Bất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2

Trong hành trình đến với khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S, thương hiệu Mì 3 Miền (UNIBEN) đã trao tặng những món quà vô cùng ý nghĩa cho Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 để góp phần vinh danh trí tuệ Việt!

Càng gần đến những tập cuối, Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 càng thể hiện sức hút mạnh mẽ. Hàng loạt gương mặt tài năng ẩn giấu đã xuất hiện với vô vàn thử thách tưởng chừng như “hái sao trên trời” mà không hề làm khó được những tuyển thủ của Siêu Trí Tuệ Việt Nam. Bên cạnh những giải thưởng chính của chương trình, các thí sinh tham gia còn được nhận thêm giải thưởng Trí tuệ Việt 3 Miền trị giá 50 triệu đồng hiện kim mỗi giải cùng bộ sản phẩm 3 Miền – Tinh túy ẩm thực Việt từ nhà đồng tài trợ chính Mì 3 Miền (UNIBEN).

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Mì 3 Miền đã tìm về tận nhà các thí sinh từ Hà Nội , Bắc Giang , Vĩnh Phúc tới Bình Dương, TP.HCM… để trao tận tay những phần quà khích lệ ý nghĩa. Dõi theo hành trình này, nhiều khán giả chú ý tới tuyển thủ nhí Nguyễn Minh Quân – cậu bé 7 tuổi thành công với thử thách khó nhằn: “Địa đồ đơn sắc”.

Bất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 - Hình 1

Trong thử thách, Quân được nhận 23 tấm bản đồ theo khu vực địa lý, được vẽ bằng một nét đơn đồng nhất, loại bỏ các quy tắc nhận diện thông thường. Bản đồ sau đó được chia làm hơn 1.100 mảnh và BGK sẽ chọn ngẫu nhiên 5 mảnh tọa độ. Và Minh Quân đã thành công khi xác định đúng vị trí các mảnh ghép này trên lưới tọa độ cũng như bản đồ. Tài năng đã đưa Minh Quân lên bậc cao nhất và lọt vào biệt đội Siêu Trí Tuệ. Dù vậy, không ít người ngạc nhiên khi bà nội em chia sẻ, cậu bé “Siêu Trí Tuệ” từng bị bạn bè trêu chọc là chậm chạp, khù khờ.

Bất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 - Hình 2

Đại diện Mì 3 Miền (UNIBEN) tới thăm và trao quà cho Minh Quân

Tới nhà của cậu bé 7 tuổi, ai cũng bất ngờ khi thấy tủ sách của Minh Quân. Quân thích sách về địa lý, không gian còn anh trai thì thích thể loại lịch sử. Có những cuốn sách rất dày và nặng đến người lớn nhìn còn ngán ngẩm nhưng đó lại là niềm yêu thích đặc biệt của bạn nhỏ 7 tuổi. Cũng như bà nội đã chia sẻ, mẹ bé cho biết, Quân là bé trai khó giao tiếp với bạn bè nên ít người chơi cùng, vì vậy đa phần bạn ở nhà tự chơi hoặc chơi cùng anh trai.

Khi đại diện thương hiệu Mì 3 Miền tới, Quân tỏ ra rất hào hứng, thân thiện. Bạn nhỏ ấy rất nhiều năng lượng nên khó để ngồi yên, thế nhưng Quân lại tỏ ra cực kỳ thích thú khi được làm việc mình giỏi nhất. Khi được yêu cầu vẽ một tỉnh của Việt Nam, cậu bé chạy ùa vào phòng lấy giấy bút ra ngồi vẽ rất lâu. Quân vẽ tỉnh Cà Mau trên giấy và chỉ cần nhìn lướt là nhận ra ngay, bạn còn chú thích các huyện, các con sông chính xác.

Bất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 - Hình 3

Quân hào hứng vẽ và điền chính xác các tỉnh trên bản đồ Cà Mau.

Bất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 - Hình 4

Đại diện UNIBEN trao tặng Bộ sản phẩm 3 Miền – Tinh túy ẩm thực Việt cho Minh Quân và gia đình tại Bình Dương

Cũng trong hành trình này, Mì 3 Miền (UNIBEN) đã đến thăm và trao quà cho các gương mặt ấn tượng: Đỗ Thành Đạt với năng lực hình học không gian, Hoàng Đình Anh Quốc với khả năng toán logic, hot boy Siêu Trí Tuệ Việt Nam Văn Khanh, chàng trai trẻ Nguyễn Đức Giang siêu việt với thử thách Origami biến hình, hay bác sĩ “cá tính” Nguyễn Thục Nữ với khả năng ghi nhớ vô hạn…

Bất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 - Hình 5

Đại diện Mì 3 Miền (UNIBEN) trao tặng Bộ sản phẩm 3 Miền – Tinh túy ẩm thực Việt cho Thục Nữ và gia đình tại Quảng Nam

Bất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 - Hình 6

Mì 3 Miền (UNIBEN) trao tặng giải thưởng hiện kim cùng Bộ sản phẩm 3 Miền Tinh túy ẩm thực Việt cho Văn Khanh

Gia đình của các thí sinh đều tỏ ra vô cùng vui sướng, hãnh diện khi người thân của mình lọt vào Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam và còn “rinh” luôn giải Vinh danh Trí Tuệ Việt 3 Miền! Đặc biệt, gia đình Đỗ Thành Đạt thể hiện niềm tự hào tột độ khi mời cả cô giáo, họ hàng, hàng xóm của bạn tới đón tiếp, trò chuyện cùng đại diện nhãn hàng.

Bất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 - Hình 7

Gia đình tuyển thủ Đỗ Thành Đạt tại Thái Bình

Bất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 - Hình 8

Tại nhà thí sinh Anh Quốc – TP. HCM

Bất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 - Hình 9

Tại nhà thí sinh Nguyễn Đức Giang Hà Nội

Hành trình trao tặng giải thưởng Vinh danh Trí tuệ Việt 3 Miền với trị giá 50 triệu đồng hiện kim kèm theo bộ sản phẩm 3 Miền – Tinh túy ẩm thực Việt của thương hiệu Mì 3 Miền (UNIBEN) vẫn đang tiếp tục.

Với hoạt động này, thương hiệu một lần nữa khẳng định tôn chỉ không chỉ trân quý, gìn giữ, phát huy và lan tỏa “Tinh túy ẩm thực Việt” qua những dòng sản phẩm nước cốt đậm đà, thêm chất thịt, thơm ngon, đẳng cấp, thương hiệu 3 Miền của UNIBEN còn không ngừng hoạt động vì cộng đồng, tôn vinh tài năng Việt.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu "khủng" từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục

Đứng trước 2.300 dữ liệu từ 100 thùng mì 3 Miền, chàng trai Thanh Liêm - một lập trình viên đến từ Tiền Giang tự tin nhận lời thách đấu của Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 với khả năng ghi nhớ đỉnh cao.

Có hẳn một "vương quốc chữ số" riêng cho mình, chàng trai Võ Thanh Liêm chính là tuyển thủ đáng gờm khi sở hữu trí nhớ siêu việt với khả năng ghi nhớ hàng nghìn con số chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Để chứng minh điều đó, Thanh Liêm đã có phần thi ấn tượng trong thử thách Bách số đa nhiệm mà Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 đưa ra.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 1

Võ Thanh Liêm tuyển thủ ghi nhớ 2.300 dữ liệu trong tập 3, Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2

Với hạng mục khiêu chiến lần này, thử thách dành cho Thanh Liêm cần tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng để có thể ghi nhớ 2.300 dữ liệu từ 100 thùng mì 3 Miền được sắp xếp từ 5 loại khác nhau, đồng thời liệt kê chính xác: Số thứ tự, khu vực, số gói mì, số phiếu xuất kho, số lượng, màu sắc, hương vị cụ thể của 4/5 loại mì. Ban giám khảo sẽ chọn ngẫu nhiên 3 thùng mì khác nhau. Hoàn thành 3/3 thùng mì, thử thách thành công.

Thông qua thử thách ghi nhớ dữ liệu của 100 thùng mì, thương hiệu mì 3 Miền mong muốn truyền đi một thông điệp trên khắp đất nước, từ đồng bằng đến nơi núi cao hiểm trở, 3 Miền luôn tự tin sẽ mang đến từng căn nhà góc bếp, những một bữa ăn tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng nhất với một ý chí mãnh liệt "khắp 3 miền không ai bị bỏ lại phía sau". Tôn chỉ đó đã được Uniben hiện thực hóa trong những chuyến hành trình mang hàng trăm ngàn thùng mì đến tay những người đang gặp khó khăn, từ 150.000 phần quà tài trợ cho y bác sĩ các bệnh viện tuyến đầu phòng chống Covid-19, đến hơn 100 suất ăn sưởi ấm bà con vùng núi cao Mù Cang Chải và sẽ còn nhiều thêm những chuyến đi ấm áp tình người khác.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 2

Để tăng tính khách quan và độ tin cậy cho thử thách lần này, ekip chương trình đã có mặt tại nhà máy sản xuất mì 3 Miền tại Bình Dương, vận chuyển hơn 500 thùng mì ngẫu nhiên, mỗi thùng mì đều được đóng gói cẩn thận theo dây chuyền 100% tự động hóa

Trước thử thách trí nhớ "cực khó" này, giám khảo Lại Văn Sâm đã không ngần ngại cho thang điểm 5 - thang điểm cao nhất để đánh giá khả năng thí sinh sẽ hoàn thành thử thách. Giám khảo khác mời Rhymastic cũng quyết định cho Thanh Liêm điểm 5 với lý do: "Lượng kiến thức mà bạn phải nạp vào cũng như là phân loại dữ liệu thật sự nó quá khủng khiếp và chưa kể là ở mỗi dữ liệu còn có rất nhiều khả năng bị nhầm lẫn". Ngoài ra, giám khảo Tóc Tiên cũng chọn thang điểm 5 trước thử thách mì 3 Miền đưa ra cho Thanh Liêm là quá khó và không có lựa chọn nào xứng đáng hơn.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 3

Thanh Liêm cần tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng để có thể ghi nhớ 2.300 dữ liệu

Về phía Thanh Liêm, đứng trước dữ liệu vô cùng lớn, chỉ được đoán 4 /5 loại mì khác nhau khiến anh chàng không thể sử dụng được phương pháp loại suy. Chưa kể, có quá nhiều yếu tố gây nhiễu, đánh đố thí sinh như màu sắc của các gói mì nếu in nhỏ và dán trên mỗi phiếu thì giữa 2 màu cam và hồng sẽ khá giống nhau, chỉ cần trong điều kiện ánh sáng khác biệt và đặt chúng gần nhau cũng có thể gây nhầm lẫn.

100 phiếu tương đương 100 thùng mì khác nhau được Ban giám khảo ra đề đã ghi lại các dữ liệu chi tiết, nhiệm vụ của Thanh Liêm là ghi nhớ toàn bộ dữ liệu đã có. Theo đó, trong mỗi phiếu có bao nhiêu loại mì, mỗi loại bao nhiêu gói, vùng miền, màu sắc, hương vị, đặc biệt là số phiếu xuất kho gồm 6 chữ số. Ước lượng mỗi tờ phiếu sẽ có khoảng 23 chi tiết và tổng có 100 phiếu, như vậy sẽ có 2.300 chi tiết để ghi nhớ.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 4

Thanh Liêm tập trung cao độ cho phần thử thách ghi nhớ

Để nạp toàn bộ khối lượng dữ liệu khổng lồ vào bộ não trong khoảng thời gian ngắn nhất, Thanh Liêm tập trung cao độ và sử dụng một số phương pháp trong lập trình để ứng dụng vào việc ghi nhớ. Anh chàng tạo ra 100 thư mục khác nhau, sau đó đánh số thứ tự từ 1 đến 100 cho mỗi thư mục và liên kết những thông tin cần ghi nhớ thành những bộ phim khác nhau.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 5

Chỉ sau 1 tiếng 30 phút Thanh Liêm đã hoàn thành thử thách, thuyết phục người xem bằng trí nhớ siêu phàm của mình

Thách thức độ khó mà ban giám khảo đưa ra, thậm chí đánh lạc hướng thí sinh, chỉ sau 1 giờ 30 phút, Thanh Liêm đã ghi nhớ xong 2.300 dữ liệu đầy ngoạn mục, đồng thời truy xuất chính xác thông tin 3/3 đề bài mà giám khảo lựa chọn, đọc vanh vách không sai một dữ liệu nào. Sự xuất sắc của Thanh Liêm giúp anh nhận về 120 điểm và trở thành chiến binh tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Đứng trước một bộ óc ghi nhớ siêu việt như Thanh Liêm, giám khảo Trần Thành Nam vô cùng ngưỡng mộ và tự hào vì trí tuệ Việt thực sự có thể phá vỡ mọi giới hạn để lập nên những kỷ lục mới ngay trên sân khấu Siêu Trí Tuệ Việt Nam.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 6

Mì 3 Miền - Tinh túy ẩm thực Việt hân hạnh là nhà đồng tài trợ chính Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2

Với mỗi thử thách 3 Miền đưa ra không chỉ là sân chơi để các chiến binh Siêu Trí Tuệ Việt có cơ hội được tỏa sáng, phát triển tài năng mà còn mong muốn tìm kiếm, vinh danh những tài năng trẻ, mang trí tuệ Việt 3 miền vươn tầm quốc tế. Tự hào hơn khi thương hiệu mì 3 Miền (Uniben) còn giữ gìn, phát huy "Tinh túy ẩm thực Việt" trong mỗi sản phẩm với nước cốt đậm đà, thêm chất thịt, thơm ngon, đẳng cấp tôn vinh ẩm thực Việt, trí tuệ Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Trường Giang cùng Chi Dân hóa thầy trò Đường Tăng băng rừng vượt suối
11:31:50 08/03/2021
Hoài Linh đặt nghệ danh mới cho học trò Mỹ Tâm, nghe cái tên ai cũng giật mình nghĩ đến Hoài Lâm
20:32:00 08/03/2021
Trường Giang, Hữu Tín chúc mừng Lâm Vỹ Dạ mang thai
18:53:58 07/03/2021
Khánh Vân quê xệ, mặt méo xệch vì 'làm trò' trước mặt Dương Hoàng Yến nhưng 'chính chủ' dửng dưng như không
14:03:42 07/03/2021
Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020'
14:10:32 07/03/2021
Anh Tú chụp ảnh thân thiết cùng Hậu Hoàng mà cứ nơm nớp lo sợ "ánh nhìn" của Mũi trưởng Long
09:50:32 07/03/2021
Gương Mặt Thân Quen Nhí trở lại với phiên bản hoàn toàn mới 2021
20:10:21 08/03/2021
Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể
14:26:40 07/03/2021
Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng
21:37:09 07/03/2021
Tưởng Đào Vân Anh có bầu, Hà Trí Quang trách móc 'anh trai' vô tâm
10:01:13 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh
19:41:13 08/03/2021

Tin mới nhất

Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó'

07:55:39 08/03/2021
Trước sự giành giật thí sinh quyết liệt của Uyên Linh, Ái Phương tất nhiên sẽ không nhún nhường hay chịu lép vế. Nữ ca sĩ dùng hết mọi tuyệt chiêu để chiêu dụ BiMax về đội, thậm chí không tiếc thả thính.

Nam Thư trong Sao nhập ngũ 2020: 'Diệu Nhi và Khánh Vân hay giận hờn vì tôi lì'

07:48:55 08/03/2021
Hay bị hai cô em gái dỗi hờn, tỏ thái độ, song Nam Thư chưa bao giờ giận vì biết Khánh Vân và Diệu Nhi chỉ là lo lắng cho mình thôi.

Sao Nhập Ngũ: "Biệt đội tắm heo" dọn dẹp nhiệt tình, quẩy nhạc cực sung tại chuồng heo

17:53:58 07/03/2021
Cảnh quay được mong chờ nhất Sao Nhập Ngũ cuối cùng đã lên sóng!

Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC dù lúc nào cũng 'lệch tông' với Hoàng Rapper

16:44:32 07/03/2021
MC Hoàng Rapper ngoài mặt tỏ ra buồn bã khi không được mặc đồ giống với MC Tuyền Tăng nhưng ông bố 3 con này lại âm thầm bẻ cua suýt nữa khiến đàn em bị quê.

Quốc Thiên không ngần ngại tố những lần bị Hoàng Ku "tra tấn" khi cùng đi hát karaoke

11:57:08 07/03/2021
Quốc Thiên bóc mẽ anh bạn thân Hoàng Ku không thương tiếc trong tập phát sóng Trời Sinh Một Cặp tuần này.

Giữa mùa dịch, Phương Lan bất ngờ tiết lộ MC Võ Tấn Phát mua nhiều đất

12:31:13 06/03/2021
Diễn viên Xuân Nghị, Phương Lan lần đầu tiên phải dè chừng với thí sinh chương trình Tỷ lệ may mắn khi liên tục bị dằn mặt, mất lòng tin.

Ca sĩ Nam Cường đáp trả ẩn ý khi bị nói “sống nhạt” giữa showbiz

10:07:37 06/03/2021
Đây cũng chính là cách giọng ca Bay giữa ngân hà đáp trả trước những lời lẽ không hay về mình.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả

06:27:22 06/03/2021
Làm ban giám khảo Siêu Thủ Lĩnh, NSND Kim Xuân và MC Thanh Bạch thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng diện trang mục màu xanh vô cùng nổi bật.

Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”

17:23:43 05/03/2021
Mặc dù không có chủ đích châm chọc đàn anh, nhưng câu nói của diễn viên Thuỳ Trang vô tình chạm đến nỗi đau tìm người yêu của diễn viên Hoà Hiệp.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi

16:53:27 05/03/2021
Quang Khải chia sẻ rằng, thời điểm yêu nhau, anh không khoe là gia đình có điều kiện, cũng chưa từng tặng món quà nào đắt đỏ nên sau đó bạn gái cũ lựa chọn người khác có vẻ giàu sang hơn anh.

Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa

09:53:06 05/03/2021
7 ngày khổ luyện đã để lại cho Dương Hoàng Yến cũng như các nghệ sĩ khác nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!

09:49:48 05/03/2021
Sự chân thành của trợ lý DJ Oxy khiến sân khấu Ngôn Tình Hoàn Mỹ vỡ oà.

Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga

09:35:34 05/03/2021
Tiết mục mash-up đặc biệt 2 bản nhạc phim đình đám khiến khán giả thêm mê mẩn giọng ca Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong show âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!

09:31:02 05/03/2021
Màn xuất hiện của Khánh Vân - Hậu Hoàng tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân khiến chương trình thêm phần sôi nổi.

Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu

08:54:06 05/03/2021
Màn tung hứng nhịp nhàng, hài hước của Đại Nghĩa và Trác Thúy Miêu khiến Thuận Nguyễn... đơ nhẹ.

Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam

21:32:10 04/03/2021
Cô bé 7 tuổi Suri Thanh Thanh - nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam với niềm đam mê chơi xe mô tô khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ. Tuy rằng sở thích và đam mê của bé được khơi nguồn từ ba mẹ nhưng dần trở thành nỗi lo lắng của phụ huynh.

NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"

20:09:31 04/03/2021
NSƯT Vân Khánh nói về chuẩn mực đánh giá phụ nữ công, dung, ngôn, hạnh ở thời 4.0.

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

Có thể bạn quan tâm

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

Chuyên gia: 'Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm'

Đời sống

00:56:37 09/03/2021
KTS Ngô Viết Nam Sơn cho rằng TP Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm và kết nối bằng giao thông công cộng.

COVID-19 tại ASEAN hết 8/3: Toàn khối trên 54.590 ca tử vong; Campuchia ra thông điệp khẩn

Thế giới

00:54:17 09/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 8/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 11.910 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 54...

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Tại sao minh tinh Cbiz tranh nhau diện đồ 'Haute Couture'? Nhìn tủ đồ này của Lưu Diệc Phi là biết đẳng cấp của 'Thần tiên tỷ tỷ'

Phong cách sao

23:36:03 08/03/2021
Đồ Haute Couture là gì mà các sao nữ Cbiz đều phải giành giât để được khoác lên mình, thậm chí đi cửa sau để mượn đồ để rồi muối mặt khi bị phát hiện?

7 lầm tưởng về kem chống nắng gây hại cho da

Làm đẹp

23:29:23 08/03/2021
Theo các chuyên gia, bạn vẫn cần bôi kem chống nắng khi đeo khẩu trang.

Gal Gadot – Từ Hoa hậu Israel tới “chị đại” Wonder Woman

Sao âu mỹ

23:25:12 08/03/2021
Nổi lên sau khi đóng loạt phim Fast & Furious, người đẹp gốc Do Thái đã vươn lên thành đả nữ mới của màn bạc và đưa cô tới vai Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của DC.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

Tâm sự

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Vụ 3 người tử vong, 21 người nhập viện ở Kon Tum: khả năng rất cao do thực phẩm

Sự kiện nóng

23:03:31 08/03/2021
Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, khả năng các trường tử vong và bị bệnh liên quan đến vấn đề thực phẩm là rất cao.