Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa ‘cặp kè’ với Asus TUF Dash FX516 

Hai nữ streamer Thảo NariMèo Sao Hỏa vừa được bắt gặp cặp kè với em Asus TUF Dash FX516 mới ra mắt, vì sao lại thế nhỉ?

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 1

Thảo Nari là một hot girl, TikTokerstreamer khá hot hiện nay. Mới đây, cô nàng này không ngần ngại khoe rằng đang mê mẩn với em máy Asus TUF Dash FX516 vừa ra mắt. Khá trùng hợp khi Mèo Sao Hỏa, streamer kiêm TikToker khác với tài khoản TikTok với 3,5 triệu người theo dõi cùng hàng nghìn lượt theo dõi trên Instagram và fanpage cũng đăng tải hình ảnh với em laptop này. Không phải ngẫu nhiên 2 cô nàng lại lựa chọn TUF Dash FX516 để lên hình.

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 2

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 3

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 4

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 5

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 6

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 7

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 8

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 9

Hóa ra là TUF Dash FX516 có ngoại hình thực sự đẹp mắt, máy còn mỏng nhẹ nữa nên rất dễ ôm bên mình. Ngoài ra, màn hình cũng khá chất lượng với tấm nền IPS 15.6 inch, Full HD và có tần số quét 144Hz. Màn hình này đạt 67% sRGB, 50% AdobeRGB, 49% P3, khá đủ để các cô nàng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

.

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 10

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 11

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 12

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 13

Video đang HOT

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 14

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 15

Bắt gặp Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa 'cặp kè' với Asus TUF Dash FX516 - Hình 16

Đặc biệt, cấu hình máy rất đủ để chơi game cũng như stream game, niềm đam mê của cả Thảo Nari và Mèo Sao Hỏa. Đó là nhờ con chip Core i7-11370H, 16GB RAM DDR4 3200MHz kèm GPU RTX 3060, 6GB và ổ cứng 512GB SSD.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao 

Nếu thực sự đam mê về hiệu suất và trải nghiệm chơi game trên một mẫu laptop, bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi chiếc Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 1

Laptop chơi game cũng giống như những chiếc xe thể thao, bạn không nhất thiết phải cần nhưng những ai đam mê hiệu năng cao sẽ luôn muốn sở hữu dù đắt đến đâu. Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE chính là một chiếc máy như vậy, hiệu năng vượt trội, màn hình phụ độc đáo, không chỉ phục vụ cho những game thủ chuyên nghiệp mà còn nhắm đến những người sáng tạo nội dung.

Ngoại hình

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 2

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 3

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 4

Mặc dù đây là một chiếc laptop gắn mác ROG nhưng Zephyrus Duo giống hệt với ZenBook Pro Duo 15 OLED tức là nó gần như không khác gì so với một chiếc laptop thông thường hằng ngày, có lẽ là chỉ lớn hơn ultrabook một chút. Điều này với cá nhân mình lại là một điểm cộng vì mình không muốn bị chú ý quá nhiều khi đem chiếc máy này ra ngoài. Chẳng hạn như đem ra ngồi cafe nhẹ nhàng, người khác sẽ thấy bạn chỉ ngồi làm việc bình thường, chăm chú như một chú ong nhưng thực chất bạn lại đang trong những màn đọ súng căng thẳng của CSGO. Cảm giác đó sẽ rất khác khi bạn sử dụng một laptop gaming to, nặng, quá hầm hố, đúng kiểu người khác không biết bạn làm gì thì làm gì cũng thoải mái hơn.Với khối lượng 2,48 kg và kèm theo cả củ sạc khá lớn nhưng vẫn có thể đựng Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE vừa trong ba lô làm việc thông thường dành cho laptop 15 inch trở lên. Cảm giác này rất yên tâm khi bạn biết rằng bên cạnh mình luôn là một cỗ máy mạnh mẽ, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ công việc nào.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 5

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 6

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 7

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 8

Một trong những điểm nổi bật trên mẫu máy này chính là màn hình phụ, còn gọi là ScreenPad Plus, kích thước 14,1 inch, 3840 x 1100 pixel, tấm nền IPS. Khi mở máy ra, màn hình phụ cũng nâng lên một góc 13 độ để nhìn thoải mái hơn và tăng khả năng tản nhiệt. Nếu như cách đây 10 năm thì laptop sẽ khá nghèo nàn về thiết kế, form gập vỏ sò, và giờ chúng ta có laptop 2 trong 1, xoay 180 hoặc 360, và trên chiếc máy này thì là laptop gaming 2 màn hình cực chất lượng.

Về kết nối, Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE có 2 cổng USB-A 3.2 thế hệ 2, một cổng USB-C 3.2 thế hệ 2 để kết nối màn hình, đầu đọc thẻ nhớ microSD, giắc cắm âm thanh kết hợp 3,5 mm, cổng nguồn. Máy còn có cổng Ethernet, một cổng HDMI, hỗ trợ Wi-Fi 6 cũng như Bluetooth 5.2. Mình thích cách bố trí cổng LAN, HDMI ở mặt sau nên dễ dàng đi dây gọn gàng. Nhưng máy sẽ không có webcam.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 9

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 10

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 3

Màn hình và bàn phím

Màn hình chính của máy có kích thước 15,6 inch, Full HD ngoài ra còn phiên bản 4K nữa nhưng tần số quét lên tới 300Hz trong khi bản 4K chỉ có 120Hz và độ sáng đạt tới 300 nit. Chất lượng hiển thị rất tốt khi chơi game, xem phim. Tuy nhiên nếu để nói về độ chính xác màu tuyệt đối thì có lẽ chưa đạt khi so sánh với một màn hình làm việc chuyên nghiệp như ProArt cũng đang kết nối từ chiếc máy này ra, mặc dù độ phủ màu 100% sRGB, 75.35% Adobe RGB.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 12

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 13

Về bàn phím, mặc dù đây là bàn phím cơ có đèn LED RGB đầy đủ nhưng mặt C lại bị chiếm rất nhiều bởi màn hình phụ vì vậy không còn quá nhiều diện tích để đặt kê tay cho bàn phím. Kể cả bàn di chuột cũng đặt sát mép trái vì vậy dùng rất khó, hầu như mình chẳng dùng bàn phím và bàn di chuột này trừ khi đem ra ngoài.

ScreenPad Plus và loa

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 14

ScreenPad Plus rất hữu ích cho các công việc đa nhiệm.

Nếu bạn là người yêu thích sự đa nhiệm, không muốn bó buộc trong một màn hình duy nhất thì ScreenPad Plus là thứ rất đáng giá. Mình có thể tận dùng khá nhiều tình huống với màn hình phụ này như vừa làm việc ở màn hình chính, bên dưới vẫn xem YouTube. Kéo phần timeline của Adobe Premiere xuống màn phụ để nhìn liveview rộng rãi hơn. Để tận dụng được màn hình này sẽ phụ thuộc nhiều vào người dùng. Nhưng rõ ràng có thêm một màn hình nữa giải quyết được rất nhiều vấn đề. Tuy nhiên khi chơi game, màn hình này lại chưa có nhiều hiệu quả, có lẽ những nhà phát triển game chưa nghĩ tới trang bị này. Vì vậy, màn hình phụ này sẽ phù hợp hơn với những người làm việc hơn là chơi game.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 15

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 16

Chất lượng loa của Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE rất tốt, mặc dù không thể so sánh với Macbook Pro 16 inch nhưng khi bật âm lượng lớn cũng không bị méo tiếng.

Hiệu năng và pin

Phiên bản mình sử dụng đang chạy bộ xử lý Ryzen 9 5900HX, bộ nhớ RAM 32GB, bộ nhớ SSD 1TB và GPU GeForce RTX 3080. Về điểm chuẩn, mình sẽ để tại đây

3DMark: Sky Diver: 29,674; Fire Strike: 20,591; Time Spy: 10.786

Cinebench CPU: 5.488 điểm

GeekBench 5: 1.442 (lõi đơn); 8.395 (đa lõi)

PCMark 10 (Home Test): 6.914 điểm

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 17

Chiến game CSGO cực mượt, trên 200fps, màn hình tần số quét cao đem lại lợi thế lớn khi chơi game, GPU thậm chí còn chưa load hết một nửa, đủ thấy sức mạnh còn dư dả.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 18

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 19

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 20

Naraka ở max setting cũng rất ổn định ở trên 140fps.

Cấu hình này gần như là cao nhất trên laptop hiện nay vì vậy ít khi nào mình thấy chiếc máy này bị đuối khi chơi những game như Assasin, Naraka hay CSGO. Những công việc tạo nội dung như Adobe Premiere, Photoshop hay Lightroom hoạt động rất trơn tru, mượt mà, đáp ứng công việc nhanh chóng. Khi mở nhiều tác vụ nặng như game và Adobe, mình mới thấy quạt của máy thổi tối đa tuy nhiên hiệu năng không bị tụt trong khoảng 1 giờ hoạt động. Nhưng nhiệt độ khá nóng, do lớp vỏ kim loại tản nhiệt rất đều nên gần như toàn bộ thân vỏ đều nóng thấy rõ. Nhưng đó là khi ép máy hoạt động nặng liên tục còn dùng cơ bản thì quạt rất êm ái và nhiệt độ chấp nhận được.

Zephyrus Duo 15 SE đi kèm với pin 90Wh nếu dùng cơ bản có thể dùng khoảng 3-4 giờ còn chơi game chắc chắn sẽ không đủ.

Kết luận

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 21

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 22

Mặc dù 110 triệu đồng là con số không hề nhỏ nhưng với chiếc Zephyrus Duo 15 SE, mình không hoàn toàn coi nó là một chiếc laptop gaming nữa bởi nó còn là một cỗ máy dành cho công việc hoàn hảo, working hard được. Làm việc trên chiếc máy này khiến mình tự tin không bị trễ deadline với sếp. Phải thực sự yêu và hiểu màn hình phụ bạn mới có thể thích chiếc máy này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhiều smartphone đang giảm giá cực sốc lên đến 7 triệu đồng dịp Black Friday 2021 
21:01:07 26/11/2021
Thấy bản lề "sợi dây" của AirB quá độc đáo, tôi đã chế một cái tương tự cho AirPods Pro như thế nào? 
15:57:28 27/11/2021
Oppo Reno7 Pro trình làng cấu hình khủng, giá tốt
11:07:51 26/11/2021
Dấu hiệu pin smartphone phát nổ và cách nhận biết để phòng tránh 
16:04:17 26/11/2021
Galaxy A03 chính thức trình làng với giá siêu rẻ 
11:01:44 27/11/2021
Điều gì khiến Galaxy Z Flip 3 lọt top 100 sản phẩm sáng tạo nhất năm ? 
14:32:56 26/11/2021
5 smartphone phổ biến nhất trong ba quý đầu năm 2021 
10:55:15 27/11/2021
Galaxy Note đã chết! 
15:42:37 27/11/2021
Xiaomi ra mắt Redmi Note 11 bản 4G, dùng chip Helio G88, màn hình 90Hz, pin 5000mAh, giá chỉ 3.5 triệu đồng 
19:43:37 25/11/2021
Rao bán tai nghe Airpods nhái đội lốt ‘hàng thanh lý’ 
20:21:03 25/11/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời
12:54:06 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
WHO đặt tên cho siêu biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 là Omicron
11:41:46 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021
Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ
13:24:32 27/11/2021

Tin mới nhất

Bản lề "sợi dây" của AirB sẽ được BKAV bảo hành 5 năm, là tai nghe đầu tiên trên thế giới có chế độ hậu mãi tốt như vậy 

15:44:54 27/11/2021
Người dùng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bản lề sợi dây của tai nghe AirB

QuietComfort 45 – Tai nghe khử ồn tốt nhất của Bose: Bản nâng cấp QuietComfort 35 II

15:12:07 27/11/2021
Ngày 25/11/2021 vừa qua, Bose, một huyền thoại trong giới âm thanh, đã trình làng chiếc tai nghe khử ồn mới nhất của mình với tên gọi QuietComfort 45

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động "nhét" trong thiết kế siêu nhỏ

15:06:28 27/11/2021
Đặc biệt hơn, hộp sạc của cặp tai nghe này có ngàm làm bằng kim loại chứ không phải cao su!

Phương Linh JSC là nhà phân phối sản phẩm tai nghe KZ tại Việt Nam

15:03:53 27/11/2021
Thương hiệu âm thanh tưởng chừng xa lạ KZ đã tham gia vào thị trường tai nghe từ năm 2010. Chỉ sau 5 năm vào thời điểm 2015, Thương hiệu KZ của Trung Quốc đã nổi tiếng khắp trong và ngoài nước

vivo V23e lập kỷ lục số bán V-series tại Việt Nam trong ngày đầu mở bán 

15:01:21 27/11/2021
Sau một khoảng thời gian chờ đợi, điện thoại vivo V23e do Ninh Dương Lan Ngọc làm đại sứ đã về tay các chủ nhân đầu tiên

Đánh giá đồng hồ Huawei Watch GT 3: Thiết kế đẹp, pin "trâu" 

11:08:52 27/11/2021
Huawei Watch GT 3 là thế hệ đầu tiên của dòng GT được xây dựng trên nền tảng HarmonyOS 2.1

"Sốc" với bản iPhone 13 Pro làm từ Telsa Model 3 nóng chảy 

11:05:10 27/11/2021
Các dân chơi giờ đây có thể sở hữu phiên bản iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max với vỏ từ Tesla Model 3 nóng chảy, thiết kế vô cùng bá đạo

Realme GT 2 Pro lộ điểm chuẩn khủng cho iPhone 13 Pro hít khói 

10:59:21 27/11/2021
Realme GT 2 Pro có thể sớm ra mắt ngay sau khi sản phẩm này được phát hiện trên trang web đo điểm chuẩn AnTuTu

Loạt thiết bị giải trí và học tập giá tốt tại Bạch Long Mobile 

16:00:56 26/11/2021
Bên cạnh laptop, người dùng cũng lựa chọn iPad hay smartphone với ưu điểm gọn nhẹ để phục vụ nhu cầu giải trí và học tập

Bảng giá iPhone tại Viettablet - iPhone 13 Pro Max giá cực tốt, XS Max, 12 Pro Max giảm sâu! 

14:29:53 26/11/2021
Cuối năm luôn là thời điểm giá iPhone giảm mạnh, Viettablet cập nhật bảng giá iPhone với nhiều mã đang giảm rất mạnh như iPhone 13 Pro Max, 12 Pro Max, iPhone 11 / 11 Pro Max

Bfan hướng dẫn sử dụng tai nghe AirB bằng một tay: Không hề khó khăn! 

14:26:37 26/11/2021
Với công nghệ lõi thì việc sử dụng AirB bằng một tay là điều hoàn toàn dễ dàng

Cận cảnh OPPO A95 chính thức tại Việt Nam: Thiết kế mỏng nhẹ thời trang, pin 5000mAh cùng sạc nhanh 33W, giá 6.99 triệu 

14:22:14 26/11/2021
OPPO A95 sở hữu thiết kế có nhiều điểm tương đồng với dòng sản phẩm Reno6 vừa được ra mắt hồi giữa năm

Bằng sáng chế thiết bị màn hình gập mới của Samsung kết hợp giữa Galaxy Z Fold và Surface Duo 

14:16:05 26/11/2021
Sẽ thật thú vị nếu như Samsung có thể kết hợp giữa ý tưởng thiết kế smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold và Surface Duo của Microsoft vào trong một thiết bị

Soundpeats trình làng mẫu tai nghe over ear hooks thể thao cực mạnh 

14:14:36 26/11/2021
Một phiên bản hoàn hảo nâng cấp từ SoundPEATS TrueWings, Tai nghe không dây SoundPEATS S5 chính thức lộ diện

Motorola bất ngờ đi trước Xiaomi với công nghệ này

11:07:58 26/11/2021
Vào tháng 9, Samsung đã công bố cảm biến máy ảnh ISOCELL 200 MP đầu tiên trên thị trường, tuy nhiên công ty không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về chiếc smartphone đầu tiên đi kèm cảm biến này

iPhone 13 hút iFan hơn nhiều so với iPhone 12

11:07:54 26/11/2021
Kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, doanh số của dòng iPhone 13 tiếp tục tăng mạnh ở Mỹ. Apple chứng kiến nhu cầu về iPhone 13 Series khá cao nhưng cũng đang gặp phải các vấn đề về nguồn cung giống như các đối thủ cạnh tranh

Apple tung quảng cáo chào giáng sinh sớm cùng iPhone 13 Pro

11:07:48 26/11/2021
Nằm trong chuỗi phim ngắn Shot on iPhone, video quảng cáo mới nhất của Apple có tên Saving Simon - Bảo vệ Simon. Video kể về câu chuyện kéo dài một năm của một cô bé muốn bảo vệ người tuyết duy nhất mà cô đã cứu khỏi người anh trai của ...

Mở hộp Razer Hammerhead TWS 2021 (Gen 2): Chống ồn chủ động, đèn đổi màu RGB, độ trễ âm thanh thấp 60ms, đáng nâng cấp so với bản 2019 

19:46:17 25/11/2021
Thay đổi màu đèn RGB trên củ tai là tính năng rất hấp dẫn ở đời 2 này, thực sự mà nói nó xứng đáng là sản phẩm làm ra cho fan rắn 3 đầu

vivo V23e 5G ra mắt với chip Dimensity 810 và sạc nhanh 44W

16:16:28 25/11/2021
Sau một số tin đồn, vivo chính thức ra mắt V23e 5G với cấu hình thay đổi một chút đem tới kết nối 5G cho những ai thực sự cần

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 

Clip hay

17:44:07 27/11/2021
Nước chảy xiết khiến cho đàn cá bơi ngược vào con suối để đẻ trứng đã bị mắc lại khi nước rút, do đó anh chỉ việc cầm theo một túi nilông để đi dọc con suối này là đã có được những thành quả vô cùng bất ngờ

15 người mắc COVID-19 sau khi bay từ điểm nóng 'siêu biến thể' Omicron về Hà Lan

Thế giới

17:44:01 27/11/2021
15 trong số 110 người bay về từ Nam Phi, nơi là điểm nóng biến thể Omicron, đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 tại sân bay Schiphol ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan

Fan nằng nặc đòi mua xế hộp in dấu tay V BTS

Nhạc quốc tế

17:43:31 27/11/2021
Cher Calvin, người dẫn chương trình tin tức KTLA từng đoạt giải Emmy, chia sẻ rằng có nhiều người từ khắp nơi trên thế giới hỏi cô liệu họ có thể mua xe ô tô của cô hay không

Gong Hyo Jin dùng lọ serum đáng giá từng giọt này để trẻ hóa làn da ở tuổi 41

Phong cách sao

17:42:46 27/11/2021
Lọ serum mà Gong Hyo Jin dùng hết sức chất lượng, hiệu quả từ làm sáng da, là phẳng nếp nhăn cho đến chống lão hóa

Thủ môn Văn Toản nhập viện, không được ăn bánh sinh nhật

Bên lề sân cỏ

17:41:43 27/11/2021
Thủ môn Nguyễn Văn Toản đã có mặt tại bệnh viện Vinmec (Hà Nội) sau một thời gian về Hải Phòng thăm gia đình

Võ Tấn Phát - Từ tình tin đồn Đại Nghĩa đến ông “Bảy Cục” Gia đình cục súc khuấy đảo Youtube

Sao việt

17:41:17 27/11/2021
Võ Tấn Phát sinh năm 1995 trong gia đình không có ai theo nghệ thuật. Năm 2014, anh nộp hồ sơ tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TPHCM và chính thức theo nghiệp diễn

11 điều các doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý khi Trung Quốc áp lệnh mới trong nhập khẩu nông sản

Đời sống

17:40:43 27/11/2021
Từ ngày 1/1/2022, Trung Quốc sẽ chính thức áp Lệnh 248, 249 về đăng ký doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm vào Trung Quốc và biện pháp quản lý an toàn thực phẩm nhập khẩu vào Trung Quốc

Krystal - Siwon hóa couple tài phiệt dự sự kiện, "công chúa băng giá" bị dìm kinh dị vì "kẻ thù" truyền kiếp của giới nghệ sĩ

Sao châu á

17:24:40 27/11/2021
Đã lâu lắm rồi dân tình mới được chứng kiến bộ đôi sang chảnh nhà SM 1 thời - Siwon và Krystal hội ngộ

Cách làm đậu que (đậu cô ve) xào thịt xanh mướt, giòn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

17:16:58 27/11/2021
Đậu que (đậu cô ve) xào thịt heo với thịt ngọt, mềm thấm gia vị, đậu que giòn ngọt xanh mướt, bóng bẩy lớp dầu càng làm cho món xào thêm hấp dẫn

Kim Kardashian vừa hẹn hò bồ trẻ, Kanye West đã có động thái dằn mặt: Giành giật tình yêu gì mà kém duyên quá!

Sao âu mỹ

17:14:47 27/11/2021
Dù Kim Kardashian đã có bạn trai mới nhưng Kanye West vẫn chưa từ bỏ mong muốn tái hợp với cô

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)

Game offline

17:14:40 27/11/2021
Mặc dù đã lên Steam từ năm 2019 nhưng bây giờ thì Red Dead Redemption 2 vẫn ngồi chễm chệ trên bảng xếp hạng bán chạy của Steam, đặc biệt là trong mùa Autumn Sale 2021

Tốp 10 xe điện thể thao tốt nhất năm 2021

Ôtô

17:08:17 27/11/2021
 Dưới đây là một số chiếc ô tô điện được ví là nhanh nhất trên hành tinh hiện nay đang khiến nhiều người dùng mong đợi