Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống.

Hầu hết các cung hoàng đạo đều không nhận thức được khả năng bẩm sinh hay thế mạnh vốn có của mình. Nhận biết được khả năng bẩm sinh đặc biệt sẵn có giúp các cung hoàng đạo biết tận dụng thế mạnh của mình để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

1. Bạch Dương: Năng động

ADVERTISEMENT

Phải nói rằng khả năng vận động của Bạch Dương là số 1 trong danh sách các cung hoàng đạo. Nhờ tính cách có phần hơi ‘bồng bột’ nên Bạch Dương có sức khỏe và thể lực vô cùng tốt, cộng thêm cơ thể dẻo dai nên rất ít khi ốm đau.

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu: Khả năng quản lý tài chính cá nhân tốt

Khả năng quản lý tài chính của Kim Ngưu khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt là những người tuổi Thân bởi Kim Ngưu đã tự mình tích lũy được một khoản tiền khá lớn. Kim Ngưu có khả năng kiếm tiền tốt nhưng hơi lười biếng.

3. Song Tử: Khả năng giao tiếp

Khả năng giao tiếp được thể hiện rõ ràng qua việc Song Tử đi đâu cũng có bạn bè. Ngay cả với những người mới quen, họ cũng rất giỏi trong việc tìm ra những chủ đề chung. Dù biết nhiều nhưng các mối quan hệ của Song Tử không hề hời hợt chút nào, họ thực sự có khả năng thấu hiểu người khác nên dễ xây dựng được mối quan hệ bền chặt.

4. Cự Giải: Quan sát tinh tế

Cự Giải vô cùng nhạy cảm, mọi chi tiết của sự việc, diễn biến xung quanh đều được họ để ý và ghi nhớ rất kỹ. Điều này giúp họ rất nhiều trong việc nắm bắt những thay đổi cảm xúc hay tâm lý của người khác để nhanh chóng đưa ra giải pháp. Nhìn chung, không gì có thể thoát khỏi mắt của Cự Giải.

5. Sư Tử: Kỹ năng lãnh đạo/quản lý

Khả năng lãnh đạo/quản lý của Sư Tử được thể hiện rõ ràng ngay từ khi họ còn là những đứa trẻ, sau này khi trưởng thành hơn, họ khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Sư Tử bản lĩnh, tự tin và đầy tài năng, quan trọng nhất là họ thực sự có trách nhiệm với đội mà mình dẫn dắt.

6. Xử Nữ: Khả năng lập kế hoạch

Cách sống và suy nghĩ có kỷ luật của Xử Nữ mang lại cho họ khả năng lập kế hoạch hoàn hảo từ quá trình đến kết quả. Họ luôn nghiêm túc thực hiện theo từng bước đã đề ra. Nhưng nếu có điều gì đó không mong muốn xảy ra, họ có thể nhanh chóng đưa ra hướng đi mới.

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình: Có năng khiếu nghệ thuật

Có khiếu thẩm mỹ và nhạy bén với nghệ thuật là tài năng thiên bẩm của Thiên Bình. Vì vậy, họ thích hợp với những công việc như thiết kế trang phục hay hội họa. Thiên Bình sẽ tràn đầy năng lượng và hứng khởi nếu họ được làm những việc mà họ yêu thích.

8. Bọ Cạp: Khả năng phân tích

Phân tích là khả năng thiên bẩm nổi bật nhất của Bọ Cạp, và trên thực tế, rất nhiều người bị thuyết phục bởi những lý lẽ logic của họ. Nhưng trên thực tế, khả năng này được xây dựng trên cơ sở quan sát tỉ mỉ.

9. Nhân Mã: Lạc quan

Luôn có cách giữ thái độ lạc quan cũng được coi là năng khiếu của Nhân Mã. Chính điều đó đã giúp Nhân Mã vượt qua nghịch cảnh trong những lúc hoang mang, chùn bước nhất; và tự nó, nó lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh, biến họ trở thành điểm tựa của niềm tin.

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

10. Ma Kết: Vững vàng trong sự nghiệp

Ai cũng có quyền khao khát sự nghiệp thăng hoa, nhưng người có năng lực và quyết tâm làm nên sự nghiệp đó thì Ma Kết mới là số một. Họ hiếm khi nghĩ đến việc bỏ cuộc, họ sẽ tiếp tục cố gắng ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Bạn có thể nghĩ Ma Kết cứng đầu nhưng đó là bản chất của họ.

Video đang HOT

11. Bảo Bình: Tinh thần sáng tạo

ADVERTISEMENT

Ở Bảo Bình luôn tồn tại những suy nghĩ quái dị và độc đáo. Điều này đôi lúc rất có lợi ích của chúng đối với công việc mà Bảo Bình đang làm. Chính vì khả năng bẩm sinh này mà họ thích hợp với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao.

12. Song Ngư: Khả năng liên kết

Từ một sự kiện này có thể được liên kết với một sự kiện khác tưởng chừng như không liên quan nhưng lại rất hợp lý, Song Ngư là ‘trùm’ về mặt này.

Theo các nhà chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo sinh ra đều có những khả năng bẩm sinh đặc biệt. Tuy nhiên, hầu hết các cung hoàng đạo thường không nhận ra khả năng đặc biệt này. Hi vọng những khám phá về khả năng thiên bẩm đặc biệt trên đây sẽ giúp các cung hoàng đạo phát huy hết tài năng và sở trường của mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

*Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Tử vi ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự tin thái quá, Thiên Bình dễ thích nghi

Tử vi ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử đang có thái độ biết tuốt và tự tin thái quá. Nếu như thế thì mọi người phải tỏ ra e ngại khi tiếp xúc với bạn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cảm thấy bị tổn thương, cung hoàng đạo này mong muốn tất cả mọi người yêu quý mình. Lời khuyên cho bạn không nên cứ dậm chân tại chỗ. Hãy dồn hết tâm sức để cố gắng học tập đạt được thành công.

Nếu bạn còn đang có cảm giác bất lực, sẽ cảm thấy bị cuộc sống ép tới nỗi mà không thể thở nổi. Lúc này, bạn cần phải giảm bớt gánh nặng và thả lỏng tâm trí của mình hơn.

Nếu chòm sao này đang làm sai điều gì, và gây ra sự tổn thương cho đối phương thì bạn hãy nên chủ động xin lỗi có cơ hội hàn gắn lại nhé. Điều đó sẽ khiến cho cả hai bạn có thêm được cơ hội gắn bó và tiến xa hơn với nhau hơn nữa.

Con số may mắn: 10, 66

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự tin thái quá, Thiên Bình dễ thích nghi - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất mong muốn kiểm soát được tình hình hiện tại, chòm sao này nên nhớ rằng khó khăn là vấn đề rất bình thường, và quan trọng là thái độ khi mà phải đối mặt với sự khó khăn.

Về mặt sức khỏe, tiết kiệm chính là đúng nhưng có những việc mà bạn sẽ cần làm ngay đấy nhé, dùng tiền để mua thời gian là giải pháp đầu tiên giúp cho bạn sẽ có thể sớm đạt đến niềm hạnh phúc.

Về mặt sức khỏe, hầu như nước ngọt có ga chứa rất nhiều đường và những chất làm ngọt nhân tạo. Việc uống quá nhiều các đồ uống đó không tốt cho sức khoẻ, vì vậy bạn cần phải hạn chế.

Con số may mắn: 66, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang có thái độ biết tuốt và tự tin thái quá. Nếu như thế thì mọi người phải tỏ ra e ngại khi tiếp xúc với bạn. Có nhiều việc cung hoàng đạo này biết trước, thế nhưng bạn vẫn phải tỏ thái độ khiêm nhường. Những ai biết đối nhân xử thế sẽ luôn biết mình biết ta.

Chòm sao này cần phải nhớ rằng không phải ai cũng trở thành triệu phú bằng cách tiết kiệm từ tiền lương tháng của mình. Bạn cần làm thêm việc để có thêm nguồn thu mới cho mình để tốt hơn.

Để bản thân có thể thoát khỏi cuộc sống độc thân thì bạn cần chủ động mở rộng mối quan hệ hơn nữa. Với các cặp đôi trong ngày thứ 4 này rất dễ gặp căng thẳng, Song Tử nên nhường phần thắng cho đối phương thì tốt hơn nhiều.

Con số may mắn: 21, 35

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ đang liên quan với mối quan hệ tình cảm phức tạp, bởi vì mình đang xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của mình. Khôn ngoan trong công việc thế nhưng điều đó sẽ không có nghĩa là lọc lõi, lươn lẹo.

ADVERTISEMENT

Hôm nay nếu như Cự Giải cảm thấy mệt mỏi hãy nhớ đi ngủ càng sớm càng tốt. Ngủ sớm sẽ giải thoát chúng ta khỏi sự âu lo của cuộc sống một cách nhẹ nhàng và dễ dàng nhất.

Cự Giải nên dứt khoát trong những mối quan hệ cũ nếu không muốn tự chuốc khổ vào thân, tình cảm hiện tại của bạn sẽ càng chẳng thể có được hạnh phúc như những gì đang mong muốn.

Con số may mắn: 04, 90

Tử vi ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự tin thái quá, Thiên Bình dễ thích nghi - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay có cảm giác ai cũng kém hơn mình. Thực tế là tầm nhìn của bạn sẽ chưa đủ tốt để nhận ra điều tích cực từ người khác thôi. Bạn nên thoát khỏi những so sánh mù quáng trong cuộc sống. Hạnh phúc chính là cảm nhận chứ không phải là để xác nhận.

Sư Tử đang cố gắng phủ định vai trò của tiền bạc trong cuộc sống của mình, vì cảm giác an toàn trong cuộc sống này chủ yếu đến từ số tiền mà bạn đang sở hữu. Vì vậy bạn cũng cần phải cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa.

Sư Tử cần làm một việc gì mình yêu thích hoặc có ích để không bị rơi vào trạng thái thụ động, cụ thể hơn đó là việc chăm chăm lướt mạng xã hội, xem phim hoặc ngủ nhiều.

Con số may mắn: 20, 98

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy rất bất an, vì bạn sẽ rất thất vọng về bạn mong chờ bao lâu nay. Bạn không sẵn lòng để đối mặt với khó khăn hiện tại. Chòm sao này cũng mong có kết quả ngay dù bạn có bắt tay vào bất cứ làm việc gì. Bạn hãy nên đặt tầm nhìn xa rộng.

ADVERTISEMENT

Thời tiết này bạn nên ăn cam thường xuyên hơn đấy nhé, cam sẽ giúp bổ sung vitamin C, vitamin A, canxi, chất xơ. Nếu bạn ăn nhiều loại quả này sẽ còn giúp bảo vệ cơ thể có thể tránh khỏi dịch bệnh, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Xử Nữ nên dành cho đối phương một sự quan tâm nho nhỏ, dễ thương. Điều này khiến cho đối phương cảm thấy thích thú khi hồi tưởng lại những khoảnh khắc ngọt ngào khi mà ở bên cạnh bạn.

Con số may mắn: 35, 60

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dễ dàng thích nghi được với môi trường, hay là hoàn cảnh. Bạn có niềm tin vững chắc vào tất cả những gì mình đang làm. Chòm sao này cũng sẽ không quá nghĩ tới kết quả, hãy nỗ lực hết mình là được.

Cung hoàng đạo này có thể tiết kiệm 20% thu nhập của mình, thế nhưng trong đó nên để một phần cho các mục tiêu ngắn hạn như mua nhà trong năm tới, và trang trải chi phí khẩn cấp, hay là chi trả cho những kỳ nghỉ của gia đình.

Thiên Bình cũng không nên dùng những gì trong phim để so sánh với đời thực bạn sẽ thất vọng đấy. Điều quan trọng là bạn sẽ phải cảm nhận được sự chân thành từ nửa kia.

Con số may mắn: 21, 89

Tử vi ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự tin thái quá, Thiên Bình dễ thích nghi - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên giải quyết triệt để các vấn đề mà cung hoàng đạo này đang đối mặt ở hiện tại nếu như mà không bạn sẽ thêm phiền lòng khi đối mặt với chúng trong tương lai. Bọ Cạp hãy nên cân nhắc rõ nên tập trung vào việc gì trước.

Chế độ ăn của bạn cần nên cần đa dạng, không nên ăn thức ăn nhanh, và Bọ Cạp hãy tăng cường ăn những sản phẩm chứa nhiều vitamin và chất xơ tự nhiên như là hoa quả, rau xanh, ngũ cốc.

ADVERTISEMENT

Bọ Cạp không nên nói dối hay chối quanh co, cung hoàng đạo này sẽ không thể lấy lại được lòng tin từ nửa kia của bản thân như trước. Nếu cần hãy thành thật để có thể mong đối phương có thể bao dung và tha lỗi cho bạn.

Con số may mắn: 30, 78

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thể hiện được năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo lề lối truyền thống. Hôm nay thì khuyên cho chòm sao này là nhất định phải biết tự lượng sức mình. Chúng ta cần phải biết sống và làm việc theo sự nguyên tắc định từ trước.

Về phương diện tài chính, bạn chỉ nợ vừa phải, nợ có mục đích chính đáng là một chuyện tốt, những bạn cũng đừng quá, nếu như mà không thì chỉ một xáo trộn nhỏ nhoi cũng sẽ có thể đẩy bạn tới bước đường cùng.

Nhân Mã cần cân đối lại thời gian để được ngủ đúng giấc, việc mà chòm sao này tăng ca thâu đêm, và lại vừa thức khuya chơi game, vừa dùng các đồ chăm sóc da, bồi bổ sức khỏe sẽ cũng không bù lại được các thói quen xấu.

Con số may mắn: 50, 89

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là một người rất thông minh, nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà hay mỉa mai người khác và nhạy cảm khi ai đó chê bai mình. Trên đời không có việc gì là tuyệt đối, và cũng không có ranh giới giữa đúng và sai chính xác được.

Ma Kết cần là một người có mục tiêu tiền bạc rõ ràng hơn có thể nâng cao hơn cho cuộc sống của bản thân trong tương lai. Có nhiều tiền thì chòm sao này sẽ có thể làm được vô số chuyện trên đời.

Chòm sao này không cần những sản phẩm bồi bổ sức khỏe đắt tiền, điều quan trọng nhất là Ma Kết nên cải thiện được thói quen sống không lành mạnh bấy lâu nay. Hãy nên tập rèn luyện và thay đổi ngay từ bây giờ.

Con số may mắn: 67, 82

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự tin thái quá, Thiên Bình dễ thích nghi - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong thời điểm này rất khó chấp nhận được các sự cố đang diễn ra với mình. Chòm sao này nên tận dụng quãng thời gian này để có thể sống chậm lại. Như thế, bạn mới có thể tập trung để tu dưỡng mình và làm những việc trước kia mà mình đã bận mà chưa làm được.

Khi cung hoàng đạo này đầu tư tiền, Bảo Bình cũng sẽ không ngần ngại và chấp nhận rủi ro nhiều hơn một chút để đổi lấy cơ hội thu được lợi nhuận hợp lý hay là tốt từ các khoản đầu tư của mình.

Nếu như Bảo Bình đang stress quá độ, thì bạn cũng đừng nghĩ đến chuyện mượn rượu để có thể giải sầu. Hãy nên kiên nhẫn chờ đợi, và đừng buông bỏ các suy tư và để cho mình có được một giấc ngủ thật ngon.

Con số may mắn: 22, 45

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có nét tính cách độc đáo cũng là vì xem thừa hưởng nét tính cách thú vị từ người thân của mình. Bạn nên tự tin khi đưa ra quyết định của mình cho dù có chút khác biệt với mọi người. Chòm sao này cũng không vì ai đó chỉ trích mà bạn lại tự dằn vặt mình.

Song Ngư cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Tâm trạng vui vẻ cũng sẽ khiến cho sức khỏe của bạn được thoải mái hơn rất nhiều, bởi vì người lạc quan thường sẽ sống lâu hơn rất nhiều.

ADVERTISEMENT

Để bạn tăng sức hút của bản thân trong mắt người khác giới, có lẽ bạn cần học cách tăng sự hài hước của mình, nhưng Song Ngư cũng sẽ cần có chừng mực và chú ý hoàn cảnh giao tiếp hơn.

Con số may mắn: 12, 35

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân00:33Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi00:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng
07:45:17 02/12/2022
Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc
07:29:04 02/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu
16:08:44 01/12/2022
'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?
09:26:39 03/12/2022
Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới
07:36:36 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn
07:39:31 02/12/2022
Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn
07:43:10 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường
07:26:28 02/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc
09:20:58 03/12/2022
Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất
09:24:59 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"
07:58:35 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công

09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông
ADVERTISEMENT

Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

07:53:51 30/11/2022
Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

Mùa đông 2022: Top con giáp Ngọc Hoàng ban lộc, bất ngờ trúng số

07:51:42 30/11/2022
Khi mùa đông kéo đến thì cũng là thời điểm chuyển vận, đón lấy vận may của những con giáp sau đây. Người tuổi Mùi thông minh, suy nghĩ tỉ mỉ thấu đáo . Con giáp này làm việc rất có trách nhiệm, luôn dốc sức để hoàn thành tốt nhất công v...

Tử vi ngày 30/11/2022: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất lắm tài nhiều tật

07:49:31 30/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 30/11/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn nhất trên phương diện công việc

Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi

08:48:43 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề

3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!

08:46:05 29/11/2022
Mỗi chúng ta đều có một số phận khác nhau và một cuộc đời khác nhau. Có người sinh ra phú quý, cả đời vô lo vô nghĩ, sung sướng, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, trong khi có người sinh ra nghèo khó, cuộc sống chật vật, thực sự bất ...

Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành

08:43:47 29/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11- 30/11/2022): Tý thuận lợi, Sửu khó khăn

08:40:50 29/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11-30/11/2022) cho thấy tuổi Tý cho thấy vận trình công việc thuận lợi

Mười ngày đầu tháng 12, 3 con giáp cuối cùng cũng khởi sắc, có hy vọng mới trong cuộc sống, con số kiếm tiền tăng vọt

08:38:11 29/11/2022
Bước sang tháng 12, ba con giáp sẽ may mắn, phú quý, đào hoa khắp nơi, hỷ sự nối tiếp nhau trong 10 ngày đầu tháng
ADVERTISEMENT

Một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này, đường tài lộc suôn sẻ, càng về già càng giàu có

08:36:28 29/11/2022
Nếu vợ chồng thuộc nhóm con giáp sau, xin được chúc mừng bạn, con đường tài lộc của gia đình sẽ thăng tiến và ngày càng giàu có

Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng

09:21:27 28/11/2022
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe

09:19:30 28/11/2022
Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến

12 ngày tới, bốn chòm sao đại thắng, 'biến hóa 360 độ', công việc thuận buồm xuôi gió

09:17:27 28/11/2022
Trong 12 ngày tới, vận đào hoa vượng, 4 chòm sao sẽ thu hoạch được tình yêu đích thực, có thể bước vào con đường sư nghiệp thuận buồm xuôi gió
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trojan đ.ánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Thế giới số

13:25:44 03/12/2022
Theo báo cáo mới từ Zimperium, Schoolyard Bully Trojan hoạt động từ năm 2018. Gần đây, hacker đã sử dụng các ứng dụng học tập trên Google Play Store và các chợ khác để phát tán trojan

Nunez đau đớn vì không phải là... Messi hay Ronaldo

Bóng đá thế giới

13:21:14 03/12/2022
Huyền thoại của Arsenal Robert Pires đã chỉ trích quyết định của trọng tài Daniel Siebert khi không cho cầu thủ người Uruguay Darwin Nunez được hưởng quả phạt đền vì không phải ngôi sao lớn, trong trận đấu với Ghana vào đêm 2-12

Apple đối mặt với tình trạng thiếu 15-20 triệu iPhone 14 Pro trước giáng sinh

Đồ 2-tek

13:14:22 03/12/2022
Một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple chỉ ra sự thiếu hụt lớn mà Apple sẽ phải đối mặt trong những tuần còn lại của mùa mua sắm lễ hội này cuối năm nay về việc thiếu hụt trầm trọng đến 20 triệu chiếc iPhone 14 Pro và P...

Tuyên bố "không thích phụ nữ mập", chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình

Tv show

13:13:30 03/12/2022
Những chia sẻ thẳng thắn của chàng trai trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò khiến MC Quyền Linh - Cát Tường bức xúc

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ

Netizen

13:01:30 03/12/2022
Đang tuổi ăn tuổi chơi ấy thế mà em đã phải làm việc quần quật và trở thành công cụ kiếm tiền của gia đình, để rồi dẫn đến cái kết cục đầy đau đớn cho một tài năng nhí

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng

Phim châu á

12:57:33 03/12/2022
Cực kì điển trai nhưng nam thần tượng Hàn này lại kém tiếng

Nữ diễn viên vừa vướng lao lý vì cá cược World Cup: Đẹp nhưng bất tài, 10 năm toàn đóng vai phụ mờ nhạt

Hậu trường phim

12:50:07 03/12/2022
Có sắc nhưng thiếu tài, nữ diễn viên này chỉ có thể làm bình hoa di động nhạt nhoà trong các dự án phim

Djokovic được khẳng định vĩ đại nhất tennis: Đây là lý do thuyết phục nhất

Sao thể thao

12:27:50 03/12/2022
Djokovic có gen vô địch trong người, điều đó từng bước giúp tay vợt Serbia trên hành trình trở thành người vĩ đại nhất lịch sử làng banh nỉ

Nhã Phương khôn khéo "nịnh" ông xã dù thân hình không có 6 múi, vạm vỡ

Sao việt

12:07:20 03/12/2022
Tổ ấm của Trường Giang - Nhã Phương được nhiều khán giả quan tâm kể từ khi về chung một nhà. Không chỉ nuông chiều bà xã mà nam MC còn cật lực kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc

25 năm tại Việt Nam, Ford đã làm được điều gì?

Ôtô

12:04:53 03/12/2022
Năm 1995, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ, Ford Motor là một trong số các doanh nghiệp Hoa Kỳ tiên phong đầu tư tại Việt Nam. Và sau 25 có mặt tại Việt Nam, Ford đã làm được điều ...

10 quốc gia có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Ẩm thực

12:03:10 03/12/2022
Theo đ.ánh giá của độc giả trang The Travel, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 trong số các quốc gia có nhiều món ăn đáng để du khách nếm thử nhất trên thế giới

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

Mọt game

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

Sao châu á

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl .