Bất chấp thiên hạ chê là kẻ điên, người đàn ông bỏ 15 năm vào rừng săn rồng, nhưng thứ ông “tìm” được lại khiến mọi người tranh giành

Dù suy nghĩ của người đàn ông này rất hoang đường, nhưng cách mà anh ta theo đuổi giấc mơ từ bé ít nhiều cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Rồng hay còn gọi là Long là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong kinh Phật, Rồng là một trong tám bộ Thiên Long, cả phương Đông và phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường.

Mặc dù đa số người đều không tin vào sự tồn tại của rồng, nhưng đâu đó vẫn còn một số người tin chắc rồng là một con vật linh thiêng có thật.

Bất chấp thiên hạ chê là kẻ điên, người đàn ông bỏ 15 năm vào rừng săn rồng, nhưng thứ ông tìm được lại khiến mọi người tranh giành - Hình 1

Vì để chứng minh cho sự tồn tại của rồng, không ít người đã dành cả tuổi “thanh xuân” của mình để tìm kiếm, thậm chí còn bỏ cả công việc và trầm mê trong tín ngưỡng về một sinh vật huyền bí trong truyền thuyết.

Một minh chứng sống thực tế nhất chính là người đạo trưởng tên Mã Đông Doanh ở Trung Quốc đã cố chấp vào núi tìm rồng hơn 15 năm. Vậy thì ông có thật sự tìm ra được rồng chưa?

Bất chấp thiên hạ chê là kẻ điên, người đàn ông bỏ 15 năm vào rừng săn rồng, nhưng thứ ông tìm được lại khiến mọi người tranh giành - Hình 2

Mã Đông Doanh đã mê luyến về truyền thuyết của rồng từ nhỏ. Bố mẹ ông cũng kể cho ông nghe rất nhiều câu chuyện có liên quan đến rồng. Về sau lớn lên, ông đã nảy sinh ý tưởng đi tìm kiếm rồng thật tồn tại trên thế giới này.

Bất chấp thiên hạ chê là kẻ điên, người đàn ông bỏ 15 năm vào rừng săn rồng, nhưng thứ ông tìm được lại khiến mọi người tranh giành - Hình 3

Mặc dù đã kể cho con mình nghe những câu chuyện về rồng, nhưng sau khi bố mẹ của Mã Đông Doanh biết được ông có ý tưởng hoang đường thì vô cùng phản đối và khuyên ngăn ông không nên phí thời gian vào việc vô bổ như vậy. Mã Đông Doanh bỏ qua lời khuyên của bố mẹ để một mình bắt đầu cuộc hành trình tìm rồng đầy bí ẩn.

Video đang HOT

Đi theo tiếng gọi con tim, Mã Đông Doanh một thân một mình tiến vào rừng sâu khi chỉ mới hơn 20 tuổi. Tìm kiếm suốt nhiều năm nhưng ông chưa một lần bỏ cuộc và quyết tâm phải tìm cho ra bằng chứng tồn tại của loài rồng.

Thế nhưng, đời không như là mơ, trong suốt chặng đường tìm kiếm dài đằng đẵng, Mã Đông Doanh chưa từng thấy bóng dáng của một con rồng nào, thay vào đó lại “rước” về một thân đầy bệnh tật. Vì sức khỏe không cho phép, Mã Đông Doanh chỉ đành trở về nhà để dưỡng bệnh một thời gian.

Bất chấp thiên hạ chê là kẻ điên, người đàn ông bỏ 15 năm vào rừng săn rồng, nhưng thứ ông tìm được lại khiến mọi người tranh giành - Hình 4

Sau khi thân thể khỏe hẳn, vì để trốn tránh sự ngăn cản của bố mẹ, Mã Đông Doanh dứt khoát lên ý tưởng xuất gia để trở thành một đạo sĩ, triệt để thoát ly khỏi sự bộn bề của thế tục. Mã Đông Doanh tự đặt cho mình một đạo hiệu là “Hư Không”, tự dựng một đạo quán nhỏ ở chốn xa xôi hẻo lánh và bắt đầu cuộc sống ẩn cư tu tiên của mình.

Bất chấp thiên hạ chê là kẻ điên, người đàn ông bỏ 15 năm vào rừng săn rồng, nhưng thứ ông tìm được lại khiến mọi người tranh giành - Hình 5

Trong thời gian này, Mã Đông Doanh đã suy nghĩ rất nhiều, sử dụng những phương pháp đạo gia để tìm kiếm rồng. Ông chuẩn bị một cây trượng gỗ, trên người khoác bộ đồ âm dương, bên lưng treo một bình hồ lô lớn và tiếp tục hành trình tìm rồng.

Suốt hơn 10 năm ròng rã, Mã Đông Doanh vẫn chưa hề từ bỏ giấc mơ của mình, đi khắp con núi cánh rừng để tìm tung tích loài rồng.

Cuối cùng, hơn 15 năm trôi qua, Mã Đông Doanh vẫn chưa thể tìm ra được rồng, thậm chí ngay cả một manh mối nhỏ cũng không có. Điều này khiến ông nảy sinh cảm giác vô cùng mất mát và thất vọng.

Thế nhưng, vì vốn có tư tưởng tu đạo nên rất nhanh sau đó, ông đã lấy lại tinh thần và đề ra một mục tiêu mới: Nếu đã không tìm được sự tồn tại của rồng thì mình tự tay sáng tạo ra rồng.

Bất chấp thiên hạ chê là kẻ điên, người đàn ông bỏ 15 năm vào rừng săn rồng, nhưng thứ ông tìm được lại khiến mọi người tranh giành - Hình 6

Từ đó, ông bắt đầu vẽ rồng và hàng loạt những tác phẩm “Bách Long Đồ”, “Thiên Long Đồ”,… ra đời. Hành động này cũng coi như thỏa mãn được phần nào đó cho tín ngưỡng về loại vật trong truyền thuyết của Mã Đông Doanh.

Tác phẩm của Mã Đông Doanh trở nên vô cùng nổi tiếng, thậm chí còn có rất nhiều người lặn lội đường xa đến tìm ông để nhờ vẽ tranh rồng.

Thật ra, đối với Mã Đông Doanh thì rồng có tồn tại hay không cũng không quá quan trọng. Nguyên nhân khiến ông cố chấp dành cả “thanh xuân” của mình để tìm rồng như vậy là vì ông muốn thực hiện ước mơ từ nhỏ.

Bất chấp thiên hạ chê là kẻ điên, người đàn ông bỏ 15 năm vào rừng săn rồng, nhưng thứ ông tìm được lại khiến mọi người tranh giành - Hình 7

Nhiều người cho ông là một kẻ điên vì theo đuổi thứ không hề có thật. Nhưng trong xã hội đầy bồn bề này, hẳn rằng chẳng có mấy ai vẫn giữ được ước mơ thuở nhỏ của mình. Mã Đông Doanh không thể tìm thấy rồng, nhưng về sau ông đã tự tạo ra mục tiêu khác cho đời mình. Đó cũng là một tinh thần đáng ngưỡng mộ và khích lệ.

Người đàn ông xỏ 70 chiếc khuyên trên cơ thể

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, một người đàn ông 28 tuổi không chấp nhận công việc làm văn phòng nhưng lại bén duyên, đam mê với nghề xỏ khuyên. Cho đến nay, người này đã xỏ tổng cộng 70 chiếc khuyên trên cơ thể của mình.

Người đàn ông xỏ 70 chiếc khuyên trên cơ thể - Hình 1

Michele Mancii (Ý), 28 tuổi, đã xỏ 70 chiếc khuyên khắp cơ thể. Ảnh: mediadrumworld.com

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, một người đàn ông 28 tuổi không chấp nhận công việc làm văn phòng nhưng lại bén duyên, đam mê với nghề xỏ khuyên. Cho đến nay, người này đã xỏ tổng cộng 70 chiếc khuyên trên cơ thể của mình.

Người đàn ông xỏ 70 chiếc khuyên trên cơ thể

Michele Mancii, 28 tuổi, sống tại Ý, hiện đang sở hữu tổng cộng 70 chiếc khuyên trên cơ thể, bao gồm 41 chiếc ở bộ phận sinh dục. Mặc dù tốt nghiệp đại học với chuyên ngành kế toán, Michele nhanh chóng nhận ra mình không thích hợp với công việc văn phòng. Vì vậy, anh đã từ bỏ tất cả và theo đuổi niềm đam mê xỏ khuyên từ năm 15 tuổi.

Bắt đầu từ năm 15 tuổi, Michele đã bén duyên với những chiếc khuyên khi người bạn gái của mình xỏ khuyên. Kể từ đó, niềm đam mê như thôi thúc trong lòng cậu thiếu niên này. Đến năm 20 tuổi, Michele đã "làm ngầu" cơ thể mình với 1 khuyên môi rộng 3,8 cm, 1 chiếc khuyên hình đinh ở trán và 41 khuyên ở bộ phận sinh dục bao gồm 19 khuyên tròn và 22 khuyên hạt.

Bên cạnh xỏ khuyên khắp cơ thể, Michele còn xăm mình với những hình tatoo "cực ngầu". Tất cả những điều này đều là đam mê và thích thú của một người gần chạm mốc 30 tuổi. Michele cũng có khuyên ở má, núm vú, mũi và đã tách lưỡi để làm cho lưỡi mình giống như của một con rắn.

Chia sẻ với phóng viên, Michele cho biết mình không hề đặc biệt yêu thích riêng một chiếc khuyên nào. Bởi lẽ tất cả đều là niềm yêu thích và niềm đam mê của anh, anh yêu tất cả chúng. Ngoài ra, Michele cũng chia sẻ lần xỏ khuyên đau nhất của mình là khi xỏ một chiếc khuyên đâm ngang qua dương vật.

Người đàn ông xỏ 70 chiếc khuyên trên cơ thể - Hình 2

Michele Mancii đã xỏ khuyên nhiều nơi trên cơ thể. Ảnh: mediadrumworld.com

Khó khăn và niềm vui khi được theo đuổi đam mê xỏ khuyên

Khi Michele nhen nhóm niềm đam mê xỏ khuyên, mẹ của anh, bà Filomena Lucarelli, 61 tuổi, đã phản đối gay gắt điều này. Bà lo rằng con trai mình sẽ khó kiếm được việc làm nếu xỏ khuyên khắp cơ thể như vậy.

"Khi tôi 21, tôi bắt đầu xỏ khuyên nhiều hơn và dường như mẹ tôi cũng dần chấp nhận điều này. Đôi lúc, mẹ còn giúp tôi xỏ khuyên tay.", anh Michele chia sẻ.

"Mọi người xung quanh thường nhìn tôi chằm chằm khi tôi đi ra ngoài. Tuy nhiên, tôi không mấy bận tâm đến điều đó. Nhiều người còn nói đùa rằng sẽ không gả con gái của họ cho tôi vì người tôi đầy khuyên. Một số khác còn trêu rằng tôi có một chiếc bánh xe ô tô ở tai."

Dù hiện đang độc thân nhưng Michele cho rằng việc xỏ khuyên hay chỉnh sửa cơ thể không ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân của mình. Michele nhận được sự chú ý từ nhiều người, và nhiều trong số họ có chung đam mê với Michele. Khi nhận được những tin nhắn chia sẻ cảm nhận về xỏ khuyên, Michele luôn rất hoan nghênh và dành nhiều thời gian để thảo luận về vấn đề đó.

Tuy nhiên, bàn về lời khuyên dành cho những người đang nhen nhóm ý định xỏ khuyên, Michele thẳng thắn chia sẻ: "Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi bắt đầu, đặc biệt phải suy nghĩ đến chuyện bản thân sẽ hối hận vì đã xỏ khuyên. Những vết xỏ sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời. Nhưng đối với tôi, xỏ khuyên là đam mê và tôi không bao giờ hối hận vì điều đó".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24

Tiêu điểm

Sinh con trai nhưng hôm sau biến thành con gái, người mẹ phẫn nộ với giải thích của bệnh viện
19:55:13 01/12/2021
Cảm giác có người lẻn vào phòng ban đêm, người phụ nữ giật mình khi biết danh tính "thủ phạm"
09:41:17 01/12/2021
Lạnh gáy lời tiên tri lừng danh Nostradamus về năm 2022
09:50:42 01/12/2021
Khai quật mộ cổ nhà Minh, chuyên gia sững người vì kho báu bạc tỷ
19:48:47 01/12/2021
Bà mẹ rượt đuổi, đánh nhau dữ dội với báo hoa để cứu sống con trai 8 tuổi
14:47:29 01/12/2021
Lĩnh lương "khủng" để sống trong những ngôi nhà bị ma ám
14:15:52 02/12/2021
Giật mình lời giải về sự tồn tại của thế giới song song
09:44:31 01/12/2021
Bí ẩn đằng sau những trang trại nuôi gián của Trung Quốc
11:30:16 02/12/2021
Hát karaoke với giọng quá cao, thanh niên Trung Quốc bị vỡ phổi
11:27:33 02/12/2021
Bí ẩn những chiếc quan tài tự dịch chuyển trong hầm mộ sau 3 thế kỷ vẫn chưa có lời giải
14:12:42 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng quyết "lật ngửa ván bài", tố lại Khoa Pug nhưng bị nhiều dân mạng "tấn công" trên YouTube?
23:06:40 02/12/2021

Tin mới nhất

Phát hiện biệt thự 1.500 năm tuổi hiếm hoi ngay trong trang trại gia đình

19:43:34 02/12/2021
Căn biệt thự chứa đựng một phần lớn lịch sử đang ẩn giấu bên dưới trang trại này ở Anh trong nhiều thế kỷ

Độc đáo chiếc cốc nhựa làm từ tinh trùng cá hồi

19:40:17 02/12/2021
Các nhà khoa học đã tạo ra một chiếc cốc nhựa từ tinh trùng cá hồi và dầu thực vật, thân thiện với môi trường, có thể phân hủy sinh học

Từ vịt biết nói đến người chết may mắn: Những chuyện lạ kỳ nhất năm 2021

11:25:27 02/12/2021
Theo hãng thông tấn AFP, năm 2021 đầy những tin buồn về đại dịch COVID-19, cháy rừng và lũ lụt… nhưng một số câu chuyện kỳ lạ dưới đây có thể giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn

Thành phố ở quốc gia này lần đầu tiên trở thành nơi đắt đỏ nhất thế giới

11:22:37 02/12/2021
Nghiên cứu mới công bố những thành phố đắt đỏ trên thế giới, trong đó Tel Aviv của Israel đã soán ngôi Pari

Phát hiện cá mập zombie săn mồi ngoài khơi biển Tây Ban Nha

11:19:15 02/12/2021
Bị mất một nửa cơ thể, con cá mập vẫn bơi lượn lờ kiếm mồi dưới đáy đại dương

Người cha tự mở phòng thí nghiệm điều chế thuốc chữa bệnh cho con trai

14:50:32 01/12/2021
Không thể tìm thấy loại thuốc mà cậu con trai 2 tuổi của mình đang rất cần, một người cha ở Trung Quốc đã tự tạo phòng thí nghiệm để điều chế loại thuốc duy trì sự sống cho con mình

Sự thật gây choáng về xác ướp được công nhận Di sản thế giới

14:43:15 01/12/2021
Xác ướp của người Chinchorro có niên đại hơn 7.000 năm tuổi. Những xác ướp lâu đời nhất thế giới này được UNESCO công nhận là Di sản thế giới

Thú vị “đồng đô la” trên cát

09:48:43 01/12/2021
Những đồng tiền xu bao giờ cũng gây được sự chú ý đặc biệt, nhất là những đồng xu cổ nằm lẩn khuất trong đất cát hay chìm sâu dưới đáy biển. 

Bí ẩn xác ướp cuốn dây thừng trong ngôi mộ dưới lòng đất

14:44:57 30/11/2021
Xác ướp 1.200 năm tuổi nằm trong một ngôi mộ dưới lòng đất ở Peru trong tư thế toàn thân bị dây thừng cuốn chặt và hai tay che mặt

Kỳ lạ ngỗng đẻ trứng màu đen bất thường

14:42:16 30/11/2021
Con ngỗng xám đẻ ra quả trứng có lòng màu đen khiến các chuyên gia phải vò đầu bứt tai tìm lời giải thích

Sự thật chấn động 2 xác ướp bé gái hoàn hảo trong mộ Pharaoh Tutankhamun

14:39:42 30/11/2021
Bên trong mộ của pharaoh Tutankhamun, các chuyên gia tìm thấy 2 xác ướp bé gái. Qua kiểm tra, họ xác định đây là con gái của Tutankhamun và có số phận bi kịch

Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán chính xác về dịch COVID-19 và cả biến thể Omicron?

14:36:23 30/11/2021
Dựa trên những văn bản mà nhà tiên tri Nostradamus để lại, người ta cho rằng ông đã dự đoán chính xác về đại dịch COVID-19 từ vài trăm năm trước

Chủ nhân sốc phát hiện bức vẽ cũ kỹ 30 USD hóa ra là bức tranh gốc thời Phục hưng trị giá 50 triệu USD

09:59:29 30/11/2021
Bức tranh vẽ bà mẹ và một đứa trẻ mà người đàn ông mua với giá 30 USD thực ra là một tác phẩm nghệ thuật hiếm có thời Phục hưng

Cuộc sống khác lạ ở 'thủ đô gấu Bắc Cực'

09:57:28 30/11/2021
Thị trấn Churchill nhỏ bé, lạnh giá, đường vào khó khăn ở Canada được mệnh danh là thủ đô gấu Bắc Cực, là nơi hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch ưa khám phá mạo hiểm

Kỳ quặc cuộc thi phòng ngủ lộn xộn nhất ở Anh

09:50:28 30/11/2021
Cuộc thi kỳ lạ thường niên ở Anh thu hút sự tham gia của hàng trăm thí sinh và chiến thắng năm nay thuộc về phòng ngủ của một cô bé 8 tuổi

Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở

09:16:47 29/11/2021
Xác ướp của một cậu bé 1 tuổi được tôn thờ như một vị thần sở hữu năng lực siêu nhiên, chuyện kỳ quái gì đã xảy ra?

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh

19:57:15 28/11/2021
Theo một giả thuyết, những người mang nhóm máu RH- bị hoài nghi là hậu duệ của người ngoài hành tinh

Hoa nở rộ trên sa mạc khô cằn nhất thế giới

13:55:40 28/11/2021
Sa mạc Atacama ở Chile, nơi khô cằn được ví như sao Hoả trên Trái Đất, bất ngờ xuất hiện nhiều khu vực có hoa nở

Kinh hãi phát hiện dây kim tuyến quấn quanh cây thông Noel là một con rắn

13:52:09 28/11/2021
Một gia đình ở Australia đã bị sốc sau khi nhìn thấy một con rắn nâu quấn trong cây thông Noel trông giống hệt sợi dây kim tuyến trang trí

Mộ cổ nổ tung, lộ ra số vàng bạc châu báu trị giá hơn 700 tỷ đồng

13:47:45 28/11/2021
Sau khi mộ cổ bị nổ tung bằng thuốc nổ, số vàng bạc châu báu lấp lánh bị chôn vùi dưới đất sâu văng ra tung tóe khiến tất cả những người có mặt sững sờ

Có thể bạn quan tâm

Lạ lùng giống lúa của đồng bào dân tộc M'nông ở tỉnh Đắk Lắk, phải cúng thần linh trước khi tuốt bằng tay

Đời sống

05:47:54 03/12/2021
Vào những ngày cuối tháng 11 này, hạt lúa trên những quả đồi ở xã Krông Nô (huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) đã to tròn, chắc nịch, vàng ươm

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB