Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Tôi và Đức yêu nhau tới nay được khoảng 1 năm. Trước đó, tôi đã độc thân tận 3 năm trời, không hề yêu bất cứ một ai vì mối tình trong quá khứ như rút toàn bộ năng lượng. Tôi đã chẳng còn tin vào tình yêu , thù ghét đàn ông cho tới khi gặp Đức. Anh ấy đúng là mẫu người làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ tiêu cực của tôi.

Đức hơn tôi 2 tuổi, hiện tại anh còn là trụ cột chính trong gia đình. Nói vậy là hiểu Đức kiếm tiền giỏi như thế nào. Trong một lần tuyển dụng, Đức chính là người đã phỏng vấn tôi vòng cuối. Anh nói khá ấn tượng với phong thái tự tin của tôi mặc dù toàn bị hỏi câu khó. Trong khoảng thời gian đợi kết quả tuyển dụng, Đức có chủ động nhắn tin liên hệ với tôi giống như một kiểu tán tỉnh. Có thể mọi người không tin nhưng tôi và Đức từ mối quan hệ nhà tuyển dụng – ứng viên đã chuyển thành tình yêu chỉ sau gần 2 tuần.

Video đang HOT

Song chính bởi lẽ đó, tôi đã không đồng ý vào làm cùng công ty với Đức. Khi đã yêu đương nghiêm túc, quan điểm cá nhân của tôi là không làm việc chung để tránh xảy ra các bất đồng. Tốt hơn hết là “Xa thơm, gần thối”. Đức cũng không phản đối chuyện này vì tôi mới là điều quan trọng hơn với anh ấy.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau 1 năm yêu nhau, chúng tôi cũng đã nói về những chuyện xa hơn như làm đám cưới. Dẫu biết mối quan hệ này chưa gọi là quá dài, nhưng quả thật cả tôi và Đức đều đã nhiều tuổi, một người 29, một người 31, thành ra nếu về chung một nhà sẽ là điều tuyệt vời.

Đức còn cực kỳ hợp tôi trong khoản chiều chuộng bạn gái cũng như chuyện “chăn gối”. Chỉ có một điều tôi thấy không yên tâm lắm về bạn trai chính là việc anh rất kín đáo trong khi chia sẻ về gia đình. Anh bảo anh là con một, vậy mà trong ví của Đức lại có ảnh bố mẹ chụp cùng hai con trai. Vậy người đàn ông kia là ai mà Đức không hề đề cập? Tất cả sự tò mò này tôi giữ trong lòng bởi không muốn bản thân trở thành kẻ tọc mạch.

Thậm chí, mỗi lần đến nhà Đức, anh đều bảo bố mẹ mình có việc ra ngoài, tôi mới chỉ được diện kiến hai bác đúng một hôm đợt Tết vừa rồi. Ấn tượng ban đầu của tôi với bố mẹ Đức khá tốt, bác trai lẫn bác gái đều rất hiền lành chu đáo, đón tiếp nồng hậu. Chỉ là sâu trong đôi mắt, tôi nhìn thấy nét buồn phiền, chất chứa nỗi niềm khó nói.

Rất nhiều lần tôi ngỏ ý muốn qua chơi với bố mẹ Đức nhưng anh cứ khước từ, bảo bây giờ đang có dịch bệnh không tiện. Cuối tuần vừa rồi, tôi định mang ít bánh ngọt tự làm và hoa quả cho bố mẹ người yêu . Tất nhiên, tôi không nói trước vì muốn tạo bất ngờ. Nhà Đức ở chung cư, khi tôi đi đến cửa thấy chỉ đóng mỗi cửa sắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám - Hình 2

Ảnh minh họa.

Bên trong, mẹ Đức bồng bế một đứa bé chỉ tầm khoảng 1 tuổi. Bà đang ru cháu ngủ. Tôi đoán chắc đó là con của một người nào đấy trong họ hàng và mẹ Đức trông hộ. Nhưng khi tôi lên tiếng, mẹ Đức liền chạy vào trong phòng với dáng vẻ vội vã, sợ hãi. Rồi từ một phòng khác, bố của Đức ra mở cửa cho tôi. Sau khi đưa cho bác trai bánh và hoa quả, bác gái vẫn đóng chặt cửa ở trong phòng kia. Tôi cũng chưa kịp hỏi đứa bé là ai, nhưng điều bất ngờ là nhìn lên khu vực gần ti vi thì thấy ảnh gia đình gồm 4 thành viên: hai bác, Đức và một người nữa.

Tôi quyết định sẽ phải hỏi bạn trai cho ra nhẽ. Lần này, tôi cực kỳ gay gắt. Đức cuối cùng cũng thừa nhận, cả nhà anh đang giấu tôi một chuyện. Đó là việc Đức có một người anh trai lập gia đình và có con nhưng anh trai lẫn chị dâu đều đã mất sau vụ tai nạn. Đứa bé kia là cháu của Đức. Tôi hỏi lại ngay “Thế sao anh không nói ngay từ đầu mà phải giấu?”

Đức bảo vì sau này đứa bé sẽ do anh ấy chăm sóc, kể cả khi Đức lấy vợ. Anh chưa sẵn sàng nói với tôi tất cả vì sợ tôi sẽ không muốn vướng bận nhiều trách nhiệm. Dù tôi rất giận vì Đức giấu chuyện quan trọng nhưng ngẫm lại thì thấy anh cũng có nỗi khổ tâm riêng. Điều này đồng nghĩa mai sau khi lấy Đức, tôi cũng phải chia sẻ trách nhiệm với việc chăm cháu của anh. Liệu rằng tôi có đủ bao dung để nuôi một đứa bé hay không?

Thấy em gái đau khổ vì tình, tôi an ủi thì chết sững khi biết thân phận người yêu của em

Thấy em gái khóc lóc, nhốt mình trong phòng vì giận dỗi với người yêu. Tôi an ủi vài câu thì em ấy tiết lộ bí mật động trời về anh chàng người yêu.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Hai năm nay, em gái tôi có cuộc sống rất tốt. Không chỉ thăng tiến trong công việc, mua được căn hộ chung cư mà còn có anh chàng người yêu rất giàu và giỏi. Tôi cũng chưa từng gặp người yêu của em gái, chỉ thấy qua ảnh và nghe em ấy khen ngợi. Bố mẹ tôi nhiều lần bảo em gái đưa người yêu về nhà chơi, đặc biệt là mấy dịp giỗ, tiệc nhưng em ấy đều lấy lý do từ chối.

Hôm qua, em tôi đột nhiên về nhà rồi trốn trong phòng khóc lóc. Thấy lạ quá, tôi hỏi thì em ấy nói sắp bị thất tình rồi nên đau khổ. Nghe thế, tôi an ủi, động viên em, bảo em cố gắng làm lành, hạ bớt "cái tôi" của mình xuống vì em tôi rất ngang bướng và cứng đầu. Không ngờ em tôi lại nói rằng người yêu của em ấy đã có vợ con rồi. Anh ta hứa hẹn sẽ ly hôn vợ để cưới em ấy nhưng 2 năm nay vẫn chưa ly hôn.

Thấy em gái đau khổ vì tình, tôi an ủi thì chết sững khi biết thân phận người yêu của em - Hình 1

Ảnh minh họa.

Giờ vợ anh ta phát hiện ra mối quan hệ giữa hai người nên gửi tin nhắn cảnh cáo rồi còn tố cáo mối quan hệ của hai người với công ty. Anh chàng người yêu cũng "lặn không sủi bọt". Quá yêu anh ta, lại đang mang thai con của anh ta, sự nghiệp có nguy cơ tan vỡ hoàn toàn nên em gái tôi như lâm vào đường cùng.

Nghe em gái nói, tôi bàng hoàng, chết lặng vì quá sốc. Thật không ngờ mấy năm nay, em tôi lại làm kẻ thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác. Giờ nó lại còn mang bầu? Tôi không còn biết phải khuyên em như thế nào nữa? (quyendung...@gmail.com)

Thấy em gái đau khổ vì tình, tôi an ủi thì chết sững khi biết thân phận người yêu của em - Hình 2

Chào bạn,

Em gái bạn đã lãng phí 2 năm cho một cuộc tình không xứng đáng và đang nhận lấy hậu quả. Có thể bây giờ, em ấy đang bị mất phương hướng và có những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, bạn nên an ủi, động viên và định hướng con đường đúng đắn giúp em gái.

Bạn cần nói em ấy mạnh mẽ, bản lĩnh bước ra khỏi cuộc tình sai trái trên. Thà đau khổ một lần để rồi làm lại cuộc đời, có một tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc. Còn hơn cứ mãi bước đi trong bóng tối và làm ảnh hưởng đến một gia đình khác. Một gã đàn ông lừa dối càng không xứng đáng nhận lấy tình yêu chân thành của em gái bạn. Về đứa bé trong bụng, bé không có tội và em gái bạn nên suy nghĩ kỹ để chọn cách tốt nhất cho 2 mẹ con. Tương lai sẽ còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần em gái bạn có bản lĩnh, năng lực và trách nhiệm với cuộc đời mình và đứa bé, em ấy sẽ vượt qua tất cả.

Trong tương lai, em gái bạn sẽ cần sự giúp đỡ rất nhiều từ bạn và gia đình, mong mọi người sẽ giúp đỡ và định hướng tốt cho em ấy. Sự bao bọc, chia sẻ, giúp đỡ từ bạn và gia đình sẽ là điểm tựa tốt nhất để em ấy làm lại cuộc đời mình.

Thân gửi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Chú mèo 'biết nói' 00:28Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”03:49Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Chú chó giả chết vì không muốn đáp lại lời gọi của chủ 01:14

Tiêu điểm

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa
15:32:45 25/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Màn lột xác của 2 ái nữ nhà đôi bạn thân Beckham - Tom Cruise: Suri chân dài gây choáng, thiên thần Harper nay điệu lắm rồi
07:21:29 27/07/2021
Con gái Đông Nhi 9 tháng tuổi: Cưng xỉu trong từng khoảnh khắc
07:25:34 27/07/2021
Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Á hậu Thanh Tú xác nhận quý tử giấu kín bấy lâu đã bị lộ
07:10:16 27/07/2021
Bốn "chị đại" hừng hực sức sống và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn
09:33:53 27/07/2021
6 người đàn ông tụ tập nhậu trong mùa dịch, cú đẩy cửa sau đó khiến tất cả "chết lặng"
12:01:07 27/07/2021
Phanh Lee sinh con đầu lòng cho Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ
08:32:17 27/07/2021

Tin mới nhất

Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng

12:11:40 27/07/2021
Cho cô bạn thân vay tiền hơn 2 năm mà tôi không thấy cô ấy có động thái trả nợ.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp

11:49:07 27/07/2021
Ăn uống xong tôi đi ngủ sớm vì mang thai nhiều lúc rất mệt mỏi. Sáng hôm sau dậy sớm nấu bữa sáng cho chồng và mẹ chồng thì tôi giật mình phát hiện ở đầu giường có một tờ giấy không biết ai đã đặt đó từ bao giờ.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả

20:00:32 25/07/2021
Là một giáo viên chủ nhiệm, công việc ở trường đã rất áp lực với tôi, về nhà lại phải đứng giữa con và mẹ chồng khiến tôi bị stress.

Có thể bạn quan tâm

Giàu có nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn rất hào phóng với người làm

Sao việt

13:40:00 27/07/2021
Ông xã Đoàn Di Băng gây chú ý khi tiết lộ về mối quan hệ giữa người làm và gia đình. Cách dạy con của vợ chồng nữ ca sĩ khiến nhiều người phải nể nang.

Thủ khoa, á khoa chọn trường đại học nào?

Học hành

13:38:16 27/07/2021
Thân Trọng An, thủ khoa khối A1 dự định học khoa Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT (Hà Nội). Kim Anh, thủ khoa khối B mong muốn vào Đại học Y Hà Nội.

Dàn sao Chìa Khóa Trăm Tỷ ở nhà mùa dịch: Thu Trang hâm nóng tình cảm gia đình, Kiều Minh Tuấn - Jun Vũ lại cùng làm một việc

Hậu trường phim

13:36:09 27/07/2021
Dàn diễn viên bộ phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa cùng quay clip chia sẻ về cuộc sống của mình trong thời điểm giãn cách xã hội và mong muốn sớm được gặp lại khán giả.

Nam sinh đạt 10 điểm Toán, thầy giáo chơi lớn thưởng nóng luôn 1 chiếc SH mới toanh

Netizen

13:33:56 27/07/2021
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 ghi nhận cơn mưa điểm 10 đến từ 2 môn Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Trùm ma túy Đông “hề” sa lưới

Pháp luật

13:24:24 27/07/2021
Đông “hề” là đối tượng nghiện ma túy và từng bị tuyên án phạt 12 năm tù về tội “cố ý gây thương tích” đã hình thành hoạt động tội phạm nhức nhối từ lâu về ma túy tại địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội.

Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!

Show việt

13:24:21 27/07/2021
Phạm Hương đâu có ngờ rằng việc huấn luyện gà chiến này lại vô cùng khó xơi.

Bắc Ninh tấn công dịch COVID-19, giữ vững thành quả, bảo vệ sản xuất thế nào?

Đời sống

13:16:03 27/07/2021
Vừa làm, vừa rút kinh nghiệm, tỉnh Bắc Ninh đã khống chế được dịch COVID-19, duy trì sản xuất bằng những biện pháp chưa có tiền lệ để tiếp tục đạt mục tiêu kép.

3 nụ hôn đồng giới gây sốc tại Too Hot To Handle: Người công khai, kẻ lén lút trả thù

Show quốc tế

13:14:30 27/07/2021
Dàn gái hư Too Hot To Handle không ít lần khiến dàn thí sinh nam tròn mắt vì những cảnh hôn nhau nóng bỏng.

Nhiều nhân viên y tế của tỉnh Đắk Nông dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

13:13:54 27/07/2021
Sáng 27/7, Đắk Nông ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc Covid-19, là nhân viên y tế của huyện Đắk Mil. Cả 4 người đều là F1 của một bệnh nhân Covid-19.

Trắc nghiệm: Chọn cách trình bày bát đĩa yêu thích tiết lộ cách sống của bạn

Trắc nghiệm

13:13:06 27/07/2021
Nếu bạn được tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống mỗi ngày, có không gian phát triển bản thân và không bị quấy rầy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống.

Bắc Giang: Nói không với phụ gia, đặc sản Thổ Hà hút khách gần xa

Du lịch

13:11:28 27/07/2021
Là một làng nghề cổ thuộc xã Vân Hà huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang, Thổ Hà được biết đến với phong cảnh hữu tình, cây đa, bến nước, sân đình...

HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son

Sao châu á

13:03:33 27/07/2021
Đã lâu lắm rồi, dân tình mới lại bắt gặp Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện cùng nhau nơi công cộng.

Ông Kim Jong-un xuất hiện sau thông tin sụt cân

Thế giới

13:01:42 27/07/2021
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới thăm nghĩa trang ở Bình Nhưỡng trong bối cảnh có nhiều tin đồn về tình hình sức khỏe của ông.

Lady Gaga khác lạ khi chơi quần vợt

Sao âu mỹ

12:52:46 27/07/2021
Đi chơi cùng bạn trai, ngôi sao nhạc pop 35 tuổi Lady Gaga trông khỏe khoắn, năng động trong bộ đồ tập tennis sexy, khác hẳn style kiểu cách thường lệ.

Trang phục khi gặp Tổng thống Joe Biden của nữ ca sĩ Philippines gây sốt toàn cầu

Phong cách sao

12:41:32 27/07/2021
Bộ cánh preppy được hiện tượng âm nhạc trẻ Olivia Rodrigo mặc trong chuyến thăm Nhà Trắng, gặp gỡ Tổng thống Joe Biden bất ngờ gây sốt trong giới trẻ.