Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt ‘Sở Khanh’ và tuyên bố: ‘Chắc gì đã là con của anh!’

Biết tin có bầu, cô gái bàng hoàng , thất vọng khi thấy cách ứng xử vô trách nhiệm của người mà mình từng yêu thương , tin tưởng .

Khi yêu , bạn gái nào cũng ước mong mình sẽ sớm có được chuyện tình cảm vẹn tròn, cả hai cùng nhau đi đến cuối con đường. Tuy nhiên, không nhiều người bạn gái có được niềm hạnh phúc đó. Có những người bạn gái đã đi sai đường, yêu sai người nên phải ôm lấy khổ đau, uất hận.

Báo tin có bầu , cô gái nghẹn lời khi người yêu lộ bộ mặt Sở Khanh và tuyên bố: Chắc gì đã là con của anh!

Video đang HOT

Mới đây, trên một hội nhóm khá đông người dùng, một cô gái tên H.T.T đã chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô nàng và bạn trai đã yêu nhau được gần 1 năm, tình cảm đôi bên đã chín muồi.

Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt Sở Khanh và tuyên bố: Chắc gì đã là con của anh! - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khi báo tin có bầu, cô gái lặng người khi bạn trai nói rằng mình không còn yêu cô nữa và cho rằng đó không phải là con của mình. Người dùng này sau đó phải đau khổ thốt lên rằng: “Em yêu sai người rồi.”

Những dòng tâm sự của cô gái này nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng cảm từ cộng đồng mạng. Ai cũng khẳng định rằng trong cuộc đời người con gái, đáng thương nhất là yêu lầm, yêu sai người. Nhiều người dùng bày tỏ sự phẫn nộ trước cách hành xử vô trách nhiệm của chàng trai với người yêu của mình.

“Ủa anh ấy đâu bạn? Đăng lên cho mọi người trầm trồ”, người dùng Hoàng Ngọc Ngân bình luận.

“Đàn ông gì mà vừa ích kỉ vừa hèn” , người dùng Hồng Nhung viết.

Tình yêu muốn bền vững phải có…tình dục?

Theo tờ Thanh niên, trao đổi về vấn đề này, thạc sĩ tâm lý Nguyễn Ngọc Duy, Giám đốc Công ty chẩn đoán và phát triển tinh thần Khơi Nguồn (TP.HCM), cho rằng tình dục là một yếu tố cần phải có trong tình yêu, đây là điểm để phân định tình yêu và tình bạn đơn thuần.

Tuy nhiên, thông thường người ta hay đồng hóa giữa tình dục và quan hệ tình dục. Nhưng thật ra tình dục có rất nhiều mức độ với nhiều hành vi khác nhau. Dẫu vậy, ở mức độ nào đi nữa thì tình dục vẫn cần phải có trách nhiệm và sự tôn trọng nhất định giữa hai người yêu nhau. Vậy nên thật nguy hiểm khi xem “tình dục là chuyện nhỏ.

Cũng theo ông Duy, quan hệ tình dục trước hay sau hôn nhân được hay không không quan trọng bằng quan hệ có trách nhiệm và cả hai có sự chín chắn, trưởng thành.

Ông Duy nói: ” Tình dục là thành phần không thể thiếu của tình yêu và nó là một thứ gia vị, một chất xúc tác để tình yêu bền chặt và thăng hoa. Tình dục phải có chỗ đứng nhất định của nó trong mỗi mối quan hệ đôi lứa. Thế nhưng một tình yêu đặt trên nền tảng chủ yếu là tình dục thì thật mong manh, và tình yêu ấy có thể tồn tại không lâu. Nghĩa là yêu để được tình dục, yêu chỉ vì muốn có được điều đó, thì chuyện chia tay có thể xảy ra. Và những người đang yêu, những cặp tình nhân, trước khi có chuyện đó, nên cần có trách nhiệm chứ không đơn thuần là giải tỏa nhu cầu sinh lý”.

Bị cấm cản, cô gái bảo vệ tình yêu bằng cách dọn hẳn sang nhà “người yêu lớn tuổi” để rồi nhận cái kết đắng

Không muốn cãi cọ với mẹ thêm giây phút nào chỉ vì tình yêu tôi dành cho anh, lập tức tôi dọn đồ đi khỏi nhà mặc kệ mẹ ngăn cản.

Tôi mới tốt nghiệp và được nhận vào một công ty thiết kế nội thất , ở đây tôi gặp Cường, anh là giám đốc marketing và là sếp trực tiếp của tôi. Anh năm nay đã 45 tuổi nhưng nhìn anh luôn đầy năng lượng như trai đôi mươi. Đối với tôi anh là một người sếp vui vẻ, hoạt bát, ai cũng yêu thích, anh lại chưa có gia đình, ai hỏi đến chuyện vợ con anh đều cười xòa bảo không cần thiết, ở vậy cho vui.

Anh thường dành thời gian rảnh kèm cặp tôi rất tận tình, có lúc tới tận tối 8 giờ anh và tôi cùng ngồi làm một cái đề án mà tôi tham lam nhận về. Tôi thường đùa anh cứ dành thời gian chỉ dạy tôi mà không chịu tìm hiểu cô gái nào thì sẽ ế suốt đời, anh bị trêu cũng không tức giận mà đùa lại: "Thì em hẹn hò với anh là được mà". Biết anh đùa, nhưng tôi biết được bản thân đã yêu anh tự lúc nào không hay.

Với sự hồn nhiên của tuổi mới lớn và tình cảm đang ngày một sâu nặng dành cho anh, tôi quyết định chủ động nhắn tin tỏ tình với anh. Sau tin nhắn đó, anh hẹn gặp tôi sau giờ làm và nói rằng chúng tôi không thể yêu nhau ở chốn công sở và hơn hết anh hơn tôi rất nhiều tuổi. Tôi lúc đó chẳng bận tâm những rào cản mà anh nói, nhất quyết bảo tôi sẽ theo đuổi anh, anh chỉ cười chẳng nói câu nào, không chấp nhận cũng không từ chối, ôm tôi vào lòng, có thể là do thấy tính tôi trẻ con, nhưng cảm giác được anh ôm rất ấm áp và tôi tin chắc vào tình yêu của mình.

Từ hôm đó tôi vui vẻ hẳn, chúng tôi quấn lấy nhau thường xuyên hơn, anh dẫn tôi đi ăn, đi chơi mỗi cuối tuần và cùng tôi xem phim như những cặp tình nhân khác. Ai cũng thấy rõ được là tôi đang yêu, từ đồng nghiệp cho đến mẹ tôi. Mẹ quan tâm hỏi han tôi đang yêu ai, sau một hồi chối quanh thì tôi cũng thú nhận rằng đang yêu một người, sau này có thời điểm thích hợp sẽ dẫn về ra mắt gia đình. Mẹ tôi nghe thế thì vui lây, cũng khuyên tôi nên giữ mình không nên tin tưởng ai quá nhiều để trao hết đời con gái cho họ.

Bị cấm cản, cô gái bảo vệ tình yêu bằng cách dọn hẳn sang nhà người yêu lớn tuổi để rồi nhận cái kết đắng - Hình 1

Với sự hồn nhiên của tuổi mới lớn và tình cảm đang ngày một sâu nặng dành cho anh, tôi quyết định chủ động nhắn tin tỏ tình với anh. (Ảnh minh họa: Internet)

Một hôm, mẹ vào phòng tôi dọn đồ còn tôi chạy ra ngoài thì thấy laptop tôi đang mở, mẹ tò mò ngó vào xem thì thấy tôi đang nói chuyện với anh, khung chat vẫn còn đó. Mẹ tìm hiểu thử thì bất ngờ khi biết tôi đang hẹn hò với chính sếp của mình hơn tôi đến tận 20 tuổi. Mẹ không giấu được bình tĩnh chờ tôi về hỏi cho ra nhẽ. Đến nước này, tôi cũng không giấu được mẹ nữa và nói thẳng với mẹ rằng tôi rất yêu anh. Mẹ tôi cấm không được dây vào đàn ông đã lớn tuổi mà chưa có gia đình nhưng tôi không nghe theo mà nghĩ mẹ thật cổ hủ và bảo thủ. Không muốn giằng co với mẹ thêm giây phút nào chỉ vì tình yêu tôi dành cho anh, lập tức tôi dọn đồ đi khỏi nhà mặc kệ mẹ ngăn cản.

Tôi sang ở cùng với anh, chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi cũng đã trao đời con gái cho anh từ dạo chúng tôi mới hẹn hò nên khi tôi sang ở cùng anh, ngày nào chúng tôi cũng quấn lấy nhau trên giường. Tôi phớt lờ mọi cuộc gọi của mẹ và gia đình, tôi không muốn họ cứ mãi ngăn cản tôi. Nhưng anh mặc dù luôn bên cạnh tôi như vậy, cũng chưa hề ngỏ lời với tôi khiến tôi cảm thấy mình đang đứng ở bờ vực của sự chông chênh.

Bị cấm cản, cô gái bảo vệ tình yêu bằng cách dọn hẳn sang nhà người yêu lớn tuổi để rồi nhận cái kết đắng - Hình 2

Anh mặc dù luôn bên cạnh tôi như vậy, cũng chưa hề ngỏ lời với tôi khiến tôi cảm thấy mình đang đứng ở bờ vực của sự chông chênh. (Ảnh minh họa: Internet)

Hai tháng sau khi bỏ nhà đi, tôi phát hiện mình có thai, tôi nghĩ lần này sẽ buộc chặt anh với tôi. Nhưng khi thông báo cái thai cho anh, anh lạnh lùng bảo hãy bỏ đứa bé vì anh chỉ xem tôi là một cuộc vui và rằng tôi quá ngờ nghệch. Tôi sững sờ trước lời nói của anh và khóc lóc van xin anh đừng bỏ hai mẹ con tôi nhưng anh chỉ ném cho tôi một cái nhìn khinh miệt và đuổi tôi khỏi căn hộ của anh.

Tôi xách vali về nhà trong sự bẽ bàng, cảm thấy có lỗi với mẹ, với gia đình và với chính bản thân mình. Tôi kể hết mọi thứ cho mẹ nghe những tưởng mẹ sẽ mắng tôi rất thậm tệ, nhưng mẹ chỉ thở dài có lẽ do bất lực. Mẹ tôi không la mắng nữa, có lẽ trong những tháng ngày tôi đi bà nhận ra rằng sự la mắng chỉ đẩy cho tính bồng bột của tôi đi xa, nếu như càng mắng chửi vào lúc tôi cần bà nhất, tôi hoàn toàn có thể tự tử bất cứ lúc nào.

Tôi bây giờ đau đớn vô cùng, thương đứa con trong bụng bị chính cha đẻ hất hủi, thương mẹ tôi bao công dạy dỗ nhưng tôi không nghe lời, thương phận mình đã sa vào vucng bùn khó thoát ra khỏi này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Thầy giáo CĐ FPT bị sinh viên xưng mày - tao, đòi lên phòng đào tạo solo lên tiếng: Theo các em, học võ để làm gì? Nghe tâm sự mà thấm thía từng câu03:54Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày06:21Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50

Tiêu điểm

Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi
15:32:08 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi
15:55:33 25/09/2021
Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc
16:50:36 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021

Tin mới nhất

Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh

21:04:18 25/09/2021
Chồng trách móc, giận dỗi, nói tôi ích kỷ vì không tiếp tục cho em gái của anh tiền như 4 năm qua đã từng làm.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt

15:33:15 25/09/2021
Chị ấy vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: Đây tôi đền thím.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt

06:33:49 25/09/2021
Bữa cơm nào chồng cũng chỉ trích tôi tiêu hoang phí. Tôi tức quá liền cho anh ta 1 bài học.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong

20:29:19 23/09/2021
Không ngờ chồng tôi lại sáng tạo đến mức như này, tối về phải thưởng cho một trận đòn mới được!

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín

18:53:25 23/09/2021
Bạn gái tôi có tư tưởng rất thoáng nên mời tôi ngủ lại. Là đàn ông, tôi đồng ý ngay mà không hề biết có cái bẫy sau lưng mình.

Có thể bạn quan tâm

Fan lo cầu thủ Trung Quốc tâm lý nặng nề khi CLB chủ quản khủng hoảng: "Nếu để thua Việt Nam, họ sẽ sụp đổ mất thôi"

Bóng đá việt nam

21:58:04 25/09/2021
Những thông tin bi quan về tương lai của CLB Guangzhou có thể ảnh hưởng nhiều đến đội tuyển Trung Quốc.

Chú cún con bị tách mẹ, nhốt vào chiếc hộp giấy khiến nhiều người tò mò và lý do phía sau gây bất ngờ

Netizen

21:57:30 25/09/2021
Khi nhìn hình ảnh, nhiều người sẽ nói rằng khổ thân chú chó nhưng câu chuyện thật lại nói khác đấy!

Châm cứu, thư pháp, cờ vây và những tinh hoa văn hóa độc đáo nhất của Trung Quốc

Đời sống

21:57:29 25/09/2021
Trung Quốc được biết đến là quốc gia rộng lớn và có dân số lớn nhất thế giới. Trải qua 5000 năm lịch sử, Trung Quốc hội tụ không ít tinh hoa văn hóa mà mỗi khi nhắc đến, những người ở các quốc gia khác không khỏi trầm trồ.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

Phim châu á

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

Dù đã ly hôn, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật vợ cũ Hồng Đào

Sao việt

21:55:27 25/09/2021
Dù đã ly hôn hơn 2 năm nhưng Quang Minh vẫn dành lời chúc vô cùng ngọt ngào nhân dịp sinh nhật vợ cũ Hồng Đào.

Chỉ hơn 1 tuần sau câu chuyện cổ tích ở US Open, nữ tay vợt tuổi teen xinh đẹp bất ngờ sa thải HLV

Sao thể thao

21:54:02 25/09/2021
Emma Raducanu bất ngờ chia tay HLV Andrew Richardson không lâu sau khi giành chức vô địch lịch sử ở US Open 2021.

Loạt kiểu tóc thảm họa sao Việt không muốn nhìn lại

Phong cách sao

21:52:23 25/09/2021
Vì chọn nhầm kiểu tóc mà nhiều mỹ nam, mỹ nữ Vbiz rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi xuất hiện trước công chúng.

IS tuyên bố giết 6 thành viên Taliban

Thế giới

21:52:08 25/09/2021
Tổ chức khủng bố IS-K nhận trách nhiệm loạt vụ tấn công ở thành phố Jalalabad, khiến ít nhất 6 thành viên Taliban thiệt mạng.

Bảo nghi ngờ Hân và bố có tình ý, nổi cơn ghen lồng lộn trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

Phim việt

21:43:51 25/09/2021
Bắt gặp những cảnh tượng thân thiết của Hân và bố, Bảo nổi cơn ghen nhưng anh không hiểu được rằng việc cô tận tụy lo cho ông Tôn xuất phát từ lòng thương người.

Ba chuyên viên quản lý du lịch làm giả giấy tờ

Pháp luật

21:37:34 25/09/2021
Ba chuyên viên phòng quản lý du lịch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai bị cáo buộc làm giả văn bằng, chứng chỉ để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Tự hào: Người mẫu Phương Oanh catwalk tại Milan Fashion Week

Thời trang

21:36:14 25/09/2021
Mới đây, người hâm mộ trong nước lại được dịp tự hào khi người mẫu Phương Oanh (Dahan Phương Oanh) đã xuất hiện tại show diễn thời trang đình đám Milan Fashion Week. Cụ thể, cô trở thành người mẫu catwalk cho show MM6 Maison Margiela.

Hóa ra từ 3 năm trước Son Ye Jin đã làm 1 điều quan trọng vào sinh nhật Hyun Bin: Đã hẹn hò từ ngày đó hay gì?

Sao châu á

21:26:10 25/09/2021
Đáng nói, sinh nhật năm của Hyun Bin sắp trôi qua nhưng mỹ nhân họ Son vẫn chưa có động thái gì khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Ấn Độ tiêu hủy hàng nghìn sừng tê giác 

Clip hay

21:22:33 25/09/2021
Gần 2.500 chiếc sừng tê giác đã bị đốt trong một buổi lễ ở Ấn Độ nhân Ngày Tê giác thế giới (22/9). Đây đều là tang vật trong các vụ buôn lậu từ năm 1969.

Đây mới là “trùm cuối” quyết định bài hát nào sẽ được đưa vào album của Imagine Dragons

Nhạc quốc tế

21:14:30 25/09/2021
Không phải hãng thu âm, nhà sản xuất, nhà phát hành hay thành viên nào khác, việc ca khúc nào được chọn vào các đĩa nhạc thành công của Imagine Dragons lại được quyết định bởi những nhân vật không ai có thể ngờ tới.

Thực đơn cơm chiều: Món ngon cuối tuần

Ẩm thực

21:13:46 25/09/2021
Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Thịt bò sốt me, thịt chiên kiểu Thái, mướp hấp sốt nước tương.