Bảo Trâm, Hoàng Dũng hát sẻ chia với người lao động mùa dịch

Chương trình Sing for life , Sing for love Hát để sẻ chia số đầu tiên sẽ có sự tham gia của ca sĩ Bảo Trâm , Hoàng Dũng .

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ chương trình San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch , xuất phát từ mục đích tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Sunbright tổ chức chương trình Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia (S4L).

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến như: YouTube , Facebook , Tiktok… và đặc biệt trên hệ thống truyền thông mạng xã hội của Beatvn.

Bảo Trâm, Hoàng Dũng hát sẻ chia với người lao động mùa dịch - Hình 1

Bảo Trâm Idol rất mong qua âm nhạc cô có thể phần nào đóng góp cho cộng đồng những giá trị đẹp và tích cực.

Tập đầu tiên của chương trình, cũng là số đặc biệt với chủ đề Phía trước là bầu trời sẽ chính thức lên sóng trên nền tảng trực tuyến vào 20h ngày 18/7/2021 với sự tham gia của Hoàng Dũng, Bảo Trâm và một ca sĩ bí mật tại studio của chương trình và một số không gian tại các điểm cầu trong vùng dịch.

Thông điệp của tập đầu tiên trong chương trình được gửi gắm đó là Gieo giai điệu gặt giá trị, biến tiếng hát thành sức mạnh, cùng gắn kết trong bản hòa thanh ngợi ca cuộc sống, tôn vinh những việc làm có ích trong cuộc sống. Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam.

Với vai trò là giám đốc âm nhạc của chương trình nhạc sĩ Dương Cầm cho biết, trong tình thế cả nước đang phải đối mặt với dịch bệnh khán giả sẽ được nghe tác phẩm ở một biên độ cảm xúc mở rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra chương trình về lâu dài cũng là không gian để giới thiệu tới công chúng những sáng tác mới nhất của anh và các đồng nghiệp.

Bảo Trâm, Hoàng Dũng hát sẻ chia với người lao động mùa dịch - Hình 2

Nhạc sĩ Dương Cầm là Giám đốc âm nhạc của chuỗi “Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia”.

Video đang HOT

“Âm nhạc sẽ xóa nhòa mọi khoảng cách. Đó là thông điệp mà ai cũng biết nhưng làm sao để chạm tới thực sự điều này thì không đơn giản. Chúng tôi hy vọng S4L sẽ giúp công chúng yêu nhạc có được trải nghiệm tốt nhất với hình thức thể hiện mang xu thế thời đại này. S4L sẽ là không gian lưu giữ và lan tỏa những điều tốt đẹp đó lâu dài”, nhạc sĩ Dương Cầm chia sẻ.

Với tư cách là gương mặt âm nhạc trẻ và tham gia tại tập đầu tiên, Bảo Trâm Idol rất mong qua âm nhạc cô có thể phần nào đóng góp cho cộng đồng những giá trị đẹp và tích cực. “Tôi và Hoàng Dũng với tình yêu âm nhạc và mong muốn đóng góp cho cộng đồng trong bối cảnh như hiện nay. Dù có màu sắc âm nhạc riêng nhưng tôi tin chắc sẽ có sự kết hợp mang lại cảm xúc ngọt ngào, nhẹ nhàng như cảm xúc về cuộc sống “bình thường” mà chúng ta khao khát quay trở lại mỗi ngày”, Bảo Trâm chia sẻ.

Bảo Trâm, Hoàng Dũng hát sẻ chia với người lao động mùa dịch - Hình 3

Là một nghệ sĩ, Hoàng Dũng không chỉ là người đem đến những tác phẩm âm nhạc mang tính chất giải trí đến cho khán giả mà còn phải là một “sứ giả” truyền đến những năng lượng, những điều hạnh phúc đến cho mọi người.

“Với tôi, Covid-19 là khó khăn chung của cả nhân loại mà bất cứ con người nào cũng phải đương đầu với nó. Những nghệ sĩ như tôi cũng không thể tổ chức những buổi liveshow hay tham gia những chương trình âm nhạc để hát trực tiếp cho khán giả được. Chính vì vậy, thông qua chương trình Sing for Life – Sing for Love tôi muốn nhắn gửi đến những khán giả thân yêu của mình: Mọi chuyện rồi sẽ qua, mọi người hãy cùng nhau cố gắng”, ca sĩ Hoàng Dũng chia sẻ.

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời “cảm ơn”, netizen thi nhau “rần rần” vì verse rap của Dế Choắt

Nói Lời Hiển Nhiên - Sản phẩm đánh dấu màn hợp tác giữa Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh - Dế Choắt đã tạo nên những cảm xúc cho chính người trong cuộc và khán giả.

Vừa qua, bộ ba nghệ sĩ Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt đã cùng hợp tác và cho ra mắt MV mang tên Nói Lời Hiển Nhiên. Tưởng chừng như đây là một sản phẩm pop với chủ đề xã hội thông thường nhưng các nghệ sĩ cùng ekip đã khéo léo, lồng ghép thông điệp và giá trị nhân văn vào trong MV.

MV nằm trong chiến dịch "#Thank you, Vietnam!" của VinaPhone, thông qua đó các nghệ sĩ muốn mang đến cho khán giả một góc nhìn hoàn toàn mới và tạo nên một bức tranh đẹp mang ý nghĩa lớn lao về thông điệp lời cảm ơn. Sau khi lên sóng, đích thân những người trong cuộc đã bày tỏ cảm xúc về MV. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng khiến những khán giả sau khi xem xong cũng không khỏi bồi hồi xúc động vì ca từ quá "thấm".

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời cảm ơn, netizen thi nhau rần rần vì verse rap của Dế Choắt - Hình 1

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh đầy cảm xúc khi chia sẻ MV Nói Lời Hiển Nhiên

Hoàng Dũng và Suni Hạ Linh đều có những chia sẻ sau khi MV Nói Lời Hiển Nhiên lên sóng. Với Hoàng Dũng, nam ca sĩ cho biết lời cảm ơn không phải lúc nào cũng dễ dàng để nói ra, nhất là những đối với những người thân thiết. Thế nhưng nhờ việc tham gia vào dự án này, nam ca sĩ lại hiểu ra một điều rằng, lời cảm ơn có thể tiếp thêm sức mạnh và động lực cho rất nhiều tâm hồn.

Hoàng Dũng cho biết: "Đối với Dũng, lời cảm ơn không phải lúc nào cũng dễ dàng để bày tỏ, nhất là với những người mà chúng ta đã rất thân thiết và gần gũi. Một lời cảm ơn chân thành có thể tiếp thêm sức mạnh và động lực cho rất nhiều tâm hồn".

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời cảm ơn, netizen thi nhau rần rần vì verse rap của Dế Choắt - Hình 2

Hay như Suni Hạ Linh, người trực tiếp sáng tác và tham gia vào khâu sản xuất cho dự án MV Nói Lời Hiển Nhiên cũng có dòng tâm sự đầy cảm xúc. Suni Hạ Linh cho biết sản phẩm lần này chính là lời nhắn nhủ của cô muốn dành đến mọi người và không quên nhấn mạnh: "Hãy nói ra lời cảm ơn với tất cả những điều tốt đẹp mà mình nhận được từ người khác, dù là điều nhỏ bé bạn nhé!".

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời cảm ơn, netizen thi nhau rần rần vì verse rap của Dế Choắt - Hình 3

Cộng đồng mạng thừa nhận "thấm" thông điệp ca khúc, phấn khích với verse rap cực chất của Dế Choắt

Với thông điệp và ý nghĩa ca khúc, Nói Lời Hiển Nhiên chỉ lên sóng không lâu nhưng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều dành những bình luận tích cực và khẳng định đây chính là một trong những sản phẩm mang ý nghĩa nhân văn nhất ở thời điểm này.

Đặc biệt, bên cạnh những câu hát ngọt ngào của Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh thì verse rap của Dế Choắt cũng được quan tâm hơn cả. Từng câu chữ của Quán quân Rap Việt như "rót" vào tai và chạm đến trái tim người nghe ngay lập tức. Những câu rap lặp đi lặp lại dù ngắn nhưng lại mang một ý nghĩa rất lớn: "Nói đi đừng chờ gì nữa!

Nói đi đừng ngại gì nữa!". Quả thật như vậy, những lời cảm ơn dù biết rằng thật khó để nói ra nhưng hãy gạt bỏ hết sự ngại ngần hay còn lăn tăn chờ đợi để có thể nói ra tình cảm mà bấy lâu nay chúng ta chưa có cơ hội để thể hiện.

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời cảm ơn, netizen thi nhau rần rần vì verse rap của Dế Choắt - Hình 4

Khán giả gọi Nói Lời Hiển Nhiên là một siêu phẩm

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời cảm ơn, netizen thi nhau rần rần vì verse rap của Dế Choắt - Hình 5

Màn kết hợp có 1-0-2 mang đến ý nghĩa, giá trị nhân văn trong một sản phẩm âm nhạc

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời cảm ơn, netizen thi nhau rần rần vì verse rap của Dế Choắt - Hình 6

Verse rap của Dế Choắt đã chạm đến trái tim và được nhiều khán giả đồng cảm

Hoàng Dũng - Suni Hạ Linh xúc động khi nói lời cảm ơn, netizen thi nhau rần rần vì verse rap của Dế Choắt - Hình 7

Chắc chắn Nói Lời Hiển Nhiên sẽ còn là một sản phẩm được cộng đồng mạng phải nhắc đến nhiều hơn nữa trong thời gian tới

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Mạnh Quỳnh khóc hát bài tân cổ viết riêng cho Phi Nhung12:31Tăng Nhật Tuệ đưa nhóm nhạc Super V debut trên sân khấu Asia Festival Song 202104:51Tùng Dương không cảm thấy áp lực khi hát Quốc Ca03:56Nam Em tự sáng tác nhạc, làm đạo diễn MV mới để tiết kiệm chi phí00:24Hồ Ngọc Hà khiến khán giả 'giật bắn người' vì đang diễn cực sung thì gặp sự cố này!02:31Long Nhật khóc nghẹn khi ra mắt MV tưởng nhớ Phi Nhung: 'Tôi nóng ruột, để Phi Nhung nằm lâu lạnh lẽo lắm'06:19Sau khi bị chê phát tướng, Hoài Lâm tái xuất với MV cover với vẻ ngoài được nhận xét là "có nọng nhưng vẫn soái ca"04:3320 ca sĩ, bác sĩ hát 'Giấc mơ Sài Gòn'05:30Hứa Kim Tuyền tái hiện cuộc sống mùa dịch trong ca khúc mới triệu view00:51Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz06:49Bị antifan chê "đu fame", nịnh hót đại gia Minh Nhựa, Wowy lập tức đáp trả: "Bạn nghèo không được quyền có bạn là người giàu hả em?"04:26Thủy Tiên thử sức hát bolero nhưng cư dân mạng chỉ chú tâm ‘cà khịa’ chuyện từ thiện00:48Trọng Hiếu ăn chay 365 ngày, truyền tải thông điệp tích cực bằng âm nhạc04:09Clip: Khoảnh khắc hiếm hoi Hoài Linh cùng bố mẹ hát trên sân khấu, xót xa nghe lời kể về bệnh tình của cả gia đình11:26GDucky và Tez tái hợp cực đỉnh trong MV mới, siêu phẩm “Chạy 2” là đây chứ đâu!03:12Dân mạng đào lại clip Thủy Tiên nhảy nhót cực sung để ‘cà khịa’ giữa ‘bão sao kê’00:13Ghen Cô Vy - "Cơn địa chấn" toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm!01:52Mỹ Linh thách thức Quán quân Vietnam's Got Talent đọ nốt cao, thắng thua thế nào mà nữ diva phải "cúi lạy"?07:59Nữ ca sĩ bí ẩn Loli đánh úp cư dân mạng, cho ra mắt phiên bản mới của 'Thiên Đường Cô Đơn'03:21

Tiêu điểm

Dân mạng đào lại clip Thủy Tiên nhảy nhót cực sung để ‘cà khịa’ giữa ‘bão sao kê’
11:33:03 16/10/2021
Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba
01:03:46 17/10/2021
Ghen Cô Vy - "Cơn địa chấn" toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm!
11:34:05 16/10/2021
Clip: Cố NS Phi Nhung hỏi Hồ Văn Cường đẹp trai giống ai, mẹ ruột nam ca sĩ trả lời 2 chữ đầy bất ngờ
16:37:27 16/10/2021
Phương Thảo, Ngọc Lễ hát về tình yêu mèo
16:06:01 17/10/2021
Hiện tượng TikTok khuấy động Rap Việt
16:07:21 17/10/2021
Tình bạn của hai ca sĩ hội chợ giàu khủng Lâm Chấn khang - Phạm Trưởng
01:03:37 17/10/2021
Karik: ‘Nhìn đời bằng 2 con mắt nhưng chỉ cho thấy nửa gương mặt’
01:03:44 17/10/2021
5 năm trưởng thành của Hồ Văn Cường
16:01:50 17/10/2021
10 ca khúc thắng cuộc thi 'Chiến binh áo trắng'
16:08:40 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021

Tin mới nhất

Bảo Yến Rosie giải thích cho hastag #ALLEK

17:57:45 17/10/2021
Mới đây, Bảo Yến Rosie đã chính thức tung ra poster của MV mới, đồng thời cũng ấn định ngày trở lại sau khoảng thời gian úp mở thả thính người hâm mộ. Không để khán giả chờ đợi thêm, nữ ca sĩ cũng đã công bố tên của sản phẩm âm nhạc lần...

MC Đại Nghĩa và hơn 100 nghệ sĩ ra MV kể hành trình chống dịch

16:41:35 16/10/2021
Rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia làm tình nguyện viên mùa dịch và họ quyết định cùng thực hiện những hình ảnh ý nghĩa này.

Ôn lại những ký ức âm nhạc đẹp cùng khán giả VTV dịp cuối tuần

16:40:03 16/10/2021
Trong hai ngày cuối tuần 16-17/10, khán giả VTV sẽ được thưởng thức nhiều chương trình thú vị, hấp dẫn như những thông tin và hình ảnh chắt lọc thú vị về một nữ ca sỹ hàng đầu Việt Nam - diva Mỹ Linh.

Châu Bùi lần đầu trổ tài đánh piano, nếu trở thành rapper như Binz sẽ lấy rapname là gì?

11:34:36 16/10/2021
Series Alo. Khỏe Không! Đang Làm Gì Thế? đã trở lại với khách mời Châu Bùi cùng những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống, sự nghiệp của cô nàng.

Ca khúc nhạc Hoa lời Việt được yêu thích gần đây

11:32:30 16/10/2021
Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết lời Việt cho ca khúc Có một tình yêu gọi là chia tay. Anh là người chấp bút cho hit Chỉ là không cùng nhau. Ca khúc được yêu thích bởi giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai. Màn hòa ca ăn ý, được người nghe nhận xét n...

Mew Amazing: “Hi vọng mọi người làm nhạc hiểu được khán giả họ cần cái gì và đang quá tải cái gì”

22:15:23 15/10/2021
Khoảng thời gian đó có rất nhiều thứ xảy ra. Mew rất bỡ ngỡ khi phải chuẩn bị tất cả mọi thứ trong vòng 1, 2 ngày từ thuốc men cho đến thông tin, số điện thoại, các thiết bị hỗ trợ hô hấp... để bố mẹ bắt đầu bước vào trận chiến một tuần...

Những cảnh quay MV nhìn rất bình thường nhưng zoom kỹ mới phát hiện sự thật muốn xỉu!

17:42:30 15/10/2021
Năm 2018, Bùa Yêu của Bích Phương chỉ mới lên sóng không lâu đã đạt hàng loạt những thành tích về mảng nhạc số cả trong nước và quốc tế. Ca khúc cũng trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc thành công nhất trong sự nghiệp của Bích Ph...

Lời nhạc Việt thời "yahoo" kiểu: Yêu đương vào là trai gái hoá thành "sở thú" hết cả nhưng tới khúc "vấp cục đá" mới khó hiểu

17:41:30 15/10/2021
Những giá trị riêng của âm nhạc được phản ánh thông qua những giai điệu, giọng hát của ca sĩ nhưng đặc biệt phần lời mới chính là thứ dễ dàng chạm đến những cảm xúc riêng của khán giả.

'Nhạc rác', hậu kiểm để đánh phủ đầu

15:52:33 15/10/2021
SKĐS - Sau mùa đầu tiên thành công vang dội, chương trình Rap Việt đã trở lại. Tuy nhiên, những lùm xùm gần đây của nghệ sĩ Rap Việt trở thành vật cản cuộc thi âm nhạc hot nhất 2020.

Nhạc sĩ Giáng Son bị 'đánh' bản quyền tác phẩm của chính mình

10:46:13 15/10/2021
Giáng Sol đăng video ca khúc Giấc mơ trưa lên kênh YouTube của mình và nhận khiếu nại bản quyền từ BH Media.

Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV

10:26:45 15/10/2021
Gia đình Lý Hải - Minh Hà vừa ra mắt MV hài hước, dễ thương xoay quanh chủ đề học online trên nền bài bát Chị ong nâu.

Đứng trước Diva Thanh Lam, thí sinh trả lời về 2 chữ "hài lòng" và nhận cái kết đắng ngắt

10:18:06 15/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ chia sẻ lại phần nhận xét của Diva Thanh Lam tại cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2008. Cụ thể, ở tiết mục Cánh Cửa Mùa Xuân do thí sinh Phương Thuỷ thể hiện, cô nàng đã không giữ được phong độ và có phần thể...

Hit mới của Hương Ly dẫn đầu bảng xếp hạng #zingchart

07:33:12 15/10/2021
Ca khúc Chưa bao giờ em quên của Hương Ly vượt nhiều sản phẩm khác để đứng đầu bảng xếp hạng (BXH) #zingchart một tuần qua.

Bảo Yến Rosie gây tò mò khi tung teaser poster với hình ảnh "độc lạ"

23:45:25 14/10/2021
Nhiều khán giả cho rằng không biết lần này Bảo Yến Rosie sẽ mang đến những điều thú vị gì cho khán giả. Nữ ca sĩ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như sự ủng hộ khi chính thức xác nhận sẽ trở lại với đường đua âm nhạc sau một th...

Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz

23:36:21 14/10/2021
Năm 13 tuổi, Hồ Văn Cường đã lần đầu tiên xuất hiện trên một sân khấu chuyên nghiệp khi tham gia chương trình Thần tượng âm nhạc Nhí - Vietnam Idol Kid 2016.

Nhạc kịch 'Chuyện người lính' của Stravinsky trở lại với công chúng

20:59:31 14/10/2021
Mang màu sắc của jazz và tango, Chuyện người lính là một trong những tác phẩm tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lịch sử sự nghiệp của nhà soạn nhạc Stravinsky.

Phạt nhóm Rap Nhà Làm 45 triệu đồng vì viết nhạc dung tục

13:37:39 14/10/2021
Ông Phạm Cao Thái, Chánh Thanh tra Bộ VHTTDL đã ký văn bản xử phạt 45 triệu đồng nhóm rapper có hành vi lưu hành sản phẩm xúc phạm tín ngưỡng, tôn giáo.

Con nuôi Quỳnh Trang đã rời vòng tay của Phi Nhung trong âm thầm?

11:25:23 14/10/2021
Phi Nhung là một trong những nghệ sĩ Việt có số con nuôi kỷ lục trong Vbiz. Nữ ca sĩ có 24 người con, trong đó tới 23 người là con nuôi. Nhận nuôi nhiều con như vậy nên Phi Nhung không chỉ đi hát mà còn mở quán ăn để có thêm thu nhập nu...

Học trò Mỹ Tâm chia sẻ về ‘bản hợp đồng nô lệ’ của mình, ẩn ý bênh vực Hồ Văn Cường?

11:24:34 14/10/2021
Mặc dù vậy, việc xảy ra mâu thuẫn giữa đôi bên trong quá trình làm việc không phải hiếm, thậm chí nghiêm trọng tới mức nhiều ca sĩ Việt chọn cách rời bỏ người đỡ đầu, đơn vị quản lý hoặc tố cáo, thậm chí khởi kiện công ty ra tòa.

Liên hoan sân khấu cải lương lùi lịch tổ chức sang năm 2022

11:00:42 14/10/2021
Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa có văn bản thông báo về việc lùi lịch tổ chức liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc sang tháng 11/2022 tại TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm

10 đại học có chi phí đắt nhất thế giới

Học hành

04:06:08 18/10/2021
Để theo học những trường ở Mỹ này, sinh viên phải chuẩn bị trên 80.000 USD/năm cho học phí, phí nội trú, tài liệu cùng các khoản khác.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.