Báo Trung Quốc: “Bóng đá Việt Nam bị thổi phồng, tuyển Việt Nam cũng thường thôi”

Báo Trung Quốc đánh giá thấp tuyển Việt Nam và tỏ ra hết sức giận dữ khi đội nhà bị dư luận Việt Nam chê bai.

Báo Trung Quốc: Bóng đá Việt Nam bị thổi phồng, tuyển Việt Nam cũng thường thôi - Hình 1

Những bài bình luận về tuyển Việt Nam vẫn liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông ở Trung Quốc trong suốt thời gian qua. Ngày 21/6, tờ Sina (Trung Quốc) đăng tải bài viết khá thú vị với tiêu đề: “ Bóng đá Việt Nam bị thổi phồng. Dư luận Việt Nam chê tuyển Trung Quốc nhưng bản thân tiềm năng của tuyển Việt Nam cũng chỉ thường thôi”. Chúng tôi xin lược dịch lại nội dung bài bình luận này.

“Có một điều khiến người ta khó chịu khi nghe, nhưng tôi phải thừa nhận, đó là dù tuyển Trung Quốc có thế nào đi chăng nữa, họ vẫn bị đối thủ coi thường.

Tất nhiên, bóng đá Trung Quốc cũng được chia thành bóng đá nam và nữ. Khi nói tới bóng đá Trung Quốc, người ta chủ yếu nói về đội tuyển nam, dù bóng đá nữ Trung Quốc có thành tích tốt trên đấu trường quốc tế.

Trong mắt nhiều người, đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc thường chỉ thất bại. Ấn tượng của người hâm mộ bóng đá về đội tuyển Trung Quốc là không mấy đẹp đẽ.

Tuy nhiên, ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 , thành tích của tuyển Trung Quốc vẫn rất đáng khen ngợi, đặc biệt là ở giai đoạn hai, khi ĐTQG dưới sự dẫn dắt của HLV Li Tie đã liên tiếp giành chiến thắng và chen chân thành công vào vòng loại cuối cùng dành cho 12 đội mạnh nhất.

Tuyển Trung Quốc bị ấn tượng xấu do thành tích trước đó và điều này hằn sâu trong lòng truyền thông và người nước ngoài. Chưa kể các nước phương Tây thì ngay đến các quốc gia ở châu Á cũng coi thường tuyển Trung Quốc.

Bóng đá Việt Nam vốn thăng hoa trong những năm gần đây. Truyền thông Việt Nam thi nhau cho rằng việc lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup với họ không phải là điều dễ dàng. Nhiều quốc gia vẫn hàng chục năm mới lọt vào vòng đấu này một lần.

Video đang HOT

Dư luận Việt Nam cho rằng bóng đá Trung Quốc có những nguồn lực đầu tư tài chính hàng đầu thế giới , nhưng tính chuyên nghiệp của đội tuyển Trung Quốc đương đối kém và rất thiếu ổn định; tuyển Trung Quốc kém xa tuyển Nhật Bản , Hàn Quốc , Australia, Iran…

Báo Trung Quốc: Bóng đá Việt Nam bị thổi phồng, tuyển Việt Nam cũng thường thôi - Hình 2

Tờ báo Trung Quốc tỏ thái độ giận dữ khi đội nhà bị dư luận Việt Nam chê bai.

Dư luận Việt Nam có quan điểm chĩa mũi dùi và liên tục công kích tuyển Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này thực sự rất phiến diện. Lý do khiến họ có cái nhìn như vậy không tách rời những kết quả tốt gần đây của đội tuyển Việt Nam.

Bởi tuyển Việt Nam cũng đã lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup, trong khi đó, thành tích của Trung Quốc không hề tốt hơn so với tuyển Việt Nam. Vậy nên, dư luận Việt Nam mới coi thường tuyển Trung Quốc như vậy.

Thế nhưng, trình độ của tuyển Việt Nam cũng chỉ bình thường thôi. Họ có một nhược điểm cố hữu là thể trạng thấp bé, đồng nghĩa với thể lực và khả năng tranh chấp không tốt mà đây lại là một trong những nền tảng rất quan trọng của bóng đá. Nếu không có khả năng đối đầu về thể lực thì dù thế nào đi chăng nữa, kỹ thuật có tốt đến mấy cũng khó phát huy được.

Trong tình huống phải đối đầu những đối thủ có thể trạng vượt trội hoặc gặp áp lực lớn, những cầu thủ có thể trạng kém sẽ gặp thua thiệt rất lớn. Vì vậy, nếu không có những trường hợp đặc biệt xảy ra, tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ không thể chen chân vào VCK World Cup , vòng đấu 12 đội đã quá sức đối với họ.

Báo Trung Quốc: Bóng đá Việt Nam bị thổi phồng, tuyển Việt Nam cũng thường thôi - Hình 3

Tờ báo Trung Quốc chê điểm yếu của tuyển Việt Nam và mong đội nhà sẽ chung bảng đấu và đánh bại thầy trò HLV Park Hang-seo.

Sau vòng loại thứ hai, nhiều phương tiện truyền thông và người hâm mộ Việt Nam hy vọng rằng đội tuyển của họ có thể được xếp chung bảng với tuyển Trung Quốc. Họ cho rằng nếu hai đội chung bảng, đội tuyển của họ sẽ có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng.

Đây rõ ràng là sự thổi phồng. Mặc dù tuyển Trung Quốc còn nhiều hạn chế, nhưng ngay cả những đội hàng đầu châu Á cũng không dám nói 100% có thể đánh bại tuyển Trung Quốc chứ chưa nói tới các đội thuộc Đông Nam Á.

Trước sự kiêu ngạo của dư luận tại Việt Nam, người hâm mộ bóng đá Trung Quốc rất mong đội nhà có thể xếp chung bảng đấu với tuyển Việt Nam. Tuyển Trung Quốc sẽ đánh bại họ và đó là lời đáp trả đanh thép nhất với truyền thông và người hâm mộ Việt Nam”.

Báo Trung Quốc mong đội nhà tránh được tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Theo tờ báo Trung Quốc, việc gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 sẽ khó khăn hơn nhiều so với việc gặp Lebanon.

Báo Trung Quốc mong đội nhà tránh được tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup - Hình 1

Ngày 17/6, tờ báo PP Sport của Trung Quốc có bài viết nhận định về các đối tiềm tàng của ĐTQG nước này trước lễ bốc thăm chia bảng vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Bài viết này đặt tiêu đề: "Phân tích đối thủ của tuyển Trung Quốc ở vòng đấu dành cho 12 đội: Tránh được UAE, Hàn Quốc là điều tốt, gặp Việt Nam cần hết sức cảnh giác".

Tờ PP Sport cho rằng, do tuyển Trung Quốc và Việt Nam nằm ở hai nhóm hạt giống khác nhau nên hai đội hoàn toàn có thể nằm chung bảng đấu ở vòng loại cuối cùng. Nhưng trong số 2 đội thuộc nhóm hạt giống số 6 gồm tuyển Việt Nam và Lebanon, việc gặp Việt Nam sẽ khó khăn hơn nhiều cho thầy trò HLV Li Tie.

" Nhóm hạt giống số 6 bao gồm tuyển Việt Nam và Lebanon. Trong số hai đối thủ này thì sự lớn mạnh của tuyển Việt Nam là điều ai cũng có thể nhận thấy. Tại VCK U23 châu Á tổ chức tại Trung Quốc (2018), U23 Việt Nam thậm chí vào tới chung kết và chỉ chịu thua Uzbekistan sát nút 0-1. Ở những giải đấu sau đó, tuyển Việt Nam cũng thể hiện phong độ xuất sắc.

Lối chơi của tuyển Việt Nam cũng nổi tiếng là rất tốc độ. Nếu tuyển Trung Quốc phải chạm trán đội tuyển Việt Nam, chúng tôi tin cả hai đội đều có cơ hội giành chiến thắng và tuyển Trung Quốc sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Ngược lại, nếu gặp Lebanon, các cầu thủ Trung Quốc sẽ dễ đá hơn rất nhiều".

Báo Trung Quốc mong đội nhà tránh được tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup - Hình 2

Báo Trung Quốc cho rằng đội nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu phải đối đầu tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba World Cup.

Ngoài việc nhắc tới tuyển Việt Nam, tờ báo Trung Quốc cũng nhận định về những đối thủ đến từ các nhóm hạt giống còn lại:

" Ở nhóm hạt giống số 1, Nhật Bản và Iran đều là những đội cực mạnh. Tuyển Trung Quốc sẽ gặp muôn vàn khó khăn dù chung bảng với bất kể đội nào. Tuy nhiên, nếu dựa vào các chỉ số thống kê thì việc gặp Iran có thể sẽ dễ dàng hơn.

Nhóm hạt giống số 2 gồm Hàn Quốc và Australia. Trong số này thì Hàn Quốc không thi đấu nổi bật ở hai kỳ VCK World Cup gần nhất. Tuy nhiên, đây vẫn là thế lực thống trị ở vòng loại. So với Hàn Quốc thì việc gặp Australia sẽ dễ thở hơn với tuyển Trung Quốc bởi thành tích trước đây của tuyển Trung Quốc thường không quá bất lợi mỗi khi gặp Australia.

Nhóm hạt giống số ba gồm Ả Rập Xê Út và Iraq, cả hai đội đều thuộc khu vực Trung Đông nên nếu tính theo thể thức đá vòng tròn sân nhà, sân khách, tất yếu Trung Quốc sẽ gặp khó khi phải đá ở Trung Đông. Nên giữa hai đối thủ này không có nhiều khác biệt.

Nhóm số 4 gồm tuyển Trung Quốc và UAE nên chắc chắn chúng ta sẽ không chung bảng với UAE. Việc tránh được đối thủ này sẽ có lợi cho tuyển Trung Quốc, bởi chúng ta thường có thành tích đối đầu không tốt khi đối đầu các nước thuộc Trung Đông.

Còn ở nhóm hạt giống số 5, giữa Syria và Oman, đây là những đối thủ mà tuyển Trung Quốc đủ khả năng để giành chiến thắng, đặc biệt sau khi thầy trò HLV Li Tie vừa đánh bại Syria ở vòng loại World Cup cách đây ít ngày ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thái Lan thăng tiến vượt bậc trên BXH AFC, áp đảo tuyệt đối Việt Nam11:55Ngôi sao sáng nhất cùn mòn thảm hại, Trung Quốc lo lắng vì hết thứ để dọa đội tuyển Việt Nam01:03Bầu Đức bất ngờ chi món tiền to, cải thiện điểm yếu "chết người" của dàn sao HAGL00:19Báo TQ dọa ĐTVN bằng vũ khí đáng tự hào nhất song HLV Park cũng có quân bài tẩy trong tay!03:56Nhà vô địch World Cup ra tay, ĐT Trung Quốc có thêm "chiến binh thép" để uy hiếp thầy Park07:56V-League lùi sang năm 2022, HAGL phản đối dữ dội11:27V-League dời lịch sang năm 2022: Coi chừng vỡ bình06:20Trăm khó đổ đầu, V-League 2021 nên kết thế nào?11:49Chuyên gia châu Âu: ĐT Việt Nam có 2,28% cơ hội tại vòng loại World Cup, thua xa Trung Quốc10:19Bầu Đức phát biểu dậy sóng, V-League chờ kết bất ngờ13:04Ngày này năm xưa: Tuấn Anh lập siêu phẩm cho HAGL ở V-League08:13AFF Cup xóa bỏ thể thức từng tạo lợi thế lớn cho đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo02:20Cận cảnh căn phòng được bầu Đức đầu tư tiền tỷ, cải thiện yếu điểm "chết người" cho HAGL02:25Ngày này năm xưa: Bóng đá Việt Nam "đánh rơi" chức vô địch Đông Nam Á01:21Thái Lan lý giải nguyên nhân thua kém đội tuyển Việt Nam02:32Chanathip hiến kế Thái Lan học theo tuyển Việt Nam10:59Tuyển Việt Nam ồ ạt tuyển trợ lý: Thầy Park mời Kiatisuk?09:13Công Phượng vắng mặt ở tuyển Việt Nam: Thầy Park tính cả rồi!10:08

Tiêu điểm

Không có tên trong danh sách đội tuyển: Nỗi buồn của 'song Mạnh'
23:20:32 27/07/2021
Tuyển Việt Nam: Tín hiệu vui khi thầy Park... táo bạo
09:43:27 28/07/2021
Đội tuyển Việt Nam thiếu quân vì cách ly
07:04:36 29/07/2021
Thầy Park gọi 30 cầu thủ U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại châu Á
05:51:46 28/07/2021
Công Phượng nghỉ trận đấu Saudi Arabia
10:01:59 28/07/2021
Tuyển thủ Việt Nam từng được khuyên bỏ bóng đá vì học giỏi
22:48:56 27/07/2021
HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ đặc biệt cho trợ lý Kim Han Yoon
09:59:39 28/07/2021
Đội hình yêu thích của ông Park
13:45:44 29/07/2021
Thái Lan chốt hạ cực gắt nhận định của 'Messi Lào' về tuyển Việt Nam
22:33:55 27/07/2021
Tin vui đến với Xuân Trường, Tuấn Anh và quân HAGL khi tập trung cùng đội tuyển Việt Nam
16:30:45 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Vinh Râu "quay xe" gửi lời mời kết bạn sau khi block vợ cũ, Lương Minh Trang thốt lên 1 câu thấy rõ đang có "biến"
17:14:17 29/07/2021
Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ
17:44:09 29/07/2021
Nhìn body da bọc xương mà tiếc thời Nhiệt Ba phô diễn cơ thể tuyệt phẩm, vòng 1 ngồn ngộn lu mờ cả Dương Mịch
17:02:08 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Lê Công Tuấn Anh qua đời bí ẩn gây chấn động showbiz, thư tuyệt mệnh viết gì?
17:23:58 29/07/2021
Tạ Đình Phong soái khí ngời ngời sau tuyên bố không sinh con với Vương Phi
17:07:03 29/07/2021

Tin mới nhất

'Messi Thái' hiến kế cho tuyển Thái Lan trước thềm AFF Cup

20:52:40 29/07/2021
Trước thềm AFF Cup 2020, giải đấu mà đội tuyển Việt Nam đang là đương kim vô địch (dự kiến diễn ra tháng 4-2022), Chanathip Songkrasin đã hiến kế lối chơi thích hợp với hàng thủ Thái Lan.

Tuyển Việt Nam đá World Cup, bao nhiêu khán giả được phép vào sân?

19:22:26 29/07/2021
Dự kiến chỉ khoảng 4.000 cổ động viên (CĐV) được vào sân, chứng kiến thầy trò HLV Park Hang-seo tranh tài vòng loại 3 World Cup 2022.

U23 CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại châu Á 2022

17:58:26 29/07/2021
Bảng đấu của U23 Việt Nam có thể bị ảnh hưởng sau khi U23 CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại châu Á 2022.

Đồng đội Công Phượng tin đội tuyển Việt Nam sẽ tạo nên kì tích bất ngờ trước Trung Quốc

15:58:25 29/07/2021
Trung vệ Trương Văn Thiết, tân binh được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam sẽ có cuộc hội ngộ thú vị với Duy Mạnh, Xuân Trường khi họ từng là đồng đội ở U19 Việt Nam.

Danh sách U22 Việt Nam: Bộ đôi cầu thủ SLNA lỡ hẹn đầy nuối tiếc

13:41:28 29/07/2021
Trong bản danh sách 30 cầu thủ của U22 Việt Nam vừa được HLV Park Hang-seo công bố, không có tên 2 gương mặt đang thuộc biên chế SLNA là Đặng Văn Lắm và Thái Bá Sang, vì những lý do khác nhau.

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Cơ hội nào cho các tân binh?

13:39:41 29/07/2021
Thay vì triệu tập gần 50 cầu thủ lên tuyển để sàng lọc như lần tập trung trước, lần này HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển 31 cái tên, trong đó có một số tân binh.

ĐT nữ Việt Nam quyết tâm đoạt vé vào VCK Asian Cup 2022

12:37:43 29/07/2021
Đội trưởng Huỳnh Như cho biết, ĐT Nữ Việt Nam đang tích cực tập luyện để giành kết quả tốt nhất để đoạt vé vào VCK Asian Cup 2022.

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, cách ly tại Hà Nội

07:02:54 29/07/2021
Sau khi kết thúc thời gian nghỉ phép để thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam vào hôm nay (28/7).Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

240 thành viên CLB Đà Nẵng âm tính với nCoV

06:27:35 29/07/2021
CLB Đà Nẵng thông báo kết quả xét nghiệm toàn bộ thành viên ở Trung tâm TDTT Đà Sơn đều âm tính với SARS-CoV-2.

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho nhiệm vụ mới

23:12:19 28/07/2021
Sau khi kết thúc thời gian nghỉ phép để thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 28/7, chuẩn bị cho hai mục tiêu mới là Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Ông Park gọi 3 tân binh lên tuyển để làm gì?

21:14:05 28/07/2021
HLV Park Hang-seo đã gửi đề nghị cho VFF triệu tập 31 cầu thủ cho đội tuyển quốc gia tập trung từ ngày 5-8 để chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục tiêu học hỏi.

Tiến Linh, Xuân Trường gặp khó với quy định cách ly

20:50:57 28/07/2021
Nhiều tuyển thủ Việt Nam có thể phải cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống dịch khi ra Hà Nội hội quân.

Hồ Tuấn Tài lên tuyển và tính toán của thầy Park

20:41:51 28/07/2021
HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi điền tên Hồ Tuấn Tài vào danh sách 31 cầu thủ của Đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho 2 trận đấu với Ả Rập Xê Út và Australia tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Thầy Park hạ quyết tâm

20:11:59 28/07/2021
Để làm nên chuyện tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á - nơi mà đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên đặt chân đến.

Cơ hội nào cho tân binh Phạm Tuấn Hải ở ĐT Việt Nam?

19:56:29 28/07/2021
Dưới thời HLV Park Hang Seo, nhiều tân binh được trao cơ hội, nhưng để được lọt vào danh sách cuối cùng để chinh chiến ở những giải đấu lớn là điều rất khó khăn.

Bầu Đức không cần vô địch nếu hủy V-League

19:25:23 28/07/2021
Năm ngày trôi qua sau khi VPF lấy ý kiến của 27 CLB về việc hủy hoặc hoãn các giải sang năm 2022, vẫn chưa có động tĩnh gì từ những nhà tổ chức, trong khi đội bóng đặt chế độ chờ.

Máy tính dự đoán tuyển Việt Nam được tăng điểm trên bảng xếp hạng FIFA

16:18:27 28/07/2021
Với thành tích ấn tượng ở vòng loại 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam được dự báo nhận thêm điểm và có vị trí tốt trên bảng xếp hạng FIFA.

Quyết tâm vượt qua vòng loại châu Á

16:14:51 28/07/2021
Giải U23 châu Á chính là nơi mở ra chu kỳ thành công của triều đại Park Hang-seo với ngôi á quân lịch sử năm 2018.

Cơ hội để Hồ Tuấn Tài chứng tỏ bản thân

09:50:46 28/07/2021
Từng một lần lên tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo nhưng việc tiền đạo Hồ Tuấn Tài tiếp tục có tên trong danh sách sơ bộ của nhà cầm quân người Hàn Quốc vào chiều 26-7, khiến cá nhân cầu thủ của CLB TP HCM cũng như nhiều người ...

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh 18 tuổi 'gieo thương nhớ' với vẻ ngoài trong veo

Người đẹp

22:20:10 29/07/2021
Trần Phương Nhi là nữ sinh gây chú ý khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo. Vừa qua, cô nàng đã thi tốt nghiệp THPT và đạt số điểm hài lòng.

Được hàng xóm giúp đỡ lúc bệnh tật khốn khó, cụ ông viết bức thư tay đầy cảm động: "Tình xóm giềng cô giúp đỡ rất quý, không lời cảm ơn nào xứng đáng"

Netizen

22:19:57 29/07/2021
Bức thư tay của cụ ông 88 tuổi cảm ơn gia đình hàng xóm đã giúp đỡ giữa thời điểm bệnh dịch khó khăn lại thêm sức khỏe già yếu khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Đi bắt cá về nhậu, 2 thanh niên bị phạt 4 triệu đồng

Pháp luật

22:17:36 29/07/2021
Thái và Nhật bơi qua kênh Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, để bắt cá về nhậu thì bị lực lượng tuần tra bắt quả tang, xử phạt mỗi người 2 triệu đồng.

Chính thức công bố 4 đại sứ toàn cầu WeTV: Nhiệt Ba tự dưng bị "dìm visual", mỹ nhân còn lại gây sốc vì chả phải Dương Tử

Phim châu á

22:15:30 29/07/2021
Bộ tứ đại sứ toàn cầu lần này có cặp Nhiệt Ba - Dương Dương của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Tổng bí thư: 'Nhất định chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19'

Đời sống

22:14:13 29/07/2021
Toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng, Tổng bí thư kêu gọi.

Gọi điện chúc mừng sinh nhật MC Quyền Linh giữa đêm, NS Hồng Vân xúc động khi đồng nghiệp vẫn miệt mài làm điều này?

Sao việt

22:13:31 29/07/2021
Giữa tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Quyền Linh có hành động đẹp ngay đúng dịp sinh nhật.

"Chìa tay" với Taliban: Nước cờ của Trung Quốc ở Afghanistan

Thế giới

22:09:40 29/07/2021
Gần đây, Trung Quốc dường như chuyển hướng sang vai trò chủ động hơn trong tiến trình hòa bình Afghanistan, đặc biệt khi Mỹ và các đồng minh bắt đầu rút lực lượng khỏi đây.

8 món ăn vặt Trung Quốc khiến thực khách ‘xiêu lòng’

Du lịch

22:08:06 29/07/2021
Nếu là người say mê hương vị ngọt ngào bạn không thể bỏ qua những món ăn vặt Trung Quốc truyền thống nổi tiếng cực rẻ này.

"Loki" luôn đối xử đặc biệt với 1 fan nhí, ai ngờ cậu bé là con ruột của "Hulk": Vừa bị bố bé đánh tơi bời, sao dám không ưu ái?

Sao âu mỹ

22:06:40 29/07/2021
Khó thể tin được con trai của Hulk Mark Ruffalo lại chính là fan cứng của nhân vật Loki do Tom Hiddleston thủ vai.

Bé mồ côi bị bà vứt ở ủy ban xã không cho nhập hộ khẩu: “Cháu nội thì nhận”

Sự kiện nóng

22:04:18 29/07/2021
Mới đây, tài khoản Facebook N.A chia sẻ đoạn clip ngắn cùng dòng chia sẻ: Mẹ chết, bà ngoại không cho nhập hộ khẩu, bỏ cháu lại ở Ủy ban xã khiến netizen bàn tán xôn xao.

Nấu canh cá cứ làm theo cách này đảm bảo cá không tanh lại ngọt thơm gấp 10 lần

Ẩm thực

22:01:00 29/07/2021
Nhiều bà mẹ nội trợ đã truyền tai nhau cách nấu canh cá siêu chuẩn chỉ với 1 công thức vô cùng đơn giản. Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây:

Chelsea ký hợp đồng với thủ môn Bettinelli

Bóng đá thế giới

21:58:07 29/07/2021
Chelsea vừa chiêu mộ thành công thủ môn Marcus Bettinelli theo dạng CNTD. Người gác đền bắt cho Fulham mùa trước sẽ gắn bó với Chelsea trong 2 năm và là tân binh đầu tiên của đội ĐKVĐ Champions League trong Hè 2021.

50 ca khúc Kpop thống trị YouTube: BLACKPINK cân luôn BTS, vị trí số 1 bền vững theo thời gian

Nhạc quốc tế

21:54:40 29/07/2021
BLACKPINK và BTS thay nhau xâm chiếm bảng xếp hạng 50 ca khúc Kpop có lượt xem nhiều nhất YouTube, nhưng No.1 mới là đẳng cấp khó có thể thay thế.

10 bộ đầm nổi bật gây chấn động Hollywood, đẹp đến độ lu mờ cả hội đệ nhất mỹ nhân: Cái tên cuối cùng mặc không khác nào tra tấn!

Hậu trường phim

21:53:54 29/07/2021
Những bộ trang phục dưới đây đã đi vào lịch sử Hollywood, góp phần làm nên tên tuổi dàn mỹ nhân.

Nữ võ sĩ trở thành người mẫu

Thời trang

21:48:18 29/07/2021
Alycia Baumgardner thử sức với vị trí mới khi ký hợp đồng làm người mẫu. Cô được mong đợi tạo nên dấu ấn trong giới thời trang.