Bất ngờ trước bí quyết đắp mặt nạ của Bạch Long, Đào Vân Anh, Thụy Mười, Đàm Quang Phúc

Theo dõi VGT trên

Cuộc chiến chống lão hóa là một trong những cuộc chiến vô cùng khó khăn. Với công nghệ hiện đại thì chúng ta đã có những phương pháp gì để chống lại quy luật của tạo hóa và kéo dài t.uổi xuân?

Talk show Giải mã nhan sắctập 50 với chủ đề Trẻ mãi không già dành cho những ai đang gặp các vấn đề về lão hóa da, sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (03/8). Talk show tuần này là những chia sẻ thú vị về cách trẻ hóa bằng mặt nạ và phương pháp trẻ hóa hiện đại bằng công nghệ Hifu.

Bất ngờ trước bí quyết đắp mặt nạ của Bạch Long, Đào Vân Anh, Thụy Mười, Đàm Quang Phúc - Hình 1

Đàm Quang Phúc, Đào Vân Anh, MC Anh Thơ, Thụy Mười, Bạch Long

Mở màn chương trình là sự xuất hiện bất ngờ của ba khách mời Bạch Long, Thụy Mười, Đào Vân Anh hiên ngang tiến vào trường quay để tham gia chương trình. Vì cùng yêu cái đẹp và mong muốn trẻ mãi không già, nên cả ba khách không mời nghe có chương trình gì về trẻ đẹp là sẽ tự nhiên ập đến để tham gia và học hỏi bí quyết.

Bất ngờ trước bí quyết đắp mặt nạ của Bạch Long, Đào Vân Anh, Thụy Mười, Đàm Quang Phúc - Hình 2

MC Anh Thơ biết không thể từ chối ba khách mời có niềm đam mê trẻ hóa này, nên đã đồng ý mời cả ba khách mời ở lại tham gia chương trình cùng với chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc. Ba khách mời gặp lại trai đẹp Quang Phúc đã vô cùng phấn khởi và chương trình Giải mã nhan sắc như được tiếp thêm sức sống để có thể bắt đầu một cách vô cùng hứng khởi.

Phần 1, chuyên mục “Đẹp tinh tế” MC Anh Thơ mong muốn được các khách mời chia sẻ kinh nghiệm về một công đoạn làm đẹp rất quen thuộc nhưng chưa chắc ai cũng hiểu hết, đó là đắp mặt nạ.

Đặc biệt trong chủ đề hôm nay, thì loại mặt nạ và cách đắp mặt nạ trẻ hóa là điều chương trình mong muốn được các khách mời chia sẻ bí quyết.

Diễn viên Bạch Long thú nhận anh chỉ có mang mặt nạ chứ chưa bao giờ biết đắp mặt nạ. Tiết lộ này tuy rất sốc, nhưng thực chất cũng hợp tình hợp lý vì cánh mày râu vốn không mấy ai quan tâm đến sắc đẹp. Đặc biệt một nghệ sĩ sân khấu gạo cội như Bạch Long thì mang mặt nạ khi biểu diễn là điều hiển nhiên, còn đắp mặt nạ mới là chuyện khó có. Vì tiết lộ này, diễn viên Bạch Long trở thành thành viên chỉ ngồi nghe.

Bất ngờ trước bí quyết đắp mặt nạ của Bạch Long, Đào Vân Anh, Thụy Mười, Đàm Quang Phúc - Hình 3

Video đang HOT

Lượt chia sẻ chuyển sang cho người đẹp không t.uổi Đào Vân Anh. Tuy nhiên Đào Vân Anh cũng thú nhận sẽ làm MC hơi hơi thất vọng vì đắp mặt nạ thì có, nhưng một năm cô chỉ đắp được đôi ba lần.

Còn diễn viên Thụy Mười thì thú nhận mình đã giao trọng trách đắp mặt nạ cho spa. Việc của chị chỉ là đến spa và giao phó cái mặt.

Chuyên mục “Đẹp tinh tế” bây giờ chỉ còn trông cậy vào chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc. Với vốn kiến thức làm đẹp vô tận của mình, các khách mời của Giải mã nhan sắc như bị cuốn vào thế giới làm đẹp của Đàm Quang Phúc với những bí quyết thú vị và bổ ích.

Phúc khiến mọi người mắt chữ “A” mồm chữ “O” để lắng nghe từng chia sẻ về làn da lão hóa, về các loại mặt nạ đang có trên thị trường hiện nay mà chưa chắc ai cũng biết và sử dụng đúng. Thực sự Đàm Quang Phúc đã dùng sắc đẹp và vốn kiến thức làm đẹp của mình để cứu sống cả chuyên mục.

Bất ngờ trước bí quyết đắp mặt nạ của Bạch Long, Đào Vân Anh, Thụy Mười, Đàm Quang Phúc - Hình 4

Phần 2, “Đẹp thông minh” là những chia sẻ về công nghệ nâng cơ trẻ hóa được các khách mời rất quan tâm.

Chương trình Giải mã nhan sắc đã mời đến Thạc sĩ – BS Vũ Thị Minh Nhật, trưởng khoa da liễu đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trong chương trình, BS – Minh Nhật đã chia sẻ những kiến thức cần biết khi trẻ hóa bằng công nghệ hiện đại Hifu.

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa Hifu, dựa theo nguyên lý hoạt động sóng siêu âm, có thể tạo ra nhiệt lượng nhằm phá hủy các sợi Collagen “già nua”. Đồng thời kích thích quá trình tăng sinh Collagen mới cho làn da mịn màng, săn chắc mà không gây hại đến vùng mô xung quanh.

Bất ngờ trước bí quyết đắp mặt nạ của Bạch Long, Đào Vân Anh, Thụy Mười, Đàm Quang Phúc - Hình 5

Đàm Quang Phúc, Đào Vân Anh, BS Minh Nhật, MC Anh Thơ, Thụy Mười, Bạch Long

Phương pháp nâng cơ trẻ hóa Hifu đã được mang ra mổ xẻ bằng các từ khóa “Hifu”, “Đối tượng”, “Thời gian”…. Thông qua các từ khóa này, sự thật về công dụng lưu giữ thanh xuân của Hifu, mức độ hiệu quả, mức độ an toàn và thời gian trẻ hóa được tiết lộ tất tần tật bởi THS – BS Minh Nhật. Liệu sự thật là thế nào mà khiến dàn khách mời háo hức muốn được thực hiện ngay đến vậy?

Theo thegioidienanh

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề “Mặt búng ra sữa”

Ai trong chúng ta cũng khát khao giữ mãi nét thanh xuân trên gương mặt. Tuy nhiên, tác động t.uổi tác khiến da mặt nhăn nheo, má hóp, vùng thái dương bị lõm. Muốn cải thiện những khuyết điểm trên để mang thanh xuân trở lại cần phải làm sao?

Talk show "Giải Mã Nhan Sắc" tập 48 với chủ đề "Mặt búng ra sữa" phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (20/07) sẽ là những chia sẻ thú vị về cách trang điểm cho những cô nàng có gương mặt hốc hác và công nghệ cấy mỡ mặt Baby Face đang là trào lưu ưa chuộng hiện nay.

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 1

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện trở lại của hai khách mời quen thuộc là: diễn viên Bửu Đa, người mẫu - chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc. Tuy nhiên khi giới thiệu đến khách mời thứ ba là diễn viên Minh Dũng thì MC Anh Thơ xin ngừng quay vì cho rằng khách mời không hợp với chủ đề.

Bửu Đa và Minh Dũng lập tức phản đối với đề nghị dừng quay. Bỗng nhiên Đàm Quang Phúc đã trấn an MC yên tâm vì Phúc sẽ giúp chương trình mời một khách mời đảm bảo sẽ "búng ra đầy sữa" và rất phù hợp với chủ đề đó là diễn viên xinh đẹp Đàm Phương Linh

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 2

Sự xuất hiện kịp thời của Đàm Phương Linh đã giúp MC Anh Thơ tự tin cho tiếp tục ghi hình chương trình "Giải Mã Nhan Sắc" với chủ đề "Mặt búng ra sữa".

Phần 1, chuyên mục "Đẹp tinh tế" MC Anh Thơ mong muốn được các khách mời chia sẻ kinh nghiệm trang điểm giúp cải thiện gương mặt bị hốc hác.

Đầu tiên là chia sẻ của diễn viên Đàm Phương Linh, dù gương mặt được cho luôn tươi trẻ, nhưng thỉnh thoảng Linh cũng bị hốc hác gương mặt do ăn uống và làm việc liên tục nhiều ngày. Những lúc như thế, Đàm Phương Linh chỉ biết cầu cứu đến "má hồng" để giúp lấy lại vẻ tươi tắn cân bằng cho gương mặt.

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 3

Còn diễn viên Minh Dũng gợi ý thêm một nguyên nhân bá đạo làm cho gương mặt hốc hác là do "thất tình". Sau đó anh đã tự tin khoe gương mặt tròn tươi tắn là do anh không bao giờ bị thất tình. Tuyên bố đi quá xa đó đã giúp Minh Dũng được đề chỉ nên nghị ngồi yên lắng nghe.

Còn anh chàng Bửu Đa không biết chia sẻ gì, vì gương mặt anh được cho quá phức tạp để phân tích thuộc gương mặt nào. Nên Bửu Đa đã tình nguyện làm người mẫu cho Đàm Quang Phúc thực hành trực tiếp các chia sẻ trên gương mặt của mình.

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 4

Cuối cùng, MC Anh Thơ đã nhờ chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc đảm nhiệm trọng trách khó khăn chia sẻ bí quyết che đi gương mặt hốc bằng trang điểm. Phúc đã mang đến những bí quyết cực kì hữu ích khi sử dụng các phương pháp tạo khối và cách sử dụng màu sắc đối lập để tạo cho gương mặt căng đầy sức sống.

Phần 2, "Đẹp thông minh" sẽ là các kiến thức về phương pháp làm đẹp hiện đại giúp cải thiện tình trạng hốc hác từ bên trong - phương pháp cấy mỡ mặt Baby Face.

Cấy mỡ mặt Baby Face là phương pháp mang đến sự trẻ hóa toàn diện cho gương mặt, khắc phục hiệu quả tình trạng má hóp, làm cho da mịn màng và xóa hiệu quả những nếp nhăn vùng rãnh mũi má.

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 5

Đồng hành trong phần 2 là vị bác sỹ quen thuộc - BS Trần Trung Tín đến từ khoa tạo hình thành ngực, bụng của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Với chủ đề "Mặt búng ra sữa" và các từ khóa "Chất liệu", "Xúc cảm", "Duy trì" đã giúp các khách mời hào hứng đặt ra những câu hỏi thú vị như: Tiêm chất liệu gì vào mặt cho đầy lên những chỗ hóp? Nếu không thích để chất làm đầy trên mặt thì có cách nào lấy ra không? Giữa filler và mỡ tự thân cái nào tốt hơn? Gương mặt còn cảm giác không khi được tiêm chất làm đầy?......

Dàn sao bất ngờ trước tuyên bố ngừng quay vì gương mặt không liên quan chủ đề Mặt búng ra sữa - Hình 6

Mời quý khán giả đón xem tập 48, để cùng dàn khách mời khám phá về phương pháp cấy mỡ mặt Baby Face được ưa chuộng nhất hiện nay.

Theo 8saigon

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'
22:21:25 23/07/2024
BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?
19:53:44 23/07/2024
Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?
17:43:20 23/07/2024
Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân
14:41:53 23/07/2024
Chàng trai nhút nhát bị từ chối vì tiết lộ 'bố mẹ ép' đến show hẹn hò
15:37:10 24/07/2024
NSND Thái Bảo tiết lộ cơ duyên chuyển từ việc học đàn bầu sang làm ca sĩ
21:43:15 23/07/2024

Tin đang nóng

Vụ 6 người ra đi ở Thái Lan: vợ chồng giám đốc doanh nghiệp sang để cầu may
17:17:55 24/07/2024
Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024
Kinh Quốc nói lý do nghỉ đóng phim, hé lộ tình cảnh vợ đại gia cho vay nặng lãi
17:16:58 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?
17:53:16 24/07/2024
Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác
17:50:25 24/07/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự

14:32:41 22/07/2024
Trong tập mới nhất Vợ chồng son , cặp vợ chồng U.50 trải lòng về tình yêu bị cha mẹ cấm cản, không xuất hiện trong ngày cưới.

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!

21:05:04 21/07/2024
Khi thấy bạn bè có bố thì con toàn đi ra chỗ khác. Con buồn vì con không có bố , Tuấn Hưng luôn nghẹn ngào mỗi khi nhắc về người bố đã qua đời.

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

Sao châu á

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.

Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui

Sao việt

21:51:47 24/07/2024
Ngày 24/7, NSƯT Vũ Luân chia sẻ hình ảnh mới cùng thông tin trở thành giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư

Góc tâm tình

21:30:50 24/07/2024
Tại sao Thanh lại đột ngột tốt với vợ chồng tôi thế? Bố mẹ tôi làm công nhân, nhà đông con, tôi là chị cả phải nghỉ học và đi làm k.iếm t.iền.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.