Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết

Không chỉ có vận may tình cảm, 5 người mệnh này còn phát tài từ cuối tháng 2 .

Tháng 2 đang dần khép lại những ngày cuối cùng, vận khí xoay vần mang đến cho người này may mắn, cũng có thể lấy đi khó khăn giúp người kia. Ngoài sự cố gắng không ngừng bằng năng lực của bản thân, may mắn sẽ mỉm cười với những người thuộc mệnh này. Họ không chỉ nhận được niềm vui trong chuyện tình cảm mà còn đạt được nhiều thành công trên con đường tài vận của mình.

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu thường mang trong mình sự đơn giản và trung thực. Mặc dù họ không giỏi thể hiện nhưng đằng sau bề ngoài có vẻ bình thường đó luôn ẩn chứa sự thông minh và linh hoạt trong tâm trí. Thêm vào đó, họ cũng là những người khiêm tốn và thân thiện.

Người tuổi Đinh Sửu tốt bụng, không thích tranh giành với người khác mà tận tâm theo đuổi con đường của riêng mình. Mọi người thường có niềm tin đặc biệt với người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu bởi cách ứng xử uy tín của họ.

Dường như những người mang mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu không bị ảnh hưởng bởi năm ‘tam tai’ . Họ vẫn nhận được những may mắn từ cuối tháng 2 trở đi. May mắn đến với họ không phải là sự ngẫu nhiên. Ngoài việc được hưởng phúc phần trời xanh an bài, người tuổi Đinh Sửu sống rất có trách nhiệm. Họ tôn trọng những gì bản thân theo đuổi và luôn nỗ lực vì tương lai của mình.

Người tuổi Đinh Sửu có tinh thần chiến đấu đặc biệt, chịu thương chịu khó, không ngại gian khổ, không sợ thất bại, dù ở môi trường nào thì họ cũng sống rất thực tế và điềm đạm. Trong công việc cũng như cuộc sống, tinh thần bền bỉ đó không bị mai một. Bởi vậy, trời xanh sẽ đặc biệt ưu ái cho những người thuộc mệnh Giản Hạ Thủy nhận được nhiều phước lành từ cuối tháng 2 trở đi.

Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết - Hình 1

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ là những người có tính tình vui vẻ, hoà nhã, luôn nhiệt tình với người khác. Không chỉ rất ưa nhìn, người tuổi Canh Ngọ còn có sự quyến rũ tỏa ra từ thần thái của mình.

Ngoài biết cách thể hiện tình cảm của bản thân, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ còn rất biết cách ứng xử giao tiếp. Sự chân thành, tốt bụng, không quản ngại giúp đỡ người khác giúp họ để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng mọi người.

Người tuổi Canh Ngọ cũng rất chăm chỉ và năng động, họ luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong công việc. Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ là một trong số ít những người toàn diện về mọi mặt.

Trong khi nhiều người ‘có sắc quên bạn’ thì trong trái tim của những người tuổi Canh Ngọ, bạn bè luôn chiếm một vị trí quan trọng. Họ rất biết cách quan tâm và chăm sóc các mối quan hệ bạn xung quanh.

Ngoài ra, người tuổi Canh Ngọ chứa đầy sự lạc quan và tích cực. Khi ở bên cạnh họ, mọi người sẽ luôn cảm thấy thoải mái.

Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết - Hình 2

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi là những người có tính cách hiền lành, tốt bụng nên được mọi người yêu mến từ nhỏ. Chính bởi điều đó mà đôi khi họ bị ức hiếp và chịu thiệt thòi ở nơi làm việc.

Chẳng vì thế mà những người tuổi Tân Mùi không có ý chí trong sự nghiệp của bản thân, họ luôn cố gắng trong thầm lặng. Khổ tận cam lai, nỗ lực của họ sẽ được đền đáp trong những ngày cuối tháng 2 tới đây.

Số mệnh sẽ mỉm cười với người tuổi Tân Mùi, họ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của mình. Ngoài ra, vận may tình cảm của họ cũng không tệ. Những người độc thân có cơ hội kết nối được với đối tượng hoà hợp về tính cách và quan điểm sống.

Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết - Hình 3

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi

Những người thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi có tính cách dễ mến, vui vẻ và luôn nhiệt tình, hào phóng. Nhờ tính cách đó mà họ để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người và thường được chào đón ở khắp nơi.

Sự dễ thương cùng với tính cách tốt bụng đó đã làm xao xuyến không biết trái tim bao nhiêu người, đặc biệt từ cuối tháng 2 này khi vận đào hoa của tuổi Ất Hợi cực thịnh.

Ngoài việc gặp nhiều may mắn trong tình duyên, công việc và tài chính của người tuổi Hợi cũng nhận được nhiều chiếu cố từ trời xanh. Mọi dự định được hanh thông, thập phần thuận buồm xuôi gió.

Người mệnh Thành Đầu Thổ tuổi Mậu Dần

Người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ có rất nhiều ưu điểm trong cuộc sống. Không chỉ có khả năng giao tiếp ngọt ngào, khéo léo mà còn biết tận dụng năng lực của bản thân vào đúng việc, đúng thời điểm.

Không những chăm chỉ, năng động, người tuổi Mậu Dần còn rất chu đáo trong công việc và ứng xử với đồng nghiệp xung quanh nên được mọi người yêu mến.

Từ cuối tháng 2 trở đi, vận đào hoa của người tuổi Mậu Dần sẽ cực thịnh. Điều đó mang đến cho bạn những cơ hội hẹn hò thú vị và vui vẻ. Những người đang trong mối quan hệ cũng sẽ thăng hoa hơn trong hạnh phúc.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bốn nốt ruồi 'đại gia' trên người, tài vận vượng phát, quý nhân tương trợ, kiếm tiền vừa nhanh vừa nhiều!

Nốt ruồi có vị trí vô cùng quan trọng trong tướng số, còn những nốt ruồi ở vị trí này lại vô cùng quan trọng với người may mắn sở hữu chúng.

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo không phải ai cũng biết, cùng tìm hiểu nốt ruồi cực phú quý trên người, tài vận vượng phát, quý nhân tương trợ, kiếm tiền vừa nhanh vừa nhiều sẽ ở đâu nhé!

1. Nốt ruồi sau tai: Phúc lộc dồi dào

Tai tượng trưng cho chỉ số thông minh, tài vận và phúc khí của một người về mặt tướng học. Nếu một người có nốt ruồi mọc sau tai là người từ nhỏ đã sống trong gia đình có gia thế ưu việt, đời sống vật chất và môi trường sống đều tương đối khá, dễ được quý nhân giúp đỡ.

Bốn nốt ruồi đại gia trên người, tài vận vượng phát, quý nhân tương trợ, kiếm tiền vừa nhanh vừa nhiều! - Hình 1

Ngay cả khi bạn không thể kiếm được nhiều tiền một lúc, bạn cũng có thể từ từ tích tiểu thành đại và trở nên giàu có hơn. Nếu màu sắc của nốt ruồi này sáng sủa, nghĩa là thể chất tốt, tình trạng sức khỏe tốt và khả năng giữ tiền tương đối mạnh.

2. Nốt ruồi ở nách: Quý nhân tương trợ

Nốt ruồi ở nách của một người thường là nốt ruồi đào hoa, những người có nốt ruồi này nhìn chung thường có mối nhân duyên rất tốt với người khác phái. Họ thuộc tuýp người đại trí giả ngu với tính cách thường ngày vô cùng khiêm tốn và không thích khoe khoang.

Bốn nốt ruồi đại gia trên người, tài vận vượng phát, quý nhân tương trợ, kiếm tiền vừa nhanh vừa nhiều! - Hình 2

Họ đối nhân xử thế cũng vô cùng khoan hòa, tạo được nhiều quan hệ tốt bởi họ biết cách hội tụ lợi thế của mình và biết chia sẻ. Đây là những người có nhân duyên rất tốt và dễ dàng có được sự giúp đỡ của các quý nhân, từ đó có thể nắm được rất nhiều cơ hội. Tài vận của họ tương đối vượng, cả đời giàu sang nhưng thuộc tuýp đại gia ngầm.

3. Nốt ruồi ở xương cụt: Giàu ngầm trời sinh

Nốt ruồi ở xương cụt là nốt ruồi 'tiền ẩn' điển hình, người có nốt ruồi ở vị trí này có tương đối nhiều sao tốt trong số mệnh, tức là bẩm sinh đã gặp nhiều may mắn. Hầu hết những người này đều tài trí hơn người với tư chất vượt trội. Họ rất có tài, có năng lực và cũng vô cùng thực tế nên dễ được quý nhân giúp đỡ khiến sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi.

Bốn nốt ruồi đại gia trên người, tài vận vượng phát, quý nhân tương trợ, kiếm tiền vừa nhanh vừa nhiều! - Hình 3

Cho dù hiện tại công việc của bạn phát triển ở mức trung bình cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần thời cơ đến, sự nghiệp sẽ thăng tiến dễ dàng, kiếm tiền vừa nhanh vừa nhiều. Đàn ông có nốt ruồi này dễ trở nên giàu sang, còn phụ nữ có nốt ruồi này thường có khí chất bức người!

4. Nốt ruồi ở mông: Tài chính ổn định

Khu vực mông là chỗ dựa vững chắc của một người trong nhân tướng học và vị trí này thể hiện khả năng nắm giữ vật chất và sự giàu có của người đó. Mông đẹp thể hiện sự hậu thuẫn vững chắc và phúc khí dồi dào. Nếu một người có nốt ruồi tốt mọc ở mông có nghĩa là người đó có nhiều của cải ngầm và khả năng nắm giữ của cải tương đối mạnh.

Bốn nốt ruồi đại gia trên người, tài vận vượng phát, quý nhân tương trợ, kiếm tiền vừa nhanh vừa nhiều! - Hình 4

Hầu hết những người này đều có vận số khá phẳng lặng trong những năm đầu đời và không có nhiều thăng trầm. Tuy nhiên khi tuổi tác càng ngày càng tăng lên cùng với sự tích lũy dần các mối quan hệ xã hội và năng lực nâng cao thì tài lộc của họ càng ngày càng tốt. Họ có khả năng giữ tiền vô cùng mạnh mẽ, chỉ cần tài sản có trong tay sẽ khó tuột ra ngoài. Đây là khối tài sản kếch xù vững bền suốt đời khiến họ giàu sang đến già.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay
10:20:42 11/04/2021
6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió
21:38:30 10/04/2021
Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021
19:48:09 11/04/2021
Tuần mới: 3 con giáp đạp trúng hố vàng, bước chân phải có tiền, bước chân trái thăng quan tiến chức 
18:48:50 11/04/2021
Đúng ngày 10/4, 3 con giáp bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia lắm tiền nhiều của
14:24:17 10/04/2021
49 ngày hoàng kim đang đến, 3 tuổi này rũ bỏ vận xui, phát tài phát lộc, cuộc sống thăng hoa, tình duyên viên mãn
21:34:49 10/04/2021
7 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đầu tắt mặt tối đếm tiền, vàng đầy túi, tình đầy tim
19:17:31 11/04/2021
Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu
16:09:34 10/04/2021
Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3
16:13:53 11/04/2021
Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘chạm đâu cũng thành vàng’, tiền tài phơi phới
19:30:43 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Quốc Trường vừa đăng ảnh thả thính, Midu liền có phản ứng liên quan đến chuyện làm dâu?
07:22:46 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Tiền tệ: 'Vũ khí chiến lược' được Bắc Kinh kích hoạt phản công Mỹ
05:24:26 12/04/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 12/4: Dần có tài tinh trợ mệnh sự nghiệp thăng hoa, Tuất công việc thuận lợi ‘bỏ 1 lấy 10’ giàu nhanh bất chấp

06:15:22 12/04/2021
Hôm nay, Dần Tuất bán hợp, công việc của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ. Guồng quay công việc không còn làm khó được con giáp này.

Xin chúc mừng 3 con giáp đắc tài đắc lộc, quý nhân phù trợ, tình duyên rực rỡ

06:14:35 12/04/2021
Chỉ trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui, may mắn liên tiếp kéo đến, tiền bạc đủ đầy, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Đúng mùng 1/3: Đặt 4 thứ này lên bàn thờ gia chủ “cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc” cuộc sống giàu có

06:14:33 12/04/2021
Cúng rằm hay mùng 1 bạn đừng quên đặt những thứ này lên bàn thờ cực kỳ may mắn gia chủ làm gì cũng thuận lợi.

3 con giáp hào phóng, càng chi nhiều càng kiếm lắm, chẳng lo hết tiền

06:14:31 12/04/2021
Người khác có thể sẽ thấy không ổn với cách chi tiêu của 3 con giáp này song có một điều chắc chắn không thể phủ nhận chính là khả năng kiếm tiền cực đỉnh của họ.

Bắt đầu tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này cuối cùng cũng khổ tận cam lai, từ mai trở đi việc nào cũng thành, tiền nào cũng vào túi

06:14:28 12/04/2021
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông

06:14:25 12/04/2021
Bảo Bình sẽ đạt kết quả tốt hơn khi làm việc độc lập trong hôm nay và Ma Kết không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 12/4 - 18/4: Kim Ngưu tỏa sáng trong các hoạt động, Song Ngư có 7 ngày nhàn rỗi

19:33:38 11/04/2021
Kim Ngưu trong tuần này vô cùng tỏa sáng trong các hoạt động xã hội. Bạn sẽ có thể bộc lộ được những ưu điểm của mình và mạnh dạn thể hiện bản thân.

Đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ ‘độc chiếm tài lộc’ may mắn theo chân, giàu sang vô đối 

19:19:25 11/04/2021
May mắn cứ dồn dập kép về trong 3 ngày tới giúp những con giáp sau đây làm nên đại nghiệp. Có thể khoảng thời gian này sẽ giúp họ lấy lại những gì đã mất trong những tháng đầu năm.

Phụ nữ sở hữu những nét quý tướng này, mang mệnh phú quý, tiền tài hội tụ, hậu vận cực viên mãn

19:19:23 11/04/2021
Xin chúc mừng người phụ nữ sở hữu những phúc tướng dưới đây sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, tình tiền viên mãn, hậu vận tốt lạnh.

3 con giáp được thần linh phù hộ, cuộc đời hưởng trọn may mắn, giàu sang

19:02:25 11/04/2021
Những con giáp này may mắn có phúc phần hơn người, được thần linh phù hộ nên cuộc đời rất giàu sang.

Tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận hung tinh đeo bám, Tuất tài lộc vượng phát 

18:55:23 11/04/2021
Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

3 con giáp nữ giỏi chiều chồng, khéo nuôi con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được phúc 10 đời 

18:51:23 11/04/2021
Người đàn ông nào lấy được nàng giáp này về làm vợ đúng là có phúc 10 đời. Bởi họ là người tháo vát, thông minh, vượng phu ích tử.

Tháng 3 Âm lịch: 3 con giáp “tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm” hồi sinh từ khổ cực, trở mình giàu có 

18:46:09 11/04/2021
Trong thời gian sắp tới có những con giáp này cực kỳ may mắn đụng đâu thắng đó tiền bạc luôn rủng rỉnh hầu bao.

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã lạc quan

16:41:41 11/04/2021
Nhân Mã hôm nay tràn đầy tinh thần hứng khởi đầy lạc quan. Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này.

Đúng ngày 1/3 âm lịch bạn nên vứt bỏ những món đồ này để ‘chiêu tài, gọi lộc’ mang may mắn đến cho gia đình

13:56:42 11/04/2021
Có thể bạn không biết những món đồ này là nguyên nhân gây cản trở tài lộc vào nhà. Vì vậy, muốn giúp gia đình đổi vận giàu sang bạn nên dẹp bỏ những vật cản đường này.

Đúng 49 ngày tới những tuổi ‘tiền tình đỏ rực’, may mắn đố ai sánh bằng

10:17:48 11/04/2021
Trong thời gian sắp tới bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón vận may hiếm có này. Nếu biết nắm lấy cơ hội bạn sẽ trở thành đại gia khủng trong năm 2021.

Trong 5 năm tới, 4 con giáp sẽ phất lên như 'diều gặp gió', giàu sang phú quý, gánh lộc về nhà

10:15:58 11/04/2021
Từ năm 2021 đến 2025, 3 con giáp này sẽ được hái trái ngọt, tài lộc thăng hoa, gánh lộc về nhà, tiệc bạc điều trong tầm tay.

Tử vi ngày 11/4: Dần có cát tinh tương trợ giúp sự nghiệp hanh thông, Ngọ gặp nhiều rắc rối và thị phi

10:14:40 11/04/2021
Hôm nay, Ngọ trải qua một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Những lời đồn đoán khiến cho con giáp này phải gánh chịu những áp lực vô hình song có sức sát thương rất lớn.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh càng khó khăn càng mạnh mẽ, năm 2021 thời đến cản không kịp, tiền bạc và tình cảm thăng hoa không ngừng

07:43:00 11/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những người sinh vào tháng âm lịch này, năm 2021 này không chỉ thăng tiến trong công việc mà còn tìm được cơ hội kiếm n...

Bạn là ai trong xóm Bố Già? - Soi cung hoàng đạo của các nhân vật trong bộ phim đình đám Bố Già

07:41:15 11/04/2021
Xóm Bố Già náo động làng điện ảnh nước già sau một thời gian dài trầm lắng. Dưới góc nhìn hoàng đạo, bạn sẽ có tính cách gần với nhân vật nào nhất?

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương

07:40:13 11/04/2021
Trong 2 ngày cuối tuần này, Sao Kim tại Bạch Dương và Sao Mộc ở Bảo Bình sẽ tạo thành một sự tương tác năng lượng hỗ trợ, nâng đỡ nguồn năng lượng của nhau. Sao Kim là hành inh của tình yêu, sự hài hòa, và sự sáng tạo.

Top 3 con giáp giàu có ngút ngàn, tiền đồ cao như núi thái sơn khi tuổi còn rất trẻ

21:36:04 10/04/2021
Theo như tử vi sẽ có những con giáp lúc trẻ phải vất vả mưu sinh lắm thì lúc về già mới mong hưởng được giàu sang. Tuy nhiên, có 3 con giáp dù tuổi còn trẻ nhưng lại giàu có hơn người khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Có thể bạn quan tâm

Xem trước Honda CR-V thế hệ mới: To, dài, rộng hơn hẳn, có thể có logo mới

Ôtô

10:13:53 12/04/2021
Honda đang có xu hướng thiết kế Off-Road hoá cho những chiếc SUV của mình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bỗng chốc trở thành "hàng hiệu" vì quá phù hợp với meta bản 11.7

Esport

10:13:43 12/04/2021
Nếu các bạn để ý thì những quân cờ có năng lượng tối đa lớn đang rất được ưa chuộng ở giai đoạn cuối trận trong meta hiện tại. Những cái tên như Aatrox, Sejuani, Azir hay Sett đều có năng lượng tối đa lớn hơn 150 điểm bởi kỹ năng của ch...

Đắk Lắk: Gần 400 giáo viên THCS được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Học hành

10:13:12 12/04/2021
Chiều 11/4, tại TP. Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên trung học cơ sở (THCS) dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021. 

Son Heung-min bị phân biệt chủng tộc

Bóng đá thế giới

10:13:09 12/04/2021
Tottenham Hotspur tuyên bố sẽ đứng về phía Son Heung-min sau khi anh trở thành nạn nhân của hành vi phân biệt chủng tộc.

Cách bài trí ban thờ Thần Tài đúng nhất

Sáng tạo

10:12:35 12/04/2021
Hũ muối, hũ gạo, bình rượu, khay chén nước là những đồ vật không thể thiếu trên ban thờ Thần Tài. 

Benelli R18i được ra mắt, cạnh tranh với Yamaha Exciter 155

Xe máy

10:11:45 12/04/2021
Sau khi Yamaha ra mắt Exciter 155 mới, Benelli đáp trả bằng chiếc R18i có sức mạnh nhỉnh hơn.

Cảng tổng hợp Nam Vân Phong được bổ sung vào hệ thống cảng biển

Đời sống

10:11:44 12/04/2021
Bộ Giao thông vận tải vừa có quyết định công bố danh mục bến cảng thuộc các cảng biển Việt Nam. Theo đó, Khánh Hòa có 16 bến cảng, trong đó Cảng tổng hợp Nam Vân Phong đã được bổ sung vào hệ thống cảng biển lần này.

Giới TikTok đua nhau "điều cơ" khiến game "luyện tay" 8 Ball Pool bật TOP 1 App Store, TOP 2 và TOP 3 cũng cực bất ngờ

Game online

10:11:22 12/04/2021
Theo dõi BXH Store tại thời điểm hiện tại khá thú vị với sự xâm chiếm của 8 Ball Pool. Đạt TOP Game trên BXH Store vẫn là niềm khát khao của bất cứ tựa game mới ra mắt nào. Đương nhiên với 1 vị trí max đẹp và đảm bảo như vậy, tựa game đ...

Nhan sắc nóng bỏng của 4 'nữ hoàng nội y' gốc Á

Người đẹp

10:10:54 12/04/2021
Với gương mặt ấn tượng và thân hình hoàn hảo, những cô gái gốc Á này từng càn quét các sàn diễn nội y đình đám nhất hành tinh, kể cả Victorias Secret.

Golfer Nhật Bản đầu tiên vô địch The Masters

Sao thể thao

10:09:56 12/04/2021
Matsuyama Hideki trở thành golfer Nhật Bản đầu tiên trong lịch sử khoác áo xanh The Masters rạng sáng 12/4 (giờ Hà Nội).

Mách bạn cách nấu canh cải cá rô đồng dân dã cực ngon

Ẩm thực

10:09:23 12/04/2021
Canh cải nấu cá rô đồng là món ăn vô cùng dân dã, mộc mạc thường có trong mỗi bữa cơm của gia đình Việt. Cùng xem cách nấu canh cải cá rô dưới đây nào.

Giảm 4 kg trong một tháng bằng đậu đen

Làm đẹp

10:06:27 12/04/2021
Bạn có thể ăn cháo đậu đen gạo lứt, uống trà đậu đen rang hay ăn chè không đường để giảm cân an toàn, hiệu quả.

Ai Cập công bố kết quả điều tra nguyên nhân vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Sohag

Thế giới

10:04:41 12/04/2021
Cơ quan Công tố Ai Cập đã công bố kết quả điều tra ban đầu vụ tai nạn đâm tàu ​​hỏa thảo khốc ở tỉnh Sohag, miền Nam Ai Cập hôm 26/3 khiến 20 thiệt mạng, 199 người khác bị thương cùng thiệt hại vật chất ước tính lên tới khoảng 26 triệu ...

Vương Tinh - "Ông trùm Playboy" xứ Trung lộ ngoại hình xuề xòa trong sự kiện

Sao châu á

09:59:34 12/04/2021
Vương Tinh được mệnh danh là Vương bốn trăm khi có tên trong khoảng 400 phim lớn nhỏ. Thành công quá sớm, giàu có, ông còn được mệnh danh là trùm Playboy của Hong Kong. Vương Tinh từng lăng xê thành công nhiều tên tuổi nổi tiếng như Khâ...

Clip: Khoảnh khắc tài xế công nghệ lộn nhào như "phim chưởng" khi chạy xe trên vỉa hè khiến tất cả hoảng sợ

Netizen

09:57:13 12/04/2021
Có lẽ do gặp phải sự cố mà tài xế này luống cuống trong cách xử lý nên đã dẫn đến 1 pha lộn nhào tai hại như trong đoạn clip dưới đây.