Bắt 3 thanh niên đuổi đánh khiến 1 người chết dưới sông

Bị đuối đánh, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam nhảy xuống sông nhưng tiếp tục bị nhóm người trên bờ dùng đá ném dẫn đến tử vong.

Sáng 18-9, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lê Xuân Dương (SN 1997), Dương Vĩnh Long (SN 1996) và Phạm Huỳnh Đạt (SN 1997, tất cả cùng ngụ xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) để điều tra vì liên quan đến cái chết của một nam thanh niên.

Theo điều tra, tối 15-9, anh Nguyễn Đình Phương (SN 1996, ngụ thôn Thanh Tân, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước) cùng một số thanh niên xã Tiên Châu ngồi uống rượu tại quán nhậu bên bờ kè sông Tiên (huyện Tiên Phước).

Video đang HOT

Bắt 3 thanh niên đuổi đánh khiến 1 người chết dưới sông - Hình 1

Đạt, Dương, Long bị bắt tạm giam

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, 2 thanh niên trong nhóm Phương là Nguyễn Phúc Quảng và Nguyễn Văn Sơn xảy ra mâu thuẫn với Đạt và Trần Văn Sự (ngụ xã Tiên An, huyện Tiên Phước).

Đạt sau đó đã gọi nhóm của mình là Dương, Long và một số thanh niên khác đang ngồi nhậu đến “giải quyết”. Lúc này, Sơn cũng gọi nhóm của mình đến “nói chuyện” với nhóm của Đạt.

Tuy nhiên, do nhóm của Đạt đông hơn nên nhóm của Sơn bỏ chạy. Thấy Phương bỏ chạy xuống dải đất dọc theo chân bờ kè tiếp giáp với lòng sông, Long, Đạt, Dương liền đuổi theo. Phương chạy được một đoạn thì nhảy xuống và bơi sang bên kia sông Tiên.

Khi Phương bơi cách bờ khoảng 4 m thì Long nhặt 2 cục đá ném liên tiếp về phía Phương. Đạt cũng ném Phương 2 cục đá, Dương ném Phương 1 cục đá.

Đến khoảng 15 giờ chiều16-9, người dân và cơ quan chức năng phát hiện thi thể Phương dưới sông Tiên.

Theo Tr.Thường (Người lao động)

Chồng mất 4 năm vợ đột nhiên mang thai, cả nhà chồng không tin và đuổi đánh cho đến khi...

Dù Thương có giải thích đến thế nào đi chăng nữa thì việc có thai với người chồng đã mất cách đây 4 năm với bố mẹ chồng là điều không thể...

Chồng mất 4 năm vợ đột nhiên mang thai, cả nhà chồng không tin và đuổi đánh cho đến khi... - Hình 1

Từ một cô con dâu thảo hiền, bây giờ trong mắt bố mẹ chồng cô không khác gì một đứa con dâu hư hỏng, mất nết ( ảnh minh họa )

Thương và Hùng yêu nhau từ thời còn sinh viên, để lấy được nhau cả hai phải trải qua rất nhiều khó khăn vì sự ngăn cấm của gia đình Hùng. Sinh ra trong một gia đình khá giả, bố mẹ đều là công chức nhà nước, Hùng lại là con trai một trong nhà nên khi tuyên bố sẽ cưới Thương, một cô gái tỉnh lẻ với gia cảnh hết sức bình thường khiến bố mẹ Hùng ra sức ngăn cấm.

Vậy nhưng cuối cùng bằng sự kiên trì của cả hai thì cuối cùng gia đình Hùng cũng xuôi mà đồng ý cho cho cuộc hôn nhân này. Về làm dâu Thương luôn là một người vợ ngoan, một nàng dâu thảo. Mẹ Hùng xưa vốn có định kiến với Thương bây giờ cũng phải một mực khen cô con dâu này hiếu thảo. Niềm hạnh phúc gia đình ấy sẽ trọn vẹn hơn nếu có tiếng cười của trẻ con. Bố mẹ chồng cũng giục Thương nhanh nhanh có tin vui để ông bà bế cháu. Vậy nhưng dù đã kết hôn được gần 1 năm nhưng Thương vẫn chưa mang bầu. Đi khám thì bác sỹ bảo cả hai vợ chồng đều khỏe mạnh, không có vấn đề gì xảy ra.

Chồng mất 4 năm vợ đột nhiên mang thai, cả nhà chồng không tin và đuổi đánh cho đến khi... - Hình 2

Khi mà niềm mong mỏi có đứa con chưa được thì cô lại phải chịu đựng nỗi đau tột cùng khi mà người chồng mà cô yêu thương cũng bỏ cô mà đi ( ảnh minh họa )

Nhiều lúc Thương cứ tự trách mình, những lúc đấy chồng cô lại vỗ về an ủi " chuyện con cái là do cái duyên, không thể nóng vội được". Nghe những lời đấy của chồng cô cũng cảm thấy được an ủi phần nào.

Vậy nhưng có lẽ cuộc đời Thương có quá nhiều biến cố, khi mà niềm mong mỏi có đứa con chưa được thì cô lại phải chịu đựng nỗi đau tột cùng khi mà người chồng mà cô yêu thương cũng bỏ cô mà đi. Hùng bị tai nạn giao thông khi đang trên đường công tác, Thương không kịp hiểu chuyện gì đang xảy đến với mình nữa.

Mất chồng ở độ tuổi còn quá trẻ, ngày hết chịu tang chồng, nhiểu người khuyên Thương đi bước nữa để ổn định cuộc sống. Ngay cả bố mẹ cũng nói rõ quan điểm của họ:

- Hùng nó mất rồi, nhưng con thì còn quá trẻ. Nếu con tìm được người thương con thì con cứ đi bước nữa, bố mẹ không ngăn cấm.

Nghe những lời đấy Thương chỉ biết ứa nước mắt mà im lặng. Bản thân cô biết rằng mình chẳng thể mở lòng được với người đàn ông khác vì cô quá yêu chồng. Thương nhất quyết ở lại chăm sóc bố mẹ thay chồng, ông bà cũng đã lớn tuổi lại ở một mình không ai chăm sóc như vậy cô không yên tâm. Cô nộp hồ sơ xin đi làm ở một công ty tư nhân để trang trải cuộc sống, mặt khác để áp lực công việc sẽ khiến cô vơi bớt nỗi buồn.

Càng nhớ chồng, Thương lại càng mong mỏi có một đứa con chung với anh. Nếu có đứa con cô cũng được an ủi phần nào khi không có chồng ở bên, bố mẹ chồng cũng vui vẻ hơn nếu có cháu bế. Vì cái đợt đi khám sức khỏe Hùng có quyết định là trữ đông tình trùng của mình để nếu lỡ như hai vợ chồng có gì ông ổn thì để thụ tinh nhân tạo. Từ lần chồng mất đến nay bao lần Thương có ý định thụ tinh nhân tạo, nhưng vì có quá nhiểu thứ phải lo nên cô chưa thể làm được.

Thương quyết định giấu bố mẹ chồng đến bệnh viện và thụ tinh nhân tạo, trong lòng cô đang thầm nghĩ nếu bố mẹ chồng biết ông bà sắp có cháu nội thì hẳn sẽ rất vui sướng, chồng cô ở bên kia chắc cũng sẽ ủng hộ quyết định này của cô. Vậy nhưng trái với suy nghĩ của cô, ngay khi nghe Thương thông báo tin mình có thai được 4 tuần, bố mẹ chồng cô đã nối đóa lên:

- Nếu cô muốn đi bước nữa thì cứ nói, tại sao lại hư hỏng rồi vác cái bụng bầu về đây để ăn vạ ông bà già này.

- Mẹ ạ, đứa bé này là con của anh Hùng, đứa bé này là cháu nội của bố mẹ.

- Thằng Hùng nó mất đến nay đã được 4 năm, vậy mà cô nói cô có thai với nó không thấy vô lý sao.

- Trước đây con và anh Hùng đi khám, chồng con có quyết định trữ đông tinh trùng ở trong bệnh viện đề phòng nếu chúng con có gì không ổn thì thụ tinh ống nghiệm. Anh ấy mất rồi con rất muốn có một đứa con chung với anh ấy để phần nào an ủi, bố mẹ có cháu bế cũng vui hơn.

Dù Thương có giải thích đến thế nào đi chăng nữa thì việc có thai với người chồng đã mất 4 năm với bố mẹ chồng là điều không thể. Từ một cô con dâu thảo hiền, bây giờ trong mắt bố mẹ chồng cô không khác gì một đứa con dâu hư hỏng, mất nết. Bố mẹ chồng đuổi đánh cô ra khỏi nhà vì nghĩ rằng cô có thai bên ngoài với người khác.

Tiếng xấu đồn về trong quê khiến Thương cũng không dám về nhà bố mẹ đẻ. Với đồng lương eo hẹp, cô phải trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả trong căn nhà trọ ọp ẹp, dột nát. Có những lúc Thương chỉ muốn ôm cái bụng bầu mà quăng mình xuống sông nhưng tình yêu con khiến cô không thể. Thương cứ cắn răng chịu đựng và vượt qua như vậy. Ngày sinh con, một mình Thương vào viện. Ai cũng rớt nước mắt khi thấy bà mẹ trẻ mặt mày tái xanh tự lo toan một mình. Đứa bé giống chồng như đúc khiến Thương được an ủi nhiều lắm.

Bế con tìm đến nhà chồng, dù đứa bé có giống chồng thế nào, mẹ chồng vẫn một mực khăng khăng buộc cô phải là xét nghiệm ADN để xác nhận huyết thống. Cô xót con, xin mẹ chồng cho cô nán lại nhà bà cho đến khi con đầy năm rồi hẵng làm xét nghiệm nhưng bà kiên quyết không nghe. Cô thương con lắm, con cô bé bỏng như vậy, để nó về căn nhà dột nát kia sẽ nay ốm mai đau. Thương quỳ gối van xin mẹ chồng nhưng vẫn không được bà chấp thuận. Cô vừa nói vừa khóc: "Chẳng nhẽ bao năm con làm dâu hiền thảo với mẹ không đủ để mẹ tin tưởng con lần này sao?". Mẹ chồng Thương lạnh lùng: "Từ ngày thằng Hùng qua đời tôi cũng chẳng coi cô là con dâu nữa rồi!".

Thương bàng hoàng trước câu trả lời nhẫn tâm đó. Cô bèn gạt nước mắt bế con đi. May mắn thay con trai cô dù sống trong căn nhà dột nát, xập xệ nhưng vẫn bụ bẫm, kháu khỉnh. Ngày con cô đầy năm, Thương gửi về cho nhà chồng mảnh giấy xét nghiệm ADN từ viện chứng nhận con trai cô chính là máu mủ của Hùng. Bố mẹ chồng cô lúc bấy giờ mới vỡ lẽ và đánh tiếng muốn đón Thương cùng cháu mình về nuôi thế nhưng Thương đã từ chối thẳng thừng. "Vì mẹ không coi con là con dâu của mẹ nữa nên con cũng không còn có liên quan gì tới bố mẹ nữa rồi!". Bố mẹ Hùng hối hận vô cùng nhưng trước sự sắt đá của Thương, họ cũng không làm gì được nữa.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hà Nội: Xử phạt ba cô gái xuất trình "giấy thông hành" của công ty cầm đồ để ra ngoài
23:03:52 26/07/2021
Về quê “né” dịch, kẻ trốn truy nã nguy hiểm bị bắt
18:02:13 27/07/2021
Án mạng ở TP.HCM, chồng đâm vợ và hàng xóm tử vong
13:02:42 27/07/2021
Đang thực hiện Chỉ thị 16, nhóm 13 đối tượng vẫn vô tư tụ tập đánh bài
09:27:43 27/07/2021
TPHCM xử lý nghiêm đối tượng có hành vi xuyên tạc về dịch Covid-19
10:48:39 26/07/2021
Hà Nội: Bắt Đông "Hề", trùm ma túy đất Hà Đông
10:38:38 26/07/2021
Vụ thiếu nữ bị đánh đập, làm nhục ở Thái Bình: Khởi tố, bắt tạm giam hai bị can
12:50:40 27/07/2021
Xử lý 2 trường hợp thông tin sai sự thật về phòng, chống dịch bệnh
22:51:31 27/07/2021
Trùm ma túy Đông “hề” sa lưới
13:24:24 27/07/2021
Muôn kiểu lợi dụng Covid-19 để lừa đảo
10:44:16 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Bị phạt 22,5 triệu vì tổ chức đá gà thu tiền xâu

23:06:38 27/07/2021
Phan Văn Cảnh ở Trà Vinh đứng ra tổ chức cho nhóm người tụ tập đá gà thì bị lực lượng tuần tra, bắt quả tang.

Khởi tố 2 vợ chồng chống người thi hành công vụ

23:04:56 27/07/2021
Vợ chồng Quí lấn chiếm lấn bãi bồi, lực lượng chức năng đến đo đạc thì chống đối, xô ngã cán bộ làm nhiệm vụ.

Đột nhập nhà trọ, hiếp dâm thiếu nữ lúc 3h sáng

23:02:51 27/07/2021
Công an TP Hải Dương cho biết, ngày 17/7, đơn vị nhận được đơn trình báo của chị L.T.Y (SN 1992, ở Nghệ An, hiện đang thuê trọ tại Phường Tứ Minh, TP Hải Dương) trình báo về việc: Khoảng 3h10’ ngày 16/7, chị bị một đối tượng nam giới độ...

Khởi tố vụ án mua bán, tàng trữ trái phép ma túy tại Karaoke Bad Boy

22:58:58 27/07/2021
Liên quan đến vụ hơn 40 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại quán hát Karaoke BadBoy ở Hùng Thắng, Bình Giang, Hải Dương, ngày 27/7, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an Hải Dương đã khởi tố vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chấ...

Karaoke không tên ngang nhiên đón khách và tiếp viên hát trong mùa dịch

22:55:29 27/07/2021
Đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, một chủ quán không tên vẫn ngang nhiên đón khách và nữ tiếp viên tụ tập ăn nhậu, hát karaoke

Người phụ nữ ra đường không đội MBH, chống đối tổ kiểm soát

22:54:12 27/07/2021
Ra đường với lý do không thiết thực, không đội mũ bảo hiểm, không giấy tờ tùy thân, bị nhắc nhở…người phụ nữ đã đôi co, chống đối tổ kiểm soát.

Theo ghe vượt sông trốn chốt kiểm soát

22:47:14 27/07/2021
Do các tuyến đường bộ bị chốt chặn, nên 4 người dùng ghe (phương tiện thủy ở ĐBSCL) qua sông nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Từ Quảng Ngãi sang Quảng Nam trộm cắp thì bị bắt giữ

22:44:00 27/07/2021
Qua các biện pháp công tác nghiệp vụ, Công an xã Tam Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã điều đối tượng trộm cắp ra chốt kiểm soát dịch khu vực dốc Sỏi, Quảng Ngãi (giáp ranh với xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) để bắt giữ.

Nhân viên Văn phòng đăng ký đất đai tàng trữ ma túy

22:42:14 27/07/2021
Tại một nhà nghỉ ở xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), lực lượng Công an phát hiện có 4 người (2 nam, 2 nữ) đang sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có Bùi Minh Khởi là nhân viên Văn phòng đăng ký đất đai TP Bảo Lộc.

Bỏ bạn gái tại chốt kiểm soát, con nghiện “thông chốt” tháo chạy

22:21:35 27/07/2021
Chở bạn gái đi mua ma túy trong khung giờ hạn chế, đối tượng bỏ bạn gái “bơ vơ” ở chốt kiểm soát rồi “thông chốt” tháo chạy, tổ kiểm soát tổ chức vây bắt được đối tượng.

Rủ nhau lên đồi đánh bạc, dùng bộ đàm để đối phó lực lượng chức năng

17:49:13 27/07/2021
Bất chấp đang trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội, nhiều con bạc ở huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) rủ nhau lên đồi để lắc tài xỉu.

Chui vào màn "dỗ dùm con" cho nữ chủ nhà rồi "thó" điện thoại

17:45:15 27/07/2021
Mộc vén màn trộm điện thoại thì đứa trẻ quấy khóc. Nữ chủ nhà đang ngủ say nên anh ta chui vào màn nằm dỗ đứa trẻ, sau đó trộm điện thoại tẩu thoát thì bị người dân bắt giữ.

Hoàn tất điều tra bổ sung vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty Địa ốc Alibaba

17:42:56 27/07/2021
Ngày 27/7, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã tiếp nhận kết luận điều tra bổ sung của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đối với vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty cổ phần Địa ốc Alib...

Cả gia đình bị bắt tạm giam vì mua bán “cái chết trắng”

16:20:47 27/07/2021
Vợ chồng cùng 3 đứa con đều thực hiện hành vi mua bán ma túy, cả 5 đối tượng vừa bị Công an huyện Phú Tân (An Giang) khởi tố, bắt tạm giam.

Đua xe vi phạm giãn cách, 7 thanh niên bị đề nghị khởi tố

16:11:29 27/07/2021
Liên quan đến vụ 7 thanh niên tụ tập đua xe trái phép bị bắt giữ, ngày 26/7, Công an huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) đã chuyển hồ sơ qua Viện KSND cùng cấp đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Đưa 4 đối tượng xuất nhập cảnh trái phép đi cách ly y tế

16:03:09 27/07/2021
4 đối tượng có hành vi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam vừa bị lực lượng chức năng xử lý và tiến hành cho cách ly y tế theo đúng quy định.

“Núp bóng” đi giao hàng chở 5200 gói thuốc lá lậu

15:58:11 27/07/2021
Sáng 27/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Hiệp (SN 1979, ngụ huyện Tân Châu) về hành vi vận chuyển hàng cấm.

Hai ghe gỗ không biển kiểm soát khai thác cát trái phép trên sông Tiền

15:52:25 27/07/2021
Khi phát hiện lực lượng Công an tuần tra trên sông Tiền, nhiều người trên ghe gỗ đã để lại phương tiện và bỏ trốn.

Nhóm thanh niên tụ tập "nhậu" và "hát" khi đang giãn cách xã hội

15:47:29 27/07/2021
Lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện chủ nhà cùng 3 thanh niên đang tụ tập ăn nhậu, hát karaoke tại căn nhà ở xã Thạnh Phú (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) nên lập biên bản vi phạm.

Bắt 11 người tụ tập đánh tài xỉu ở Cần Thơ

15:40:27 27/07/2021
Kiểm tra căn nhà của Lương Quang Tuân (SN 1978, ngụ xã Nhơn Nghĩa), Công an huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) phát hiện 11 người đang tụ tập đánh tài xỉu ăn thua bằng tiền.

Gia Lai truy tìm, xử lý đối tượng thông tin không đúng sự thật

12:57:08 27/07/2021
Ngày 26/7, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Y tế và Công an tỉnh Gia Lai làm việc và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai trường hợp về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạ...

Phát hiện trên 40 đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Badboy

12:54:19 27/07/2021
Cơ quan chức năng vừa phát hiện một nhóm khách hát karaoke và có biểu hiện sử dụng ma túy trái phép trong quán ở huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động.

Một số đối tượng nhập cảnh trái phép dương tính với SARS-CoV-2

12:46:59 27/07/2021
Chiều 26/7, ông Huỳnh Thanh Hiền, Chủ tịch UBND huyện Tân Hưng, tỉnh Long An cho biết, sau khi bắt 10 đối tượng nhập cảnh trái phép về Việt Nam, qua xét nghiệm, sàng lọc có 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, đã được các đơn vị chức...

Xử phạt nhiều trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19

12:41:55 27/07/2021
Ngày 27/7, Ủy ban nhân dân phường Mỹ Phước (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) cho biết, cơ quan chức năng đã lập biên bản đối với bà V.T.L và trình Ủy ban nhân dân thị xã Bến Cát ra quyết định xử phạt 15 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Chủng Delta đe dọa chiến lược của Biden

Thế giới

01:10:51 28/07/2021
Biden từng kỳ vọng giúp nước Mỹ nhanh chóng thoát đại dịch và hướng đến những kế hoạch khác, nhưng chủng Delta trỗi dậy đe dọa tham vọng này.

Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá

Sức khỏe

01:08:44 28/07/2021
Mỹ ghi nhận một số người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá.

Thêm 26 người Đà Nẵng, 2 Hà Tĩnh nghi Covid-19

Sự kiện nóng

01:07:18 28/07/2021
Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid-19 TP Đà Nẵng tối 27/7 cho biết trong 24 giờ qua trên địa bàn ghi nhận thêm 26 ca dương tính nCoV.

Grab dừng giao hàng ở Hà Nội

Đời sống

00:47:50 28/07/2021
Tối 27/7, Grab thông báo dừng toàn bộ hoạt động giao nhận hàng hóa và đi chợ hộ tại Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

‘Quái vật nhạc số’ Kpop chào bằng tiếng Việt khi giới thiệu album mới

Nhạc quốc tế

23:59:19 27/07/2021
AKMU - nhóm nhạc của YG Entertainment - chào bằng tiếng Việt trong dịp trình làng album mới nhất Next episode trên Zing MP3.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?

Nhạc việt

23:57:19 27/07/2021
Tage thực hiện bản diss Overrated - do anh viết lời và Sonny Tran sản xuất âm nhạc - để đáp trả màn công kích Chân chạm đất từ ICD. Sau 3 ngày, Overrated nhận hơn một triệu lượt xem.

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết

Du lịch

23:51:37 27/07/2021
Việt Nam sở hữu hơn 4.000 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp riêng. Trong số đó vẫn còn rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp và chưa in nhiều dấu chân người.

Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 

Clip hay

23:50:08 27/07/2021
Không chỉ vì quyền giao phối, việc rắn hổ mang chúa chiến đấu với kẻ xâm nhập còn để bảo vệ vùng lãnh thổ, chứng tỏ sức mạnh.

Chủ rụng rời khi thấy Husky lúc giữa đêm 

Hài hước

23:43:17 27/07/2021
Trong đêm tối, gương mặt của Husky như thể đang cười khiến gia chủ một phen hú vía.

Mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của MU sau Varane

Bóng đá thế giới

23:40:43 27/07/2021
Ưu tiên chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United sau khi hoàn tất thương vụ Raphael Varane là vị trí tiền vệ trung tâm.

Batman của Ben Affleck xuất hiện trong ‘The Flash’

Hậu trường phim

23:40:37 27/07/2021
Hình ảnh trên phim trường The Flash cho thấy phiên bản Batman của Ben Affleck xuất hiện khi di chuyển trên chiếc Batcycle.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

Thế giới số

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'

Sao việt

23:26:01 27/07/2021
Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ hình ảnh con gái cưng chụp cùng Phạm Đức Long.