Bật mí 9 khác biệt thú vị về việc “lên đỉnh” của phụ nữ và đàn ông

Đối với phái mạnh, cực khoái có thể đạt được nhanh chóng nhưng cũng vị thế mà sớm “lụi tàn”. Nhưng phụ nữ thì khác, họ có thể duy trì cực khoái trong một “chặng đường dài”. Dưới đây là 9 tiết lộ về việc lên đỉnh của cả hai phái.

Bật mí 9 khác biệt thú vị về việc lên đỉnh của phụ nữ và đàn ông - Hình 1

Việc lên đỉnh của phụ nữ và đàn ông rất khác nhau

1. Phụ nữ có thể đạt được cực khoái ngay cả khi đang tập thể dục trong khi đó “ chuyện ấy” lại là động lực để đàn ông đến phòng tập gym mỗi ngày.

Bật mí 9 khác biệt thú vị về việc lên đỉnh của phụ nữ và đàn ông - Hình 2

Phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn đàn ông

2. Cực khoái làm tăng thêm năng lượng cho phụ nữ trong khi đó sau khi lên đỉnh đàn ông dường như kiệt sức. Chính vì thế, sau khi lên đỉnh phụ nữ thường thích ăn uống hoặc trò chuyện với đối tác của mình, nhưng ngược lại đàn ông chỉ thích lăn ra ngủ.

3. Phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái liên tiếp trong “ cuộc yêu” nhưng đàn ông thì không. Sau khi lên đỉnh đàn ông rất khó để tiếp tục cho lần “lâm trận” trận tiếp theo. Họ phải “khởi động” rất nhiều trước khi bắt đầu lại “trận đấu”.

Bật mí 9 khác biệt thú vị về việc lên đỉnh của phụ nữ và đàn ông - Hình 3

Phụ nữ dễ đạt cực khoái liên tiếp trong “cuộc yêu

4. Cực khoái của phụ nữ khá đa dạng nó được ví như một bữa tiệc buffet tổng hợp tất cả hương vị của món ăn còn đàn ông chỉ đơn giản là nước uống có ga mà thôi.

5. Phụ nữ có thể bỏ cuộc giữa chừng ngay cả khi chưa đạt được khoái cảm. Nhưng đàn ông thì không, họ chỉ dừng lại khi thật sự đã được thỏa mãn.

Bật mí 9 khác biệt thú vị về việc lên đỉnh của phụ nữ và đàn ông - Hình 4

Phụ nữ có thể bỏ cuộc giữa chừng trong khi đàn ông chỉ bỏ cuộc khi đã đạt khoái cảm

6. Phụ nữ có nhiều điểm tác động để họ dễ dàng đạt được cực khoái. Trong khi đó đàn ông chỉ có duy nhất một điểm là “cậu bé” tiếp xúc với “cô bé” mới có thể mang lại khoái cảm cho họ.

Video đang HOT

7. Cực khoái của phụ nữ đến chậm, ít nhưng khi đạt được cảm giác sẽ hơn đàn ông gấp nhiều lần. Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì cực khoái của đàn ông được ví như một chai nước còn cực khoái của phụ nữ có thể là một thùng chứa nước.

Bật mí 9 khác biệt thú vị về việc lên đỉnh của phụ nữ và đàn ông - Hình 5

Phụ nữ thường đạt được khoái nhiều hơn đàn ông

8. Cực khoái của phụ nữ khi “yêu” phức tạp hơn rất nhiều so với đàn ông. Nếu dùng đồ thị để minh họa cho cực khoái của cả đàn ông và phụ nữ thì đàn ông sẽ hiển thị theo mức tăng dần đều, đến vị trí cao nhất sẽ giảm. Trong khi đó cực khoái của phụ nữ là những đường ngoằn ngoèo, uốn khúc, tăng giảm khó lường. Cho đến nay, đây vẫn là một bài toán khó với tất cả đàn ông.

Bật mí 9 khác biệt thú vị về việc lên đỉnh của phụ nữ và đàn ông - Hình 6

Phụ nữ có thể giả vờ lên đỉnh còn đàn ông thì không

9. Phụ nữ có thể giả vờ lên đỉnh để thỏa mãn nhu cầu của đàn ông. Nhưng đàn ông thì không thể làm điều đó vì cực khoái của đàn ông rất khó để giả vờ.

Bỏ túi 12 bí kíp “yêu” để đưa nàng “về đích” trước

Xưa nay, đàn ông luôn được xem là bậc thầy trong chuyện chăn gối. Tuy vậy không phải lúc nào chàng cũng có thể điều khiển cuộc "yêu" mỹ mãn và làm thỏa mãn đối phương. Hãy bỏ túi 12 bí kíp sau để làm nàng hài lòng nhé các chàng!

1. Chinh phục nàng bằng lưỡi

Bỏ túi 12 bí kíp yêu để đưa nàng về đích trước - Hình 1

Hãy chinh phục nàng bằng lưỡi

Các chuyên gia tình dục học cho biết, đàn ông nên tận dụng quyền năng của lưỡi để chinh phục người bạn đời của mình. Bằng cách dùng lưỡi nhẹ nhàng trượt nhẹ trên những vùng da nhạy cảm của nàng đặc biệt là ở "vùng cấm". Những động tác nhẹ nhàng của lưỡi sẽ kích thích ham muốn của đối phương rất hiệu quả.

2. "Yêu" chung thủy và tận hưởng sex mọi thời điểm

Sự chung thủy với một bạn tình sẽ mang lại cho các cặp đôi nhiều cảm xúc và dễ dàng thăng hoa hơn. Theo đó, việc chung thủy trong chuyện chăn gối sẽ giúp cả hai khai thác được tối đa cảm xúc của mỗi người. Khi cả hai có sự hòa hợp cả thể xác lẫn tinh thần sẽ tăng chất lượng cuộc "yêu" lên gấp nhiều lần so với các mối quan hệ không chung thủy khác.

3. Nên ưu tiên nàng lên đỉnh trước

Bỏ túi 12 bí kíp yêu để đưa nàng về đích trước - Hình 2

Ưu tiên nàng lên đỉnh trước

Phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn đàn ông, vì thế trong mọi cuộc "yêu" hãy để đưa nàng lên đỉnh trước. Tuy nhiên, cũng đừng vì áp lực đưa nàng về đích trước mà bạn thực hiện các động tác "yêu" quá thô bạo, quá nhanh mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Điều này sẽ giết chết cảm xúc của nàng.

Bạn nên bắt đầu bằng màn dạo đầu thật chậm, sau đó kích thích đúng điểm G để đưa nàng lên đỉnh. Và cùng nàng tận hưởng điều đó như một biểu hiện của tình yêu, đưa nàng về đích trước cũng cũng là cách để đàn ông chứng tỏ bản lĩnh nam nhi.

4. Hiểu được cảm xúc của nàng

Một người đàn ông tinh tế là người có thể thấu hiểu được cảm xúc của đối phương, biết được lúc nào nàng hứng thú "chuyện ấy", lúc nào nàng không. Biết được điều nàng đang mong muốn và suy nghĩ sẽ giúp bạn làm chủ cuộc "yêu", từ đó giúp cả hai cùng thăng hoa dễ dàng hơn.

5. "Yêu" nhiều lần trong một đêm

Bỏ túi 12 bí kíp yêu để đưa nàng về đích trước - Hình 3

"Yêu" nhiều lần trong đêm

Đa phần phụ nữ rất khó để lên đỉnh ngay trong lần "yêu" đầu tiên trong một đêm. Do vậy, bạn phải khởi động lại tập 2 để giúp nàng lên đỉnh. Làm được điều này cánh mày râu phải có thể lực tốt, nên bạn phải thường xuyên rèn luyện thân thể để có sức khỏe cường tráng, nhằm cải thiện chất lượng phòng the.

6. Lắng nghe và thấu hiểu

Trong lúc ân ái, nàng có thể nhẹ nhàng thủ thỉ bên tai bạn những điều nàng muốn với bạn, lúc này bạn nên tập trung lắng nghe, vì có thể nàng đang muốn nói cho bạn biết, cách của bạn không làm nàng hài lòng hoặc nàng muốn "yêu" theo cách khác. Hơn nữa, khi động chạm vào cơ thể nàng, bạn phải quan sát cảm xúc của nàng qua những chuyển động nhẹ, liệu nàng có bộc lộ điều gì không. Hiểu được cảm xúc của cơ thể nàng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa nàng lên đỉnh và làm chủ được cuộc "yêu".

7. Duy trì sự lãng mạn

Bỏ túi 12 bí kíp yêu để đưa nàng về đích trước - Hình 4

Luôn duy trì sự lãng mạn

Sự lãng mạn luôn là mạch cảm xúc tuyệt vời để khơi mào cho những màn "yêu" ngọt ngào và mãnh liệt nhất. Do vậy, bạn không nên bỏ qua sự lãng mạn những nụ hôn ngọt ngào, những động chạm nhẹ vào cơ thể, những cái ôm hôn nhẹ từ phía sau sẽ là màn dạo đầu tuyệt vời dành cho hai người. Hoặc bạn có thể chuẩn bị nến, rượu vang để cả hai cùng nhâm nhi ly rượu và mát xa cho nhau cũng là cách để mở màn cho cuộc "yêu" rất hiệu quả.

8. Không bỏ cuộc giữa chừng

Khi nàng chưa đạt được hưng phấn, tuyệt đối không nên bỏ cuộc, hãy bắt đầu lại thật chậm để lấy lại phong độ. Nếu bạn không có khả năng kéo dài cuộc "yêu" có thể tiến hành bằng những cuộc "yêu" chớp nhoáng, "yêu" bất ngờ sẽ giúp cả hai dễ dàng đạt được hưng phấn hơn.

9. Tạo không gian thoải mái

Bỏ túi 12 bí kíp yêu để đưa nàng về đích trước - Hình 5

Tạo không gian thoải mái

Để giúp nàng nhanh chóng nhập cuộc và thăng hoa, bạn nên tạo không gian vui vẻ và thoải mái cho nàng trước khi "yêu". "Yêu" trong bầu không khí vui vẻ, lãng mạn, thoải mái sẽ giúp nàng đạt được khoái cảm dễ dàng hơn.

10. Kích thích trí tượng sex của nàng

Để kích thích hưng phấn của nàng, bạn có thể kể cho nàng nghe câu chuyện sexy thật nóng bỏng, để nàng thỏa sức tượng tưởng về sex, nàng sẽ khao khát hơn.

11. Thăm dò cảm xúc của nàng

Bỏ túi 12 bí kíp yêu để đưa nàng về đích trước - Hình 6

Thăm dò cảm xúc của nàng để biết được nàng muốn gì

Nếu bạn không chắc chắn những gì mình đang làm có khiến nàng hào hứng hay không đừng ngại ngần hỏi thẳng nàng. Nếu nàng hứng thú với những gì bạn đang thể hiện bạn nên tiếp tục tăng tốc để nhanh chóng đưa cả hai lên đỉnh.

12. Nên ưu tiên nàng ở trên khi thay đổi vị trí

Trong cuộc ân ái, để nàng nhanh chóng lên đỉnh, bạn nên hoán đổi vị trí cho nàng, hãy để nàng ở phía trên. Ở vị trí này nàng sẽ chủ động làm chủ cuộc "yêu", nhờ đó kích thích sâu vào điểm G, giúp nàng mau chóng lên đỉnh hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái23:21Clip: 36 cầu thủ lao vào đánh nhau, trọng tài sợ hãi bỏ chạy 00:33Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc03:26Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14Clip: Tranh cãi, người đàn ông hung hăng đấm tới tấp vào mặt nữ tài xế 01:02

Tiêu điểm

Gặp vấn đề ở "chú em" vẫn cố quan hệ, nam thanh niên sốc khi phải cắt bỏ bộ phận này
18:04:28 25/05/2022
8 bước để “yêu” bằng miệng an toàn
06:56:28 26/05/2022
5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ rất giỏi "chuyện ấy", chàng tinh ý là nhận ra ngay
14:03:46 25/05/2022
5 bí quyết giúp hâm nóng chuyện yêu thời bận rộn
06:53:50 26/05/2022
5 điều cần có mà các nàng luôn thiếu khi "yêu", đặc biệt điều thứ 4
08:06:57 25/05/2022
Những bài thuốc tự nhiên giúp điều hòa kinh nguyệt
19:07:34 25/05/2022
Sĩ diện đàn ông trong “chuyện ấy”
17:03:58 25/05/2022
Cực khoái và xuất tinh: Những hiểu lầm thường gặp
15:16:55 26/05/2022
Xuất tinh chậm: Vì đâu nên nỗi?
19:32:45 26/05/2022
Cực khoái khô ở nam giới - Nghịch dại hại một đời trai!
14:40:21 26/05/2022

Thông tin đang nóng

VĐV Sea Games ôm chặt mũ cối gắn cờ đỏ sao vàng dù ngủ gục
17:46:35 26/05/2022
Hot tiktoker bị cho là cô nàng khiếm nhã ném trà sữa lên tiếng thanh minh về sự việc
16:37:00 26/05/2022
Johnny Depp thừa nhận đe dọa Elon Musk, “trù” vợ cũ chết sớm, Amber Heard lắc đầu, bật khóc giữa tòa
16:45:25 26/05/2022
Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới
17:33:30 26/05/2022
Chồng cũ đi bước nữa
16:30:36 26/05/2022
Truy tìm đối tượng "Nam con" liên quan vụ án giết người, cố ý gây thương tích
18:39:13 26/05/2022
Bắt trọn khoảnh khắc Hương Giang tỏa sáng dưới ống kính Getty Images tại Cannes 2022
17:53:57 26/05/2022
V (BTS) và Jennie rủ nhau hẹn hò Jeju, nhân viên hàng không công khai chi tiết chuyến bay?
17:58:24 26/05/2022
Huỳnh Hiểu Minh vướng tin hẹn hò người mẫu Diệp Kha
17:15:14 26/05/2022
Mẹ Uông Tiểu Phi vô tư nhận xét về tình mới của con trai liền bị CĐM chỉ trích “hai mặt”
16:29:25 26/05/2022

Tin mới nhất

Xuất tinh ở trẻ vị thành niên nam

15:20:11 26/05/2022
Rối loạn xuất tinh ở trẻ vị thành niên nam nếu không phát hiện dấu hiệu bất thường qua khám thực thể thường chỉ mang tính chất tạm thời và không cần điều trị nhưng cần hỗ trợ liệu pháp tâm lý

Đừng chủ quan với thủ phạm gây xuất tinh sớm

19:54:24 24/05/2022
Xuất tinh sớm là một trong những thủ phạm chính làm nguội lạnh chuyện phòng the. Dưới đây là một trong những yếu tố gây xuất tinh sớm ở nam giới

8 điều cần tránh sau cuộc yêu bạn nên nhớ

19:49:00 24/05/2022
Nhiều cặp vợ chồng thường quan niệm rằng sau khi làm chuyện ấy phải tắm rửa sạch sẽ để tránh những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, hoặc ăn uống ngay để bổ sung năng lượng…

Chồng vật vã "ngủ chay" khi vợ mang thai: Bác sĩ chỉ ra quan niệm sai lầm

15:15:12 24/05/2022
Các chị em hay lo lắng rằng, quan hệ tình dục trong quá trình mang thai có thể gây ra máu, đe dọa sẩy thai hay nguy hiểm hơn là có thể gây sang chấn thai nhi

Khám phụ khoa khi chưa quan hệ tình dục có làm rách màng trinh?

09:35:59 24/05/2022
Khám phụ khoa là một trong những điều cần thiết ở phụ nữ để tầm soát sớm bệnh tật. Những phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục có nên thăm khám phụ khoa?

Xuất tinh sớm, có nên dùng thuốc xịt kéo dài cuộc yêu?

07:54:26 24/05/2022
Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền là nỗi ám ảnh của nam giới và họ tìm cách phục hồi bản lĩnh phái mạnh như dùng rượu bổ, thuốc xịt kéo dài cuộc yêu…

Thủ dâm đúng cách có lợi cho sức khỏe

07:50:41 24/05/2022
Thủ dâm là một hoạt động tình dục phổ biến. Đó là một cách tự nhiên và an toàn để khám phá cơ thể của bạn, mang lại khoái cảm cũng như giải phóng căng thẳng tình dục

Bật hay tắt đèn khi 'hành sự' để cuộc yêu thăng hoa hơn?

15:38:00 23/05/2022
Một số phụ nữ thích ánh sáng để lộ hết những gì đẹp nhất của cơ thể nhưng cũng có người phụ nữ chỉ thích ẩn mình trong bóng tối vì ngại ngùng, e thẹn

Người phụ nữ khốn khổ vì “cô bé khó bảo” khiến 2 đời chồng đều trục trặc, lý giải bất ngờ từ chuyên gia

14:53:21 23/05/2022
Đã trải qua vài mối tình và đi qua hai lần đò nhưng mỗi lần quan hệ người phụ nữ lại có cảm giác khác nhau, thậm chí là đau đớn, khó chịu

8 bí kíp quyến rũ chàng chốn phòng the

08:20:18 23/05/2022
Phụ nữ thường quan niệm chuyện ấy xưa nay vẫn do đàn ông giành quyền chủ động, vì thế họ rất ít chú trọng những tiểu tiết để cuốn hút chàng chốn phòng the. Giờ, hãy thay đổi quan niệm ấy đi nhé, dưới đây là 8 bí quyết dành cho các nàng

“Bật mí” 10 điều thú vị về tình yêu và tình dục

08:14:08 23/05/2022
Cuộc sống vợ chồng luôn chứa đựng nhiều ngạc nhiên bất ngờ. Dưới đây là 10 điều thú vị về tình yêu và tình dục có thể bạn chưa biết

Sex và 6 lợi ích tuyệt vời đối với nam giới

15:15:06 22/05/2022
Không chỉ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà sex thường xuyên còn tốt cho trí não.  Dưới đây là 6 lợi ích tuyệt vời của sex đối với phái mạnh, 

4 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ khi “yêu”

15:11:29 22/05/2022
Hôn nhân chỉ hạnh phúc khi các cặp vợ chồng có sự hòa hợp trong chuyện chăn gối. Để có thể tạo được sự hòa hợp trong chuyện ấy các cặp vợ chồng phải hiểu nửa kia của mình muốn gì

Nam giới trưởng thành có bị hẹp bao quy đầu?

08:17:27 22/05/2022
Hẹp bao quy đầu là nỗi trăn trở của nam giới vì nó gây ra không ít khó khăn trong sinh hoạt và quan hệ tình dục và là cơ hội cho vi khuẩn gây viêm nhiễm. Hầu hết trẻ em nam khi sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu (BQĐ)

11 nguyên nhân khiến 'cậu nhỏ' đau sau quan hệ tình dục

08:14:32 22/05/2022
Cậu nhỏ bị đau sau khi sinh hoạt tình dục bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có nguyên nhân bệnh lý. Do đó, nếu gặp các triệu chứng bất thường, nam giới cần phải đi khám ngay lập tức

Lâm trận thấy dấu hiệu này cần đi khám ngay nếu không muốn "hỏng súng"

15:50:12 21/05/2022
Gãy dương vật là một chấn thương hiếm gặp và nguy hiểm có thể xảy ra khi quan hệ tình dục.Dương vật là một trong những bộ phận rất quan trọng, nhạy cảm của cơ thể nam giới và ít gặp tổn thương (1/175.000)

Nam thanh niên nhét quả dưa leo 10cm vào hậu môn để "thử cảm giác lạ"

15:47:48 21/05/2022
Vì muốn thử cảm giác mới lạ, nam thanh niên nhét quả dưa leo vào hậu môn rồi trượt tay nên dị vật bị kẹt sâu vào bên trong vùng kín, phải nhập viện cấp cứu

Tình dục ảo: Lợi và hại như thế nào?

10:36:54 21/05/2022
Giống như thủ dâm, cybersex hay net sex cũng có mặt trái và mặt có lợi. Việc lạm dụng có thể khiến trẻ say mê, quên đi việc học hành, thậm chí khiến các em khao khát việc thực hiện tình dục thật

5 cách đơn giản đẩy lùi tình trạng đầy hơi trong kỳ kinh nguyệt

07:07:25 21/05/2022
Đầy hơi là một triệu chứng khá phổ biến và gây không ít khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt. Thực hiện một số cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn không gặp phải những khó chịu đầy hơi mỗi khi đến tháng

8 loại thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ

07:02:23 21/05/2022
Ham muốn tình dục tạo nên sự thăng hoa, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Tăng cường ham muốn tình dục ở phụ nữ không khó. Một số thực phẩm có thể đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy ham muốn tình dục ở phụ nữ

Có thể bạn quan tâm

Hungary: Không có cuộc thảo luận cấm dầu Nga tại hội nghị thượng đỉnh EU

Thế giới

22:24:53 26/05/2022
Trong những tuần gần đây, Hungary đã nổi lên như một nước đi đầu trong EU phản đối lệnh cấm vận đối với dầu của Nga do Ủy ban châu Âu đề xuất vào đầu tháng 5/2022

Văn Lâm, Quang Hải tập sung chờ đấu Afghanistan

Bóng đá việt nam

22:21:05 26/05/2022
Thủ môn Văn Lâm và Quang Hải nổi bật trong buổi tập chào sân của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan

Phản ứng của Nhã Phương khi vướng nghi vấn mang thai lần 2

Sao việt

22:20:24 26/05/2022
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, cặp đôi đã có cô con gái đầu lòng 3 tuổi và luôn giữ kín diện mạo của bé

PSG sẵn sàng bán Neymar

Bóng đá thế giới

22:18:25 26/05/2022
Theo tờ Goal, PSG sẵn sàng để Neymar ra đi vào Hè năm nay theo dạng chuyển nhượng. Nếu có CLB nào đưa ra lời đề nghị hợp lý, đội bóng của Pháp sẵn sàng chia tay ngôi sao người Brazil

Xử lý đối tượng nhiều lần gọi điện gây rối, đe dọa Cảnh sát 113

Pháp luật

22:14:46 26/05/2022
Chiều 26/5, đại diện Lãnh đạo Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an Quảng Nam cho biết, Tổ công tác Cảnh sát 113 thuộc đơn vị vừa tiến hành làm việc, xử lý đối tượng Đinh Văn Trọng (SN 2004, trú Trà Sơn, Bắc Trà My, Quảng Nam) về hành vi ...

Vụ 'cát tặc' đe dọa cầu Mỹ Thuận: Chủ tịch xã nói không có việc hút cát là chưa đúng

Đời sống

22:10:49 26/05/2022
Ngày 28.4.2022, Báo Thanh Niên có đăng bài điều tra “Cát tặc” đe dọa cầu Mỹ Thuận với những tư liệu, hình ảnh, clip... thuyết phục mà nhóm PV đã dày công thu thập và dành nhiều đêm mai phục để ghi nhận tại hiện trường

Điều thú vị về đội trưởng U23 Việt Nam Bùi Hoàng Việt Anh

Bên lề sân cỏ

22:09:30 26/05/2022
Trung vệ 23 tuổi có chiều cao 1,86 m, thân hình chuẩn cùng gương mặt góc cạnh. Anh kín tiếng trong chuyện tình cảm và chưa từng vướng tin đồn hẹn hò cô gái nào

Cách nấu bún bò Huế của người Huế ngon đúng chuẩn

Ẩm thực

22:06:41 26/05/2022
Cách nấu bún bò Huế của người Huế kiểu truyền thống ngày nay đã trở nên phổ biến tại nhiều địa phương khắp cả nước và trên thế giới

Ni No Kuni: Cross Worlds đưa game thủ vào một thế giới thần tiên đầy quyến rũ và cuốn hút đến khó tả

Game offline

21:56:36 26/05/2022
Một cốt truyện tuyệt vời, một phong cách đồ họa vô cùng ấn tượng là những gì người chơi sẽ phải thốt lên sau khi trải nghiệm Ni No Kuni: Cross World

Thị trường xe điện Trung Quốc bùng nổ, đối thủ nước ngoài khó ‘chen chân’

Ôtô

21:53:15 26/05/2022
Nếu các nhà sản xuất ô tô toàn cầu nghĩ rằng họ có thể mở rộng sự thống trị của mình ở Trung Quốc khi bước sang kỷ nguyên xe điện, đây có thể là một suy tính sai lầm

Gần 10 năm trôi qua, diện mạo của hai tài tử nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn - Jang Dong Gun và Song Seung Hun giờ ra sao?

Sao châu á

21:37:13 26/05/2022
Cả Jang Dong Gun lẫn Song Seung Hun đều được biết đến là những ngôi sao sở hữu nhan sắc đỉnh cao và khả năng diễn xuất tốt

Đi mua vàng cưới, anh bỗng thủ thỉ một câu mà tôi ngẩn ngơ

Tâm sự

21:29:49 26/05/2022
P, chồng chưa cưới của tôi, đang là Giám đốc điều hành một công ty tư nhân. Gần 40 tuổi, anh đã có nhà riêng, có xe ô tô, có cuộc sống sung túc, đầy đủ khiến người khác phát thèm. Thú thật, tôi nhỏ hơn anh 10 tuổi, là nhân viên cấp dưới...