Bắt game thủ Genshin Impact phải “gacha” mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá

Cộng đồng Genshin Impact tỏ ra vô cùng giận dữ với những sự kiện “ gacha ” mà miHoYo sắp áp dụng.

Nếu như các bạn chưa biết thì chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi là tựa game Genshin Impact sẽ tròn một tuổi khi trò chơi này được phát hành chính thức vào ngày 28/9 năm 2020. Trong suốt một năm phát triển, Genshin Impact đã trở thành tựa game nhập vai cực kỳ thành công khi sở hữu doanh thu và lượng người hâm mộ khổng lồ. Tựa game này nhanh chóng trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của nhà phát hành miHoYo.

Bắt game thủ Genshin Impact phải gacha mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá - Hình 1

Genshin Impact nhanh chóng trở thành cỗ máy hái ra tiền của miHoYo

Chính vì sự thành công như vậy mà game thủ Genshin Impact đã có một sự kỳ vọng rất lớn vào sự kiện kỷ niệm 1 năm ra mắt trò chơi. Tuy nhiên những thông báo mới nhất từ miHoYo trên forum của mình lại khiến cho cộng đồng tỏ ra vô cùng thất vọng. Cụ thể thì miHoYo đã tạo ra nhiều sự kiện web để tương tác với cộng đồng như vẽ màu, đoán chữ. Tuy nhiên số lượng người nhận được thưởng sự kiện chỉ là 1000 và quà cũng dừng lại ở con số 100 nguyên thạch.

Bắt game thủ Genshin Impact phải gacha mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá - Hình 2

Sự kiện kỷ niệm 1 năm của Genshin Impact nhưng chỉ có 1000 người là được nhận quà mà thôi

Với một cộng đồng đang ngày một phát triển lớn như Genshin Impact, số lượng người tham gia sự kiện sẽ là rất nhiều. Việc giới hạn số người trúng thưởng ở con số 1000 không khác gì nói với game thủ rằng bạn phải có “nhân phẩm” thì mới được trúng giải. Vì vậy mà miHoYo đã nhận phải rất nhiều chỉ trích từ game thủ khi ngay tới việc nhận thưởng cũng phải “gacha” như vậy.

Video đang HOT

Bắt game thủ Genshin Impact phải gacha mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá - Hình 3

Tôi không thể diễn tả sự ức chế với hiện trạng của game. Sau một năm được ủng hộ nhiệt tình từ game thủ thì đây là thứ mà các ông làm sao miHoYo? Sự kiện trên web với gacha? Các ông đùa tôi đấy à? Genshin Impact vẫn tồn tại tới bây giờ là nhờ vào lượng người chơi lớn. Các ông mất gì khi trao cho game thủ một phần thưởng chấp nhận được vậy?

Bắt game thủ Genshin Impact phải gacha mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá - Hình 4

Các bạn có thể dùng tôi như nút downvote (phản đối) với sự kiện này

Bắt game thủ Genshin Impact phải gacha mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá - Hình 5

Khi bạn đặt kỳ vọng rất thấp và nhận ra rằng sự kiện này còn tệ hơn cả kỳ vọng

Bắt game thủ Genshin Impact phải gacha mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá - Hình 6

Tới cả phần thưởng trên sự kiện web cũng phải gacha, tôi đến đau đầu mất thôi

Bắt game thủ Genshin Impact phải gacha mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá - Hình 7

Cái phần thưởng tệ hại gì đây miHoYo? Thôi nào, hãy làm tốt hơn đi chứ. Cho chúng tôi thấy các ông là một công ty hào phóng đi nào.

Nếu các bạn đã chơi Genshin Impact thì sẽ biết rằng rất nhiều nội dung trong tựa game này đều gắn liền với “nhân phẩm” và “gacha”. Bạn phải cầu nguyện ngẫu nhiên để nhận được vũ khí, nhân vật. Việc đi farm thánh dị vật, nguyên liệu nâng cấp thiên phú sau khi đánh bí cảnh cũng rơi ra ngẫu nhiên. Vì vậy cũng thật dễ hiểu khi miHoYo nhận mưa gạch đá như trên với lý do quà kỷ niệm trên sự kiện web cũng phải “gacha” để nhận.

Bắt game thủ Genshin Impact phải gacha mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá - Hình 8

Đây có lẽ là tâm trạng của game thủ Genshin Impact khi biết quà kỷ niệm 1 năm cũng phải nhờ vào “gacha” mới có

Nhìn từ sự thành công của Genshin Impact, khi "game offline" cày cuốc dần trở thành xu hướng của rất nhiều game thủ Việt thời điểm hiện tại

Không phải cứ cày cuốc thì phải là những tựa game online đâu nhé.

Trong suy nghĩ của nhiều game thủ Việt, đa số các tựa game cày cuốc thường sẽ được gắn mác online. Tất nhiên, với nhận định của họ, việc "cày cuốc" là một quá trình mà kết quả sẽ được thể hiện qua những màn PK, đàn áp các đối thủ, kẻ thù trên mạng. Thế nhưng ít ai biết rằng, có những tựa game cày cuốc offline lại đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt, thậm chí tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng của các game thủ. Và theo thời gian, trào lưu này đang dần dần thịnh hành trở lại.

Nhìn từ sự thành công của Genshin Impact, khi game offline cày cuốc dần trở thành xu hướng của rất nhiều game thủ Việt thời điểm hiện tại - Hình 1

Không khó để kể ra những cái tên đình đám như các series của Diablo, Borderland hay thậm chí là cả Final Fantasy trong quá khứ. Hiểu theo một cách đơn giản, các tựa game cày cuốc offline sẽ đưa người chơi hòa mình vào một thế giới mở đầy rộng lớn, một cốt truyện có chiều sâu - nơi mà người chơi sẽ phải trải qua từng quá trình phát triển từ lúc còn nhỏ bé, yếu đuối cho tới khi đối mặt với final boss. Đây cũng là gameplay cơ bản của đa số các tựa game trong quá khứ, khi mà những Diablo, Final Fantasy từng là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của các game thủ Việt.

Nhìn từ sự thành công của Genshin Impact, khi game offline cày cuốc dần trở thành xu hướng của rất nhiều game thủ Việt thời điểm hiện tại - Hình 2

Những tựa game này tất nhiên cũng có sự thú vị và nét đặc trưng riêng của mình, khi gần như người chơi sẽ phải tự mình giải quyết mọi khó khăn, thử thách phụ bản trong game mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào của người chơi khác. Tuy vậy, trước cơn sóng online dồn dập với sự ra mắt của những Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, MU Online, những tựa game offline cày cuốc cũng dần mất đi chỗ đứng và phải thay đổi cho phù hợp với xu thế, thị hiếu. Đó cũng là lý do mà chúng ta có những Diablo Online hay Final Fantasy Online sau đó.

Nhìn từ sự thành công của Genshin Impact, khi game offline cày cuốc dần trở thành xu hướng của rất nhiều game thủ Việt thời điểm hiện tại - Hình 3

Nhưng rồi dần dần, khi trào lưu game online cày cuốc cũng dần phai nhạt, bão hòa với vô số những sản phẩm game mobile mì ăn liền như hiện tại, xu thế chơi game offline "cày cuốc" lại dần thịnh hành. Đơn cử như thành công của Genshin Impact. Tất nhiên, sẽ chẳng ai gọi Genshin Impact là một tựa game offline, nhưng nếu xét kỹ ra, phong cách và lối chơi của nó cũng chẳng khác những Diablo, Final Fantasy trong quá khứ là mấy.

Nhìn từ sự thành công của Genshin Impact, khi game offline cày cuốc dần trở thành xu hướng của rất nhiều game thủ Việt thời điểm hiện tại - Hình 4

Vì quả thật, tính năng tương tác giữa người chơi trong Genshin Impact là quá hạn chế. Việc có thể co-op cùng nhau tham gia một số phụ bản nhỏ hay các event thật sự là không cần thiết cho lắm, khi 99% các game thủ đều có thể hoàn thành chúng một mình. Và hệ thống thử thách lớn nhất của Genshin mang tên La Hoàn Thâm Cảnh thì là nơi mà đặc tính của các tựa game offline cày cuốc được thể hiện rõ nhất, nơi bạn sẽ phải đơn thương độc mã giải quyết các tầng, boss mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ngoại lực nào.

Nhìn từ sự thành công của Genshin Impact, khi game offline cày cuốc dần trở thành xu hướng của rất nhiều game thủ Việt thời điểm hiện tại - Hình 5

Về cơ bản thì Genshin Impact vẫn là một tựa game được gắn mác online, nhưng nếu gọi nó là offline cày cuốc thì cũng chẳng có gì sai khi các tính năng co-op vô cùng hạn chế và bản thân Mihoyo cũng thừa nhận họ không muốn phát triển quá nhiều sự tương tác hay các đặc tính cơ bản như nhiều tựa game online cày cuốc khác. Và dần dần, sự thành công của Genshin Impact cũng đã chứng minh thực tế rằng, thời đại của những tựa game offline cày cuốc như Diablo, Borderland hay Final Fantasy cũng đang dần trở lại. Khi các game thủ Việt đã quá chán nản với những tựa game cày cuốc nhanh gọn nhẹ đang đầy rẫy trên thị trường, chính Genshin Impact và những cái tên kể trên đã thật sự thổi một làn gió mới, đưa game thủ Việt trở lại chính "meta", thị hiếu như cách đây hơn 20 năm về trước vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 10 tựa game có đồ họa phong cách tranh vẽ đẹp như bước ra từ những trang truyện (P.2)
15:06:41 15/10/2021
NVIDIA "khai tử" hàng loạt GeForce 600, 700 Series, ngoại trừ huyền thoại GTX 750 Ti
11:13:45 15/10/2021
Top 10 tựa game có đồ họa phong cách tranh vẽ đẹp như bước ra từ những trang truyện
10:43:23 15/10/2021
Top 10 tựa game đi cảnh hay nhất trên PC
10:14:02 16/10/2021
Bị game thủ toàn cầu lên án, Genshin Impact vẫn "lên đỉnh" thế giới, "bố đẻ" của Liên Quân cũng chịu thua
09:24:08 16/10/2021
Hé lộ nguyên nhân vì sao EA sắp đóng cửa dòng game FIFA
11:22:43 15/10/2021
Cho người chơi tự chế tạo nhân vật và những ý tưởng độc, lạ đã thất bại thảm hại trong lịch sử làng game "cày cuốc"
09:12:44 16/10/2021
Apple sẵn sàng đối đầu với Nintendo Switch
10:57:33 15/10/2021
Chơi thử Monster Hunter Rise Demo trên PC: Có gì nổi trội so với bản Switch?
15:00:48 15/10/2021
Blizzard tự mình hủy hoại cái tên Diablo II huyền thoại vì thất hứa trong việc sửa lỗi bản Resurrected
10:37:47 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt
20:22:59 16/10/2021
Phương Uyên 'dứt áo ra đi' giữa tin đồn chia tay Thiều Bảo Trang
17:25:35 16/10/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nửa đêm livestream khóc nấc
17:22:33 16/10/2021

Tin mới nhất

YouTuber tạo chú lợn Minecraft ở ngoài đời thât, có thể chạy 32 km/h

15:19:07 16/10/2021
Các YouTuber thường có những ý tưởng vô cùng điên rồ và mới lạ, khiến người xem phải trầm trồ thán phúc hay phì cười vì độ sáng tạo của các YouTuber.

Lộ cấu hình của bộ ba GTA Remastered, PC 5 triệu đã có thể chiến mượt

15:12:00 16/10/2021
Mặc dù Rockstar Games cuối cùng đã công bố Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều mà fan hâm mộ chưa biết về bộ ba tựa game GTA Remastered này.

Batman: Arkham Knight, Fallout 76 và nhiều tựa game giảm giá cực hot trên Steam (P1)

09:19:36 16/10/2021
Với quy mô bản đồ rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ.

Far Cry 6 bị lên án vì mini game chọi gà

14:57:24 15/10/2021
Far Cry 6 đang bị nhiều tổ chức bảo vệ động vật lên án. Cụ thể trong Far Cry 6, có một mini game cho phép game thủ điều khiển một con gà, để chọi lại con gà của đối thủ khác trong thời gian ngắn.

Google phản đối Epic Games vì khoản phí bị bỏ qua khi mua hàng trong ứng dụng

11:08:21 15/10/2021
Theo Engadget, Google đã phản đối Epic Games về việc mua hàng trong ứng dụng Fortnite, nói rằng ứng dụng này đã cố tình vi phạm thỏa thuận dành cho nhà phát triển trên cửa hàng Play của mình.

Trò chơi PlayStation Mobile có thể hoạt động giống như Apple Arcade

11:02:54 15/10/2021
PlayStation đã thuê cựu giám đốc Nicola Sebastiani của Apple Arcade cho một nỗ lực mới nhằm đưa thư viện các trò chơi đầu tiên của họ lên các thiết bị di động.

7 địa điểm khó khám phá nhất trong Genshin Impact, thách thức cả người chơi cũ

15:08:37 14/10/2021
Lần đầu bước tới đảo Yashiro, người chơi sẽ gặp rất nhiều trở ngại với thời tiết ở đây. Sấm chớp, mưa, và những kẻ địch khó đối phó là lý do chính khiến nhiều người chơi bỏ mạng tại đảo Yashiori.

Trên tay tai nghe Razer Barracuda X: Đẹp theo phong cách tối giản, hỗ trợ không dây trên nhiều nền tảng, giá 2,59 triệu đồng 

13:58:45 14/10/2021
Nằm ở mức tầm trung, Razer Barracuda X tiếp cận được game thủ dễ dàng hơn, dẫu vậy vẫn mang rất nhiều tính năng và thiết kế tốt, đặc biệt là dễ dãi khi kết nối được khá nhiều nền tảng khác nhau.

Hướng dẫn cách xây dựng nhân vật 5 sao miễn phí của Genshin Impact - Aloy hiệu quả nhất

09:36:24 14/10/2021
Được tạo ra dựa trên sự hợp tác giữa miHoYo và Sony, nhân vật 5 sao có tên Aloy sẽ được tặng miễn phí tới tất cả game thủ Genshin Impact kể từ ngày hôm nay - 13/10.

Squid Game đột nhiên xuất hiện trong GTA 5 RolePlay, game thủ đổ xô chơi thử

09:33:11 14/10/2021
Bộ phim sinh tồn Squid Game hay còn gọi là trò chơi con mực của Netflix sau khi xâm chiếm người xem trên toàn thế giới thì giờ đây, nó đang chuẩn bị xâm chiếm luôn cả người chơi trong GTA 5 Roleplay.

5 mẹo sửa lỗi FPS tụt liên tục khi đang chơi game

09:29:09 14/10/2021
Gần như game thủ nào cũng từng gặp vấn đề tốc độ khung hình thấp. Thường là một game đang chạy bình thường, sau đó bắt đầu giật khi nhân vật của bạn đi vào một thành phố lớn hay môi trường phức tạp.

Tải game miễn phí Stubbs the Zombie, cho phép bạn hóa thân thành xác sống

09:25:18 14/10/2021
Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse là một tựa game đặc biệt lấy đề tài xác sống. Nếu yêu thích thể loại game kinh dị - zombie, đừng bỏ qua trò chơi ghê rơn nhưng rất cuốn hút có tên Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse.

Top 10 tập đoàn xấu xa gây ra hàng loạt thảm họa trong thế giới game

09:22:46 14/10/2021
Thay vì đối đầu với những con zombie, quái vật, hay những tên lính đánh thuê, một số game sẽ cho bạn thấy rằng kẻ thù mà nhân vật chính phải đối mặt còn to lớn hơn như vậy gấp nhiều lần.

Razer Opus X: Tai nghe bluetooth "siêu trắng tròn" cho anh em nâng tầm gaming và giải trí

18:56:45 13/10/2021
Tai nghe Razer Opus X Mercury Bluetooth là thiết bị công nghệ nâng tầm trải nghiệm cho người dùng. Tai nghe giúp bạn đắm chìm trong thế giới game với độ trễ thấp và cảm nhận được những giai điệu mà không bị sao nhãng.

Hậu vệ "Trùm cuối" Maldini chính thức có mùa thẻ huyền thoại tại FIFA Online 4, còn cửa nào cho những tiền đạo quốc dân?

18:02:23 13/10/2021
Đặc biệt đây cũng là mùa thẻ đầu tiên của Riquelme tại FIFA Online 4 và có lẽ những Cules là được hưởng niềm vui trọn vẹn nhất khi lại một lần nữa được thấy số 10 cổ điển trên sân.

Nhân vật trong The Witcher 3 "lột xác" sau khi được AI biến đổi

16:56:55 13/10/2021
Mới đây, một fan hâm mộ của The Witcher 3: Wild Hunt đã sử dụng một chương trình AI để làm cho các NPC ngẫu nhiên trong suốt tựa game trở lên giống thật hơn.

Age of Darkness: Final Stand: Tựa game RTS sinh tồn đầy kịch tính

16:56:10 13/10/2021
Age of Darkness: Final Stand tới từ nhà phát triển PlaySide và nhà phát hành Team17, là một trò chơi RTS sinh tồn giả tưởng, đưa người chơi đối đầu với màn đêm bao trùm mọi thứ.

Những trò chơi có cốt truyện dựa trên lịch sử có thật

09:59:02 13/10/2021
Trò chơi phiêu lưu hành động theo chân Thám tử Cole Phelps khi anh ta vượt qua hàng ngũ của Sở cảnh sát Los Angeles, giải quyết các vụ án ở năm bộ phận khác nhau (Tuần tra, Giao thông, Tệ nan và Hỏa hoạn).

Hacker Call of Duty: Warzone lên tầm cao mới, skin chưa được quảng cáo nhưng hacker đã dùng trước cả tuần

09:55:08 13/10/2021
Game thủ Call of Duty: Warzone sau vụ việc này càng có thêm lý do để mất niềm tin vào Activision. Vào thời điểm tháng 10 hàng năm thì các nhà phát triển game phương Tây thường tạo ra những sự kiện liên quan tới chủ đề Haloween.

Bất ngờ phát hiện loạt ảnh bìa của series GTA đều có chiếc trực thăng trên góc trái

09:50:31 13/10/2021
Tại sao hầu hết các tấm ảnh bìa của series game GTA đều có một chiếc trực thăng ở góc trên bên trái? Liệu đây có phải là Easter Egg hay chỉ là do... lười?

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Vân Khánh tiết lộ từng bị một nữ ca sĩ nổi tiếng giành giờ diễn

Sao việt

22:49:12 16/10/2021
NSƯT Vân Khánh người gốc Quảng Trị nhưng sinh ra tại Huế. Vân Khánh có sở trường ở những ca khúc mang âm hưởng dân ca Huế.

'Siêu cò' Mino Raiola ra tay, Pogba ở rất gần Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:48:45 16/10/2021
Theo tờ ABC, siêu cò Mino Raiola đang thúc đẩy thương vụ chuyển nhượng của Pogba với Real Madrid.

UNICEF: Hàng tỷ người không được tiếp cận với vệ sinh cơ bản

Thế giới

22:41:57 16/10/2021
Theo Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), khoảng 30% dân số thế giới, tương đương 2,3 tỷ người, không có chỗ rửa tay với nước và xà phòng tại nhà.

Chuột thương lượng với đàn mèo 

Hài hước

22:40:54 16/10/2021
Từ từ, nghe em giải thích đã, mọi chuyện không như các anh nghĩ đâu, một bạn hài hước.

FIFA khen ngợi 2 ngôi sao ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:40:22 16/10/2021
Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) dành những lời khen ngợi 2 ngôi sao khiến tuyển Việt Nam phải ôm hận ở lượt trận tháng 10 của vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cửa hàng nhỏ lẻ thu gom iPhone 13 để bán lại kiếm lời

Đồ 2-tek

22:28:00 16/10/2021
Một số cửa hàng nhỏ lẻ đặt trước số lượng lớn iPhone 13 tại các đại lý chính hãng với mục đích đầu cơ, chờ giá cao bán lại kiếm lời.

Dấu hiệu Facebook đang chết dần  

Thế giới số

22:23:29 16/10/2021
Theo New York Times, những sóng gió liên tiếp vừa qua cho thấy Facebook ở trong giai đoạn suy giảm chậm và đều đặn. Đó là dấu hiệu của một công ty đang chết dần.

Chưa bao giờ hết ngỡ ngàng trước màn "rửa phèn" phong cách của Meghan Markle khi gia nhập Hoàng gia Anh

Phong cách sao

22:10:09 16/10/2021
Phong cách của Meghan Markle đã lên hương ngoạn mục kể từ khi bước vào gia đình Hoàng gia.

4 loại ngũ cốc nên ăn để giảm cân và 2 loại nên tránh

Làm đẹp

22:10:05 16/10/2021
Nhiều loại ngũ cốc giúp bạn duy trì cân nặng hoàn hảo trong khi một số loại khiến bạn béo lên.

Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu

Sao châu á

22:08:24 16/10/2021
Hiện tại, netizen đều đang vô cùng lo lắng trước tình hình sức khoẻ của ca sĩ Trương Kiệt sau vụ tai nạn bất ngờ.

ĐT Đan Mạch bất ngờ dính tai tiếng 'vui vẻ' với 2 nữ nhân viên khách sạn

Bên lề sân cỏ

21:56:35 16/10/2021
Luôn duy trì hình ảnh đẹp từ EURO 2020 đến vòng loại World Cup 2022 nhưng đội tuyển Đan Mạch vừa bất ngờ dính vào scandal vui vẻ quá đà với 2 nữ nhân viên khách sạn.

Rực sáng thời trang gấm vào thu

Thời trang

21:41:06 16/10/2021
Gấm được xem là một chất liệu sở trường để nhà thiết kế Thủy Nguyễn bay bổng với những sáng tạo, không ngừng thổi vào biết bao cảm hứng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại nhưng luôn kết nối bền chặt với truyền thống Á Đông.