Báo Thái Lan: “Kiatisuk bất đồng quan điểm nặng nề với bầu Đức”

Truyền thông Thái Lan bình luận HLV Kiatisuk bất đồng quan điểm với bầu Đức về mục tiêu của HA Gia Lai. Kiatisuk muốn vô địch, còn bầu Đức chỉ muốn đội bóng phố núi… đá cho vui.

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport viết: “Sau thời gian tạm dừng vì dịch Covid-19 , V-League chuẩn bị trở lại. Zico Kiatisuk Senamuang chuẩn điều chỉnh lối chơi của HA Gia Lai, hướng đội đến việc giành suất dự cúp châu Á, trong khi chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức chỉ muốn đội đá để phục vụ người hâm mộ”.

Siam Sport cũng dẫn lời Kiatisuk: “Các trận đấu ở V-League đã tạm dừng hồi cuối tháng 1, và hiện chúng tôi có khá nhiều thời gian để điều chỉnh. Các cầu thủ đều háo hức được trở lại với mục tiêu giành suất dự cúp châu Á”.

Báo Thái Lan: Kiatisuk bất đồng quan điểm nặng nề với bầu Đức - Hình 1

Báo chí Thái Lan bình luận Kiatisuk bất đồng quan điểm với bầu Đức xung quanh mục tiêu của CLB HA Gia Lai

Tuy nhiên, cũng theo tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan, đây là điểm mà Kiatisuk bất đồng lớn với ông chủ của đội bóng.

Tờ Siam Sport viết: “Thật bức xúc khi chủ tịch CLB HA Gia Lai , ông Đoàn Nguyên Đức chỉ muốn đội đá cho vui, cốt chiều lòng người hâm mộ bằng lối chơi đẹp mắt, còn kết quả thế nào không quan trọng”.

Báo Thái Lan: Kiatisuk bất đồng quan điểm nặng nề với bầu Đức - Hình 2

“Zico Thái” muốn HA Gia Lai vô địch V-League, còn bầu Đức chỉ đơn giản muốn đội “đá cho vui”

“Nhưng Zico vẫn đặt mục tiêu và hạ quyết tâm cho chính mình. Tất cả cầu thủ của anh ấy đều nhiệt tình, họ cố gắng giành kết quả tốt nhất, hướng đến ngôi vô địch V-League. Zico muốn đưa HA Gia Lai trở lại thời hoàng kim cách nay 18 năm” – Siam Sport viết thêm.

Rồi tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan thông tin trận đấu đầu tiên của HA Gia Lai, khi LS V-League 2021 quay trở lại sau dịch Covid-19 , sẽ là trận đấu với đội Bình Định trên sân Pleiku, vào chiều 14/3.

Bầu Thắng muốn đưa Long An trở lại V.League: Lên dễ, chơi lớn mới khó!

Nếu mục tiêu đơn giản chỉ là đưa CLB Long An trở lại V.League thì quá dễ với bầu Thắng. Vấn đề lên để làm gì là một câu chuyện khác...

1. Người bạn thân và có thể gọi là tri kỉ của bầu Thắng trong bóng đá, ông Đoàn Nguyên Đức nói sòng phẳng về bóng đá Việt Nam: Đầu tư cho bóng đá làm gì, phí tiền! Vì cuộc chơi chưa sòng phẳng, một ông chủ nhiều đội bóng thì không thể chơi.

Thực tế, bầu Đức đang tốn nhiều tiền cho bóng đá. Học viện HAGL của bầu Đức có hơn 200 người. Nếu tính luôn chuyện kinh phí cho đội HAGL thi đấu ở V.League thì bầu Đức nuôi quân nhiều nhất bóng đá Việt Nam, tức mỗi năm phải chi hàng chục tỷ đồng.

Không thích cuộc chơi ở V.League nhưng bầu Đức phải chơi. Đó là trách nhiệm với địa phương, là đam mê cuộc đời và vì Học viện bóng đá HAGL. Bởi cuộc đời bầu Đức có 2 thứ không bao giờ bán: Bệnh viện HAGL và Học viện bóng đá HAGL.

Có thể thấy rằng, ông chủ phố Núi coi trọng Học viện HAGL hơn cả CLB HAGL. Vì đội 1 bây giờ chơi ở V.League chỉ mang tính trách nhiệm, còn Học viện HAGL mới tạo ra những giá trị lớn lao, xứng đáng để bầu Đức đầu tư tiền bạc, công sức.

Học viện HAGL của bầu Đức nằm trong Top 10 địa điểm tham quan ở Gia Lai. Nơi đây cho ra đời một thế hệ cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam và hằng năm đang đào tạo nhiều tài năng bóng đá khác để cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Đây chính là niềm tự hào của bầu Đức.

2. Từ lăng kính của bầu Đức nhìn về chuyện Long An muốn trở lại V.League, hành trình này cần phải được nhìn nhận đa chiều.

Câu hỏi đặt ra: CLB Long An lên V.League sẽ chơi như thế nào?

Bầu Thắng muốn đưa Long An trở lại V.League: Lên dễ, chơi lớn mới khó! - Hình 1

Bầu Thắng rất máu bóng đá, rất muốn đưa CLB Long An trở lại V.League nhưng chơi như thế nào là một bài toán không đơn giản.

Đây chính là điều quan trọng nhất với CLB Long An trong mục tiêu trở lại V.League. Long An đang là 1 trong những đội bóng giàu thành tích nhất ở V.League, từng 2 năm liên tích vô địch. Long An từng tạo ra tiền đề cho tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008, là niềm tự hào của bóng đá miền Tây. Cả nước khi nhắc về Long An là nói về những khán đài đầy ắp khán giả, là "derby Gạch - Gỗ" của một thời oanh liệt, là nơi có bầu Thắng - ông chủ yêu bóng đá và cống hiến rất nhiều cho bóng đá nước nhà.

Thế nên, Long An trở lại V.League chơi như thế nào thì bầu Thắng và lãnh đạo tỉnh Long An cần phải xác định rõ ràng hành trình ngay từ lúc này.

Chẳng lẽ đội bóng một thời "xưng hùng xưng bá" ở V.League trở lại giải đấu cao nhất để đua trụ hạng? Chơi như thế thì CLB Long An chỉ là cái bóng cho chính mình trong quá khứ.

Em trai của ông Võ Quốc Thắng, bầu Nhiệm tâm sự: "Lên V.League phải chơi lớn, làm bóng đá bài bản nhất để người hâm mộ tự hào, chứ không thể nào đua trụ hạng".

Bầu Thắng cũng chắc chắn không bao giờ có tư tưởng chơi chỉ để đua trụ hạng ở V.League.

3. Nếu bầu Thắng đưa CLB Long An trở lại V.League thì quá đơn giản. Ông chủ Đồng Tâm chỉ cần chấp nhận bỏ nhiều tiền để mua cầu thủ giỏi thì lập tức lên hạng.

Thậm chí, bầu Thắng có thể chọn cách mua thêm vài "ông lão" nổi tiếng ở châu Á đưa về Long An. Sau đó, CLB Long An đánh bóng hình ảnh và làm thương hiệu một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, những cách làm nói trên chỉ mang tính thời điểm, không có giá trị bền vững trong bóng đá, cũng không để lại ý nghĩa gì trong sự phát triển của bóng đá Long An, bóng đá miền Tây và bóng đá Việt Nam.

Làm bóng đá tử tế, bài bản phải làm từ gốc rễ. Một đội bóng, hay rộng hơn một địa phương muốn phát triển bóng đá thì nhất định phải biết "trồng" ra những tài năng bóng đá.

Bóng đá Long An muốn trở lại V.League thì nhất định phải có một cơ ngơi đào tạo trẻ để cho ra đời những cầu thủ trưởng thành từ địa phương. Tức không làm bóng đá theo kiểu "xây nhà từ nóc".

Với bầu Thắng, có lẽ không cần phải bàn nhiều về sự am hiểu và tường tận của ông với bóng đá. Bầu Thắng từng qua Bồ Đào Nha, cũng như các nền bóng đá hàng đầu châu Á là Nhật Bản, Hàn Quốc. Ông hiểu được câu chuyện thiết thực là làm bóng đá phải có đào tạo trẻ bài bản.

Và khi nói về câu chuyện đào tạo trẻ thì có ý nghĩa lớn lao trong bóng đá, bởi cho ra đời những tài năng để cống hiến cho quê nhà là niềm tự hào cho cả một địa phương, còn người hâm mộ thì ai cũng mong được cổ vũ cho những con quê nhà. Nhìn rộng hơn chính là câu chuyện bản sắc, truyền thống trong bóng đá.

Tựu trung, CLB Long An khát vọng trở lại V.League là một điều cần thiết. Nhưng hành trình xây dựng cho mục tiêu như thế nào là cực kỳ quan trọng. Đội Long An rõ ràng không phải của bầu Thắng, đội bóng phải là của người hâm mộ tỉnh nhà.

Nên cần sự chung tay của nhiều doanh nghiệp cùng bầu Thắng làm bóng đá, trong đó chuyện cho ra đời một trung tâm đào tạo trẻ có ý nghĩa đặc biệt với bóng đá Long An. Vì chỉ khi "xây nhà từ móng" thì đội chủ sân Tân An lên V.League mới đúng nghĩa làm bóng đá chuyên nghiệp và hùng mạnh, cũng như xứng tầm với vị thế của một địa phương được ví như "anh cả" của bóng đá miền Tây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?13:10Thời vận vô địch trong tay HAGL13:10Những điều rút ra sau trận HAGL 1-0 Hà Nội FC: Dấu ấn Xuân Trường11:22Đấm hụt Công Phượng, cầu thủ SHB Đà Nẵng nhận cái kết đầy bất ngờ00:21HAGL bất ngờ để lộ điểm yếu "chết người" trước trận đại chiến với Hà Nội FC09:16Thầy trò Kiatisak hướng đến trận thắng thứ 702:15Cầu thủ, HLV TP.HCM nổi loạn, cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân11:50Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu10:13Công Phượng, Văn Toàn ghi bàn đều đặn, HLV Park Hang Seo bớt nỗi lo hàng công00:38HAGL của bầu Đức: Hơn cả vô địch là... thắng Hà Nội FC!10:33Quang Hải bất lực nhìn Xuân Trường ghi tuyệt phẩm03:28Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ Quảng Ninh được 'bơm' 4,5 tỷ đồng02:01Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam10:39HLV Polking (CLB TP.HCM) tố Nam Định câu giờ lộ liễu: "Chiến thắng như thế làm cả giải đấu xấu hổ"14:53HLV Park Hang-seo bỏ quên một "báu vật" ở hàng thủ đội tuyển Việt Nam?10:06Sẽ là cú sốc lớn nếu Nam Định có điểm trước Hoàng Anh Gia Lai?08:55Bầu Đức lên án bầu Hiển nhưng đừng quên trận đấu cực sốc cách đây 6 năm04:23Xuân Trường tiết lộ "bí kíp" giúp HAGL đánh bại Hà Nội FC01:16

Tiêu điểm

"HAGL năm nay nếu vô địch V.League cũng là nhờ may mắn, họ chưa thực sự xứng đáng"
15:09:38 21/04/2021
7 cầu thủ của Kiatisuk lên đội tuyển Việt Nam, báo Thái Lan lo lắng
09:17:28 22/04/2021
Chủ tịch CLB Hải Phòng từ chức, cổ động viên "đặc biệt" lên thay
15:55:40 22/04/2021
Huyền thoại bóng đá Thái Lan: "Kiatisuk sẽ thay HLV Park Hang Seo"
15:03:26 22/04/2021
Mua ngoại binh 'lởm' và căn bệnh của bóng đá Việt
11:20:32 22/04/2021
Hoàng Vũ Samson tiếp tục bị CLB Thanh Hóa "đày ải" sau nghi án bán độ
16:48:12 21/04/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng dần mất hết cơ hội tại CLB TPHCM
14:43:41 21/04/2021
Ngoại binh 12 tỷ đồng và nỗi khổ của bóng đá TPHCM
19:03:57 22/04/2021
V.League thành bại tại ngoại binh
06:44:53 22/04/2021
"Bí ẩn" đằng sau chiếc thẻ đỏ của Lee Nguyễn
11:38:40 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Bà bầu Quế Vân nhập viện, kể sự cố 'suýt lăn ra chết'
20:34:43 22/04/2021

Tin mới nhất

Vì sao Graechen luôn về nhì?

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Công Phượng cứu sự nghiệp Hữu Tuấn

23:13:13 22/04/2021
Công Phượng mở ra cho Hữu Tuấn cánh cửa khác trong sự nghiệp của trung vệ người Đà Nẵng khi anh phải rời CLB TP.HCM.

Nhiều HLV Hàn Quốc từng thất bại ở V.League

21:01:16 22/04/2021
Nhiều chiến lược gia người Hàn Quốc đã thử sức ở V.League, nhưng không thành công như mong đợi.

CĐV mong HLV Park Choong Kyun làm mới CLB Hà Nội

19:22:42 22/04/2021
CĐV CLB Hà Nội mong mỏi chiến lược gia người Hàn Quốc Park Choong Kyun sẽ giúp đội bóng Thủ đô có lối chơi tươi mới hơn và đạt được nhiều thành công.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Lâm tập buổi đầu tiên tại Cerezo Osaka

19:15:39 22/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thủ môn Đặng Văn Lâm có buổi tập đầu tiên tại CLB Cerezo Osaka.

Đặng Văn Lâm tìm suất bắt chính ở Cerezo Osaka

19:10:09 22/04/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã ra mắt CĐV Cerezo Osaka ngày 18/4 vừa bước vào tập luyện, tìm kiếm cơ hội thi đấu ở đội bóng này tại J-League 1.

Báo Hàn Quốc hồi hộp chờ đợi trận chiến kinh điển của HLV Park Hang Seo

15:16:57 22/04/2021
Những tờ báo Hàn Quốc đang rất mong đợi trận đấu derby Hàn Quốc giữa HLV Park Hang Seo và người bạn thân Shin Tae Yong ở vòng loại World Cup 2022.

CLB Đà Nẵng chiêu mộ ngoại binh đá hỏng 2 quả penalty

14:35:40 22/04/2021
Để tăng cường chất lượng hàng công, CLB Đà Nẵng đã chiêu mộ tiền đạo Claudecir Rodrigues Junior để thay thế Papa Ibou Kebe.

CLB TP.HCM giữ lại tiền đạo Brazil

14:31:03 22/04/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking bất ngờ giữ lại tiền đạo Joao Paulo sau thông tin CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil.

HAGL mất 6 năm để có một thủ môn như Tuấn Linh

14:25:56 22/04/2021
Từ mùa giải 2015, nhiều thủ môn đã đến và đi ở HAGL, nhưng chỉ Huỳnh Tuấn Linh mang tới niềm tin.

Ngày trở lại Phố Hiến của bộ ba cầu thủ trẻ SLNA

11:23:21 22/04/2021
Trong quá khứ, Thái Bá Sang, Mai Sỹ Hoàng và Đặng Văn Lắm từng có thời gian khoác áo Phố Hiến.

Những 'ông lớn' trong vòng xoáy trụ hạng

11:17:57 22/04/2021
Có đến tám đội bóng sau ba vòng đấu V-League nữa sẽ rơi vào nhóm chung kết ngược và đáng chú ý là nguy cơ không chừa những đại gia đầu mùa đặt chỉ tiêu vô địch.

Vì sao HLV Park Choong-kyun mạnh miệng nói 'Hà Nội FC sẽ vươn tầm châu lục'?

11:15:16 22/04/2021
Mục tiêu của tôi là đưa Hà Nội FC trở thành một thế lực tại Việt Nam và vươn tầm châu Á, tân HLV trưởng người Hàn Quốc, Park Choong-kyun tuyên bố trong ngày nhậm chức.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park lại phải cảm ơn bầu Đức

08:58:22 22/04/2021
HLV Park Hang Seo đã tạm gác lại những lo lắng khi HAGL của bầu Đức dưới thời Kiatisuk đang bay rất cao tại V-League để sẵn sàng làm nòng cốt tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Tân HLV trưởng CLB Hà Nội thăm Hùng Dũng

19:59:19 21/04/2021
Sau khi nhận nhiệm vụ tại CLB Hà Nội, HLV Park Choong-kyun đã đến động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng. Ông hy vọng cậu học trò sớm bình phục chấn thương.

Nỗi đau của HLV Kiatisuk ở giải đấu kỳ lạ & thách thức sau màn thăng hoa tại V.League 2021

15:05:06 21/04/2021
Cuối tuần này, cúp Quốc gia 2021 sẽ khởi tranh. Đây là giải đấu mà HAGL chưa từng vô địch!

Lee Nguyễn và nỗi thất vọng với CLB TP.HCM

14:47:47 21/04/2021
Không những hết mơ TOP 6, CLB TPHCM còn thất bại toàn diện về chuyên môn ở mùa bóng LS V-League 2021 này.

CĐV CLB TP.HCM hoài nghi ngoại binh tiền tỷ mới sắm

14:37:59 21/04/2021
Nhiều fan của CLB TP.HCM tỏ ra không tin tưởng vào ngoại binh mới mà đội bóng này vừa chiêu mộ.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam đá giao hữu với Jordan tại UAE

14:32:36 21/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam đá giao hữu với Jordan tại UAE vào ngày 31/5.

Tuyển Việt Nam có quân xanh xịn chờ đấu Malaysia, UAE

11:50:24 21/04/2021
Tuyển Việt Nam lên kế hoạch đá giao hữu với tuyển Jordan tại UAE, trước khi bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Thần đồng" Thái Lan mơ qua mặt tuyển Việt Nam

11:42:30 21/04/2021
Suphanat Mueanta, thần đồng bóng đá Thái Lan, tuyên bố muốn cùng Voi chiến vượt qua tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết làm trắng răng tại nhà đơn giản

Làm đẹp

05:01:55 23/04/2021
Một nguyên liệu dễ kiếm nhất trong nhà bếp mà bạn thường hay bỏ qua đó chính là muối.

Gấm hoa

Thời trang

04:22:50 23/04/2021
Thủy Nguyễn đã thổi vào chất liệu vương giả này nhịp sống đời thường mà không làm mất đi hồn cốt của nó.

Galaxy S20 FE 4G thêm bản trang bị chip Snapdragon 

Đồ 2-tek

04:21:31 23/04/2021
Samsung vừa bổ sung một biến thể giá rẻ mới của Galaxy S20 FE, trở thành thành viên thứ ba sau các biến thể 4G và 5G trước đó.

Á hậu Kim Duyên gợi ý phối váy maxi đi biển mùa hè

Phong cách sao

04:20:28 23/04/2021
Sự kết hợp khéo léo, ăn ý giữa trang phục và các phụ kiện như: nón, kính, túi giúp các quý cô nổi bật, cuốn hút trong chuyến du lịch mùa hè.

Lỗ hổng Facebook cho phép tin tặc lấy cắp địa chỉ email người dùng 

Thế giới số

04:18:19 23/04/2021
Video được chia sẻ bởi một nhà nghiên cứu với Motherboard cho thấy một lỗ hổng bảo mật xuất hiện trên Facebook cho phép tin tặc lấy địa chỉ email từ người dùng.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Nhan sắc Hiền Hồ trong MV mới với Thiều Bảo Trâm nhìn gượng gạo quá, cả má lẫn môi đều sưng phồng như tượng sáp?

Sao việt

23:04:04 22/04/2021
Đứng cạnh Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ càng lộ rõ gương mặt đơ cứng đáng lo ngại.

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

Tâm sự

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên

Sao châu á

22:37:36 22/04/2021
Vì vụ việc liên quan giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, từ khoá Hữu Phỉ cũng leo top tìm kiếm Weibo.