Bắt Ngô Diệc Phàm, Trung Quốc giáng đòn vào fan cuồng

Giới chức Trung Quốc sử dụng vụ bắt ca sĩ Ngô Diệc Phàm để đưa ra cảnh báo nghiêm khắc với điều họ coi là căn bệnh xã hội : nỗi ám ảnh với người nổi tiếng .

Trong chưa đầy một tháng, Ngô Diệc Phàm, 30 tuổi, từ một trong những ngôi sao lớn nhất Trung Quốc với rất nhiều người hâm mộ nữ trẻ tuổi, thành người nổi tiếng nhất bị bắt ở Trung Quốc vì phong trào #MeToo.

Sinh ra ở Trung Quốc và từng sống ở Canada, Ngô thành danh với tư cách thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO trước khi rời nhóm này, trở về Trung Quốc làm ca sĩ và diễn viên. Ngô đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở với các thương hiệu trong nước và quốc tế, bao gồm Bulgari và Louis Vuitton.

Video đang HOT

Bắt Ngô Diệc Phàm, Trung Quốc giáng đòn vào fan cuồng - Hình 1

Ngô Diệc Phàm tại lễ trao giải của iHeartRadio Toronto năm 2018. Ảnh: Reuters .

Tháng trước, Ngô bị nữ sinh 19 tuổi Đô Mỹ Trúc tố cáo gây mê, cưỡng hiếp phụ nữ, chuyên lừa các cô gái lên giường. Đô Mỹ Trúc cho biết tập hợp được ít nhất 7 nạn nhân từng bị Ngô Diệc Phàm hại đời.

Một số cô gái trong số đó đã bị trầm cảm, phải phá thai vì ca sĩ này không bao giờ dùng bao cao su. Tối 31/7, cảnh sát quận Triều Dương, Bắc Kinh thông báo bắt giam Ngô Diệc Phàm khi giới chức điều tra cáo buộc anh hiếp dâm.

Sự nghiệp của Ngô hứng chịu đòn giáng lớn sau quyết định này. Tất cả thương hiệu đã cắt hợp đồng quảng cáo với Ngô. Tài khoản Weibo có 51 triệu người theo dõi của Ngô đã bị xóa sau khi anh này bị bắt. Các bài hát của anh cũng biến mất khỏi các nền tảng âm nhạc Trung Quốc.

Các nhà hoạt động nữ quyền Trung Quốc ca ngợi đây là chiến thắng hiếm hoi cho phong trào #MeToo non trẻ của đất nước. Trong khi đó, truyền thông nhà nước Trung Quốc cho rằng cuộc điều tra Ngô là bằng chứng cho thấy chính phủ nước này luôn bảo vệ lợi ích của người dân bình thường.

Khi những cáo buộc chống lại Ngô lần đầu tiên xuất hiện cách đây vài tuần, truyền thông nhà nước Trung Quốc phần lớn giữ im lặng. Nhưng sau khi Ngô bị bắt, các tờ báo lớn đăng một loạt bài bình luận và bản tin thể hiện đây là bài học cho những người nổi tiếng.

“Ngô Diệc Phàm có tiền, anh ta đẹp trai và là ngôi sao hàng đầu”, một bài bình luận trên Global Times có đoạn viết. “Có thể Ngô nghĩ rằng ngủ với phụ nữ là lợi thế, thậm chí là đặc quyền của anh ta. Anh ta đã mắc sai lầm ở chính điểm này”.

Một số bài viết nhấn mạnh rằng việc có quốc tịch nước ngoài không khiến những người nổi tiếng nằm ngoài tầm ngắm của luật pháp, ngầm ám chỉ căng thẳng đang diễn ra giữa Trung Quốc và Canada cũng như tinh thần chống phương Tây gia tăng trong xã hội Trung Quốc.

“Không ai có lá bùa hộ mệnh, vầng hào quang của người nổi tiếng không thể bảo vệ bạn, người hâm mộ không thể bảo vệ bạn, hộ chiếu nước ngoài không thể bảo vệ bạn”, đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) viết trong một bài bình luận.

Cách tiếp cận của truyền thông nhà nước phản ánh sự siết chặt quản lý của chính phủ Trung Quốc đối với ngành công nghiệp giải trí và văn hóa “fan cuồng”, tôn sùng quá mức người nổi tiếngmà Bắc Kinh cho là đã dẫn dắt giới trẻ nước này đi chệch hướng. Giới chức đã tăng cường kiểm duyệt, xử lý hành vi trốn thuế phổ biến trong ngành và yêu cầu giới hạn mức lương cho các ngôi sao phim ảnh lớn nhất của đất nước.

Lo ngại về ảnh hưởng quá lớn của người nổi tiếng đối với giới trẻ Trung Quốc lên đến đỉnh điểm vào tháng 5, khi những người hâm mộ một cuộc thi tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nam đã chi số tiền khổng lồ để mua sữa rồi đổ đi, nhằm bình chọn cho thí sinh yêu thích. Chính phủ đã nhanh chóng ban hành các quy định nhằm ngăn chặn những gì họ gọi là những câu lạc bộ người hâm mộ trực tuyến “hỗn loạn” và những hành vi “phi lý” của họ. Ngày 2/8, giới chức Trung Quốc thông báo xóa sổ hàng nghìn “nhóm có vấn đề” trong nỗ lực thanh lọc “văn hóa người hâm mộ trực tuyến tồi tệ”.

Bai Meijiadai, giảng viên Đại học Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc, người nghiên cứu về văn hóa hâm mộ, cho biết giới chức “lo ngại về tác động đối với giới trẻ” do văn hóa “fan cuồng” gây ra. “Họ muốn nhìn thấy giới trẻ học tập và làm việc, chứ không phải chi quá nhiều tiền để theo đuổi các ngôi sao”, Bai nói.

Ngô có một đội quân người hâm mộ sẵn sàng mở hầu bao để làm đẹp cho hình ảnh của anh, bằng cách mua album và thậm chí quyên góp cho các tổ chức từ thiện bằng tên anh ta. Theo Đô và một nhà sản xuất chương trình Trung Quốc, Ngô cũng đã tìm cách sử dụng ảnh hưởng của mình để gây áp lực, “bịt miệng” những người chỉ trích.

Nhà sản xuất Xiao Wei cho biết chương trình “Tú tài Tán gẫu Giải trí” buộc phải xóa một video mà họ đã đăng trên mạng, trong đó người dẫn chương trình chỉ trích Ngô sau khi xuất hiện các cáo buộc tình dục chống lại anh này. Xiao cho biết Douyin (Tik Tok ở Trung Quốc) thông báo với chương trình rằng họ đã được các luật sư của Ngô liên hệ.

“Đây là thời đại của các ngôi sao, người hâm mộ và lưu lượng (cụm từ chỉ độ phổ biến của ngôi sao Trung Quốc)”, Xiao nói. “Tiền đã trở thành tiêu chí đo độ thành công duy nhất. Không đúng đắn chút nào”.

Trước khi Ngô bị bắt, những cáo buộc Đô đưa ra đã nhận được làn sóng ủng hộ lớn nhưng cũng vấp phải chỉ trích từ người hâm mộ của Ngô, dẫn đến các cuộc tranh luận về những vấn đề như sỉ nhục nạn nhân, quan hệ tình dục thuận tình và lạm dụng quyền lực ở nơi làm việc.

Một số nhà hoạt động coi vụ bắt Ngô là dấu hiệu cho thấy các giá trị nữ quyền đã lan tỏa được vào dòng tin tức chính thống đến mức giới chức không thể không để ý. Họ hy vọng rằng điều đó sẽ khuyến khích nhiều phụ nữ đứng ra chia sẻ trải nghiệm và các nạn nhân bị tấn công tình dục có thể dễ dàng tiếp cận hỗ trợ pháp lý hơn.

“Lần này, tiến bộ đạt được rất đột ngột, nhưng rất thỏa mãn”, Li Tingting, nhà hoạt động bình đẳng giới ở Bắc Kinh, nói. “Mọi người đều mong chờ những gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Góc "nặng gánh": Ngô Diệc Phàm vẫn phải "cúng" tiền cho SM dù đã đứt duyên 7 năm trước rồi?

Sự nghiệp "toang" rồi mà Ngô Diệc Phàm vẫn phải lo chia lợi nhuận cho công ty đây này! Khổ lắm khổ vừa các bạn ơi.

Thiên hạ nói: "Có làm thì mới có ăn" . Nhưng chưa chắc đâu, ở Hàn Quốc, vẫn có một công ty không làm mà vẫn có ăn đó chính là SM! Sở dĩ nói như vậy là vì một câu chuyện "dở khóc dở cười" liên quan đến vụ kiện của SM và Ngô Diệc Phàm năm xưa.

Năm 2014, sau khi bày ra đủ lý do để kiện SM và có thể huỷ hoàn toàn hợp đồng, quay về Trung Quốc hoạt động, Ngô Diệc Phàm vẫn không được công ty giải trí này buông tha. Đồng cảnh ngộ với Ngô Diệc Phàm lúc này chính là Lộc Hàm. SM đấu tranh đến cùng để bảo vệ quyền lợi của mình. Sau một khoảng thời gian dài, đến tháng 7/2016, Tòa án chính thức tuyên xử: Hợp đồng của Kris và Luhan với SM sẽ tiếp tục có hiệu lực đến năm 2022, đúng theo thời hạn mà cả hai đã ký với công ty lúc đầu.

Góc nặng gánh: Ngô Diệc Phàm vẫn phải cúng tiền cho SM dù đã đứt duyên 7 năm trước rồi? - Hình 1

Tính đến hiện tại, Ngô Diệc Phàm vẫn còn hợp đồng với SM

SM ở thời điểm đó chia sẻ: "Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về phán quyết, nhưng theo quyết định của tòa án và việc giải quyết giữa các bên liên quan, SM sẽ tiếp tục hợp đồng với Kris và Luhan cho đến năm 2022. SM sẽ tiếp tục quản lý các hoạt động của Kris và Luhan ở phạm vi ngoài Hàn Quốc và Nhật Bản. Cả hai phải chia thu nhập có liên quan với SM" .

Với Hoàng Tử Thao, SM cũng đã thắng kiện và phải chịu "cái giá" tương tự hai người anh đi trước.

Góc nặng gánh: Ngô Diệc Phàm vẫn phải cúng tiền cho SM dù đã đứt duyên 7 năm trước rồi? - Hình 2

3 anh em nhà "bồ câu" vẫn phải đóng tiền đều đều cho SM mỗi năm

"Em có sai với ai đi nữa, em có làm cái gì đi nữa. Nếu chấp nhận trả giá, em cũng xin chấp nhận trả giá" . Bạn biết câu hát viral này không? Áp vào sự việc này, có vẻ như 3 anh em nhà "bồ câu" đã phải trả 1 cái giá quá lâu. Cho đến lúc chấm dứt sự nghiệp vì bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn còn phải lo chia lợi nhuận với SM đến tận năm 2022. Đã thế còn lợi phải chia, lỗ tự chịu, đúng là oái oăm mà!

Góc nặng gánh: Ngô Diệc Phàm vẫn phải cúng tiền cho SM dù đã đứt duyên 7 năm trước rồi? - Hình 3

Sự nghiệp "toang toác" hết cả rồi mà vẫn phải lo "cúng" tiền cho SM, ai khóc nỗi đau này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29

Tiêu điểm

Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"
19:07:05 23/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021
Lưu Vũ xuất hiện nhợt nhạt sau lệnh cấm make-up đậm, ẻo lả
08:32:08 23/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021

Tin mới nhất

Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”

02:42:12 25/09/2021
Mới đây, Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 đã chính thức khai mạc. Các ngôi sao danh giá của nền điện ảnh đất nước tỷ dân đã quy tụ ở sự kiện này, nổi bật trong số đó là Angelababy.

Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình

23:10:28 24/09/2021
Trần Tự Dao bị đồn trầm cảm nặng vì không vượt qua được cú sốc hôn nhân đổ vỡ do chồng - tài tử Vương Hạo Tín ngoại tình. Nữ diễn viên vừa lên tiếng phủ nhận.

'Mỹ nam đẹp hơn hoa' Cha Eun Woo tậu penthouse ở tuổi 24

22:56:47 24/09/2021
Theo tin độc quyền của tờ Bizhankook, Cha Eun Woo đã mua một căn penthouse thuộc tòa nhà Bilpolaris ở Seoul (Hàn Quốc) với giá 4,9 tỉ won (khoảng 95 tỉ đồng).

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE

21:57:09 24/09/2021
Sự kiện diễn ra tối ngày 24/9 nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhờ màn chặt chém đến từ các ngôi sao hot như Tống Tổ Nhi, Lý Vũ Xuân, Bạch Lộc,...

Chompoo Araya - “Phạm Băng Băng” Thái Lan mang thai lần 2, dàn sao Tbiz tấp nập chúc mừng

21:02:27 24/09/2021
Mới đây, mỹ nhân lai Chompoo Araya đã đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng trạng thái : Theres another heart beating inside me (tạm dịch: Có một trái tim khác đang đập trong tôi) lên trang cá nhân đã lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân

20:58:55 24/09/2021
Hình ảnh gầy gò, dạ bọc xương của Trương Mạn Ngọc ở tuổi U60 khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho đệ nhất mỹ nhân một thời.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như bị xóa khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt và cái kết dở khóc dở cười

20:35:34 24/09/2021
Từ ngày 26/8, cư dân mạng bất ngờ phát hiện tên của Triệu Vy biến mất hoàn toàn khỏi phần giới thiệu dàn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn đình đám trên nền tảng chiếu phim QQ.

Sự nghiệp Seo Hyun sau khi SNSD ngừng hoạt động

20:23:57 24/09/2021
Seo Hyun tập trung vào sự nghiệp diễn xuất sau khi cô ngừng hoạt động cùng SNSD. Nữ ca sĩ thường xuyên đảm nhận vai chính.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hoá nàng thơ kiêu sa trong loạt ảnh tạp chí

19:57:44 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh mê hoặc người hâm mộ với loạt ảnh mới đầy kiêu sa, thần thái trên tạp chí Lofficiel.

Lưu Gia Linh - Ngọc nữ bị xã hội đen bắt cóc làm nhục và cái kết viên mãn bên Lương Triều Vỹ

15:49:33 24/09/2021
Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ bởi sự nghiệp đỉnh cao và hôn nhân viên mãn hiếm có. Thế nhưng trước khi có được hạnh phúc hôm nay, Lưu Gia Linh từng trải qua không ít biến cố và đau khổ. Vụ án củ...

Nam thần Hyun Bin tung bộ ảnh lộ cả khuyết điểm mà chị em vẫn "gào thét": Đúng là có người yêu vào có khác, visual lên hương hẳn

15:17:40 24/09/2021
Vẻ điển trai của Hyun Bin lại tiếp tục là vũ khí đốn tim hàng loạt fangirl trên khắp thế giới.

Màn "sốc visual" của 1 nữ thần Cbiz hiện gây bão Weibo: Nhan sắc tựa idol Kpop, body hậu giảm cân còn đẳng cấp hơn

14:39:08 24/09/2021
Sự xuất hiện của Âu Dương Na Na tại sự kiện tối ngày 23/9 nhận được vô số lời ngợi khen từ phía netizen, cô nàng được tung hô là mang vẻ đẹp nữ thần.

Seohyun lộ cả mảng lưng trần trắng nõn sexy trên tạp chí: Em út ngoan hiền của SNSD ngày nào giờ lột xác thật rồi!

14:06:58 24/09/2021
Seohyun (SNSD) ngày càng trở nên xinh đẹp và sexy xịt máu, khác xa thời mới debut ngoan hiền, kín đáo.

Tạ Đình Phong bị hỏi bao giờ cưới Vương Phi, câu trả lời khiến dư luận ngỡ ngàng

14:06:01 24/09/2021
Từ khi tái hợp vào năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm, hiếm khi chia sẻ về nhau cũng như xuất hiện công khai trước công chúng.

Go So Young: Người phụ nữ quyến rũ đứng sau thành công của Jang Dong Gun

13:46:08 24/09/2021
Go So Young từng là gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi kết hôn với tài tử Jang Dong Gun, cô lui về hậu trường, làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Ha Jung Woo bị phạt hơn 25.000 USD vì dùng chất cấm

12:31:27 24/09/2021
Ha Jung Woo thừa nhận dùng propofol vào năm 2019. Nam diễn viên xin lỗi đồng nghiệp, gia đình trong phiên tòa.

Son Ye Jin thay tính đổi nết sau khi hẹn hò Hyun Bin, tâm sự lạ trong đêm trung thu

12:05:07 24/09/2021
Mới đây, Son Ye Jin đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng cún cưng để gửi tới fan hâm mộ. Nữ diễn viên gửi lời hỏi thăm tới fan hâm mộ về ngày lễ Trung thu vừa qua.

Jeon Ji Hyun chồng đại gia lộ diện sau drama ly hôn, làm gì mà fan rần rần?

11:28:44 24/09/2021
Đầu tháng 6 vừa qua, kênh YouTube Viện Garo Sero tung tin mợ chảnh Jeon Ji Hyun và chồng đại gia đã tan vỡ, chồng nữ diễn viên có bồ nhí bên ngoài, dọn ra ở riêng và nhất quyết đòi ly hôn.

Tiêu Chiến lột xác hậu Cbiz cấm sao nam ẻo lả, dùng 6 chữ nói về tình yêu hôn nhân gây sốt

10:47:18 24/09/2021
Đầu tháng 9, Tổng cục Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc liên tục ban hành các quy định nghiêm khắc, gây tranh cãi nhất chính là lệnh cấm hiện tượng nương pháo - tức chỉ những ngôi sao nam có phong cách nữ tính hóa, điệu đà.

Tiêu Chiến có bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm phim đam mỹ, nghệ sĩ "ẻo lả"?

09:06:09 24/09/2021
Loạt dự án điện ảnh của mỹ nam Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến bị tạm hoãn, thậm chí có nguy cơ không được phát sóng do ảnh hưởng của lệnh siết chặt hoạt động của nghệ sĩ, cấm phim đồng tính.

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal

08:47:11 24/09/2021
Có một số phụ nữ thành công và tài năng ấn tượng trong ngành công nghiệp K-Pop, khi họ thể hiện sự thống trị của mình qua các nỗ lực cho sự nghiệp khác nhau. Hãy cùng điểm qua 7 ngôi sao nữ K-Pop giàu có nhất hiện nay!

Jennie mới khoe ảnh body không còn gì để chê, nhưng lần đầu bị dìm "dừ" đến mức dân tình thốt lên: "Thà để mặt mộc còn hơn?"

08:13:48 24/09/2021
Diện mạo của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh nhá hàng mới đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Yêu say đắm nhưng Tạ Đình Phong quyết không lấy Vương Phi

08:07:31 24/09/2021
Câu trả lời thẳng thắn của Tạ Đình Phong cho thấy anh sẽ không kết hôn với Vương Phi trong tương lai.

Mỹ nhân bất ngờ thành sao chỉ sau một đêm nhờ cơn sốt "Squid Game"

07:13:52 24/09/2021
Lee Yoo Mi đang là cái tên gây chú ý khi tham gia bộ phim hot của màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Squid Game (Trò chơi con mực). Cô được fan nhận xét có vẻ ngoài xinh đẹp, trong veo giống ca sĩ Sulli.

Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim

06:22:28 24/09/2021
Cặp đôi đình đám Thái Lan Kimmy Kimberley - Mark Prin khiến các fan xuýt xoa vì màn khoe ảnh kỷ niệm 8 năm hẹn hò cực kỳ ngọt ngào.

Có thể bạn quan tâm

Chú mèo thích canh chốt nhà vệ sinh, cậu chủ phải hối lộ mới cho qua

Netizen

04:09:34 25/09/2021
Mới đây, trang 163 đã đăng tải một bài viết với tựa đề: Phải làm sao khi mèo nhà bạn thích chặn cửa nhà vệ sinh.

Huy động quân đội giải cứu học sinh sau trận mưa kỷ lục ở Quảng Ninh

Đời sống

01:50:02 25/09/2021
Mưa lớn, nước đổ từ mặt đường xuống sân trường Trần Quốc Toản gây ngập lụt. Cơ quan chức năng phải huy động xe chuyên dụng, thuyền gỗ giải cứu học sinh.

Khắc phục được những điều này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ thêm 14 năm

Sức khỏe

01:45:59 25/09/2021
Theo Tổ chức Y tế thế giới, trong số các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu có 3 bệnh có thể phòng ngừa được, đó là bệnh tim, mất trí nhớ và ung thư.

Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ

Thế giới

01:37:41 25/09/2021
Các chủ ngân hàng và luật sư tư vấn về thuế cho biết nguy cơ tiềm ẩn trong cuộc bầu cử Đức đang khiến các triệu phú Đức lo lắng và chuyển tài sản sang Thụy Sỹ.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Bóng đá việt nam

00:18:31 25/09/2021
CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

Sao việt

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

Lily Collins hé lộ những bộ cánh cực phẩm đầu tiên trong 'Emily in Paris 2'

Phong cách sao

23:19:50 24/09/2021
Lily Collins nhá hàng vài bức ảnh chụp từ bộ phim nhưng khán giả tiếp tục hướng sự chú ý vào thời trang của cô.

Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Sự kiện nóng

23:19:44 24/09/2021
Mới đây, dân tình xôn xao khi nghe tin phía Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.