Bất ngờ đặc sản “gà đồi Ba Vì” giá chỉ 80.000 đồng/con đã làm sạch?

Những con “ gà đồi Ba Vì” đang được bán giá rất rẻ trên thị trường, chỉ 80.000 đồng/con nặng khoảng 1,2-1,4kg. Đây có phải là gà đồi Ba Vì, chất lượng thực sự thế nào?

Gà đồi là một trong những đặc sản nức tiếng ở Ba Vì. Đây là giống gà ri lai mía. Khác với phương thức chăn nuôi gà khác, gà đồi Ba Vì được nuôi thả tự nhiên trên những vùng đất gò rộng, thỏa sức “bay nhảy”. Thức ăn cho gà ở giai đoạn đầu là thức ăn công nghiệp, từ 2 tháng tuổi trở đi được nuôi bằng thức ăn phối trộn ngô, đỗ tương xay, dầu cá… nên thịt có độ dai, thơm đặc trưng, tỷ lệ nạc cao.

Vì vậy, giá của chúng cũng không hề rẻ trong mọi thời điểm. Qua các năm, giá gà sống rơi vào khoảng 80.000 – 100.000 đồng/kg. Thời gian gần đây, người tiêu dùng lại thấy hàng loạt người rao bán “gà đồi Ba Vì” với giá rẻ bất ngờ, chỉ khoảng 80.000 đồng/con dã làm sạch.

Bất ngờ đặc sản gà đồi Ba Vì giá chỉ 80.000 đồng/con đã làm sạch? - Hình 1

Trên mạng xã hội, người dùng sẽ thấy những bài đăng bán “gà đồi Ba Vì” giá rẻ tràn lan.

Trên mạng xã hội, người dùng chỉ cần tra cụm từ “gà đồi Ba Vì” sẽ thấy hàng loạt bài đăng bán. Điều đáng chú ý nhất là giá bán rất rẻ, chỉ khoảng 160.000 – 200.000 đồng/2 con (nặng khoảng 2,2 – 2,4 kg /2 con đã làm sạch). Thậm chí, có người còn rao bán với giá 149.000 đồng/2 con gà đã làm sạch.

Liên hệ với một người bán, chị Hoa Phạm (Đống Đa, Hà Nội) khẳng định đây đều là gà ri thả đồi tại trang trại ở Ba Vì, chị không bán gà công nghiệp, gà thải, gà siêu trứng… Theo chị lý giải, năm nay dịch Covid khiến các nhà hàng đóng cửa nhiều, không xuất khẩu được, điều này đã khiến tất cả các mặt hàng đều rẻ, trong đó có gà đồi Ba Vì.

Bất ngờ đặc sản gà đồi Ba Vì giá chỉ 80.000 đồng/con đã làm sạch? - Hình 2

Điều đặc biệt, người bán chỉ rao những con gà đã thành phẩm, không bán gà sống.

Khi được hỏi về bán gà sống, chị Hoa cho rằng loại gà sống khó vận chuyển nên chị không bán. “Vì gà sống vận chuyển xa dễ chết nên tôi không bán. Tôi chỉ bán những loại đã làm sạch. Người bán vận chuyển dễ mà người mua cũng không mất công về làm nhiều”, chị cho hay.

Để tạo niềm tin cho khách hàng, chị còn cho biết rất nhiều người đã đặt mua hàng của mình và số lượng gà không đủ để trả khách. Những người đặt sau, chị đều hẹn sang ngày hôm sau.

Bất ngờ đặc sản gà đồi Ba Vì giá chỉ 80.000 đồng/con đã làm sạch? - Hình 3

Video đang HOT

Những con “gà đồi Ba Vì” được người bán đăng lên và cam kết hàng chuẩn hình.

Những lời cam kết này đã khiến người tiêu dùng tin tưởng nên mỗi bài đăng đều có hàng trăm bình luận để lại số điện thoại đặt hàng. Bên cạnh đó, một số người lại tỏ ra nghi ngại về chất lượng sản phẩm, hoài nghi về vấn đề đây có thực sự là gà đồi Ba Vì hay không?

Nói về vấn đề này, ông Trần Đình Thành, Chủ tịch Hội Chăn nuôi và tiêu thụ gà đồi Ba Vì, khẳng định đó không thể là gà đồi Ba Vì. “Vì những con gà này thường phải nuôi khoảng 6 – 7 tháng mới xuất bán được nên giá bán không thể rẻ như vậy được”, ông cho hay.

“Tôi cảm thấy rất lo lắng về việc những con gà không rõ nguồn gốc, xuất xứ được gắn mác gà đồi Ba Vì đang được bán tràn lan trên thị trường. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu của loại gà này bấy lâu nay”, ông nói.

Ông Thành cũng cho biết cách phân biệt khi gà thành phẩm rất dễ dàng. “Gà đồi Ba Vì thành phẩm sẽ có tem, nhãn mác và mã vạch đầy đủ, người tiêu dùng có thể kiểm tra được. Nếu không có, chắc chắn đó không phải”, ông khẳng định. Còn gà sống thì khó phân biệt hơn. Nhưng trong thời gian tới, loại gà này sẽ có ký hiệu, thẻ đánh dấu ở chân để giúp người dùng dễ phân biệt hơn.

Theo ông, gà đồi Ba Vì sống: con mái nặng khoảng 1,4 – 1,6kg/con; con trống nặng khoảng 2,2 – 2,4kg/con. Còn khi mổ, loại gà này sẽ hao hụt khoảng 500 – 700 gram. Hiện, giá gà sống bán tại trang trại vào 90.000 đồng/kg, còn gà thành phẩm có giá từ 180.000 – 190.000 đồng/kg.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại “đẻ” ra tiền

Chỉ trồng cây này để phục vụ đam mê, cô gái không ngờ điều đó lại giúp bản thân có thêm thu nhập hàng tháng.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 1

Chị Ánh Quyên ở Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội) có tình yêu với hoa hồng từ khi còn rất nhỏ. Đến năm 2016, chị mới thực hiện được ước mơ của mình.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 2

Từ khi khởi công làm nhà, chị bắt đầu trồng để thỏa mãn đam mê. Mỗi lần, chị mua một vài cây, cùng với nhân giống, sau một thời gian cây hoa hồng đã phủ khắp vườn xung quanh nhà chị.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 3

"Thời điểm tôi chơi hoa là lúc ít người thích hoa hồng. Kể cả chồng của tôi, anh ấy cũng như mọi người, không thích nên lúc nào cũng nói tôi bị hâm", chị cho hay.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 4

Tuy nhiên, chị không từ bỏ đam mê, chị vẫn trồng và dành thời gian chăm sóc chúng.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 5

Chị trồng hoàn toàn giống hồng cổ đã thuần hóa tại khí hậu nước ta. Những loại hồng này tốn khá nhiều thời gian và công sức chăm sóc.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 6

Vì đam mê nên chị không quan tâm nhiều đến thời gian và công sức của bản thân dành cho hoa. "Chăm hoa rất thích không mệt mỏi như chăm các loại khác đâu", chị vui vẻ chia sẻ.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 7

Để có vườn hoa này, chị cho biết bản thân không mất nhiều tiền mua giống. Vì chị đều mua những cây nhỏ và loại hồng bụi nên giá rẻ.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 8

"Mơ ước của tôi có cái nhà toàn hoa xong nên chỉ cần hoa nở nhiều là được. Sau đó, nhiều hoa nở quá nên tôi học hỏi chưng cất nước hoa hồng cho bản thân rồi đem tặng người thân, bạn bè thân thiết", chị nói.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 9

Mọi người dùng thích quá, ai cũng động viên chị làm để mua. Chị đăng bán thử, không ngờ nhận được quá nhiều đơn đặt hàng.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 10

Chị nói tiếp: "Mới cuối năm ngoái, tôi mới bán sản phẩm nước hoa hồng. Vì nhận được nhiều đơn đặt hàng, tôi cứ làm suốt để bán. Khách hàng khắp nơi đặt mua, lại giới thiệu thêm bạn bè".

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 11

Mỗi một lọ 100ml, chị bán khoảng 100.000 đồng. Hàng của chị làm ra đến đâu đều bán hết đến đó.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 12

Qua tìm hiểu, chị nhận thấy trà hoa hồng rất tốt cho sức khỏe nên chị thử làm để bản thân uống.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 13

Thấy ngon và thích, chị làm ra để tặng mọi người xung quanh.

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 14

Chị cho biết: "Loại trà này của tôi làm ra được nhiều người uống thử yêu thích lắm, họ cũng động viên tôi làm để bán nhưng tôi chưa thực hiện được".

Chỉ muốn trồng để trang trí, cô gái bất ngờ khi loại cây này lại đẻ ra tiền - Hình 15

Thời gian tới, chị dự định sẽ làm thật nhiều trà hoa hồng để bán, phục vụ cho nhu cầu của mọi người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:292 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Người đàn ông tưới xăng đốt hiệu thuốc trong đêm, dân mạng bức xúc: "Tết đến nơi rồi, sao mà ác thế!"01:29

Thông tin đang nóng

Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Giật mình trước dòng status cuối cùng của mẫu nữ Next Top Model vừa qua đời vì tai nạn
06:46:48 20/01/2022
Chồng cũ Lâm Khánh Chi đòi "vạch trần" uẩn khúc sau ly hôn?
06:51:30 20/01/2022
Vụ ngoại tình đẫm máu: Chồng tòm tem với nhân viên, Hoa hậu đưa con gái truy vết tiểu tam và cái kết thảm sát chấn động showbiz
07:33:21 20/01/2022
Lương Bằng Quang khoe thân hình vạm vỡ bên bạn gái Ngân 98
07:18:05 20/01/2022
WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19
01:56:06 20/01/2022
Bị hỏi sau khi ly hôn ai sẽ chăm con, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ
08:17:44 20/01/2022
Sự trở lại thất bại của Lý Dịch Phong
07:06:24 20/01/2022
Mẹ bầu 35 tuần sợ hãi vì bỗng dưng được nhiều người lạ đối xử tốt trong siêu thị, lý do bởi tờ giấy dán sau lưng mà cô không hề hay biết
08:06:26 20/01/2022
Vợ kém 15 tuổi của NS Công Lý bất ngờ chia sẻ giữa đêm: "Tôi khóc đến lúc mắt mỏi. Đầu óc căng như dây đàn"
08:15:21 20/01/2022

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá

Game online

09:47:59 20/01/2022
Không cần nhiều, chỉ năm mười phút bước vào Tân Minh Chủ là người chơi đã có thể nhận ra đây hoàn toàn là một tựa game chiến thuật xứng đáng với 2 chữ tuyệt vời

Clip: Cả gan tấn công sư tử đực, trâu rừng nhận ngay kết đắng 

Clip hay

09:43:37 20/01/2022
Nhờ sự trợ giúp của đồng loại, con sư tử đang bị trâu rừng tấn công bất ngờ có màn lật ngược tình thế cực khó tin

Trưa nay ăn gì: Đổi bữa với phở xào chua ngọt thơm ngon, lạ miệng

Ẩm thực

09:43:24 20/01/2022
Nếu bạn muốn một bữa trưa nhanh gọn mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng thì hãy thử ngay món phở xào chua. Với hương vị lôi cuốn, đa dạng từ sợi phở kết hợp cùng hải sản, rau củ nấu kèm sẽ giúp bữa trưa của bạn thú vị hơn. 

Chơi bài thắng 54,6 tỉ đồng, chỉ nhận được 10 tỉ đồng, khách hàng khởi kiện

Đời sống

09:41:36 20/01/2022
Một người phụ nữ quốc tịch Italia khởi kiện việc đến casino ở Phú Quốc chơi bài, thắng 54,6 tỉ đồng nhưng chỉ mới nhận thưởng được 10 tỉ đồng

Top 10 xe hơi dẫn động cầu sau tốt nhất năm 2022: Gọi tên BMW 3 Series

Ôtô

09:41:19 20/01/2022
Theo bầu chọn của tạp chí AutoExpress, Mazda MX-5, Porsche 911, BMW 3 Series, Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio, Jaguar XE, Alpine A110, McLaren 720S, BMW i4… là những mẫu xe hơi sử dụng hệ dẫn động cầu sau tốt nhất thế giới hiện nay

Đám mây bão ở Arizona trông giống như một con rồng khổng lồ

Chuyện lạ

09:38:04 20/01/2022
Thiên nhiên luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu bất ngờ. Một đám mây có hình con rồng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời ở Arizona, Mỹ

NÓNG: Một tài tử Marvel không may qua đời ở tuổi 37

Hậu trường phim

09:37:44 20/01/2022
Sự ra đi của nam diễn viên Marvel tài năng này được coi là một mất mát lớn cho điện ảnh châu Âu

Dàn mẫu Next Top sốc nặng khi Nguyễn Thị Tuyết tử nạn

Sao việt

09:30:18 20/01/2022
Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Dương... bày tỏ sự xót xa về Nguyễn Thị Tuyết, người bạn không may tử nạn

Chú mèo tinh nghịch gặp anh thợ hồ vui tính 

Hài hước

09:25:34 20/01/2022
Sen ơi nhớ làm chứng có người đắp mộ cuộc tình tui nè!, mèo said

Showbiz có 1 idol được tôn làm thánh body đối thủ của Lisa, tin không nổi khi nhìn ảnh tập yoga phô trọn combo chân dài và 3 vòng vô thực

Sao châu á

09:24:37 20/01/2022
Vừa xinh như búp bê lại vừa có vóc dáng đẹp đáng ngưỡng mộ, ai làm lại thánh body đối thủ của Lisa được đây?

Ngược dòng điên rồ trước Leicester, Tottenham mơ Top 4 Ngoại hạng

Bóng đá thế giới

09:14:21 20/01/2022
Hai phen bị dẫn bàn tại sân King Power, Tottenham vẫn có màn ngược dòng ngoạn mục để đánh bại chủ nhà Leicester, áp sát nhóm 4 đội dẫn đầu giải Ngoại hạng

HAGL, Viettel đá giải châu Á trong mùa Covid-19

Bóng đá việt nam

09:12:12 20/01/2022
Chiều 19-1, LĐBĐ châu Á (AFC) cho biết 2 CLB Shan United và Hantharwady United của Myanmar sẽ rút khỏi AFC Cup 2022. Đây là đấu trường danh giá thứ 2 châu lục ở cấp độ CLB và là giải đấu có sự góp mặt của CLB Viettel