Bật mí loài cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho 12 con giáp

Mỗi con giáp có 1 loài cây phong thủy phù hợp nên bài trì trong nhà để mang lại may mắn cho bản thân.

Con giáp tuổi Tý: Cây kim tiền

Những người cầm tinh con giáp tuổi Tý kiếm được nhiều tiền nhưng lại không giỏi quản lý tài chính cũng như tiết kiệm tiền. Hơn nữa, bạn cũng chưa nhạy bén trong việc đầu tư kinh doanh cũng như nắm bắt các cơ hội kiếm tiền.

Video đang HOT

Con giáp tuổi Tý nên đặt một cây kim tiền ở trong nhà. Loài cây này sẽ giúp bạn cải thiện vận may, có đủ tinh thần để đương đầu với các thử thách và nắm bắt các cơ hội trong sự nghiệp.

Bật mí loài cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho 12 con giáp - Hình 1

Con giáp tuổi Tý nên đặt một cây kim tiền ở trong nhà. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Sửu: Cây trúc phú quý

Con giáp tuổi Sửu chăm chỉ, chịu khó, sống thực tế nhưng lại quá bảo thủ. Với suy nghĩ này, bạn chỉ có thể kiếm được một khoản thu nhập đủ lo cho bản thân và gia đình chứ chưa thể tích lũy cho mục tiêu dài hạn.

Người tuổi Sửu nên đặt cây trúc phú quý ở gần nơi làm việc để cầu tài lộc. Tài vận tăng cao sẽ giúp con giáp này từng bước thăng hoa trong sự nghiệp.

Con giáp tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Những người tuổi Dần thường tài năng, mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn dám chấp nhận rủi ro và có rất nhiều cách để kiếm tiền. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, con giáp này phải chấp nhận thất bại do quyết định quá vội vàng.

Con giáp này nên đặt một cây ngũ gia bì trong phòng khách để bình tĩnh và vững tâm hơn trong công việc. Đồng thời, cây phong thủy này cũng giúp bạn ổn định tài vận, giữ được tiền của.

Bật mí loài cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho 12 con giáp - Hình 2

Người tuổi Dần nên đặt một cây ngũ gia bì trong phòng khách để bình tĩnh và vững tâm hơn trong công việc.

Con giáp tuổi Mão: Cây trúc phú quý

Người cầm tinh con mèo có quan điểm về tiền bạc tương đối dè dặt. Bạn hay e dè trước mỗi cơ hội đầu tư, làm ăn nên không kiếm được nhiều tiền, tiền tích lũy khá chậm, không dễ làm giàu. Người tuổi này nên đặt một vài cây trúc phú quý (số lẻ) để giúp bạn cầu tài lộc, kiếm tiền nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Con giáp tuổi Thìn: Cây xương rồng, cây vạn niên thanh

Người tuổi Thìn mang số mệnh vinh hoa phú quý, là người có tài năng, tham vọng nên hậu vận khó nghèo. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng con giáp này bị không ít tiểu nhân vây hãm, cản trở con đường kiếm tiền.

Người cầm tinh con giáp tuổi Thìn nên đặt cây xương rồng ở phía Tây Bắc phòng khách có tác dụng giải trừ tà khí, đề phòng hung họa. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam để tăng tài vận.

Bật mí loài cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho 12 con giáp - Hình 3

Người tuổi Thìn nên đặt cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam để tăng tài vận. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Tỵ: Cây cỏ đồng tiền

Người tuổi Tỵ được trời ban nhiều vận may về tiền bạc. Nhưng họ lại hay chần chừ, lưỡng lự nên dễ bỏ lỡ những cơ hội phù hợp với bản thân. Người tuổi này nên đặt một số chậu cây cỏ đồng tiền ở bệ cửa sổ để cải thiện tài vận. Ngoài ra, loại cây phong thủy này còn giúp bạn mạnh mẽ hơn trong phân tích và đoán định tình hình.

Con giáp tuổi Ngọ: Cây vạn niên thanh

Người cầm tinh con ngựa có vận số vượng phát, khả năng tụ tài mạnh mẽ. Nhưng người này cũng rất tham lam, chính lòng tham này đã khiến họ bị hao tài, tốn của. Người tuổi này nên trồng cây vạn niên thanh trong ngày để giúp tài lộc tụ lại. Con giáp này sẽ tích lũy được nhiều tiền bạc, tài sản hơn.

Con giáp tuổi Mùi: Hoa Lan Quân Tử

Người cầm tinh con dê ít quan tâm đến tiền bạc và thường sống khá an phận. Họ mưu cầu một cuộc sống bình yên, hạnh phúc hơn là giàu có. Người tuổi này nên đặt một chậu hoa Lan Quân Tử ở góc trên bên phải của bức tường đối diện với ghế sofa ở nhà để cầu tài lộc, may mắn và trở nên sung túc hơn trong thời gian tới.

Bật mí loài cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho 12 con giáp - Hình 4

Con giáp tuổi Thân: Cây Tùng Bồng Lai

Người cầm tinh con khỉ giỏi kiếm tiền, biết nắm bắt cơ hội nhưng cũng tiêu xài hoang phí nên tiền bạc tích lũy được không nhiều. Con giáp này nên đặt một cây Tùng Bồng Lai trong phòng làm việc để kiếm được nhiều tiền bạc hơn và hầu bao lúc nào cũng đầy ắp.

Con giáp tuổi Dậu: Cây ngọc ngân

Người tuổi Dậu tuy rất may mắn trong sự nghiệp. Họ kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài phóng túng nên không giữ được tiền. Bạn đầu tư dễ thua lỗ, có nguy cơ phá tài rất lớn. Người tuổi Dậu nên đặt cây ngọc ngân ở phòng khách để tiền tài vào như nước, dễ tụ khí tụ tài.

Bật mí loài cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho 12 con giáp - Hình 5

Người tuổi Dậu nên đặt cây ngọc ngân ở phòng khách để tiền tài vào như nước, dễ tụ khí tụ tài.

Con giáp tuổi Tuất : Cây phát lộc

Những sinh năm Tuất có tài vận tương đối ổn định. Nhưng bạn lại chưa biết cách quản lý tiền bạc, dễ bỏ qua các cơ hội kiếm tiền. Người tuổi này nên đặt cây phát lộc trong phòng khách để kiếm được nhiều tiền và tích lũy tiền bạc tốt hơn.

Con giáp tuổi Hợi: Cây hương nhu

Người tuổi Hợi kiếm tiền giỏi, thích ăn ngon mặc đẹp, tiền bạc tiêu xài thả ga nên thường không tích lũy được nhiều tài sản. Bạn nên đặt một chậu cây hương nhu trên bàn máy tính ở nhà hoặc văn phòng để cầu tài vận, giúp vận khí tụ lại, tiền bạc tích lũy được nhiều hơn.

'Thần thảo' nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, 'vượng tài, vượng lộc' cho gia chủ?

Ngoài tác dụng giúp không gian sống, nơi làm việc được trong lành, tạo không gian hài hòa thì các loại cây khi hợp với mệnh khí chủ nhân còn mang lại rất nhiều may mắn, giúp vượng tài khí cho gia chủ.

Theo tử vi, cứ mỗi con giáp sẽ có một loại cây may mắn phù hợp với bổn mạng riêng.

Tuổi Tý: Cây K im tiền

Người tuổi Tý là những người thông minh, nhanh nhẹn và có năng lực kiếm tiền giỏi. Nhưng bản thân họ không có ý thức cao trong việc quản lý tiền bạc, dễ bị hao hụt vì nhiều lý do khác nhau. Mặc dù vậy, họ cũng rất chú trọng các cơ hội đầu tư nhưng nếu có cách thức đầu tư không thích hợp sẽ dễ khiến cơ hội bị tuột mất.

Để khắc phục những điểm yếu này, con giáp tuổi Tý nên đặt một chậu cây Kim tiền tại nơi làm việc để khai thông lối cho vận may kéo đến. Hơn nữa, năng lượng từ loại cây may mắn này còn thúc đẩy sự tự tin, tinh thần quyết đoán, giúp Tý có thể nắm bắt thời cơ trong kinh doanh.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 1
Cây Kim tiền hợp với người tuổi Tý

Tuổi Sửu: Cây P hong lộc hoa

Những người sinh vào các năm Sửu thường có tính cách thật thà, chăm chỉ, siêng năng. Chính những tính cách này giúp họ sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Bản tính người tuổi Sửu vốn kiên trì nhưng có phần hơi bảo thủ. Đây chính là điểm hạn chế cản trở cơ hội phát tài của họ.

Để hạn chế nhược điểm này, người tuổi Sửu nên đặt cây Phong lộc hoa bên góc trái của bàn làm việc để phù hợp với bản mệnh, giúp phát huy ưu điểm nắm bắt tốt cơ hội. Với sức sống mạnh mẽ, loài cây này cũng là một biểu tượng tuyệt vời để thúc đẩy tinh thần làm việc của con giáp này.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 2
Cây Phong lộc hoa nên được đặt trên bàn làm việc của Sửu

Tuổi Dần: Cây Ngũ gia bì

Với tinh thần ưa mạo hiểm, sẵn sàng đối đầu trực diện với những trở ngại trong cuộc sống, tư duy phán đoán nhạy bén, con giáp tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành công liên quan đến tiền bạc. Tuy vậy, đây không phải là mối quan tâm duy nhất. Họ đam mê và biết cách tận hưởng quá trình đưa họ đến đỉnh cao thành công.

Đặt một chậu Ngũ gia bì trong phòng khách có thể giúp gia tăng thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, mang lại may mắn, sự vững tin cũng như tinh thần tích cực cho Dần. Việc này cũng có thể hỗ trợ tình trạng sức khỏe, cụ thể là giảm bớt chứng âu lo trong công việc cho con giáp tuổi Hổ này.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 3
Ngũ gia bì mang lại may mắn, sự vững tin cũng như tinh thần tích cực cho Dần

Tuổi Mão: Cây Trúc phú quý

Đây là một con giáp có quan niệm về tiền bạc khá khác so với những con giáp còn lại. Họ đề cao sự tỉ mỉ, cẩn trọng và vùng an toàn. Do đó, thay vì đầu tư mạo hiểm, họ quan tâm hơn đến vấn đề tích lũy. Đôi khi chính sự chần chừ, bảo thủ khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội phát tài.

Để tăng tốc độ cũng như tinh thần mạo hiểm, mạnh mẽ hơn trong các quyết định của mình, người tuổi Mão có thể đặt một chậu cây Trúc phú quý trong phòng bếp để hỗ trợ gia chủ trong công việc, sức khỏe. Theo góc nhìn phong thủy, đối với loại cây này nên chọn số lượng cây là số lẻ để kích thích may mắn.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 4
Nên chọn bụi cây Trúc phú quý có số lẻ

Tuổi Thìn: Cây P hú quý

Người tuổi Thìn thường có phúc khí lớn, không cần nỗ lực quá nhiều nhưng vẫn đạt được các khoản thu hời. Vì lẽ đó, nên họ thường gặp phải sự đố kỵ của những kẻ "bằng mặt không bằng lòng".

Để bảo vệ sự may mắn cũng như phúc khí của bản thân, Thìn có thể đặt cây Phú quý ở ban công với quan niệm đón nhận may mắn. Thêm vào đó, mặt sau lá của loài cây này còn được xem như một bảo bối trong việc xua đuổi, ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 5
Cây Phú quý hợp với người tuổi Thìn

Tuổi Tỵ: Cây Cỏ đồng tiền ( Cỏ đồng xu)

Với bản tính khá nhạy bén với dòng tiền, người tuổi Tỵ thường nhận ra được những cơ hội mà ít người phát hiện được. Tuy nhiên, đôi khi sự nhút nhát, do dự dẫn đến cơ hội phát tài bị tuột khỏi tầm tay.

Để tăng thêm nguồn năng lượng tích cực cho bản thân, con giáp này nên trồng cây Cỏ đồng tiền theo hình thức thủy sinh với ý nghĩa mang lại may mắn, thuận hòa như nước. Chính những năng lượng từ loài cây này có thể cải thiện nguồn năng lượng, giúp người tuổi Tỵ quyết đoán, mạnh mẽ hơn trong công việc.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 6
Cây Cỏ đồng xu giúp người tuổi Tỵ quyết đoán, mạnh mẽ hơn trong công việc

Tuổi Ngọ: Cây V ạn niên thanh

Người tuổi Ngọ thường có thế mạnh trong việc tạo ra nguồn động lực để kiếm tiền. Do đó, vận thế của họ cũng khá dễ dàng vượng phát. Tuy nhiên, do sự nóng vội mà họ thường gặp phải những trở ngại trong hoạch định, sử dụng nguồn tài chính.

Mức độ giàu có còn phụ thuộc vào sự trau dồi, rèn luyện của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, để vận thế thêm ổn định, con giáp tuổi Ngọ có thể cân nhắc đặt chậu Vạn niên thanh trước cửa nhà để tụ tài tụ lộc, khiến đường tiền tài càng trôi chảy.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 7
Ngọ có thể cân nhắc đặt chậu Vạn niên thanh trước cửa nhà

Tuổi Mùi: Cây Lan quân tử

Bản tính hiền lành, lương thiện nên người tuổi Mùi thường nhận được sự yêu thương từ người khác. Tuy nhiên, để thành công thì bản mệnh cần rèn luyện tính cách mạnh mẽ, sự quyết đoán trong quá trình làm việc để tránh trường hợp phải làm việc theo hướng bị động, quá bị chi phối bởi cảm xúc.

Nếu tuổi Mùi muốn gia tăng khả năng kiếm tiền thì có thể đặt một chậu Lan quân tử nơi góc nhà để tăng nguồn năng lượng tích cực cho bản thân. Thêm vào đó, với khả năng sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt, loài cây này là biểu tượng cỗ vũ tinh thần mạnh mẽ, vượt qua nghịch cảnh để vươn đến thành công.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 8
Mùi muốn gia tăng khả năng kiếm tiền thì có thể đặt một chậu Lan quân tử nơi góc nhà

Tuổi Thân: Cây Tùng nho

Cũng là một trong những con giáp có năng khiếu kiếm tiền, quyết đoán trong việc nắm bắt cơ hội, tuy nhiên, người tuổi Thân thường tiêu xài với tốc độ nhanh hơn tốc độ kiếm tiền.

Với đặc tính dày lá, thân nhỏ, cây Tùng nho được xem như biểu trưng của sự hợp lý trong vấn đề chi tiêu. Do đó, sử dụng cây Tùng nho có thể góp phần hình thành thói quen tiết kiệm, giúp tài chính của Thân luôn dồi dào.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 9
Tùng nho có thể góp phần hình thành thói quen tiết kiệm cho Thân

Tuổi Dậu: Cây Sen đ á kim cương

Với bản tính chăm chỉ, chịu khó, người tuổi Dậu thường biết cách cân nhắc trong chi tiêu. Tuy vậy, họ thường gặp một số vấn đề trong quá trình đầu tư. Để hỗ trợ thêm vận may, tăng nguồn lực tài chính, Dậu nên cân nhắc trong việc đặt một chậu Sen đá kim cương tại nơi làm việc.

Vốn ưa ánh sáng mặt trời, Sen đá kim cương biểu trưng cho nguồn năng lượng tích cực, sự dồi dào trong ý tưởng và tăng thêm may mắn trong kinh doanh.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 10
Sen đá kim cương biểu trưng cho nguồn năng lượng tích cực

Tuổi Tuất: Cây Kim ngân

Người tuổi Tuất có nguồn tài chính khá ổn định. Thêm vào đó, nhờ bản tính chăm chỉ, họ luôn nỗ lực làm việc để gia tăng nguồn tài chính của mình. Để gia tăng vận may, người sinh năm Tuất có thể đặt cây Kim Ngân ở góc phòng khách.

Với gốc vững chãi, dáng kiêu hãnh biểu trưng cho sự nỗ lực vươn lên, loài cây này còn thể hiện cho tinh thần dám đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống để vươn đến thành công.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 11
Tuất có thể đặt cây Kim ngân ở góc phòng khách

Tuổi Hợi: Cây Nhất mạt hương

Người tuổi Hợi có nhiều năng lượng tích cực và có hứng thú đặc biệt với việc kiếm tiền. Tuy nhiên, do tính tình phóng khoáng, đôi khi bản mệnh gặp phải sự phá hoại của tiểu nhân.

Đặt một chậu Nhất mạt hương có thể gia tăng sự cẩn trọng, cân nhắc khi đưa ra các quyết định, từ đó giúp Hợi có tinh thần thoải mái và có thêm năng lượng trong công việc.

Thần thảo nào phù hợp với 12 con giáp, mang lại may mắn, vượng tài, vượng lộc cho gia chủ? - Hình 12
Nhất mạt hương giúp Hợi có tinh thần thoải mái và có thêm năng lượng trong công việc

*Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 01:50Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV01:12Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 00:47Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 00:53Tắc kè quyết chiến với rắn dữ để cứu bạn thoát khỏi tử thần 01:09Chú chó ngồi đợi chủ suốt 5 tháng trên đường cao tốc 03:08Chú chó bị bà bắt phạt úp mặt vào tường 01:36Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 00:35Thanh niên dạo phố 'tốc biến' cực nhanh khi thấy công an 00:51Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22Chú chó chạy đi 'mua bia' cho chủ khi Hà Nội giãn cách xã hội00:21Chú sóc chắp tay xin người cho nước uống00:40

Tiêu điểm

Tháng cô hồn: 3 con giáp này bị tai ương đeo bám, càng ngồi yên trong nhà càng giảm xui xẻo
18:11:35 04/08/2021
3 con giáp Thần tài mở ngân khố phát lương, có tiền tiêu rủng rỉnh trong 60 ngày tới
21:53:50 03/08/2021
Đầu tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp này cuối cùng cũng 'chạm đáy' khó khăn, từ giờ đến cuối năm thăng hoa cả tình lẫn tiền
07:33:05 04/08/2021
3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch
18:04:33 03/08/2021
3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều điều tốt đẹp nhất trong tuần mới này
11:51:54 03/08/2021
Hãy luôn đặt 4 thứ ở phòng khách để tiền tài ào ạt, sống đời sung túc
18:04:12 03/08/2021
Đúng 9 giờ ngày 5/8, 3 con giáp đón tài vận từ 'ba phương tám hướng', chuẩn bị làm đại gia, tiền vào ào ào
23:59:22 03/08/2021
Trong tháng 8 này cung hoàng đạo có tình cảm xấu nhất và tốt nhất sẽ được xướng tên
22:31:39 03/08/2021
Tử vi thứ ba 3/8/2021, 3 con giáp mang điềm ‘xui xẻo’, thị phi bủa vây chịu nhiều oan ức
11:27:05 03/08/2021
Tử vi ngày 4/8/2021: Tuổi Sửu vận may rơi trúng, tuổi Thìn dễ phát tài nhanh
17:09:37 03/08/2021

Thông tin đang nóng

1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
MỚI NHẤT: Cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm vụ thanh niên Việt Nam bị sát hại, có thể là người Philippines
10:50:46 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng
08:59:57 05/08/2021
Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp
08:37:29 05/08/2021

Tin mới nhất

Đúng 22 ngày tới, lộc trời đổ như thác, 3 con giáp may mắn gặp cơ hội chuyển mình đổi vận, cuộc đời như cá gặp nước

11:10:58 05/08/2021
Đối với người tuổi Mão, trong 22 ngày tới, ngôi sao may mắn mới ở vị trí chính vị vì vậy vận khí của con giáp này đã có chuyển biến tốt.

Điểm mặt các hành tinh nghịch hành trong tháng 8 - Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ trở nên nặng nề hơn?

11:10:12 05/08/2021
Trên thực tế, khi hành tinh nghịch hành đôi khi có thể là một điều may mắn. Điều mấu chốt là năng lượng của hành tinh lúc này sẽ tạo ra một khoảng thời gian phản chiếu bản thân, khi chúng ta được khuyến khích suy ngẫm lại về quá khứ và ...

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn

11:09:29 05/08/2021
Aura hay còn gọi là hào quang hoặc trường năng lượng, là một dải/tia màu sắc bao xung quanh các sinh vật. Bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là làn gió, Aura biểu thị tâm trạng, cảm xúc và sự rung cảm tổng thể của chúng ta.

Tài vận 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch: Người được thần tài chiếu cố kiếm tiền dễ dàng, người cần cẩn thận tiểu nhân xung quanh để ý

11:08:51 05/08/2021
Tài vận 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch: Người được thần tài chiếu cố kiếm tiền dễ dàng, người cần cẩn thận tiểu nhân xung quanh để ý

Tháng 8 mang đầy phúc khí đến cho 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống sang trang, may mắn ngập tràn, tài lộc rực rỡ

11:08:14 05/08/2021
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo trầm ổn, lặng lẽ và khá kiệm lời trong cuộc sống. Đây là người khá cứng đầu, bướng bỉnh và đôi khi khiến người khác tức điên.

Tháng 8 lộc trời đổ như thác, 3 người mệnh này gặp cơ hội thuận lợi giữa muôn trùng khó khăn, cuộc đời như cá gặp nước

11:04:09 05/08/2021
Năm 2021, vận khí biến đổi thăng trầm, chúng ta đã phải nỗ lực không ngừng để vượt qua được nhiều khó khăn, sóng gió. Không phải ai cũng may mắn gặp được may mắn trong công việc cũng như cuộc sống của mình.

Top con giáp nữ luôn giúp cho sự nghiệp của chồng ngày càng đi lên

11:00:35 05/08/2021
Đằng sau sự thành công của đàn ông là bóng dáng của người phụ nữ, những con giáp nữ vượng phu này san sẻ phần vượng khí của mình cho chồng và giúp gia đình luôn ấm êm

Trong 5 năm tới, 3 con giáp ‘cá chép hóa rồng’ sống trong nhung lụa giàu sang, tiền của chất đống khiến ai cũng phải ghen tỵ

11:00:03 05/08/2021
Trong thời gian này do tuổi Mùi có cát tinh nhập mệnh, con giáp này cũng dần thoát khỏi vòng kìm kẹp của hung tinh nên có thể dễ dàng cải thiện được vận mệnh của mình, nhất là về sự nghiệp và tài lộc.

3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến chủ nhà sớm thất nghiệp

22:15:12 04/08/2021
Nuôi cá cảnh là một thú chơi thanh nhã, nhưng bể cá phong thủy nên đặt ở đâu? Đừng đặt ở 3 vị trí này trong nhà nếu bạn không muốn sớm thất nghiệp nhé.

Khó khăn đến mấy cũng không thể cản bước 3 con giáp phát tài thành đại gia trong 17 ngày tới

22:14:18 04/08/2021
Bạn có cơ hội bứt phá và kiếm được một khoản tiền kha khá trong thời gian sắp tới. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay làm việc ngay từ bây giờ!

Top con giáp ‘tiền nhiều như nước mưa’, 5 ngày tới sẽ trở thành đại gia, chuẩn bị mua nhà lầu sắm xe xịn

21:55:10 04/08/2021
Mão là con giáp khôn ngoan, thực tiễn và rất tình cảm. Họ chân thành trong đối nhân xử thế, không hơn thua, cũng không ganh ghét hay đố kỵ

Con giáp ‘uống no lộc trời’ trong 9 ngày tới, thời kỳ hoàng kim chỉ cần lo chuẩn bị tủ chất vàng

21:54:40 04/08/2021
rong 9 ngày tới sẽ đánh dấu thời gian may mắn nhất của người tuổi Tuất. Họ sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu trong công việc, thành công đến rất bất ngờ.

Đúng 3 ngày tới ‘thần tài mở ví phát lộc’ cho những tuổi này, hãy dậy sớm để nghênh đón vận may

21:54:13 04/08/2021
Những người cầm tinh con Dê vốn thông minh và nhanh nhạy, tuần này, bạn càng khiến cho tất cả mọi người phải ngạc nhiên với khả năng biến hóa linh hoạt của mình, dù cuộc sống khó khăn thì tuổi Mùi vẫn có thể thăng quan phát tài trong 3 ...

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn?

21:53:47 04/08/2021
Những con số không chỉ đại diện ảnh hưởng đến tính cách một người mà còn dự báo những sự kiện xảy ra trong cuộc sống. Số điện thoại cũng là một trong những mật mã nắm giữ các sự kiện về vận mệnh của bạn.

Top 3 cung hoàng đạo trải quan nhiều chuyện vui vẻ, may mắn nhất tháng 8

21:52:39 04/08/2021
Tháng 8 đã đến, 12 cung hoàng đạo hãy tận hưởng không khi tươi mới, tận dụng khả năng sáng tạo cũng như giải phóng năng lượng của mình đi nào!

Tác động của sao Hỏa đi vào cung Xử Nữ (30/7 – 15/9) với 12 chòm sao

18:17:07 04/08/2021
Điều này cho thấy, hai tháng tới thực sự sẽ là một giai đoạn đầy biến động đối với 12 cung hoàng đạo, bởi sao Hỏa có sức ảnh hưởng khá lớn đến sự dịch chuyển của các hành tinh trong thiên văn.

Top 3 chòm sao may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

18:16:51 04/08/2021
Tháng này, Ma Kết hãy giữ những suy nghĩ tích cực dù phải đối mặt với bất cứ vấn đề nào, những suy nghĩ lạc quan sẽ khiến bạn vững tâm và gặp nhiều may mắn hơn đấy.

Xếp hạng gái hư 12 chòm sao, cô nàng nào có sức hấp dẫn chí mạng?

18:16:22 04/08/2021
Xem xếp hạng gái hư 12 cung hoàng đạo, những cô nàng Cự Giải xếp thứ 12 bởi bạn sinh ra đã là mẫu bạn gái, mẫu phụ nữ của gia đình tiêu chuẩn.

Cách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp đơn giản và dễ hiểu

18:15:17 04/08/2021
Cách tính giờ theo 12 con giáp sẽ giúp bạn biết cách xem giờ theo canh theo khắc, từ đó dễ dàng lựa chọn giờ đẹp để tiến hành các việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, khai trương...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Bọ Cạp cảm xúc tiêu cực

18:14:07 04/08/2021
Bọ Cạp hôm nay sẽ có những cảm xúc và suy nghĩ khá là tiêu cực. Nên suy nghĩ tích cực, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm và tươi đẹp hơn...

Tử vi ngày 5/8/2021: Tuổi Ngọ gặt hái thành quả, tuổi Mùi kiếm được khoản khá

18:13:51 04/08/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/8/2021 hôm nay đem lại tin vui tài lộc tuổi Ngọ, nhất là những người làm nghề tự do hoặc có công việc tay trái.

Đúng 0h ngày 6/8, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, công danh rộng mở, cuộc sống giàu sang phú quý

18:12:01 04/08/2021
Vào đúng 0h ngày 6/8, 3 con giáp may mắn sẽ có cơ hội đạt được những thành công xứng đáng, con đường sự nghiệp rộng mở vô biên.

Có 1 trong 6 điểm này bạn là người có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng may, làm gì cũng thành

18:10:47 04/08/2021
Vòng Mộc Tinh là một đường chỉ hơi cong lên, vòng quanh gò Mộc Tinh. Những người sở hữu vòng Mộc Tinh thường thông minh, chân thành.

Sang tháng cô hồn, 3 con giáp khó tránh tai ương, vận đen đeo bám

17:47:50 04/08/2021
Tháng cô hồn được cho là thời gian đen đủi, chơi cũng khó làm chẳng xong, nhất là 3 con giáp này cần cẩn thận, vận đen có thể đến bất cứ lúc nào.

Đàn ông sinh tháng âm lịch 'con cháu Thần Tài' làm gì cũng thuận lợi

17:47:17 04/08/2021
Trong tử vi học, những người đàn ông nếu may mắn sinh vào tháng 3 âm lịch thường có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, ôn hòa luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tướng đàn ông nghèo khổ chẳng mấy khi có tiền, dễ đau ốm yểu mệnh

17:46:49 04/08/2021
Trong nhân tướng học và trong tử vi tướng số, nếu 1 người có mắt ngắn và nhỏ, tròng mắt lồi, sắc mắt vàng nhạt, ánh mắt đờ đẫn như ngái ngủ... sức khỏe chắc chắn yếu ớt.

Con giáp tuổi Ngọ sinh tháng Âm lịch này có mệnh phú quý, về già hưởng phúc

17:45:54 04/08/2021
Bên cạnh năm sinh, ngày sinh tháng đẻ Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến số phận của mỗi người. Dưới đây là những tháng sinh đẹp đối với con giáp tuổi Ngọ.

4 con giáp chuyển mình trong tháng 8, kinh doanh khởi sắc, tiền gửi tăng dần

17:45:08 04/08/2021
Trong tháng 8 này, cơ hội đổi đời đến với 4 con giáp may mắn, kinh doanh khởi sắc, túi tiền từ từ đầy lên, cuộc sống ngày một khấm khá.

Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp: Con giáp nào có sức hấp dẫn trời sinh?

17:37:12 04/08/2021
Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp để biết ai là người thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới nhất và điểm mạnh của họ nằm ở đâu.

Có thể bạn quan tâm

Vừa từ chối tình cảm của Nhiệt Ba, Dương Dương đã bị 'nghiệp quật' phải cầm ngôi sao 'tắt đèn' như tiền đồ sắp tới của anh

Phim châu á

11:10:11 05/08/2021
Trong khi những người khác đều cầm ngôi sao giống nhau, Dương Dương lại đánh quả lẻ, phải chăng người thành công luôn có lối đi riêng?

Vợ ‘lòi đuôi’ ngoại tình khi bị tôi ‘bắt thóp’ chỉ bằng một câu nói

Tâm sự

11:08:45 05/08/2021
Chúng tôi đã yêu nhau 15 năm, là vợ chồng 8 năm. Sau quãng thời gian dài ở bên nhau như thế, tôi lại gánh chịu nỗi đau vợ ngoại tình.

4 món tráng miệng mát lạnh ngày hè

Ẩm thực

11:08:36 05/08/2021
Món bánh tráng miệng dịu mát ngày hè

Gia Lai: Một phụ xe quê ở Bình Định dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

11:08:32 05/08/2021
Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc thời trẻ gây bất ngờ của 3 bà mẹ "Hương vị tình thân"

Hậu trường phim

11:07:28 05/08/2021
Sự nhập vai tròn trịa với tạo hình quen thuộc của 3 bà mẹ trong Hương vị tình thân khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước nhan sắc thời trẻ của các diễn viên.

Cựu thành viên IZ*ONE bị chèn ép trên show Mnet, huấn luyện viên Produce 48 lập tức bênh trò "ruột" cực gắt

Nhạc quốc tế

11:07:17 05/08/2021
Ngay cả với cựu huấn luyện viên khó tính Bae Yoon Jung, việc Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) bị phân biệt đối xử đến mức bật khóc trên chương trình, cũng khiến cô cảm thấy bất bình.

Nữ điều dưỡng gửi con nhỏ, vào TP.HCM chống dịch: ‘Tuổi trẻ phải cống hiến’

Đời sống

11:03:40 05/08/2021
Chồng đang lao động tại nước ngoài, gửi con trai 3 tuổi cho ông bà nội chăm sóc, chị Hải lên đường chi viện cho TP.HCM chống dịch.

Xe siêu sang Bentley Spur hoá bán tải gây xôn xao

Ôtô

11:03:20 05/08/2021
Chiếc xe siêu sang vô cùng đắt đỏ Bentley Flying Spur bỗng chốc hoá thành chiếc bán tải khiến nhiều người bất ngờ.

Bức ảnh toát lên mùi quyền lực của dàn sao đình đám Vbiz

Sao việt

11:02:54 05/08/2021
Dàn sao đình đám của showbiz Việt gồm Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Ông Cao Thắng hội tụ trong một bức ảnh.

Đàn ông đam mê người tình hơn vợ, lý do khiến nhiều người vợ ngỡ ngàng

Tình yêu

11:02:31 05/08/2021
Các bà vợ luôn dè chừng kẻ thứ ba tấn công hạnh phúc gia đình. Xã hội coi thường họ. Nhưng rõ ràng người tình của chồng luôn có những điểm mà các bà vợ nên học hỏi.

Quy trình kiểm định vắc xin Sinopharm mất 2 ngày

Sức khỏe

11:00:34 05/08/2021
Vắc xin Sinopharm được cấp giấy chứng nhận xuất xưởng theo quy định của WHO trong trường hợp khẩn cấp, hoàn tất trong 48 giờ.

Mua thảm về nhà tập yoga, cô gái quyết tâm giảm cân và cái kết mà 'ai cũng hiểu'

Netizen

11:00:04 05/08/2021
Ai cũng có ý định nung nấu sẽ mua 1 chiếc thảm yoga về tập luyện ở nhà, đặc biệt là trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội.

Bị cả Ngọc Anh lẫn osin chúa đe dọa, NSƯT Chiều Xuân 'trắng tay' trong tập 15 'Mặt nạ hạnh phúc'

Phim việt

10:58:28 05/08/2021
Sau nhiều lần hại Hân (Ngọc Anh) nhưng bất thành, lần này thì bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) không thể nào dung túng thêm được nữa, đành hùa vào đuổi Thuận (Khánh Linh).

Mạng xã hội hàng đầu thế giới chính thức "khai tử" tính năng story, cộng đồng mạng tiếc hùi hụi 

Thế giới số

10:57:39 05/08/2021
Mạng xã hội lớn nhất nhì hành tinh đã quyết định từ bỏ tính năng cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video trong vòng 24 giờ.

Tạm quên iPhone 12 đi, các dòng iPhone đời cũ đang giảm giá cực mạnh 

Đồ 2-tek

10:54:16 05/08/2021
Các mẫu iPhone cũ như XR, Xs/Xs Max, iPhone 11 đang được giảm giá lên tới vài triệu đồng tại các cửa hàng bán lẻ.