Bắt bài Penthouse qua màu poster 3 chị đẹp: Biết trước chuyện này thì còn lâu mới xỉu lên xỉu xuống nhé!

Thì ra tính cách của các chị đại Penthouse được tiết lộ sẵn trên poster phim rồi.

Cứ mỗi giây, mỗi phút trôi qua, người ta lại bắt đầu hồi hộp không biết Penthouse 2 sẽ “bẻ cua” ngoạn mục như thế nào, và còn cú lừa về nhân vật nào mà chúng ta không thể ngờ nữa. Thế nhưng mới đây, thông qua một bài phân tích về màu sắc poster phim , tính cách của 3 chị đại đã được thể hiện rất rõ, chính xác. Nếu biết trước những chuyện này thì sao chúng ta phải lăn tăn, xỉu lên xỉu xuống bao lâu nay cơ chứ!

Bắt bài Penthouse qua màu poster 3 chị đẹp: Biết trước chuyện này thì còn lâu mới xỉu lên xỉu xuống nhé! - Hình 1

Poster Shim Su Ryeon ngập trong sắc đỏ

Poster của nhân vật Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah ) được thể hiện với nền đỏ. Màu đỏ biểu trưng cho quyền lực, hiếu chiến, gợi cảm, niềm hy vọng, mang tính thống trị và sự đam mê đến điên cuồng. Nó cũng tượng trưng cho cuộc chiến máu lửa và chết chóc. Trong Penthouse màu đỏ thể hiện cho cái tốt, như Su Ryeon – một người phụ nữ vừa xinh đẹp, thông minh, nhạy bén nhưng không kém phần máu lửa. Chị bất chấp tất cả để trả thù cho đứa con gái yêu dấu của mình, nuôi hy vọng vào một ngày không xa sẽ lấy lại toàn bộ tài sản, cũng như căn penthouse ở Hera Palace để trả thù chồng. Sự máu lửa được thể hiện trong tính kiên định, vạch rõ mục tiêu và biết mình đang đứng ở vị trí nào trong căn penthouse.

Bắt bài Penthouse qua màu poster 3 chị đẹp: Biết trước chuyện này thì còn lâu mới xỉu lên xỉu xuống nhé! - Hình 2

Sự gian manh, ác độc của Cheon Seo Jin được thể hiện ngay từ màu sắc poster

Nhân vật nữ phản diện Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) được thể hiện với một màu sắc thuần tím. Màu tím được xem là màu của hoàng tộc, mộng mơ, giàu có, độc ác và nhạy cảm. Trong phim , màu sắc được gán với nhân vật Seo Jin là màu tím, ngầm biểu hiện rằng đại diện cho cái ác. Tuy bên ngoài, Cheon Seo Jin mang theo vẻ ngoài quyền quý, quyền lực, sang trọng, quý tộc nhưng bên trong lại vô cùng mưu mô, sắc sảo sẵn sàng dùng thủ đoạn để đạt cái mình mong muốn, từ sự nghiệp cho đến tình yêu . Cũng vì lý do đó mà Seo Jin luôn lo lắng, bất an, nghi ngờ hết người này đến người khác. Đến cả phân đoạn đám cưới ở phần 2, rượu mừng cũng là màu tím, cho thấy rằng cuộc hôn nhân này chả mấy tốt đẹp.

Bắt bài Penthouse qua màu poster 3 chị đẹp: Biết trước chuyện này thì còn lâu mới xỉu lên xỉu xuống nhé! - Hình 3

Oh Yoon Hee là sự trộn lẫn giữa sắc đỏ và tím

Nhân vật ba của phim đó là Oh Yoon Hee ( Eugene ) được đạo diễn thể hiện qua màu sắc đỏ tím kết hợp. Điều đó thể hiện cô không hoàn toàn thiện cũng không hoàn toàn ác. Trong thực tế, nhân vật này là kiểu người mà ai đó đối xử tốt thì Yoon Hee sẽ cố gắng trả ơn và ngược lại. Trong phân đoạn Oh Yoon Hee đi tắm lần đầu tiên trước khi hắc hóa, cả cảnh quay đều ngập tràn màu tím của cái ác. Còn khi Yoon Hee đi tự thú vì hối lỗi với Su Ryeon, ánh sáng đỏ chiếu bên ngoài vào khuôn mặt hối hận của cô. Đó là lý do tại sao trong phần hai, Yoon Hee đã thay đổi màu tóc của mình thành màu đỏ.

Bắt bài Penthouse qua màu poster 3 chị đẹp: Biết trước chuyện này thì còn lâu mới xỉu lên xỉu xuống nhé! - Hình 4

Dù có những cú sốc khiến người xem muốn “cất poster” nhưng không thể phủ nhận nhà làm phim cũng đầu tư không ít chất xám cho tác phẩm này

Preview tập 11 Penthouse 2

Penthouse 2 lên sóng Ứng Dụng VieON vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, "ác nữ" Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất

Không phải trường cấp ba nghệ thuật Cheong A, đây mới là điểm yếu chí mạng của cô Cheon trong Penthouse.

Vào vai Cheon Seo Jin - một người phụ nữ mưu mô, ác độc, không từ thủ đoạn để đạt được thứ mình muốn, Kim So Yeon đã nhập vai cực kỳ xuất sắc trong Penthouse , thậm chí còn được dự đoán sẽ trở thành chủ nhân của chiếc cúp Daesang 2021 danh giá. Người sống thủ đoạn thì thường giấu nhiều bí mật, một khi để lộ ra sẽ dễ dàng bị "nắm thóp". Danh tiếng và địa vị của Cheon Seo Jin đã từng nhiều lần bị đe dọa, tuy nhiên "ác nữ" vẫn rất mạnh mẽ đối mặt và vượt qua. Chỉ tồn tại một điều duy nhất có thể khiến cô Cheon hạ mình, quỳ gối cầu xin người khác, đó chính là con gái Ha Eun Byul (Choi Ye Bin).

1. Quỳ gối cầu xin "tình địch" Su Ryeon sau khi chứng kiến con gái tự tử bất thành

Ở cuối phần 1 Penthouse , sau khi Logan Lee (Park Eun Seok) chính thức ra mặt trả thù cho em gái Min Seol Ah (Jo Soo Min), JK Holdings và tập đoàn Cheong A đã bị cảnh sát điều tra do hàng loạt vi phạm pháp luật. Đến cả hội rich kid Hera Palace cũng bị bạn cùng trường bắt nạt vì gian lận đầu vào. Mang sẵn bệnh tâm lý trong người, "tiểu thư trợn mắt" Ha Eun Byul đã uống thuốc ngủ với rượu nặng rồi hôn mê, làm Cheon Seo Jin "hồn bay phách lạc" vì lo lắng.

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 1

Seo Jin sốc toàn tập khi thấy Eun Byul bất tỉnh

Không thể chịu đựng cảnh con gái sống trong đau khổ, Cheon Seo Jin đã lần đầu chịu quỳ gối trước bà cả Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), cầu xin "tình địch" dừng cuộc trả thù lại. Cô giáo mong chị đẹp không kéo hội trẻ con vào mà hãy giải quyết giữa người lớn với nhau.

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 2

Hạ mình trước tình địch

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 3

Cầu xin tha thứ vì thương con gái

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 4

Kết quả, nhận ngay cái tát của chị đẹp

2. Thừa nhận thua kém Oh Yoon Hee vì không muốn Eun Byul tổn thương

Sau khi bị Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) "đâm sau lưng" bằng cách công khai bản hợp đồng hát nhép, danh tiếng của giọng ca soprano hàng đầu Đại Hàn dân quốc đã hoàn toàn sụp đổ. Cheon Seo Jin đành vứt bỏ lòng tự trọng, đến cầu xin "kẻ thù truyền kiếp" Oh Yoon Hee (Eugene) không tiết lộ cô là người hát thay. Hoá ra, vì sợ Eun Byul cảm thấy thua kém Ro Na (Kim Hyun Soo), cô giáo mới quyết định quỳ gối, chính thức xin lỗi Yoon Hee về vụ việc 25 năm trước.

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 5

Không phải vì bản thân, cô Cheon cầu xin là vì con gái

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 6

Không muốn Eun Byul phải sống trong sự xấu hổ

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 7

Cuối cùng, cô Cheon cũng chịu xin lỗi vì cướp giải Vàng của Yoon Hee

3. Gạt bỏ hết danh dự trước trùm ác ma Ju Dan Tae, chấp nhận để Cheong A bị "nuốt trọn"

Nắm giữ chiếc vòng cổ dính máu của Eun Byul - bằng chứng duy nhất trong vụ tai nạn của Ro Na, Ju Dan Tae nhân cơ hội này đe doạ nhằm đẩy Cheon Seo Jin đến bước đường cùng. "Trùm ác ma" thuê đội cảnh sát giả đến nhà cô giáo, gây sức ép để bắt cô nhận tội về mình. Chỉ cần nhắc đến tên Eun Byul, chủ tịch Ju cũng khiến cô Cheon phải nài nỉ, van xin và chấp nhận đám cưới, mất Cheong A vào tay của ông ta mãi mãi.

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 8

Nhận tội giết người thay cho con gái

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 9

Điên cuồng cầu xin khi Ju Dan Tae doạ gửi đoạn ghi âm cho Oh Yoon Hee

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 10

Từ khi nào, cô Cheon đã chấp nhận hạ mình thế này

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 11

Chấp nhận đám cưới chẳng hề hạnh phúc

Như vậy, dù mưu mô độc ác với người ngoài, Cheon Seo Jin vẫn luôn quan tâm, bảo vệ và sẵn sàng hi sinh vì con gái mình. Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội đã tiết lộ video hậu trường cho thấy Ha Eun Byul đang khóc và đuổi theo chiếc xe cảnh sát. Có khi nào Cheon Seo Jin sẽ đi tù thay cho con gái?

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Hình 12

Ảnh cắt từ đoạn video lan truyền trên mạng

Penthouse 2 lên sóng trên Ứng Dụng VieON vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hằng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến01:53"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được03:09

Tiêu điểm

Hậu "chia tay" Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y lại bị ép cưới nam thần đam mỹ ở phim cổ trang mới?
23:55:53 10/05/2021
Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"
18:49:38 11/05/2021
"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được
11:17:10 11/05/2021
Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) được netizen nức nở khen: Nội dung chuẩn mực, diễn viên lại cực xinh
23:59:11 10/05/2021
Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno
23:46:02 10/05/2021
Vương Hạc Đệ "bái bai" tóc trắng, Ngu Thư Hân bé tí xíu làm fan soi đỏ mắt ở loạt poster Thương Lan Quyết
20:06:55 11/05/2021
Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young
11:10:41 11/05/2021
'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu
08:45:22 11/05/2021
'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả
11:04:35 11/05/2021
'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà?
11:16:42 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Thu Hoài “dạy dỗ” Kiều Minh Tuấn, Khả Như.... vì PR “bẩn” tiền ảo: “Đừng bán danh dự với giá rẻ mạt ấy”
16:48:55 12/05/2021
Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
Nóng: Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm… và loạt nghệ sĩ bị “ném đá” vì PR bẩn cho tiền ảo - Nathan Lee chửi xối xả
15:03:24 12/05/2021
Khánh Vân của Vbiz "có this có that": Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập
15:44:11 12/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
Kim Tử Long: Thấy buồn khi bà Nguyễn Phương Hằng 'nặng lời' giới nghệ sĩ
17:03:01 12/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân khoe vòng 3 95cm, tự tin bước vào bán kết Miss Universe
17:27:10 12/05/2021
Đàm Thu Trang khoe gia đình hạnh phúc: Công chúa Suchin nhỏ mà quậy, anh trai Subeo thì "chịu trận" tránh camera
16:49:35 12/05/2021
Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim
15:51:26 12/05/2021

Tin mới nhất

Thời trang của Kim Bum khi vào vai sinh viên ở tuổi 32

17:17:01 12/05/2021
Tài tử 32 tuổi được nhận xét trẻ trung, năng động khi đóng vai sinh viên năm thứ nhất trường luật trong Law School.

Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young

16:16:11 12/05/2021
Danh sách phim truyền hình Hàn Quốc tháng 5 hé lộ những cái tên khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Park Bo Young 'thảm' chưa từng thấy: Bị ung thư đã đành, còn 'ăn mắng' vì làm tiểu tam

15:56:05 12/05/2021
Số phận của Park Bo Young quá éo le trong tập đầu tiên của bộ phim Doom at Your Service - drama mới nhất của nữ diễn viên.

'Youth of May' tập 7-8: Chuyện tình đôi chim cu Lee Do Hyun và Go Min Si chính thức 'toang' vì người bố nham hiểm

13:00:11 12/05/2021
Ngọt ngào chưa bao lâu, Youth of May đã bước vào giai đoạn ngược cặp đôi chính lên bờ xuống ruộng.

Hội trai đểu bị Nanno xử gọn ở Girl From Nowhere: Từ nam thần "ăn ốc né vỏ" thành single mom có sốc không!

10:37:34 12/05/2021
Xuyên suốt 2 mùa Girl From Nowhere, có không ít trai hư bị Nanno xử gọn.

Giải ngố 5 câu hỏi hack não ở Girl From Nowhere 2: Nanno đi "đầu thai" để "học viên" mới kế nhiệm?

08:49:17 12/05/2021
Nếu vẫn đang hoang mang sau cái kết của Girl From Nowhere 2 thì đọc ngay để biết Nanno còn sống hay chết nhé!

'Youth of May' tập 5-6: Lee Do Hyun bị 'gái nghèo' Go Min Si từ chối phũ phàng dù 'thả thính banh nóc'

08:24:45 11/05/2021
Go Min Si thẳng thừng từ chối tình cảm và nói rõ dự định sắp đi du học với công tử nhà giàu Lee Do Hyun trong tập mới của Youth of May.

'Youth of May' trailer tập 5-6: Lee Do Hyun sắp kết hôn nhưng vẫn hiên ngang qua nhà 'nữ chính' Go Min Si ra mắt

19:28:30 10/05/2021
Trong tập 5 và 6 của Youth of May sắp tới, gia đình Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) sẽ đến gặp nhà thông gia xin cưới trong khi nam chính thì vẫn qua lại với crush là Myung Hee (Go Min Si).

'Youth of May' preview tập 5-6: Go Min Si chia tay 'bạn trai', Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

19:25:25 10/05/2021
Youth of May preview tập 5-6: Go Min Si chia tay bạn trai, Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ

12:51:11 10/05/2021
Sau Lưu Ly mỹ nhân sát, Ngộ long do Vương Hạc Đệ và Chúc Tự Đan đóng chính được dự đoán sẽ là bộ phim tiên hiệp ngược nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Siêu phẩm kinh dị Girl From Nowhere 2 gây sốt với twist trai hư... có bầu sau khi quan hệ cùng Nano

10:40:50 10/05/2021
Tập đầu tiên của Girl From Nowhere 2 kể về chàng trai hư Nanai bất ngờ... mang thai sau khi quan hệ với nữ chính Nanno, làm netizen Việt cười ngất.

Khỏi cần chờ Trịnh Sảng, vừa có phiên bản Thiện Nữ U Hồn "thảm họa" lại siêu bốc lửa lên sóng đây này!

09:56:25 10/05/2021
Một phiên bản phim Thiện Nữ U Hồn vừa lên sóng khiến khán giả tranh cãi xôn xao.

Girl From Nowhere 2 bị chê kém xa mùa 1: Twist vô lý, bạo lực quá đà lại còn nhạt nhẽo ghê!

09:11:49 10/05/2021
 Chất lượng của Girl From Nowhere 2 đang là một vấn đề gây tranh cãi.

'Youth of May' mới dạo đầu đã phát 'cơm tró': Go Min Si giả vờ làm tiểu thư nhà giàu để hẹn hò với Lee Do Hyun?

08:45:33 10/05/2021
Chỉ trong 4 tập đầu Youth of May, cặp đôi gây thương nhớ cho khán giả ở Sweet home tiếp tục rải cơm tró ngập tràn.

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

5 phim Hàn siêu đen tối, twist rần rần, mùa dịch ở nhà tranh thủ cày ngay còn gì nữa!

21:16:57 09/05/2021
Ngoài những bộ phim lãng mạn và hài hước, Hàn Quốc cũng thành công ở thể loại phim kinh dị, giật gân với loạt bom tấn cực đáng xem.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

"Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi

13:43:04 09/05/2021
Nhiều khả năng bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 7.

'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun

13:13:01 09/05/2021
Youth of May: Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi gả ngay cho Lee Do Hyun

Có thể bạn quan tâm

Võ Hạ Trâm khoe cân nặng con, tiết lộ ngoại hình em bé

Sao việt

21:13:07 12/05/2021
Dù con ăn chay cùng mẹ, thế nhưng theo Võ Hạ Trâm chia sẻ, bé vẫn nặng cân và khỏe mạnh, thậm chí hơn một vài đứa trẻ khác.

Top 10 pha chạm tay gây tranh cãi tại La Liga

Bóng đá thế giới

21:12:42 12/05/2021
La Liga quả là giải đấu của những pha dùng tay chơi bóng. Song không phải lúc nào trọng tài cũng thổi phạt.

Thi vào lớp 10: Kiến thức cần nhớ để đạt trên 8 điểm môn tiếng Anh

Học hành

21:12:23 12/05/2021
Đề thi vào 10 môn tiếng Anh cũng đi sâu vào các kỹ năng (đọc, viết, nghe) tùy thuộc vào yêu cầu của từng tỉnh, thành. Do đó, học sinh cần tập trung làm nhiều bài đọc hiểu, luyện kỹ năng viết ở cấp độ câu và đoạn văn như xác định lỗi sai...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung update đầu tiên

Game online

21:10:42 12/05/2021
Sau 1 tháng ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiến hành cập nhật lần đầu tiên, mở thêm nhiều trải nghiệm cho game thủ.

'Tôi du học nhưng không khác gì ở Việt Nam vì mắc kẹt trong ký túc xá'

Đời sống

21:10:20 12/05/2021
Không thể tới trường, giao lưu bạn bè hay trải nghiệm văn hóa bản xứ, nhiều sinh viên Việt Nam ở nước ngoài không nén nổi cảm giác chán nản, tiếc nuối vì đi du học mùa dịch.

Kristen Stewart tay trong tay người tình đồng giới

Sao âu mỹ

21:05:47 12/05/2021
Nữ diễn viên Chạng vạng Kristen Stewart và bạn gái Dylan Meyer hạnh phúc dạo phố ở Los Angeles hôm 11/5.

Quảng Nam cách ly 196 F1, F2 của các ca nhiễm SARS-CoV-2 làm việc ở KCN An Đồn

Sự kiện nóng

21:03:25 12/05/2021
Ngành Y tế Quảng Nam cách ly 63 F1, 133 F2 liên quan đến các ca nhiễm SARS-CoV-2 - nhân viên của Công ty Trường Minh, khu công nghiệp An Đồn, TP Đà Nẵng.

'Cây táo nở hoa': Tuấn từ chức và chia tay Châu

Phim việt

20:57:25 12/05/2021
Châu được ở lại bệnh viện, Hạnh bắt gặp Báu tình tứ bên chồng cũ là những diễn biến của tập 16.

Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động

Tâm sự

20:57:07 12/05/2021
Nhìn anh chàng đẹp trai đi xe sang đưa chị gái tôi về quê, cả nhà cũng được trấn an phần nào. Bởi biết chắc chắn đó là người mà chị tôi chọn làm chồng nên có thai trước cũng không sao.

14 nam nữ "bay lắc" trong 2 biệt thự sang trọng ở Đà Lạt

Pháp luật

20:56:40 12/05/2021
14 đối tượng nam nữ đang sử dụng ma túy, bay lắc trong 2 căn biệt thự sang trọng ở TP Đà Lạt thì bị trinh sát ập vào bắt quả tang.

Vì sao Honda Vision vẫn bán chạy dù bị đội giá?

Xe máy

20:55:28 12/05/2021
Doanh số Vision trong tháng 4 đạt 48.895 xe, chiếm 25,6% tổng doanh số xe máy của Honda Việt Nam.

Ảnh hưởng dịch Covid-19, thị trường ô tô sụt giảm

Ôtô

20:53:11 12/05/2021
Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) trong tháng 4/2021, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 30.065 xe, giảm 3% so với tháng 3/2021 tăng 155% so với tháng 4/2020.

Xôi bọc rươi chiên: Giá rẻ bèo nhưng là thứ đặc sản rất quý của Hải Phòng

Ẩm thực

20:53:08 12/05/2021
Thoạt nhìn thì chẳng khác nào món xôi chiên thường thấy, thế nhưng bên trong nhân mới là điều đặc biệt mà chỉ món xôi này mới có.

Nữ hoàng 18+ bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ vì đóng phim nóng hiện tại ra sao?

Sao châu á

20:51:56 12/05/2021
Từng suy sụp vì dấn thân vào con đướng đóng phim 18 nhưng cuộc sống hiện tại của Saori Hara đã có nhiều thay đổi.

Những vật dụng cần thiết cho người đàn ông tháo vát trong gia đình

Sáng tạo

20:50:15 12/05/2021
Chăm sóc nhà cửa là một trách nhiệm thực sự của người trưởng thành. Kỹ năng sinh tồn cơ bản của một người cần có là phải biết cách sửa chữa một vài thứ trong ngôi nhà của mình.