Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng

Bão Noru đã được ban bố thành cơn bão số 4 trong năm 2022 và dự báo đổ bộ vào miền Trung Việt Nam, dự kiến sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các tỉnh từ Quảng Trị tới Ninh Thuận.

Trước sức gió và tốc độ di chuyển của cơn bão, các địa phương đã lên phương án cụ thể để đối mặt với cơn bão Noru.

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng - Hình 1
Các địa phương đã lên sẵn kế hoạch đối phó với cơn bão Noru.

ADVERTISEMENT

Đà Nẵng là một trong những tình thành có thể hứng chịu những cơn gió mạnh tới cấp 12 – 13, giật cấp 14 – 15. Chính vì vậy, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã yêu cầu tổ chức di dời, sơ tán toàn bộ người dân ở những khu vực nguy hiểm, nơi có nguy cơ sạt lở, lũ quét,… đến nơi an toàn vào trước 17 giờ chiều 26/9. Các công tác chuẩn bị cũng được tiến hành sớm để đảm bảo giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và của khi bão Noru đổ bộ vào đất liền.

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng - Hình 2 ADVERTISEMENT
Dù mực nước biển dâng cao, sóng mạnh hơn nhưng tại các bãi biển Đà Nẵng vẫn có du khách ra tắm.

Báo Tiền Phong ghi nhận, tại các vùng biển thuộc Đà Nẵng, chính quyền đã cắm biển cấm tắm, đội cứu hộ liên tục túc trực để cảnh báo người dân, tại đây vẫn có rất nhiều người xuống tắm, bất chấp nguy hiểm.

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng - Hình 3
Biển báo cấm tắm được đặt trên bờ nhưng nhiều người vẫn phớt lờ.

Theo hình ảnh ghi nhận được, những cơn sóng ở Đà Nẵng đã dâng cao hơn bình thường nhưng du khách vẫn thoải mái nô đùa. Thậm chí, nhiều người còn đưa cả trẻ con xuống tắm cùng mặc cho tiếng còi cảnh báo liên tục vang lên.

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng - Hình 4
Nhiều người đưa cả trẻ con xuống tắm biển, bất chấp nguy hiểm.

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, các hàng quán ven biển Đà Nẵng đều đã được thu dọn, đóng cửa đề đề phòng bão Noru có thể ập đến bất kỳ lúc nào. Các ngư dân cũng đã về nơi trú ẩn an toàn, lực lượng chức năng tại địa phương đang cố gắng hết công suất, giúp người dân kéo toàn bộ thuyền thúng vào đất liền để phòng tránh bão.

Video đang HOT

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng - Hình 5 ADVERTISEMENT
Những cơn sóng lớn liên tục ập vào bờ trước ảnh hưởng của bão Noru.

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng - Hình 6
Lực lượng cứu hộ túc trực tại bãi biển, liên tục nhắc nhở người dân không nên tắm biển.

Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn, đến ngày 28/9, tâm bão sẽ nằm trên vùng đất liền tỉnh Thừa Thiên Huế. Vào lúc 13 giờ, ngày 26/9, cơn bão đã nằm trên vùng biển Đông, chỉ cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 580km về phía Đông.

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng - Hình 7
Các quán ven biển đã được thu gọn trước khi bão đổ bộ.

Trước đó, sau khi đổ bộ vào Philippines, siêu bão Noru đã gây ra vô số thiệt hại. Nhiều khu vực ở Philippines chìm trong nước, một số nơi còn bị mất điện do sức gió mạnh đã quật ngã cột điện, trạm liên lạc. Cây cối ngoài đường cũng không chống chịu được trước sức mạnh của cơn bão.

ADVERTISEMENT

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng - Hình 8 ADVERTISEMENT
Philippines bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi siêu bão Noru.

Bão Noru được nhận định là cơn bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây. Chính vì vậy, người dân cần tuyệt đối cảnh giác, thực hiện theo yêu cầu của địa phương khi có yêu cầu di tản để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Bất chấp bão Noru sắp đổ bộ, người dân vẫn vô tư tắm biển Đà Nẵng - Hình 9
Dự kiến đường đi của siêu bão Noru.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru

Bão Noru, cơn bão nhiệt đới mạnh cấp 3 ngay khi xuất hiện đã được xem là mối hiểm họa đối với người dân Philippines.

Nước này thậm chí đã phải ban hành báo động đỏ và đưa hàng nghìn người dân đi sơ tán. Sau khi đổ bộ vào phía Đông Bắc thủ đô Manila của Philippines, siêu bão Noru đã đi qua hòn đảo Luzon, Philippines.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 1
Siêu bão Noru trực tiếp đổ bộ vào các cảng biển Philippines.

Thông báo của Cục khí tượng Philippines PAGASA, sau 2 lần đổ bộ, càn quét tại Philippines, cơn bão này đã có dấu hiệu suy yếu, tuy nhiên, sức gió vẫn lên tới 195km/h, giật mạnh 240km/h và được xếp vào hàng siêu cuồng phong theo thang sức gió Beaufort.

ADVERTISEMENT

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 2 ADVERTISEMENT
Gió mạnh khiến cây cối ven đường đều bị quật ngã.

Sau khi vào Philippines, bão Noru đã đ.ánh vào các cảng biển và quật ngã hàng loạt cây cối, cột điện. Một số khu vực trên đảo Luzon đã bị mất điện hoàn toàn, người dân chỉ biết sống trong bóng tối. Chia sẻ với đài phát thanh DZRH, Eliseo Ruzol, thị trưởng thị trấn ven biển General Nakar cho biết: "Hiện tại gió đã dịu hơn nhưng trời tối vì chúng tôi không có điện".

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 3
Một số thiết bị hư hỏng nặng nề do sức gió.

Trong một số bức hình được ghi lại, toàn bộ đảo Luzon của Philippines ngập trong nước, mực nước cao gần tới cổ của một người đàn ông. Hiện tại, nước này vẫn chưa có thông tin thiệt hại chính thức về người và tài sản.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 4
Một số địa phương ở Philippines bị mất điện, chìm trong nước.

Tuy nhiên, sau khi bão Noru càn quét Philippines đêm ngày 25/9, sáng nay, 26/9, tổng thống Marcos đã ra lệnh cho tạm dừng các lớp học và hoạt động kinh doanh ở đảo Luzon, tất cả các chuyến bay, phà, xe buýt cũng phải dừng hoạt động do mưa lớn và gió mạnh làm đổ cây cối, đường điện, ảnh hưởng tới việc di chuyển.

ADVERTISEMENT

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 5 ADVERTISEMENT
Người dân được sơ tán trước khi cơn bão ập đến để hạn chế thiệt hại về người.

Trước đó, sau khi có thông tin về đường đi của bão Noru, chính phủ Philippines đã cho sơ tán gần 8.400 người dân cũng như chuẩn bị các phương án cứu hộ, cứu nạn dự phòng. Sáng 26/9, tổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr cũng đăng tải trên mạng xã hội và yêu cầu người dân nên ở nhà, đóng cửa toàn bộ những khu vực không khẩn cấp để giảm thiểu tối đa thiệt hại từ cơn bão số 3 lần này.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 6
Philippines chìm trong biển nước.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, theo thông tin từ Reuters, trước khi cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền Philippines, có hơn 2000 người đã bị kẹt tại các cảng, không thể về do các phương tiện giao thông dừng hoạt động trước bão.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 7
Mực nước cao ngập đầu một người đàn ông trưởng thành.

Dự kiến, sau khi đi qua Philippines, siêu bão Noru sẽ đi qua biển Đông. Tại đây, cùng với sức gió từ biển, cơn bão này sẽ được tăng cấp trước khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận ở Việt Nam.

Theo dự báo bão của Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia Việt Nam, khoảng 4 giờ ngày 26/9, bão Noru nằm ở khoảng 15,6 độ Vĩ Bắc; 119,5 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây đảo Luzon, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 810km về phía Đông. Hiện tại, sức gió ghi nhận tại tâm bão của siêu bão Noru vẫn đạt cấp 12 - 13, giật cấp 14.

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 8 ADVERTISEMENT
Hiện siêu bão Noru đã đi vào biển Đông và có xu hướng mạnh lên trước khi đổ bộ vào Việt Nam.

Thông tin từ VnExpress, Thứ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Nguyễn Hoàng Hiệp nhận định Noru là cơn bão lớn nhất trong khoảng 20 năm trở lại đây. Hiện tại, các cơ quan, lực lượng chức năng đã lên kế hoạch ứng phó cũng như sơ tán người dân đến những nơi an toàn hơn. Ông Hiệp chia sẻ: "Các kịch bản ứng phó hiện đã có. Ưu tiên là con người, sau đó tới tàu thuyền và nuôi trồng thủy sản. Chúng ta cố gắng kêu gọi các tàu thuyền ra khỏi khu vực nguy hiểm trong 24 giờ tới, theo hướng chạy ra phía bắc hoặc nam, tránh chạy vào bờ vì rất nguy hiểm".

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru - Hình 9
Các địa phương đã chủ động lên kế hoạch dự phòng để đảm bảo an toàn cho người dân.

ADVERTISEMENT

Cơn bão Noru được đ.ánh giá là có mức độ phức tạp và nguy hiểm cao, không loại trừ việc nó sẽ thay đổi đường đi. Chính vì vậy, bà con không nên chủ quan mà phải tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của địa phương.

Ngoài ra, trong những tình huống xấu, không loại trừ việc các khu vực bị chia cắt bởi bão, Phó thủ tướng Lê Văn Thành cũng đã yêu cầu các địa phương ngoài việc đảm bảo an toàn cho người và tài sản thì cần chuẩn bị sẵn lương thực, thực phẩm để hỗ trợ người dân khi cấp bách.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
14:21:40 08/12/2022
Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
11:43:43 08/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"
11:46:57 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

VIDEO: Messi va chạm cực căng với Van Gaal sau trận Argentina – Hà Lan
07:28:31 10/12/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ sốc về Nghiêm Đức sau khi bị Tòa xử mất quyền nuôi con trai: Tình hình đau lòng
08:39:25 10/12/2022
Thắng Brazil sau loạt sút luân lưu, Croatia vào bán kết World Cup
01:28:08 10/12/2022
NSND Tự Long khoe con trai, Diệp Lâm Anh bình yên giữa ồn ào ly hôn
07:12:39 10/12/2022
Bi kịch của Celine Dion
06:03:06 10/12/2022
Cầu thủ Croatia đá luân lưu vào những vị trí dễ hỏng nhất
07:20:00 10/12/2022
Giày mules nổi gió bất ngờ trong mùa lễ hội bởi “cô nàng bạc bẽo” Selena Gomez
07:04:19 10/12/2022
Nhan sắc khác xa trên phim của Hồng 'gái bán hoa' phim 'Mẹ rơm'
06:12:31 10/12/2022
Trang Nemo có hành động "bất ổn" giữa ồn ào cửa hàng bị sờ gáy vì bán hàng giả
08:01:12 10/12/2022
Cuộc hôn nhân hạnh phúc không thể tách rời 5 điểm
08:13:38 10/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiền mất tật mang với agency 'dỏm'

08:01:56 10/12/2022
“Agency” là từ chỉ một bên chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo cho khách hàng/nhãn hàng - “Client”, trong đó bao gồm cả cá nhân có tầm ảnh hưởng (KOL), Facebooker, TikToker… Nhưng điều đáng nói, không phải “agency” nà...

Tài khoản Miss Grand tiếp tục bị giảm lượt theo dõi

05:59:15 10/12/2022
Theo ghi nhận ngày 9/12, tài khoản Instagram của Miss Grand International (MGI) đã giảm thêm 100.000 người theo dõi, hiện còn 3,9 triệu lượt follow. Trước đó, trang của cuộc thi ghi nhận 4 triệu người theo dõi

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Thương cụ ông bán cam giữa gió lạnh nên mua giúp, nhóm bạn sốc khi thấy nơi cụ ở

22:46:20 09/12/2022
Đừng bao giờ đ.ánh giá sự việc qua vẻ bề ngoài, đó chắc chắn là câu nói dành cho tình huống mà người phụ nữ đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc dưới đây gặp phải

Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”

22:04:34 09/12/2022
Thông tin cửa hàng thời trang do bà Nguyễn Xuân Hương Trang (còn gọi là Trang Nemo) vừa bị Đội quản lý thị trường số 2 (Cục Quản lý thị trường TPHCM) kiểm tra đột xuất khiến nhiều người xôn xao. Được biết, cơ quan chức năng cũng mời đại...

Bố uống quá chén, con gái liền không ngần ngại “phi” xe điện đến đón

20:10:09 09/12/2022
Chuyện cánh mày râu thích cùng nhau ngồi lại “chén chú chén anh” đã là chuyện thường ngày mà hầu hết người vợ nào cũng phải quen. Tuy nhiên, mỗi người lại có tửu lượng và khả năng chịu đựng khác nhau

Nam sinh bảo lưu việc học được hỗ trợ, san sẻ số tiền cho các em bơ vơ

20:00:34 09/12/2022
Huỳnh Hữu Phước, 25 tuổi, trú tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chính là chàng shipper gây bão qua khả năng nói tiếng Pháp với nhà văn Marc Levy tại đường sách Trần Nhân Tôn, quận 5 vào hồi tháng 11 vừa qua

Cô gái khuyết chân nên duyên với lính cứu hộ: Lương duyên trời định

19:57:19 09/12/2022
​Tình yêu luôn là một thứ tình cảm vô cùng lạ lùng, nó có thể khiến con người ta vượt qua mọi thứ từ giới tính, ngoại hình, tuổi tác, địa vị. Mới đây một cô gái ở xứ Trung đã vượt qua mặc cảm của bản thân để đến với định mệnh của đời mì...
ADVERTISEMENT

Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO

16:29:36 09/12/2022
Thời gian gần đây, câu chuyện Xù LèO - hot TikToker gần 2 triệu follow khoe tốn 100 triệu đồng để lát gạch sân cho quán cà phê mở trên Đà Lạt đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều

Hạnh phúc người ba phụ hồ lần đầu được con gái dẫn đi nước ngoài

16:21:42 09/12/2022
Câu chuyện cô con gái nỗ lực làm việc để đưa người ba làm thợ hồ đi du lịch nước ngoài được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Đức Nhân đã có tin vui đầu tiên trong hành trình "tìm con" gian nan, vất vả

16:12:53 09/12/2022
Đ.ánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong đạt được ước nguyện trọn vẹn, hành trình kiếm con của Vợ Chồng Đức Nhân Vlog dường như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng và bất cứ ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu vui của chị trong ...

Quang Linh Vlog bị quản lý trộm đồ vẫn làm 1 điều ý nghĩa trước khi về VN gặp Thùy Tiên?

15:52:26 09/12/2022
Trước đó, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã cùng nhau xây quỹ từ thiện để thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do Quang Linh quyết định trở về Việt Nam trong dịp tết nguyên đán lần nà...

Nữ sinh cơ bắp được ví là "chị Dậu thế kỷ 21": Miệt mài tập suốt 5 năm

15:50:31 09/12/2022
Từ trước đến nay, bộ môn thể hình vốn được cánh mày râu ưa chuộng. Bởi hầu hết các cô gái đều mong muốn có một thân hình mảnh mai, uyển chuyển. Chính vì thế, việc một cô gái sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người kh...

Nờ Ô Nô khẳng định vẫn được yêu quý, 10 người thì hết 9 quan tâm, khen bài hát chỉ trích mình hay

14:51:10 09/12/2022
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường. Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích

Bà Nhân Vlog Xúc Động Khi Nhiều Người Tự Nguyện Cho Trứng Nhưng Chưa Thể Nhận Vì Lý Do Này!

14:42:15 09/12/2022
Bà Nhân Vlog bày tỏ sự cảm động khi nhận được nhiều tin nhắn hứa cho trứng để vợ chồng cô có một đứa con như mong ước. Tuy nhiên hiện tại, cô vẫn chưa thể nhận trứng của người khác vì lý do này!

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

14:23:48 09/12/2022
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu
ADVERTISEMENT

Quang Linh ‘quẩy’ cực sung vì nhận tin vui khủng, nhưng lộ điểm lạ, Thùy Tiên biết sẽ rất lo lắng!

13:41:13 09/12/2022
Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, Quang Linh Vlog cùng đồng đội đã tổ chức một buổi tiệc vô cùng náo nhiệt để ăn mừng. Trong đoạn clip anh chàng chia sẻ, có thể thấy rằng ai nấy đều không khỏi phấn khích trước tin vui này. Đặc biệt, cậu ...

Nờ Ô Nô khen bài hát chỉ trích mình hay, khẳng định vẫn được yêu quý

12:20:02 09/12/2022
Đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của Nờ Ô Nô (tên thật Phạm Đức Tuấn). Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội. Đáng nói, mới đây nam TikTok...

Tô Đình Khánh cùng vợ bầu khoe loạt quà mới của nhóc tì, hé lộ giới tính con đầu lòng

11:19:52 09/12/2022
Vừa qua Tô Đình Khánh khẳng định thông tin vợ mang thai đôi là không đúng sự thật. Anh chàng không chân khiến nhiều chị em phải xuýt xoa bởi cách chăm vợ bầu, cưng chiều hết mực

Bạn trai Misoa chính thức nhận lỗi sau vụ ‘đi đường quyền’: Nữ MC sẽ tha thứ, yêu lại từ đầu?

10:10:13 09/12/2022
Cách đây vài ngày, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng phù rất nặng nề. Cô cho biết, trong ngày sinh nhật của mình, cô đã bị bạn trai tác động vật lí chỉ vì phát hiện bạn trai lăng nhăng

Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung

08:51:39 09/12/2022
Tối 8-12, mạng xã hội lan truyền một clip kèm bài đăng cho thấy một vụ xô xát giữa chủ cửa hàng tại chợ Nhà Xanh, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội và khách hàng với ly do cô gái này đã... mặc cả

Nờ Ô Nô vẫn chưa hết drama, liên tục bị ‘réo tên’ vào vụ bà cụ ăn xin U90 nhưng biết cả 2 ngoại ngữ

08:10:15 09/12/2022
Nờ Ô NÔ vừa đăng tải một clip có phản ứng khá gay gắt để chỉ trích một số người lợi dụng video hay livestream cũ của mình để bán hàng. Việc này khiến TikToker cảm thấy mệt mỏi và tức giận nên đã phải làm clip lên tiếng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ trở thành 'Đại học' với mô hình 3 cấp

Học hành

09:11:38 10/12/2022
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang phấn đấu đưa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thành Đại học Kinh tế Quốc dân trước năm 2025 và tập trung tái cấu trúc để thành lập ba 3 trường dựa trên các lĩnh vực đào tạo truyền thống bao gồm: Trườn...

Trung Quốc mở cửa trở lại - Động lực lớn đối với giá dầu

Thế giới

09:11:14 10/12/2022
Việc Trung Quốc mở cửa trở lại sau đại dịch được đ.ánh giá sẽ là động lực thúc đẩy giá dầu lớn hơn so với hành động áp giá trần của G7 và EU đối với dầu Nga

Jiyeon (T-ara) "xả" loạt ảnh cưới bên bạn trai vận động viên bóng chày

Sao châu á

09:10:55 10/12/2022
Jiyeon là nữ thần tượng Gen 2 debut cùng T-ara, đến nay vẫn giữ vững danh tiếng. Hoạt động nghệ thuật lâu, Jiyeon được người hâm mộ ủng hộ trong mọi khía cạnh, kể cả chuyện tình cảm

Thưởng thức tô mì gà tần thơm nức mũi trong tiết trời se lạnh

Ẩm thực

09:10:39 10/12/2022
Không chỉ bổ dưỡng, món mì gà tần còn mang hương vị độc đáo, thơm ngon không lẫn vào đâu được. Mì gà tần là một món ăn đêm quen thuộc của giới trẻ Hà thành, trong khi đó với khách du lịch lại là một trải nghiệm ẩm thực đầy thú vị khi đế...

Anh - Pháp: Thư hùng tại Al Bayt

Bóng đá thế giới

09:07:48 10/12/2022
Tuyển Anh không tìm cách né đương kim vô địch World Cup ở tứ kết nhưng làm sao để vượt qua người Pháp lúc 2 giờ ngày 11-12 (VTV3) và đi tiếp vào bán kết lại là bài toán nan giải của HLV Gareth Southgate

Mayweather tự nhận vĩ đại nhất quyền Anh, Mike Tyson đáp trả sâu cay

Sao thể thao

09:06:06 10/12/2022
Boxing là một trong những môn thể thao khó xác định ai là người vĩ đại nhất vì nhiều lý do khác nhau. Trong những năm gần đây Floyd Mayweather Jr đã được xếp vào hàng các tay đấm hay nhất bởi sở hữu thành tích bất bại cho tới cuối sự ng...

Siêu xe Ferrari hơn 60 năm tuổi tưởng đồng nát nhưng rao bán giá cao bất ngờ

Ôtô

09:05:10 10/12/2022
Một chiếc siêu xe cổ Ferrari 250 GT Series II Pininfarina sản xuất năm 1961 vừa được rao bán với giá 1,275 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng). Đáng nói, ngoại hình chiếc xe đã khá cũ nát vì bị bỏ xó trong nhà kho

Sức hút của bồ kết Việt Nam ở thị trường nước ngoài

Làm đẹp

09:04:47 10/12/2022
Bồ kết là loại thảo dược vô cùng quen thuộc với nhiều người Việt Nam, có mặt ở khắp mọi miền Tổ quốc, là loại cây không kén đất, lại phù hợp với khí hậu Việt Nam nên đã gắn bó với đời sống người dân Việt từ nhiều đời trước

NÓNG: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá mùa World Cup hơn 1.000 tỉ đồng

Pháp luật

08:56:14 10/12/2022
Đường dây ghi đề và cá độ bóng đá mùa World Cup do 1 đối tượng 9x ở Đắk Lắk cầm đầu có tổng số tiền giao dịch lên đến hơn 1.000 đồng

Danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022: Ông Park khó quyết

Bóng đá việt nam

08:46:33 10/12/2022
HLV Park Hang Seo phải tính toán rất nhiều khi chốt danh sách tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 ít ngày nữa. Không khác so với giải đấu với thể thức cũ (đá tập trung ở một Quốc gia) như tại Singapore vào năm 2021, AFF Cup 2022 cũng ti...

Cựu Hoa hậu Croatia gặp rắc rối trên khán đài World Cup vì ăn mặc thiếu vải

Sao âu mỹ

08:21:28 10/12/2022
Trước đó, Ivana vẫn ăn mặc khá kín khi mỗi khi tham dự các trận đấu nhưng những ngày qua tất cả đã thay đổi. Mới đây, chủ nhà World Cup quyết định có biện pháp mạnh với người mẫu Croatia, trước trận tứ kết trên sân Education City đêm 9/...

Lâm Khánh Chi ngày càng nữ tính, gợi cảm hậu phẫu thuật thanh quản

Sao việt

08:20:15 10/12/2022
Sau ca phẫu thuật dây thanh quản, Lâm Khánh Chi ngày càng quyến rũ, thăng hạng về nhan sắc, thu hút sự chú ý của khán giả

Elden Ring giành giải Game hay nhất năm 2022

Mọt game

08:07:45 10/12/2022
Với những gì đã thể hiện, Elden Ring hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu game hay nhất thế giới năm 2022