Bắt gian ngoạn mục: Không hề biết vợ của nhân tình cầm điện thoại, Tiểu Tam bày tỏ nhớ nhung hết nấc và cái kết “bật ngửa”

Đúng là làm việc xấu thì bị phơi bày cũng chỉ sớm muộn mà thôi!

Chuyện ngoại tình, lừa dối hôn nhân là điều khó có thể chấp nhận. Cũng bởi vì thế, nhiều vụ đánh ghen, làm rùm beng mọi việc diễn ra.

Ngày 12/10 vừa qua, tại Quảng Tây ( Trung Quốc) đã diễn ra một clip bắt gian vô cùng đặc biệt. Theo đó, người chồng và sếp nữ cũ ngoại tình lén lút. Đột nhiên người vợ phát hiện ra tất cả. Lúc ông chồng và cô sếp đang gọi điện video với nhau thì người vợ im lặng trốn ở bên cạnh nghe không sót câu nào.

Tiểu tam ở bên kia khóc thút thít lên tiếng: “Đã 4 tháng nay em không được gặp anh rồi đó”.

Đúng là sự nhớ nhung dạt dạo của người đang yêu. Ai ngờ đâu, trả lời cô ta chẳng phải ông chồng mà là chị vợ đứng rình sẵn. Cô đáp trả thật đanh thép: “Nhớ thì dọn qua đây mà ở này. Đã lâu không gặp như vậy rồi thì nhớ cũng thường thôi. Tôi không cần cô nuôi con giúp tôi đâu. Con thì tôi tự nuôi. Anh ta muốn lắm đó”.

Bắt gian ngoạn mục: Không hề biết vợ của nhân tình cầm điện thoại, Tiểu Tam bày tỏ nhớ nhung hết nấc và cái kết bật ngửa - Hình 1

Bắt gian ngoạn mục: Không hề biết vợ của nhân tình cầm điện thoại, Tiểu Tam bày tỏ nhớ nhung hết nấc và cái kết bật ngửa - Hình 2

Tiểu tam khóc như mưa vì nhớ chồng người khác.

Ả tiểu tam nghe thấy thế biết bị bắt quả tang nên nước mắt rơi không ngừng. Cô ta hoảng hốt quá đẩy camera ra xa, gương mặt không xuất hiện trong chiếc điện thoại nữa.

Người chồng lúc đó thấy vậy thì liên tục muốn cướp lại điện thoại nhưng người vợ ngăn cản.

Cô cũng không định để mọi chuyện nhẹ nhàng trôi qua. Cô nói tiếp: “Đoạn video này tôi quay lại rồi. Lúc trước anh bảo hai người không có quan hệ là tôi đã không thèm tin rồi”.

Được biết, hai vợ chồng này sống khá hạnh phúc. Khi chồng mắc bệnh phải làm phẫu thuật, cô vợ không hề nề hà, ở bên chăm sóc chu đáo và tận tình.

Người vợ cũng có đăng tải về câu chuyện của mình như sau: “Lúc thấy cô ta khóc nói: ‘Đã 4 tháng nay em không có gặp anh rồi đó’, tôi thấy đáng thương. Tôi thấy cảm động cho tình cảm thâm sâu của hai người. Tôi nhịn không được phải an ủi động viên cô ta mấy câu mà cô ta còn khóc như mưa rơi, khóc đến mức không thấy mặt nữa. Tôi đã làm gì sai à?”.

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình

Người vợ sau đó còn tiếp tục đăng thêm: ” Tôi nói cô ta mà nhớ anh thì cứ dọn qua đi, lâu như vậy rồi không gặp thì nhớ là đúng mà. Cô cứ dọn qua, tôi nhường vị trí lại cho cô. Tôi không cần cô nuôi hộ con tôi. Cô chăm hộ tôi ông chồng bị bệnh phải nằm nhà này là được rồi”.

Đúng là đôi khi giải quyết vấn đề chồng ngoại tình cứ phải quyết liệt như vậy. Chẳng cần chửi bới nặng lời, lòng đã không còn thì “tiễn” đi thôi!

Vợ trả tiền khách sạn, mua thuốc tránh thai cho "tiểu tam" chưa đủ 18 tuổi của chồng

Mới đây, số mới nhất của chương trình Người thứ 3 khi lên sóng đã khiến dân tình không khỏi sốc nặng với câu chuyện của chị A.M (tên nhân vật đã được thay đổi).

Hôn nhân sóng gió đầy nước mắt của chị A.M khiến cả MC lẫn khán giả không khỏi thương xót vì sức chịu đựng ngoài sức tưởng tượng của chị.

Vợ trả tiền khách sạn, mua thuốc tránh thai cho tiểu tam chưa đủ 18 tuổi của chồng - Hình 1

Trong một lần đau bụng được mẹ chở vào trạm xá năm 14 tuổi, chị M. vô tình gặp anh L. (tên nhân vật đã thay đổi). Sự quan tâm chăm sóc của người con trai hơn mình 2 tuổi khiến chị cảm thấy được yêu thương, vô tình cả 2 cảm mến nhau từ bao giờ. Thời gian sau anh lên Sài Gòn học, chị bị bệnh liệt giường nhưng ngay khi nhận được thư của anh gửi về thì bỗng dưng trở lại bình thường: "Có lẽ đó là bệnh tương tư".

Vậy nhưng mối tình của 2 người vấp phải sự phản đối gay gắt của gia đình chị M. vì cho rằng anh nổi tiếng đào hoa, hai nhà không "môn đăng hộ đối", con gái gả vào sẽ khổ. Chị M. mở một tiệm nail ngoài đảo, cứ cuối tuần là anh sẽ từ Sài Gòn về thăm. Biết chuyện, người chị gái cấm cửa, bắt dẹp tiệm. Thậm chí khi phải mổ ruột thừa, người yêu thì không được phép tới, mẹ và chị gái cũng mặc kệ, chị M. phải tự mình làm hết mọi việc trong việc. Cặp đôi nghĩ ra kế "cưới chạy bầu", mẹ gay gắt bắt chọn giữa người yêu và gia đình, chị khẳng định: "Tôi nói với ba mẹ nếu sau này anh ấy bỏ con, con sẽ không về nhà". Vậy là mẹ khóc lớn rồi đồng ý cho cưới. Giờ đây khi nghĩ lại, nếu ngày ấy nghe lời gia đình có lẽ cuộc đời chị đã khác.

Sau kết hôn 1 năm 2 vợ chồng ra ở riêng, bố mẹ chồng cho tiền mua nhà không đủ nên chị M. phải chạy vạy khắp nơi. Con đầu lòng mới được 14 tháng đã phát hiện mang bầu lần 2, chị M. cay đắng khi chồng luôn chì chiết: "Mày chừa chưa? Còn mắc đẻ nữa không?". Người chồng liên tục quen, qua lại với rất nhiều cô gái khác nhau. Đi học 3 năm bổ túc có quan hệ ngoài luồng với bạn cũ cấp 3. Làm điều dưỡng cũng vồ vập với tiếp viên karaoke. Đỉnh điểm là có một cô gái 18 tuổi, yêu đương có thai phải bỏ quê lên thành phố làm quán cơm cũng trót đem lòng "thương" chồng chị M. Không chỉ vui chơi bên ngoài, người chồng còn về nhà nói bóng gió với vợ: "Thôi tôi thấy bà cũng cực, vậy bà chịu con đó làm vợ nhỏ nha, làm vợ lớn sướng muốn chết. Bà khỏi phải thuê người, nó về nó phụ bà làm".

Vợ trả tiền khách sạn, mua thuốc tránh thai cho tiểu tam chưa đủ 18 tuổi của chồng - Hình 2

Một lần trời mưa, cô ta ẵm con ghé nhà chị M. xin ngủ nhờ, đòi ngủ chung phòng với cả gia đình luôn. Nửa đêm tỉnh dậy, chị M. "chết sững" khi phát hiện ra đôi "mèo mả gà đồng" đang quan hệ xác thịt. Rơi xuống tận cùng sự uất hận, chị M. quyết định đốt hết ảnh cưới, dẫn con bỏ đi. Vậy nhưng chỉ 3 ngày sau, chồng năn nỉ chị lại trở về: "Thời điểm đó thương con và vì vẫn yêu. Mình đã bỏ qua nhanh, từng hối hận vì dễ dàng tha thứ quá".

Kinh tế khó khăn, chị M. dẫn con thứ đi buôn gỗ cùng bạn thì bị cả gia đình chồng chửi bới, cho rằng dẫn con đi với trai. Tới năm 2009 anh L. sang nước ngoài, chị cùng 3 con dọn về ở cùng gia đình chồng. Chưa được bao lâu sóng gió lại ập tới, ba mẹ chồng mất tiền và "đương nhiên" chị bị nghi là kẻ trộm. Cô em chồng lục lọi cả phòng, mẹ chồng bắt cởi hết quần áo ra để xét người. Chịu đựng bao tủi nhục để chờ chồng về nhưng rồi 4 năm sau, lại một lần nữa chị rơi vào hố sâu khi phát hiện anh đã quen người khác qua tài khoản Yahoo. Thậm chí người chồng còn hết lời đon đả với cô nhân tình rằng đã ly hôn, giờ chỉ còn trách nhiệm với con.

"Họ liên tục gặp nhau ở khách sạn. Cô gái kia chưa đủ 18 tuổi, quỳ khóc trước mặt tôi. Tôi cho 1 triệu, trả tiền khách sạn rồi mua thuốc tránh thai cho cô ấy. Vậy mà họ vẫn liên lạc sau đó. Tôi từng nghĩ đến cảnh tự vẫn nhưng nghĩ các con không có tội gì, tôi phải sống" - chị M. ấm ức nói.

Cuối cùng sau bao lần bị chồng "cắm sừng", chị M. đã kiên quyết ra khỏi cuộc hôn nhân giả dối. Qua nhiều năm, cả hai đã ly hôn và chị nuôi con. Giờ đây chị mở quán làm ăn để nuôi con, gồng gánh cố trả gần nửa tỷ đồng tiền nợ sau ly hôn. Sau khi nghe xong câu chuyện đầy éo le của nhân vật chính, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A giật mình vì sức chịu đựng quá lớn của nữ khách mời, đồng thời nêu quan điểm: "Phản bội là lỗi lớn nhất của anh ấy nhưng chị chấp nhận và bỏ qua. Chị buộc phải nhìn nhận bản thân quá khờ dại.

Hôn nhân kết thúc, nhìn lại quãng thời gian anh chưa một lần nói yêu chị. Chị khóc, tự xoa dịu, tự tha thứ, chấp nhận việc tồn tại bên đời người đàn ông tệ bạc. Một khi chúng ta buông hạ tôn nghiêm cá nhân thì người khác dễ dàng làm chúng ta tổn thương".

Vợ trả tiền khách sạn, mua thuốc tránh thai cho tiểu tam chưa đủ 18 tuổi của chồng - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp
18:34:31 28/11/2021
"Nữ hoàng livestream" 5 tiếng kiếm gần 250 tỷ, sở hữu khối tài sản 31 nghìn tỷ, quan trọng là đẹp như minh tinh!
23:02:57 29/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Giật mình với ngoại hình thay đổi CHÓNG MẶT của Khoa Pug vỏn vẹn trong 3 năm: Không lo giữ sức khỏe, dễ mắc bệnh này!
22:20:33 29/11/2021
Cô bán bánh sexy khiến MXH truy tìm danh tính, vòng 1 chực trào qua chiếc áo hớ hênh
22:16:37 28/11/2021

Thông tin đang nóng

"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"
09:15:27 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021
Cấp báo siêu đám cưới bùng nổ Vbiz: Đàng gái là Hoa hậu đình đám, 3 tình tiết quan trọng nói lên tất cả!
08:26:20 30/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Hải Tú - Nàng thơ học thức đầy mình vướng scandal giật bồ, sinh con chấn động Vbiz
09:55:52 30/11/2021

Tin mới nhất

YouTuber chi 550 tỷ làm "Squid Game" đời thật với giải thưởng 10 tỷ đồng

13:01:21 30/11/2021
Hàng triệu người đã đăng ký tham gia vào trò chơi để giành giải thưởng 10 tỷ đồng

Vừa công khai đã gây xôn xao, bạn gái nóng bỏng của "hiện tượng" Trần Đức Bo là ai?

12:40:18 30/11/2021
Trần Đức Bo gây sốc khi công khai loạt ảnh tình tứ bên bạn gái, danh tính cô gái nóng bỏng này khiến dân mạng vô cùng tò mò

Gái xinh "gây sốt" tại Rap Việt: 2 lần vào bảng dẫn đầu xu hướng TikTok Trung Quốc

12:36:26 30/11/2021
Trước khi nổi đình đám với biệt danh Lisa (BLACKPINK), cô nàng đã là hotgirl mạng xã hội với hơn 2 triệu người theo dõi

Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh

12:31:58 30/11/2021
Mới đây MXH xôn xao trước hình ảnh ghi lại vụ tai nạn lao động khiến nhiều người không khỏi sợ hãi

Thảo Ly (Ciin) - Hot girl gây sốt “Rap Việt” vì quá giống Lisa, từng dẫn đầu TikTok xứ Trung

12:16:32 30/11/2021
Sau khi xuất hiện tại Rap Việt, cô nàng hot TikToker Thảo Ly (Ciin) ngày càng được khán giả yêu mến

Trần Đức Bo vừa khoe bạn gái đã tạo dáng phản cảm khiến dân tình đỏ mặt đòi “đánh sập” trang cá nhân

11:59:15 30/11/2021
Thông tin Trần Đức Bo đã tung ảnh thân thiết bên 1 cô gái đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao

Thi online 'thử thách' sự trung thực của học sinh và phụ huynh

10:12:37 30/11/2021
Tôi vừa muốn con thi một cách thực tế để cô biết con mình học kém như thế đấy, nhưng lại nghĩ điểm con kém quá thì ảnh hưởng đến khi tốt nghiệp cấp 2 của con - chị Thu chia sẻ

Đại chiến team xôi chè bà Thìn vs. team xôi chè Mười Sáu: Hai quán đều có công thức “bí truyền” hàng thập kỷ ở Hà Nội, bên nào nhỉnh hơn?

09:42:21 30/11/2021
Với bề dày truyền thống cùng chất lượng kẻ 8 tám lạng người nửa cân, xôi chè bà Thìn và xôi chè Mười Sáu là lựa chọn sáng giá để lên sàn đấu của Quán này quán kia

Học sinh cấp 1 làm bài tập điền câu tục ngữ: Toàn chế ra những câu giời ơi đất hỡi, giáo viên chấm bài cười muốn bung phổi!

09:41:58 30/11/2021
Những bài tập Tiếng Việt, Tập làm Văn của trẻ được ví như kho tàng truyện tiếu lâm bởi quá hài hước. Với trí tưởng tượng phong phú, những suy nghĩ cực ngô nghê, trẻ thường xuyên đưa người lớn đi từ tràng cười này đến tràng cười khác. 

Nhân viên vừa pha chế khổ cực "vẽ" được cốc cà phê đẹp, khách hàng làm ngay một hành động khiến tất cả ngã ngửa

09:32:40 30/11/2021
Tạo hình cho cốc cà phê (thường là với Cappuccino) là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao mà không phải ai cũng làm được

Loại trái cây quen thuộc của Việt Nam được cô gái nước ngoài ăn theo cách khó hiểu khiến ai cũng phẫn nộ

09:30:49 30/11/2021
Nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái này chỉ đang cố tình tỏ ra ngây ngô khi ăn loại trái cây này mà thôi

Nam sinh bị yêu cầu bịt mắt khi thi online, ngờ đâu nhìn xuống thứ đang cầm trên tay mà giáo viên "giận tím người" luôn

09:17:18 30/11/2021
Bị yêu cầu bịt mắt khi thi online nhưng nam sinh này vẫn nghĩ ra được cách lách luật không ai ngờ tới

Vờ vào tiệm hỏi làm đầu, cô gái trẻ đưa tay ra sau thò vào túi áo khoác của khách lấy đi số tiền lớn

09:15:38 30/11/2021
Toàn bộ hành vi gian manh của cô gái trẻ đã bị camera an ninh của cửa hàng cắt tóc, gội đầu ghi lại được

Cô gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, quan viên hai họ mỗi mâm một chuồng đảm bảo giãn cách

09:07:26 30/11/2021
Mới đây, một đám cưới tại Trung Quốc đã thu hút được khá nhiều sự chú ý từ phía CĐM do nơi tổ chức siêu độc lạ

Rộ tin Trang Lou - Tùng Sơn tậu xe mới: Nhiều khả năng là Porsche Taycan vừa về Việt Nam không lâu

09:04:00 30/11/2021
Mới đây, cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn đã đăng tải những hình ảnh xuất hiện tại showroom Porsche Hà Nội

Nam sinh học online bật camera, bỗng nhiên xuất hiện một tiếng động lạ khiến cậu bạn giật bắn người, "xấu hổ" trước cả lớp

09:01:25 30/11/2021
Học online đã trở thành hình thức quen thuộc trong suốt thời gian vừa qua. Khi học online các học sinh phải chú ý về không gian học tập, đường truyền, mic... để có thể học tập hiệu quả nhất

ViruSs lên tiếng phản ứng sau khi bị tố "lùa gà" nhà đầu tư, chê ngược người tố thiếu kiến thức?

08:13:35 30/11/2021
Mới đây, một bài viết bóc phốt ViruSs đã xuất hiện trên 1 cộng đồng game NFT và nam streamer này đã lên tiếng phản pháo ngay sau đó

Phùn Anh “Hot boy khẩu trang” để lộ nhan sắc thật, netizen suýt "quay xe" cho đến khi biết sự thật

08:10:31 30/11/2021
Muốn trở nên nổi bật giữa một rừng trai xinh gái đẹp như hiện tại, bạn cần theo đuổi những style khác biệt một chút để tạo dấu ấn

Cô dâu Nghệ An ngơ ngác khi phát hiện sự thật khó ngờ từ đôi nhẫn vàng làm quà cưới

08:08:44 30/11/2021
Hậu đám cưới, cô dâu test thử thì bật ngửa khi 2 chiếc nhẫn vàng được người bạn thân thiết trao trong lễ cưới hoá ra là... vàng giả!

Hot boy 1,8 triệu follow để lộ nhan sắc sau lớp khẩu trang, netizen suýt "quay xe" cho đến khi biết sự thật

08:05:21 30/11/2021
Muốn trở nên nổi bật giữa một rừng trai xinh gái đẹp như hiện tại, bạn cần theo đuổi những style khác biệt một chút để tạo dấu ấn. Đeo khẩu trang, gia tăng độ bí hiểm là một trong số đó

Phát hiện điểm lạ trên miếng cá, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng mới biết mình đang ăn đặc sản bao người mê mẩn

07:49:17 30/11/2021
Cứ tưởng ăn phải cá để lâu ngày, ngờ đâu cô nàng lại đang thưởng thức một loại cá đặc sản của vùng đảo Nam Du (Kiên Giang)

Bị chụp trộm trong lễ hội, thiếu nữ 17 tuổi làm toàn mạng châu Á “phát cuồng” vì nhan sắc nàng thơ quá đẹp năm xưa giờ ra sao?

06:04:04 30/11/2021
Cô thiếu nữ đã làm hàng triệu người mê mẩn với đôi mắt màu hổ phách hiếm có và gương mặt thần tiên đẹp đến vô thực

Mang đồ ăn đến cho cô gái, shipper chơi trò "đố em bắt được anh" khiến ai cũng cười mệt

06:03:16 30/11/2021
Càng ngày, chúng ta càng quen thuộc hơn với hình ảnh các anh shipper đi giao đồ ăn cho mọi người. Có shipper thì hiền hiền, có người thì dễ thương, có người lại vô cùng vui tính và lém lỉnh. Điển hình như anh shipper trong video dưới đâ...

Cận cảnh khắc dưa hấu chưng Tết: Xem xong ai cũng trầm trồ vì khác xa với tưởng tượng

06:02:53 30/11/2021
Hoá ra những quả dưa hấu chưng Tết cực nghệ thuật đã được tạo nên bằng cách chuyên nghiệp như thế này đây!

Cô giáo mặc sơ mi quần đùi dạy online cho... mát nhưng đứng lên quên tắt cam: Học sinh phán 1 câu mà cô ngượng chín mặt

06:01:56 30/11/2021
Khi dạy và học, mọi thứ luôn cần chỉn chu, kể cả trang phục nhưng khi chuyển sang hình thức online cũng thay đổi theo hướng thoải mái hơn

“Không phải con cò, mẹ hát con cá mập”- con trai order bài hát ru khiến mẹ "đứng hình", 30s sau ai nấy đều quên phiên bản gốc

06:00:52 30/11/2021
Bà mẹ mừng rơn khi vừa mới ngân nga vài câu của bài hát Baby shark thì cậu con trai đã ngủ tít

Có thể bạn quan tâm

Canh riêu chem chép

Ẩm thực

14:11:08 30/11/2021
Cùng Món Ngon Mỗi Ngày thêm một món canh thật hấp dẫn vào thực đơn hàng ngày của cả nhà nhé các bạn!

SUV hiệu năng cao BMW XM sẽ được sản xuất trong năm 2022

Ôtô

14:11:02 30/11/2021
Mẫu concept về dòng SUV hiệu năng cao của BMW có động cơ V8 và mô-tơ điện, sản sinh công suất 750 mã lực cùng mô-men xoắn 999 Nm

Song Joong Ki đón nhận tin dữ, tạm dừng mọi hoạt động vì quá đau buồn

Sao châu á

14:09:09 30/11/2021
Hàng loạt netizen đã để lại bình luận chia buồn với Song Joong Ki và gia đình

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

Tình yêu

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

Cận cảnh Ducati Multistrada V4 S thế hệ mới tại Việt Nam

Xe máy

14:04:11 30/11/2021
Điểm đáng chú ý trên Multistrada V4 S là hệ thống radar phía trước và sau, đây cũng là công nghệ hiện đại nhất có trên môtô

Việt Nam đóng vai trò không thể thiếu trong chính sách "hướng Đông" của Nga

Thế giới

14:03:26 30/11/2021
Nga đang mở rộng ảnh hưởng ở châu Á - Thái Bình Dương và Việt Nam đóng vai trò cầu nối giúp Moscow liên kết chặt chẽ hơn với các tổ chức khu vực quan trọng như ASEAN, giới chuyên gia nhận định

NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh (Mắt Biếc) nếu không chịu lên tiếng xin lỗi

Hậu trường phim

14:01:58 30/11/2021
Tuyên bố chắc nịch của NSX Dung Bình Dương về thái độ của Trúc Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm

Gà trống mở chốt chuồng để cứu bạn đời bị chủ bắt thịt 

Clip hay

14:01:12 30/11/2021
Thấy bạn đời bị chủ bắt nhốt vào chuồng để thịt, gà trống tìm cách mở chốt cửa để cứu

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tuyên bố “cùng phe” Thiều Bảo Trâm, nghi vấn đá đểu Hải Tú “cướp” Sơn Tùng?

Sao việt

14:00:13 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng đàn cà khịa cực gắt lùm xùm của Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm

Lũ lên tại Quảng Ngãi, nhiều hộ dân vùng hạ lưu bị ngập

Đời sống

13:58:32 30/11/2021
Theo Đài khí tượng và Thủy văn tỉnh Quảng Ngãi, trong 24 giờ qua (từ 15 giờ ngày 28 đến 15 giờ ngày 29/11), khu vực tỉnh Quảng Ngãi đã có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 40-180 mm; riêng khu vực huyện Ba Tơ, lưu vực hồ Diên Trư...

6 vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, thích nhìn nhất khi ''yêu''

Kiến thức giới tính

13:57:08 30/11/2021
Có những vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, cho dù đang mải miết thăng hoa các ông chồng cũng không quên ngắm nhìn nó

Ca sĩ Trùng Dương cover ‘Em không sai chúng ta sai’ đầy tình cảm

Nhạc việt

13:56:21 30/11/2021
Cover lại ca khúc Em không sai chúng ta sai của giọng ca sinh năm 97 - Trùng Dương đã chạm đến trái tim người nghe