Bắt chước “thánh nữ văn phòng” Tiểu Dã làm bỏng ngô tại nhà, bé gái 14 tuổi gặp tai nạn bỏng nặng rồi tử vong sau hơn 1 tuần

Vào ngày 5/9, bé Châu Triết đã qua đời sau hơn một tuần chống chọi với đau đớn khi bị bỏng nặng. Được biết vì học làm bỏng ngô từ “thánh nữ văn phòng” Tiểu Dã nên cô bé mới gặp tai nạn thương tâm này.

Ngày 8/9 vừa qua, Sohu đưa tin, bé gái 14 tuổi tên Châu Triết sống ở Tào Trang, Sơn Đông, Trung Quốc đã không thể qua khỏi giai đoạn nguy hiểm sau khi bị bỏng nặng 96% và đã qua đời vào ngày 5/9 vừa qua.

Trước đó, truyền thông đã đưa tin vào ngày 27/8, Châu Triết học được cách làm bỏng ngô trên mạng nên đã rủ bạn là Tiểu Vũ đến nhà cùng làm, kết quả cả hai gặp tai nạn thảm khốc vì dùng rượu tạo lửa và bị bỏng nặng. Sau khi tai nạn xảy ra, Châu Triết đã được đưa vào cấp cứu nhưng bác sĩ nói rằng cô bé bị bỏng nặng khiến tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc. Còn Tiểu Vũ cũng bị thương nhưng đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm.

Bắt chước thánh nữ văn phòng Tiểu Dã làm bỏng ngô tại nhà, bé gái 14 tuổi gặp tai nạn bỏng nặng rồi tử vong sau hơn 1 tuần - Hình 1

Sau khi Châu Triết qua đời, cộng đồng mạng không khỏi xót xa và muốn biết được cô bé đã học cách làm bỏng ngô này từ đâu. Người nhà của Châu Triết cho biết, cô bé đã học cách làm bỏng ngô từ “thánh nữ văn phòng” Tiểu Dã, một trong những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội có hơn 8 triệu lượt theo dõi trên Weibo và hơn 20 triệu lượt theo dõi trên Tiktok.

Bố của Châu Triết cho biết, sau khi xem lại video gốc của Tiểu Dã, anh nhận thấy rằng nữ blogger không có cảnh báo rủi ro nào trong clip. Ban đầu anh nghĩ rằng con gái chỉ bắt chước bình thường nhưng không ngờ rằng lại gây ra hậu quả nghiêm trọng như thế. Trong một cuộc phỏng vấn, bố Châu Triết nói: “Tôi muốn đòi lại công bằng cho con gái mình nhưng làm thế nào để theo đuổi vụ kiện. Tôi không biết bắt đầu từ đâu”.

Bắt chước thánh nữ văn phòng Tiểu Dã làm bỏng ngô tại nhà, bé gái 14 tuổi gặp tai nạn bỏng nặng rồi tử vong sau hơn 1 tuần - Hình 2

Hình ảnh được cắt từ video Tiểu Dã hướng dẫn làm bỏng ngô bằng lon.

Thời điểm bố Châu Triết chia sẻ vấn đề này, video đó đã bị xóa, và văn phòng Tiểu Dã không có phản hồi gì về sự việc này, tài khoản Weibo của Tiểu Dã vẫn hoạt động bình thường. Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số mọi người cho rằng nữ blogger và ê kíp của mình phải chịu một số trách nhiệm, ít nhất cũng có thương lượng với người nhà nạn nhân.

Bắt chước thánh nữ văn phòng Tiểu Dã làm bỏng ngô tại nhà, bé gái 14 tuổi gặp tai nạn bỏng nặng rồi tử vong sau hơn 1 tuần - Hình 3

Hiện trường vụ nổ tại nhà bé gái Châu Triết.

Video đang HOT

Ngoài ra, một số khác cho biết, trẻ em vốn thiếu nhận thức về an toàn, vì vậy sự giám sát của bố mẹ được xem là tất yếu. Vì vậy, tai nạn này xảy ra, họ đã không ngừng phê phán sự lơ là của bố mẹ cũng như chĩa mũi về chủ nhân của video. Những video được chia sẻ trên mạng thường không có cảnh báo, vì vậy đây là bài học đáng nhớ cho các bậc phụ huynh.

Bắt chước thánh nữ văn phòng Tiểu Dã làm bỏng ngô tại nhà, bé gái 14 tuổi gặp tai nạn bỏng nặng rồi tử vong sau hơn 1 tuần - Hình 4

Văn phòng Tiểu Dã đã đưa ra phản hồi vào chiều ngày 10/9.

Trước sự công kích của cộng đồng mạng, vào 18 giờ 10 phút ngày 10/9, văn phòng Tiểu Dã đã đăng tải một phản hồi về sự việc này. Nội dung như sau: “Thật không may đây là một tai nạn đáng tiếc. Và người phải chịu đựng sự đau đớn này chính là cha mẹ. Cầu xin mọi người hãy ngừng chỉ trích họ, đừng để cộng đồng mạng có cơ hội làm tổn thương họ lần thứ hai. Cảm ơn mọi người”.

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của mọi người và cộng đồng mạng.

Nguồn: Sohu/Helino

Leo cột điện và loạt thử thách nhảm nhí, vô bổ của vlogger Việt

Tắm với 50 kg bỏng ngô, làm nhà bằng 5.000 ống hút hay đốt nhà làm từ 100.000 que diêm là loạt video bị nhiều người xem là lãng phí, nhảm nhí của vlogger Nguyễn Thành Nam.

NTN (tên thật Nguyễn Thành Nam, sinh năm 1994) sở hữu các kênh video có nhiều người theo dõi trên mạng.

Hướng tới đối tượng người xem chủ yếu là thanh thiếu niên, các sản phẩm của người này bị nhiều dân mạng đánh giá là nhảm nhí, vô bổ, thậm chí gây nguy hiểm.

Ngày 29/6, nam vlogger thực hiện thử thách leo cột điện cao khoảng 100 m mà không có đồ bảo hộ chuyên dụng. Dù giới thiệu cột điện này chưa được đưa vào sử dụng, Nguyễn Thành Nam vẫn khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và lo ngại.

Trước đó, hàng loạt thử thách được vlogger này thực hiện cũng gây nhiều tranh cãi.

Làm nhà bằng 5.000 ống hút nhựa

Trong khi nhiều tổ chức, cá nhân đang kêu gọi hạn chế sử dụng đồ nhựa để bảo vệ môi trường, ngày 6/6, Nguyễn Thành Nam đăng tải video làm ngôi nhà từ 5.000 ống hút nhựa mới, loại màu đen thường dùng để uống trà sữa.

Sau khi mất 8 tiếng để lắp ráp ống hút thành các tấm nhựa và thêm 3 ngày liên tiếp để hoàn thành sản phẩm, nam vlogger tự hào: "Đây là ngôi nhà làm từ ống hút to nhất thế giới".

Leo cột điện và loạt thử thách nhảm nhí, vô bổ của vlogger Việt - Hình 1

Ngôi nhà làm từ 5.000 ống hút của Nguyễn Thành Nam. Ảnh: FBNV.

Hành động của anh nhanh chóng khiến cộng đồng mạng bức xúc, cho rằng gây lãng phí, ảnh hưởng lớn tới môi trường.

Sau đó, do "ngôi nhà" để ngoài trời và bị hỏng, Nguyễn Thành Nam không thể thực hiện thử thách "24h sống trong nhà bằng ống hút".

Anh dỡ bỏ ngôi nhà và đem vào trong kho cất với lời giải thích "để đến 1.000, một tỷ năm sau cho phân hủy, mà không phân hủy được nữa thì thôi".

Tắm bằng bỏng ngô rồi cho lợn ăn

Hút gần 3 triệu lượt xem, video tắm bằng 50 kg bỏng ngô của Nguyễn Thành Nam cũng khiến nhiều dân mạng ngán ngẩm.

Vlogger quê Thái Bình đổ đầy bỏng ngô vào một bể bơi phao, sau đó vừa chơi đùa, vừa ăn bên trong. Nhiều người nhận xét đây chỉ đơn giản là hành động vô bổ và nhảm nhí.

Leo cột điện và loạt thử thách nhảm nhí, vô bổ của vlogger Việt - Hình 2

Anh chàng từng dùng 50 kg bỏng ngô để bày trò, sau đó cho lợn ăn. Ảnh cắt từ clip.

Kết thúc video, Nguyễn Thành Nam cho biết sẽ dùng số bỏng này cho lợn ăn.

Trước đó, anh cũng từng bị chỉ trích là gây lãng phí khi thực hiện các clip "đổ 1.000 viên kẹo vào coca", "đổ bánh kem vào mặt" hay "đóng đinh phá hủy điện thoại", "thả điện thoại vào nến nóng chảy 100 độ C".

Đốt nhà làm từ 100.000 que diêm

Tự hào là một trong những sản phẩm công phu của mình và ê-kíp, video đốt ngôi nhà làm từ 100.000 que diêm của Nguyễn Thành Nam thu về tới hơn 6 triệu lượt xem khi được đăng tải.

Leo cột điện và loạt thử thách nhảm nhí, vô bổ của vlogger Việt - Hình 3

Thử thách đốt ngôi nhà làm từ 100.000 que diêm của Nguyễn Thành Nam. Ảnh cắt từ clip.

Hoàn thiện trong vòng 6 ngày, ngôi nhà diêm trị giá hơn 2 triệu đồng được nam vlogger cất công thuê xe đem đến một khu vực thoáng đãng để đốt.

Sau đó, Nguyễn Thành Nam còn thực hiện video dán diêm vào cánh quạt và đốt.

"Thực sự không hiểu tốn tiền bạc, công sức để làm video này nhằm mục đích gì. Vẫn có nhiều cách hơn để anh đem lại niềm vui cho khán giả mà không gây lãng phí và ô nhiễm môi trường như thế này", một dân mạng bình luận về màn thử thách của nam vlogger.

Khi Zing.vn liên hệ, nam vlogger từ chối chia sẻ về những thử thách gây tranh cãi của mình.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Bà Phương Hằng bị “lộ hàng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”03:39Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Nhân viên mai táng hé lộ tình tiết mới vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành03:39

Tiêu điểm

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 
01:17:27 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire
22:32:17 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên
22:29:09 16/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022
Quỳnh Trần JP: Cú sốc mất con, làm YouTube nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay, ngày nghỉ 3-4 tiếng 
21:07:41 16/01/2022
Xôn xao hoa hậu Thùy Tiên ngồi sát chồng cũ Lệ Quyên
21:46:24 16/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022

Tin mới nhất

Trang Nemo “vạch trần” thuyết âm mưu của Trần My, tố đối phương “giật dây” để ăn trọn spotlight 

23:23:09 16/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo khiến dân mạng xôn xao

Hotgirl Trần My mặt tím bầm sau 'đường quyền' với Trang Nemo?

23:01:56 16/01/2022
Hiện thông tin về 2 hot girl bán hàng online xô xát đang nhận về sự quan tâm lớn

Chùm ảnh Độ Mixi cùng dự khánh thành trường học vùng cao, thành viên "bộ tộc" chắc sẽ nức nở tự hào lắm!

22:15:36 16/01/2022
Độ Mixi cùng Nhism đại diện cho Bộ tộc MixiGaming dự khánh thành Công trình thanh niên Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu

Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình

22:08:52 16/01/2022
Sau khi khám phá xong bí mật đằng sau ô cửa gỗ, cả nhà đều không khỏi tiếc nuối vì mất tận 14 năm trời mới phát hiện ra

Xe ô tô lao như "tên bay" vào quán ăn khiến cả cõi mạng khiếp vía, dân tình xem xong chỉ biết thốt lên 1 câu

22:04:56 16/01/2022
Không ít lần người xem phải ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa vì những khoảnh khắc được ghi lại bởi camera an ninh

Nam sinh đi dép lê đến lớp, cô giáo bất ngờ kiểm tra đồng phục thì trò lươn lẹo "chữa cháy" bằng cách này, xem mà tức!

21:37:49 16/01/2022
Học sinh đến trường thì một trong những nhiệm vụ cần làm là tuân theo nội quy nề nếp do nhà trường đặt ra. Điều này sẽ rèn luyện tác phong cho học trò và luôn giữ lớp học được văn minh

Quay lại làm “gà” của Garena, streamer Alice xuất hiện với ngoại hình "lạ" trên thảm đỏ dự lễ tôn vinh

21:28:59 16/01/2022
Mới đây, trong sự kiện sự kiện vinh danh trao giải ngành game streaming BOOYAH! Awards 2021 với gần 100 streamers, clip creators trai xinh gái đẹp khiến cư dân mạng tưởng nhầm là sự kiện giải trí dành cho hot boy, hot girl

Bạn hỏi "MỚ" trong Tiếng Anh là gì, học trò trả lời 1 từ mang nghĩa kinh hoàng, dùng xong chắc chắn bị chê cười!

21:21:46 16/01/2022
Đôi khi việc thêm dấu tiếng Việt vào tiếng Anh lại tạo ra những trường hợp hài hước như thế này đây

Hỏi: Có nhiều người ăn gì mà đẹp thế? Câu trả lời là vì mẹ họ đẹp, thế thôi!

21:16:30 16/01/2022
Nhiều người cứ ngỡ rằng thời nay, với sự giúp sức của công nghệ trang điểm và 7749 loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh, lớp thanh niên trẻ trung mới là những người sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhất

Thanh niên đi ăn "bỏ quên cái nết ở nhà" bắt nhân viên nhặt tiền dưới đất, câu nói của chủ tiệm khiến dân mạng hả hê

21:13:57 16/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh một vị khách hàng thượng đế đi ăn bún với thái độ thượng đẳng dấy lên sự bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng

Vì một bát mỳ trứng cà chua do tiểu tam nấu, người chồng kiên quyết đòi ly hôn vợ và cái kết cuối cùng khi bà vợ quyết tâm buông tay giải thoát!

21:09:57 16/01/2022
Lời buộc tội của người đàn ông ngoại tình khiến chị em phụ nữ phải nhìn thẳng vào chính mình

Shark Linh chia sẻ chuyện được cô chủ hàng bún bò mời thử ăn món mới và kết quả có ngay một bài học đáng để đời

21:01:33 16/01/2022
Từ chuyện thử một món ăn mới, Shark Linh đưa ra một lời khuyên khuyến khích mọi người nên can đảm

Trước khi bị tố bán hàng "phake", Chị S.K từng lên mạng nói đạo lý kinh doanh: "Không vì dăm ba triệu tiền lãi mà mất tiếng tăm của tôi"

20:59:30 16/01/2022
Chia sẻ đạo lý của Chị S.K nổi tiếng bất ngờ bị netizen đào lại giữa lùm xùm bán hàng phake

Vợ chồng Meghan ném "quả bom" mới, tuyên bố muốn đưa hai con về hoàng gia nhưng không thể và đây là lý do

20:56:10 16/01/2022
Hoàng tử Harry đã nhờ luật sư can thiệp tác động lên chính phủ Anh liên quan đến sự trở về của nhà Sussex

Con trai Tiểu học bị đổ oan lấy trộm đồ, cách giải quyết của người bố khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi

20:52:47 16/01/2022
Đối với bất cứ gia đình nào, con cái là vô cùng quý giá, cha mẹ luôn cố gắng để dành cho con những điều tốt đẹp nhất

Bắt tại trận vợ và nhân tình hú hí ở nhà nghỉ, chồng cùng hội anh em đánh ghen túi bụi cùng lời hét đầy bất lực: "Con cái ở nhà 4 đứa…"

20:33:16 16/01/2022
Không chịu nổi hành vi ngoại tình của vợ, anh chồng đã ra đòn quyết liệt khi cảnh tượng trước mắt bị phơi bày

Học sinh bị ghi tên vào sổ đầu bài vì mang vũ khí đến lớp, cứ ngỡ dao kiếm gì đó, đọc nốt lời phê thì té ngửa: Cô giáo cũng lầy lắm

20:15:06 16/01/2022
Thời đi học, chắc ai cũng từng bị ngồi vào sổ đầu bài với muôn vàn lý do, có những lý do dở khóc dở cười

Ái nữ bốc lửa của ông trùm F1: Ở biệt thự nguy nga như lâu đài, 55 người phục vụ mỗi ngày

20:05:25 16/01/2022
Không chỉ là người mẫu nóng bỏng, Tamara Ecclestone còn là một trong những người thừa kế giàu nhất thể giới

Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng

20:01:42 16/01/2022
Có thể xem style của Công nương Kate và người phụ nữ này là một chín một mười, khó phân cao thấp

Có thể bạn quan tâm

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật

Giang hồ Hà "mát" vừa bị Công an TP.HCM bắt là ai?

Pháp luật

22:59:46 16/01/2022
Hà mát là một tay giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án tiền sự tội cố ý gây thương tích và đã từng chém đứt tay con nợ