Bầu show nổi tiếng chia sẻ: “Hồ Văn Cường là dạng ‘kẹp chung’ chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê”

Bầu show có tiếng – chủ một phòng trà lớn tại TP.HCM nơi cố NS Phi Nhung dự định tổ chức show đã có những chia sẻ với chúng tôi xoay quanh Hồ Văn Cường .

Ồn ào vẫn bám lấy nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi công ty của người mẹ nuôi quá cố với toàn bộ số tiền cát xê 5 năm qua cùng 500 triệu theo di nguyện của cố NS Phi Nhung. Rất nhiều khán giả xót thương cho một nam ca sĩ trẻ nhưng phải chịu quá nhiều áp lực từ người lớn, từ dư luận suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, cũng tồn tại không ít ý kiến trái chiều về các hành động của Hồ Văn Cường. Theo đó, nhiều người trong giới showbiz cũng cho biết sau loạt ồn ào này, sự nghiệp tương lai của nam ca sĩ trẻ hẳn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi các ekip, nhà sản xuất tỏ ra e ngại hơn với Quán quân Vietnam Idol Kids .

Chúng tôi đã liên lạc với chủ một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM kiêm bầu show có tiếng trong giới để có những chia sẻ xoay quanh Hồ Văn Cường cũng như con đường nghệ thuật tương lai của nam ca sĩ trẻ 18 tuổi. Đây là phòng trà dự tính tổ chức đêm nhạc Phi Nhung – Mạnh Quỳnh với sự xuất hiện của Hồ Văn Cường, tuy nhiên do dịch Covid-19 bùng phát, đêm nhạc đã không thể diễn ra. Chủ phòng trà cũng là người có kinh nghiệm nhiều năm trong showbiz và đã mời được rất nhiều tên tuổi hạng A trong làng nhạc Việt về trình diễn thành công tại địa điểm này.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 1

- Là 1 người làm trong ngành, có nhiều mối quan hệ với các nghệ sĩ và biết rõ sự vận hành của các chương trình, từ quan điểm của mình, anh nghĩ thế nào về tương lai sự nghiệp của Hồ Văn Cường sau sự việc lần này?

Công tâm mà nói, Cường cần một người đỡ đầu chứ khó lòng đi một mình trong showbiz này được vì Cường không có ngoại hình, giọng hát sau khi vỡ giọng cũng không còn hay. Việc phát triển nâng đỡ 1 ca sĩ trẻ dòng nhạc quê hương dân ca cũng rất khó vì không có nhiều bầu show, quản lý mặn mà.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 2

Việc đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc lẫn truyền thông đều cần người giỏi, có chuyên môn, có mối quan hệ giúp đỡ nhưng cũng chưa chắc thành công vì Cường không có tố chất của 1 ngôi sao .

Hồ Văn Cường không có tố chất của 1 ngôi sao.

Về tương lai có thể sẽ có những Mạnh Thường Quân nào đó vì thương cảm, tội nghiệp mà giúp đỡ Cường về mặt vật chất. Hoặc các cơ sở muốn nhân cơ hội “kiếm fame” thì sẽ đem Cường ra làm miếng mồi ngon. Nhưng về sự nghiệp, nếu Cường vẫn muốn theo con đường ca hát chuyên nghiệp, thực sự là 1 bài toán khó.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 3

Cường nên tìm một quản lý giỏi, có nhiều mối quan hệ, nhân sự kiện còn nóng lúc này ra sản phẩm. Tuy nhiên, quản lý nào làm cho Cường lúc này cũng phải rất can đảm và cẩn thận kẻo bị dân mạng “xử đẹp”. Mong là sẽ không có phiền phức gì cho người nâng đỡ Cường sau này.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 4

- Đã có 1 số người trong giới “bóng gió” về chuyện họ sẽ không mời Hồ Văn Cường tới sự kiện của họ, còn phía anh thì sao, nếu trong thời gian tới phòng trà mở cửa trở lại, anh có mời Cường diễn cũng như đến tham dự tại các event do phía anh tổ chức không?

Về việc mời 1 nghệ sĩ, với tôi, cần dẹp bỏ chuyện riêng tư, yêu ghét – mà cần dựa trên tài năng, thực lực hoặc độ hot, có khả năng lôi kéo đám đông. Ví dụ: tôi mời ca sĩ đó không hoàn toàn vì anh ta có giọng hát quá hay, nhưng fan anh ta giàu, chịu bỏ tiền ra mua vé xem anh ta hát, tổ chức sự kiện mời anh ta đông người trẻ đến xem, thì mới tạo ra 1 sự kiện thành công.

Riêng trường hợp Hồ Văn Cường, dù là Quán quân 1 cuộc thi nhưng khả năng trình diễn yếu, bản lĩnh sân khấu kém, giọng hát sau khi vỡ giọng không hay thì rất khó bán vé khi đứng riêng mà không có cố NS Phi Nhung “kẹp chung”. Để biểu diễn ở 1 đêm nhạc, cần nhiều thứ chứ không chỉ có giọng thôi là đủ. Cường cần phải biết giao lưu, tâm sự, chia sẻ và giữ lửa cho khán giả đi nghe live.

Riêng trường hợp Hồ Văn Cường, dù là Quán quân 1 cuộc thi nhưng khả năng trình diễn yếu, bản lĩnh sân khấu kém, giọng hát sau khi vỡ giọng không hay thì rất khó bán vé khi đứng riêng mà không có cố NS Phi Nhung “kẹp chung”.

Video đang HOT

Hiện tại, tôi chưa có ý định mời Hồ Văn Cường trong các show tôi tổ chức khi được cho phép biểu diễn trở lại sau dịch. Với kinh nghiệm trong ngành này, tôi khá nhạy vào việc ai là cái tên bán được vé, khán giả của họ có đủ khả năng đi xem show hay không.

Tuy nhiên, nếu qua thời gian, Cường chứng minh được thực lực của mình, có bản hit, có độ thu hút khán giả chịu bỏ tiền mua vé xem Cường hát, tôi sẽ là người đầu tiên mời cậu. Vì hơn ai hết, tôi là 1 bầu show – nhà tổ chức muốn hỗ trợ những gương mặt trẻ, nhưng đồng thời tôi cũng là người kinh doanh. Nếu biết trước lỗ, biết trước số người đi xem không nhiều thì sẽ không làm. Cường dễ thương và hiền, tội nghiệp. Nhưng đứng ở góc độ kinh doanh thì bạn biết không thể cứ dựa vào tình thương được.

Hiện tại, tôi chưa có ý định mời Hồ Văn Cường trong các show tôi tổ chức khi được cho phép biểu diễn trở lại sau dịch. Cường dễ thương và hiền, tội nghiệp. Nhưng đứng ở góc độ kinh doanh thì bạn biết không thể cứ dựa vào tình thương được.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 5

- Được biết, phía Hồ Văn Cường đã từng liên lạc với bên phòng trà của anh để làm show cho Hồ Văn Cường, anh có thể chia sẻ rõ hơn về đêm nhạc này? Và vì sao đêm nhạc ấy chưa thể diễn ra?

Phía quản lý cũ là chị Diễm Phạm rất thương Cường. Chị hay xin các bầu show cho Cường hát – dù là miễn phí – để Cường được đứng trên sân khấu dù theo kiểu “kẹp chung” với chị Phi Nhung. Nhiều người trong giới cũng hơi “khó chịu” vụ “kẹp chung” này nhưng nghề này làm với nhau là vì tình cảm, mối quan hệ, nên muốn mời Phi Nhung thì phải mời luôn Hồ Văn Cường. Hoặc muốn mời 1 ca sĩ nam hạng A khác phải kẹp 1 ca sĩ khác dù không ai muốn. Đó là quy tắc ngầm.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 6

Chúng tôi định tổ chức đêm nhạc Phi Nhung – Mạnh Quỳnh, và Hồ Văn Cường sẽ là khách mời theo đề nghị của chị Diễm, nhưng vì dịch Covid-19 nên không thể làm được. Công tâm mà nói, việc quản lý cứ phải xin cho “kẹp chung” như vậy rất tội cho cả quản lý lẫn ca sĩ chính, các nhà tổ chức thì rất oải.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 7

- Về cát-xê của Hồ Văn Cường cho một đêm diễn phòng trà, anh có thể đưa ra một con số ước chừng để khán giả có thể hình dung?

Vì là dạng “kẹp chung” nên chị Phi Nhung tự trả chi phí cho Cường từ cát-xê của chị. Chúng tôi mời Phi Nhung nên chỉ trả cát-xê cho chị. Ở trường hợp Hồ Văn Cường, chúng tôi có thể trả mức tượng trưng xăng xe cho nghệ sĩ chứ không gọi là cát-xê.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 8

- Khán giả ở phòng trà từ lâu đã được biết là một tệp khán giả rất riêng tại TP.HCM, họ sẽ khác với khán giả ở các địa điểm giải trí khác như thế nào? Hồ Văn Cường liệu có đáp ứng nhu cầu của tệp khán giả này?

Khán giả ở phòng trà là tệp khách hàng khó tính nhất vì họ là người chịu bỏ tiền mua vé đi xem live. Một chiếc vé đi xem live ở phòng trà, cộng luôn phụ thu tiền nước, dao động từ 600 nghìn – 2 triệu/ người, nếu gọi rượu thì có thể lên đến 4 triệu đồng. Khán giả là người có gu thẩm mỹ cao, đòi hỏi rất khó tính không chỉ ở ca sĩ mà còn ở ban nhạc, âm thanh…

Có không ít ca sĩ là hiện tượng mạng, hát online hoặc qua ghi hình, thu âm thì rất hay. Nhưng khi diễn live thì rất tệ đến mức chúng tôi xác định sẽ không mời họ trở lại vì gây ra sự hụt hẫng cho khán giả nghe live. Sự trải nghiệm tại phòng trà rất quan trọng.

Tôi chưa từng thử mời Cường đứng riêng một mình nên không dám nói về độ bán vé của Cường. Nhưng thú thật, theo kinh nghiệm của tôi là sẽ không khả quan. Người ta đa số bỏ tiền đi nghe ca sĩ hạng A hoặc các ca sĩ dòng nhạc trẻ, còn ca sĩ dòng Bolero phải cỡ ngôi sao thì mới có khán giả đi nghe. Theo tôi, 1-2 show đầu, vì sự thương cảm sẽ có người đi ủng hộ nhưng về lâu dài, nếu Cường không có sản phẩm tốt, show không hấp dẫn, hát live và dẫn chuyện không hay thì người ta sẽ không muốn quay lại.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 9

- Có một nữ ca sĩ đồng trang lứa và thường được so sánh với Hồ Văn Cường là Phương Mỹ Chi cũng hay hát tại các phòng trà, cũng cùng dòng nhạc dân ca. Anh nhận xét thế nào về 2 ca sĩ nhí này?

Về dòng bolero hiện nay bảo chứng cho việc bán vé được thì có mỗi chị Lệ Quyên. Các ca sĩ dòng bolero tổ chức đêm nhạc riêng một mình hiện nay không quá nhiều. Đa phần người ủng hộ họ ngoài fan, còn có gia đình, người thân, bạn bè,… thì mới lấp đầy được chỗ trống, vì vậy họ hiếm khi làm show so với ca sĩ trẻ

Phương Mỹ Chi là 1 cô bé tài năng, hát hay, giao lưu tốt, xinh xắn. Không có Quang Lê đỡ đầu thời điểm đó thì chắc chắn bé Chi vẫn sẽ thành công thôi. Tuy nhiên, Chi vẫn chưa phải là 1 cái tên bán vé mạnh như những anh chị lớn. Dù vậy, trường hợp của Chi vẫn có thể đi show được. Cô bé cũng biến hoá rất đa dạng trên sân khấu và chứng tỏ bản thân không hề đơn giản.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 10

Nhưng chúng ta phải nhìn lại, Chi là nữ, dễ phát triển hơn. Còn nam ở dòng bolero này hơi khó. Dù gì cả Chi và Cường đều còn trẻ, việc đem 2 em ra so sánh vậy dễ làm tổn thương 2 em và gây ra cho 2 em nhiều nỗi buồn.

Nhưng một mặt khác, tôi cũng rất e ngại vì những đám đông trên MXH quá hung hãn đáng sợ, nhân danh chính nghĩa để “chà đạp” mọi thứ. Lỡ tôi có thoả thuận cát-xê với Cường không vừa ý những cư dân mạng đó, họ lại vào cấu xé tôi và các show tôi làm rồi đòi tôi phải trả cát-xê cho Cường theo đúng ý thì chắc chết quá.

Tôi rất e ngại vì đám đông trên MXH quá hung hãn đáng sợ, nhân danh chính nghĩa để “chà đạp” mọi thứ. Lỡ tôi có thoả thuận cát-xê với Cường không vừa ý những cư dân mạng đó, họ lại vào cấu xé tôi và các show tôi làm, rồi đòi tôi phải trả cát-xê cho Cường theo đúng ý thì chắc chết quá.

Lỡ trong show có gì mâu thuẫn với nhau thì lại có những “giang hồ mạng” lại đem ra xử? Tôi hãi hùng, sợ mình là nạn nhân bị phiền phức khi dính tới Hồ Văn Cường vì các thành phần “quan toà online”. Họ tự nhân danh pháp luật , nhân danh bầu show, nhân danh nhà tổ chức… nhân danh hết. Tôi chỉ là người làm ăn lương thiện và ngại phiền phức, nên sẽ phải cân nhắc rất nhiều.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: Hồ Văn Cường là dạng kẹp chung chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê - Hình 11

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại "bóc giá" cát-xê

Sự im lặng của Hồ Văn Cường trong thời điểm cố nghệ sĩ Phi Nhung đang bị nhiều cá nhân "tấn công" trên mạng xã hội gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

2 tuần qua, trong khi gia đình và bạn bè của Phi Nhung vẫn đang đau xót vì sự ra đi của nữ ca sĩ, thì trên mạng xã hội, nhiều cá nhân đã "réo tên" cô để... đòi tiền cho con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Trước luồng dư luận này, quản lý của Phi Nhung lên tiếng khẳng định cố nghệ sĩ không liên quan đến việc giữ số tiền thưởng 200 triệu và cát-xê đi hát suốt 5 năm của Hồ Văn Cường, thậm chí đến thù lao của mình cô cũng không nắm rõ. Nhiều cộng sự, bạn bè của Phi Nhung trong đó có Trang Trần bày tỏ sự bức xúc vì thái độ im lặng của Hồ Văn Cường lúc này, không lên tiếng giải thích hay "bênh vực" mẹ nuôi mới qua đời.

Cuối cùng, quản lý của cố nghệ sĩ khẳng định sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết vấn đề này, mong khán giả hãy tôn trọng người đã khuất.

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại bóc giá cát-xê - Hình 1

Từ lúc Phi Nhung nhập viện điều trị COVID-19 đến khi qua đời, Hồ Văn Cường không có bất kỳ phát ngôn nào trên mạng xã hội.

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại bóc giá cát-xê - Hình 2

Thậm chí, khi Trang Trần đến nhà "tra hỏi" chuyện Hồ Văn Cường có nhờ ai đòi tiền giúp mình không, nam ca sĩ vẫn một mực giữ im lặng.

Mới đây, em ruột của Phi Nhung đã có chia sẻ trên trang cá nhân, mong khán giả và bạn bè của cố nghệ sĩ hãy bình tĩnh khi nói về thái độ của Hồ Văn Cường. Anh cho biết mình đau lòng khi chị gái vẫn chưa thể tổ chức tang lễ trọn vẹn mà đã bị "réo tên" vào những ồn ào. Em trai Phi Nhung đồng tình với chia sẻ của quản lý, khẳng định chị gái không liên quan đến chuyện tiền bạc của con nuôi.

Anh chia sẻ cụ thể: " Với tư cách là em trai chị Phi Nhung, lời nói đầu mình xin chân thành cảm ơn tình cảm lớn lao của cả nhà FC đã dành cho chị trong quá khứ, hiện tại và đến cả mai sau. Sau livestream ngày hôm qua giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường, mình xin có đôi lời như sau.

Thứ nhất, Cường được chị chăm sóc, dạy bảo từ ngày có duyên gặp gỡ cho tới khi chị ốm mất. Đó là tình cảm, tình thương và lời hứa từ tâm của chị dành cho một người con, nên rất mong khi mọi người nhắc tới chuyện này thì xin hãy nghĩ tới tâm tư, tình cảm của chị.

Để quãng thời gian đó là quãng thời gian quý báu, ý nghĩa chứ không phải quãng thời gian để kể công. Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác.

Thứ hai, dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn fan của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực.

Thứ ba, và đây cũng là điều quan trọng nhất. Quản lý Diễm Phạm đã chính thức lên tiếng về trách nhiệm của mình. Cô đã khẳng định chuyện tiền bạc của Cường đều do mình phụ trách, nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý Diễm Phạm giải quyết. Chị hoàn toàn không liên tới chuyện này".

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại bóc giá cát-xê - Hình 3

Em trai Phi Nhung chia sẻ vài điều liên quan đến Hồ Văn Cường, bênh vực chị gái giữa ồn ào "ăn chặn" cát-xê của con nuôi.

" Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý. Một lần nữa, xin tất cả hãy nén lại chờ tới ngày tang lễ chính thức của chị được diễn ra. Thương chị, xin hãy nghĩ và hiểu cho chị. Xin chân thành cảm ơn. Cảm ơn vì tất cả ", em trai Phi Nhung nhắn gửi mong muốn của gia đình.

Ngoài ra, một bầu show nổi tiếng tại hải ngoại, từng làm việc với ekip của Phi Nhung cũng mới có chia sẻ cho biết thù lao của Hồ Văn Cường không hề "khủng" như suy nghĩ của số đông. Theo bầu show này, danh hiệu Quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường không có sức hút ở thị trường hải ngoại, và việc cậu từng biểu diễn ở các sân khấu nước ngoài đều là nhờ có mẹ nuôi "chống lưng".

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại bóc giá cát-xê - Hình 4

Bầu show tại Úc cho biết Hồ Văn Cường ra nước ngoài biểu diễn theo dạng... "đính kèm" với mẹ nuôi, không được trả cát-xê vì tên tuổi không quá nổi bật. Tuy nhiên, Phi Nhung muốn tạo điều kiện cho con trai cọ xát với sân khấu lớn.

Người này cho biết, quản lý Phi Nhung từng đưa yêu cầu muốn cô nhận show phải có Hồ Văn Cường "đính kèm" để nam ca sĩ có cơ hội biểu diễn trên sân khấu lớn, được khán giả hải ngoại dần biết tới. Vì vậy, giọng ca 18 tuổi được mời vì người bầu show "nể" Phi Nhung. Đơn vị tổ chức sẽ chịu trách nhiệm lo visa, vé máy bay cho cả con nuôi của cố nghệ sĩ. Chi phí này cũng khá cao.

Bầu show chia sẻ: " Thực tế 1 working visa $1200-$1500 AUD (20-25 triệu đồng), 1 vé máy bay khứ hồi $1000-1500 (16-25 triệu đồng) tùy thời điểm, vé máy bay nội địa, kèm theo khách sạn trong thời gian lưu diễn cũng hết $3500-$4500 AUD (60-66 triệu đồng) cho mỗi người. Số tiền đó bỏ ra cho một người không có tên để bán được vé thì cũng đã là vấn đề khó khăn lắm rồi, nhưng vì để mời được ca sĩ Phi Nhung trong thời điểm đó, bắt buộc phải chấp nhận lời đề nghị kẹp gà miễn phí của quản lý Phi Nhung. Sau lần này thì Hồ Văn Cường cũng đến Úc lưu diễn thêm 1-2 ngày nữa, và cùng chung điều kiện là đi diễn miễn phí, chỉ lo vé máy bay và visa. Tôi muốn xác minh điều này để mọi người dù đang ở đâu đó, khi đọc được những chia sẻ này thì hiểu rõ hơn về cái được gọi là cát-xê của Hồ Văn Cường khi đi lưu diễn tại hải ngoại".

Em ruột Phi Nhung nói về thái độ của Hồ Văn Cường, bầu show hải ngoại bóc giá cát-xê - Hình 5

Chia sẻ dài của bầu show về cát-xê của Hồ Văn Cường, không đồng tình với thái độ im lặng của cậu suốt thời gian qua.

Với cương vị một nhà tổ chức sự kiện tại Úc, bầu show này cho biết thông thường các nghệ sĩ đều có quản lý là người làm việc trực tiếp về cát-xê và nhận tiền. " Vì nghệ sĩ không thể đôi co, trả giá bớt một thêm hai với nhà tổ chức. Nhiệm vụ của nghệ sĩ là gì? Họ chỉ biết khi lên sân khấu là cống hiến hết mình với khán giả. Bởi vậy ai đó đang lên tiếng nói Phi Nhung đã giữ tiền của Hồ Văn Cường là một sự vu khống, thiếu hiểu biết. Hơn nữa, đừng nói những điều không phải với người đã khuất, nghiệp này trả hoài không thể hết được đâu", người này bức xúc nói.

Cuối chia sẻ, bầu show nói trên gửi lời nhắn đến Hồ Văn Cường trước sự im lặng của nam ca sĩ suốt thời gian qua khi mẹ nuôi liên tục bị "tấn công" trên mạng xã hội dù đã qua đời. " Cường à! Trước ngày mẹ Nhung bị bệnh, chú vẫn nhắn tin thăm hỏi thăm con. Chú vẫn hỏi con về việc học, kể cả việc đi Úc, con trả lời như thế nào thì tin nhắn của con vẫn còn ở Facebook. Ngay hôm hay tin mẹ Nhung mất, chú cũng liên hệ con, và khuyên con phải giữ vững tinh thần. Vì sao? Vì chú vẫn luôn nghĩ con là một đứa con ngoan ngoãn và hiểu biết mọi việc.

Ngay cả hôm nay, chú liên hệ với con, chú vẫn tin tưởng con là một người con hiếu thảo với cha mẹ. Con hãy bình tâm lại và suy nghĩ thật chín chắn, thật thấu đáo để biết đối phó với những cạm bẫy của những kẻ đang cố tình chia rẽ mối quan hệ giữa con và gia đình. Con hãy nghĩ không có công sinh thành thì cũng có công dưỡng dục. Chú vẫn không thể nào hiểu được vì sao con im lặng để nhìn thấy sự chà đạp của người khác với một người con đã từng gọi là mẹ. Mà hơn thế nữa là người con gọi là mẹ lại không còn nữa.

Hay con cố tình im lặng cho một dấu chấm hết, một sự kết thúc? Con nghĩ xem những người đồng nghiệp với con họ nghĩ gì về con sau này nếu con tiếp tục làm nghề. Với sự im lặng của con thì cũng là dấu chấm hết cho sự liên hệ giữa con và chú", bầu show viết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Mạnh Quỳnh khóc hát bài tân cổ viết riêng cho Phi Nhung12:31Tăng Nhật Tuệ đưa nhóm nhạc Super V debut trên sân khấu Asia Festival Song 202104:51Tùng Dương không cảm thấy áp lực khi hát Quốc Ca03:56Nam Em tự sáng tác nhạc, làm đạo diễn MV mới để tiết kiệm chi phí00:24Hồ Ngọc Hà khiến khán giả 'giật bắn người' vì đang diễn cực sung thì gặp sự cố này!02:31Long Nhật khóc nghẹn khi ra mắt MV tưởng nhớ Phi Nhung: 'Tôi nóng ruột, để Phi Nhung nằm lâu lạnh lẽo lắm'06:1920 ca sĩ, bác sĩ hát 'Giấc mơ Sài Gòn'05:30Hứa Kim Tuyền tái hiện cuộc sống mùa dịch trong ca khúc mới triệu view00:51Sau khi bị chê phát tướng, Hoài Lâm tái xuất với MV cover với vẻ ngoài được nhận xét là "có nọng nhưng vẫn soái ca"04:33Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz06:49Clip: Khoảnh khắc hiếm hoi Hoài Linh cùng bố mẹ hát trên sân khấu, xót xa nghe lời kể về bệnh tình của cả gia đình11:26Bị antifan chê "đu fame", nịnh hót đại gia Minh Nhựa, Wowy lập tức đáp trả: "Bạn nghèo không được quyền có bạn là người giàu hả em?"04:26Thủy Tiên thử sức hát bolero nhưng cư dân mạng chỉ chú tâm ‘cà khịa’ chuyện từ thiện00:48GDucky và Tez tái hợp cực đỉnh trong MV mới, siêu phẩm “Chạy 2” là đây chứ đâu!03:12Trọng Hiếu ăn chay 365 ngày, truyền tải thông điệp tích cực bằng âm nhạc04:09Ghen Cô Vy - "Cơn địa chấn" toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm!01:52Mỹ Linh thách thức Quán quân Vietnam's Got Talent đọ nốt cao, thắng thua thế nào mà nữ diva phải "cúi lạy"?07:59Nữ ca sĩ bí ẩn Loli đánh úp cư dân mạng, cho ra mắt phiên bản mới của 'Thiên Đường Cô Đơn'03:21Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV02:47

Tiêu điểm

Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz
23:36:21 14/10/2021
Nhạc sĩ Giáng Son bị 'đánh' bản quyền tác phẩm của chính mình
10:46:13 15/10/2021
Dân mạng đào lại clip Thủy Tiên nhảy nhót cực sung để ‘cà khịa’ giữa ‘bão sao kê’
11:33:03 16/10/2021
Ghen Cô Vy - "Cơn địa chấn" toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm!
11:34:05 16/10/2021
Clip: Cố NS Phi Nhung hỏi Hồ Văn Cường đẹp trai giống ai, mẹ ruột nam ca sĩ trả lời 2 chữ đầy bất ngờ
16:37:27 16/10/2021
Hit mới của Hương Ly dẫn đầu bảng xếp hạng #zingchart
07:33:12 15/10/2021
Đứng trước Diva Thanh Lam, thí sinh trả lời về 2 chữ "hài lòng" và nhận cái kết đắng ngắt
10:18:06 15/10/2021
Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV
10:26:45 15/10/2021
Bảo Yến Rosie gây tò mò khi tung teaser poster với hình ảnh "độc lạ"
23:45:25 14/10/2021
Những cảnh quay MV nhìn rất bình thường nhưng zoom kỹ mới phát hiện sự thật muốn xỉu!
17:42:30 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt
20:22:59 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021

Tin mới nhất

MC Đại Nghĩa và hơn 100 nghệ sĩ ra MV kể hành trình chống dịch

16:41:35 16/10/2021
Rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia làm tình nguyện viên mùa dịch và họ quyết định cùng thực hiện những hình ảnh ý nghĩa này.

Ôn lại những ký ức âm nhạc đẹp cùng khán giả VTV dịp cuối tuần

16:40:03 16/10/2021
Trong hai ngày cuối tuần 16-17/10, khán giả VTV sẽ được thưởng thức nhiều chương trình thú vị, hấp dẫn như những thông tin và hình ảnh chắt lọc thú vị về một nữ ca sỹ hàng đầu Việt Nam - diva Mỹ Linh.

Châu Bùi lần đầu trổ tài đánh piano, nếu trở thành rapper như Binz sẽ lấy rapname là gì?

11:34:36 16/10/2021
Series Alo. Khỏe Không! Đang Làm Gì Thế? đã trở lại với khách mời Châu Bùi cùng những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống, sự nghiệp của cô nàng.

Ca khúc nhạc Hoa lời Việt được yêu thích gần đây

11:32:30 16/10/2021
Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết lời Việt cho ca khúc Có một tình yêu gọi là chia tay. Anh là người chấp bút cho hit Chỉ là không cùng nhau. Ca khúc được yêu thích bởi giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai. Màn hòa ca ăn ý, được người nghe nhận xét n...

Mew Amazing: “Hi vọng mọi người làm nhạc hiểu được khán giả họ cần cái gì và đang quá tải cái gì”

22:15:23 15/10/2021
Khoảng thời gian đó có rất nhiều thứ xảy ra. Mew rất bỡ ngỡ khi phải chuẩn bị tất cả mọi thứ trong vòng 1, 2 ngày từ thuốc men cho đến thông tin, số điện thoại, các thiết bị hỗ trợ hô hấp... để bố mẹ bắt đầu bước vào trận chiến một tuần...

Lời nhạc Việt thời "yahoo" kiểu: Yêu đương vào là trai gái hoá thành "sở thú" hết cả nhưng tới khúc "vấp cục đá" mới khó hiểu

17:41:30 15/10/2021
Những giá trị riêng của âm nhạc được phản ánh thông qua những giai điệu, giọng hát của ca sĩ nhưng đặc biệt phần lời mới chính là thứ dễ dàng chạm đến những cảm xúc riêng của khán giả.

'Nhạc rác', hậu kiểm để đánh phủ đầu

15:52:33 15/10/2021
SKĐS - Sau mùa đầu tiên thành công vang dội, chương trình Rap Việt đã trở lại. Tuy nhiên, những lùm xùm gần đây của nghệ sĩ Rap Việt trở thành vật cản cuộc thi âm nhạc hot nhất 2020.

Nhạc kịch 'Chuyện người lính' của Stravinsky trở lại với công chúng

20:59:31 14/10/2021
Mang màu sắc của jazz và tango, Chuyện người lính là một trong những tác phẩm tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lịch sử sự nghiệp của nhà soạn nhạc Stravinsky.

Phạt nhóm Rap Nhà Làm 45 triệu đồng vì viết nhạc dung tục

13:37:39 14/10/2021
Ông Phạm Cao Thái, Chánh Thanh tra Bộ VHTTDL đã ký văn bản xử phạt 45 triệu đồng nhóm rapper có hành vi lưu hành sản phẩm xúc phạm tín ngưỡng, tôn giáo.

Con nuôi Quỳnh Trang đã rời vòng tay của Phi Nhung trong âm thầm?

11:25:23 14/10/2021
Phi Nhung là một trong những nghệ sĩ Việt có số con nuôi kỷ lục trong Vbiz. Nữ ca sĩ có 24 người con, trong đó tới 23 người là con nuôi. Nhận nuôi nhiều con như vậy nên Phi Nhung không chỉ đi hát mà còn mở quán ăn để có thêm thu nhập nu...

Học trò Mỹ Tâm chia sẻ về ‘bản hợp đồng nô lệ’ của mình, ẩn ý bênh vực Hồ Văn Cường?

11:24:34 14/10/2021
Mặc dù vậy, việc xảy ra mâu thuẫn giữa đôi bên trong quá trình làm việc không phải hiếm, thậm chí nghiêm trọng tới mức nhiều ca sĩ Việt chọn cách rời bỏ người đỡ đầu, đơn vị quản lý hoặc tố cáo, thậm chí khởi kiện công ty ra tòa.

Liên hoan sân khấu cải lương lùi lịch tổ chức sang năm 2022

11:00:42 14/10/2021
Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa có văn bản thông báo về việc lùi lịch tổ chức liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc sang tháng 11/2022 tại TP.HCM.

Nhạc sĩ trẻ Tuấn Nguyễn và 2 ca khúc tri ân các y, bác sĩ và lực lượng chống dịch

11:00:03 14/10/2021
Trong những ngày cả nước đang căng mình chống dịch, giới văn nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp bằng sức người, sức của để cùng chung tay vào công cuộc đẩy lùi bệnh dịch, tìm về ngày mai bình yên cho đất nước.

Hứa Kim Tuyền viết nhạc về shipper thời dịch

10:59:27 14/10/2021
Sáng tác, tự thu âm ca khúc tại nhà là kỷ niệm khó quên với nhạc sĩ 9x. Hứa Kim Tuyền cho hay: Tôi chủ trương không mang việc về nhà, do đó các công đoạn sản xuất đều thực hiện bên ngoài.

JustaTee hào hứng với bộ râu mới của Trấn Thành, Binz phát hiện sự khác biệt của Karik tại mùa 2

19:05:15 13/10/2021
Màn trở lại của Rap Việt không chỉ khiến những ai yêu thích chương trình vỡ òa vui sướng, mà ngay cả bộ 6 giám khảo, huấn luyện viên, cũng không thể giấu được sự hào hứng.

Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!

19:03:34 13/10/2021
Nam ca sĩ cũng đã đến California, Mỹ để tiễn biệt người bạn thân thiết của mình. Tại đám tang Phi Nhung, anh đã có những chia sẻ đầy xúc động về cố ca sĩ.

Trọng Hiếu ăn chay 365 ngày, truyền tải thông điệp tích cực bằng âm nhạc

12:46:37 13/10/2021
Không chỉ cháy hết mình trong các sản phẩm âm nhạc. Hình ảnh một Trọng Hiếu lạc quan, luôn hướng đến những điều tích cực là biểu tượng truyền cảm hứng được nhiều khán giả yêu thích.

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ lái xe tông 2 mẹ con trọng thương ở Hà Đông rồi bỏ chạy

Pháp luật

23:46:15 16/10/2021
Tại cơ quan Công an, tài xế Hùng thừa nhận bản thân có hơi men, không làm chủ được tốc độ, lái xe trong trời mưa gây tai nạn, sau đó, do hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thế giới áp sát mốc 241 triệu ca mắc COVID-19; Nga vẫn là 'điểm nóng'

Thế giới

23:42:53 16/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 16/10 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 240.961.318 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 4.907.345 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 218...

Nhờ Solskjaer 'đá xéo' Man City, MU thắng kiện UEFA

Bóng đá thế giới

23:42:32 16/10/2021
Tờ Mirror (Anh) bình luận, Manchester United đã thắng kiện UEFA về lệnh cấm thi đấu hai trận của Aaron Wan-Bissaka ở Champions League.

Ngày này năm xưa: Bóng đá Việt Nam loại Hàn Quốc ở giải đấu châu Á

Bóng đá việt nam

23:34:35 16/10/2021
Ngày này 12 năm trước, đội U16 Việt Nam đã có trận hòa 3-3 với U16 Hàn Quốc, kết quả khiến đại diện Đông Á không thể giành quyền dự VCK U16 châu Á 2010.

Khẩu súng nhỏ nhất thế giới nặng 19 gam có thể gây chết người

Chuyện lạ

23:27:19 16/10/2021
Khẩu súng Swiss Mini Gun của Thụy Sĩ đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận là khẩu súng lục ổ quay nhỏ nhất trên thế giới.

Deepfake giả giọng giám đốc, đánh cắp 35 triệu USD 

Thế giới số

23:11:56 16/10/2021
Một nhóm lừa đảo dùng công nghệ deep voice để giả là lãnh đạo doanh nghiệp, lừa một ngân hàng ở UAE chuyển 35 triệu USD vào tài khoản riêng.

Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!

Sao việt

23:11:41 16/10/2021
Không để sự việc thêm ồn ào, danh ca Ngọc Sơn đã lên tiếng nói rõ thái độ.

Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng

Trắc nghiệm

22:59:58 16/10/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc.

Chuột thương lượng với đàn mèo 

Hài hước

22:40:54 16/10/2021
Từ từ, nghe em giải thích đã, mọi chuyện không như các anh nghĩ đâu, một bạn hài hước.

Cửa hàng nhỏ lẻ thu gom iPhone 13 để bán lại kiếm lời

Đồ 2-tek

22:28:00 16/10/2021
Một số cửa hàng nhỏ lẻ đặt trước số lượng lớn iPhone 13 tại các đại lý chính hãng với mục đích đầu cơ, chờ giá cao bán lại kiếm lời.