‘Barbie sống’ tự tin trẻ hơn 10 tuổi nhờ thẩm mỹ

Tara tự hào về đôi môi cỡ ‘khủng’ của mình và khẳng định đây như ‘thương hiệu’ riêng, vì vậy cô tiêm filler thường xuyên để đảm bảo chúng luôn được đầy đặn.

Tara Jayne McConachy, 31 tuổi, là y tá tại Melbourne, Australia. Cô thừa nhận bản thân nghiện phẫu thuật thẩm mỹ sau khi thực hiện hàng loạt các thủ thuật bao gồm nâng ngực , độn mông, nâng mũi , tiêm botox , filler… “Kích thước túi độn ngực càng ngày càng tăng, gần đây, tôi độn 1.050cc. Túi ngực đầu tiên của tôi có thể tích là 400cc và tăng dần 150-200cc sau mỗi lần thay”, Tara cho biết.

Barbie sống tự tin trẻ hơn 10 tuổi nhờ thẩm mỹ - Hình 1

Tara không ngại thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tara tự nhận mình là “Búp bê Barbie phiên bản giới hạn được nâng cấp”. Cô không ngại đi khắp nơi trên thế giới để có được thân hình theo ý thích. Nữ y tá cũng ước tính đã tiêu tốn khoảng 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng). “Tôi có thể đã 31 tuổi nhưng cảm giác như mình mới 21 vậy”, Tara khẳng định.

Tháng 3, khi châu Âu bùng dịch Covid-19, Tara đang ở đây để phẫu thuật thẩm mỹ. “Tôi không có thời gian để hồi phục đúng quy trình vì lúc này Australia kêu gọi cư dân ở nước ngoài về nước trước khi đóng cửa biên giới. Cảm ơn Chúa vì tôi luôn có mẹ bên cạnh, nếu không có mẹ tôi không thể làm được gì”.

Tara khẳng định cô chưa có ý định dừng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô sẽ cố gắng duy trì thậm chí là cải thiện eo 43 cm, hông 74 cm. Nữ y tá thậm chí còn lên kế hoạch thay đổi màu mắt. “Không có giới hạn nào đối với tôi khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nó cực kỳ gây nghiện và tôi muốn có bộ ngực lớn hơn. Ngay sau khi được phép di chuyển giữa các nước trở lại, tôi sẽ đến thăm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tăng kích thước ngực của tôi từ 1.050 cc lên 1.500 cc. Tôi cũng đang tìm cách thay đổi màu mắt của mình thành màu xanh lá sáng hơn cộng với việc cắt mí, nâng chân mày. Trong thời gian đó, tôi cũng có thể sẽ cấy ghép má, nâng cơ mặt. Tôi đang xem xét việc cắt bỏ xương sườn để có vòng eo nhỏ gọn hơn nữa. Chỉ nghĩ thôi những điều này cũng khiến tôi phấn khích”.

Barbie sống tự tin trẻ hơn 10 tuổi nhờ thẩm mỹ - Hình 2

“Tôi giống như một loại rượu ngon, càng để lâu năm càng đượm vị. Và tất nhiên, tôi sẽ nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được điều đó”, Tara chia sẻ.

Tara hiện tham gia một nền tảng có tên O.F – nơi người dùng phải trả phí để xem được nội dung xếp hạng X. Sau 3 ngày mở tài khoản, Tara nhận được 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng). Nữ y tá mong muốn có thể phát triển thêm việc kiếm tiền từ nền tảng này để chi trả cho việc phẫu thuật cũng như nổi tiếng hơn với danh xưng “búp bê Barbie phiên bản giới hạn”.

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực đã trở thành thủ thuật thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Nâng ngực là một phẫu thuật làm tăng kích thước ngực.

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực - Hình 1

Vòng 1 đầy đặn là ước mơ của nhiều phụ nữ.

Trong hầu hết các ca phẫu thuật, cấy ghép được sử dụng để tăng cường kích thước ngực. Chất béo từ một bộ phận khác của cơ thể cũng có thể được sử dụng, nhưng phương pháp này ít phổ biến hơn.

Mọi người thường thực hiện phẫu thuật này để:

Tái tạo ngực sau phẫu thuật

Điều chỉnh ngực không đều do phẫu thuật

Tăng kích thước sau khi mang thai hoặc cho con bú

Thông thường, quá trình phục hồi mất khoảng 6 đến 8 tuần. Cũng có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào sức khỏe tổng thể của bạn. Mỗi người có quá trình phục hồi sau nâng ngực khác nhau.

Thời gian phục hồi nâng ngực

Trong hầu hết các trường hợp, phục hồi kéo dài khoảng 6 đến 8 tuần. Thông thường bạn sẽ phục hồi theo tiến độ sau:

Ngay sau phẫu thuật

Hầu hết các phẫu thuật nâng ngực liên quan đến gây mê toàn thân . Điều này có nghĩa là bạn đang ngủ trong suốt quá trình.

Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ được chuyển đến phòng hồi sức. Bạn sẽ từ từ thức dậy khi một nhóm các chuyên gia y tế theo dõi bạn. Bạn có thể sẽ cảm thấy đau và lảo đảo.

Nếu cấy ghép được đặt dưới cơ ngực, bạn có thể bị đau hoặc đau cơ ở khu vực này. Khi các cơ kéo dài và thư giãn, cơn đau sẽ giảm.

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực - Hình 2

Túi độn được đặt khéo để tăng kích thước ngực.

Vài giờ sau phẫu thuật

Sau một vài giờ, bạn sẽ cảm thấy bớt đau và buồn ngủ.

Bạn thường có thể về nhà sau vài giờ, nhưng bạn sẽ cần di chuyển bằng xe hơi để tránh xóc mạnh vết thương.

Trước khi bạn trở về nhà, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ quấn ngực của bạn bằng một chiếc áo ngực hoặc dây thun. Điều này sẽ hỗ trợ ngực của bạn trong quá trình phục hồi. Bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ giải thích cách chăm sóc các vị trí vết mổ của bạn.

3 đến 5 ngày

Trong 3 đến 5 ngày đầu tiên, bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu nhất. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để giúp kiểm soát cơn đau.

Bạn có thể bị chảy máu nhẹ tại các vị trí vết mổ. Điều này là bình thường. Nhưng nếu bạn lo lắng về bất kỳ triệu chứng chảy máu nào, hãy nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn.

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực - Hình 3

1 tuần

Khi bạn tiếp cận 1 tuần, bạn có thể kiểm soát cơn đau bằng thuốc giảm đau không kê đơn .

Cơn đau thông thường được giảm tối thiểu sau tuần đầu tiên.

Với sự chấp thuận của bác sĩ phẫu thuật, bạn có thể dần dần trở lại các hoạt động hàng ngày.

Vài tuần tới

Trong thời gian này, bạn vẫn sẽ bị đau và sưng. Nhưng vết mổ sẽ dần dần trở nên tốt hơn.

Nếu bạn có một công việc đòi hỏi thể chất, bạn sẽ phải nghỉ việc từ 3 tuần trở lên. Bạn cũng cần tránh nâng vật nặng và các hoạt động thể chất cường độ cao, như chạy bộ.

2 tháng

Sau khoảng 2 tháng, bạn sẽ gần hồi phục hoàn toàn, mặc dù điều này phụ thuộc vào việc cơ thể bạn hồi phục tốt như thế nào.

Bác sĩ sẽ cho bạn biết nếu bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường. Biến chứng có thể xảy ra trong giai đoạn này. Như với tất cả các loại phẫu thuật, nâng ngực đặt ra các biến chứng tiềm ẩn.

Các biến chứng phẫu thuật nói chung bao gồm sẹo, nhiễm trùng vết thương và các vấn đề chảy máu, như mất máu. Cũng có thể bị sốc hoặc phát triển các vấn đề liên quan đến cục máu đông.

Gây mê cũng có thể kích hoạt phản ứng dị ứng, nhưng điều này rất hiếm.

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực - Hình 4

Sau 2 tháng vòng 1 của bạn đã hồi phục (ảnh minh họa).

Các biến chứng cụ thể đối với nâng ngực bao gồm: Sẹo làm thay đổi hình dạng, ngực bất đối xứng, đau vú, kết quả thẩm mỹ không mong muốn hoặc kém, núm vú thay đổi ngoại hình, mất cảm giác ở ngực, viêm mô tế bào vú, vị trí cấy ghép không đúng, cấy ghép được nhìn thấy hoặc cảm nhận qua da, da nhăn trên mô cấy, tích tụ chất lỏng trong ngực, sẹo xung quanh mô cấy, cấy ghép bị rò rỉ hoặc phá vỡ, vấn đề cho con bú, vú cấy ghép tế bào lớn anaplastic lymphoma...

Để chữa lành một số biến chứng này, bạn có thể cần phẫu thuật để thay thế hoặc loại bỏ cấy ghép .

Trung bình, cấy ghép vùng ngực kéo dài khoảng 10 năm trước khi nhiễm khuẩn, vỡ hoặc rò rỉ. Cuối cùng bạn sẽ cần phẫu thuật để thay thế hoặc loại bỏ chúng.

Các loại phẫu thuật nâng ngực

Có hai loại nâng ngực chính:

Cấy ghép thẩm mỹ: Một silicone được lắp đằng sau những mô vú.

Phẫu thuật tái tạo: Nếu ngực của bạn đã được cắt bỏ trong một cuộc phẫu thuật khác, cấy ghép vú hoặc mô mỡ từ một bộ phận khác của cơ thể có thể được sử dụng để xây dựng lại chúng.

Nâng ngực có thể thay đổi hình dạng của bộ ngực của bạn, nhưng nó không làm thay đổi kích thước.

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực - Hình 5

Bạn có thể chọn cách xử lý để vòng 1 cao hơn thay vì to hơn.

Mẹo phục hồi sức khỏe

Nâng ngực thành công phụ thuộc vào mức độ lành lặn của bạn. Để tăng cơ hội phục hồi suôn sẻ, bạn có thể:

- Mặc áo ngực phục hồi. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Phục hồi áo ngực cung cấp hỗ trợ và quản lý đau và sưng.

- Chăm sóc vết mổ của bạn. Tùy thuộc vào sở thích của bác sĩ phẫu thuật, bạn có thể phải đeo băng hoặc bôi thuốc mỡ. Luôn luôn làm theo hướng dẫn.

- Uống thuốc của bạn. Trong tuần đầu tiên, thuốc giảm đau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh , hãy dùng toàn bộ liệu trình.

- Chuẩn bị nhà của bạn trước khi phẫu thuật. Trước khi làm thủ tục, hoàn thành bất kỳ việc nhà và chuẩn bị bữa ăn. Bạn sẽ cần nghỉ ngơi khi bạn trở về nhà trong quá trình hồi phục.

- Mặc quần áo rộng. Quần áo rộng, thoáng khí sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

- Tránh hoạt động mạnh. Chuyển động vất vả có thể trì hoãn quá trình chữa bệnh.

- Ăn thực phẩm bổ dưỡng. Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi. Nên ăn nhiều protein nạc , trái cây và rau quả.

Làm thế nào để tìm một bác sĩ phẫu thuật uy tín

Phần quan trọng nhất của việc chuẩn bị cho phẫu thuật nâng ngực là lựa chọn bác sĩ phẫu thuật phù hợp. Điều này đảm bảo sự an toàn của bạn và thành công chung của phẫu thuật.

Khi chọn bác sĩ phẫu thuật, hãy tìm:

- Được chứng nhận, có giấy phép hành nghề.

- Giá cả: Hãy thận trọng với các lựa chọn cực kỳ rẻ tiền. Mặc dù ngân sách và chi phí chắc chắn có vấn đề, tốt nhất bạn nên ưu tiên sự an toàn và thoải mái của mình.

- Kết quả bệnh nhân: Đọc lời chứng thực từ những người đã thực hiện, quan sát kỹ vào ảnh trước và sau.

- Dịch vụ khách hàng: Hãy lưu ý về cách bác sĩ phẫu thuật và nhân viên cư xử, có kiến thức hay không trong quá trình tư vấn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 hũ kem dưỡng giá chỉ từ 200k vẫn cấp ẩm đỉnh cao cho làn da khô nứt nẻ: Cuối năm "cạn ví" cứ dùng đồ ngon bổ rẻ là hợp lý nhất
19:36:12 15/01/2021
Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa trông "phèn" phát hờn
08:48:05 15/01/2021
Cô giáo tiếng Anh theo chồng sang Úc làm nông dân chia sẻ thực đơn giảm cân lành mạnh
17:07:14 14/01/2021
2021 rồi, hội sành skincare sẽ làm 4 điều khác hẳn với những năm cũ để làn da chạm tới một level hoàn hảo nữa
23:26:31 14/01/2021
Bản sao Hà Tăng hé lộ 2 món skincare tâm đắc: Hóa ra là siêu phẩm chống lão hóa đỉnh cao mà nàng 30 nào cũng cần
09:49:16 15/01/2021
Ít ai biết về dòng kem chống nắng phục hồi của Banobagi: Chẳng quảng cáo nhiều nhưng vẫn hot "rần rần"
14:36:32 15/01/2021
Ngày càng có nhiều nam giới trang điểm: Lý do tại sao?
08:05:54 16/01/2021
Gác chân lên tường 20 phút mỗi ngày để khỏe đẹp hơn
23:17:42 14/01/2021
Ngứa điên đảo vào mùa đông, nỗi ám ảnh của nhiều người
22:02:39 15/01/2021
Lợi ích không ngờ từ nhảy dây
16:58:42 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh ca Lệ Thu qua đời tại Mỹ sau thời gian chiến đấu với Covid-19
11:45:31 16/01/2021
Ở nhà ru 2 con sinh đôi ngủ, Hồ Ngọc Hà vẫn lên đồ như đang đi biển
10:09:52 16/01/2021
Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà
11:59:52 16/01/2021
Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Tổng giám đốc Phan Thành tự tay khoe thiệp mời và hé lộ ảnh cưới đẹp xỉu, dân tình nôn nóng đếm ngược tới giờ G
11:43:26 16/01/2021
Người yêu tin đồn kém 14 tuổi khoe loạt ảnh dự sự kiện với Trương Ngọc Ánh, có động thái ẩn ý khi được khen đẹp đôi
10:11:59 16/01/2021
Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên “bái bai”
09:52:12 16/01/2021
Căn nhà cũ trị giá 9 triệu đô, đẹp như resort của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
10:45:38 16/01/2021
Phẫn nộ việc nhiều người 'tấn công' tài khoản của thanh niên Lào Cai tử nạn vì leo mái nhà quay clip Tik Tok
11:22:22 16/01/2021

Tin mới nhất

Bí quyết ‘chạy nước rút’ để làm đẹp đón tết

15:02:54 16/01/2021
Chỉ còn hơn 3 tuần nữa la đến tết Nguyên Đán 2021, chắc hẳn chị em nào cũng muốn có khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn để đón tết. Tuy nhiên do quá bận rộn, thời điểm năm mới lại cận kề khiến chị em lăn tăn không biết nên chọn cách nào để có t...

Làm 4 điều này để da không nổi mụn vào dịp Tết

15:02:01 16/01/2021
Tình trạng mụn hoàn toàn có thể ngăn chặn được để da mịn đẹp trọn Tết và bí kíp nằm ở 4 gạch đầu dòng dưới đây.

Hình xăm bắp tay cá tính cho nam giới

10:36:38 16/01/2021
Những hình xăm tại vị trí bắp tay giúp tôn vẻ ngoài nam tính cho phái mạnh.

Những kiểu trang điểm thống trị năm 2021

07:42:08 16/01/2021
Mắt màu nổi, da căng bóng... là những xu hướng trang điểm nổi trội năm nay.

7 cách giúp tóc bớt bị gàu vào mùa đông

21:58:46 15/01/2021
Nhiều người thường than phiền về vấn đề tóc bị bết dính, có gàu khi thời tiết trở lạnh.

6 mẹo xóa mờ nếp nhăn vùng cổ

17:37:14 15/01/2021
Sử dụng điện thoại đúng tư thế, thoa kem dưỡng chứa retinol và chăm chỉ massage sẽ giúp xóa mờ nếp nhăn vùng cổ.

10 bước dưỡng da buổi tối kiểu Hàn

17:35:59 15/01/2021
Quy trình dưỡng da cầu kỳ của phụ nữ Hàn Quốc đảm bảo làn da luôn đủ độ ẩm và dưỡng chất, duy trì vẻ đẹp không tuổi.

4 địa chỉ làm lông mày "okela" tại Hà Nội cho chị em tranh thủ triển trước Tết

17:24:59 15/01/2021
Nếu đang nhăm nhe đi làm lông mày thật xinh thì bạn nên thu xếp đặt lịch ngay từ bây giờ cho kịp.

Bí kíp chăm sóc sau tẩy, nhuộm để có mái tóc xinh chơi Tết!

16:56:11 15/01/2021
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là tới Tết Nguyên đán, cô nàng nào muốn sở hữu một mái tóc tẩy, nhuộm phong cách mà vẫn khỏe mạnh, bóng mượt chơi xuân thì hãy học ngay tip chăm sóc tóc của Hạ Summi!

Giải mã các dược chất tự nhiên kéo dài thanh xuân của chị em xứ Hàn

16:55:03 15/01/2021
Khi nói về việc chăm sóc da của người Hàn Quốc nhiều người thường ví đó là cuộc cách mạng. Người Hàn luôn có quy tắc và đột phá khi sử dụng kết hợp các thành phần tự nhiên trong mỹ phẩm.

9 biện pháp xóa sẹo thủy đậu tại nhà đơn giản và hiệu quả

16:53:51 15/01/2021
Bệnh thủy đậu thường không để lại sẹo vĩnh viễn, trừ khi nốt mụn bị cạy vảy liên tục hoặc nhiễm trùng nặng.

Lạ: Chứa thuỷ ngân vượt ngưỡng, kem thoa mặt IQ Vitamin E vẫn được chào bán tràn lan trên mạng

16:51:28 15/01/2021
Mặc dù Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế, đã có văn bản thông báo thu hồi trên toàn quốc kem thoa mặt IQ Vitamin E do kém chất lượng, nhưng sản phẩm này vẫn được chào bán tràn lan trên mạng.

Hút thuốc lá gây hại thế nào cho làn da của nam giới?

16:20:27 15/01/2021
Hút thuốc lá thường xuyên dẫn đến nhiều vấn đề về da không mong muốn.

Loạt hình xăm có thể chuyển động

16:12:00 15/01/2021
Những hình này thường được xăm ở khuỷu tay hoặc chân.

5 mẹo dùng đồ trang điểm tiết kiệm

10:40:09 15/01/2021
Các cô gái có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn nếu biết tận dụng sản phẩm trang điểm.

5 loại lăn khử mùi giúp nàng thơm ngát và tự tin suốt cả ngày

10:32:06 15/01/2021
Giống như kem đánh răng hay sữa tắm, lăn khử mùi chính là thứ bạn sử dụng hàng ngày để giữ cho cơ thể, nhất là vùng da dưới cánh tay, luôn khô thoáng và phảng phát mùi hương riêng biệt.

5 sản phẩm tẩy trang dịu nhẹ hợp mọi loại da, hội nối mi cũng nên rinh ngay vì không làm bong mi nối

06:53:30 15/01/2021
Những dòng tẩy trang dịu nhẹ vừa giúp làm sạch da vừa bảo vệ hàng mi nối cong vút của bạn.

Những món đồ mỹ phẩm dùng quá nhiều sẽ dễ tổn hại nhan sắc, các nàng lưu ý kẻo bị tác dụng ngược khi làm đẹp

06:44:37 15/01/2021
Có những món mỹ phẩm sinh ra là để làm đẹp nhưng một khi lạm dụng quá mức thì lại khiến chúng ta bớt đẹp đi đấy.

7 thực phẩm giúp thải độc cơ thể

23:18:30 14/01/2021
Thường xuyên ăn bơ giúp thải độc gan còn ăn bưởi giúp làm sạch đường ruột hiệu quả.

Sở hữu vẻ đẹp châu Âu nhờ phun thêu lông mày chuẩn tỉ lệ Vedette

23:02:43 14/01/2021
Trên khuôn mặt người phụ nữ, theo quan niệm Á Đông, dáng chân mày có ý nghĩa rất lớn về mặt nhân tướng học, bất lợi hay có lợi về mặt tướng số đều do lông mày quyết định.

5 cách làm đẹp với nước vo gạo

22:59:15 14/01/2021
Nước vo gạo trộn với tinh dầu hương thảo giúp tóc mọc nhanh còn kết hợp với bột gạo giúp làm trắng da.

Có thể bạn quan tâm

Giấc mơ Bitcoin đã chết 

Thế giới số

15:34:19 16/01/2021
Bitcoin ra đời với mục tiêu thay đổi ngành tài chính thế giới. Nhưng giờ đây, có lẽ chẳng ai còn dùng đồng tiền này để mua pizza như trước.

3 con giáp ‘tẩm ngẩm tầm ngầm’ nhưng kiếm tiền siêu đỉnh là đại gia ngầm khiến ai cũng nể phục

Trắc nghiệm

15:33:18 16/01/2021
Họ là người thông minh, nhanh nhẹn, lại kiên trì kiếm tiền nhưng họ không có sở thích khoe khoang. Vì vậy, nhiều người vô cùng bất ngờ khi 3 con giáp này thống kê tài sản kết xù của mình.

Ronaldo gia hạn hợp đồng Juventus thêm 1 năm

Bóng đá thế giới

15:32:26 16/01/2021
Siêu sao người Bồ được loan báo chuẩn bị gia hạn Juventus thêm 1 năm, kéo dài đến hè 2023.

Đi xe số sàn, nên đạp côn hay phanh trước để giảm tốc độ?

Ôtô

15:32:12 16/01/2021
Khi được học lái xe, đa số các thày đều dạy côn phanh dừng lại, có nghĩa khi muốn dừng xe thì đạp côn trước, sau đó đạp phanh để đỡ chết máy. Thế nhưng trên thực tế thì cách xử lý lại khác.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bình Dương vs Thanh Hóa (17h00). Viettel đấu Hải Phòng (19h15)

Bóng đá việt nam

15:30:30 16/01/2021
Trực tiếp Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bình Dương vs Thanh Hóa (17h00). Viettel đấu Hải Phòng (19h15). Bảng xếp hạng V-League 2021. Lịch thi đấu V-League 2021

Koenigsegg sử dụng bài thử đặc biệt cho Regera trước khi giao xe

Siêu xe

15:29:12 16/01/2021
Mặc dù đã được xác nhận kỷ lục nhưng mỗi chiếc Regera trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra khả năng tăng tốc lên 300 km/h.

Người dùng trẻ chờ đợi gì ở thế hệ Galaxy S21 series? 

Đồ 2-tek

15:27:35 16/01/2021
Cụm camera chuyên nghiệp, kết nối 5G mạnh mẽ, thiết kế khác biệt là những gì người dùng trẻ chờ đợi ở Samsung Galaxy S21 series.

Các mẫu xe tay ga đáng chú ý có giá lăn bánh dưới 50 triệu đồng

Xe máy

15:27:18 16/01/2021
Thị trường xe máy hiện có một vài dòng tay ga đáng chú ý với giá lăn bánh dưới 50 triệu đồng để người dùng lựa chọn.

4 món siêu ngon khiến chồng mê con thích không thể bỏ qua dịp cuối tuần

Ẩm thực

15:24:07 16/01/2021
Những món ăn dưới đây đảm bảo cả nhà thích mê ngày cuối tuần.

Mỹ: Tướng quân đội nhận nhiệm vụ giám sát an ninh tại Đồi Capitol

Thế giới

15:20:45 16/01/2021
Bà Pelosi mô tả ông Honore là một chỉ huy có kinh nghiệm xử lý các cuộc khủng hoảng, với đóng góp nổi bật nhất là trong trận siêu bão Katrina tàn phá New Orleans năm 2005.

Thất nghiệp, nhiều cô gái phải bán ảnh nóng trên OnlyFans

Netizen

15:10:02 16/01/2021
OnlyFans tiềm ẩn nhiều mối nguy như bị trả thù bằng ảnh khiêu dâm, quấy rối, lạm dụng. Nó còn ảnh hưởng tiêu cực đến những người dùng chưa đủ tuổi.

Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh

Phong cách sao

15:08:16 16/01/2021
Các thành viên hoàng gia Anh phải tuân thủ những quy tắc làm đẹp khắt khe để đảm bảo luôn xuất hiện với vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng vẫn thật tự nhiên.

'Chảo lửa' Thiên Trường khiến bạn bè quốc tế ghen tỵ

Bên lề sân cỏ

15:00:24 16/01/2021
Trận khai màn V.League 2021 giữa CLB Nam Định và đội Hà Nội trên sân Thiên Trường đầy ắp khán giả gây chú ý tới truyền thông và người hâm mộ khu vực.

6 nam người mẫu nổi tiếng với bộ râu rậm

Thời trang

14:59:45 16/01/2021
Cách để râu phù hợp với gương mặt giúp nam giới thể hiện nét quyến rũ.

Tiền Giang: Xử lý vi phạm nồng độ cồn tăng cao

Pháp luật

14:30:05 16/01/2021
Sáng nay (16/1), Trung tâm Thông tin chỉ huy- Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, trong năm 2020, lực lượng cảnh sát giao thông xử lý trên 3.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, tăng hơn 1.000 trường hợp so với cùng kỳ.