Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ

Theo dõi VGT trên

Chia sẻ về món nợ t.iền tỷ sau khi làm ăn thua lỗ, cô gái nghe mẹ chồng tương lai nói một câu ngỡ ngàng.

Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ - Hình 1

Bùi Thoan (váy vàng) sinh ra trong một gia đình có 8 chị em

Bùi Thị Thoan (32 t.uổi, quê Thái Nguyên, hiện sống tại Hà Nội) được biết đến với câu chuyện “nhà có 7 nàng tiên”. Thoan là người con gái thứ 7 trong một gia đình có 8 chị em (7 gái, 1 trai). Chị em cô đều có vẻ ngoài xinh đẹp, chỉn chu, có công ăn việc làm ổn định và báo hiếu bố mẹ hết lòng.

Mới đây, Bùi Thoan còn nổi tiếng với câu chuyện “con dâu tương lai báo nợ t.iền tỷ”. Trong một gameshow tâm sự chuyện mẹ chồng – nàng dâu, Thoan kể lại câu chuyện về nhà bạn trai ra mắt, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Cách đây hơn 5 năm, khi vừa tròn 27 t.uổi, Thoan theo bạn trai về Hưng Yên gặp gỡ bố mẹ. Vốn sinh trưởng trong một gia đình không mấy khá giả, Thoan ghi nhớ lời mẹ dặn: “Yêu ai thì phải xem gia cảnh nhà người ta thế nào, có phù hợp với nhà mình hay không”. Cô không muốn “trèo cao” bởi lo lắng, sự chênh lệch gia thế sẽ khiến cuộc sống sau này có nhiều rào cản.

Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ - Hình 2

Thoan kết hôn cách đây 5 năm

Lần đầu gặp gỡ mẹ chồng tương lai – bà Tường Thị Minh (60 t.uổi, quê ở Hưng Yên) ấn tượng của Thoan rất tốt. Trong mắt cô, mẹ chồng là người chân chất, giản dị và dễ tính.

Video đang HOT

Bà Minh lại có suy nghĩ khác. Thấy con trai dẫn về một cô gái cao ráo, xinh xắn, nhìn như tiểu thư đài các, bà lo lắng liệu cô gái này có phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên, sau một hồi tiếp xúc, thấy Thoan ngoan ngoãn, lễ phép lại giỏi chuyện bếp núc, bà rất hài lòng. Bà Minh duyệt cô con dâu tương lai ngay từ lần đầu gặp mặt.

Thoan thừa nhận, ngày theo bạn trai về ra mắt, cô vẫn chưa muốn kết hôn. Thời điểm đó, cô đang gánh trên vai khoản nợ hàng tỷ đồng do chuyện làm ăn gặp biến cố. Cô cũng thẳng thắn chia sẻ điều này với bố mẹ chồng tương lai, bày tỏ mong muốn k.iếm t.iền trả nợ xong xuôi mới tính đến chuyện lập gia đình.

Lúc này, câu nói của bà Minh khiến Thoan xúc động. Bà nói: “Con mà không nợ nần thì con toàn diện quá. Ngày xưa bố mẹ lấy nhau cũng chỉ có một ít gạch xây nhà thôi, sau làm rồi trả nợ. Quan trọng là hai đứa yêu thương nhau, lấy nhau rồi cùng nhau làm sẽ trả hết nợ thôi”.

Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ - Hình 3

Thoan và mẹ chồng rất hợp nhau

Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ - Hình 4

Bà Minh hết lòng vun vén cho tổ ấm của con trai

Thoan không ngờ mình lại được gia đình bạn trai ủng hộ ngay cả khi mang khoản nợ lớn. Không những thế, bà Minh còn giục con trai sớm rước cô về làm vợ.

Thầm cảm ơn sự bao dung, cảm thông của mẹ chồng, 5 năm sau, Thoan có cách báo hiếu bất ngờ.

Sau khi kết hôn, nhờ sự hỗ trợ của bố mẹ chồng, vợ chồng Thoan mua được một căn nhà nhỏ ở Hà Nội. “An cư lạc nghiệp”, vợ chồng cô nỗ lực làm việc, may mắn kinh doanh thuận lợi, cô không chỉ trả hết nợ mà còn có dư.

Năm 2021, cô dồn t.iền xây cho bố mẹ chồng một căn biệt thự hoành tráng để báo hiếu. Cơ ngơi khang trang được hoàn thiện vào cuối năm 2023, tổng chi phí khoảng 3 tỷ đồng.

Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ - Hình 5

Căn nhà vợ chồng Thoan báo hiếu bố mẹ

Dẫu vậy, Thoan vẫn cho rằng bản thân chưa thể đền đáp hết công ơn, tình yêu thương, sự vun vén bố mẹ chồng dành cho tổ ấm nhỏ của cô suốt thời gian qua.

5 năm làm dâu, mối quan hệ giữa Thoan và mẹ chồng rất tốt đẹp. Bà Minh quan niệm: “Thời buổi này mà khó với con dâu thì sống với ai?” nên luôn yêu thương, quý trọng con dâu. Thoan cũng là nàng dâu hiếu thảo, chăm sóc bố mẹ chồng từ những thứ nhỏ nhất như: quần áo, thuốc men…

Thoan cho rằng, chỉ cần đôi bên có sự cảm thông, thấu hiểu, đặt hạnh phúc gia đình lên trên hết thì mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu sẽ êm đẹp.

Mẹ chồng chấp nhận con dâu nợ nần lên đến t.iền tỷ, 4 năm sau bất ngờ nhận được "trái ngọt"

Dù con dâu nợ nần t.iền tỷ, mẹ chồng vẫn chấp nhận để con trai cưới con dâu về và yêu nhau hết mực. 4 năm sau, bà liền nhận được một món quà bất ngờ.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao về câu chuyện của chị Bùi Thị Thoan. Được biết, chị Thoan là con của một gia đình nghèo có tới 8 anh chị em ở Thái Nguyên. Vì thế, ngay từ nhỏ, mẹ chị đã căn dặn các con phải xem xét hoàn cảnh gia đình người yêu nếu quyết định hẹn hò để xem có phù hợp với gia cảnh mình hay không.

"Bố mẹ em không mong muốn các con phải vào được gia đình giàu có, mà muốn 2 bên hài hòa, phù hợp để bố mẹ không bị lép vế quá. Nghe lời mẹ, khi yêu ai, em đều đòi phải đưa em về thăm nhà, gặp gỡ bố mẹ trước. Nếu phù hợp thì em mới tính tiếp", cô nói.

Mẹ chồng chấp nhận con dâu nợ nần lên đến t.iền tỷ, 4 năm sau bất ngờ nhận được trái ngọt - Hình 1
Chị Thoan bên cạnh mẹ chồng

Thế nên, sau khi quen bạn trai được 1 tháng, chị Thoan đã được đối phương dẫn về ra mắt bố mẹ. Cô bày tỏ: "Ấn tượng đầu tiên của em về mẹ chồng là bà hay cười, thân thiện, gần gũi. Gia đình anh cũng ở nông thôn, tính tình bố mẹ chân chất, giản dị, phù hợp với hoàn cảnh nhà em".

Còn về phía mẹ chồng chị Thoan, bà tên Tường Thị Minh (60 t.uổi, quê Hưng Yên). Nói về ấn tượng đầu tiên với con dâu tương lai, bà cảm thấy cô xinh xắn trông như một cô tiểu thư. Tuy nhiên trái ngược với ngoại hình ấy, chị Thoan luôn chủ động phụ giúp mẹ chồng khi bà vào bếp. Thế nên, bà Minh liền có ấn tượng tốt về chị Thoan: "Thực ra, con trai tôi đã đưa nhiều cô về lắm rồi, nhưng tôi thấy cô này nhanh nhẹn, nói chuyện cởi mở, lễ phép... Cô này được nhất trong số các cô".

Dù được lòng gia đình chồng nhưng chị Thoan vẫn chưa hề nghĩ đến chuyện kết hôn với bạn trai. Cô kể: "Giai đoạn đó, em gặp khó khăn về kinh tế. Trước đó, em gặp biến cố và mang số nợ khá lớn lên đến t.iền tỷ. Khi yêu chồng, em có nói sự thật với anh ấy và anh ấy cũng nói thật hoàn cảnh của em với bố mẹ. Đó là lý do em chưa muốn cưới luôn".

Tuy nhiên, vì ưng con dâu nên bố mẹ bạn trai rất mong muốn cặp đôi sớm "về chung nhà". Chị Thoan nhớ lại: "Mẹ chồng em lúc ấy có nói một câu là 'nếu con không nợ nần thì con lại toàn diện quá'. Mẹ cũng chia sẻ lúc bố mẹ lấy nhau, tài sản chỉ có một ít gạch để xây nhà, rồi sau đó cả hai cùng trả nợ. Chính vì câu nói đó nên ngay từ đầu về làm dâu, em biết ơn bố mẹ chồng vì đã chấp nhận một người con dâu như mình".

Mẹ chồng chấp nhận con dâu nợ nần lên đến t.iền tỷ, 4 năm sau bất ngờ nhận được trái ngọt - Hình 2
Vợ chồng chị Thoan đã xây cho bố mẹ một căn nhà trị giá 3 tỷ đồng khiến ai nấy đều bất ngờ

Hậu đám cưới, bà Minh đã gom hết t.iền tiết kiệm trong đời mình để đưa các con mua nhà. Dù căn nhà chỉ rộng khoảng 40m2 nhưng đây chính là nơi để chị Thoan và chồng phát triển công việc kinh doanh của mình. Sau thời gian dài nỗ lực, "trái ngọt" đã về với vợ chồng chị Thoan nên cả hai có của ăn của để hơn.

Trong một lần ngồi trò chuyện cùng nhau, chồng bà Minh dặn dò các con: "Bây giờ các con đang làm ăn tốt, nếu có t.iền thì nên tích trữ một chút tài sản cho yên tâm, chứ đừng đem đi đầu tư hết, hoặc có thể mua một căn nhà rộng hơn để tiện kinh doanh". Khi ấy, chị Thoan liền ngỏ ý muốn xây nhà mới cho bố mẹ khiến cả hai ông bà đều bất ngờ.

Ngay từ đầu, chị dự định dành 1,2 tỷ xây nhà cho bố mẹ trên mảnh đất 150m2. Nhưng sau khi đến năm 2023, vì làm ăn được nên vợ chồng chị Thoan quyết định chi "mạnh tay" xây căn nhà trị giá hơn 3 tỷ đồng. Điều này khiến mẹ chồng không khỏi xúc động và hạnh phúc vì tấm lòng của con dâu. Từ đó, cuộc sống của gia đình chị Thoan cũng trở nên ngày càng khăng khít, yêu thương và viên mãn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hằng Du Mục bị nhà chồng hắt hủi, bạn thân nổi đoá, 2 con riêng "quay xe"?
16:02:35 22/06/2024
Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, "còng lưng" gánh 3 công ty phá sản
13:36:13 21/06/2024
Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?
17:41:48 21/06/2024
Vụ 3 em nhỏ v.ăng tục: Nhà nghèo không đi học, cha khuyết tật thay con xin lỗi
16:36:24 22/06/2024
Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"
11:33:54 22/06/2024
Hằng Du Mục tố cáo chồng lên công an, vội rút đơn vì đối phương uy h.iếp
10:08:27 21/06/2024
Vụ Hằng Du Mục bị chồng "tương tác": Long Chun bức xúc, chính thức vào cuộc
16:04:02 21/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Sau thị phi mặc đồ ngủ ra sân cùng chồng chủ tịch, Đỗ Mỹ Linh lại vướng tranh cãi khi mặc áo thêu rỗng
07:48:47 23/06/2024
Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần
06:16:42 23/06/2024
Karik và Thai VG lần đầu bắt tay làm nhạc
08:15:44 23/06/2024

Tin mới nhất

Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai

06:20:41 23/06/2024
Yên Đan tên thật là Đỗ Yên Đan, sinh năm 1997, tại Đắk Lắk. Cô gây chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, năng lượng tích cực cùng lối nói chuyện duyên dáng, thông minh khi livestream bán hàng.

Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ

21:44:11 22/06/2024
Với lợi thế nhan sắc, đồng thời là con gái của một trong những MC được yêu thích nhất Việt Nam nên ngay từ khi còn nhỏ, cô đã được nhiều nhãn hàng quảng cáo chọn mặt gửi vàng , theo chân bố mẹ tham gia các sự kiện danh giá.

Chủ tiệm cafe "hẹn hò" nói lý do dùng gương 1 chiều, CĐM phẫn nộ, đòi tẩy chay

20:19:56 22/06/2024
Về lý do sử dụng gương 1 chiều, theo chia sẻ của chủ quán cà phê, nếu sử dụng kính trong suốt hoặc không gian mở thì những người hướng nội có thể bị ngại, không dám trò chuyện.

Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis

18:02:25 22/06/2024
Hiện tại, Xoài Non dường như không còn muốn kín tiếng. Cô thường xuyên tụ tập bạn bè và livestream trò chuyện, chia sẻ nhiều góc độ về đời sống cá nhân. Mới đây, Xoài Non có cập nhật mới trên Facebook nhưng bị một số antifan bình luận k...

Marie Hoa: Dâu gốc Việt của Hoàng gia Monaco bị đồn khó có con, giờ ra sao?

17:16:23 22/06/2024
Từ một cô gái bình thường bỗng thành thành viên hoàng gia, cuộc đời của cô gái gốc Việt - Marie Hoa Chevallier được ví như Lọ Lem giữa đời thực . Sau 5 năm, cuộc sống của cô khiến công chúng tò mò.

Lôi Con có thêm hit mới "chạy show", hát bài mới của Sơn Tùng "sốt" hơn bản gốc

16:31:19 22/06/2024
Từng gây sốt với bản hit Cắt đôi nỗi sầu, Lôi Con tiếp tục khiến dân tình thích thú khi cover lại ca khúc mới của Sơn Tùng. Với giọng hát lơ lớ đặc trưng, đoạn clip của cậu bé đang được lan truyền rộng rãi.

Quang Linh livestream trấn an vụ Hằng Du Mục, thừa nhận biết từ đầu đến cuối

16:01:02 22/06/2024
Giữa ồn ào Hằng Du Mục bị chồng người Trung Quốc - Tôn Bằng có hành vi tương tác , bầm tím cả mặt và tay. Thì người em thân thiết là Quang Linh Vlog mới đây đã có những lên tiếng, khi bị fan hỏi thẳng trên livestream.

Táo đỏ Tân Cương là gì mà Hằng Du Mục chốt đơn ầm ầm, Hà Linh phán thẳng mặt?

14:38:52 22/06/2024
Hằng Du Mục là nữ tiktoker nổi tiếng với sản phẩm Táo đỏ Tân Cương, trở thành thánh chốt đơn siêu khủng qua mỗi phiên live, món ăn đầy bổ dưỡng và tốt cho sức khoẻ này nhanh chóng được dân Việt Nam lùng sục tìm hiểu.

Tinh vi muôn kiểu "nhà cái" mùa Euro, Bộ Công an ra lời cảnh báo

11:25:12 22/06/2024
Mùa Euro 2024 đang được diễn ra vô cùng sôi động, cũng là lúc trên không gian mạng xuất hiện đầy rẫy những nhà cái , chiêu dụ những kẻ mê bóng đá, thích c.á c.ược để ă.n t.iền, tham gia trò chơi không lành mạnh.

Chu Thanh Huyền "tá hỏa" với bụng bầu giai đoạn cuối thai kỳ, vội lên dò hỏi CĐM

11:04:14 22/06/2024
Chu Thanh Huyền đang bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ nên nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Mới đây, những chia sẻ về thay đổi cơ thể mẹ bầu của cô nàng đã thu hút sự chú ý.

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn?

10:18:25 22/06/2024
Suốt 1 tuần qua, trên MXH tràn lan clip nghi vấn Hằng Du Mục và chồng là Tôn Bằng (người Trung Quốc, sinh năm 1981) lục đục, ghen tuông, thậm chí đụng chạm tay chân. Giữa loạt ồn ào, phát ngôn về hôn nhân của nữ tiktoker bất ngờ hot trở...

Kết hôn 5 năm vẫn "chill", hot girl đình đám và chồng streamer nói gì về kế hoạch sinh em bé?

09:57:59 22/06/2024
Từ ngày có vợ, mình thôi không còn cảnh thức tới 3-4h sáng làm việc rồi ngủ đến tận chiều mới mò dậy. Bây giờ, mình sẽ đi ngủ lúc 10h đêm, sáng dậy sớm rồi ăn uống điều độ - nam streamer hào hứng.

Có thể bạn quan tâm

Nga tố Mỹ triển khai 3 UAV MQ-9 tiếp cận nguy hiểm Su-35

Thế giới

09:25:05 23/06/2024
Quân đội Nga cáo buộc 3 máy bay không người lái (UAV) MQ-9 Reaper của Mỹ tiếp cận nguy hiểm tiêm kích Su-35 của Nga ở Syria, nhưng chưa va chạm.

5 em nhỏ Điện Biên đi bộ hơn 20km để bắt xe về quê

Tin nổi bật

09:13:37 23/06/2024
5 em nhỏ quê Điện Biên xuống Hà Nội làm việc nhưng không lấy được t.iền phải đi bộ từ thị trấn Đông Anh qua bến xe Mỹ Đình để bắt xe về quê.

Nóng: Công an truy tìm đối tượng liên quan vụ việc nghiêm trọng ở huyện Đông Anh, Hà Nội

Pháp luật

09:06:28 23/06/2024
Ngày 22/6, Công an xã Vân Hà, huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa phát đi thông báo cần tìm công dân có liên quan đến vụ việc trên địa bàn.

Jennie (BlackPink) xuất hiện bên ca sĩ tai tiếng Trần Quán Hy

Nhạc quốc tế

09:00:59 23/06/2024
Ca sĩ Jennie (BlackPink) chia sẻ ảnh tạo dáng nhí nhố bên tài tử Trần Quán Hy. Mối quan hệ giữa hai ngôi sao khiến nhiều người tò mò.

Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới

Góc tâm tình

08:56:00 23/06/2024
Hai cô em chồng được mẹ bênh nên coi thường tôi ra mặt, nhưng sau khi nghe tiết lộ của luật sư thì bỗng khóc như mưa. Vợ chồng tôi cưới nhau đã 7 năm, có một cậu con trai gần 5 t.uổi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/6: Bạch Dương trăn trở, Song Ngư thoải mái

Trắc nghiệm

08:55:17 23/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/6 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?

Tv show

08:46:45 23/06/2024
Khi tập luyện cùng biên đạo, Anh Tú Atus bộc lộ khuyết điểm vũ đạo. Nam diễn viên thường quên bài, chậm động tác so với các thành viên khác.

Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH

Sao việt

08:39:05 23/06/2024
Thời điểm hình ảnh trong đám cưới được chia sẻ rầm rộ, Long Đẹp Trai bị bao vây bởi lời xì xầm đến từ cộng đồng mạng.

Thu Hà Ceri: Hot girl người Tày đóng phim trăm tỷ, sắc vóc gợi cảm khó tin

Người đẹp

08:37:45 23/06/2024
Gần đây, Thu Hà Ceri có màn lột xác gây chú ý trong các phim điện ảnh. Ngoài đời, cô sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và cá tính, được nhận xét giống hot girl Hàn Quốc.

Ý tưởng lưu trữ, kiểm soát sự bừa bộn của gia đình có t.rẻ e.m

Sáng tạo

08:07:19 23/06/2024
Ở độ t.uổi nghịch ngợm và ham khám phá những điều mới mẻ, thật không tránh khỏi việc trẻ luôn bày bừa lộn xộn, không có tổ chức ở khắp mọi nơi trong nhà.

Mẹ 2 con xứ Hàn chăm da "đỉnh của đỉnh": Trẻ đến nỗi U35 mà bị nhầm là n.ữ s.inh

Làm đẹp

08:02:42 23/06/2024
Hong Young Gi là hot girl sinh năm 1992 người Hàn Quốc. Cô nàng gây ấn tượng bởi gu thời trang biến hóa đa dạng, đặc biệt là visual trẻ trung hơn hẳn t.uổi thật, thậm chí nhiều người còn vui đùa rằng trông bà mẹ 2 con vẫn như n.ữ s.inh cấp...