Bắt tên trộm chuyên đột nhập từ ban công, cửa sổ

Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án , khởi tố bị can đối với Hoàng Minh Dũng (29 tuổi, trú tại huyện Quang Bình , tỉnh Hà Giang ) về hành vi trộm cắp tài sản .

Bắt tên trộm chuyên đột nhập từ ban công, cửa sổ - Hình 1

Theo Tú Anh – Văn Sơn (ANTĐ)

Chủ tịch Hội NDVN: Cán bộ phải "cùng ăn, cùng ở, cùng làm" với ND

Đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội ND Việt Nam, Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang - khẳng định như vậy khi nói về giải pháp và hướng thoát nghèo cho đồng bào dân tộc tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ VI Quốc hội khóa XIV tại xã Yên Thành, huyện Quang Bình (Hà Giang) ngày 29.11.

Chủ tịch Hội NDVN: Cán bộ phải cùng ăn, cùng ở, cùng làm với ND - Hình 1

Đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội ND Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XIV ,đơn vị tỉnh Hà Giang phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri ở xã Yên Thanh, huyện Quang Bình, Hà Giang ngày 29.11. Ảnh: Trần Quang

Nông dân có thêm cơ hội, động lực làm giàu

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Thào Xuân Sùng bày tỏ lòng cảm ơn tới các các cử tri của tỉnh Hà Giang đã tín nhiệm và tiếp tục bầu đồng chí làm ĐBQH khóa IV. "Tôi thức sự rất vui mừng khi lần đầu tiên được tiếp xúc cử tri trên cương vị ĐBQH khóa mới tại Hà Giang. Tôi xin hứa với đồng bào, bản thân không ngừng học tập, rèn luyện theo tiêu chuẩn ĐBQH, và sẽ hết lòng vì cuộc sống nhân dân tỉnh Hà Giang"- đồng chí Thào Xuân Sùng chia sẻ.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang đã thông báo tới các bậc cử tri xã Yên Thành về nội dung chương trình kỳ họp thứ 6- Quốc hội khóa XIV vừa diễn ra. Tại kỳ họp này, với sự tín nhiệm cao, Quốc hội đã bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng giữ chức vụ Chủ tịch nước. Đây là nội dung quang trọng, được cử tri và nhân dân cả nước quan tâm, đánh giá cao. Cũng phải thấy rằng, công tác nhân sự tại kỳ họp này được tiến hành chặt chẽ, đúng trình tự, thủ tục theo quy định.

Chủ tịch Hội NDVN: Cán bộ phải cùng ăn, cùng ở, cùng làm với ND - Hình 2

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang khóa XIV ngày 29.11 ở xã Yên Thành, huyện Quang Bình. Ảnh: Trần Quang

Cùng với đó, tại kỳ họp Quốc hội vừa qua cũng xem xét, quyết định các vấn đề về kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước. Điểm đáng chú ý nữa là tại kỳ họp này Quốc hội đã thông qua 9 luật, 1 Nghị quyết, trong đó Luật Chăn nuôi, Luật Trồng trọt mới này rất đồng bộ, toàn diện sẽ tạo động lực lớn giúp vùng nông thôn của cả nước nói chung và Hà Giang nói riêng phát triển bền vững hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con sản xuất hàng hóa, làm ăn lớn để nâng cao thu nhập và làm giàu.

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, Đoàn ĐBQH tỉnh đã lắng nghe các ý kiến phát biểu với 13 đề xuất, kiến nghị của các cử tri về các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của bà con nhân dân như: Cử tri thôn, xóm tại xã Yên Thành đề nghị kéo điện về cho các thôn còn lại để phục vụ bà con sản xuất, hỗ trợ xây cầu và xi măng cho bà con làm đường liên thôn, xóm để tạo điều kiện cho bà con phát triển sản xuất, chăn nuôi làm giàu...

Cử tri Phàn Thái Anh ở thôn Đồng Tâm, xã Yên Thành cho biết: "Hiện nay nhà nước đã có nhiều chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn, đặc biệt là công tác giảm nghèo ở vùng cao. Tuy nhiên, hiện nay ở Yên Thành chúng tôi bà con vẫn bị cái nghèo đeo bám, rất mong đại biểu và chính quyền tháo gỡ khó khăn để bà con thoát nghèo".

Chủ tịch Hội NDVN: Cán bộ phải cùng ăn, cùng ở, cùng làm với ND - Hình 3

Ông Phàn Thái Anh, cử tri ở thôn Đồng Tâm, xã Yên Thành phát biểu kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang ngày 29.11. Ảnh: Trần Quang

Trả lời những câu hỏi của cử tri xã Yên Thành (Quang Bình) xung quanh việc làm sao để giúp người dân địa phương xóa đói, giảm nghèo bền vững trong thời gian sắp tới, đồng chí Thào Xuân Sùng cho rằng, khó khăn cũng như thách thức lớn nhất của Quang Bình nói riêng và Hà Giang nói chung hiện nay là chưa thoát nghèo và chưa biết làm thế nào để thoát nghèo. Trong khi đó, tỷ lệ người lao động, đặc biệt người dân tộc thiểu số từ 15 tuổi trở lên được đào tạo nghề chiếm tỷ lệ rất thấp.

"Nguyên nhân mấu chốt và quan trọng nhất khiến tỷ lệ hộ nghèo tại các tỉnh vùng cao còn cao là do đội ngũ cán bộ xã, thôn, bản còn yếu về trình độ cũng như năng lực, trí tuệ dẫn đến việc tuyên truyền, hướng dẫn bà con làm ăn, sản xuất không đến nơi, đến chốn. Tôi cũng khuyên bà con, nếu người dân muốn nhanh thoát nghèo hay không là do ở mỗi người dân chứ mình cán bộ cố gắng thôi thì chưa đủ. Các hộ muốn thoát nghèo thì phải học hỏi và cứ mạnh dạn làm, nếu cái gì không biết thì tìm đến các cán bộ xóm, bản, xã thậm chí là cán bộ, lãnh đạo huyện để hỏi nhờ trợ giúp thì mới có kiến thức để làm ăn và làm giàu được" - Chủ tịch BCH T.Ư Hội ND Việt Nam Thào Xuân Sùng khẳng định.

Thay đổi sản xuất phù hợp với quy định của luật pháp

Gợi mở hướng phát triển kinh tế cho Quang Bình, đồng chí Thào Xuân Sùng cho rằng: Quang Bình có nhiều mô hình sản xuất, nhiều sản phẩm cây, con đặc sản như trâu, cam, quýt, sachi... nhưng việc sản xuất ở đây còn rất manh mún, lạc hậu, việc quan tâm của địa phương cũng hạn chế khiến cho sản phẩm làm ra không đạt chất lượng cao nên sản phẩm chỉ tiêu thụ ở trong và ngoài địa phương.

"Ví như Yên Thành là xã đặc biệt khó khăn nhưng lại có đàn trâu lớn nhất tỉnh lên đến trên 1.600 con, tương đương tỷ lệ 2 trâu/ hộ dân (dân số xã 703 hộ) nhưng bà con chưa có ý thức, tư duy nuôi trâu hàng hóa khiến thu nhập thấp. Vừa qua, Quốc hội thông qua Luật Chăn nuôi mới, đây thực sự là cơ hội để địa phương phát triển đàn trâu hàng hóa ở tỉnh, huyện. Tuy nhiên, để triển khai được Luật này tôi đề nghị địa phương cần học tập kinh nghiệm chăn nuôi và phát triển sản phẩm ngành này ở Hà Nội sau đó đưa các kiến thức đó về áp dụng vào sản xuất, chăn nuôi thì mới có hiệu quả.

Chủ tịch Hội NDVN: Cán bộ phải cùng ăn, cùng ở, cùng làm với ND - Hình 4

Cử tri Làn Xuân Hìn (dân tộc Pà Thẻn) ở xã Yên Thành cho biết: "Hiện nay bà con ở Thượng Bình đang trồng chè rất tốt nhưng việc tiêu thụ rất khó do đường giao thông đi lại khó khăn. Điều đáng nói hơn là, ở thôn vẫn chưa có điện lưới nên bà con muốn làm gì cũng khó, nhất là việc áp dụng cơ giới hóa và chế biến sản phẩm nên thu nhập của bà con rất thấp. Mong rằng, trong thời gian tới Quốc hội và tỉnh, huyện quan tâm tháo gỡ khó khăn để người dân yên tâm làm giàu".

Bên cạnh đó, đối với sản phẩm cam, quýt của Quang Bình, dù ăn rất ngon nhưng mẫu mã chưa đạt yêu cầu. Riêng lĩnh vực này, địa phương cần triển khai đưa Luật Trồng trọt mới vào thực hiện, việc đầu tiên cần làm là chính quyền tỉnh, huyện và các xã ở Quang Bình cần rà soát diện tích và đưa cán bộ khuyến nông về "3 cùng" (cùng ăn, cùng ở, cùng làm) để hướng dẫn bà con chăm sóc theo đúng quy trình và theo quy định của Luật mới.

Cùng với đó, địa phương phải chú trọng khâu xây dựng thương hiệu, chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm thì mới đưa sản phẩm đặc sản của mình tiến xa và hướng đến thị trường xuất khẩu được", đồng chí Thào Xuân Sùng nhấn mạnh.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà
09:25:22 19/04/2021
Bé 5 tuổi bị giết: hung thủ thường xuyên qua nhà nạn nhân, mẹ bé N coi Dũng như cha
10:23:32 20/04/2021
Pha trà sữa với ma túy bán cho học sinh, sinh viên và khách du lịch
17:18:25 19/04/2021
Chồng cũ Nhật Kim Anh khiếu nại quyết định giám đốc thẩm
09:39:33 19/04/2021
Cháu bé 5 tuổi bị hiếp dâm, giết hại: "Có thể coi là tội ác lớn nhất của con người"
10:14:48 20/04/2021
Kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi vẫn qua đám tang an ủi người nhà nạn nhân
20:49:18 19/04/2021
Nam Định: Bắt nam sinh đâm chết bạn ở sân bóng
18:03:51 19/04/2021
Nam Định: Nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong sau khi đi đá bóng
08:22:21 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021

Tin mới nhất

Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ

01:43:25 21/04/2021
Ngày 20/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Hải để làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trả hồ sơ vụ xăng giả của “đại gia” Trịnh Sướng và 38 bị cáo

01:41:19 21/04/2021
TAND tỉnh Đắk Nông đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án Trịnh Sướng và 38 đồng phạm sản xuất, buôn bán xăng giả.

SOS: 2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ xâm hại bé gái

01:38:26 21/04/2021
Trong những ngày tháng 4, liên tiếp xảy ra những vụ xâm hại bé gái khiến dư luận sợ hãi.

Bàng hoàng 2 'võ sỹ' hẹn nhau lên cầu, dùng dao quyết chiến vì số tiền 1 triệu đồng

01:35:47 21/04/2021
Mâu thuẫn dai dẳng vì số tiền nợ 1 triệu đồng, đỉnh điểm, Thắng và anh C. đã hẹn nhau mang dao lên cầu Hàn để quyết chiến.

Phát hiện 10 công dân nhập cảnh trái phép qua cột mốc biên giới huyện Mèo Vạc

01:29:26 21/04/2021
Ngày 19/4, Đồn Biên phòng Xín Cái đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời 10 công dân nhập cảnh trái phép qua cột mốc 448 thuộc huyện Mèo Vạc, Hà Giang.

Bị chồng ngáo đá đánh trong khách sạn, vợ lên mạng xã hội cầu cứu

01:26:05 21/04/2021
Cùng vợ và 2 con nhỏ vào khách sạn nghỉ ngơi, T. lên cơn ngáo đá đánh đập người vợ khiến nạn nhân phải lên mạng xã hội Facebook cầu cứu.

Cô gái lao thẳng xe máy vào nhóm cướp, 4 đối tượng ngã lăn ra đường

01:23:47 21/04/2021
Bị 6 thanh thiếu niên giật điện thoại, chị L. tông thẳng xe máy vào các đối tượng khiến 4 tên cản địa ngã ra đường và bị người dân vây bắt. Hai đối tượng còn lại cũng bị tóm gọn ngay sau đó.

Bắt 3 đối tượng nhóm "Báo sạch" liên quan tới vụ Trương Châu Hữu Danh

01:21:12 21/04/2021
Liên quan tới vụ án Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, xảy ra tại TP Cần Thơ và một số tỉnh, thành do bị can Trương Châu Hữu Danh và đồng bọn thực hiện, Cơ quan An n...

Khởi tố 6 đối tượng chống người thi hành công vụ

01:18:59 21/04/2021
Nhóm đối tượng do Nguyễn Hà Tùng cầm đầu, uống rượu bia, đánh chấn thương đồng chí Phạm Hồng Quán, cán bộ Đồn Công an KCN Sông Mây – Hố Nai.

Người đàn ông được phát hiện chết trong rẫy tiêu

00:46:09 21/04/2021
Chiều 20/4, Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Châu Đức tổ chức khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của ông Hồ Văn Hoa (SN 1986, ngụ thôn Quảng Giao, xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức). Ông Ho...

Truy bắt nhanh đối tượng dâm ô trẻ em

00:43:27 21/04/2021
Ngày 20/4, Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hoàng Vươn, (SN 1971), trú tại tổ dân phố Hoàng Lương, phường Lam Hạ, TP Phủ Lý về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

‘Nữ quái’ 8X thuê phòng trọ tàng trữ ma túy

00:41:18 21/04/2021
Tiếp tục khám xét phòng trọ của Dung ở thôn Lại Thế 2, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, lực lượng Công an thu giữ thêm 4 gói ni lon chứa ma túy các loại Methamphetamine và MDMA.

Xét xử lưu động, công khai 2 vụ án hình sự

00:39:03 21/04/2021
Ngày 20/4, tại UBND xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên, TAND tỉnh Thái Nguyên đã mở phiên tòa lưu động, công khai xét xử sơ thẩm 2 vụ án hình sự:“Mua bán trái phép chất ma túy” và “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.

Lập công ty để mua bán hoá đơn thu lời bất chính

23:59:02 20/04/2021
Võ Hoàng Giang thành lập Công ty TNHH MAG Huy Hoàng nhưng không hề có hoạt động sản xuất kinh doanh mà thường xuyên bán hóa đơn cho Vũ Duy Hùng là chủ cửa hàng bán phụ tùng ô tô, gây thất thoát tiền thuế cho Nhà nước tổng số tiền lên tớ...

4 nam, nữ thuê phòng khách sạn để "chơi" ma túy

23:55:57 20/04/2021
Chiều nay (20/4), Thượng tá Nguyễn Hữu Sơn – Trưởng Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự để điều tra và xử lý về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy đối vơ...

“Siêu trộm” chuyên đột nhập quán cafe, trung tâm thương mại để trộm cắp

23:46:54 20/04/2021
Nguyễn Thái Hòa Bình từ Ninh Bình vào Đà Nẵng làm công nhân cho một công ty lớn tại TP Đà Nẵng, nhưng nguồn “thu nhập chính” của Bình lại từ hàng loạt vụ đột nhập quán café nổi tiếng, trung tâm thương mại trộm cắp tài sản tổng giá trị l...

Bị bắt khi đang vận chuyển 9 bánh heroin từ Điện Biên về Bắc Ninh tiêu thụ

23:43:29 20/04/2021
Trong đêm 19/4, tổ công tác của Công an tỉnh Hòa Bình đã bắt giữ vụ vận chuyển ma túy từ Điện Biên đưa về tỉnh Bắc Ninh tiêu thụ. Các đối tượng đi xe ô tô con qua địa phận Hòa Bình đã bị các trinh sát bao vây, khống chế là Vàng A Bông (...

3 "con bạc" lừa rao bán sim điện thoại số đẹp vì nợ nần

23:40:22 20/04/2021
Do ham mê cờ bạc và nợ nần nhiều nên Phi, Thành, Tiến đã rủ nhau thuê các số điện thoại đẹp làm số hotline và lập trang page lừa rao bán sim điện thoại số đẹp.

Tử hình kẻ giết người tàn tật cướp tài sản

23:38:22 20/04/2021
Bị bà Thoa phát hiện khi đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản, Nguyễn Quang Thoại ập tới bịt miệng nạn nhân, dùng dao đâm nhiều nhát khiến bà Thoa tử vong tại chỗ.

Hải Dương: Mâu thuẫn do nợ tiền taxi, hẹn nhau hỗn chiến, 1 người chết

23:00:27 20/04/2021
Công an TP Hải Dương thông tin vừa bắt giữ đối tượng Bùi Quốc Thắng (SN 2003, ở số 11/65, phố Bắc Sơn, TP Hải Dương) là người trực tiếp gây thương tích cho anh Ngô Văn C., SN 1984, ở xã Hồng Phong, Nam Sách.

Triệt phá ổ nhóm tín dụng đen ở Hà Đông

20:29:19 20/04/2021
Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã khởi tố nhóm đối tượng cho vay lãi nặng với lãi suất từ 183% đến 228%/ năm.

Tạm giữ hai anh em ruột cho vay lãi nặng

17:08:11 20/04/2021
Tối 19/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ hình sự Ngô Văn Biên (SN 1994) và Ngô Văn Long (anh ruột Biên, SN 1993), cùng quê Nam Định, để điều tra, làm rõ hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dâ...

Khởi tố nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường TP Tuy Hòa

17:03:27 20/04/2021
Do thiếu trách nhiệm, để cho cấp dưới tiếp tay người khác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái pháp luật nên nguyên Trưởng phòng TN-MT TP Tuy Hòa vào vòng tố tụng hình sự

Hai xe Mercedes trùng biển số: Lộ đường dây làm giả giấy tờ, tiêu thụ xe gian

16:32:19 20/04/2021
Từ vụ 2 xe Mercedes cùng mang BKS 30E-488.16 chạy trên đường Vạn Phúc, Công an quận Hà Đông triệt phá đường dây chuyên sản xuất giấy tờ giả để mua bán xe sang.

Xét xử "cục trưởng công an" dỏm định lừa cả giám đốc công an tỉnh

15:13:06 20/04/2021
Khi gặp Giám đốc công an tỉnh Đắk Lắk, người phụ nữ lừa đảo chiếm đoạt tài sản vẫn cả gan giả danh cục trưởng công an.

Giám định huyết thống cựu giám đốc ngân hàng bị đề nghị tử hình

13:34:22 20/04/2021
VKSND Cấp cao đề nghị giám định độ tuổi, huyết thống người con của bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - đang bị đề nghị án tử hình, để cân nhắc hình phạt.

Khởi tố nguyên Trưởng ban Dân tộc tỉnh Nghệ An

13:29:33 20/04/2021
Công an Nghệ An vừa khởi tố ông Lương Thanh Hải, nguyên Trưởng ban Dân tộc tỉnh Nghệ An vì liên quan đến sai phạm tại đề án hỗ trợ phát triển KT-XH cho người Ơ Đu.

Khách hàng rút yêu cầu bồi thường 1 triệu USD, Sabeco đề nghị điều tra

13:01:03 20/04/2021
Sau khi ông Du rút một phần yêu cầu, bị đơn đặt nghi vấn về sự bất thường nên đề nghị chuyển vụ việc sang cơ quan điều tra để làm rõ động cơ.

5 phụ nữ nhập cảnh trái phép vào Phú Quốc

12:58:02 20/04/2021
Những người này khai do dịch bệnh bùng phát bên Campuchia nên họ thuê tàu chở về Phú Quốc với giá 1.000-1.200 USD/người.

Bắt đối tượng mua bán 1 bánh heroine và 1.000 viên ma túy tổng hợp

11:32:44 20/04/2021
Lực lượng chức năng tỉnh Sơn La vừa phát hiện, bắt quả tang một đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Có thể bạn quan tâm

Samsung, Xiaomi và Oppo sẽ ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình trong năm nay 

Đồ 2-tek

02:00:25 21/04/2021
Samsung sẽ ra mắt công nghệ mới này trên một chiếc smartphone màn hình gập, đây có thể là phiên bản tiếp theo của dòng Galaxy Z Fold hoặc Galaxy Z Flip.

Trung Quốc bất ngờ "đổi giọng" về Bitcoin 

Thế giới số

01:57:42 21/04/2021
Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBoC) vừa gọi Bitcoin là một kênh đầu tư thay thế - một sự dịch chuyển thái độ quan trọng...

Triệt phá đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn

Thế giới

01:32:44 21/04/2021
Cơ quan hải quan thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa triệt phá một đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn, thu giữ nhiều viên kim cương cùng các sản phẩm chế tác từ kim cương trị giá hơn 40 triệu Nhân dân tệ (tương đương 6,14 triệu U...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.