Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con đã khiến chị em nào cũng ngỡ ngàng. Bí quyết của cô nằm ở một đồ vật mà chị em nào cũng mua được.

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 1

Bảo Thy có chiếc đai nịt bụng thần thánh

Bảo Thy mới đây khoe vóc dáng thon gọn, nhất là vòng eo ngày càng nhỏ dù mới sinh con. Người đẹp đã tiết lộ ngay bí quyết giúp cô có được chiếc eo con kiến: Đúng là trăm nghe không bằng một thử, mới 4 ngày mà xuống 5cm rồi. Phấn đấu Tết về eo cũ, còn 10cm nữa thôi mà Thy ơi.

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 2

Bảo Thy khoe khéo tuyệt chiêu dùng đai nịt bụng thần thánh để siết eo.

Làm gì cứ phải qua chính mình tìm hiểu, Thy biết nhiều mẹ bỉm sữa hay thậm chí chị em chưa sinh nở béo bụng mà không dám dùng đai nịt do có thông tin trái chiều. Nhưng mình chịu khó bỏ thời gian tìm hiểu về cơ chế của nó thì không thấy có gì là nguy hại như lời đồn đâu, trái lại cực an toàn và tốt cho sống lưng nhé. Đeo vô xong bế con, vắt sữa, hoạt động bình thường luôn. Hiện tại, người đẹp đã trở đã lấy dẫn được vóc dáng, nhất là vòng eo thời con gái của mình.

Bảo Thy giảm 10kg nhờ chăm và cho con bú

Ngoài khoe khéo bí quyết lấy lại vòng 2, Bảo Thy còn tiết lộ bí quyết cô giảm cần là Nhờ chăm cục cưng mà Thy xuống 10kg rồi cả nhà ạ, chăm con và hút sữa.

Được biết, việc chăm cho con bú sữa mẹ hoặc hút sữa để tích trữ không chỉ nhằm đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của em bé mà còn hỗ trợ mẹ nhanh về dáng sau sinh. Do cơ thể mẹ phải đốt cháy calo để sản xuất ra sữa. Nếu em bé có nhu cầu bú nhiều, cơ thể càng tiêu hao nhiều năng lượng.

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 3

Bảo Thy vẫn thường xuyên vận động, tập tành giữ dáng.

Ước tính trung bình, để tạo ra khoảng 30 ml sữa, cơ thể mẹ phải sử dụng khoảng 20 calo. Một em bé thường tiêu thụ 600 – 900 ml sữa mỗi ngày tùy theo độ tuổi, nhờ đó các bà mẹ có thể đốt cháy khoảng 400 – 600 calo từ việc cho con bú hoặc hút sữa dự trữ.

Video đang HOT

Ngoài cho con bú và hút sữa, cũng giữ thói quen ăn uống điều độ, tập luyện hàng ngày với đủ các bộ môn từ nhiều năm nay nên góp phần dễ dàng hơn trong việc về lại dáng sau sinh nở.

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 4

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 5

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 6

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 7

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 8

Bảo Thy khoe vóc dáng nóng bỏng thời con gái.

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 9

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 10

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 11

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 12

Bảo Thy giảm 10kg sau gần 1 tháng sinh con, bí quyết nằm ở vật dụng chị em nào cũng sắm được - Hình 13

Vẻ ngoài nuột nà từ da đến dáng của Bảo Thy.

Sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy mất dáng ngọc ngà, siết eo cấp tốc vẫn thừa 10cm 

Để nhanh chóng quay trở lại hình thể nuột nà như lúc còn son, Bảo Thy đã phải nhanh chóng tút tát bằng tuyệt chiêu nhiều mẹ bỉm theo đuổi.

Với phần đông phụ nữ, thiên chức làm mẹ tuy thiêng liêng cao cả nhưng đôi khi cũng đòi hỏi sự hi sinh vô cùng cao cả. Không chỉ đánh đổi sức khoẻ, nhiều bà mẹ bỉm sữa còn đối mặt với tình trạng ngoại hình xuống cấp thấy rõ. Ngay cả với những người nổi tiếng vốn có sẵn sắc vóc rực rỡ và biết cách chăm chút cho vẻ ngoài, tình trạng này cũng không đổi khác.

Đơn cử như Bảo Thy mới đây, trong bài đăng chia sẻ về việc lấy lại vóc dáng, bà mẹ một con đã công khai luôn bí quyết mình đang theo đuổi. Đồng thời, dòng bật mí về số đo vòng eo của giọng ca "Công chúa bong bóng" còn nhận về nhiều sự đồng cảm của các chị em đã và đang trải qua thời kì sau sinh nở.

Sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy mất dáng ngọc ngà, siết eo cấp tốc vẫn thừa 10cm - Hình 1

Lâu lâu "thả thính" dân tình với chiếc ảnh khoe cận sắc vóc sau sinh, Bảo Thy làm hội chị em không khỏi thích thú. Trong ảnh, bà mẹ một con ghi điểm với làn da trắng nõn nà cùng thân hình chữ S uốn lượn, vòng nào ra vòng đó gợi cảm.

Sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy mất dáng ngọc ngà, siết eo cấp tốc vẫn thừa 10cm - Hình 2

Đi cùng với hình ảnh, Bảo Thy chia sẻ dòng trạng thái cảm thấy có động lực khi đã sử dụng đai đeo corset để lấy lại body thời thiếu nữ ngọc ngà. Dù chỉ mới sử dụng 4 ngày, bà xã Phan Lĩnh đã có thể "đánh bay" tận 5cm vòng eo.

Sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy mất dáng ngọc ngà, siết eo cấp tốc vẫn thừa 10cm - Hình 3

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là khi Bảo Thy cho biết bản thân còn phải giảm thêm 10cm mới đạt được mục tiêu về số đo eo cũ trước đây. Mặc dù "thắt đáy lưng ong" của nữ ca sĩ ở hiện tại đã vô cùng ấn tượng, thế nhưng chẳng ngờ Bảo Thy cũng còn một chặng đường xa phía trước để quay trở lại đường đua dáng nuột, eo thon như trước.

Chỉ qua một dòng chia sẻ đơn giản, hội chị em đều "đứng hình" vì ngỡ rằng đối với mẹ bỉm có cơ địa vốn thon thả và rất chăm chút vẻ ngoài như Bảo Thy, chuyện sinh nở hẳn chẳng thể làm ảnh hưởng quá nhiều đến ngoại hình của cô. Do đó, việc vòng eo tăng lên tận 15cm là điều có lẽ nhiều người khó tin vào mắt mình.

Sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy mất dáng ngọc ngà, siết eo cấp tốc vẫn thừa 10cm - Hình 4

Thời còn son rỗi, Bảo Thy nổi tiếng là một trong những mỹ nhân có vòng 2 nhỏ đáng ngưỡng mộ. Chẳng ai ngờ rằng sau khi sinh, chiếc eo "con kiến" đã dần hoá bánh mì.

Tuy nhiên, may mắn là Bảo Thy đã tìm ra được bí quyết hàng đầu của mình trên hành trình tìm lại eo thon, dáng gọn đó chính là sử dụng đai corset. Thậm chí, mẹ bỉm còn không ngại dành những lời "có cánh" cho phương pháp siết eo này: "Thy biết nhiều mẹ bỉm sữa hay thậm chí chị em chưa sinh nở béo bụng mà không dám dùng đai nịt do có thông tin trái chiều. Nhưng mình chịu khó bỏ thời gian tìm hiểu về cơ chế của nó thì không thấy có gì là nguy hại như lời đồn đâu, trái lại cực an toàn và tốt cho sống lưng nhé... Thy sử dụng đai đeo mềm dễ chịu lắm mà phải công nhận giảm nhanh khỏi bàn. Đeo vô xong bế con, vắt sữa, hoạt động bình thường luôn."

Quả thật, từ nhiều năm nay, sử dụng đai corset để giảm mỡ bụng, định hình đường cong của phụ nữ sau sinh luôn gây ra tranh cãi. Bởi dù có thể giúp thu nhỏ vòng 2, nhưng có những trường hợp sử dụng lâu dài corset làm phá hủy sự ổn định của các nhóm cơ cốt lõi và nội tạng. Đồng thời gây ảnh hưởng đến vùng da tại nơi tiếp xúc với nịt bụng. Về lâu dài, các triệu chứng như teo cơ và chấn thương cột sống cũng có thể sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra phần lớn là khi các chị em sử dụng sai cách cũng như lựa chọn sản phẩm kém chất lượng.

Sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy mất dáng ngọc ngà, siết eo cấp tốc vẫn thừa 10cm - Hình 5

Đối với Bảo Thy, nhờ sử dụng đai corset chất lượng cao theo một cách khoa học, nữ ca sĩ đã cảm nhận rõ rệt được kết quả. Chỉ sau 4 ngày, bà mẹ bỉm sữa đã giảm được 5cm vòng eo.

Vậy, làm cách nào để sử dụng đai nịt bụng, giảm eo sau sinh một cách an toàn và hiệu quả?

- Đối với phụ nữ sau sinh, các chị em nên xin ý kiến của các bác sĩ về thời gian sau bao lâu khi sinh mới nên sử dụng gen nịt bụng, cơ địa của bản thân phù hợp áp dụng hay không và những lưu ý của bác sĩ về việc sử dụng gen nịt bụng.

Thông thường, với các mẹ bỉm sinh thường, bạn có thể bắt đầu sử dụng đai corset ở khoảng 3 - 4 tuần sau sinh. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để hết sản dịch và cơ thể đã được phục hồi đáng kể. Và với chị em sinh mổ, bạn cần phải chờ đợi hơn 1 tháng khi vết mổ có thể lành hẳn. Việc sử dụng đai corset quá sớm rất dễ ảnh hưởng đến vết mổ và gây ra nhiều tác hại.

Sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy mất dáng ngọc ngà, siết eo cấp tốc vẫn thừa 10cm - Hình 6

Không phải phụ nữ sau sinh nào cũng có thể dùng đai đeo corset vì tuỳ thuộc vào cơ địa và sức khoẻ của mỗi người. Vì vậy, việc tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ là điều cần thiết.

- Mẹ bỉm không nên phụ thuộc quá nhiều vào phương pháp định hình vòng eo với đai corset mà quên đi việc kết hợp cùng một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

Sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy mất dáng ngọc ngà, siết eo cấp tốc vẫn thừa 10cm - Hình 7

Đai corset chỉ mang đến hiệu quả tốt hơn khi bạn kết hợp cùng việc ăn uống và tập tành khoa học. Bởi nếu bạn muốn giảm sự tích tụ mỡ và giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể, bạn phải tăng lượng năng lượng tiêu thụ và giảm đi lượng năng lượng hấp thụ vào cơ thể. Trong khi đó, đai corset chỉ có khả năng giúp định hình đường cong một cách tốt hơn.

- Lựa chọn loại corset có chất lượng cao, uy tín, được sản xuất dành cho tạng người Châu Á hoặc phụ nữ sau sinh, vừa vặn với dáng người sẽ dễ chịu, an toàn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, các chị em nên giảm thời gian nịt bụng xuống mức từ 1-2 tiếng một ngày so với bình thường. Điều này sẽ giúp cơ thể có thể làm quen nhẹ nhàng, tránh tạo cảm giác bí bách, khó chịu khi cơ thể còn yếu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Minh Hằng khiến fan 'nổ mắt' với ảnh bán nude, rất sexy mà không hề phản cảm
10:59:59 22/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Hà Hồ tiếp tục lên tiếng về Dior Việt Nam, nhưng lần này mọi người lại im hết
14:53:23 21/01/2022
Kate Middleton sở hữu những món trang sức mà Meghan Markle chỉ có thể... nằm mơ!
11:08:43 22/01/2022
3 đại mỹ nhân TVB có "răng hô" nhưng vẫn đẹp hết phần thiên hạ, người cuối nhất quyết không sửa dù được khuyên nhủ
11:51:31 21/01/2022
Ngoài giày cao gót, Victoria Beckham còn có bộ sưu tập giày đáng học hỏi
22:06:58 22/01/2022
Ngày nào còn tấm bé, con gái Kiều Trinh giờ là diễn viên có vòng 1 đẹp nhất Vbiz
19:51:19 22/01/2022
"Nàng dâu nghìn tỷ" Phanh Lee khoe ảnh ngày là thiếu nhi, nhìn vào biết ngay dao kéo hay không
08:17:36 22/01/2022
Bí mật chiếc áo dài vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng diện trong lần đầu tiên xuất hiện, ý nghĩa sâu xa gây bất ngờ
15:26:40 21/01/2022
Từ hồi giảm cân, Kỳ Duyên 'mặc bừa' quần áo cũng đẹp
10:13:08 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất
18:52:12 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Bóc giá váy cưới khủng của Park Shin Hye: Cô dâu mạnh tay chi hơn 200 triệu/bộ, nửa tỷ đổ vào dàn váy bảo sao đẹp như nữ thần
20:00:47 22/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch: ‘Không có gì đã qua và đã mất’
19:30:34 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau "đám cưới thế kỷ", cảm ơn những lời chúc phúc
19:28:34 22/01/2022
Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt
23:22:01 22/01/2022

Tin mới nhất

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Đóa hồng bolero - Thúy Anh "lột xác" trong bộ ảnh chào năm mới

21:47:05 22/01/2022
Nữ ca sĩ Thúy Anh bất ngờ lột xác với hình ảnh đầy mạnh mẽ, cá tính

Những mỹ nhân Việt sở hữu điểm vàng trên cơ thể không phải ai cũng có

21:35:37 22/01/2022
Vbiz có không ít mỹ nhân sở hữu vóc dáng thon gọn và gợi cảm. Thế nhưng, không phải mỹ nhân nào cũng đạt được vòng eo săn chắc, lộ rõ 6 múi hoặc cơ bụng số 11

Học chiêu giữ dáng đẹp của Huyền Lizzie: Tập cardio đốt mỡ tại nhà

21:34:35 22/01/2022
Huyền Lizzie có tham gia bộ phim Thương ngày nắng về đang lên sóng và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả

Idol "chơi lớn" với mi chân rết: Hiếm ai thăng hạng như Wendy

21:33:36 22/01/2022
Có không ít layout make up thú vị được các idol Kpop áp dụng triệt để. Tuy vậy không phải lúc nào họ cũng đạt được hiệu quả tôn lên nhan sắc như ý

Mỹ nhân Việt khi đi xe mui trần: Lệ Quyên sang chảnh như minh tinh

21:32:54 22/01/2022
Mới đây, Lệ Quyên đã tung ra loạt ảnh hậu trường khi đang thực hiện MV mới. Theo đó, Nữ hoàng phòng trà hóa thân thành một quý cô đầy khí chất, phong thái sang chảnh với trang phục thời thượng. Cô chọn Đà Lạt làm bối cảnh quay MV, lái s...

Mỹ nhân Việt dè chừng khi "đọ sắc" với diễn viên Hải Triều

21:31:38 22/01/2022
Bén duyên về nghề diễn xuất thuở cắp xách đến trường, hiện tại, Hải Triều đã trở thành một những diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam

Visual "đỉnh chóp" của Hoa hậu Phương Nga: diện áo dài cũng say đắm

21:29:57 22/01/2022
Mới đây, người đẹp Trương Hồ Phương Nga đã tung ra bộ ảnh mới với chủ đề áo dài khiến các fan sắc đẹp mê đắm

Sắc vóc tuổi U50 của Kim Tae Hee thế nào mà khiến dân tình choáng ngợp, bảo sao Bi Rain 5 lần bị từ chối vẫn quyết 'cưa đổ'

21:22:21 22/01/2022
Những hình ảnh gần đây của nữ diễn viên Kim Tae Hee vừa được đăng tải đã nhận về vô số lời bình luận từ phía cư dân mạng

Ngọc Trinh 'xả kho' bộ ảnh cực sang chảnh trong tiệc cuối năm ở dinh thự Venus, 'kè kè' Vũ Khắc Tiệp hệt vợ chồng son

21:21:15 22/01/2022
Loạt ảnh mới nhất của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đang được dân tình thả tim liên tục

Cặp bạn thân Vbiz Nhã Phương - Thúy Ngân lại đụng hàng

20:58:04 22/01/2022
Là một trong những cặp chị em thân thiết trong Vbiz khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, Nhã Phương - Thúy Ngân nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Những lần đọ sắc của Chi Pu và các "chị đại" U40 của showbiz Việt

20:53:44 22/01/2022
Chi Pu vẫn luôn là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của netizen Việt hiện tại

Khung ảnh toát lên sự giàu có của Phạm Hương trên đất Mỹ

20:52:39 22/01/2022
Phạm Hương vừa gây sốt với hình ảnh diện đồ tắm giữa trời tuyết, hôm nay người đẹp lại hóa quý cô sang chảnh khiến dân tình không khỏi trầm trồ

Lan Ngọc ngày càng thăng hạng nhan sắc, chăm diện váy lụa "khó nhằn"

20:51:25 22/01/2022
Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh Việt vì ngoài khả năng diễn xuất còn có nhan sắc xinh đẹp, thời trang có gu

Vì sao các sao Hàn thường diện đồ tối màu tham dự đám cưới?

20:50:10 22/01/2022
Trong các bữa tiệc cưới tại xứ sở kim chi, khách mời sẽ diện những trang phục tối màu. Bởi lẽ, văn hóa Hàn Quốc quan niệm rằng, việc ăn mặc giản dị như một cách thể hiện sự tôn trọng dành cho cô dâu, chú rể

Thêm một thí sinh Địa ngục độc thân mặc váy nhái

20:27:43 22/01/2022
Ahn Yea Won dùng hàng giả nhưng ít bị chỉ trích vì không xây dựng hình ảnh theo hướng sang chảnh như Song Ji A

Á hậu Kim Duyên hóa 'nàng thơ' xinh đẹp, quyến rũ với áo dài đỏ rực

20:25:03 22/01/2022
Á hậu Kim Duyên nhận được nhiều lời ngợi khen cho bộ ảnh thời trang áo dài mới

Trang phục trượt tuyết ấn tượng của Kendall Jenner

20:24:26 22/01/2022
Kendall Jenner diện loạt thiết kế cá tính khi đi trượt tuyết. Trang phục của nữ người mẫu đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, có mức giá cao

Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh diện váy xuân họa tiết da báo

20:22:53 22/01/2022
Siêu mẫu Quỳnh Anh nổi bật trong các mẫu váy áo in linh vật xuân Nhâm Dần của bộ đôi NTK Vũ Ngọc và Son

Suri Cruise diện đồ mùa đông "chất" đúng kiểu fashionista

20:22:02 22/01/2022
Ngay khi mới 14 - 15 tuổi, Suri Cruise đã cho thấy gu thời trang rất ra gì và này nọ

Người phụ nữ đứng sau hào quang của Bông Hậu Việt: Chưa một lần lép vế, mỗi bộ cánh đều ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt

20:20:21 22/01/2022
Người phụ nữ duy nhất đọ sắc cùng dàn Bông hậu mà chưa bao giờ lép vế

Tết này đội tóc giả chất như Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân

19:38:49 22/01/2022
Nàng hoa hậu hoàn vũ khoe mái tóc ngắn ấn tượng và lạ lẫm nhất từ trước đến nay của cô

Một Hoa hậu đẹp nhất nhì Việt Nam bị đặt nghi vấn thẩm mỹ xuyên lục địa

19:15:17 22/01/2022
Hoa hậu đình đám Vbiz sở hữu vẻ đẹp như nữ hoàng nhưng nhiều lần bị cho là trùng tu sắc đẹp

Học cách Hồ Ngọc Hà 37 tuổi nhưng "ăn gian" như gái 20

18:56:31 22/01/2022
Chỉ đăng 1 tấm hình chụp cận mặt, bà mẹ 3 con khiến cả MXH dậy sóng. Người thì ví cô như Selena Gomez, người lại cho hay cô nàng tựa như Angelina Jolie năm 20 tuổi

Thời trang của Son Ye Jin trong phim mới gây sốt: vừa trẻ vừa sang như nữ thần

18:47:30 22/01/2022
Vừa qua, bộ phim Thirty nine với sự góp mặt của chị đẹp Son Ye Jin đã tung ra trailer cùng những hình ảnh đầu tiên. Dù bộ phim chưa lên sóng nhưng gu thời trang của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn đã gây được sự chú ý

Nữ diễn viên lột xác nhất năm qua, ăn mặc hở bạo mà không bị chê phản cảm

16:59:38 22/01/2022
Khả Như khoe thời trang phóng khoáng sành điệu hơn theo năm tháng

Diệp Lâm Anh diện hàng hiệu, xuất hiện rạng rỡ hậu ly thân

16:50:47 22/01/2022
Thời gian gần đây, cuộc ly thân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm có lẽ là ồn ào lớn nhất và được rất nhiều khán giả quan tâm

Hà Hồ - Kim Lý dẫn đầu các cặp đôi Vbiz body đẹp, thời trang đồng điệu

16:49:56 22/01/2022
Không chỉ nổi tiếng bởi những hoạt động trong làng giải trí, các cặp đôi của Vbiz còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đồng điệu, gu thời trang chuẩn chỉnh

Có thể bạn quan tâm

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh

Hậu trường phim

23:30:42 22/01/2022
Park Shin Hye đã nhiều lần hóa thân thành cô dâu trên phim, khéo léo khoe trọn vóc dáng cùng gương mặt xinh đẹp

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

Sao việt

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả

Thế giới đã ghi nhận trên 347 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:14:32 22/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/1 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng trên 347 triệu ca mắc COVID-19 và 5,6 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là 276,9 triệu ca