Bảo tàng Apple tại Cộng hòa Séc sắp tái hiện lại garage của Steve Jobs với công nghệ AR

Được thành lập vào năm 2016, hàng trăm người ghé thăm bảo tàng Prague ( Cộng hòa Séc ) mỗi ngày để chiêm ngưỡng bộ sưu tập các sản phẩm của Apple từ trước đến nay.

Bảo tàng Apple , nơi trưng bày một bộ sưu tập khổng lồ các sản phẩm của công ty tại Prague , vừa tiết lộ kế hoạch xây dựng một bản sao tương tác của garage nơi Steve Jobs từng tạo dựng công ty của mình.

Garage nguyên bản ở California , địa điểm Jobs và đồng sáng lập Apple là Steve Wozniak đã sử dụng làm “trụ sở” khi họ thiết kế nên những chiếc máy tính Apple đầu tiên vào thập niên 1970, đã được Ủy ban Lịch sử Los Altos chỉ định là một khu di tích lịch sử vào năm 2013.

Trao đổi với tờ Business Insider, CEO Irena Jirouskova cho biết bản sao garage này sẽ được tích hợp công nghệ thực tại tăng cường để khách ghé thăm có thể trải nghiệm những hoạt động của Steve trong những ngày đầu tiên của Apple.

Bảo tàng Apple tại Cộng hòa Séc sắp tái hiện lại garage của Steve Jobs với công nghệ AR - Hình 1

Khánh thành vào năm 2016, Bảo tàng Apple mang lại một cái nhìn sâu hơn về lịch sử của một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới . Đối với các fan Apple tại châu Âu không thể đến Mỹ vì virus corona, đây có lẽ là điểm đến thú vị mà họ nên cân nhắc.

Một trong những thứ đầu tiên bạn thấy là bức chân dung của Steve Jobs làm từ linh kiện của 6 chiếc iMac G3 – một dòng máy tính Apple từ năm 1998 – 2003.

Bảo tàng Apple tại Cộng hòa Séc sắp tái hiện lại garage của Steve Jobs với công nghệ AR - Hình 2

Bảo tàng có một loạt những hiện vật cả về hình ảnh lẫn âm thanh nhằm tri ân Jobs.

Trong quá trình dạo quanh kệ trưng bày một loạt các mẫu máy Mac từ trước đến nay, khách tham quan sẽ được nghe những bài thuyết trình của Jobs tại các sự kiện triển lãm Macworld từ nhiều năm trước vang vọng trong không gian.

Chúng tôi thực sự muốn mọi người hiểu ông ấy đang hướng đến điều gì ” – Jirouskova nói.

Ông ấy muốn thay đổi thế giới

Những người chủ bảo tàng thậm chí còn thuê một họa sĩ người địa phương để tái hiện lại tác phẩm “The Son of a Migrant from Syria” của Banksy.

Bảo tàng Apple tại Cộng hòa Séc sắp tái hiện lại garage của Steve Jobs với công nghệ AR - Hình 3

Dựa trên tác phẩm gốc được Banksy giới thiệu tại trại tị nạn Calais vào năm 2015, bức họa miêu tả đồng sáng lập và cựu CEO Apple Steve Jobs – con trai của một người nhập cư gốc Syria vào Mỹ – đang khăn gói trên cuộc hành trình của chính mình.

Phát biểu trước công chúng vào thời điểm đó, Banksy nói rằng: “ Chúng ta thường bị làm cho tin rằng người nhập cư sẽ bòn rút tài nguyên của quốc gia, nhưng Steve Jobs lại là con trai của một người Syria nhập cư “.

Apple là công ty sinh lời nhất thế giới , đóng cho quốc gia một khoản thuế hơn 7 tỷ USD mỗi năm – và nó tồn tại bởi đã thuê về một cậu trai trẻ đến từ Homs “.

Bảo tàng lưu trữ một bộ sưu tập ấn tượng các sản phẩm Apple từ những ngày đầu hình thành nên công ty.

Bảo tàng Apple tại Cộng hòa Séc sắp tái hiện lại garage của Steve Jobs với công nghệ AR - Hình 4

Chiếc máy tính đầu tiên của Apple, một bảng mạch trần mang tên Apple 1, ra mắt năm 1976, là sản phẩm đầu tiên được trưng bày.

Bảo tàng Apple tại Cộng hòa Séc sắp tái hiện lại garage của Steve Jobs với công nghệ AR - Hình 5

Được lắp ráp bằng tay bởi Jobs và Wozniak, nó được bán không kèm vỏ, bộ nguồn, bàn phím, hay màn hình.

Wozniak đã quyết bán nó với giá khởi điểm là 666,66 USD bởi ông thích những con số gồm 3 chữ số.

Chiến dịch quảng cáo “Think Different” vào năm 1997 của Apple được diễn tả sống động, với một bức tường treo kín chân dung của những người tham gia chiến dịch.

Bảo tàng Apple tại Cộng hòa Séc sắp tái hiện lại garage của Steve Jobs với công nghệ AR - Hình 6

Rất nhiều người nổi tiếng góp mặt trong chiến dịch bao gồm Martin Luther King Jr, Alfred Hitchcock, và Pablo Picasso.

Khách ghé thăm có thể được nhìn lại quá trình tiến hóa của iMac.

Bảo tàng Apple tại Cộng hòa Séc sắp tái hiện lại garage của Steve Jobs với công nghệ AR - Hình 7

Kể từ khi ra mắt năm 1998, iMac đã trải qua 7 thế hệ khác nhau.

CEO Jirouskova nói rằng nguồn gốc của bảo tàng xuất phát từ bộ sưu tập các sản phẩm Apple của người chủ sở hữu.

Ông ấy là một fan bự của Apple, và thành thật mà nói, tôi nghĩ vợ ông đã khá khó chịu khi chồng mình trưng những món này khắp nhà “.

Đến một ngày, ông quyết định: ‘OK, tôi sẽ đưa nó vào bảo tàng vậy’

Các doanh nhân châu Âu và lãnh đạo Apple là các vị khách quen thuộc.

Bảo tàng Apple tại Cộng hòa Séc sắp tái hiện lại garage của Steve Jobs với công nghệ AR - Hình 8

Những khách hàng phổ biến nhất của chúng tôi là nam giới, thường tầm 30 tuổi ” – Jirouskova nói.

Tôi nghĩ nhiều người trong số họ bị cuốn hút bởi di sản mà ngài Jobs tự mình xây dựng nên, và nhiều trong số họ được truyền cảm hứng để nghĩ về những điều họ có thể làm để thay đổi thế giới

Bà nói rằng nhiều lãnh đạo Apple từ California cũng từng ghé bảo tàng, tuy nhiên bà không nói rõ là ai.

Họ rất tử tế với chúng tôi ” – bà cười.

Khu garage mới sẽ được mở cửa vào tháng 4.

Bảo tàng Apple tại Cộng hòa Séc sắp tái hiện lại garage của Steve Jobs với công nghệ AR - Hình 7

Chúng tôi đã mua một khoảng đất bên cạnh, và quá trình xây dựng đã được tiến hành ” – Jirouskova nói thêm.

Kế hoạch của chúng tôi là mở cửa vào tháng 4, với một hướng dẫn viên thực tại tăng cường sẽ giúp bạn thăm thú một trong những nơi quan trọng nhất trong cuộc đời ngài Jobs

Chúng tôi nghĩ nó sẽ biến bảo tàng của chúng tôi hấp dẫn hơn nữa đối với các gia đình và trẻ em “.

Theo GenK

Chúc mừng sinh nhật thứ 65 của nhà đồng sáng lập, cố Giám đốc điều hành Apple - Steve Jobs

Đồng sáng lập và cựu CEO Apple - Steve Jobs sinh ngày 24/2/1955 và ông đã qua đời vào năm 2011 ở tuổi 56, hôm nay (24/2, tính theo giờ Mỹ) là ngày sinh nhật lần thứ 65 của ông.

Jobs đã thành lập Apple cùng với Steve Wozniak vào năm 1976 và ông luôn đi đầu trong cuộc cách mạng máy tính cá nhân với các model như Apple 1, Apple II và Macintosh, những cái tên mang tính biểu tượng.

Jobs đã rời khỏi Apple vào năm 1985 sau những bất đồng với CEO lúc đó là John Sculley. Và sau khi ra đi, Apple đã phải chật vật để kinh doanh, đứng trước bờ vực của sự thất bại. Jobs trở lại Apple vào năm 1997 sau khi công ty của ông (có tên là NeXT) được mua lại, và ông đã tiến hành dẫn dắt Apple đi đến thành công rực rỡ cho đến ngày nay.

Chúc mừng sinh nhật thứ 65 của nhà đồng sáng lập, cố Giám đốc điều hành Apple - Steve Jobs - Hình 1

Nhiều sản phẩm quan trọng nhất của Apple được phát triển dưới sự lãnh đạo của Jobs, bao gồm iPod, iPhone, iPad, iTunes, App Store, MacBook, iMac, ...và những triết lý thiết kế của ông tiếp tục định hình các sản phẩm cho đến ngày nay.

CEO Tim Cook hiện tại của Apple thường nói rằng: Những sở thích, suy nghĩ, cống hiến của Jobs cùng với ham muốn đổi mới sẽ "luôn là nền tảng của Apple".

Chúc mừng sinh nhật thứ 65 của nhà đồng sáng lập, cố Giám đốc điều hành Apple - Steve Jobs - Hình 2

Không có một sản phẩm Apple nào trên thị trường không bị ảnh hưởng bởi Steve Jobs và thậm chí còn mở rộng ra nhiều sản phẩm không phải của Apple. Smartphone ngày nay trông giống như hiện tại là vì Steve Jobs đã lãnh đạo sự phát triển của iPhone đầu tiên loại bỏ hoàn toàn bàn phím vật lý, sử dụng màn hình cảm ứng và ra đời trong năm 2007.

Hàng triệu cuộc sống đã được cải thiện bởi các thiết bị của Apple và iPhone, iPad, Mac là những sản phẩm phổ biến nhất trên hành tinh. Đáng kinh ngạc là Apple hiện có hơn 1.5 tỷ thiết bị đang hoạt động trên khắp thế giới, hãng luôn có những dự án mới và thú vị để người dùng phải chờ đợi.

Chúc mừng sinh nhật thứ 65 của nhà đồng sáng lập, cố Giám đốc điều hành Apple - Steve Jobs - Hình 3

iPhone mới được phát hành hàng năm, iPad hiện mạnh mẽ như máy tính, máy Mac trở nên tốt hơn với mỗi lần nâng cấp và Apple đang phát triển các công nghệ tương lai như kính thực tế tăng cường AR/VR và thậm chí cả xe hơi tự lái.

Như mọi khi, người hâm mộ Apple trên toàn thế giới sẽ cùng chúc mừng sinh nhật Steve Jobs, di sản của ông để lại sẽ khó mà bị phai mờ trong nhiều năm sau nữa.

Theo Thế Giới Di Động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ấn tượng với dàn karaoke nghe nhạc chuẩn Hifi, đẹp thời thượng từ PARAMAX 10:40TV Sony Bravia XR mới được bổ sung bộ xử lí nhận thức “Cognitive Processor XR“01:11Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 202101:05Editors'Choice Awards 2020: EC 2020 Goldmund Telos 5500 NextGen – Siêu phẩm ultra hi-end GrandPrix 2020 02:11Sony công bố thiết kế và ngày bán ra chiếc drone đầu tay Airpeak01:48Mercedes-Benz ra mắt màn hình AI tùy chỉnh 'Hyperscreen' 56 inch cho xe điện EQS 01:11Nước nóng cũng có thể giúp sạc pin điện thoại 00:48[CES 2021] Razer giới thiệu chiếc khẩu trang N95 siêu ngầu với đèn LED RGB, lọc virus Covid-19 02:12Thợ đào tiền ảo và 'cú sốc' Bitcoin02:31Lạ lẫm khi trải nghiệm demo hệ điều hành Windows 10X 08:52Samsung gửi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked vào 14/1, ra mắt Galaxy S21 00:13Samsung trưng bày TV 8K tại Tech Awards01:13Những bức ảnh đẹp đến lạ thường được chụp bằng ống kính IMAX trên máy ảnh Full-frame 04:24[CES 2021] Samsung ra mắt robot "osin": Rửa bát, dọn bàn ăn, rót nước cho chủ nhân 02:40Editors'Choice Awards 2020: Wilson Audio Sabrina X – Loa cột tham chiếu của năm01:34Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM 01:48Chip Exynos 2100 ra mắt: nhanh hơn, mạnh hơn tiết kiệm năng lượng hơn 01:08LG 4K UltraFine là màn hình đầu tiên có tấm nền OLED 02:3812 tháng sau khi công bố, Sony đã công khai thử nghiệm xe hơi concept trên đường 02:13Samsung "nhá hàng" công nghệ camera ẩn dưới màn hình, nhưng không dành cho smartphone 01:08

Tiêu điểm

Nhân viên Facebook không được mặc áo công ty ra đường
00:39:31 17/01/2021
Thuê bao di động 'kêu trời' vì tổng đài nhá máy để câu cước 
22:03:09 16/01/2021
Người châu Á phản ứng thế nào trước chính sách mới của WhatsApp? 
14:10:42 17/01/2021
Alibaba chuẩn bị ra mắt mẫu ô tô điện đầu tiên 
12:28:30 17/01/2021
Dùng AI tìm kẻ bạo loạn tại quốc hội Mỹ
11:05:28 18/01/2021
Người dùng ồ ạt bỏ đi, WhatsApp tạm hoãn việc chia sẻ dữ liệu với Facebook 
09:58:41 17/01/2021
Apple muốn loại bỏ Nhật Bản khỏi chuỗi cung ứng?
20:55:08 17/01/2021
Châu Á giới thiệu hàng loạt công nghệ y tế tại CES 2021 
10:36:21 17/01/2021
2021 là năm thách thức với Xiaomi  
10:41:33 17/01/2021
Mẹo hay giúp nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình smartphone
21:20:20 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Cường Đô La và Đàm Thu Trang trốn con đi du lịch Đà Lạt cùng vợ chồng Diệp Lâm Anh
15:13:05 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
NÓNG: Hương Giang bị quản lý cũ tố vô ơn và cướp mối quan hệ với chị đại Lukkade, quản lý mới đáp lại cực gắt
15:15:37 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Hari Won bị chê kém duyên khi kể chuyện trợ lý mua sữa ngày hết hạn
15:21:05 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
7749 lần giảm cân, Phan Như Thảo tạm biệt body núng nính: Tết này tha hồ thả dáng ngọc ngà
15:17:51 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021

Tin mới nhất

Twitter đình chỉ tài khoản của nữ dân biểu đòi luận tội ông Joe Biden 

20:27:58 18/01/2021
Twitter tạm thời đình chỉ tài khoản của dân biểu đảng Cộng hòa Marjorie Taylor Greene trong vòng 12 giờ vì các bài viết nhiều lần vi phạm chính sách của nền tảng.

Robot quản gia, xe bay, công nghệ màn hình cuộn sẽ là xu hướng tương lai 

20:18:05 18/01/2021
Hàng loạt sản phẩm được triển lãm tại sự kiện CES 2021 của Samsung, LG, Razer và nhiều công ty khác đã giúp người dùng có được cái nhìn thoáng qua về ngành công nghệ trong tương lai.

WhatsApp đăng quảng cáo toàn trang trên báo để giữ người dùng ở lại 

20:16:35 18/01/2021
Chiến dịch này được báo cáo đã tiêu tốn hàng chục triệu rupee, khi quảng cáo toàn trang của WhatsApp xuất hiện trên ít nhất 10 tờ báo lớn ở Ấn Độ.

Facebook 'mạnh tay' trước lễ nhậm chức tổng thống Mỹ 

20:13:55 18/01/2021
Facebook đang cấm các quảng cáo vũ khí và chặn những sự kiện diễn ra gần Nhà Trắng trước Lễ nhậm chức của ông Joe Biden, ít nhất đến ngày 22.1.

Ứng dụng hẹn hò Tinder, Bumble hỗ trợ bắt nghi phạm bạo loạn ở Điện Capitol 

20:11:52 18/01/2021
Theo Washington Post, cư dân mạng đang tổ chức một cuộc truy lùng tự phát trên các ứng dụng hẹn hò Bumble, Tinder... để tìm ra những đối tượng tham gia cuộc bạo loạn ở Điện Capitol hôm 6.1.

Website của Parler bỗng hồi sinh 

20:09:30 18/01/2021
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, trang web của Parler bất ngờ tái xuất trên mạng dù ứng dụng vẫn bị Apple và Google cấm cửa.

Liên minh Big Tech phát triển hộ chiếu 'vắc-xin Covid-19 kỹ thuật số' 

20:07:34 18/01/2021
Mục đích của sáng kiến này là tạo điều kiện cho chính phủ, hãng hàng không và doanh nghiệp kiểm tra xem liệu các cá nhân đã tiêm vắc-xin Covid-19 hay chưa.

Khẩu trang thông minh và công nghệ chống Covid-19 lên ngôi 

20:05:37 18/01/2021
Năm nay, nhiều sản phẩm chống Covid-19 được trình làng tại CES 2021, từ khẩu trang thông minh, robot khử trùng cho đến bồn cầu không chạm và chuông cửa đo thân nhiệt.

Sony triển khai bản cập nhật Android 11 đến Xperia 1 và 5

20:00:44 18/01/2021
Vào tháng trước, Sony tung Android 11 đến Xperia 1 II và giờ đây, công ty tiếp tục triển khai bản cập nhật này đến với các điện thoại cao cấp 2019 của mình, gồm Xperia 1 và Xperia 5.

Samsung TV QLED và QLED Neo mới sẽ có tính năng chơi game 

19:57:00 18/01/2021
Samsung vừa công bố dòng 2021 của TV QLED và QLED Neo sẽ có khả năng chơi game mới. Đây là dòng TV được công ty giới thiệu vào đầu tháng này cùng với các màn hình cao cấp khác.

Brazil cho phép Huawei tham gia đấu giá 5G 

19:46:45 18/01/2021
Chính phủ Brazil đã tìm cách loại trừ Huawei khỏi các mạng của nước này, tuy nhiên với việc ông Donald Trump sắp rời Nhà Trắng và chi phí loại trừ Huawei, họ buộc phải quay lại kế hoạch của mình.

Cảnh báo: Sau các trang web bán vé máy bay, đến lượt website ngân hàng giả xuất hiện tràn lan, thủ đoạn lừa đảo cực kỳ tinh vi 

19:36:19 18/01/2021
Sau hàng loạt các website lừa đảo bán vé máy bay, thì hiện nay các website lừa đảo giả mạo ngân hàng đang mọc lên ngày càng nhiều khiến người dùng hoang mang.

Cập nhật sự cố lỗi hệ thống ngân hàng: VPBank, TPBank thông báo đã khắc phục lỗi hệ thống, tuy nhiên người dùng thì vẫn chưa thực hiện được giao dịch 

19:33:16 18/01/2021
Lỗi sự cố kéo dài đến chiều ngày 18/1 vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn như thông báo khiến người dùng có phần nóng ruột.

Nóng: Foxconn đã được cấp giấy phép xây dựng nhà máy 270 triệu USD tại Việt Nam, sẽ sản xuất MacBook và iPad 

19:30:26 18/01/2021
UBND tỉnh Bắc Giang đã cấp phép cho Foxconn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất MacBook và iPad.

Đây là cách cài trọn bộ phần mềm chỉ với 1 cú nhấp chuột và hoàn toàn miễn phí 

19:28:22 18/01/2021
Nếu bạn mới tậu cho mình một chiếc máy tính mới nhưng quá ngại việc cài đặt các phần mềm cần thiết như trình duyệt web, chương trình diệt virus hay nhắn tin... thì bạn đã gặp may. Bạn thực sự không cần phải tải về thủ công từng ứng dụng...

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0” 

19:22:45 18/01/2021
Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp lại firmware cho USB bị lỗi

18:58:47 18/01/2021
USB thường mắc những thứ bệnh rất lạ và khó chuẩn đoán. Đa số, người sử dụng thường gặp lỗi USB không hiện dung lượng, không mở được trên máy tính,... và dù đã làm mọi cách nhưng lỗi ở USB cũng không thể khắc phục được. Trường hợp vậy c...

Windows 10X chính thức lộ diện: Một hệ điều hành “thuần khiết” của Microsoft 

18:47:42 18/01/2021
Microsoft đã thay đổi chiến lược và phát triển Windows 10X cho những chiếc máy tính một màn hình giá rẻ, thay vì các thiết bị hai màn hình như trước đây.

Đừng gõ dòng lệnh này! Nó có thể làm hỏng ngay lập tức ổ cứng định dạng NTFS trên Windows 10 

18:30:45 18/01/2021
Một lỗi zero-day chưa được vá trong Windows 10 cho phép kẻ tấn công làm hỏng ổ cứng có định dạng NTFS chỉ bằng một dòng lệnh.

Ứng dụng của một cậu bé 12 tuổi vô tình mang lại hàng nghìn người dùng cho Signal như thế nào 

17:57:02 18/01/2021
Cho dù là một ứng dụng nhái Signal, Calls Chat cũng giúp người dùng nhắn tin với người dùng Signal chính chủ.

Bị mất điện hàng loạt, chính phủ Iran quay sang đổ lỗi cho việc khai thác bitcoin 

17:39:59 18/01/2021
Đáp lại, những người hoạt động trong ngành công nghiệp tiền ảo ở Iran đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc của chính phủ, nói rằng vấn đề là do hệ thống lưới điện yếu kém của quốc gia.

Sai lầm khiến Steve Jobs mất 31,6 tỷ USD, không lọt top 50 người giàu nhất dù điều hành đế chế giá trị nhất hành tinh 

17:32:58 18/01/2021
Năm 2011, Apple là công ty giá trị nhất hành tinh trong khi Microsoft còn ở phía sau cả triệu dặm. Vậy mà Bill Gates ngồi trên núi tiền 50 tỷ USD còn Steve Jobs thậm chí không lọt top 50 người giàu nhất.

Cổ phiếu Samsung cắm đầu lao dốc sau khi 'thái tử' Lee bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù giam 

17:16:46 18/01/2021
Tờ Bloomberg vừa đưa tin, người thừa kế tập đoàn Samsung Jay Y. Lee vừa bị tuyên án tù giam 2 năm, 6 tháng vì cáo buộc hối lộ, kết thúc phiên tòa kéo dài nhiều năm gây chấn động Hàn Quốc.

Nối gót Apple, Samsung có thể sẽ đưa chip Exynos của mình lên máy tính 

17:07:47 18/01/2021
Sau khi Apple ra mắt chip xử lý M1 dựa trên kiến trúc di động ARM dành cho máy tính Mac, người tiêu dùng đang rất mong đợi những động thái tương tự đến từ các đối thủ lớn của Apple. Dẫu sao, một thị trường có tính cạnh tranh sẽ mang lại...

Hutch Hutchison - Cựu giám đốc thiết kế của Vertu nói gì về quan điểm thiết kế và hàng hiệu ngày nay? 

16:58:19 18/01/2021
Hutch Hutchison - Cựu giám đốc thiết kế của Vertu nói gì về quan điểm thiết kế và hàng hiệu ngày nay? 

Kinh doanh online, hướng đi bền vững bất chấp biến động cho doanh nghiệp trong thập kỉ mới 

16:55:15 18/01/2021
Trong bối cảnh cả thế giới đang phải làm quen với bình thường mới, liệu kinh doanh online có phải con tàu Noah cho các doanh nghiệp ra khơi và bứt phá khi thập kỉ mới đã sang trang?

Motorola: Từ đỉnh cao danh vọng đến bán mình 

16:53:25 18/01/2021
Trước cả khi cái tên Nokia nổi danh, đã có một hãng điện thoại làm mưa làm gió trên toàn thế giới với những sáng tạo vô cùng đột phá của mình. Đó chính là Motorola, một trong những thương hiệu điện thoại đầu tiên xuất hiện trên thế giới...

TPBank cùng nhiều ngân hàng gặp sự cố toàn hệ thống, người dùng hoang mang 

16:48:26 18/01/2021
Mới đây, toàn bộ giao dịch trên hệ thống ngân hàng TPBank cùng nhiều ngân hàng khác đều bị đóng băng, sự cố này kéo dài từ chiều ngày 17/1 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu được khắc phục.

Lợi dụng tâm lý sợ hãi, những kẻ lừa đảo hét giá mua vắc-xin Covid-19 trên dark web lên tới 1000 USD bằng đồng bitcoin 

16:46:01 18/01/2021
Công ty an ninh mạng Check Point cho biết, người lẻ lừa đảo trên dark web đã đăng quảng cáo bán vắc-xin Covid-19, đồng thời yêu cầu thanh toán bằng bitcoin nhưng không hề giao hàng.

LG có thật sự sẽ từ bỏ kinh doanh smartphone hay không?

16:42:30 18/01/2021
Cách đây không lâu, tờ The Elec của Hàn Quốc đã đưa tin rằng LG sẽ rút khỏi ngành công nghiệp smartphone.

Có thể bạn quan tâm

Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý

Sao việt

21:10:56 18/01/2021
Lần đầu trong đời được người đàn ông quỳ gối và bày tỏ tình cảm, nữ ca sĩ đã có sự thay đổi rõ trong vấn đề hôn nhân.

Bóng đá Việt lợi gì từ những cái “bắt tay” với nước ngoài?

Bóng đá việt nam

21:09:36 18/01/2021
Nhiều CLB tại V-League chọn cách hợp tác với các đội bóng nước ngoài để nâng tầm công tác đào tạo trẻ.

Cuba, Venezuela khẳng định tình đoàn kết không thay đổi

Thế giới

21:09:10 18/01/2021
Cuba và Venezuela tiếp tục khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác song phương trong bối cảnh các lệnh trừng phạt của Mỹ đang gây tác động nặng nề tới cả hai quốc gia Mỹ Latinh này.

Canh gà nấu gừng, ấm lòng ngày đông

Ẩm thực

21:08:08 18/01/2021
Thịt gà mềm, béo hòa quyện cùng vị cay thơm nồng của gừng tạo ra một món ăn thơm ngon bổ dưỡng.

Chải tóc cho bé gái, người phụ nữ sởn hết da gà với thứ lúc nhúc rơi ra đầy từ đầu đứa nhỏ, video quay lại thu hút hơn 30 triệu lượt xem

Netizen

21:07:14 18/01/2021
Dưới video, họ còn chú thích nội dung có thể khiến nhiều người sốc nặng để cảnh báo trước về những hình ảnh trong đó.

Mách nàng lười 4 bí quyết 'vàng' để giảm 5kg trong vòng 2 tuần, khoe eo thon đón Tết

Làm đẹp

21:07:00 18/01/2021
Cô nàng Li Yan đã khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ phương pháp giảm thành công 5kg trong vòng 2 tuần.

Singapore công bố thời điểm nối lại Đối thoại Shangri-La

Pháp luật

21:05:52 18/01/2021
Singapore có kế hoạch nối lại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh châu Á, còn gọi là Đối thoại Shangri-La, trong năm 2021 sau khi sự kiện này bị hủy vào năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Koeman nói gì về chiếc thẻ đỏ của Messi?

Bóng đá thế giới

21:04:00 18/01/2021
HLV Ronaldo Koeman nhấn mạnh chiếc thẻ đỏ Messi phải nhận trong trận Barcelona thua Athletic Bilbao ở chung kết siêu cúp Tây Ban Nha là điều hết sức bình thường.

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam

Ôtô

21:00:54 18/01/2021
Toyota Sienna 2021 bản Platinum nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.

Vừa công khai hẹn hò với cô nàng vũ nữ, Mayweather đã bị gia đình bạn gái phản đối vì quá khứ bạo lực

Sao thể thao

20:57:51 18/01/2021
Chứng kiến Floyd Mayweather từng phải ngồi tù vì hành hung bạn gái, người thân của Anna Monroe đã khuyên cô nàng nên suy nghĩ kỹ trước khi hẹn hò với tay đấm người Mỹ.

Lê Âu Ngân Anh đọ sắc Á hậu Diệu Thùy

Phong cách sao

20:56:52 18/01/2021
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh và Á hậu Diệu Thùy diện áo dài thể hiện nét đẹp quyền quý của người phụ nữ Bắc Kỳ và Nam Kỳ xưa.

Một đại học ở TP.HCM thưởng 15 triệu cho sinh viên có điểm IELTS cao

Học hành

20:49:19 18/01/2021
Sinh viên ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt sẽ được cấp học bổng. Chính sách mới này áp dụng cho toàn bộ sinh viên hệ chính quy.

Cơ bản hoàn thành cơ sở vật chất cho Trung tâm Báo chí Đại hội

Đời sống

20:47:05 18/01/2021
Điểm mới trong Đại hội lần này là Ban Tổ chức đã mời các phóng viên nước ngoài họp báo theo hình thức trực tuyến do điều kiện dịch COVID-19, phóng viên các nước rất vui mừng và ủng hộ hình thức này.

Vợ chồng Hề Mộng Dao mặc trang phục tình nhân bên nhau, lộ chi tiết nhỏ cho thấy Hà Du Quân cực kỳ cưng chiều vợ

Sao châu á

20:40:04 18/01/2021
Sự ngọt ngào của vợ chồng Hà Du Quân và Hề Mộng Dao từ khi hẹn hò đến khi kết hôn khiến cho không ít người phải ghen tị.