Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Một mối quan hệ mập mờ trên tình bạn dưới tình yêu không phải ai cũng thích. Khi mình thì nghiêm túc còn người kia thì nửa vời không thống nhất cách tốt nhất là gì? Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ ngay dưới đây nhé.

Cách để tuổi Tý thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ - Hình 1

Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Nếu người tuổi Tý rơi vào một mối quan hệ mập mờ, không biết được tình cảm của đối phương ra sao , con giáp này sẽ chọn cách thử là đưa ra lời đề nghị muốn gặp gia đình của người ấy.

Nếu người ấy không có ý định phát triển mối quan hệ này thành chính thức, chắc chắn sẽ từ chối yêu cầu này của những chú Chuột. Bởi vì sẽ không ai đưa người mà mình không có tình cảm rõ ràng và không có ý định lâu dài về ra mắt gia đình, nếu không sau này cả hai bên sẽ rất lúng túng.

Cho nên nếu thấy đối phương do dự, tìm lý do từ chối thì tuổi Tý nên hiểu được ý của người ấy mà sớm dứt ra khỏi mối quan hệ không có kết quả này càng sớm càng tốt.

Cách để tuổi Sửu thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Những người tuổi Sửu thường quá thật thà, chân chất, cho nên cũng rất dễ bị lừa gạt.

Chỉ cần bên kia vẽ ra một viễn cảnh tương lai đầy tốt đẹp cho những chú Trâu, ngay cả khi đối phương còn chưa làm điều gì, nhưng con giáp này đã có thể cảm động vô cùng và lập tức muốn moi tim moi phổi, hy sinh tất cả cho người ấy.

Quả thực một khi dính vào chữ “tình”, tuổi Sửu trở nên ngốc nghếch và mù quáng hơn rất nhiều.

Nếu muốn thoát khỏi mối quan hệ mập mờ, bạn cần phải cẩn thận quan sát những gì người kia đã làm cho mình ngay từ hôm nay. Có lẽ khi đã bình tâm nhìn kĩ, bạn sẽ thấy rằng người kia luôn nói rất nhiều nhưng thực tế thì đối phương chưa bao giờ làm bất cứ điều gì cho bạn.

Cách để tuổi Dần thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Người tuổi Dần sẽ chọn cách quan sát xem đối phương có thật sự luôn xuất hiện mỗi khi bạn cần hay không.

Một người thực sự yêu bạn chắc chắn sẽ có mặt khi bạn gọi. Cho dù những việc khác có quan trọng đến đâu, chúng sẽ không bao giờ quan trọng bằng của bạn.

Những chú Hổ có thể liên lạc với đối phương khi bản thân yếu đuối và cần sự giúp đỡ nhất. Nếu đối phương chỉ hứa hẹn toàn những lời hoa mỹ nhưng không thấy bóng dáng đâu, thì có nghĩa là anh ta chỉ đang trêu đùa bạn mà thôi.

Ở giai đoạn “cưa cẩm” này mà đã không gọi được cho đối phương, vậy thì khi yêu nhau chính thức lại càng khó nói. Với những người như vậy. chúng ta không nên lãng phí thêm thời gian cho họ làm gì nữa.

Cách để tuổi Mão thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Tuổi Mão là những người đặc biệt nhạy cảm, đầu óc của họ rất tinh tế nên thường dễ buồn lòng vì những điều nhỏ nhặt.

Với tính cách này, chỉ cần có ai đó thường ân cần hỏi han bên cạnh, những chú Mèo rất dễ sa vào mối quan hệ mập mờ như cái bẫy ngọt ngào mà đối phương đặt ra. Dần dà, bản mệnh sẽ trở nên không thể tách rời và rất phụ thuộc vào người kia.

Nhưng tuổi Mão nên biết rằng, có không ít người giống như một chiếc điều hòa trung tâm, tỏa hơi mát cho tất cả mọi người chứ không chỉ cho riêng bạn.

Có thể những lời quan tâm của đối phương chỉ là hành động quen thuộc của người ấy mà thôi, là do bạn nghĩ nhiều nên đơn phương một mình.

Cách để tuổi Thìn thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Bên trong người tuổi Thìn như tồn tại hai nguồn năng lượng lửa – băng hoàn toàn trái ngược nhau. Khi lạnh lùng như băng, họ sẽ trở nên rất kiệm lời, thái độ cao ngạo, thích ở một mình, làm việc độc lập.

Nhưng có lúc lại nhiệt tình như lửa, đó chính là thời điểm họ phải lòng một ai đó, sẽ yêu một cách rộng ràng, hết mình, không quan tâm đến bất kỳ hậu quả nào về sau.

Cho nên khi yêu, những chú Rồng thiếu nhất chính là sự tỉnh táo. Để có thể thoát khỏi những cạm bẫy của một mối quan hệ mập mờ, con giáp này chỉ có cách phải luôn nhắc nhở bản thân bình tĩnh suy nghĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Cách để tuổi Tỵ thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Người tuổi Tị sẽ vô cùng hiền lành và tốt bụng khi cần, những lúc như vậy họ luôn giữ thái độ hài hòa với bất cứ ai. Nhưng nếu có ai đó có lỗi với họ thì người tuổi Rắn sẽ không bao giờ mềm lòng, và sẽ khá dứt khoát trong việc chấm dứt mối quan hệ, thậm chí là trả thù đối phương.

Vì vậy, để người tuổi Tị có thể thoát khỏi một mối quan hệ mập mờ,, họ phải quán triệt tư tưởng cho bản thân ngay từ đầu là đến lúc buông thì phải buông, không được níu kéo dây dưa lằng nhằng.

Nếu không, một khi đã bị thuyết phục, con giáp này sẽ trở nên mù quáng, đâm đầu trong mối quan hệ không tên đó mà không thể quay đầu lại.

Cách để tuổi Ngọ thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ - Hình 2

Khi cảm thấy trống trải, cô đơn và lạnh lẽo, người tuổi Ngọ sẽ rất dễ rơi vào một mối quan hệ mơ hồ, gọi là người yêu thì chưa phải, nhưng nếu là bạn thì đâu thể có những lời quan tâm, chuyện trò thân mật với nhau đến vậy.

Bởi vì những chú Ngựa rất sợ sự cô độc một thân một mình, những lúc như vậy họ thực sự không biết làm thế nào để vượt qua nỗi buồn chán, vì vậy nếu ai đó có thể đồng hành cùng mình trong giai đoạn này, tuổi Ngọ sẽ ngày càng sa đà vào sự quan tâm của đối phương và khó mà thoát ra được.

Hơn nữa, con giáp này không còn nghĩ đến việc người kia có thực sự thích mình hay không, họ đơn giản chỉ đang “nghiện” cảm giác được hỏi han và quan tâm mỗi ngày mà thôi.

Và nếu muốn thoát khỏi mối quan hệ mập mờ này, cách tốt nhất là hãy làm giàu cho thế giới nội tâm của mình, khi đó bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn và cần ai đó phải ở bên cạnh mình nữa.

Cách để tuổi Mùi thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Những người tuổi Mùi vốn có tâm địa thiện lương nên vấn đề chỉ đơn giản là họ không biết cách từ chối người khác.

Vì vậy, đối mặt với những người chủ động đến trò chuyện với mình hàng ngày, những chú Dê cũng sẽ dành nhiều thời gian đáp lại đối phương.

Dần dà, khoảng cách giữa hai người sẽ càng ngày càng gần, tình cảm trở nên có chút mơ hồ, nhưng không có ai chủ động phá bỏ lớp bóng kính mờ ảo ở giữa để mối quan hệ trở nên rõ ràng hơn.

Cách để tuổi Thân thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Thực ra bạn rất dễ thu hút người khác, nhưng đó không phải là tình yêu đích thực, chỉ là sự nhiệt tình của đối phương sẽ tạo cho người tuổi Khỉ một ảo tưởng tốt đẹp.

Đừng nhìn tuổi Thân luôn cười nói vui vẻ mà cho rằng họ vô tâm vô phế, thật ra con giáp này rất dễ có tình cảm với người khác.

Và nếu muốn thoát khỏi mối quan hệ mập mờ như vậy, thì những chú Khỉ phải biết mình cũng có sức hút rất mạnh và đừng coi thường bản thân.

Cách để tuổi Dậu thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Sự thiếu an toàn khiến người tuổi Dậu dễ rơi vào một mối quan hệ tình cảm không rõ ràng. Họ luôn cảm thấy nếu cứ tiếp tục lựa lựa chọn chọn thì có thể sẽ không bao giờ tìm được người đúng ý mình, cả đời có thể phải sống độc thân, cô đơn đến già.

Điều này khiến những chú Gà phát hoảng, bất an vô cùng, và thế là họ lựa chọn bước chân vào mối quan hệ mơ hồ cũng được, miễn là luôn có người bên cạnh hỏi han và quan tâm đến mình.

Trên thực tế, những chú Gà cũng có nhân duyên rất tốt, được nhiều người yêu quý, chỉ cần tiếp xúc nhiều với mọi người thì nhất định sẽ gặp được tình yêu đích thực, không cần phải tốn thời gian cho mối quan hệ không đi đến đâu.

Cách để tuổi Tuất thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Thực ra, người tuổi Tuất vẫn muốn trông ngóng điều tốt đẹp mình mong chờ sẽ xảy đến trong tương lai gần nên mới chần chừ không chịu đưa ra quyết định từ bỏ mối quan hệ mập mờ mình đang có.

Họ luôn cảm thấy dù mình lựa chọn ra sao cũng sẽ chuốc lấy đau khổ, cho nên mới dùng dằng, cố kéo dài thời gian qua ngày nào hay ngày nấy. Mọi chuyện cứ kéo dài như vậy, họ tin rằng thời gian sẽ trả lời cho tất cả.

Thực tế, thời gian sẽ không cho bạn bất cứ câu trả lời nào nếu bạn không đưa ra lựa chọn một cách dứt khoát.

Cách để tuổi Hợi thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Người tuổi Hợi có thể dễ dàng chia sẻ những gì họ nghĩ với người khác, điều này thực sự rất tệ. Vì như vậy, người khác quá hiểu bạn là người như thế nào nên rất dễ nắm được thóp của bạn.

Cũng vì quá hiểu nên đối phương có thể lợi dụng điều đó để dễ dàng lấy lòng con giáp này chỉ bằng vài câu nói bâng quơ, nhưng thật ra lại không phải là người hiểu bạn nhất.

Vậy nên những người tuổi Hợi nên học cách giữ lại một vài bí mật của mình như khoản “tiền vốn”, để có thể thoát khỏi vòng xoáy tình yêu và cuối cùng gặp được người phù hợp.

*Thông tin “Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ” mang tính chất tham khảo.

Những nàng giáp bướng bỉnh nhưng lại được yêu chiều như bà hoàng

Dù nổi tiếng là bướng bỉnh nhưng những con giáp này lại chiếm được cảm tình của đàn ông, khiến họ si mê.

Nàng giáp tuổi Tý

Tuổi Tý rất thoải mái trong mọi chuyện nhất là những chuyện liên quan tiền bạc và các mối quan hệ. Con giáp này tuy có chút bướng, hay cãi, hay cho rằng mình đúng nhưng họ cũng không quá đà. Họ biết tiến biết lui đúng lúc. Đôi khi sự bướng bỉnh ấy chính là điểm nhấn khiến tuổi Tý gây sức hút với người khác giới.

Những nàng giáp bướng bỉnh nhưng lại được yêu chiều như bà hoàng - Hình 1

Các mối quan hệ xã hội vô cùng nhiều, Tý khẳng định bản lĩnh của mình trong công việc, trong cuộc sống khiến đối phương nể trọng. Bạn hãy tin vào tình yêu của mình nếu đã lấy tuổi Tý nhé vì họ vô cùng chung thủy.

Nữ nhân tuổi Dần

Dần nổi tiếng là con giáp bướng bỉnh, bảo thủ, thích làm theo ý mình. Người này trong công việc hay cuộc sống đều vô cùng quyết đoán, làm việc một cách tự tin, bản lĩnh. Đàn ông thích sự sôi nổi, nhiệt tình, hết lòng vì người khác của Dần. Một khi bạn bè khó khăn, tuổi Dần sẽ không bao giờ làm ngơ, dù họ không có cũng dốc lòng tìm kiếm giúp đỡ cho bạn của mình.

Những nàng giáp bướng bỉnh nhưng lại được yêu chiều như bà hoàng - Hình 2

Tính tình phóng khoáng giúp họ ghi điểm, tạo dựng được nhiều mối quan hệ, đàn ông thích những nàng giáp này vì họ tin lấy về sẽ là một người vợ biết điều, chiều chồng, cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc.

Nữ nhân tuổi Dậu

Dậu bình thường là người khá thích tự chủ, tức là việc của họ thì họ thích làm theo ý mình, không thích người khác can dự vào. Người này đối với quan hệ yêu đương hơi có chút bướng bỉnh. Tuy nhiên đàn ông lại nhận ra đó là sự bướng bỉnh đáng yêu nên rất thích và quý mến.

Tính tình vui vẻ, năng động, bướng nhưng không làm người khác khó chịu, bực bội, luôn biết cách nói hài hước làm cho đối phương vui. Đó là lý do con giáp này được lòng nhiều người đặc biệt là có nhiều đàn ông theo đuổi. Lấy chồng chắc chắn được chồng yêu chiều, tôn trọng, cung phụng cả đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn
19:22:16 03/03/2021
3 con giáp có khả năng làm nên đại nghiệp ‘hô mưa gọi gió’, ‘hốt tiền hốt bạc’ của thiên hạ về nhà năm 2021
22:57:34 03/03/2021
Từ hôm nay trở đi, 3 con giáp được thần tài bám gót, đi đến đâu lộc lá theo chân đến đấy
22:59:20 03/03/2021
Đúng ngày mai, thứ Sáu 5/3/2021, 3 con giáp nhận ‘mưa’ tài lộc, chuyện rủi hóa lành, đón vận khí tốt
09:55:14 04/03/2021
Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày
22:54:46 03/03/2021
Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc
09:56:55 04/03/2021
Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió
15:43:51 03/03/2021
Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn 'bát vàng'
23:03:32 03/03/2021
Đây là tướng bàn tay hái ra tiền, ai có được như sở hữu bảo bối, may mắn vây quanh, vinh hoa phú quý cả đời
07:07:04 04/03/2021
Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau, giàu nứt đố đổ vách
07:10:31 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?
07:45:30 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Hà Hồ lộ bụng kém săn chắc trên thảm đỏ, khác hẳn loạt ảnh khoe body khiến dân tình nức nở trên Instagram
05:01:12 05/03/2021
Tuổi 76, NSND Ngọc Giàu hạnh phúc bên người chồng trầm lặng
06:13:24 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Đi ủng hộ Trấn Thành, Lê Giang “dính lời nguyền” ảnh thực tế - sống ảo, ai dè có body lột xác hậu giảm cân cân lại tất!
08:37:44 05/03/2021
Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công
08:15:16 05/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021

Tin mới nhất

Những con giáp sinh vào tháng 3 âm lịch có số làm đại gia, kẻ chỉ cần nằm không cũng hưởng được lộc trời

06:23:08 05/03/2021
Mỗi người sinh ra đều mang trong mình phần số nhất định, cũng như những con giáp này, nếu được sinh vào đúng tháng may mắn của họ thì cả đời chỉ nằm hưởng phước.

3 con giáp đỏ vận tình duyên, hạnh phúc ngất ngây trong tình yêu ngày 8/3

06:20:47 05/03/2021
Trong ngày 8/3 sắp tới, sẽ có 3 con giáp tình duyên vượng vận nên sẽ được tận hưởng nhiều niềm vui mà không phải ai cũng có được. Hãy trân trọng những gì mình đang có nhé!

Thứ Sáu của bạn (05/03): Sư Tử lạc lõng giữa tập thể, Thiên Bình mệnh phạm tiểu nhân

06:18:33 05/03/2021
Xử Nữ sẽ không có hứng thú tham gia xã giao nhiều trong hôm nay và Song Ngư cần khiến cho bản thân bận rộn hơn để tránh suy nghĩ vu vơ.

Bước vào tháng 2 âm lịch, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, vượng đào hoa vượng tài vận, khổ nào cũng vượt nạn nào cũng qua

06:17:04 05/03/2021
Năm mới vừa bước qua, nhiều người đang nỗ lực và chăm chỉ hết mức với mong muốn sẽ tìm được cơ hội đổi đời trong tương lai. Năm ngoái khó khăn bao nhiêu thì mong rằng năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Dưới đây là 3 con giáp đổi vận vào...

Người sinh vào tháng âm lịch này mang phúc khí dồi dào, từ tháng 3 gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng phát, sự nghiệp "phất" lên như diều gặp gió

06:15:17 05/03/2021
Ai sinh vào những tháng âm lịch sau chuẩn bị đón nhận may mắn liên tiếp trong tháng 3 này.

3 con giáp ‘đội sổ may mắn’, giàu có ‘tột đỉnh’, cả năm 2021 phú quý phát tài

23:09:08 04/03/2021
Những ngày tháng hoàng kim của 3 con giáp này đã tới, không chỉ giàu có phát tài mà con đường quan lộ cũng rộng mở thênh thang, để những con giáp này mặc sức vẫy vùng làm bá chủ một nơi.

3 con giáp có cơ hội trúng số đổi đời vào nửa đầu tháng 3 dương lịch, vận may liên tiếp kéo về nhà

23:09:05 04/03/2021
3 con giáp này khiến người thân hờn ghen đỏ mắt bởi sự may mắn kéo về như vũ bão với họ. Không chỉ về tài lộc mà đường tình duyên của đỏ rực chẳng ai sánh bằng.

Công việc khởi sắc thăng hoa, 3 con giáp tài khoản nhân đôi, vét cạn túi thần tài trong 49 ngày tới

23:09:03 04/03/2021
Trong 49 ngày tới nhờ có thần tài rót tiền vào túi, quý nhân đưa đường chỉ lối nên những con giáp giàu có này sẽ tài vận vượng phát, tiền tiêu không hết.

3 tháng vàng làm nên sự nghiệp, thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ 3 con giáp thành công rực rỡ, tài lộc dồi dào

22:11:07 04/03/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian quý giá của 3 con giáp dưới đây khi vừa được thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ trong suốt 90 ngày tới.

Top 3 con giáp nữ nổi tiếng khó khuất phục, tán đổ không phải dễ nhưng lấy được về như ôm được cục vàng

22:09:39 04/03/2021
Những con giáp nữ này không phải là người quá khó tính nhưng để lọt vào mắt xanh của họ thì cũng không phải dễ dàng. Tuy nhiên nếu lấy được họ về làm vợ thì may mắn, hạnh phúc hưởng không hết.

Sao Hoả Song Tử chỉ điểm các chòm sao sau có thể phát tài trong 2 tháng tới

22:07:59 04/03/2021
Sự linh động của sao Hoả Song Tử trong các quyết định sẽ mang tới tài lộc cho chòm sao nào trong 2 tháng tới?

Trắc nghiệm: Nhận biết đặc điểm tính cách của bạn qua việc lựa chọn bức tranh theo trực giác

21:22:07 04/03/2021
Bạn có hiểu rõ tính cách của mình không? Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và chọn một hình ảnh trong số 4 lựa chọn theo trực giác của bạn để tìm ra câu trả lời.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải dễ bị "tụt mood" bất chợt, vừa tự ti vừa nhạy cảm nhưng tính tình lại “ngang như cua”

21:19:03 04/03/2021
Cự Giải không hề biết rằng, sẽ chẳng có gì sai trái nếu sống ích kỷ đôi chút trong những lúc cần thiết.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 5/3/2021: Ma Kết gặp rắc rối trong công việc

21:17:03 04/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 5/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Ma Kết có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, những lúc này bạn nên bình tĩnh, chớ quyết định vội vàng mà khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

17:44:24 04/03/2021
Sự nhạy cảm đang gây không ít ảnh hưởng tới công việc của Bọ Cạp. Chúng khiến bạn mất tập trung và chẳng có tâm trí để nghĩ ra những phương pháp giải quyết các vấn đề đang làm khó mình.

12 con giáp làm gì để gặp nhiều may mắn, gia tăng tiền tài trong năm 2021?

17:44:09 04/03/2021
Năm 2021 với một số tuổi là năm vượng vận, nhưng cũng là năm nhiều sóng gió với những tuổi khác. Vậy 12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn trong năm?

4 con giáp nữ có đủ "tam tòng tứ đức", dễ lấy chồng thành đạt, hậu vận giàu sang viên mãn

16:33:03 04/03/2021
Trời sinh tuổi Tý thông minh, hiểu biết, giỏi đối nhân xử thế. Tuy có tài năng nhưng con giáp này rất khiêm nhường, không kiêu ngạo, khoe mẽ. Nhờ đó mà tuổi Tý được nhiều người quý mến. Đây cũng là một trong những con giáp có số mệnh ph...

4 nét tướng của người phụ nữ khiến chồng không thất bại cũng khổ sở vì tiền bạc

16:32:45 04/03/2021
Phụ nữ có ấn đường hẹp lại có sẹo chính là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ có mắt đỏ vàng và lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn (mà không phải người đã có tuổi) là tướng của người phụ nữ không kiên định, tính tình bất nhấ...

Tử vi 6 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp làm “sương sương” tiền bạc đầy tay, đang cô đơn tìm thấy một nửa

16:32:29 04/03/2021
Người tuổi Mão được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, người tuổi Mão rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Trời sinh con giáp này sống nhân hậu, chân thành, h...

Giải mã tính cách của 4 nhóm máu A - B - AB - O trong tình yêu: Người sòng phẳng quyết đoán, người lại bi lụy dè dặt

11:59:29 04/03/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu trong tình yêu là người ...

Được thần tài chiếu cố nên con đường kiếm tiền, làm giàu của 3 con giáp này sẽ hanh thông thuận lợi, chuẩn bị đổi vận

09:58:42 04/03/2021
Dù là người làm công ăn lương hay đứng ra kinh doanh những con giáp may mắn này cũng sẽ đạt đươc mục tiêu tài chính của mình, mua nhà sắm xe liền tay.

Sao xấu chiếu mệnh, 3 con giáp lận đận tình duyên, tiểu tam rình rập, nhiều sóng gió liên tục kéo đến

07:08:20 04/03/2021
Trong năm 2021 này, sẽ có 3 con giáp vướng vận tình duyên, khó khăn nối tiếp khó khăn, sẽ là một năm rất vất vả.

Tử vi ngày 4/3/2021: Thìn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, Thân trải qua một ngày làm việc không được yên ổn

06:34:17 04/03/2021
Hôm nay, Thìn gặp khá nhiều thuận lợi, nếu muốn bắt đầu với công việc mới thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tìm đến đỉnh công danh.

Thứ Năm của bạn (04/03): Bạch Dương có cơ hội thu thập thông tin hữu ích, Song Ngư cần giải phóng những cảm xúc thất vọng

06:32:29 04/03/2021
Song Tử sẽ có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đặc biệt trong hôm nay và Thiên Bình không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.

Tài vận của 12 con giáp trong tháng 3: Người càng tiêu tiền càng làm ra tiền, người cẩn thận kẻo hao tài vì chuyện không đáng

06:29:04 04/03/2021
Năm mới vừa qua, mỗi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm cơ hội phát tài thăng hoa. Dưới đây là tình hình tài vận của 12 con giáp trong tháng 3 này. Cùng xem tài vận của bạn thế nào nhé!

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn thích mang túi theo kiểu nào?

06:25:30 04/03/2021
Cách đeo cặp/túi cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách, sở thích và cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Đàn bà dại mà cứ ngỡ mình khôn ngoan, phải biết yêu chồng thế này mới là thông minh

Tình yêu

11:17:23 05/03/2021
Đàn bà đừng chỉ biết thương chồng, suốt ngày quanh quẩn xó bếp, bạn hãy sống cho chính mình, có yêu cũng đừng yêu đến mê muội, có cho thì cũng cho ít thôi. Đừng để chồng bội thực trong sự hi sinh quá nhiều của bạn.

Sinh viên phải khai báo y tế trung thực, nếu không sẽ bị trường kỷ luật

Đời sống

11:17:21 05/03/2021
Các trường ĐH đều yêu cầu sinh viên quay lại Hà Nội phải khai báo y tế trung thực. Có trường nhấn mạnh nếu khai báo không trung thưc thì sinh viên sẽ bị kỷ luật.

Nhiều học sinh phấn khởi khi tiếng Hàn, tiếng Đức trở thành môn ngoại ngữ 1

Học hành

11:15:46 05/03/2021
Theo Bộ GD-ĐT, sau thời gian thí điểm dạy tiếng Hàn, tiếng Đức là ngoại ngữ 2 ở một số địa phương và đạt hiệu quả, nhu cầu học tập của học sinh ngày càng nhiều hơn.

Tên trộm bị chủ nhà bắt được, xin đưa 15 triệu đồng để "chuộc thân"

Pháp luật

11:14:13 05/03/2021
Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trường hợp tên trộm chủ động đề nghị đưa tiền “chuộc thân” cho người bắt được mình để được thả ra.

Những ai không nên tiêm vắc xin Covid-19 của AstraZeneca?

Sự kiện nóng

11:11:26 05/03/2021
Những người có tiền sử phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắc xin thì không nên tiêm. Vắc xin này cũng không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi.

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc

Phong cách sao

11:11:24 05/03/2021
Chị em sẽ tìm thấy khá nhiều những đôi khuyên tai đẹp rụng rời mà giá bình dân của ác nữ Penthouse.

Thanh niên 2000 chồng gần 5 tỷ tiền mặt mua Mercedes S450, trở thành một trong những người Việt trẻ tuổi nhất sở hữu con xe này

Netizen

11:10:16 05/03/2021
Theo người bán ô tô chia sẻ, chàng trai này là một trong những khách hàng trẻ tuổi nhất khi sở hữu chiếc siêu xe phiên bản giới hạn.

Katy Perry đưa con gái 6 tháng tuổi đi biển

Sao âu mỹ

11:06:55 05/03/2021
Cặp sao Hollywood dành thời gian đưa con gái nhỏ đi nghỉ dưỡng nhưng không để lộ mặt em bé.

Máy chủ Exchange của Microsoft bị hacker Trung Quốc tấn công

Thế giới số

11:04:58 05/03/2021
Microsoft nghi ngờ nhóm hacker Hafnium khai thác lỗ hổng của máy chủ Exchange của họ, qua đó tấn công vào nhiều cơ quan trọng yếu của Mỹ.

Á hậu Phương Nga quay cận body để phủ nhận tin mang bầu, ai ngờ bị netizen chỉ trích vì chi tiết này?

Sao việt

11:03:38 05/03/2021
Đa phần dân mạng tỏ ra không hài lòng vì chia sẻ mới nhất của Phương Nga trước tin đồn mang thai.

Nhà 'lô cốt' với 6 mảnh vườn

Sáng tạo

11:03:15 05/03/2021
Nhìn bên ngoài, ngôi nhà ba tầng ở Thanh Trì giống một lô cốt quân sự nhưng đó là tổ ấm của gia đình năm người, có diện tích 290 m2, thiết kế tối giản.

Apple sắp sửa tung ra iPad Mini Pro: màn hình 8,9 inch, công nghệ Face ID

Đồ 2-tek

11:02:50 05/03/2021
Apple đang chuẩn bị ra mắt một số sản phẩm mới trong năm nay, bao gồm các thiết bị MacBook và iPad mới và hầu hết các thiết bị này đều sở hữu công nghệ mới chứ không chỉ đơn thuần là một bản cập nhật so với các phiên bản tiền nhiệm.

Mẹo vặt để cá nhỏ chiên giòn, thơm phức, ăn tan trong miệng

Ẩm thực

11:02:48 05/03/2021
Cá nhỏ khi tẩm bột rán giòn ăn rất ngon. Nhưng để cá nhỏ chiên giòn thơm nhất định phải ghi nhớ 3 mẹo nhỏ này.

4 giả thuyết sốc óc ở Penthouse 2: Thiếu gia Seok Hoon là con ruột chị đẹp, Ro Na chắc kèo ngã cầu thang?

Phim châu á

11:02:14 05/03/2021
4 thuyết âm mưu dưới đây của Penthouse 2 có thể làm bạn sang chấn tâm lý.

Cuộc sống độc thân của Song Hye Kyo: Không có việc chỉ ở nhà hoặc dắt chó đi dạo

Sao châu á

11:01:03 05/03/2021
Mới đây, Song Hye Kyo xuất hiện tuyệt đẹp trên Harpers Bazaar Korea!