Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: ‘Chơi game cũng là cách để thành công’ khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng

Axie Infinity ngày càng khẳng định được độ uy tín của mình.

Người chơi đang kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng khi chiến đấu với Pokemon nhân bản là nhận định ngay ban đầu của tờ The Verge, một trang tin công nghệ uy tín của Mỹ và là mạng truyền thông thuộc sỡ hữu bởi Vox Media.

Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: Chơi game cũng là cách để thành công khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng - Hình 1

Bài báo của The Verge cũng cho hay Axie Infinity được sản xuất bởi một công ty có trụ sở tại Việt Nam tên là Sky Mavis. Chỉ 5 tháng công ty đã huy động được 7,5 triệu đô la vòng tài trợ Series A, Sky Mavis đã bổ sung thêm 152 triệu đô la cho Series B do Andreessen Horowitz dẫn đầu. Công ty được thành lập vào năm 2018, hiện được định giá 3 tỷ USD.

Vào năm 2021, hầu như bất kỳ dự án nào mang thương hiệu tiền điện tử cho thấy sự tăng trưởng tốt. Axie rất thú vị vì sử dụng tiền điện tử để tạo ra một loại trò chơi điện tử mới, một loại trò chơi mà bạn có thể kiếm được thu nhập có ý nghĩa chỉ bằng cách chơi chăm chỉ. Trò chơi sở hữu một cộng đồng nắm giữ cổ phần tài chính trong Axie thông qua hai loại tiền tệ của trò chơi, thứ mà họ có thể sử dụng để chi tiêu cho sự phát triển của trò chơi.

Tóm lại, game blockchain này là nơi tất cả những người tham gia đều mua bán hàng hóa bằng tiền thật. Và nếu Axie tiếp tục phát triển với tốc độ hiện tại, chẳng bao lâu nó sẽ chiếm lĩnh thị trường game tiền điện tử.

Axie Infinity chính xác là một game Pokemon dựa trên blockchain. Trò chơi cho phép bạn chiến đấu bằng việc sử dụng những con pet được thuần hoá và đấu theo lượt giữa các đội gồm 3 quái vật được gọi là Axie. mỗi Axie có sức mạnh bắt nguồn từ loại của chúng (bọ, chim, thực vật, v.v.).

Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: Chơi game cũng là cách để thành công khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng - Hình 2

Sản phẩm này khác với Pokemon ở chỗ Axie là các loài kỹ thuật số duy nhất được lưu trữ trên Axie blockchain. Chủ sở hữu hiện tại phải lai tạo chúng bằng cách chi tiêu tiền tệ kiếm được trong trò chơi hoặc mua từ một sàn giao dịch.

Bằng cách chiến thắng các trận chiến trong trò chơi hoặc bán Axie cho những người chơi khác, chủ sở hữu có thể kiếm được tiền tệ của trò chơi. Những khoản thu nhập đó sau đó có thể được bán trên thị trường mở để lấy tiền thật, tạo ra thu nhập cho người chơi. Có những game thủ đã kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng từ trò chơi như The Verge mô tả.

Video đang HOT

Với 1,8 triệu người dùng đăng nhập vào nền tảng vào tháng 8/2021, Axie Infinity như một cách để game thủ làm giàu trong game với những trường hợp cụ thể. Điều này đã được chứng minh đặc biệt đúng ở Philippines, nơi có 40% chơi Axie.

The Verge phỏng vấn một người đàn ông đã tăng gấp đôi thu nhập từ việc bán thức ăn chăn nuôi song song với việc chơi Axie. Số tiền ông ta kiếm được lên đến 2.000 đô la một tháng, tương đương 45,5 triệu đồng… Rõ ràng rằng sản phẩm game blockchain của Việt Nam đang có ảnh hưởng lớn đến mảng game tiền điện tử hiện nay. Và cũng có không ít người dự đoán là sẽ là tiền đề cho sự phát triển của thể loại game này trong tương lai.

Tuy nhiên, vì là tiền ảo, nên người chơi Axie Infinity cũng sẽ phải đối mặt với một vài rủi ro khi giá trị đồng tiền sẽ lên xuống thất thường. Stream – nền tảng cung cấp game nổi tiếng thế giới cũng đã cấm bán những game blockchain và NFT vì những hệ lụy trái chiều của nó đến người chơi.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như "hot girl" thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi

Game hay, cộng đồng đông vui lại cực nhiều gái xinh, chẳng trách tựa game này "sống lâu sống khỏe" đến thế.

Ngay khi ra mắt tại thị trường game Việt đang tràn lan các sản phẩm nhập vai truyền thống, Gun GunMobile đã nhanh chóng trở thành tựa game bắn súng hẹn hò độc đáo được rất đông các bạn trẻ yêu thích. Bỏ qua hất game tươi vui cuốn hút, điểm bất ngờ thú vị nhất của tựa game này chính là sự xuất hiện của rất đông các bạn gái xinh đẹp, body thuộc hạng cực phẩm, gắn bó lâu dài và đặc biệt là không ngừng tăng lên trong suốt 2 năm qua.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 1

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 2

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 3

Con gái Gun Gun Mobile vẫn luôn nhiều, và xinh như thế

Dễ hiểu với một game có đồ họa Chibi cực kì đáng yêu, liên tục cập nhật thời trang hiện đại bắt kịp xu hướng Gen Z, kết đôi thoải mái... thì việc thu hút rất đông các bạn nữ là chuyện hiển nhiên. Tuy nhiên cho tới tận bây giờ, vẫn không ít người phải bất ngờ mỗi lần chứng kiến những sự kiến có quá nhiều gái xinh, thậm chí nhiều người đẹp còn là các hot girl nổi tiếng, người mẫu, cosplayer có tiếng.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 4

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 5

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 6

"Gái nhà Gun Gun Mobile" quả nhiên toàn cực phẩm sắc đẹp

Điểm này có thể là một thành công ngoài mong đợi của Gun Gun Mobile nhờ gameplay bắn súng tọa độ dễ chơi, dễ gây nghiện. Chính lối chơi dễ tiếp cận này đã giúp rất nhiều bạn nữ thậm chí chưa chơi game bao giờ vẫn có thể tham gia và bị cuốn hút. Thậm chí nhờ chơi Gun Gun Mobile, họ đã phát hiện ra những khả năng chơi game thiên bẩm của mình, cũng vượt ải, đấu rank chẳng thua kém gì đấng nam nhi nào.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 7

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 8

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 9

Tuy có lối chơi truyền thống nhưng Gun Gun Mobile vẫn biết cách tạo nên những thử thách cực kì khó chịu ngay cả với những game thủ lão làng. Thậm chí trong những màn PvE, không ít người đã phải "khóc thét" bởi sức mạnh của Boss và nhiều lần gió đổi chiều nhanh như cách người yêu cũ lật mặt. Rồi trình bắn siêu cao, trình đục lỗ... tất cả đều trở thành những trận đấu trí giàu căng thẳng mà cũng chẳng thiếu những tiếng cười.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 10

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 11

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 12

Màu sắc trẻ trung tươi mới chính là "đặc điểm nhận dạng" của Gun Gun Mobile

Vừa qua, Gun Gun Mobile liên tục tổ chức các sự kiện lớn như Đại Tiệc Cosplay, Làm Đèn Lồng Handmade... và qua đó lại thêm "khai quật" rất nhiều gương mặt mới khiến anh em muôn phần loạn nhịp. Có thể nói sông có thể cạn, núi có thể mòn chứ con gái Gun Gun Mobile không thể nào hết đáng yêu được.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 13

Đương nhiên, với tuổi đời 2 năm, cộng đồng đông vui lên tới hàng triệu thành viên và lượng gái xinh nhiều như thế, Gun Gun Mobile dễ dàng trở thành bà mối mát tay, se duyên cho hàng ngàn cặp đôi, từ trong game cho tới cả ngoài đời. "Bắn gà ra gấu" - nghe tưởng như "chém gió" nhưng lại hoàn toàn có thật trong Gun Gun Mobile.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 14

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Hình 15

Ngay lúc này, hãy tải Gun Gun Mobile để chuẩn bị hành trình thoát ế của bạn trước khi Noel đến nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p1)
10:13:32 07/12/2021
Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau
07:16:39 07/12/2021
Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền "ế nhất làng game" của nam caster này hot thế nào?
07:02:53 08/12/2021
Bị đồn là “trai ế" làng game, BLV Lê Khôi bất ngờ công khai bạn gái cực xinh, gạ kèo cưới trước Bomman
16:26:43 07/12/2021
Nữ streamer hào hứng bàn về vấn đề 18+ ngay trên sóng trực tiếp, nhưng lại lỡ lời tiết lộ một điều cực nhạy cảm!
07:15:26 07/12/2021
Lê Khôi bất ngờ khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ
07:14:11 07/12/2021
Một nữ ca sĩ "gây hấn" với các streamer nổi tiếng: Ngầm "cà khịa" ViruSs, "đào lại" chiếc bánh kem mà Linh Ngọc Đàm muốn quên đi
07:03:53 08/12/2021
"Fan cứng" liên tục donate quà khủng, tỏ tình ngay trên sóng nhưng nữ streamer "lơ đẹp" và từ chối thẳng thừng
07:00:34 08/12/2021
Người cao tuổi Trung Quốc 'nghiện game'
07:18:45 07/12/2021
Gần 300 nghìn lượt tải trước sau 1 ngày, game thủ nhận định Viễn Chinh Mobile còn hơn cả... Open Beta của nhiều game khác
10:14:44 07/12/2021

Thông tin đang nóng

"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"
14:59:39 08/12/2021
"Vú em" nhà đại gia vừa tậu xe hơi bạc tỷ, khoe nhan sắc nuột nà như hotgirl
14:12:50 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Bộ ảnh đầy cuốn hút của Thùy Tiên trong ngày thứ 4 sau đăng quang
14:29:04 08/12/2021
H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu
15:45:17 08/12/2021
1 sao nam đình đám showbiz bị bóc phốt ruồng bỏ bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp
15:21:43 08/12/2021
Tối nào bố cũng sang đánh cờ với bác hàng xóm, hôm bác nhập viện cấp cứu, bố về nhà báo một tin làm tôi bàng hoàng
15:43:34 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021
Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng tố vợ ngoại tình Hoàng Anh
16:57:46 08/12/2021
Thùy Tiên gặp tình trạng sức khỏe lo ngại, chưa được gội đầu sau 3 ngày đăng quang Miss Grand
17:37:22 08/12/2021

Tin mới nhất

Genshin Impact: Từng là "waifu DPS quốc dân", tại sao Keqing giờ đây lại bị nhiều game thủ "vứt xó"?

19:44:25 08/12/2021
Ở giai đoạn mới ra mắt, Keqing có thể nói là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Genshin Impact nhờ vào tạo hình vô cùng xinh đẹp cùng khả năng gây sát thương tốt

Pokemon Unite lại xô đổ kỷ lục về lượt tải

17:15:18 08/12/2021
Tựa game MOBA của Tencent không ngừng gặt hái được những thành tích mới, tự phá vỡ kỷ lục do chính mình thiết lập trước đó

Trải nghiệm Dragon Saga - Phiêu lưu săn rồng phá đảo mọi mặt trận

13:55:43 08/12/2021
Thêm vào đó là hệ thống thú cưng thuộc hàng đỉnh cao, đồ sộ không chỉ trang trí mà còn trợ chiến trong suốt cuộc hành trình. Mỗi chủng pet đều mang trong mình những bộ kỹ năng riêng, bá đạo

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Đồ họa đỉnh cao, PK ngày đêm không nghỉ

13:55:36 08/12/2021
Tại Tuyệt Thế Vô Song Mobile, người chơi có thể gia nhập 1 trong 7 môn phái đặc trưng của ChangYou: Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn

Siêu phẩm nhập vai Viễn Chinh Mobile chính thức ra mắt "đông nghịt", tặng 2000 Giftcode

13:55:30 08/12/2021
Mọi chi tiết về thể lệ, phần quà cũng như thời gian sẽ đều được đăng tải đầy đủ tại fanpage chính chủ của trò chơi, đừng quên tham gia để vừa thử vận may lại vừa nhận được loạt giftcode giá trị cực dễn nhé

So kè giọng ca các nữ streamer làng game: Người được khen hết lời, kẻ bị “lắc đầu, xua tay”

07:01:30 08/12/2021
Dù có nỗ lực hoàn thiện đến đâu nhưng nhiều nữ streamer vẫn tỏ ra vô duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 4 này

Chơi game võ lâm, "ghét" và "ức" nhất là những điều này

20:14:22 07/12/2021
Vì thế người bị PK sẽ không thể phản kháng lại được và đương nhiên sẽ bị hạ gục, một khi bị hạ gục thì sẽ bị mất thời gian, mất bãi train, giảm độ bền trang bị hay thậm chí là... rơi cả đồ

VLTK1M: Hai ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ

16:26:16 07/12/2021
Kết thúc lượt đấu vòng tròn ở Nhánh 1 cả hai hạng giải, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã xác định được hai cao thủ đầu tiên có mặt trong trận Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ ngày 12.12

Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door - The Series

10:14:07 07/12/2021
Hoãn lại các trận đấu nảy lửa và những cuộc so tài đầy căng thẳng từ các tựa game Moba, hãy cùng thử sức với tựa game giải đố đầy thú vị: Door - The Series ngay hôm nay nhé!

"Thánh vạ miệng" LS quay lại "đâm ngược" LMHT phương Đông dù làm việc cho T1 cả năm trời: "Đây là khu vực kém cỏi"

15:10:09 06/12/2021
Có kiến thức LMHT cao cùng với thâm niên gắn bó lâu năm với tựa game quốc dân, LS thu hút một lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng và bản thân anh chàng cũng có tiếng nói nhất định trong làng LMHT

Free Fire hợp tác cùng bộ tứ Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN trong dự án ra mắt bộ sưu tập mới

15:07:35 06/12/2021
Các nghệ sĩ sẽ giữ vai trò đại diện thương hiệu và góp mặt trong nhiều hoạt động quan trọng: ra mắt bộ sưu tập thời trang Freaky Squad đậm phong cách hip hop

Ra mắt trang bị mới Lọ đựng hạt Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại "kiểu mới"

15:04:00 06/12/2021
Ngay khi chuỗi sự kiện RiotX Arcane kết thúc, Tốc Chiến đã cho ra mắt bản cập nhật 2.6 với vô số những thay đổi thú vị hứa hẹn sẽ làm chao đảo chiến trường Runeterra trong thời gian sắp tới

Tiết lộ ý định nghỉ game, bỏ stream, tới Tyler1 cũng không thể chịu nổi độ toxic của LMHT?

15:01:40 06/12/2021
Có vẻ như Tyler1 đã quá mệt mỏi với môi trường toxic của LMHT. Có một sự thật là dù bạn yêu quý hay ghét Tyler1 thì đây vẫn là streamer LMHT nổi tiếng và được rất nhiều người biết tới

HOT: Ca sĩ Ngô Kiến Huy, cầu thủ Duy Mạnh, Trung Dũng Sĩ, hot girl Huyền Bi, siêu mẫu Ukraine bất ngờ hợp tác cùng Viễn Chinh Mobile

09:41:39 06/12/2021
Lý do gì mà một tựa game mobile lại có thể quy tụ được nhiều gương mặt đồng hành hạng A đến vậy? Viễn Chinh Mobile - bom tấn nhập vai PK đông lên tới 2 triệu người một lúc sẽ chính thức ra mắt ngày 08/12

Người hâm mộ chung vui cùng Minh Nghi - Bomman, Divkid gợi ý chuyện con cái, chính chủ đáp lại đúng chất "gamer"

09:38:43 06/12/2021
Trong tối ngày 05/12, cộng đồng game Việt, nhất là mảng Esports, được dịp xôn xao sau khi nữ MC nổi tiếng Minh Nghi đăng một bức ảnh cặp nhẫn đầy ẩn ý trên MXH

Trên ngắn dưới thiếu, nữ nhân giang hồ quyết tâm "hư hỏng" 1 lần với trang phục táo bạo khiến anh em "bỏng mắt"

09:34:20 06/12/2021
Tuyệt Thế Vô Song chính là một ví dụ điển hình, tựa game đến từ cha đẻ Thiên Long Bát Bộ này đã gây ấn tượng với các thiết kế bó sát, hiện đại dành cho các môn phái của mình, đặc biệt là các nhân vật nữ

Nghiên cứu cho thấy người chơi game không hề 'xa lánh xã hội'

07:07:01 06/12/2021
Một khảo sát mới đây về thể thao điện tử tại Việt Nam cho thấy, người chơi game có nhu cầu cao trong việc tương tác với người khác. Ngoài ra, người chơi game, xem thi đấu game là nữ giới cũng tăng lên

Bà mối của làng game Việt gọi tên MC Minh Anh, mát tay trên livestream lẫn ngoài đời là có thật?

07:03:47 06/12/2021
Mới đây, MC Minh Anh đã thể hiện trình độ mai mối thượng thừa khi kết duyên cho đôi bạn trẻ ngay trên kênh stream của mình

Nghi vấn Minh Nghi khoe nhẫn cưới, MC quốc dân sẽ có cái kết đẹp với Bomman?

07:02:34 06/12/2021
Nữ MC xinh đẹp Minh Nghi bất ngờ khoe nhẫn cặp trên Facebook cá nhân. Liệu đây có phải là sự báo trước cho tin vui của cô nàng cùng bạn trai Bomman?

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh mug cake yến mạch bằng lò vi sóng chỉ trong 5 phút

Ẩm thực

19:52:54 08/12/2021
Chẳng cần chờ đợi quá lâu, chỉ tích tắc trong 5 phút là bạn đã làm được cho mình một món bánh thơm ngon, bổ dưỡng

Hyundai Santa Fe 2022 có thêm bản 6 chỗ

Ôtô

19:50:57 08/12/2021
Hyundai Santa Fe 2022 bản nâng cấp vừa được hãng xe Hàn Quốc bổ sung biến thể 6 chỗ ngồi dành cho khách hàng cao cấp

Thúy Ngân thăng hạng nhan sắc, quyết tâm bứt phá với điện ảnh

Sao việt

19:49:33 08/12/2021
Với bộ ảnh profile của mình, Thuý Ngân đã khiến dư luận ngỡ ngàng và nhận cơn mưa lời khen cho thần thái và nhan sắc ngày càng thăng hạng

Kênh mua bán hộ I LOVE SHOPPING : Tiết kiệm thời gian - không lo về giá

Thời trang

19:45:08 08/12/2021
I LOVE SHOPPING, sân chơi dành cho các tín đồ nghiện mua sắm đã chính thức xuất hiện với hình thức hoàn toàn mới

Đúng nửa tháng tới, 3 con giáp mở cửa đón lộc tràn vào nhà, may mắn trời ban không bao giờ thiếu

Trắc nghiệm

19:43:22 08/12/2021
Lá số tử vi của Hợi nói rõ, con giáp này chính là con giáp được bề trên ban cho số mệnh may mắn ngay từ lúc lọt lòng. Chẳng cần biết Hợi làm nghề gì, ở đâu, chỉ cần bước vào nửa tháng tới đây, con giáp này sẽ ngay lập tức có vận trình đ...

Sousuke Takaoka làm nhân viên thu gom rác sau khi giải nghệ

Sao châu á

19:41:50 08/12/2021
Sau khi rút khỏi ngành giải trí Nhật Bản, Sousuke Takaoka chuyển sang công việc bán thời gian

Ảnh cũ của Địch Lệ Nhiệt Ba tại Kim Ưng 2018 hot lại, lộng lẫy như một nữ thần

Phong cách sao

19:38:34 08/12/2021
Trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ váy được cắt may tinh xảo đã tỏa sáng như một nữ thần thực thụ

Bị Khoa Pug đá xoáy "tiệm đá bào", cơ ngơi 300 tỷ của Johnny Đặng thực sự có gì?

Netizen

19:34:34 08/12/2021
52 tủ trưng bày kim cương, 105 camera giám sát 24/24, két sắt siêu đặc biệt dày tận 2,5m và dàn máy chế tác kim hoàn đắt đỏ... được đặt trong tiệm đá bào của Johnny Đặng

Messi vượt thành tích ghi bàn của Pele, phả hơi nóng vào Ronaldo

Bóng đá thế giới

19:30:57 08/12/2021
Với cú đúp bàn thắng vào lưới Club Brugge ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League giúp Messi vượt qua thành tích ghi bàn của Pele

Nữ giúp việc trộm đồng hồ 3,5 tỉ đồng của chủ nhà rồi nghỉ việc

Pháp luật

19:30:08 08/12/2021
Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, nữ giúp việc trộm chiếc đồng hồ trị giá 3,5 tỉ đồng, đem bán được hơn 600 triệu đồng để chi tiêu cá nhân

ĐT Việt Nam: Xả áp lực, tìm phương án mới

Bóng đá việt nam

19:26:14 08/12/2021
Ca ngợi chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Lào bằng những mỹ từ là hơi quá đà bởi đó là kết quả hiển nhiên phải đến

Gái xinh đọ dáng vợ đại gia, bạn gái thiếu gia: body nuột, vòng 1 tuyệt tác ngắm là say

Người đẹp

19:20:50 08/12/2021
Hạnh Sino là cái tên quen thuộc trong giới hot girl Hà thành và là học trò của Tuấn Hưng. Ở tuổi 31, người đẹp vẫn may mắn sở hữu nhan sắc trẻ trung cũng như đường cong bốc lửa