Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Chị vốn là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, ăn nói dễ nghe. Ngày chưa lập gia đình, rất nhiều người đàn ông vây quanh chị. Nhưng chị không yêu ai vì chị sợ bị ràng buộc. Chị mơ một cuộc sống tự do, không thích lấy chồng sớm. Thế nhưng… ngày chị gặp anh đúng là ngày định mệnh.

Chị bị anh hớp hồn. Cách nói chuyện của anh đúng là rất có duyên. Chị cứ thế yêu và lao vào si mê anh điên dại. Vốn là một cô tiểu thư con nhà giàu có, chị nghĩ mình cũng sẽ lấy một người chồng đại gia nhưng không… Chị chọn anh sau hơn 7 tháng hẹn hò.

Anh cũng yêu chị và nói sẽ ở bên, chăm sóc chị hết cuộc đời này, không bao giờ phản bội. Chị tin anh vì chị nghĩ mình xứng đáng được một người đàn ông yêu hết lòng hết dạ. Ngoài kia còn rất nhiều người đàn ông vây quanh chị. Anh là một người may mắn nên mới được chị yêu.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin - Hình 1

Anh cũng yêu chị và nói sẽ ở bên, chăm sóc chị hết cuộc đời này, không bao giờ phản bội. (Ảnh minh họa)

Hẹn hò hơn 1 năm, hai người chính thức về chung một nhà. Chị còn nhớ ngày đưa anh về ra mắt, biết gia cảnh của anh, bố mẹ chị phản đối. Họ muốn chị lấy người giàu có, công việc tốt.

Anh dù chỉ có công việc bình thương, mức thu nhập tầm trung nhưng anh có trái tim của chị. Đó là lý do bố mẹ dù có không ưa anh thì anh vẫn đường đường chính chính bước chân vào làm rể nhà giàu.

Lấy nhau được nửa năm, bố mẹ chị vì lo cuộc sống của chị nên đã mua cho cả hai căn hộ lớn hơn 100m vuông. Anh đương nhiên được ở nhà lớn.

Lúc đó anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Có nhà lớn, có xe oto sang đi, với anh còn gì bằng. Hơn nữa, anh còn được bố mẹ vợ giúp đỡ, có công việc tốt với mức thu nhập ổn hơn.

Chị biết anh vui vẻ nên cũng rất hạnh phúc. Cả hai phải nói có một cuộc hôn nhân viên mãn, vừa có vật chất vừa có tình yêu.

Video đang HOT

Anh càng yêu chị hơn khi được gia đình vợ cho nhiều quyền lợi. Anh cung phụng, chiều chuộng chị như một bà hoàng. Đi đâu ai cũng ngượng mộ tình yêu của anh chị. Nhưng có vẻ trong lòng anh vẫn có chút ái ngại vì mang tiếng “dựa hơi” vợ.

Hơn 2 năm lấy nhau, anh và chị chưa có con. Bố mẹ chị vô cùng sốt ruột, giục giã hai người đi khám. Anh tự tin mình không có vấn đề gì. Thế nhưng, ngày khám, bác sĩ lại nói chính anh mới là người có vấn đề.

Khả năng có con của anh rất kém. Còn bố mẹ chị liên tục đưa ra điều kiện ép anh và chị. Nếu không có con trước 3 năm, ông bà sẽ không sang tên cho anh chị căn hộ và chiếc xe hơi. Thực ra trên danh nghĩa là cho nhưng tất cả vẫn thuộc quyền sở hữu của bố mẹ chị. Có vẻ như bố mẹ vợ vẫn chưa tin tưởng chàng con rể này.

Biết được điều đó, anh nhờ chị giữ bí mật chuyện của anh. Anh mong chị nhận trách nhiệm về mình vì anh không muốn bố mẹ vợ gây khó dễ.

Chị vì yêu anh nên cũng chấp nhận tất cả, hi sinh cho chồng. Chị vốn nghĩ, dù anh có không sinh được con thì chị cũng chấp nhận xin con nuôi hoặc bằng cách nào đó để hai người có con chung.

Nhưng hôm nay, sau hơn 3 năm chung sống, anh ngoại tình. Anh giải thích là do áp lực cuộc sống, là do thấy hèn khi bị lép vế vợ. Anh cảm thấy chuyện ăn bám nhà vợ khiến anh không còn bản lĩnh đàn ông.

Anh chọn cách ngoại tình khẳng định mình. Hoặc có thể anh đã không còn yêu chị mà chỉ ở bên chị vì địa vị, tiền bạc và danh dự. Anh cũng hi vọng chị mãi mãi không biết chuyện này.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin - Hình 2

Nếu hôm nay chị ly hôn hoặc làm lớn chuyện này, anh sẽ mất tất cả. (Ảnh minh họa)

Nhưng không… trời xui đất khiến, hôm nay chị bắt gặp anh tay trong tay với người tình. Chị vô cùng đau xót, nước mắt chảy dài. Người đàn ông chị đã cãi lời bố mẹ để cưới cuối cùng lại phản bội chị. Tự hỏi bao năm nay chị đã quá bao dung với anh hay đã làm gì sai để anh ngoại tình?

Vừa bước vào nhà, anh bị chị ném tờ giấy khám sức khỏe chứng minh anh khó có con vào mặt.Ban đầu anh còn chưa hiểu chuyện gì, quát nạt chị. Anh nghĩ chị mang chuyện đó ra để trêu ngươi anh. Thế nhưng sau khi sự tình rõ ràng, anh lại run rẩy co rúm người. Anh sợ hãi van xin chị. Anh mong chị tha thứ.

Nếu hôm nay chị ly hôn hoặc làm lớn chuyện này, anh sẽ mất tất cả. Từ căn nhà, xe cộ đến công việc và thu nhập tốt như hiện tại, anh sẽ không còn gì hết. Vậy mà anh vẫn liều lĩnh ngoại tình.

Anh có thể cảm thấy mình hèn khi bị bố mẹ vợ cho tiền cho của nhưng anh chọn con đường này thì phải đi cho xứng đáng. Vả lại, chị đâu có làm gì có lỗi với anh, tại sao anh lại khiến chị đau khổ như thế.

Biết là yêu nhưng nghĩ lại những gì chị đã hi sinh vì anh, cho anh nhiều thứ để rồi anh ngoại tình, chị không cam lòng. Chị viết vào đơn ly hôn, quyết định chấm dứt cuộc tình u mê.

Có thể quyết định hôm nay sẽ khiến chị đau lòng nhưng chị không muốn sống với người đàn ông phản bội. Một người đã nhận hết trái tim, tình yêu của chị mà vẫn hai lòng thì liệu tương lai có hạnh phúc được không?

Tiểu tam nhắn tin khiêu khích "Chị nhìn cách em chiều anh ấy mà học", nhưng vài giây sau ả lại tím mặt trước loạt ảnh vợ "đáp lễ"

"Khi ngồi nói chuyện, cô ta vênh váo nói rằng em có chồng không biết giữ sao lại chạy tới hỏi cô ta...", người vợ kể.

Người thứ 3 đi chen chân, giành giật hạnh phúc của người khác nhưng lại ngang nhiên công khai thách thức chính thất. Nghe đã thấy ngang ngược nhưng lại là chuyện không còn quá hiếm gặp.

Mới đây một người vợ trẻ có tâm sự câu chuyện bị tiểu tam của chồng "công kích" khiến nhiều người bức xúc:

Cô kể: " Khi con tròn 4 tuổi, em lên kế hoạch để sinh bé thứ 2 thì phát hiện chồng ngoại tình. Mọi thứ cũng đơn giản lắm, do 1 lần tình cờ giặt quần đi làm cho chồng, thấy có 1 vỏ bao cao su trong đó em mới bắt đầu lần mò tìm hiểu.

Sau một thời 1 thời gian điều tra, em biết được chồng cặp với 1 nhân viên của quán cà phê sách gần công ty anh làm. Em tìm tới tận nơi nói chuyện với cô ta.

Cô ta trẻ hơn em 3 tuổi thôi, nhìn ra vẻ ngây thơ trong sáng lắm nhưng lúc ngồi nói chuyện thì đậm chất giật chồng. Khi em giới thiệu là vợ của T. (tên chồng em), cô ta cười nhạt bảo: Em biết rồi, mặt không chút biểu cảm hay tỏ ra luống cuống lo lắng gì là em đủ hiểu con cô ta thuộc hạng gì.

Tiểu tam nhắn tin khiêu khích Chị nhìn cách em chiều anh ấy mà học, nhưng vài giây sau ả lại tím mặt trước loạt ảnh vợ đáp lễ - Hình 1

Ảnh minh họa

Khi ngồi nói chuyện, cô ta vênh váo nói rằng em có chồng không biết giữ sao lại chạy tới hỏi cô ta. Cạn lời với tiểu tam trơ trẽn ấy, em định giơ tay cho cái bạt tai thì chồng em ập tới túm tay hất vợ ngã ra sau. Hóa ra khi em tới, cô ta đã nhắn tin bảo hắn ra bảo vệ" .

K. tâm sự rằng, khi chứng kiến chồng phũ phàng với vợ để bảo vệ người tình thì cô hiểu rằng cuộc hôn nhân của mình thật sự không còn đường cứu vãn. Cô có thể chấp nhận bỏ qua cho 1 phút yếu lòng, hay 1 cơn say nắng thoáng qua của chồng nhưng khi anh công khai bảo vệ người tình, đối xử tệ bạc với vợ thì dù có yêu tới mấy cô cũng dứt khoát buông bỏ không hối tiếc.

" Hôm ấy về, chồng em vẫn giải thích với vợ rằng tình huống lúc chiều anh ta không cố ý. Khi anh ta còn đang vật vã van xin vợ tin thì cô bồ lại nhắn tin gửi cho em cả đống ảnh nóng của 2 người bọn họ rồi khiêu khích: Chị nhìn cách em chiều anh ấy mà học hỏi. Bảo sao chị không giữ được chồng. Tốt nhất chị nên ly hôn để anh ấy tự do tới với em đi vì chị có giữ cũng chỉ giữ được chân chứ không giữ được tình cảm của anh ấy đâu.

Nhìn mấy bức hình của cô ta, em chỉ thấy ghê tởm và nực cười nên lập tức gửi lại cho xem mấy loạt ảnh em chụp cảnh bắt quả tang chồng ngoại tình thời gian trước đó. Thực ra chồng em có tính lăng nhăng, không ít lần bị em bắt quả tang nhưng vì em vẫn hi vọng anh ta biết hối cải quay đầu vào bờ. Tiếc rằng quá tam 3 bận rồi, em thực sự không còn hi vọng nên quyết định ly hôn.

Tiểu tam nhắn tin khiêu khích Chị nhìn cách em chiều anh ấy mà học, nhưng vài giây sau ả lại tím mặt trước loạt ảnh vợ đáp lễ - Hình 2

Ảnh minh họa

Gửi ảnh đó cho cô ta, em nhắn: Những người kia họ cũng chịu chiều chồng chị lắm đó nhưng vẫn bị anh ta bỏ lại phía sau để về với chị. Nhưng chị đây chỉ giữ nhưng gì đáng giữ, coi trọng những gì thật sự có giá trị. Còn anh ta, chị cho không em đó, mở rộng cửa mà đón anh ta về.

Cùng với đó, em quay camera cho cô ta xem cảnh chồng vẫn đang quỳ gối bên giường van xin vợ với đơn ly hôn em ký sẵn tên và 2 vali đồ đạc xếp sẵn ngoài cửa. Cô ta xem xong im lặng, còn chồng em một mực đuổi ra khỏi cửa vì nhà là của bố mẹ cho em. Đêm ấy, anh ta cũng tới nhà bồ nhưng sau khi biết về quá khứ của hắn, cô ta cũng đóng cửa không cho vào. Chồng em quay về xin vợ lần nữa song tất cả đã muộn".

Với những kẻ đứng núi này trông núi khác, ăn ở 2 lòng, chỉ tới khi mất tất cả họ mới thực sự thấm thía, nhận ra sai lầm bản thân, nhận ra sự tham lam của mình. Chỉ có điều, khi họ biết sai thì đã không còn cơ hội để sửa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01

Tiêu điểm

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
12:59:47 01/12/2021
Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng
13:22:09 01/12/2021
Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng
13:18:38 01/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất
08:43:14 01/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021

Tin mới nhất

Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy

15:44:36 02/12/2021
Cứ tưởng sắp có được người đẹp trong mộng nhưng sau tất cả tôi nhận ra mình chính là một kẻ tham lam

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc

20:40:18 30/11/2021
Sau khi ký đơn, anh ta bắt tôi dọn đồ khỏi nhà ngay để trang hoàng lại nhà cửa, đón người tình về chung sống

Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày

18:34:39 30/11/2021
Hôm đấy tôi tức quá mắng chị ấy mấy câu vô tình vô nghĩa, bạc bẽo rồi bỏ về

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thể bạn quan tâm

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB