Bất đồng quan điểm với bạn trai về việc đón giao thừa

Tôi có công việc ổn định , ngoại hình khá xinh đẹp cao ráo , gia đình có điều kiện và luôn yêu thương tôi hết mực.

Tuy nhiên nhà tôi khá neo người, bố mất sớm, chỉ còn mẹ và hai chị em. Anh 34 tuổi, gia đình gốc Bắc, có ông bà và bố mẹ là người gốc Hà Nội. Anh đi du học và đang định cư ở Mỹ. Chúng tôi đã có một thời gian tìm hiểu nghiêm túc và hiện tại yêu xa. Quê chúng tôi xa nhau, nếu quyết định lấy anh thì tôi sẽ theo anh định cư.

Xét về mặt tính cách, chúng tôi rất hợp nhau. Anh thương tôi, lo lắng quan tâm từ những điều nhỏ nhất. Đến giờ tôi vẫn cảm nhận anh là người đàn ông trưởng thành và ấm áp. Giữa chúng tôi không có nhiều cãi vã, nếu có thì cũng xuất phát từ phía tôi, lâu lâu tôi hay khó chiều và nóng nảy, còn anh luôn kiên nhẫn và nhẹ nhàng, vì thế mọi chuyện được giải quyết rất nhanh.

Bất đồng quan điểm với bạn trai về việc đón giao thừa - Hình 1

ảnh minh họa

Mọi chuyện khá êm đềm cho đến hôm nay, chúng tôi tranh cãi gay gắt về chuyện lấy chồng, làm dâu, đón Tết. Trong lúc tôi kể chuyện đón giao thừa thì anh nói sau này sẽ phải đón giao thừa ở nhà anh, luôn luôn là như vậy; sau đó khoảng mùng 2 hay một ngày nào khác anh mới đưa tôi về bên ngoại. Lúc đó tôi không nói gì nhiều, chỉ trả lời: “Không được, em muốn 50-50″. Bởi nếu chúng tôi sinh sống ở nước ngoài thì không phải lúc nào cũng có thể về Việt Nam ăn tết được. Rồi chúng tôi đi sâu hơn về vấn đề này và quan điểm của hai người như sau:

Quan điểm của anh là đã lấy chồng thì phải theo nhà chồng, giao thừa phải đón với nhà chồng, không được cãi vì đó là quy định của thế giới này, đó là điều cơ bản của một người vợ. Tôi hỏi lại anh: “Lúc nào cũng phải vậy hả, không được đón giao thừa ở nhà em hay sao anh?”. Anh nói còn tùy, nhưng em phải có tâm lý là nhà chồng giờ là nhà em, giống như em đã đổi họ vậy. Đó là lý do vì sao ở nước ngoài, sau khi cưới thì người vợ đổi sang họ chồng và điều đó là quy luật chứ không có gì bất bình đẳng hết. Tôi cố hỏi lại: “Còn tùy nghĩa là như thế nào”? Anh giải thích: “Giống như nhiều năm đón giao thừa với gia đình , lâu lâu một năm đi đón giao thừa riêng cũng được”.

Còn quan điểm của tôi: Tôi nói nếu lấy chồng tất nhiên tôi sẽ quý trọng và đối xử với gia đình chồng như nhà mình, lúc nào cũng ngang nhau trong mọi việc và việc ăn tết cũng vậy. Nếu năm nay ăn tết ở bên nội thì năm sau ăn tết ở bên ngoại. Anh nghĩ việc đón giao thừa với gia đình anh là quan trọng thì với gia đình tôi cũng vậy, nhất là khi mẹ tôi chỉ có một mình và không có con trai. Anh phản biện lại rằng không cấm tôi bỏ bê gia đình nhưng khi đã theo chồng thì cái gì cũng phải là nhà chồng trước, phải ưu tiên.

Anh nhắc tôi phải coi nhà chồng như nhà mình nhưng khi tôi hỏi lại: ” Vậy anh có coi nhà vợ là nhà mình không” thì anh bảo coi nhà vợ là nhà vợ. Tôi thấy điều này là vô lý và nói anh gia trưởng, phong kiến mới có sự áp đặt như vậy. Anh nhắc nhiều lần về vấn đề đổi họ ở nước ngoài nhưng chưa bắt tôi đổi họ đã là may rồi. Nam nữ không bao giờ có chuyện như nhau, mà là phân quyền mỗi người một chức năng, nhiệm vụ. Do đó, nếu tôi lấy chồng thì phải theo chồng và trọng bên chồng.

Về việc quý trọng gia đình chồng, tôi thấy đúng, đó là lễ nghĩa phải có và tôi tự tin mình là người hiểu chuyện, biết điều nên không ý kiến việc này. Tuy nhiên khi tôi đặt câu hỏi cho anh là có đồng ý 50-50 không thì anh bảo không cấm nhưng phải xin phép bố mẹ chồng, thưa gửi đàng hoàng chứ không phải chia ra giống như tôi, không có kiểu mặc nhiên 50-50 mạnh ai nấy làm, đi đâu thì phải báo, phải xin. Còn nếu không nói gì thì mặc nhiên là phải theo gia đình chồng, đón giao thừa với nhà chồng.

Anh giải thích thêm rằng không cấm tôi về bên ngoại ăn tết mà là xin phép bố mẹ chồng cho có phép tắc. Phải nói năng thưa gửi đàng hoàng, lỡ như nhà chồng đưa ra ý kiến thì phải nghe theo, lỡ như nhà chồng khuyên: “Con ơi ở lại tết này đi” thì tôi không được tự tiện bỏ đi, như thế là vô pháp vô thiên, không phải muốn làm gì thì làm.

Tôi nhắc lại với anh, ở đây chưa bàn tới sự xin phép hay thưa gửi với nhà chồng, mà ngay từ ban đầu anh nói phải đón giao thừa ở nhà anh. Sau đó vì sự đấu tranh của tôi mà anh lại lái vấn đề này qua chuyện phải xin phép. Cuối cùng vì quan điểm trái ngược nên anh nói thất vọng về tôi, bảo tôi suy nghĩ thêm và hỏi ý kiến mọi người, bởi tất cả những điều anh nói là cơ bản của một người vợ cần có.

Điều anh muốn ở tôi chỉ đơn giản là nếu lấy chồng thì chấp nhận theo chồng. Riêng tôi cũng cảm thấy không phù hợp với quan điểm này, cảm giác anh ấy gia trưởng. Mong mọi người chia sẻ.

Trốn bồ đi chơi Tết với chồng và cái kết đầy bất ngờ

Đã hẹn với anh bạn trai, nhưng lại đi chơi với chồng vào ngày Tết, chuyến đi tưởng như kết thúc, hóa ra lại có cái kết thật bất ngờ.

Tôi và chồng tôi cưới nhau được 5 năm thì ly thân. Lý do một là chậm đường con cái, dù cả hai đi khám đều có đủ về sức khỏe sinh sản. Lý do thứ hai là không hiểu vì sao lúc yêu cái gì cũng đẹp và đằm thắm, tâm đầu ý hợp. Đến lúc sống với nhau rồi thì dần dà ông chằng bà chuộc. Ai cũng thấy ai trái tính trái nết. Lý do thứ ba là cả hai đã say nắng với người bên ngoài.

Đơn giản như vậy thôi, chúng tôi đã ly thân. Nhưng của đáng tội, chúng tôi vẫn hòa thuận ăn chung nhưng ngủ riêng phòng. Cả ngày không ai dòm ngó chuyện riêng tư của nhau coi như cứ lờ đi, như những người xa lạ. Khuất mắt trông coi, cũng thấy dễ chịu.

Cũng có lúc cả hai tính đến chuyện ly hôn, nhưng chưa ngã ngũ vì nhiều thứ, phần vì lo gia đình hai bên phản đối, phần vì chia tay rồi cũng phải tìm nơi ở mới, cuộc sống mới. Thôi thì, cứ góp gạo thổi cơm chung, bao giờ có người tính chuyện hôn nhân mới thì lúc đó sẽ ly hôn. Cũng chẳng qua là đối tượng của đôi bên hướng đến đã chưa ở mức độ mặn nồng, mới chỉ dừng lại ở say nắng.

Trước Tết năm ngoái, tôi có hò hẹn với bạn trai là sáng mùng 2 Tết chúng tôi sẽ cùng đi du ngoạn tới thành phố mộng mơ phương Nam trong thời gian một tuần... coi như đây là lần đầu sống thử. Tôi háo hức chuẩn bị tỷ mỉ chu đáo cho chuyến đi này, hi vọng sẽ là nhịp cầu hạnh phúc trong tương lai.

Tối mùng 1 Tết, vợ chồng tôi có ăn chung bữa cơm thân mật thụ lộc lễ đêm Giao Thừa và cúng lễ sáng mùng 1. Bữa ăn cũng khá vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. Trót nâng vài ly vang nên tôi rất bốc đồng. Anh chồng dù ly thân rồi nhưng lại tỏ ra ga lăng rủ rê tôi ngày mai lên vùng núi phía Bắc ngắm sương mù, có khi đón được tuyết rơi... Trước đây cưới nhau gấp gáp chưa có tuần trăng mật, thì giờ sẽ có tuần chia tay. Vậy là tôi chẳng có lý do để từ chối mà đồng ý ngay, quên đi cuộc hẹn với người mới.

Trốn bồ đi chơi Tết với chồng và cái kết đầy bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa

Sáng mùng 2 Tết, anh bạn trai mới đến đón thì tôi và chồng đã rời thành phố rồi. Anh ta điện tới điện lui, tôi vì đang bên chồng cũng vì muốn thử thách anh bạn mới nên không nghe, cũng không trả lời tin nhắn.

Vậy là tôi đã trốn bồ để đi chơi với chồng ở thị trấn miền núi trong sương rất xa xôi. Cuộc đi đó thật tuyệt, nó đã gợi lại nhiều kỷ niệm của tình yêu, lúc cưới, những chuyến đi bên nhau hạnh phúc trong quá khứ... Chúng tôi lại tìm thấy ở nhau tình yêu như thủa ban đầu. Thì ra, cuộc sống với biết bao mối lo chuyện kiếm sống, các mối quan hệ và cả những cái tôi quá lớn của cả hai đã giế t mòn tình yêu thủa nào.

Trở về thành phố, tôi tiếp tục lẩn trốn, thoái thác để gặp gỡ lại anh bạn trai đã từng khiến tôi say nắng và nghĩ tới ly hôn. Mặc cho anh ta thường xuyên gọi điện, nhắn tin hò hẹn, kể lể về tình cảm chân thành và đang đau khổ vì bị khước từ tình yêu. Cho đến hơn một tháng sau, tôi đã chính thức cự tuyệt anh bạn ấy khi đã biết tin mình có thai, niềm mong chờ cũng là niềm hạnh phúc vơ bờ bến của cả hai vợ chồng.

Khi viết lại câu chuyện này vào ngày giáp Tết năm nay, khi con trai đầu lòng của chúng tôi cũng đã vài tháng tuổi, một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu và đầy khôn ngoan khi biết "chọn" những nét đẹp của cả bố và mẹ. Bây giờ, chúng tôi đã là một tổ ấm thực sự và không có gì có thể chia cắt được lần nữa. Nghĩ lại câu chuyện về cuộc "lén lút" đi chơi với chồng đó mà tôi cứ cười một mình, may mà đã có cuộc đi chơi đó mà tôi mới tìm lại hạnh phúc của cuộc đời mình.

Hóa ra, tình yêu, hạnh phúc không phải là điều quá viển vông hay xa vời, nó nằm ở chính những điều giản dị nhất dành cho nhau. Vậy là, Tết năm nay gia đình tôi đã thực sự hạnh phúc, mãn nguyện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16

Tiêu điểm

Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại
15:26:31 21/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó
15:31:19 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Đại gia ngầm: Ngày làm bảo vệ, đêm về nhà vài chục tỷ đi tìm vợ khiến dân tình ngỡ ngàng
09:48:05 23/04/2021
NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”
09:33:16 23/04/2021
Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu
06:23:28 23/04/2021
Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!
08:24:42 23/04/2021
CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau
09:18:42 23/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La
06:27:38 23/04/2021

Tin mới nhất

Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt

10:31:41 23/04/2021
Sau khi nghe lời tuyên bố của anh trai tôi, chị dâu khóc nấc lên và tôi cũng không cầm nổi nước mắt.

Vừa nhìn thấy anh rể tương lai, em gái tôi hoảng hốt đánh rơi cả điện thoại

08:03:51 23/04/2021
Yêu nhau được 4 tháng thì tôi đưa Tuấn về nhà ra mắt gia đình.

Vừa cưới xong, mẹ chồng mượn số vàng bên ngoại cho rồi làm một hành động khiến tôi giận sôi máu

07:59:19 23/04/2021
Lúc tiệc tàn, khách khứa về hết, mẹ chồng em mới ghé tai nói nhỏ: Bố mẹ con có phải đi vay để cho không đây? Ông bà bên ấy cũng có điều kiện nhỉ?.

Cuộc gọi từ số điện thoại lạ vạch trần bộ mặt giả dối của người chồng hoàn hảo tôi luôn tự hào

07:55:56 23/04/2021
Trong khi chồng đang tắm thì tiếng chuông điện thoại kêu inh ỏi. Bình thường tôi rất ít khi bắt máy nhưng thấy số lạ nên cầm để nghe.

Lên thành phố thăm chị gái, tôi lặng người khi thấy những đồng tiền tiết kiệm chị cuộn tròn trong chiếc tất rách

07:50:45 23/04/2021
Nghe tin tôi báo, chị cũng hứa sẽ gửi tiền về. Vậy mà nửa tháng nay, tôi không thấy chị nhắc đến vấn đề này.

Nhìn bức ảnh facebook nhắc "ngày này năm xưa", cô vợ chết lặng nhận ra chân lý "đống tro tàn", để rồi đưa ra quyết định cuối cùng

07:29:00 23/04/2021
Trước đây Vân luôn biết điều nên Quân chưa thể hiện ra. Cô mới gặp mặt người thứ ba, anh lập tức có động thái dứt khoát và đanh thép bảo vệ cô ta.

Chồng đang nằm lướt điện thoại thì bàng hoàng "lĩnh" cả bao gạo vào người, câu tuyên bố đanh thép của vợ khiến anh ta cuống quýt xin lỗi

07:25:36 23/04/2021
Huệ tưởng anh đang bận, vào nhà lại bắt gặp cảnh chồng nằm thảnh thơi lướt điện thoại. Rõ ràng anh nghe thấy và cũng biết vợ nhờ việc gì nên cố tình không ra.

Bắt gặp chị chồng ôm ấp trai lạ, tôi bàng hoàng khi biết danh tính anh ta để rồi tự phải câm nín

07:04:31 23/04/2021
Yêu cầu của chị dâu đưa ra đã dập tắt mọi suy nghĩ trong đầu tôi.

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến

21:08:14 22/04/2021
Vừa bật điện lên, nước mắt tôi vừa rơi vì đau khổ và mệt mỏi.

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

20:28:50 22/04/2021
Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách.

Mẹ chồng nằng nặc bắt tái hôn, kiên quyết từ chối thì bà mở tủ lấy ra 2 sổ đỏ

20:24:37 22/04/2021
Thấy tôi cương quyết, mẹ chồng hỏi lại một câu: Cả đời này con không tái hôn sao?. Vâng, tôi khẳng định chắc nịch.

Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt

18:33:27 22/04/2021
Giá như người bị nặng hơn là em. Như vậy em sẽ bớt áy náy, nhà người yêu cũng chẳng có lý do gì để soi mói.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc

15:53:59 22/04/2021
Chị Mai!, sau tiếng gọi, cô gái tươi cười đứng trước mặt tôi. Mất chục giây tôi mới nhận ra - đó là Thương, đồng nghiệp cũ của tôi. Mái tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ, khác xa so với Thương của 5 năm trước.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

15:51:09 22/04/2021
Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Vợ 2 lần bị chồng "cắm sừng"

15:47:31 22/04/2021
Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang say nắng cô nàng nào đó...

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

15:43:14 22/04/2021
Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới. Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị...

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

15:36:30 22/04/2021
Càng nghe mẹ chồng lý giải, cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt, thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

15:09:31 22/04/2021
Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Nếu không chia tay có lẽ cả đời này tôi "kéo cày" trả nợ

15:05:40 22/04/2021
Hơn 10 năm ở bên nhau thì cũng đến 2/3 quãng thời gian đó, tôi nai lưng làm nuôi chồng, con và... trả nợ cho chồng. Nói thật là tôi vô cùng mệt mỏi nhưng không dám kể với ai.

Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là "vở kịch"

15:01:24 22/04/2021
Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ hay là mình tái hợp. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ.

Về ra mắt được nhà anh xởi lởi đón tiếp, tôi tức giận muốn bỏ về ngay

14:56:31 22/04/2021
Hôm về nhà anh ra mắt, em chuẩn bị kỹ lưỡng lắm, từ ăn mặc, đầu tóc rồi đến quà cáp mang đến. Nhưng mọi sự háo hức, vui mừng của em lập tức tắt ngấm khi em nhìn thấy người phụ nữ đó đang ngồi trong phòng khách đầy tự nhiên.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục

14:52:37 22/04/2021
Hơn 7 năm hôn nhân thì 6 năm tôi vật vã sống với người chồng ham nhậu nhẹt, say xỉn. Không ít lần, tôi bị chồng xé hết váy áo vì ghen tuông. Sau lúc say, anh lại xin lỗi vợ. Tôi cứ tha thứ, chịu đựng vì thương con và không muốn cha mẹ g...

Chồng suốt ngày nhăm nhăm bắt lỗi vợ

14:30:49 22/04/2021
Vì biết tính anh nên chị không muốn đôi co. Chị luôn nín nhịn để yên cửa yên nhà. Thế nhưng, chị không thể chịu được khi đi đâu anh cũng lôi vợ ra chê bai...

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn sau 3 năm chung sống khiến netizen chấn động

Sao châu á

12:39:19 23/04/2021
Sáng nay (23/4), văn phòng làm việc của cả 2 nghệ sĩ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đồng loạt ra thông cáo báo chí tuyên bố cặp đôi chính thức ly hôn trong hòa bình sau 3 năm chung sống. Nguyên nhân hiện tại được cho là vì lịch trình...

Chị Cả: 'RichChoi không có gì phải buồn khi bị loại ở Rap Việt'

Sao việt

12:36:30 23/04/2021
Chị Cả cho biết anh và RichChoi động viên nhau thi Rap Việt để trau dồi kinh nghiệm. Theo rapper, RichChoi bị loại nhưng đó không phải chuyện đáng buồn.

TP.HCM đề xuất chủ động mua vắc xin COVID-19 tiêm phòng cho dân

Đời sống

12:28:16 23/04/2021
Tại cuộc họp với Phó thủ tướng Vũ Đức Đam sáng 23-4, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết sẽ đề xuất Bộ Y tế cho TP chủ động mua vắc xin tiêm phòng cho người dân.

Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin

Netizen

12:25:53 23/04/2021
Thấy gia đình nhà gái đòi cái giá quá cao cho đám cưới, chàng trai quyết định chia tay khiến cô gái quỳ sụp xuống xin lỗi.

Nữ chính được Phạm Đình Thái Ngân hôn trên show tỏ tình: "Mọi chuyện hoàn toàn không có kịch bản"

Show việt

12:22:07 23/04/2021
Đoạn clip của Luna - nữ chính được Phạm Đình Thái Ngân hôn trên show tỏ tình nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Juventus có thể cấm Ronaldo đứng rào

Bóng đá thế giới

12:21:40 23/04/2021
HLV Andrea Pirlo cân nhắc khả năng đổi phương án chống các quả đá phạt, sau khi Cristiano Ronaldo lại né bóng lúc xếp hàng rào chắn dẫn tới bàn thua trước Parma hôm 21/4.

Hàn Quốc trở lại vị trí 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Thế giới

12:21:16 23/04/2021
Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi lớn bảng xếp hạng 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới với sự quay trở lại của Hàn Quốc và tụt hạng của Brazil.

Messi đuổi kịp Ronaldo trên đường đua Giày Vàng

Sao thể thao

12:16:50 23/04/2021
Cú đúp vào lưới Getafe hôm 22/4 giúp Lionel Messi vươn lên cùng Cristiano Ronaldo đứng thứ hai ở cuộc đua tranh Giày Vàng châu Âu.

Cứu bệnh nhân vỡ mạch máu não

Sức khỏe

12:07:41 23/04/2021
Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội), bệnh nhân là N.T.N., nữ, 84 tuổi, trú tại Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội. Bà N. nhập viện trong tình trạng không tỉnh táo, liệt nửa người bên trái.

Hoa hậu H’Hen Niê khoe khả năng tự make-up, thần thái sắc sảo cùng thân hình đồng hồ cát

Phong cách sao

12:07:00 23/04/2021
Mới đây, tham dự một sự kiện thời trang của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu HHen Niê xuất hiện với thần thái sắc sảo đúng chuẩn người đẹp quốc tế, cô tiết lộ mình đã tự trang điểm hoàn toàn chứ không nhờ đến các chuyên gia như mọi khi.

Sơn Tùng M-TP thay đổi kế hoạch, album Chúng Ta bị lùi thời điểm ra mắt sau 1 tháng?

Nhạc việt

12:03:38 23/04/2021
Dù đây mới chỉ là nghi vấn, nhưng với tình hình hiện tại thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặt trái của HAGL

Bóng đá việt nam

12:00:51 23/04/2021
Sự phụ thuộc gần như tuyệt đối vào 11 cầu thủ đá chính sẽ khiến HAGL của Kiatisuk gặp nhiều khó khăn nếu Công Phượng hoặc Văn Toàn không thi đấu.

3 nguyên tắc vàng đặt bếp giúp gia chủ sung túc cả đời

Sáng tạo

11:57:19 23/04/2021
Căn bếp là một trong những vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Vì thế nó rất được chủ nhà để tâm thiết kế nhà bếp sao cho vừa đẹp mặt vừa hợp phong thuỷ. 

Land Rover Defender được vinh danh là thiết kế ô tô của năm 2021

Ôtô

11:53:41 23/04/2021
Land Rover Defender vừa được vinh danh là thiết kế ô tô của năm 2021 tại Giải thưởng ô tô thế giới hàng năm diễn ra ở Whitley, Vương quốc Anh.

Làm bánh bông lan bằng chảo siêu dễ chẳng cần khuôn

Ẩm thực

11:49:06 23/04/2021
Em có niềm đam mê bất tận với các loại bánh, khổ nỗi nhà không có dụng cụ nhiều. Em có cách làm bánh bông lan siêu mới, chẳng cần dùng đến khuôn hay lò nướng, chỉ cần chảo chống dính cũng tuyệt vời luôn.