Bắt ‘Trai họ Lê’ lừa đảo bán máy may công nghiệp trên mạng xã hội chiếm đoạt tiền tỉ

Với tài khoản Facebook Trai họ Lê, từ cuối năm 2020 đến nay, Hùng đã gây ra hàng chục vụ lừa đảo bán máy may công nghiệp trên mạng xã hội của các bị hại với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng.

Bắt Trai họ Lê lừa đảo bán máy may công nghiệp trên mạng xã hội chiếm đoạt tiền tỉ - Hình 1

Nghi phạm Lê Thế Hùng tại cơ quan công an – Ảnh do Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Ngày 30-6, Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết đã tạm giữ Lê Thế Hùng, 30 tuổi, trú phường Bình Minh, thị xã Nghi Sơn để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.

Trước đó, Công an thị xã Nghi Sơn nhận được tin báo nhiều người dân ở các tỉnh Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Bình bị người có tài khoản Facebook “Trai họ Lê” lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với số tiền lớn khi mua máy may công nghiệp trên mạng xã hội.

Trong đó, ông T.V.T. (ở huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) bị lừa gần 30 triệu đồng, ông N.T.K. (xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Nam Định) bị lừa 27 triệu đồng, ông L.K.D xã An Xá, huyện Nam Sách (Hải Dương) bị lừa gần 10 triệu đồng, anh N.V.T. (phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình) bị lừa 87 triệu đồng.

Sau nhiều ngày điều tra, truy tìm thủ phạm, ngày 29-6, Công an thị xã Nghi Sơn đã đủ chứng cứ cáo buộc Lê Thế Hùng là thủ phạm gây ra các vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên nên bắt giữ để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu Lê Thế Hùng khai lập trang Facebook cá nhân, rao bán máy may công nghiệp. Khi có người gọi điện thoại hỏi mua hàng, Hùng thương lượng, tạo giao diện giả để xác thực thông tin mua bán, rồi yêu cầu các bị hại chuyển tiền vào tài khoản.

Sau khi các bị hại chuyển tiền vào tài khoản, Hùng xóa hết dấu vết và chặn liên lạc với các bị hại. Bằng thủ đoạn này, từ cuối năm 2020 đến khi bị bắt, Hùng đã gây ra hàng chục vụ lừa đảo bán máy may công nghiệp trên mạng xã hội của các bị hại với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng.

Hiện nay, Công an thị xã Nghi Sơn đang tiếp tục điều tra vụ án.

Video đang HOT

Ông lão 'vỡ mộng' khi góp vốn mong nhận lãi suất cao

Rời tay trao 20 cọc tiền 500.000 đồng cho Đoàn Văn Đạt góp vốn vào tập đoàn quốc tế để hưởng lãi cao, ông Thiện nhận ra mình sập bẫy nhưng đã muộn.

Ngày 2/4 tại TAND Hà Nội, trước việc Đạt, bị cáo trong vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan kêu gọi góp vốn lãi suất cao, 12 lần phủ nhận cầm tiền của các bị hại, liên tục nói "không nhớ", ông Thiện, 65 tuổi, đập mạnh tập hồ sơ cầm trên tay, nhắc lại nhiều lần "biết thế...".

Cuối phòng xét xử, các bị hại đồng loạt "ồ" lớn, bức xúc phản đối. "Một tỷ chứ đâu phải cái kim sợi chỉ mà phủi toẹt một câu là xong?", một người nói. Còn ông Thiện thần người, nhớ lại lần mắc bẫy 4 năm trước.

Đầu năm 2017, khi ông bạn cùng làng rỉ tai về cơ hội làm giàu tại tập đoàn quốc tế, ông Thiện từ chối. Nhưng nghe thuyết phục, ông đồng ý cùng đi. Hôm sau, rời ngôi làng ở huyện ngoại thành Chương Mỹ, Hà Nội, hai ông bạn già đi bằng xe máy vào nội thành từ sáng sớm.

Tới văn phòng đại diện Tập đoàn giải trí toàn cầu GGV Anh Quốc tại Việt Nam trên phố Khuất Duy Tiến, ông thấy chật kín người đến dự hội thảo, không chỉ có lão nông như ông mà cả sinh viên, công chức về hưu.

Đạt xuất hiện trên sân khấu, tự xưng giám đốc GGV chi nhánh Việt Nam, đứng bên cạnh là người đàn ông nước ngoài, Anson Yang, Giám đốc Marketing của tập đoàn. Trên màn hình trình chiếu bắt đầu hiện lên các hình ảnh về GGV, giọng Đạt cũng cất lên, giới thiệu về GGV là tập đoàn quốc tế lớn mạnh chuyên kinh doanh dịch vụ giải trí, sòng bài casino, đua ngựa...

Người tham gia được giới thiệu 4 gói "góp vốn" đầu tư cho GGV, "góp càng nhiều lợi nhuận càng nhiều". Cụ thể, ai góp 1.000 USD sẽ nhận lãi 3% trong 36 tháng liên tiếp; góp 4.000 USD nhận lãi 6% trong 36 tháng; góp 13.000 USD nhận lãi 9% trong 36 tháng và gói 40.000 USD nhận lãi 12% trong 36 tháng. Ngoài ra, nếu giới thiệu được thêm người tham gia, cá nhân sẽ được trả thêm hoa hồng.

Ông Thiện lắc đầu "ngon ăn thế chỉ có là lừa đảo", rồi bấm tay, bảo bạn đi về. Trong kỳ "nở rộ" của kinh doanh đa cấp thời điểm đó, ông Thiện nhận đã tỉnh táo khi không tin theo nhưng hứa hẹn đường mật về lãi suất để tiền mất tật mang.

Nhưng rồi lần thứ hai theo bạn trở lại GGV, ông Thiện bị thuyết phục. Đạt mời ông vào phòng làm việc, mời chào "sau 3 năm, một tỷ đồng góp sẽ thành 3 tỷ 8, lợi nhuận mỗi tháng 12% nhưng công ty giữ lại một phần duy trì hoạt động". Với cách thức này, ông Thiện sẽ được nhận mỗi tháng 105 triệu đồng.

Ông lão vỡ mộng khi góp vốn mong nhận lãi suất cao - Hình 1

Các lần nộp tiền được một nạn nhân ghi chép lại, kèm mã ID và ngày tháng. Ảnh: Thanh Lam

Ông Thiện hỏi lại "Công ty đã được đăng ký kinh doanh chưa? Có được cấp phép làm cái này không?". Đạt không trả lời thẳng, chỉ trấn an "Bọn em đang chờ xin chính phủ. Anh đầu tư thì bọn em sẽ đảm bảo quyền lợi cho anh, nếu không thì bọn em sẽ chịu trách nhiệm".

Ông phân vân nhìn sang người bạn già, người cũng giấu vợ "đầu tư" tới hơn 100 triệu đồng vào GGV, mong hưởng lãi suất cao, rồi quay sang Đạt nói chốt: "Tuần sau tôi mang tiền tới".

Thế chấp tài sản, ông Thiện vay được một tỷ đồng. Song cũng giống như người bạn, không nói cho gia đình biết. Ngày 15/3/2017, ông sắm chiếc cặp số bảo mật, rồi đến ngân hàng lấy tiền. "Chú lấy mệnh giá 500.000 đồng cho gọn", ông Thiện dặn nhân viên ngân hàng, nhìn từng cục tiền 50 chạy rè rè trên máy đếm lần lượt được xếp vào valy, nghĩ về lợi nhuận 3 tỷ 8...

Hai ông già lại lóc cóc lái xe máy lên ngay văn phòng. Đạt và Đoàn Văn Hoạt đã chờ sẵn. "Văn phòng công ty quốc tế mà không có máy đếm tiền", ông Thiện thầm nghĩ, ngồi nửa buổi chiều đợi Hoạt mở 20 cọc tiền ra đếm tay. Đạt chia ngay cho Hoạt 500 triệu đồng, bảo để lo "công việc nội bộ", rồi xách valy cầm 500 triệu còn lại vào phòng riêng.

"1 tỷ của tôi các chú đã nhận, phải viết cho tôi cái hoá đơn", ông Thiện nói khi Đạt trở ra. Ông nhớ, khi ấy Hoạt đã định lấy giấy viết, nhưng Đạt đứng phắt dậy chỉ tay, nói gay gắt: "Anh Hoạt, anh không được viết. Anh viết mai sau có vấn đề gì anh chịu trách nhiệm". Hoạt rụt ngay lại, không dám làm trái.

Đạt đưa cho ông Thiện một dãy số 8 chữ số, mật khẩu và tên trang web, giải thích đây là ID nhà đầu tư, chỉ cần vào website để tra cứu, tên và số tiền ông đã nộp, ngày nhận lãi sẽ hiện ra ngay. "Đấy chính là hoá đơn rồi", Đạt nói và tiễn hai lão nông ra cửa.

Gật gù cầm "ID nhà đầu tư", ông Thiện vẫn suy nghĩ suốt đường về. "Công ty chưa được cấp phép, nhận tiền lại không viết hoá đơn, lãi suất thì cao gấp mấy ngân hàng...", nửa đường, ông Thiện sực tỉnh, nhận ra mình bị lừa. Những ngày sau, ông liên tục gọi điện, đến văn phòng xin rút lại tiền đầu tư nhưng chỉ nhận lại những cái sập cửa rất mạnh từ giám đốc Đạt: "Tiền chú nộp công ty rồi, đòi gì mà đòi".

Ông Thiện trở thành nạn nhân bị lừa đảo nhiều nhất trong vụ án. Trong phiên toà mở ngày 2/4, cáo trạng xác định, GGV chưa có đăng ký kinh doanh hay văn phòng đại diện tại Việt Nam, song Đạt, Hoạt, Anson Yang cùng các đồng phạm người Trung Quốc vẫn kêu gọi góp vốn trái phép, lấy lãi suất cao để "dụ" các bị hại nộp tiền.

Ông lão vỡ mộng khi góp vốn mong nhận lãi suất cao - Hình 2

Bị cáo Đạt (áo xanh) và Hoạt trong phiên toà ngày 2/4. Ảnh: Thanh Lam

Từ tháng 1/2017, Anson Yang ngưng trả lợi nhuận cho người đầu tư tại Việt Nam. Biết điều này, Đạt vẫn tiếp tục kêu gọi đầu tư. Đến tháng 6/2017, 13 người đã nộp tiền cho Đạt, tổng 4,7 tỷ đồng. Đạt chi trả lãi 540 triệu đồng, số còn lại chiếm hưởng, nhà chức trách cáo buộc.

13 bị hại đa số là người cao tuổi tại Hà Nội, số tiền nộp cho Đạt đều là tiền hưu trí tiết kiệm nhiều năm hoặc được con cái biếu tặng...

Khi đối chất với bị hại, Đạt nói: "Các bác đổ tội cho người khác là có luật nhân quả trừng phạt đấy". Chủ toạ lập tức ngắt lời: "Toà cho bị cáo thời gian đối chất thì bị cáo quay ra mắng bị hại. Vậy mà nói đã ăn năn hối cải?". Đạt cúi đầu quay lên, không trả lời.

Giải thích về việc không viết giấy biên nhận một tỷ đồng cho ông Thiện, Đạt nói, "Đây là đầu tư cá nhân, chứ không phải trách nhiệm của ai cả. Bị cáo có cảnh báo trước là bác tìm hiểu kỹ rồi hẵng đầu tư".

Hành vi của Đạt bị HĐXX đánh giá vô cùng nghiêm trọng, số tiền chiếm đoạt lớn, lượng bị hại đông, song thái độ chưa thực sự thành khẩn. Tính từ đầu 2016 đến nay, 68 bị hại trình báo đã nộp cho Đạt gần 23 tỷ đồng.

Đạt và Hoạt cùng bị toà tuyên phạm tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lần lượt lĩnh 14 năm và 3 năm tù. Hoạt đã trả lại 500 triệu đồng hưởng lợi bất chính từ ông Thiện nên được xét làm căn cứ giảm án. Đạt phải bồi thường số tiền đã chiếm đoạt của ông Thiện và 12 bị hại còn lại.

Chủ toạ cũng nhắc nhở các bị hại "có một phần lỗi, do hám lãi suất cao", trở thành "con mồi ngon cho những kẻ lừa đảo". Ông Thiện bần thần ở hàng ghế cuối phòng xử, nghĩ về một tỷ đồng và đúc kết "do mình tham để cuối đời mang nợ".

Dắt tay ông bạn già ra về, cũng là bị hại trong vụ án, ông Thiện không muốn nhắc đến số phận căn nhà đã cầm cố và khoản nợ ngân hàng đè nặng ông suốt 4 năm nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Vụ chủ shop Mai Hường hành hạ nữ sinh trộm váy: Hàng tấn quần áo tại shop bị thu giữ, chỉ còn lại hàng "made in Việt Nam"
08:55:13 06/12/2021
Vác dao rượt chém mẹ chồng, con dâu lộ diện là tội phạm trốn nã 20 năm
10:32:21 06/12/2021
Vụ chủ shop bạo hành cô gái gây phẫn nộ ở Thanh Hóa: Tiết lộ tình trạng sức khoẻ mới nhất của nữ sinh 17 tuổi
08:58:59 06/12/2021
Nữ kế toán nhận "kết đắng" vì chiếm đoạt tiền của người mù
11:00:51 05/12/2021
Vụ cô gái quỳ gối ở shop quần áo: Xử lý nghiêm các đối tượng liên quan
09:11:35 05/12/2021
Kiên Giang: Rượt chém mẹ chồng 'hờ', bị lộ hành tung 16 năm trốn truy nã
18:17:46 05/12/2021
Vụ cô gái quỳ gối trong shop quần áo: Gia đình quá nghèo, đông con!
13:08:30 05/12/2021
Bị cáo vụ Nhật Cường "khoe" cả giấy khen của bố vợ vẫn không được giảm án
11:09:30 05/12/2021
Long An: Bắt tạm giam 7 bị can trong băng cướp vé số của cụ bà
10:08:32 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Hiếu PC rút ra một điều hậu drama của Khoa Pug và Johnny Đặng
20:08:46 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Trước khi vướng ồn ào nghi bị chơi xấu, Thuỳ Tiên từng làm điều này cho mỹ nhân Campuchia?
20:11:20 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021

Tin mới nhất

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

25 quái xế hẹn nhau tụ hội về trung tâm tỉnh để đua xe trong mùa dịch

23:17:40 06/12/2021
Qua mạng xã hội, hàng chục thanh thiếu niên từ các huyện thị khắp tỉnh Tây Ninh (huyện Tân Biên, Gò Dầu, thị xã Trảng Bàng...) hẹn thời gian rồi kéo nhau về TP Tây Ninh tổ chức tranh tài... đua xe

Đột kích "tóm gọn" nhóm đối tượng khai thác quặng sắt lậu trong đêm

23:10:57 06/12/2021
Công an tỉnh Quảng Bình vừa đấu tranh thành công chuyên án về hành vi khai thác khoáng sản trái phép tại địa bàn huyện Tuyên Hóa, bắt giữ nhiều đối tượng cùng tang vật liên quan

Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Cựu Phó Chủ tịch VEC lĩnh 7 năm tù

22:54:13 06/12/2021
Cựu Phó Chủ tịch VEC Nguyễn Mạnh Hùng bị tuyên phạt 7 năm tù; ông Lê Quang Hào bị tuyên phạt 6 năm tù

Truy tố cựu nhà báo Mai Phan Lợi cùng đồng phạm vì tội trốn thuế

22:45:57 06/12/2021
Ông Mai Phan Lợi và Bạch Hùng Dương bị cáo buộc trốn thuế với số tiền gần 2 tỷ đồng. Khung hình phạt đối với hai bị can này từ 2-7 năm tù

Tây Ninh: Bắt giữ người vận chuyển ma túy thuê bằng xe khách

18:24:20 06/12/2021
Tại cơ quan công an, Trần Minh Vũ khai nhận thường xuyên đón xe khách đến Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… để giao ma túy đá

Ninh Thuận: Triệt phá đường dây sản xuất ma túy quy mô lớn

16:43:38 06/12/2021
Cơ quan CSĐT Công an H.Ninh Hải (Ninh Thuận) vừa triệt phá đường dây chuyên sản xuất trái phép chất ma túy quy mô lớn, phân phối cho các đường dây liên tỉnh

Tha tù trước thời hạn cho Phan Sào Nam: Kỷ luật 4 cán bộ công an cấp tá

16:26:26 06/12/2021
Liên quan đến vụ Phan Sào Nam, Tỉnh ủy và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Thọ đã quyết định thi hành kỷ luật đối với 4 cán bộ là Phó Thủ trưởng Thường trực và nguyên Phó Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh; nguyên Giám thị, Phó...

Hoãn xử giám đốc lừa bán căn hộ trên đất quốc phòng, chiếm đoạt hơn 292 tỷ đồng

15:56:19 06/12/2021
Dù không được phép mua bán, chuyển nhượng nhưng Công ty Bạch Việt vẫn lừa bán căn hộ, chiếm đoạt hơn 292 tỷ đồng của hàng trăm bị hại

Điện Biên: Phá chuyên án má túy, thu giữ 120.000 viên ma túy tổng hợp

15:28:54 06/12/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Điện Biên vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ một đối tượng, thu giữ 120.000 viên ma túy tổng hợp

Thủ quỹ Trung tâm Giáo dục thường xuyên tham ô tiền học phí

13:07:55 06/12/2021
Dư luận tỉnh Quảng Bình xôn xao về thông tin thủ quỹ của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình làm mất hơn 6 tỷ đồng trong lúc đi xe máy, thực chất là người này đã chiếm đoạt

Kon Tum: Đi mua bánh mì trong đêm, 1 người bị bắn tử vong

10:47:09 06/12/2021
Trong lúc đi mua bánh mì, A Bông và A Kroong bị một nhóm người chặn đường gây sự. Một người trong nhóm này đã dùng súng hơi bắn 2 phát vào lưng khiến A Kroong tử vong

Vụ án sai phạm tại SAGRI: Bị cáo báo bệnh, tòa tạm ngừng để xác minh

10:42:02 06/12/2021
Trong phần thủ tục phiên tòa xét xử sai phạm tại SAGRI, 1 bị cáo có đơn xin hoãn phiên tòa do đang điều trị bệnh, và 1 bị cáo xin xét xử vắng mặt do đang là F1 cách ly tại nhà. HĐXX tạm ngừng để xác minh

Khởi tố 4 nghi phạm buôn bán, vận chuyển cá thể sơn dương quý hiếm

10:24:07 06/12/2021
Lực lượng Công an H.Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa phát hiện vụ buôn bán, vận chuyển một cá thể sơn dương quý hiếm nặng 60 kg

Bỏ ma túy vào xe người khác vì... nghi có tình cảm với vợ

08:35:13 06/12/2021
Từ lời kêu oan của người bị phát hiện có ma túy trên xe, lực lượng chức năng điều tra và phát hiện anh này là nạn nhân của một vụ đánh ghen

Hôm nay 6-12, ông Lê Tấn Hùng trong vụ Sài Gòn SAGRI hầu tòa

08:18:25 06/12/2021
Theo kế hoạch xét xử của TAND TP.HCM, hôm nay 6-12, tòa này sẽ xét xử bị cáo Lê Tấn Hùng - nguyên tổng giám đốc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH một thành viên (Sài Gòn SAGRI) - cùng 18 bị cáo do gây thất thoát 672 tỉ đồng

Cô gái tự gây thương tích giả bị cướp vì bị lừa mất tiền trên mạng

19:33:51 05/12/2021
Biết mình bị lừa khi mua hàng qua mạng và lo sợ gia đình trách mắng nên D. đã tự làm trầy xước vùng cổ và đến cơ quan công an báo tin giả bị kẻ lạ mặt xông đến cướp giật dây chuyền và lắc tay trị giá hơn 35 triệu đồng

Vụ siêu mẫu bị đánh đập, cô gái phải quỳ gối: "Hành vi hèn hạ, đáng lên án"

17:33:22 05/12/2021
Là một người cha, khi chứng kiến cảnh cháu bé ở Thanh Hóa bị đánh đập, cắt tóc, cắt áo lót khi quỳ xuống khóc lóc, xin lỗi, van xin… tôi vô cùng đau lòng, chuyên gia giáo dục, TS Vũ Việt Anh nói

Đại gia Thiện Soi vay tiền để thực hiện hành vi phạm tội

17:14:24 05/12/2021
Theo kết luận điều tra những người vay tiền cũng có phần lỗi khi biết rõ không có khả năng trả lãi cao nhưng vẫn vay tiền khiến Thiện Soi đã đi vay tiền người khác để thực hiện hành vi phạm tội

Bộ Công an triệt phá đường dây cho vay nặng lãi đến 1.000%/năm

22:44:05 04/12/2021
Đào Xuân Thắng lôi kéo đàn em từ Hải Phòng vào TP.HCM để lập đường dây cho vay nặng lãi, lấy lãi suất từ 300% đến hơn 1.000%/năm

Có thể bạn quan tâm

Ông Hun Sen đưa con trai cả vào danh sách người kế nhiệm tiềm năng

Thế giới

23:56:48 06/12/2021
Thủ tướng Campuchia Hun Sen nói rằng, có 4 người tiềm năng kế nhiệm ông, trong đó có con trai cả Hun Manet

Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay

Trắc nghiệm

23:52:29 06/12/2021
Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

Netizen

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào

Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Bóng đá thế giới

23:24:09 06/12/2021
Theo El Nacional, Man United đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona và sẵn sàng chi ra 47 triệu bảng để mua ngôi sao người Hà Lan

Gala Hãy yêu nhau đi: Cuộc hội ngộ của những người chơi mùa yêu đầu tiên

Show việt

23:22:49 06/12/2021
Rất nhiều món quà thú vị sẽ được các cặp đôi chia sẻ trong chương trình Gala Hãy yêu nhau đi được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 26/12 trên kênh VTV3

Muôn kiểu mix match bra, áo quây với váy áo đẹp mê hồn của Gizele Oliveira

Phong cách sao

23:17:34 06/12/2021
Sở hữu ba vòng siêu gợi cảm cùng chiều cao lý tưởng 1m75, thiên thần nội y xứ Samba Gizele Oliveira thường xuyên diện style tôn dáng nóng bỏng với muôn kiểu bra, áo quây cực hút mắt mix cùng váy áo

Ăn mặc như thế nào vào tháng 12 để xuống phố sành điệu và ấm áp?

Thời trang

23:15:02 06/12/2021
Cách phối đồ trong tháng 12 này dựa trên những bức ảnh chụp thời trang dạo phố của các fashionista sẽ mang đến cho bạn phong cách thời trang và phụ kiện đẹp nhất, dễ phối đồ, có thể diện trong bất cứ dịp nào

Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng

Sao châu á

23:08:44 06/12/2021
Hwang Jung Eum đã đánh dấu màn tái hợp với chồng đại gia bằng bộ ảnh diện váy cưới khoe bụng bầu vô cùng hạnh phúc