Bắt Đường Nhuệ: “Tiếng súng lệnh” của các tân giám đốc Công an tỉnh

Vụ việc Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ vợ chồng Đường Nhuệ đang là tâm điểm những ngày qua.

Ngoài việc ủng hộ, biểu dương lực lượng phá án, dư luận bày tỏ sự băn khoăn, rằng tại sao chỉ khi có lãnh đạo mới, loạt án nóng ở các tỉnh dần lộ diện, điều mà trước đó vẫn “lặng như tờ”.

“Tiếng chuông” chấn động quê lúa Thái Bình

Công an tỉnh Thái Bình vừa bắt vợ chồng Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ, TP.Thái Bình, một tay xã hội đen có tiếng đã tồn tại trên đất này từ khá lâu). Chiến công này, không thể không nhắc đến dấu ấn của Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình. Vị giám đốc này vừa mới về Thái Bình được 6 tháng.

Người dân quê lúa và dư luận xã hội đang kỳ vọng, sẽ có một “Đồng Nai 2″ ở Thái Bình khi những chuyên án, vụ án nhức nhối đang được vị lãnh đạo Công an tỉnh này chỉ đạo bóc gỡ quyết liệt.

Nhắc đến vụ bắt vợ chồng Đường Nhuệ, diễn biến cho thấy do có mâu thuẫn trong việc gửi hàng đi Hà Nội, vợ chồng Đường Nhuệ đã gọi nạn nhân đến nhà và hành hung họ đến tổn hại 15% sức khoẻ.

Nhận được tin báo tố giác tội phạm, Công an tỉnh Thái Bình vào cuộc, và chỉ vài ngày sau, vợ Đường và 2 đàn em khác “xộ khám”.

Bắt Đường Nhuệ: Tiếng súng lệnh của các tân giám đốc Công an tỉnh - Hình 1

Bắt Đường Nhuệ là một vụ án gây xôn xao quê lúa của Công an tỉnh Thái Bình dưới thời Thượng tá Nguyễn Thanh Trường.

Lần đầu tiên băng nhóm xã hội đen này bị triệt phá, dư luận địa phương cũng vui mừng, tuy nhiên vẫn có người hoài nghi về sự vào cuộc của Công an Thái Bình. Tuy nhiên, ý nghĩ này dập tắt hẳn ngay khi Đường và 2 đàn em khác cũng “nhập kho” theo vợ.

Vợ chồng Đường Nhuệ là những cái tên gây ám ảnh cho người dân quê lúa nhiều năm qua. Chúng có một công ty bất động sản, tuy nhiên ngay sau khi các đối tượng bị bắt, hàng loạt các thông tin về việc cạnh tranh đấu thầu mua đất có vấn đề của chúng được dư luận bàn tán.

Thậm chí, chúng còn bị tố cáo bảo kê cả việc hoả táng người chết, rồi việc đòi nợ thuê, tín dụng đen… đều được người dân “nói lại cho rõ”.

Việc Đường Nhuệ bị bắt vì đánh người tại nhà riêng là một điều gây chấn động, bởi trước đó, có 2 mẹ con ở TP.Thái Bình từng tố cáo bị Đường Nhuệ và đàn em đánh đến vỡ xương mặt ngay tại trụ sở của Công an 1 phường trên địa bàn, Công an khởi tố, sau đó lại đình chỉ điều tra vì không xác định được bị can.

Cũng trong ngày vợ Đường Nhuệ bị bắt, Công an Thái Bình cũng khởi tố, bắt một nhân viên nhà xe Phiệt Học để điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích”. Mâu thuẫn xuất phát từ việc tranh giành khách của hãng xe Phiệt Học đối với các nhà xe khác trên địa bàn.

Bắt Đường Nhuệ: Tiếng súng lệnh của các tân giám đốc Công an tỉnh - Hình 2

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Công an tỉnh Thái Bình, đứng đầu là Giám đốc Nguyễn Thanh Trường, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh này đang mở rộng điều tra các dấu hiệu vi phạm khác của Đường Nhuệ.

Những tranh giành này, theo dư luận ở Thái Bình, nó không phải là việc của ngày hôm qua, nó đã diễn ra từ rất lâu và gây nhức nhối.

Và cũng cách đây vài ngày, Công an Thái Bình cũng vừa triệt phá một đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý lớn Sơn La về Nam Định, Thái Bình tiêu thụ.

Điều Thượng tá Nguyễn Thanh Trường làm được, đó là xử lý những “ung nhọt” đã lâu ngày âm ỉ ở Thái Bình. Chính vị Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình (cũng tân chủ tịch) hôm qua (14/4) đã phải thốt lên, rằng sao đến bây giờ mới xử lý băng nhóm Đường Nhuệ.

Dấu ấn giám đốc Công an đội “mũ cối” đi đánh án

Tháng 6/2018, đang là Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Đại tá Vũ Hồng Văn được Bộ Công an điều vào Đắk Lắk làm Giám đốc Công an tỉnh này.

Nhận chức khi mới 42 tuổi, trong cương vị mới ở Đắk Lắk, hình ảnh khiến người dân nhớ nhất tới vị lãnh đạo Công an này là việc ông đội mũ cối đi đánh án, không ngại va chạm khi mạnh tay chấn chỉnh, củng cố bộ máy lực lượng công an các cấp.

Ông cũng thẳng tay xử lý các cán bộ Công an vi phạm, hoặc điều chuyển công tác, hoặc tước danh hiệu Công an nhân dân khi họ vi phạm.

Bắt Đường Nhuệ: Tiếng súng lệnh của các tân giám đốc Công an tỉnh - Hình 3

Đại tá Vũ Hồng Văn – Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đang dần khiến tình hình an ninh trật tự của tỉnh này có nhiều biến chuyển tích cực, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào pháp luật.

Điển hình là vụ khởi tố, bắt tạm giam thượng úy Đặng Thành Nam (đội phó Đội An ninh – Công an huyện M’Đrắk) vào tháng 10/2018 khi anh này tổ chức cho các con bạc sát phạt nhau tại quán cà phê của mình.

Trong năm 2019, Bộ Công an đã ghi nhận khi xếp hạng chỉ số cải cách hành chính trong năm của Công an Đắk Lắk xuất sắc, đứng thứ 5/63 toàn quốc.

“Ở” Đắk Lắk được khoảng 500 ngày, Đại tá “mũ cối” được Bộ Công an điều động, bổ nhiệm giữ chức giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai. Được điều động về Đồng Nai, dư luận cũng hi vọng một sự đột phá mới đến từ vị tân lãnh đạo Công an, và quả thật, Đại tá “mũ cối” Vũ Hồng Văn đã làm được nhiều hơn thế.

Về Đồng Nai trong thời điểm lực lượng Công an tỉnh này đang gặp một số vấn đề lùm xùm, được dư luận bàn tán, ngay lập tức vị “giám đốc mũ cối” đã “xoay, đảo” cán bộ trong lực lượng.

Ông tung nghìn quân trấn áp tội phạm, điều chuyển 53 cảnh sát giao thông Đồng Nai về huyện, xã để tăng cường cho các cơ sở này, diện mạo trật tự an ninh trên địa bàn Đồng Nai ngay lập tức khởi sắc với hàng loạt chiến công.

Ngay khi vừa về Đồng Nai được 11 ngày, đêm 7/12 và rạng sáng 8/12/2019, Đại tá Vũ Hồng Văn – Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trực tiếp chỉ đạo hàng chục cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự (thuộc Công an tỉnh Đồng Nai) đồng loạt đột kích Bar Cosmo, bar VIC Beer Club và Karaoke Tuấn Thảo.

Đây là các tụ điểm có tiếng trên địa bàn TP Biên Hòa, Long Khánh và huyện Long Thành mà dân chơi ma túy tìm đến “bay”. Những quán bar này đã tồn tại trong một thời gian dài, gây tâm lý bất an trong dân.

Bắt Đường Nhuệ: Tiếng súng lệnh của các tân giám đốc Công an tỉnh - Hình 4

Đại tá Vũ Hồng Văn trong một lần trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường đi bắt gỗ lậu ở Đắk Lắk. (Ảnh: Vietnamnet)

Lần đánh án này, Đại tá Văn và lực lượng đã đạt được hiệu quả đáng khích lệ khi triệt phá được các tụ điểm đã tồn tại lâu dài, gây bất ổn trong dư luận.

Trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, dưới sự lãnh đạo của Đại tá Văn, trong 15 ngày đầu thực hiện cao điểm, Công an tỉnh Đồng Nai đã lập nhiều chiến công xuất sắc. Công an tỉnh này đã phát hiện xử lý hàng trăm đối tượng sử dụng, tàng trữ, mua trái phép trong các quán bar, vũ trường, karaoke; triệt phá nhiều băng nhóm hoạt động “tín dụng đen” trên địa bàn, bắt giữ hàng chục đối tượng, trong đó nổi bật là băng nhóm đối tượng hoạt động “tín dụng đen” xông vào bệnh viện uy hiếp giám đốc, đòi nợ gây mất an ninh trật tự, băng nhóm hoạt động “tín dụng đen” quy mô lớn trên địa bàn TP.Biên Hòa…

Đáng chú ý, Công an Đồng Nai còn triệt phá đường dây sản xuất nước tăng lực “Number one” giả với quy mô rất lớn hoạt động liên quan đến 4 tỉnh, thành.

Không chỉ Đại tá Vũ Hồng Văn, không chỉ Thượng tá Nguyễn Thanh Trường, ở Thanh Hoá, kể từ khi Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung – nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, hàng loạt án ma tuý lớn trên địa bàn này cũng được triệt phá.

Dư luận địa phương liên tiếp nhận được những thông tin Công an tỉnh Thanh Hoá triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển 20 bánh heroin này, bắt mấy kg ma tuý đá kia; tình hình an ninh trật tự ở chỗ này có diện mạo tích cực, ở chỗ kia giảm hẳn tệ nạn.

Những người như Thiếu tướng Trung, Đại tá Văn, Thượng tá Trường đã và đang góp phần củng cố thêm niềm tin của người dân vào pháp luật, vào một xã hội thượng tôn pháp luật bởi hàng loạt vụ án mà họ chỉ đạo bóc gỡ, trực tiếp chỉ đạo triệt phá.

Tuy nhiên, ở một mặt khác, dư luận vẫn bày tỏ sự băn khoăn, tại sao chỉ đến khi có lãnh đạo mới, Công an các tỉnh mới có những bước đột phá trong công tác điều tra, các vụ trọng án, các băng nhóm xã hội đen gây nhức nhối đã lâu mới được triệt phá.

Nếu không có sự thay đổi nhân sự này, liệu nhân dân địa phương còn phải chứng kiến những cảnh Đường Nhuệ đập phá, chửi bới, đánh đập đến thương tích người dân; những cảnh băng nhóm phức tạp trộm cắp, gây án hay cảnh các tụ điểm bay lắc gây nhức nhối tồn tại đến bao giờ?

Câu hỏi này, có lẽ dành cho chính quyền sở tại các địa phương, bởi chính họ là người trong cuộc.

Phạm Hiệp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Minh “quan hệ” sugarbaby sau ly hôn Hồng Đào, phát ngôn sốc về đàn ông01:09Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao "sặc mùi" drama như phim cung đấu thế này?00:19Hóa ra mẹ vợ của thiếu gia Phan Thành là giám khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ VN với câu nói gây ám ảnh "Trừ điểm thanh lịch"!05:19Hé lộ bên trong căn biệt thự của Hà Hồ và Kim Lý: Xem hồ bơi và sân vườn sương sương đã thấy choáng ngợp!06:36Giải mã MV “Gặp nhưng không ở lại” - Sản phẩm đầu tư hoành tráng nhất sự nghiệp của Hiền Hồ10:33Xôn xao loạt clip vợ bầu 7 tháng đi đánh ghen, đến đập cửa phòng bắt tại trận chồng và nhân tình01:06Hội tình tin đồn toàn nam thần của Midu: "Thần tiên tỷ tỷ" là gu của 3/4 người, từng được diễn viên có biệt thự 25 tỷ hỏi cưới?00:19Nghi vấn cô gái nhảy sông tự tử vì bị người yêu chê màu tóc nhuộm xấu00:42Lộ clip camera thường của Đặng Thu Thảo ở chung kết HHVN, nụ cười ngọt lịm khi phát hiện camera khiến dân tình “vỡ tim”00:13Thí sinh 'Siêu trí tuệ Việt Nam' mùa 2 hé lộ về các vòng thi tiếp theo: Hứa hẹn màn 'huynh đệ tương tàn'34:32Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"03:37Người cha nghèo 18 năm nuôi con bị teo não bẩm sinh được hỗ trợ mua ghe mới: 'Còn dư tiền sẽ chữa bệnh cho con'01:13Nữ streamer xinh đẹp gốc Việt hoảng sợ vì bị fan cuồng "troll", gửi 25 chiếc pizza và gọi luôn đội cứu hỏa đến nhà riêng00:53Cô gái bị Tùng Sơn ăn cắp ảnh sống ảo chính thức lên tiếng: 'Tôi rất sốc khi nhiều người tưởng tôi chuyển giới'05:36Clip hiếm hoi Hoa hậu Việt Nam và 2 Á hậu đọ sắc cùng khung hình qua camera thường: Dáng đi như catwalk và ngũ quan ngoài đời gây chú ý01:11Nóng: Clip vụ cướp ngân hàng táo tợn ở Đồng Nai00:46Bộ ảnh 6 Hoa hậu thập kỷ hội tụ gây bão MXH: Toàn visual "đỉnh của chóp", chị cả Mai Phương Thuý và em út Tiểu Vy đọ sắc cực gắt05:06Chỉ 25 giây trước ống kính, Á hậu 2 Ngọc Thảo đã lật mặt nhanh như bánh tráng, khiến Á hậu 1 phải thốt lên "Chết mất”!00:26Lady Gaga và cuộc đời quá nhiều cay đắng: Bị xâm hại, sỉ nhục cả thế xác lẫn tân hồn00:39Đặng Luân cởi áo hóa "Maleficent 6 múi", múa phép như Doctor Strange trong trailer Âm Dương Sư01:57

Tiêu điểm

Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông tàn phế: Chưa được bồi thường
09:38:06 27/11/2020
Xác minh thông tin bé gái 12 tuổi “tố” bị cha dượng nhiều lần xâm hại
17:04:13 26/11/2020
Khởi tố vụ án có liên quan đến nữ doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh để điều tra
20:04:03 26/11/2020
Bi kịch của nữ tiếp viên hàng không bị ôtô Mercedes tông
16:27:59 26/11/2020
Nữ giáo viên mầm non mua tiền giả về lưu hành ở chợ
23:03:17 27/11/2020
Vụ nguyên trụ trì chùa Phước Quang bị bắt: Một phụ nữ bị lừa 18 tỉ đồng
23:13:47 26/11/2020
Bé gái 8 tuổi bị bảo vệ trường mẫu giáo xâm hại
19:40:01 26/11/2020
Bắt giam chủ quán giải khát chứa mại dâm
15:41:32 26/11/2020
Yên Bái: Nguyên nhân và danh tính đối tượng sát hại thanh niên 19 tuổi
19:54:57 26/11/2020
Đối tượng truy nã ma túy sa lưới
21:12:50 26/11/2020

Thông tin đang nóng

Việt Anh hoảng sợ khi 1 đêm ôm con chạy 3 bệnh viện
22:21:30 27/11/2020
Bức ảnh "bắt lú" cực mạnh nhà Phạm Băng Băng: Ông em Phạm Thừa Thừa che mặt, cả Weibo nhận nhầm thành bà chị xinh đẹp
22:13:55 27/11/2020
Những “nước cờ” của ông Trump trong 50 ngày cuối tại Nhà Trắng
22:49:28 27/11/2020
Sao nữ từ làm nền hoá bà hoàng: "A hoàn" Dương Mịch - Phạm Băng Băng đổi đời, nữ phụ Vườn Sao Băng cưới ông hoàng giải trí
23:24:58 27/11/2020
Con gái nam thần số 1 Nhật Bản Takuya Kimura gây tranh cãi khoe đường cong "bỏng mắt"
23:13:40 27/11/2020
6 lọ toner siêu hợp dùng mùa Đông vì vừa dưỡng sáng hồng vừa hack da "căng đét"
22:50:13 27/11/2020
Cô nàng 9x chia sẻ bí quyết bán hàng online: Sáng là nhân viên văn phòng, tối làm thêm có tháng thu nhập tới 30 triệu đồng
23:24:24 27/11/2020
Y án tử hình con rể người Trung Quốc giết mẹ vợ dã man ở Tây Ninh
22:10:27 27/11/2020
Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá "sương sương" gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ!
00:03:46 28/11/2020
Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020
06:23:39 28/11/2020

Tin mới nhất

Bắt nữ đối tượng 'ngụy trang' 6 kg ma túy đá trong bao gạo

21:52:07 27/11/2020
Ngày 27/11, Phòng phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên) chủ trì, phối hợp với Đồn Biên phòng Thanh Luông (huyện Điện Biên) và Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên bắt giữ m...

Cựu phó chánh án TAND quận 4 xâm phạm chỗ ở người khác bị áp dụng tình tiết tăng nặng

21:48:36 27/11/2020
Trong phiên tòa sắp tới, bị cáo Nguyễn Hải Nam (cựu Phó Chánh án TAND quận 4, TP HCM) chỉ có 1 luật sư bào chữa

Dùng bình gas 'khò' khóa để trộm cắp tài sản

21:33:20 27/11/2020
Công an huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang vừa thực hiện biện pháp tố tụng đối với hai đối tượng Nguyễn Văn Thắng (SN 1993) trú tại thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế và Nguyễn Văn Tình (SN 1996) trú tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, về hà...

Gỗ rừng vào nhà tổ trưởng bảo vệ rừng

19:37:55 27/11/2020
Những năm qua, nhiều cánh rừng nguyên sinh, rừng phòng hộ bị các đối tượng lâm tặc chặt phá không thương tiếc.

Công an truy nã Giám đốc Công ty Bất động sản Đức Tâm Land

19:21:01 27/11/2020
Ông Nguyễn Đức Tâm với vai trò là Giám đốc Công ty Đức Tâm Land đã lập khống dự án với tên gọi “Khu nhà ở nghỉ dưỡng sinh thái Bửu Hòa-Biên Hòa-Đồng Nai”, rồi ký hợp đồng chuyển nhượng để nhận và chiếm đoạt của 10 cá nhân hơn 6,4 tỷ đồn...

Bắt 3 lâm tặc cưa trộm 11 cây cổ thụ hơn trăm tuổi

16:04:50 27/11/2020
Công an huyện Lâm Hà hiện đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng, một số đối tượng có liên quan còn lại đang được Công an khẩn trương truy bắt.

Kẻ nổ súng tại trạm BOT đối diện mức án nào?

15:11:59 27/11/2020
Luật sư nhận định dù hành vi của Đại không gây ra hậu quả chết người, bị can vẫn có thể đối diện mức án cao nhất là tử hình theo quy định tại Bộ luật Hình sự 2015.

Lập sàn giao dịch tài chính đa cấp, chiếm đoạt tài sản

14:50:50 27/11/2020
Thời gian gần đây, qua công tác nắm tình hình, Đội Phòng chống tội phạm công nghệ cao thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện một số đối tượng lập sàn giao dịch tài chính đa cấp và tiền ảo biến tướng trên mạng x...

Sắp xét xử vụ án xảy ra tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội

14:09:02 27/11/2020
TAND TP Hà Nội cho biết, ngày 10/12 tới đây sẽ xét xử sơ thẩm vụ án Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội (CDC Hà Nội).

Từ vụ vận chuyển 10kg Ketamin qua biên giới, phát hiện thêm 20kg ma tuý trong kho

10:36:15 27/11/2020
Sáng 27/11, trao đổi với PV CAND Online, Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, liên quan đến vụ bắt giữ đối tượng vận chuyển hơn 10kg ma túy qua biên giới lực lượng chức năng bắt giữ thêm 20kg ma túy.

Lấy trộm thẻ ATM của đồng nghiệp, rút tiền tiêu xài

10:27:23 27/11/2020
Quyết lấy trộm thẻ rồi nhập thử ngày, tháng, năm sinh của đồng nghiệp từ đó rò ra mật khẩu, sau đó y rút hết tiền trong tài khoản để chi tiêu cá nhân.

Bị đâm chết khi can ngăn hỗn chiến ở Phú Quốc

10:25:51 27/11/2020
Một người đàn ông ở Phú Quốc bị đâm gục trong lúc can ngăn hai nhóm đánh nhau. Nạn nhân được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Khởi tố 4 bị can vụ truy đuổi nhau gây TNGT chết người ở Bắc Giang

10:21:37 27/11/2020
Sau khi củng cố hồ sơ vụ việc, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can trong vụ truy đuổi nhau gây TNGT chết người.

Vụ lộ đề thi tuyển công chức tại Phú Yên: Đề nghị truy tố, kỷ luật nhiều lãnh đạo tỉnh

10:03:46 27/11/2020
Ngày 26-11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã có kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố 15 đối tượng trong vụ lộ đề thi tuyển công chức năm 2017-2018 tại tỉnh này, trong đó có 2 Phó Giám đốc Sở Nội vụ: Phạm...

“Nữ quái” dùng thủ đoạn mang thai để mua bán ma túy

08:47:44 27/11/2020
Lợi dụng chính sách khoan hồng tạm hoãn chấp hành án phạt tù do đang nuôi con nhỏ, Đặng Thị Bích Ngọc đã 3 lần mua bán trái phép chất ma túy và bị Cơ quan Công an bắt, khởi tố.

Vụ nổ súng tại trạm BOT ở Thái Bình diễn ra như thế nào?

23:07:34 26/11/2020
Ngày 26/11, Công an huyện Kiến Xương (Thái Bình) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án giết người liên quan đến vụ nổ súng tại trạm BOT ở Thái Bình ngày 23/11.

Bán đề thi tuyển công chức để trục lợi

22:49:37 26/11/2020
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên đề nghị truy tố 15 bị can trong vụ lộ đề thi công chức ở tỉnh này.

Diễn biến mới vụ 'khủng bố' tại quán phở Hòa để đòi nợ

22:46:46 26/11/2020
Cơ quan điều tra đã hoàn tất điều tra bổ sung, chuyển VKS cùng cấp đề nghị truy tố vụ tạt sơn, mắm tôm vào quán phở Hoà để đòi nợ.

Bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép hơn 10kg ma túy vào Việt Nam

21:08:22 26/11/2020
Lợi dụng buổi trưa vắng người, Uổl đã nhận vận chuyển số ma túy trên cho một đối tượng khác để lấy tiền công; khi đến Trạm Kiểm soát liên hợp Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên thì bị bắt giữ.

Anh rể lừa em vợ chạy án hình sự để lấy 90 triệu đồng

14:49:49 26/11/2020
Ngày 25/11, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) vừa bắt tạm giam Nguyễn Phúc Hạnh (38 tuổi, trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khởi tố vụ hàng chục “con nghiện” phê trong quán bar

14:44:51 26/11/2020
Tại thời điểm kiểm tra, Công an quận Hoàn Kiếm phát hiện ma túy cũng nhưng hàng chục đối tượng dương tính với ma túy.

Dùng giấy tờ giả lừa đảo chiếm đoạt gần nửa tỷ đồng

13:00:59 26/11/2020
Tuấn dùng 2 giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) thế chấp cho chị Lê Thị Thu Hà để vay 470 triệu đồng. Sau một thời gian, chị Hà phát hiện giấy CNQSDĐ do Tuấn thế chấp được làm giả nên trình báo cơ quan Công an.

Khởi tố đối tượng tông vào xe CSGT

10:22:17 26/11/2020
Ngày 26/11, Công an thị xã Ayun Pa (Gia Lai) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Chiến (SN 1984, trú tại phường Ia Kring, TP. Pleiku) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Thuê quán karaoke mở "tiệc" ma túy mời bạn từ nhiều tỉnh về "bay lắc"

22:03:22 25/11/2020
Để mời bạn bè từ các tỉnh Nghệ An, Bắc Kạn về Thanh Hóa bay lắc ma túy, 2 thanh niên ở Thanh Hóa đã thuê hẳn 1 quán karaoke để mở tiệc.

Phá ổ nhóm tài chính đa cấp và tiền ảo 1.000 tỉ đồng

22:01:08 25/11/2020
Đội Phòng chống tội phạm công nghệ cao – Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá, bắt giữ một ổ nhóm tài chính đa cấp và tiền ảo biến tướng, lừa đảo chiếm đoạt hơn 5 tỉ đồng của nhiều người trên cả nước.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang vì lừa đảo

21:56:55 25/11/2020
Ông Phạm Văn Cung (nguyên trụ trì chùa Phước Quang với pháp danh Thích Phước Ngọc) vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Long khởi tố, bắt tạm giam.

'Hotgirl' 8X điều hành đường dây đánh bạc tiền tỷ mỗi ngày

21:11:59 25/11/2020
Đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề có sử dụng công nghệ cao do hotgirl 8X điều hành, mỗi ngày giao dịch hơn 1 tỷ đồng.

Thanh niên 18 tuổi đâm chủ nhà nghỉ để cướp vì nợ nần?

21:00:02 25/11/2020
Do ham chơi dẫn đến nợ nần tiền bạc, Đức đã dùng dao đâm trọng thương chủ nhà nghỉ để cướp tài sản.

Cầm dao chém vợ và chị vợ vì mâu thuẫn nuôi con

20:58:18 25/11/2020
Giữa đường, người đàn ông rút dao chém vợ và chị vợ đến hỏng dao vẫn không dừng lại.

Đắk Lắk: Cầm dao đâm liên tiếp chủ nợ vì bị đòi tiền

19:37:47 25/11/2020
Chủ nợ yêu cầu trả tiền nhưng Bồng không trả rồi dùng dao nhọn đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng đầu khiến chủ nợ nằm gục.

Kẻ nã súng như phim 'xã hội đen' vào nam thanh niên ở Thái Bình ra đầu thú

19:34:37 25/11/2020
Theo lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình, kẻ nã súng vào nam thanh niên tại khu vực Trạm thu phí Thanh Nê đã ra đầu thú sau thời gian lẩn trốn.

Thanh niên 18 tuổi giết tài xế xe ôm, cướp tài sản

18:43:43 25/11/2020
Yêu cầu người đàn ông chạy xe ôm đến chỗ vắng, nam thanh niên rút kéo đâm nạn nhân nhiều nhát rồi cướp xe.

Cựu lãnh đạo Đại học Đông Đô chỉ đạo cấp dưới làm bằng giả thế nào?

17:49:16 25/11/2020
Đại học Đông Đô không tổ chức thi đầu vào, không đào tạo mà hợp thức các bài thi bằng hình thức phát đề thi và đáp án cho học viên chép lại.

Truy tìm kẻ cầm vật giống súng cướp ngân hàng SHB ở Bình Dương

15:40:26 25/11/2020
Công an tỉnh Bình Dương vừa có thông báo truy tìm đối tượng cầm vật giống súng cướp ngân hàng SHB, chi nhánh thị xã Bến Cát.

Vụ bắt đại gia Bình "Điếm" chuyên mở sòng bạc: Chân dung ông trùm tinh ranh

14:41:39 25/11/2020
Mặc dù là người có điều kiện nhưng vợ chồng người đàn ông này có lối sống rất giản dị. Ông Bình lúc nào cũng chỉ mặc áo ba lỗ và quần sooc, kể cả vợ ông ấy ăn mặc cũng giản dị lắm, Chủ tịch UBND xã Chư Rcăm chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Đào Anh tố Hương Giang hét giá cát xê 50 triệu khi được mời đến chương trình của cộng đồng LGBT

Show việt

07:02:41 28/11/2020
Có vẻ như drama giữa Hương Giang & Đào Anh vẫn chưa đi đến hồi kết.

Nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong nhà trường - Bài cuối: Cần những giải pháp đột phá

Học hành

07:02:08 28/11/2020
Những khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên còn thiếu và yếu đang là “rào cản” lớn trong việc nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ (NN) ở các nhà trường.

Người đàn ông suýt bị mù mắt chỉ sau một đêm, hóa ra là do thói quen nhiều người mắc phải

Sức khỏe

06:56:12 28/11/2020
Tỉnh dậy sau một đêm, người đàn ông này đã bị mất thị lực và được chẩn đoán là bị đột quỵ mắt vì dùng điện thoại quá lâu trong bóng tối.

Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!

Phim châu á

06:54:18 28/11/2020
Một bộ phim tài liệu về người Việt siêu giàu sẽ được Hollywood sản xuất với drama lên bờ xuống ruộng.

Angela Baby lộ chuyện dùng tận 5 diễn viên đóng thế, "tật xấu" từ thời đóng cùng Chung Hán Lương "tái phát"?

Hậu trường phim

06:49:44 28/11/2020
Chuyện Angela Baby sử dụng nhiều diễn viên đóng thế trong bộ phim Trần Duyên bị bại lộ khiến netizen đùng đùng nổi giận.

Bạn có biết những thần tượng này chính là anh, chị em ruột tài năng và nổi tiếng của Kpop

Nhạc châu á

06:48:45 28/11/2020
Thỉnh thoảng, trong cộng đồng fan vẫn bảo nhau rằng có những thần tượng cực giống nhau như anh/chị, em ruột thịt vậy. Nhưng có chắc là bạn đã biết các nghệ sĩ dưới đây mới thật sự là những người có chung dòng máu.

Mua iPhone 12 Pro và 12 Pro Max phải thử ngay khả năng này cho đẳng cấp

Đồ 2-tek

06:46:41 28/11/2020
Một điều giúp phân biệt iPhone 12 Pro và 12 Pro Max với iPhone 12 và iPhone 12 mini là tính năng Apple ProRAW.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

Phỏng vấn sao

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Huyền Lizzie chơi bạo, dùng hẳn mảnh đất siêu to để mua tự do cho Kiều Anh ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 4

Phim việt

06:32:12 28/11/2020
Hồ Sơ Cá Sấu tập 4 hé lộ một bí mật lớn của Thu (Huyền Lizzie).

Siêu mẫu Irina Shayk xinh đẹp, mặc đồ ấm áp đưa con gái đi chơi

Sao âu mỹ

06:19:04 28/11/2020
Irina Shayk trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ ấm áp đưa con gái cưng đi chơi trong tiết trời giá lạnh ở New York vừa qua.

Khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2020

Đời sống

06:16:40 28/11/2020
Chiều 27-11, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH-CN), T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2020 (TECHFEST Vietnam 2020) và Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp (TNKN) ...

Chiêm ngưỡng siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La Voiture Noire

Siêu xe

06:12:07 28/11/2020
Bugatti là một trong những hãng siêu xe đắt đỏ hàng đầu và siêu xe La Voiture Noire của thương hiệu này hiện là chiếc xe mới đắt nhất thế giới.

Thường xuyên "quăng thính" với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn nối lại tình cũ

Sao việt

06:08:19 28/11/2020
Giữa lúc fan đẩy thuyền ầm ầm, Mai Phương Thuý bất ngờ lên tiếng chia sẻ về Noo Phước Thịnh.

Cô gái trẻ bỏ phố về sống những ngày đẹp như mộng khi cải tạo mảnh đất trên núi thành khu vườn ngập tràn sắc hoa

Mua sắm

05:59:17 28/11/2020
Cô gái yêu thích cuộc sống một mình vô cùng bình yên trên núi khi trồng các loại hoa, tận hưởng vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên ban tặng.

Linh Ngọc Đàm lại nổi đóa trên mạng xã hội, chốt lại với quan điểm gây nhiều tranh cãi: "Bạn mình, mình bênh chứ mắc gì sợ!"

Game online

05:58:27 28/11/2020
Lại một lần nữa Linh Ngọc Đàm có những phát ngôn gắt gỏng trên mạng. Thậm chí theo lời của MisThy, cô nàng còn bị report nói bậy và bị khoá bình luận 24h.