19/07/2024
Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

Hậu trường phim

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Triệu Lộ Tư chống nắng cỡ này, bảo sao da trắng như tuyết bao người ngưỡng mộ

Làm đẹp

09:16:32 19/07/2024
Triệu Lộ Tư hiện đang trong thời gian quay bộ phim Hãy để tôi tỏa sáng. Dù phim chưa phát sóng nhưng những hình ảnh ở hậu trường của nữ diễn viên đã khiến bao người điêu đứng .

Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

Người đẹp

09:07:13 19/07/2024
Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

Mọt game

08:41:29 19/07/2024
Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.

Byun Woo Seok cảm ơn fan giữa lúc vướng tranh cãi về vấn đề an ninh

Sao châu á

08:40:19 19/07/2024
Byun Woo Seok nhận về nhiều lời chỉ trích khi bày tỏ lòng biết ơn với người hâm mộ đã bình chọn cho anh giữa lúc vướng bê bối về vấn đề an ninh.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

Tv show

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Lai Châu: thiếu nữ bỏ nhà vì tin vào lời hứa 'việc nhẹ lương cao'

Pháp luật

08:24:54 19/07/2024
Ngày 18/7, Công an TP Lai Châu (tỉnh Lai Châu) cho biết vừa ngăn chặn kịp thời một trường hợp thiếu nữ nghi bị lừa đi làm việc nhẹ lương cao .