Bầu Đức: HAGL trả lương Kiatisak 600 triệu đồng/tháng là không đúng

Tối ngày 22/11, bầu Đức có mặt ở TP.HCM và theo dõi trọn vẹn màn ra mắt trực tuyến của HLV Kiatisak Senamuang với các cổ động viên HAGL nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Ông chủ của HAGL đã hào hứng chia sẻ với chúng tôi về thương vụ “bom tấn” của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

* Báo chí Thái Lan đưa tin, ông trả lương HLV Kiatisak lên đến hơn 600 triệu đồng một tháng để dẫn dắt HAGL, con số đó có chính xác hay không thưa bầu Đức?

Chi tiết hợp đồng giữa HAGL và Kiatisak chúng tôi không thể tiết lộ được. Nhưng tôi khẳng định con số về lương của Kiatisak mà báo Thái Lan đưa không chính xác. Khi thương thảo hợp đồng với Kiatisak, chúng tôi không bàn đến lương. Kiatisak biết tôi sẽ không để cho cậu ấy thiệt, đó là nguyên tắc cuộc chơi. Mặt bằng chung thế nào, tôi trả cậu ấy như vậy.

Bầu Đức: HAGL trả lương Kiatisak 600 triệu đồng/tháng là không đúng - Hình 1

Bầu Đức theo dõi màn ra mắt trực tuyến của HLV Kiatisak với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Ai cũng sống vì tiền, nhưng bên cạnh tiền còn có cái tình. Nói thật, nếu vì tiền có lẽ Kiatisak đã nhận lời về CLB TP.HCM rồi. Tôi biết, CLB TP.HCM đàm phán với Kiatisak trước đó 2 tháng và qua một nhà môi giới, nhưng không thành công. Còn với HAGL, đàm phán với Kiatisak không có gì khó khăn cả.

* Ông có thể tiết lộ thêm về quá trình đàm phán với HLV Kiatisak được không?

Tôi chỉ gọi đúng một cuốc điện thoại cho Kiatisak và cậu ấy đồng ý luông không cần suy nghĩ. Tôi gọi điện cho Kiatisak cách đây 5 ngày và một phát ăn ngay. Kiatisak đang rảnh không vướng bận với đội nào, cậu ấy nói “boss” kêu qua thì qua.

Do cậu ấy vẫn phải giải quyết một số việc riêng nên phải 17/12 mới có thể qua Việt Nam được. Kiatisak được cách ly ở Cần Thơ theo quy định phòng chống dịch Covid-19 trước khi chính thức bắt đầu công việc ở HAGL vào đầu tháng 1/2021. Nhưng cậu ấy sẽ gửi bài tập trực tuyến cho cầu thủ HAGL khi đội bóng bắt đầu tập trung trở lại vào đầu tháng 12/2020.

* Trước đó, có thông tin HAGL có liên hệ với HLV Phan Thanh Hùng chứ không phải Kiatisak?

Đúng vậy. Khi mùa giải 2020 kết thúc, tụi nhỏ có lên gặp tôi để trình bày về vấn đề huấn luyện viên. Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh…có nói giờ ở Việt Nam chỉ có HLV Phan Thanh Hùng phù hợp nhất với lối chơi của HAGL. Nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn còn hợp đồng với Than Quảng Ninh nên chúng tôi không đợi được.

Tôi nói giờ chú kêu Kiatisak về được không, tụi nhỏ thích quá và ok ngay. Chứ thực ra, tụi nhỏ không dám nghĩ tôi có thể gọi Kiatisak trở lại.

Bầu Đức: HAGL trả lương Kiatisak 600 triệu đồng/tháng là không đúng - Hình 2

HLV Kiatisak đặt mục tiêu đưa HAGL vô địch V-League và giành vé dự AFC Champions League.

* Ông có thể cho biết HLV Kiatisak có được toàn quyền quyết định về chuyên môn khi trở lại HAGL hay không và ban huấn luyện đội bóng mùa giải tới sẽ như thế nào?

Tất nhiên, tôi đã tin tưởng thì phải để Kiatisak quyết định hết. HLV của HAGL phải là ngôi sao thực sự, cầu thủ mới nể và nể mới nghe lời. Cầu thủ HAGL giờ toàn ngôi sao rồi, nên tôi nghĩ Kiatisak đủ tầm để dẫn dắt cầu thủ HAGL . Về ngoại binh của HAGL mùa tới, Kiatisak sẽ đề xuất và toàn quyền chọn. Còn ở ban huấn luyện HAGL mùa tới, có thể Dương Minh Ninh vẫn góp mặt để hỗ trợ Kiatisak.

* HAGL mùa tới có HLV Kiatisak dẫn dắt, Công Phượng cũng trở lại rồi, ông có đặt mục tiêu cụ thể cho đội bóng?

HAGL có Kiatisak và Công Phượng , mùa tới không biết thế nào nhưng tôi nghĩ thế là đủ vốn rồi. Tôi chẳng đặt nặng mục tiêu gì hết để tụi nhỏ thoải mái chơi bóng. HAGL vẫn đá cho vui, nhưng nếu Kiatisak đặt quyết tâm như cậu ấy vừa trả lời trực tuyến và HAGL vô địch được thì vui quá. Còn với tôi, khán giả tới đầy sân xem HAGL thi đấu là tôi vui, sướng lắm rồi.

* Trong trường hợp HAGL dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak thi đấu không thành công, thậm chí có thể rớt hạng mùa giải tới, ông liệu đã nghĩ đến kế hoạch lâu dài cho HAGL?

Rớt hạng càng tốt, chẳng sao cả. Tụi nhỏ lên chơi V-League từ năm 19 tuổi có rớt hạng đâu, thắng thua quan trọng gì. Tôi không đặt mục tiêu vô địch V-League và nếu HAGL có rớt hạng tôi cũng không sa thải Kiatisak. Mà tôi xác định rồi, HAGL rớt hạng xuống hạng nhất có thể chơi vui hơn ở V-League, sân vẫn kín khán giả. Vô địch có ai xem đâu!

Tôi không cần Kiatisak để làm PR, nhưng mùa tới cậu ấy có thể kéo khán giả trở lại với HAGL, vậy là tôi vui rồi.

* Xin cảm ơn ông Đức về cuộc trao đổi này!

Bầu Đức tự hào về Công Phượng

“Không chỉ CLB TP.HCM mà một số đội bóng khác cũng muốn có sự phục vụ của Công Phượng . Thậm chí, có đội trả giá Công Phượng 1 triệu đô hay 1,5 triệu đô, nhưng tôi không tham tiền. Công Phượng hết hợp đồng cho mượn thì trở lại HAGL. Vừa qua, Công Phượng đã làm đám cưới với Viên Minh và tôi tự hào khi cháu đã trưởng thành thực sự.

Tôi có nói với bố mẹ vợ Công Phượng rằng tôi nuôi cháu nó từ năm 10 tuổi rồi, giờ tôi giao nó cho anh chị. Anh chị có phúc mới có được thằng con rể như nó. Tôi chưa bao giờ thấy nó hư, hay biểu hiện sao số gì cả.

Tôi biết Công Phượng quen Viên Minh từ khi U19 Việt Nam đi tập huấn ở châu Âu, hai đưa thích nhau và quen nhau từ đó. Tôi biết có thời gian một cô ca sĩ muốn quen Công Phượng, nhưng tôi khuyên cháu không nên dính vào showbiz ồn ào làm gì”, bầu Đức đầy tự hào khi nói về Công Phượng.

Bầu Đức có "bom tấn" Kiatisak làm thầy Công Phượng, HAGL mạnh cỡ nào?

HAGL nhà bầu Đức có thể trở lại mạnh mẽ ở mùa giải 2021 với sự xuất hiện của HLV Kiatisak Senamuang trong ban huấn luyện và một số bản hợp đồng chất lượng.

Ở V-League 2020, HAGL sớm giành vé trụ hạng sau khi giai đoạn lượt đi khép lại. Thế nhưng, đội bóng nhà bầu Đức đã gây thất vọng tràn trề với chuỗi 6 trận thua liên tiếp ở giai đoạn hai và bị chế giễu như "cây ATM điểm" của nhóm 8 đội đua vô địch.

Bầu Đức có bom tấn Kiatisak làm thầy Công Phượng, HAGL mạnh cỡ nào? - Hình 1

HLV Kiatisak có thể trở lại dẫn dắt HAGL ở mùa giải 2021.

Ngay cả những cổ động viên trung thành nhất của HAGL cũng đã nổi giận với những gì thầy trò HLV Nguyễn Văn Đàn thể hiện. Với những cầu thủ tài năng nhất của khoá I học viện HAGL JMG, họ đã bày tỏ nguyện vọng đội bóng nhà bầu Đức cần có một sự thay đổi sau 6 năm liên tiếp "dành thanh xuân để trụ hạng".

Mấy ngày vừa qua, những tín hiệu tích cực đã và đang dần đến với HAGL khi bầu Đức tuyên bố ông sẽ có sự đầu tư nhất định để lứa "gà nòi" của mình có một mùa giải 2021 trọn vẹn nhất có thể. Đầu tiên phải kể đến là sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện của đội chủ sân Pleiku.

Chiều 20/11, báo chí Thái Lan đồng loạt xác nhận, HLV Kiatisak Senamuang sẽ trở lại dẫn dắt HAGL với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. HAGL có thể sẽ công bố bản hợp đồng "bom tấn" với "Zico Thái Lan" vào ngay đầu tháng 12/2020 và HLV Kiatisak sẽ ra mắt người hâm mộ bóng đá phố Núi vào 17/12/2020.

Trong quá khứ, huyền thoại bóng đá Thái Lan đã có hai giai đoạn dẫn dắt HAGL nhưng chưa gặt hái được thành công nhất định. Nhưng nên nhớ, đó là thời điểm "Zico Thái Lan" mới bắt đầu nghiệp huấn luyện, tích luỹ kinh nghiệm để sau đó liên tục đưa U23 Thái Lan và ĐT Thái Lan vô địch SEA Games lẫn AFF Cup.

Bầu Đức tin tưởng vào thời điểm này không ai phù hợp hơn Kiatisak, để ngồi vào chiếc ghế nóng ở HAGL. Có Kiatisak, HAGL có được sự phục vụ của một trong những HLV xuất sắc nhất của bóng đá Đông Nam Á để dẫn dắt lứa cầu thủ tài năng nhất của học viện HAGL JMG đang bước vào độ chín của sự nghiệp.

Bầu Đức có bom tấn Kiatisak làm thầy Công Phượng, HAGL mạnh cỡ nào? - Hình 2

Công Phượng và đồng đội ở HAGL hứa hẹn có một mùa giải 2021 bùng nổ.

Cùng với sự trở lại của Nguyễn Công Phượng, HAGL đang tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng để xây dựng một "Dream Team" được HLV Kiatisak dẫn dắt. Ưu tiên hàng đầu của HAGL là sự bổ sung nhân sự ở hàng phòng ngự. Những cầu thủ nội chất lượng như Nguyễn Hữu Tuấn, Huỳnh Tuấn Linh đã lần lượt gia nhập HAGL.

Bên cạnh đó, bộ phận chuyển nhượng của HAGL đang tích cực đàm phán để đưa về sân Pleiku thêm 1-2 nội binh chất lượng, có thể là những trung vệ nhiều năm ăn cơm tuyển. Đội bóng nhà bầu Đức còn cần một chân sút ngoại để chia lửa với bộ đôi Công Phượng - Văn Toàn, sau khi chia tay Chevaughn Walsh.

Những cái tên như Bruno Henrique, Bruno Cunha, Jermie Lynch hay người cũ Rimario đang được cân nhắc. Mặt khác, với sự xuất hiện của HLV Kiatisak, không loại trừ khả năng HAGL sẽ có ngoại binh đến từ thị trường Thái Lan.

Bầu Đức cho biết ông sẽ một lần "chơi lớn" với lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... nhưng HAGL chưa vội nghĩ tới việc cạnh tranh ngôi vô địch với Hà Nội FC, Viettel FC hay Sài Gòn FC. Nhưng với những chuyển động kể trên từ hậu trường, HAGL hứa hẹn có thể trở thành kẻ thách thức đáng gờm ở V-League 2021.

HLV Phan Thanh Hùng có được HAGL liên hệ?

Sáng ngày 20/11, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã viết tâm thư chia tay CLB Than Quảng Ninh sau 12 năm gắn bó. Điểm đến của thủ môn sinh năm 1991 được xác định là HAGL. Hai ngày vừa qua, Tuấn Linh đã góp mặt trong đám cưới của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức tại Phú Quốc, cùng nhiều cầu thủ HAGL khác.

Ngoài thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, HAGL đang đàm phán để có được sự phục vụ của một cầu thủ khác thuộc biên chế Than Quảng Ninh. Đó có thể là trung vệ Dương Thanh Hào. Việc đội bóng nhà bầu Đức "rút ruột" Than Quảng Ninh dẫn đến thông tin HLV Phan Thanh Hùng cũng có khả năng trở thành thầy của những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... ở mùa giải 2021.

Nhưng trong lần trả lời báo chí mới đây, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam cho biết ông chưa nhận được lời đề nghị nào từ phía đội bóng nhà bầu Đức. Cùng với việc báo chí Thái Lan vừa xác nhận HLV Kiatisak đã đạt được thoả thuận với HAGL, HLV Phan Thanh Hùng có thể vẫn dẫn dắt Than Quảng Ninh mùa giải tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Báo Thái 'hết lời' khen ngợi thắng lợi đầu tiên của HLV Kiatisak10:03HLV Polking: 'Tôi không muốn lãng phí thời gian với Lee Nguyễn'00:56Tiền vệ Tuấn Anh trở lại ở trận HAGL vs SLNA06:48HLV Nam Định phản pháo sau khi bị Hà Nội FC tố 'chơi đểu'01:35HLV Kiatisuk ghi dấu ấn đầu tiên tại HAGL11:27Trailer V.League 2021 gây ấn tượng với người hâm mộ01:13Phan Thanh Hậu: 'Tôi suýt chút nữa đã gãy chân rồi'10:36ĐIỂM NHẤN HAGL 2-1 SLNA: Bước ngoặt thẻ đỏ. HAGL thắng nhưng Kiatisuk chưa yên tâm10:23HLV Polking đau đầu vì 'cựu thần đồng HAGL'04:29Tuổi 26 của Công Phượng: Thách thức và hi vọng02:27Sài Gòn FC khiến HAGL của Kiatisak bất lực thế nào?00:36Ngày này năm xưa: Quang Hải tạo nên "cầu vồng tuyết" trong trận đấu lịch sử00:31Thua 2 trận liên tiếp, HLV Hà Nội FC lo không vào được nhóm đua vô địch10:02Cựu HLV tuyển Việt Nam khuyên ngoại binh Mỹ giảm "máu điên" nếu muốn tồn tại ở V.League10:42Lộ hình ảnh áo đấu mới của HAGL08:01Kiatisak nhắc nhở học trò: Tại sao không đặt mục tiêu cao hơn?13:56HLV Kiatisak chưa thể trị khỏi "bệnh nan y" cho HAGL10:14Hùng Dũng, Hồng Duy trượt giải thưởng Fair-play 202000:24Ngày này năm xưa: Thắng quả cảm Iraq, U23 Việt Nam gây tiếng vang toàn châu Á12:54Công Phượng nhận 'quà sinh nhật' từ CLB Nhật Bản04:31

Tiêu điểm

FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Giải U19 quốc gia: Lộ diện ứng cử viên vòng chung kết
06:24:26 27/01/2021
Gramoz về Thanh Hóa đối đầu HLV Nguyễn Văn Sỹ
19:23:29 26/01/2021
HAGL: Những “nỗi lo” trong sự tự tin của người thầy
06:27:12 27/01/2021
Ngoại binh gây xôn xao dư luận gia nhập Thanh Hóa
18:11:27 27/01/2021
'Đặng Văn Lâm không muốn trở lại thi đấu ở V.League'
14:08:09 26/01/2021
Tiền vệ Lee Nguyễn dành những lời có cánh cho bầu Đức
21:40:29 26/01/2021
CLB Hà Tĩnh chia tay tiền đạo sút hỏng 2 quả phạt đền trong 1 hiệp đấu
06:36:31 27/01/2021
V-League đã quên VAR?
16:20:21 26/01/2021
HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Tôi không quan tâm ai nói gì'
18:28:19 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021
Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo
22:28:04 27/01/2021
Hậu ly hôn, Quang Minh nhắn nhủ Hồng Đào giữ gìn sức khoẻ
19:52:05 27/01/2021

Tin mới nhất

Viettel chiêu mộ cựu tuyển thủ Uzbekistan đá AFC Champions League

20:21:57 27/01/2021
CLB Viettel đã ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Uzbekistan - Jakhongir Abdumuminov để tăng cường lực lượng chuẩn bị tranh tài ở đấu trường AFC Champions League 2021.

Sài Gòn - SLNA cùng các cặp đấu và sức hấp dẫn vòng 3 V.League 2021?

17:41:42 27/01/2021
Vòng đấu thứ 3 của V.League 2021 sẽ chứng kiến sự thay đổi về ngoại binh của các đội bóng. Trong đó, một số ngoại binh sẽ ngay lập tức đối đầu với đội bóng cũ, các ứng cử viên vô địch cũng đi tìm chiến thắng đầu tiên.

'CLB Sài Gòn có lợi thế nếu đăng cai bảng đấu AFC Cup'

16:14:19 27/01/2021
HLV Vũ Tiến Thành cho rằng nếu CLB Sài Gòn được làm chủ nhà bảng H, khán giả TP.HCM sẽ có cơ hội trực tiếp xem đội thi đấu với các đối thủ trong khu vực ở AFC Cup 2021.

Hà Nội và Sài Gòn FC dễ thở tại AFC Cup

15:26:44 27/01/2021
Kết quả bốc thăm AFC Cup 2021 chiều 27/1 đưa hai đại diện Việt Nam rơi vào các bảng đấu không quá khó khăn.

Hà Tĩnh thanh lý Vua phá lưới 2017

14:56:58 27/01/2021
Claudecir, ngoại binh hai lần sút hỏng phạt đền trong một trận, bị Hà Tĩnh chấm dứt hợp đồng sau hai vòng ở V-League 2021.

'Ngoại binh bất trị' của Nam Định gia nhập Thanh Hoá

14:43:37 27/01/2021
Gramoz Kurtaj, cầu thủ từ chối thi đấu ở Nam Định, đầu quân cho Thanh Hoá trước thềm vòng 3 V-League 2021.

Quang Hải tin Hà Nội còn nguyên cửa vô địch V-League

13:42:19 27/01/2021
Quang Hải khẳng định, dù trắng tay trong 2 trận ra quân tại LS V-League nhưng Hà Nội FC sẽ trởlại mạnh mẽ để chinh phục chức vô địch

HAGL: Bầu Đức hứa thế này, chiến hết mình thôi

13:26:39 27/01/2021
Bầu Đức tuyên bố sẽ quan tâm nhiều hơn đến đứa con tinh thần HAGL với Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh... khiến người hâm mộ khấp khởi cùng Kiatisuk...

Hà Nội, Viettel, Sài Gòn đá tập trung ở cúp châu Á

12:14:26 27/01/2021
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố lịch thi đấu dự kiến của vòng bảng AFC Cup cũng như AFC Champions League 2021.

Sao chưa tỏa sáng

10:29:30 27/01/2021
Hai vòng đấu trôi qua hiếm hoi những khoảnh khắc tỏa sáng của các ngôi sao ở nhiều đội bóng, thậm chí nhiều sao chơi chưa đúng phong độ.

AFC chốt lịch, căng cho đội tuyển Việt Nam

09:38:24 27/01/2021
AFC vừa đưa ra lịch đấu AFC Cup và AFC Champions League, đá tập trung.

Ngày này năm xưa: Quang Hải tạo nên "cầu vồng tuyết" trong trận đấu lịch sử

09:34:22 27/01/2021
Ngày này 3 năm trước, Quang Hải đã tạo nên cầu vồng tuyết trong trận đấu lịch sử, trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Cầu thủ gốc Việt Jason Pendant chờ lời mời từ VFF

09:31:59 27/01/2021
Cầu thủ mang hai dòng máu Pháp - Việt Jason Quang-Vinh Pendant vẫn luôn nuôi dưỡng khát khao về một ngày được trở về quê mẹ và khoác áo tuyển Việt Nam.

HLV Phạm Minh Đức chia tay ngoại binh đá hỏng 2 quả penalty

09:13:21 27/01/2021
Tiền đạo Claudecir Junior không còn là người của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kể từ vòng 3 giai đoạn một V.League 2021.

Lee Nguyễn sẽ phát huy nếu tránh vết xe đổ lần trước

09:08:08 27/01/2021
Không thi đấu trọn vẹn 90 phút nhưng với trận ra mắt CLB TP.HCM trong chiến thắng 2-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Lee Nguyễn một khởi đầu không tệ.

Nam Định tìm được ngoại binh thay thế cho Gramoz?

09:00:43 27/01/2021
Cách đây ít giờ, CLB Nam Định đã tìm được cầu thủ thay thế cho ngoại binh Gramoz.

V-League 2021: Đầy những bất ngờ

08:08:23 27/01/2021
V-League 2021 mới đi qua vòng 2 nhưng đã có khởi đầu với kịch bản vô cùng bất ngờ và đầy thú vị, báo hiệu một mùa giải chuyên nghiệp rất hấp dẫn phía trước.

V.League 2021: Mặt sân trở thành tâm điểm chỉ trích

07:04:32 27/01/2021
Khi các trọng tài tại V.League chưa bị dính phốt sai phạm thì các HLV ồ ạt chỉ trích chất lượng của một số sân vận động. Quả thực, mặt sân tại nhiều đội bóng ở V.League quá kém và quá xấu.

Các CLB Việt Nam dễ thở ở AFC Cup

06:30:58 27/01/2021
Viettel FC, CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn được cho là sẽ gặp nhiều thuận lợi khi AFC Champions League và AFC Cup đều tổ chức thi đấu tập trung tại một địa điểm.

Nhận diện đối thủ của SLNA tại vòng 3 V.League 2021

21:06:56 26/01/2021
Sau 1 trận đấu trên sân nhà và 1 trận trên sân khách, Sông Lam Nghệ An sẽ thi đấu với CLB Sài Gòn tại vòng 3 V.League 2021. Trận đấu trên sân Thống Nhất tới đây tiếp tục là một thử thách nữa với thầy trò HLV Quang Trường.

Topenland Bình Định phải thuê sân 19/8 Nha Trang làm sân nhà

20:20:29 26/01/2021
Do sân vận động Quy Nhơn đang trong quá trình sửa chữa nên Topenland Bình Định phải thuê sân bóng đá 19/8 Nha Trang làm sân nhà trong 2 trận gặp Sài Gòn FC và SHB Đà Nẵng.

AFC hủy một loạt giải trẻ do dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng

18:20:10 26/01/2021
Ngày 26-1, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có quyết định chính thức về việc hủy ba giải đấu trong năm 2021 gồm U16 châu Á, U19 châu Á và Futsal châu Á.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.