Bắt gặp chồng của đồng nghiệp ôm hôn gái lạ, tôi định vạch trần tại chỗ thì sốc ngất khi phát hiện danh tính người phụ nữ kia

Nhìn biển số xe quen thuộc , tôi tiến lại gần để rồi sốc óc trước cảnh tượng đầy ai oán.

Lam là đồng nghiệp cùng công ty tôi. Tính cách của người này khá khó chịu , hoặc có thể cô ta chỉ tỏ ra bất mãn với tôi. Cùng làm trong một phòng ban song Lam lại không muốn tôi phát triển, xây dựng đóng góp ý tưởng mà lúc nào cũng chỉ sợ đối phương vượt lên, ghi điểm với sếp. Những người khác cũng nhìn thấy rõ tâm địa của Lam, ngược lại tôi cực kỳ thiện chí khiến ai cũng phải quý mến.

Tính đến nay tôi và Lam làm cùng bộ phận được khoảng gần 3 năm. Thời gian đầu tôi còn muốn thân thiện với cô ta, hi vọng rằng một ngày nào đó chúng tôi hiểu nhau sẽ kết hợp tốt hơn trong công việc. Nhưng dần dần thấy Lam không thay đổi mà ngày một kênh kiệu, tôi mặc kệ làm ngơ, cố tránh né cô ta nhiều nhất có thể.

Một phần lý giải cho sự ngang ngược của nữ đồng nghiệp này chính là việc cô ấy lấy được chồng xịn. Giàu có, yêu chiều vợ, lúc nào cũng biết hâm nóng tình cảm khiến Lam khoe khoang trên công ty suốt ngày. Đặc biệt, chồng Lam hay đưa vợ đi làm, tôi thấy rất nhiều lần ở dưới sảnh công ty rồi, nhiều tới độ thuộc cả biển số xe . Trong câu chuyện vui của các đồng nghiệp, họ cũng thi thoảng bóng gió về chuyện chiếc ô tô màu be mang biển số X.

Bắt gặp chồng của đồng nghiệp ôm hôn gái lạ, tôi định vạch trần tại chỗ thì sốc ngất khi phát hiện danh tính người phụ nữ kia - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi không để bụng Lam vì những chuyện cô ta làm nhưng tôi chỉ mong sớm đến ngày Lam phải cúi đầu, nhận ra sai lầm của bản thân. Dù gì cô ta cũng 32 tuổi rồi chứ có phải ít ỏi gì đâu mà vẫn giữ cái thói “công chúa”. Với ông xã mình, tôi cũng hay kể cho anh nghe những câu chuyện về người đồng nghiệp. Chồng tôi chỉ bảo thôi thì nước sông không phạm nước giếng, loại người đó đã ghét mình rồi thì muôn đời khó ưa, đừng hòng nghĩ tới chuyện thay đổi tâm ý họ.

Nhiều lúc tôi nghĩ, chồng của Lam giàu có, phong độ mà vẻ ngoài khá “chất chơi”, hẳn sẽ có nhiều “vệ tinh” xung quanh. Liệu anh ta có ngoại tình không? Và rồi linh cảm của tôi đúng, nhưng nó xảy ra theo cách chẳng ngờ nổi.

Một hôm cuối tuần trước, tôi sang nhà ngoại để đón con trai về. Cứ thứ 7, Chủ nhật là tôi lại gửi bé bên nhà ngoại để hai vợ chồng có cơ hội gần nhau hơn. Đến đầu ngõ, tôi thấy có một chiếc ô tô đậu bên ngoài. Quái lạ, con ngõ này trước giờ làm gì có ô tô đậu ở chỗ này nhỉ, tôi thầm nghĩ. Nhưng khi nhìn kỹ hơn, tôi giật mình vì biển số xe chính là của chồng Lam. Tôi nhìn lại một lần nữa thì đích thị màu be quen thuộc hay đậu ở sảnh công ty hàng sáng.

Bắt gặp chồng của đồng nghiệp ôm hôn gái lạ, tôi định vạch trần tại chỗ thì sốc ngất khi phát hiện danh tính người phụ nữ kia - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi dừng xe ở bên ngoài, đi bộ rón rén để rình mò xem có phát hiện được điều gì hay không. Hoặc có thể vợ chồng Lam đến nhà ai đó quanh đây, thậm chí chưa biết chừng chồng Lam còn đang cặp kè với một em nào đó cũng nên. Qua quan sát kỹ thì trong xe không có ai cả, nhưng ở bên góc ngõ khuất lấp sau một căn nhà là hình ảnh chồng Lam đang hôn một người phụ nữ. Chắc chắn đó không phải Lam vì cô ta cao tận mét 75.

Tim tôi mỗi lúc đập nhanh vì cảnh tượng ai oán dần dần hiện rõ hơn. Mọi người có biết chuyện gì không… Chồng Lam đang hôn em gái tôi! Đúng là bộ quần áo ngủ quen thuộc em tôi hay mặc rồi. Đặc biệt chỗ này còn là khu của những ngôi nhà đang bỏ hoang, đi sâu thêm một đoạn mới đến nhà tôi. Tôi không thể nhầm được, cô em gái 25 tuổi, từ mái tóc cho tới dáng vẻ rất thân quen.

Tôi sốc đến độ lùi bước về phía sau, nấc nghẹn từng cơn. Nhưng vì đang chuẩn bị đón con nên tôi vẫn giả vờ đi xe ngang qua coi như không nhìn thấy gì. Trong lòng tôi đau đớn vì em gái trở thành “người thứ ba”, mà đặc biệt gã đàn ông kia lại là chồng của một người tôi ghét. Rồi mai này khi Lam phát hiện ra tất cả, ắt cô ta sẽ nghĩ tôi vì ân oán cá nhân mà làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình họ. Tôi và em gái còn biết ăn nói thế nào với bố mẹ đây. Tôi định sẽ nói chuyện riêng với em gái để nó tỉnh ngộ và không dính dáng gì vào người đàn ông kia nữa. Nó vẫn còn trẻ, xinh đẹp nhiều cơ hội phía trước, tôi lo lắng mọi chuyện có thể vỡ lở để lại hậu quả nghiêm trọng… Sao chuyện này lại xảy đến với tôi…

Rời khỏi tòa án, vợ sững sờ khi chồng cũ đặt vào tay chùm chìa khóa căn hộ, mấy tháng sau phát hiện lời nói dối vụng về của anh, cô bật khóc xin quay lại

Cho đến mấy tháng sau, tình cờ gặp nữ đồng nghiệp của chồng cũ ngoài phố, lúc ấy Oanh mới tường tận sự thật về lời nói dối vụng về của Dũng.

Kinh tế là một trong những vấn đề quan trọng trong hôn nhân, đó là điều không ai có thể phủ nhận. Phụ nữ là người phải dành rất nhiều thời gian, sức lực để chăm con, quán xuyến việc nhà. Do đó họ thường mong muốn người đàn ông trong gia đình có thể là chỗ dựa về kinh tế, điều có hoàn toàn chính đáng. Nhưng nếu quá coi trọng vật chất mà bỏ qua cái tình và sự cố gắng, nỗ lực của đối phương thì tới một lúc nào đó bạn sẽ phải hối tiếc.

Oanh (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ cô và Dũng ly hôn cũng vì vấn đề kinh tế, khi con gái của hai người mới được hơn 1 tuổi.

"Tôi mang thai phải nghỉ suốt ở nhà vì sức khỏe kém. Chồng tôi lương được 8 triệu/tháng, một mình anh gồng gánh cả nhà thực sự quá vất vả. Từ tiền thuê nhà, tiền chi tiêu sinh hoạt, tiền thuốc men, thuốc bổ cho vợ bầu..., trăm nghìn thứ đều gói gọn trong con số 8 triệu kia", Oanh nói.

Áp lực tiền bạc khiến chuyện nhỏ nhặt cũng trở thành cái cớ để vợ chồng Oanh cãi vã. Quá chán nản, Oanh quay ra trách chồng không đủ tài giỏi kiếm được nhiều tiền cho vợ con bớt khổ. Không khí gia đình luôn căng thẳng, vợ chồng Oanh lâu lắm rồi không có lúc nào vui vẻ cười nói với nhau.

Rời khỏi tòa án, vợ sững sờ khi chồng cũ đặt vào tay chùm chìa khóa căn hộ, mấy tháng sau phát hiện lời nói dối vụng về của anh, cô bật khóc xin quay lại - Hình 1

Ảnh minh họa

Khi con chào đời, chi phí hàng tháng đội lên rất nhiều, cuộc sống của vợ chồng Oanh lại càng khó khăn và thiếu thốn. Oanh không còn cách nào khác, đành cầu cứu bố mẹ. Bố mẹ Oanh lúc này mới mắng con gái, khi trước khuyên cô đừng lấy Dũng nhưng cô khăng khăng không nghe. Việc ông bà phải chu cấp thêm cho hai vợ chồng càng khiến cô thất vọng về Dũng.

Chuyện gì đến rồi cũng phải đến, Oanh là người chủ động đề nghị ly hôn. Dũng hiểu nỗi thất vọng của vợ về mình nên anh chấp nhận ký vào đơn ly hôn vợ đưa. Con gái do Oanh nuôi, Dũng sẽ chu cấp hàng tháng. Họ chẳng có tài sản chung, vì thế mà thủ tục ly hôn được giải quyết khá nhanh chóng.

"Rời phiên tòa hôm ấy, chúng tôi chính thức trở thành người dưng chẳng còn liên quan gì đến nhau. Khi tôi chào anh xoay người rời đi ngả khác, chồng cũ bỗng gọi tôi lại. Rồi trong sự ngỡ ngàng của tôi, anh đặt vào tay tôi 1 chùm chìa khóa căn hộ. Anh nói cho tôi địa chỉ và bảo giấy tờ căn hộ anh để sẵn trong nhà cho tôi rồi...", Oanh nói.

Dũng bảo với vợ cũ, coi như đó là quà chia tay anh dành cho cô. Oanh hỏi anh lấy tiền ở đâu, anh tiết lộ thực ra lương của anh không phải 8 triệu, anh đã nói dối Oanh để bớt tiền lập quỹ đen. Thêm khoản tiền tích góp từ trước khi làm đám cưới, anh quyết định mua căn hộ này cho mẹ con Oanh vì thấy áy náy với cô.

Oanh nghe Dũng nói mà tức giận vô cùng, liền nhận ngay căn hộ Dũng đưa. Thời gian chung sống với Dũng, cô chưa được hưởng ngày nào sung sướng. Hiện tại Dũng có chút ăn năn, chẳng việc gì cô phải làm cao. Nhưng sau khi chuyển vào căn hộ đó rồi thì Oanh mới nhận ra lời chồng cũ nói có vấn đề. Càng nghĩ cô càng thấy khả năng anh giấu vợ lập quỹ đen rất khó tin. Dũng hẳn không phải người như thế. Nhưng anh nói dối cô có mục đích gì và tại sao anh phải mua căn hộ cho người phụ nữ đã rời bỏ mình?

Cho đến mấy tháng sau, tình cờ gặp nữ đồng nghiệp của chồng cũ ngoài phố, lúc ấy Oanh mới tường tận sự thật về lời nói dối vụng về của Dũng. "Tôi không hiểu tại sao anh ấy phải chạy vạy vay mượn mua nhà cho cô, khi mà chính cô đã ruồng rẫy anh ấy. Người phụ nữ trong mắt chỉ có tiền như cô làm sao xứng đáng để anh ấy phải đối xử tốt như vậy? Cũng may anh ấy mới lên chức, lương đã cao hơn, nếu không chẳng biết bao giờ mới trả hết nợ...", những lời trách móc đầy ghen tị của cô nàng ấy văng vẳng bên tai khiến Oanh hoang mang, thảng thốt.

Rời khỏi tòa án, vợ sững sờ khi chồng cũ đặt vào tay chùm chìa khóa căn hộ, mấy tháng sau phát hiện lời nói dối vụng về của anh, cô bật khóc xin quay lại - Hình 2

Ảnh minh họa

Cô vội vã tìm tới tận nơi Dũng ở. Anh đã chuyển tới một khu trọ rẻ tiền để tiết kiệm tiền nhà, ngày đêm nỗ lực làm việc, trả nợ số tiền vay mua nhà cho vợ cũ. Lúc nhìn thấy Dũng, Oanh nhào vào lòng anh, nghẹn ngào hỏi: "Tại sao anh làm vậy? Có đáng không hả anh?".

Dũng ngớ người, mãi mới nghĩ ra Oanh đang nói về chuyện gì. Anh mỉm cười, vuốt tóc vợ cũ: "Em yêu anh từng ấy năm, làm vợ anh gần 3 năm, còn sinh con cho anh, có gì mà không đáng chứ. Lúc bên nhau chẳng lo được gì cho 2 mẹ con, anh chỉ đành cố gắng để em với con có chỗ ở đàng hoàng, không phải thuê trọ...".

Nghe Dũng nói xong, Oanh ôm chặt anh, bật khóc nức nở. Lúc ấy cô nhận ra, nếu cô để lỡ mất Dũng thì trên đời này sẽ chẳng còn người đàn ông nào có thể đối xử tốt với cô được như anh nữa. Cũng may Dũng không giận vợ cũ, bởi anh hiểu thời gian mang thai và sinh con là quãng thời gian khó khăn đối với phụ nữ. Thêm chuyện tiền bạc nên Oanh mới suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tiêu cực nhất. Trước đây khi 2 vợ chồng còn đi làm, Oanh chưa bao giờ kêu than lương Dũng thấp và cũng chẳng khi nào tính toán chi li với anh.

Trên đời này, tìm được một người thật lòng yêu thương và đối xử tốt với mình thật chẳng dễ dàng gì. Hy vọng những ai may mắn sở hữu được điều quý giá ấy sẽ biết trân trọng và cùng nhau cố gắng vì hạnh phúc chung, đừng để lúc đánh mất rồi mới hối hận thì đã muộn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Một MV ca nhạc mà Song Hye Kyo và Song Seung Hun đóng chính bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, fan đồng loạt khẳng định là... kiệt tác09:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45

Tiêu điểm

Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca
13:09:02 23/06/2021
Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe
12:34:17 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Netizen soi chi tiết lạ trên bó hoa Hari Won được tặng sinh nhật, làm rộ lên nghi vấn đang mang thai con đầu lòng?
13:00:32 23/06/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đau đớn kể chuyện làm từ thiện nhưng bị vu khống, kẻ xấu thuê người tạt axit
12:35:08 23/06/2021
"Cung nữ" của Tôn Lệ nhận "rổ gạch đá" vì mắc bệnh ngôi sao đòi chen đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa
12:29:40 23/06/2021
9X Việt mang bầu, nhà chồng Ấn không cho phép làm việc gì, bức xúc với hủ tục sau sinh
13:13:19 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021

Tin mới nhất

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này

17:26:28 23/06/2021
Giá mà lúc ấy dưới đất có cái lỗ nào hở ra thì tôi sẽ chui xuống đấy ngay lập tức!

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện

10:14:39 23/06/2021
Những thứ trên đời này nếu dễ đến thì cũng sẽ dễ đi. Chuyện tôi và anh cũng vậy, nếu ngày hôm đó tôi không thử lòng anh thì có lẽ chúng tôi đã tiếp tục mối quan hệ không rõ đích đến này trong suốt thời gian dài.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa

18:18:40 22/06/2021
Dù ăn có mỗi bữa tối nhưng tôi vẫn hào phóng góp với cô hàng xóm 2 triệu. Tưởng đã xong xuôi, nào ngờ cuối tháng cô ấy lại đòi thêm 10 triệu nữa.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Tiểu thư lấy chồng năm 19 tuổi, vỡ mộng hôn nhân khi phát hiện chồng ngoại tình

13:48:07 22/06/2021
Biết tin anh sắp về, gương mặt em rạng rỡ còn mẹ chồng chọn ngày để động phòng vậy mà tin nhắn của cô gái đó đã phá vỡ tất cả.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Có thể bạn quan tâm

Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc

Sao việt

18:04:24 23/06/2021
Nếu như cuộc sống có quá nhiều mệt mỏi và áp lực, tài khoản henrylisaleon là một tấm vé quay về tuổi thơ làm một đứa trẻ ngây ngô như các con nhà Hồ Ngọc Hà.

Giải cứu nhầm búp bê tình dục

Chuyện lạ

17:53:54 23/06/2021
YouTuber người Nhật Tanaka Natsuki tình cờ quay được cảnh tượng xe cứu hỏa, xe cứu thương và cảnh sát giải cứu một nạn nhân chết đuối ở bờ biển thành phố Hachinohe (tỉnh Aomori, Nhật Bản), nhưng hóa ra nạn nhân là búp bê tình dục.

Người phụ nữ bị khởi tố sau khi mua 7 con kỳ đà từ người lạ

Pháp luật

17:47:46 23/06/2021
Một người phụ nữ mua 7 con kỳ đà từ người lạ rồi đưa về nhà nuôi nhốt. Cơ quan chức năng kiểm tra và xác định, đây là kỳ đà vân, là loài động vật nguy cấp, quý hiếm.

Yoo Jae Suk - Na Kyung Eun: Người chồng 2 không, hơn 12 năm vẫn mặn nồng như thuở ban đầu

Sao châu á

17:46:24 23/06/2021
Không sở hữu gương mặt đẹp lung linh đúng chuẩn ngôi sao xứ Hàn nhưng Yoo Jae Suk vẫn được hầu hết người dân Hàn Quốc mến mộ, kính trọng.

Ngô Á Quân - Nữ tỷ phú hào phóng tặng chồng cũ 3 tỷ đô hậu ly hôn

Đời sống

17:46:18 23/06/2021
Trung Quốc là mảnh đất sản sinh ra nhiều nữ tỷ phú xếp top trên bản đồ thế giới. Dĩ nhiên không thể bỏ qua cái tên nổi tiếng lẫy lừng trong giới tài chính - Ngô Á Quân. Từng là kỹ thuật viên với mức lương vỏn vẹn chỉ 370.000 đồng/tháng,...

Cận cảnh Kia Cerato 2021 phiên bản nâng cấp mới sắp về Việt Nam

Ôtô

17:44:36 23/06/2021
Kia Cerato phiên bản nâng cấp mới chính thức mở bán tại thị trường Australia với giá khởi điểm 25.990 AUD (khoảng 462 triệu đồng).

Gạ kèo solo cùng SofM, Zeros nhận cái kết muối mặt

Esport

17:39:19 23/06/2021
Từng là tay chơi đường trên sở hữu kỹ năng hàng đầu Việt Nam, Zeros tự tin gạ kèo solo cùng SofM. Nào ngờ, anh thất bại với tỉ số 2-8.

Kiếm tiền ảo từ game Việt, game thủ quốc tế lách "cửa hẹp" để sinh tồn và mơ làm giàu thời đại dịch

Game online

17:36:03 23/06/2021
Khác với các tựa game ra đời với mục đích giải trí nhưng móc túi người chơi thì Axie Infinity được biết đến là tựa game blockchain sử dụng mô hình Play to Earn - Chơi để kiếm tiền.

TP HCM bắt đầu khai báo y tế điện tử toàn dân từ ngày mai

Sự kiện nóng

17:35:25 23/06/2021
Nhằm hỗ trợ phát hiện trường hợp nghi nhiễm, truy vết được nhiều trường hợp mắc COVID-19 và ngăn chặn kịp thời sự lây lan của dịch bệnh, TP HCM sẽ bắt đầu khai báo y tế điện tử toàn dân bắt đầu từ ngày 24/6.

Ít ai như ITZY, trang điểm "sương sương" còn đỉnh hơn trên sân khấu

Nhạc quốc tế

17:35:10 23/06/2021
Bên cạnh vóc dáng, nhan sắc xinh đẹp chính là lợi thế giúp các thần tượng thu hút sự chú ý. Điều đó giải thích vì sao họ luôn chăm chút cho vẻ ngoài của mình trở nên hoàn hảo nhất có thể. Để giữ hình tượng, không phải ai cũng tự tin xuấ...

2 cách làm cải thảo muối giòn ngon, hấp dẫn và dễ làm tại nhà

Ẩm thực

17:32:16 23/06/2021
Cải thảo muối giòn, ngon, hấp dẫn, ăn kèm với món nào cũng hợp bạn đã thử chưa? Cùng chuẩn bị các loại nguyên liệu cần thiết và vào bếp thực hiện ngay món gỏi trộn này nhé!

Điều gì xảy ra nếu thả tảng băng trôi vào núi lửa? 

Clip hay

17:28:16 23/06/2021
Nhiệt độ dung nham núi lửa dao động khoảng 700-1.200 độ C. Nếu bạn thả một tảng băng trôi khổng lồ vào trong đó, điều gì sẽ xảy ra?

Đừng tin lời đường mật từ cung hoàng đạo này, họ giỏi tán tỉnh chơi bời thôi!

Trắc nghiệm

17:28:15 23/06/2021
Chòm sao này nổi tiếng là người đào hoa thậm chí lăng nhăng. Họ luôn muốn đặt ra mục tiêu tình ái của bản thân mình để chứng minh cho người khác thấy mình lợi hại. Vậy nên trong cuộc sống, cung hoàng đạo này thực sự có rất nhiều người v...

Gai xương gót chân?

Sức khỏe

17:15:28 23/06/2021
Tôi bị đau chân đã lâu, đau nhiều về sáng, khi ngủ dậy và bước chân xuống đất. Nhưng trong ngày thì giảm nhẹ nhưng nếu đi bộ nhiều thì cơn đau tăng lên. Vậy xin hỏi tôi mắc bệnh gì và nguyên nhân do đâu?

Nguyên Hà lần đầu tham gia gameshow truyền hình vì...

Show việt

17:05:42 23/06/2021
Nguyên Hà đến với Lạ lắm à nha trong vai trò ca sĩ bí ẩn.