Bắt gặp chị chồng ôm ấp trai lạ, tôi bàng hoàng khi biết danh tính anh ta để rồi tự phải câm nín

Yêu cầu của chị dâu đưa ra đã dập tắt mọi suy nghĩ trong đầu tôi.

Bố mẹ chồng tôi có hai người con, một trai một gái. Trong đó chồng tôi là út, năm nay anh ấy 33 tuổi còn tôi 31 tuổi. Chị chồng 35 tuổi, cũng đã lập gia đình và có một cô con gái học lớp 4. Còn về phía vợ chồng tôi, tổ ấm của chúng tôi rất hạnh phúc , cũng “đủ nếp đủ tẻ”. Duy chỉ có vấn đề kinh tế là hơi lăn tăn một chút.

Thực ra nhà tôi để nói là nghèo khó thì không phải, hay giàu sang thì cũng chẳng đúng. Hai vợ chồng tổng thu nhập mỗi tháng khoảng 25 triệu đồng, đủ sống 4 người nhưng hơi khó nếu muốn tiết kiệm mua nhà. Hiện tại, chúng tôi vẫn sống cùng nhà với mẹ chồng (bố chồng đã mất từ lâu).

Trái ngược với tài chính ở mức bình thường của gia đình tôi là sự khá giả, giàu sang của nhà chị chồng . Chồng chị ấy làm giám đốc, lương rất ổn, thảo nào mà chị 35 tuổi nhưng vẫn trẻ như gái 25 tuổi vậy. Lúc nào đến nhà chị, tôi cũng thấy biết bao nhiêu quần áo, váy vóc, túi xách, giày dép hàng hiệu. Chị ấy cũng là người hào phóng, thi thoảng cho tôi rất nhiều đồ xịn mới dùng 1-2 lần.

Tuy nhiên, tôi cảm giác chị chồng có một tật khá xấu, đó là hơi… lẳng lơ. Không thể ngờ một người phụ nữ 35 tuổi vẫn còn rất mê trai đẹp. Mê trai đẹp ở đây không phải theo hướng ngưỡng mộ thần tượng hoặc cảm mến ai đó bình thường mà cách biểu cảm của chị thực sự thái quá.

Bắt gặp chị chồng ôm ấp trai lạ, tôi bàng hoàng khi biết danh tính anh ta để rồi tự phải câm nín - Hình 1

Ảnh minh họa.

Có vài lần, khi đang ngồi ở nhà chị chồng , tôi với chị ấy đang xem ti vi thì chị chồng nhìn thấy một anh MC điển trai, phong độ. Rồi chị chồng buông những lời hơi tục tĩu một chút, tỏ ý ham muốn có được anh chàng trẻ đẹp kia. Nghe thấy thế, tôi chỉ nghĩ chị đùa, nên bảo “Khiếp chị tôi có còn trẻ trung gì nữa đâu, chồng con hết cả rồi mà còn mê trai đẹp!”. Chị chồng vẫn hồn nhiên đáp “Ơ kìa, trai đẹp thì ai mà chả mê. Chị là chị chỉ thích trai đẹp thôi, chồng con mặc kệ đi!”

Thôi thì chị chồng tính đồng bóng như vậy, tôi nghĩ cả nhà ai cũng biết chứ không để bụng.

Cho tới một ngày…

Tôi vô tình nhìn thấy chị chồng đang ôm ấp một người đàn ông nào đó ở quán cafe. Thì lúc đó tôi đang đi gần khu trung tâm thương mại, quán đó lại là cửa kính trong suốt nhìn thẳng vào. Tôi với người bạn đi cùng cũng đã định vào cafe để uống, ai dè chứng kiến cảnh tượng đó nên tôi khựng người lại, chưa xông vào vội. Nhìn đôi giày cao gót kia, tôi biết đó chắc chắn là chị dâu không thể lệch đi đâu được.

Khi đứng ở một góc quan sát, tôi cố gắng để ý xem người đàn ông là ai. Anh ta đang quay lưng ra ngoài nên tôi không biết nhưng thực sự cái áo đó và khung người đó cực kỳ quen. Và rồi khi gã quay mặt ra ngoài, tôi bàng hoàng bởi đó chính là Tuấn – bạn thân của tôi. Vì quá sốc nên tôi mới bảo người bạn đi cùng về trước, tôi cần có việc xử lý gấp.

Bắt gặp chị chồng ôm ấp trai lạ, tôi bàng hoàng khi biết danh tính anh ta để rồi tự phải câm nín - Hình 2

Ảnh minh họa.

Bạn tôi đã đi khuất lấp, tôi mới xông thẳng vào quán cafe gặp hai người kia nói chuyện. Trái với dự đoán của tôi, chị chồng bình thản đến lạ, trong khi cậu bạn thân tôi thì cười ngại ngùng. Với tư cách là người ở giữa, tôi nói thẳng “Thế này là thế nào?”

Chị dâu vẫn bình tĩnh uống một ngụm nước rồi đáp “Thì em có cậu bạn độc thân, trẻ trung như vậy mà không giới thiệu chị là kẹt lắm đấy nhá! Nói thật, chồng chị giàu thì giàu nhưng anh ta đâu có đáp ứng được nhu cầu luôn hừng hực của chị? Chuyện này cũng chẳng hay ho gì, thôi thì lật bài ngửa nhé. Em cứ im lặng, coi như không biết gì. Chắc chắn sau này tài sản của mẹ để lại cho vợ chồng em hết. Được chứ? Còn về những mối quan hệ ngoài luồng, chị biết thế nào là giới hạn mà!”

Tuấn không nói câu gì cả nhưng tôi có cảm giác bạn ấy và chị chồng đều không có tình cảm thật với nhau mà chỉ muốn thử “của lạ”. Yêu cầu của chị dâu đưa ra làm tôi đắn đo. Ban đầu tôi còn nghĩ sẽ phải đưa chuyện này ra trước cả nhà vì thực sự tôi không muốn chị chồng lừa dối tất cả mọi người xung quanh. Nhưng giờ, một đống tài sản được hứa hẹn như vậy, dại gì mà lại từ chối và phản bác chứ.

Cuộc sống này, đúng là có quá nhiều bất ngờ. Tôi vẫn sẽ im lặng, chỉ là không biết phải im lặng đến bao giờ.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Chị chồng tôi là một người phụ nữ ma mãnh, nhỏ nhen nhưng luôn tỏ vẻ ta đây. Hồi tôi về làm dâu, thời gian đầu bị chị "hành" lên bờ xuống ruộng. Đến mức mẹ chồng tôi còn gai mắt, bảo chị ấy nhanh lấy chồng, đi làm dâu rồi bị hành hạ lại cho biết mặt. Chị ấy còn trách mẹ chồng tôi hiền quá, không ra uy thì con dâu không biết sợ. Giờ nghĩ lại những ngày tháng đó, tôi vẫn còn ám ảnh.

Rồi chị chồng lấy chồng thật. Tôi còn cứ nghĩ chắc chẳng ai dám lấy một cô gái đanh đá như chị. Nhưng tình yêu đúng là có khả năng kì diệu, có thể thay đổi được người ta. Bên cạnh chồng, chị ấy cứ như con mèo con, ăn nói nhỏ nhẹ, dịu dàng đến mức... chướng mắt người khác.

Cưới được hơn hai tháng thì chị ấy đòi mẹ chồng tôi phải sang tên mảnh đất ở trung tâm thành phố cho chị ấy. Vốn dĩ đất đó là của vợ chồng tôi hùn tiền với mẹ chồng mua để sau này xây nhà trọ cho thuê. Thế mà chị chồng ngang ngược, bảo vợ chồng tôi đã ở đất từ đường, tại sao còn tham lam đòi lấy mảnh đất đó. Chị ấy làm căng quá, còn đòi từ mặt anh em nếu như vợ chồng tôi không đồng ý. Tôi tiếc đứt ruột 800 triệu bỏ vào mua đất nhưng vì muốn yên ổn nên đành phải sang tên cho chị chồng.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn - Hình 1

Tôi nói cần thời gian suy nghĩ nhưng thật tình là tôi không muốn cho. (Ảnh minh họa)

Từ đó, chị ấy bặt tăm luôn 2 năm trời. Chỉ có Tết, giỗ, chị ấy mới tạt về nhà được vài tiếng rồi lại đi ngay. Bố mẹ chồng tôi có đau bệnh, gọi điện bảo chị ấy thì chị đổ trách nhiệm qua cho vợ chồng tôi. Ông bà bực mình, giận quá mắng chị ấy bất hiếu, chị ấy cũng chẳng về.

Thế mà hôm qua, chị chồng lại về với giỏ trái cây. Chị ấy nói chuyện gì đó với bố mẹ rồi họ nhìn tôi bằng ánh mắt rất lạ. Sau đó, chị chồng đến ngồi gần tôi, nắm tay ngọt nhạt xin tôi giúp chị một việc. Chẳng là vợ chồng chị ấy kinh doanh thua lỗ nên nhà đất đều bị tịch thu hết rồi, giờ họ muốn xin vợ chồng tôi mảnh đất nhỏ ở đây để xây nhà. Tôi ngồi ngẩn ra. Nhà đất đã sang tên cho vợ chồng tôi rồi. Sau chuyện đất ở thành phố, bố mẹ chồng còn tuyên bố chị chồng không còn quyền lợi gì trong đất đai ở đây nữa. Thế mà giờ chị ấy lại mặt dày đến xin tôi mảnh đất khác để ở? Đúng là nực cười.

Tôi nói cần thời gian suy nghĩ nhưng thật tình là tôi không muốn cho. Bố mẹ chồng hôm qua đến nay cứ buồn buồn, hay nói bóng gió, kiểu như sợ con gái khổ sở, không có nhà ở ổn định. Tôi bực mình quá. Theo mọi người, tôi có nên cho đất không? Nếu từ chối thì tôi nên nói thế nào cho không mất lòng bố mẹ chồng đây?

(khanhbinh...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:048 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha
10:05:51 07/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới
12:21:31 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình
14:28:57 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021

Tin mới nhất

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

15:53:47 08/05/2021
Tòa xử tôi được quyền nuôi con, mỗi tháng anh phải chu cấp hơn 1 triệu nhưng chồng cũ không chấp hành...

Bà ngoại ra chăm cháu chưa đầy một ngày đã phải ra về trong nước mắt, nguyên nhân khiến tôi không khỏi choáng váng

15:43:24 08/05/2021
Nước mắt bà lăn trên má nhưng nhất định không chịu nói lý do cho tôi biết. Chỉ đến khi tôi định chạy vào hỏi vợ nguyên nhân thì bà mới chịu nói.

Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được

15:40:06 08/05/2021
Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con, còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên

15:15:03 08/05/2021
Nghe tiếng chị ta gọi chồng ngoài phòng khách, chúng tôi đều tái mặt sợ hãi. Tiến cuống lên không biết phải làm sao, cuối cùng anh mở tủ quần áo đẩy tôi vào trong, bảo tôi dù có thế nào cũng không được ra ngoài.

Sau cuộc "đại chiến", mẹ chồng tuyên bố không nhìn mặt thông gia nữa rồi vùng vằng bỏ về quê khiến chúng tôi lao đao

13:37:18 08/05/2021
Lần này, mẹ chồng tôi không muốn nhìn mặt thông gia nữa. Bà yêu cầu tôi phải đáp ứng điều kiện của mình thì mới chịu lên chăm cháu tiếp.

Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ

09:35:12 08/05/2021
Anh còn sòng phẳng tới mức sẽ hoàn lại cho tôi số tiền đó khiến tôi không thể từ chối được. Vả lại nghĩ trước sau gì anh chẳng là chồng tôi mà mất công tính đếm nên còn bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm tôi nhanh chóng rút hết trao cho ...

Khinh thường vợ tới mức đi 1 tuần không báo, khi trở về anh chồng hoàn hảo phải "điếng người" trước màn chào đón của vợ

09:30:59 08/05/2021
Ngày ấy Lê đợi mãi không thấy chồng về ăn cơm tối, cô gọi điện cho Đức mới biết anh đã đi công tác từ sáng, hiện ở cách nhà cả nghìn cây số.

Dù đã ly dị nhưng chồng cũ vẫn quỳ trước cửa nhà, bố mẹ tôi "đuổi khéo" thì một chuyện bất ngờ xảy ra

08:28:11 08/05/2021
Hùng đã làm tôi đau khổ 1 lần, giờ chả nhẽ anh ta muốn lần thứ 2?

Mới cưới được một tuần, vợ bỗng đưa đơn ly hôn và ép buộc tôi một việc trái với lương tâm

07:02:21 08/05/2021
Tôi sững sờ, không ngờ vợ lại có thể ép buộc chồng mình làm việc trái lương tâm như thế.

Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

21:13:26 07/05/2021
Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng. Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Lép vế trước vợ, chồng đi tìm người phụ nữ khác

20:08:42 07/05/2021
Sau ly hôn, giờ cô mới nhận ra, chính vì tính lấn lướt của mình mà chồng cô thấy ngột ngạt, bản thân anh kém cỏi. Khi cảm thấy bị lép vế trước vợ, anh đã tìm một người phụ nữ khác.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo TP.HCM nói về vụ cháy 8 người chết 

Clip hay

18:44:26 08/05/2021
Cơ sở kinh doanh này mới chuyển về đây ngày 2/5, hoạt động hơn một tuần thì xảy ra vụ cháy. 8 người đều chết do ngạt khí, ông Ngô Minh Châu, Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết.

Huế: Ca nghi mắc Covid-19 đi ăn giỗ ở Quảng Trị, làm căn cước công dân

Sự kiện nóng

18:37:54 08/05/2021
Trong quá trình thực hiện tầm soát bệnh nhân đến khám bệnh, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện ca nghi dương tính với SARS-CoV-2 là nữ bệnh nhân V.L.P.A.

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn "lớp" tư vấn tình cảm

Netizen

18:32:19 08/05/2021
Khi được người hâm mộ đặt câu hỏi, Mèo Sao Hỏa đã có những phát ngôn đáng chú ý về chuyện tình cảm. Nhiều fan cho rằng có lẽ cô nàng đã thật sự trưởng thành sau những sóng gió.

Tiệc cưới nấu cạnh nhà vệ sinh, bãi rác, hơn 100 người ngộ độc

Đời sống

18:31:45 08/05/2021
Theo cơ quan chức năng, tham dự tiệc cưới có người bị ngộ độc, có người không. Qua kiểm tra mẫu, phát hiện nhiều đồ ăn bị nhiễm khuẩn, nguyên nhân là do việc nấu nướng không đảm bảo.

Diện tích rừng Amazon bị phá trong tháng 4 cao kỷ lục

Thế giới

18:28:53 08/05/2021
Tình trạng phá rừng Amazon tiếp tục tăng đã tạo áp lực lớn đối với Chính phủ Brazil. Nước này đứng trước sức ép phải ngăn chặn vấn nạn tàn phá khu vực rừng rậm nhiệt đới lớn nhất thế giới, vốn đóng vai trò quan trọng trong việc kiềm chế...

Tuchel: Werner và Havertz đừng giống như De Bruyne!

Bóng đá thế giới

18:21:02 08/05/2021
Thomas Tuchel đã đề cập việc Kevin De Bruyne rời Chelsea vào năm 2014 nhưng cho rằng Kai Havertz hay Timo Werner sẽ không cần làm điều tương tự.

Chỉ 4% người dùng iOS ở Mỹ đồng ý với theo dõi quảng cáo - Cái tát vào mặt Mark Zuckerberg?

Thế giới số

18:20:25 08/05/2021
Một số dữ liệu đầu tiên về hành vi của người dùng cho thấy họ sợ hãi trước việc theo dõi dữ liệu từ các nhà quảng cáo.

Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản

Sao châu á

18:16:49 08/05/2021
Marie tiết lộ mặt tối của giới giải trí Nhật Bản và chỉ đích danh những nhân vật từng ép cô phục vụ tình dục cách đây 15 năm.

Kim Kardashian mặc bikini style “có cũng như không” để tập gym, body đẹp như tượng tạc

Sao âu mỹ

18:12:20 08/05/2021
Sau khi ly hôn Kanye West và quay về cuộc sống độc thân, Kim Kardashian có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Ngôi sao truyền hình thường xuyên làm người hâm mộ bỏng mắt với những hình ảnh khoe body đẹp như tượng tạc...

Nữ sinh trường Nội vụ khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mừng sinh nhật

Người đẹp

18:05:32 08/05/2021
Kỉ niệm sinh nhật tuổi 19, nàng hot teen Thúy Hiền đã trình làng bộ ảnh toàn màu hồng khiến ai cũng cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

3 đợt triệu hồi xe trong tháng 4 ở Việt Nam

Ôtô

18:05:05 08/05/2021
Các hãng Honda, Toyota và Ferrari phát đi thông báo triệu hồi với số lượng hàng chục nghìn xe liên quan đến các lỗi khác nhau.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

Tình yêu

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!

Hậu trường phim

17:34:27 08/05/2021
Những bức ảnh tự sướng của Nhậm Gia Luân ở hậu trường phim khiến ai nấy từ chối hiểu.

Nấu cơm tưởng 'dễ nhất quả đất' nhưng chỉ sai 1 bước đơn giản này, nồi cơm không chỉ kém ngon mà còn mất cả chất dinh dưỡng

Ẩm thực

17:33:26 08/05/2021
Việc nấu cơm tưởng đơn giản nhưng nhiều chị em lại đang thao tác không chuẩn khiến cơm mất chất, kém độ ngon.

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc

Trắc nghiệm

17:26:36 08/05/2021
Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 con giáp cho hay, đây là 3 con giáp may mắn đỏ tình đỏ luôn cả bạc. Xem ngay mình có phải là con giáp may mắn đó không nha.