Báo Mỹ: Samsung vẫn chưa đưa ra lý do chính đáng để thuyết phục người dùng mua điện thoại gập

Z Fold 4 vừa ra mắt đã tốt hơn các phiên bản trước, nhưng vẫn chưa thể bằng chiếc điện thoại của bạn.

Apple đang tiến rất gần tới một sản phẩm màn hình gập Từng ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới, kỳ lân công nghệ Trung Quốc vật vã “kêu cứu” Samsung khen nhầm điện thoại gập của đối thủ trên Twitter

Điện thoại gập có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời. Điện thoại rất tốt, máy tính bảng cũng thú vị, giờ bạn đặt cả hai lại với nhau, gấp nó lại chỉ còn một nửa và bắt đầu sử dụng. Giống như kiểu bạn đã tận dụng được sự tốt nhất cả hai thứ. Samsung rõ ràng đã tin như vậy, vì họ sẵn sàng chấp nhận vượt qua mọi khó khăn để tìm ra cách chế tạo một chiếc điện thoại gập thật tốt. Galaxy Z Fold 3 năm ngoái là một chiếc smartphone khá ổn và Z Fold 4 mới vừa được công bố trông thậm chí còn tốt hơn.

ADVERTISEMENT

Nhưng theo nhận định của trang tin công nghệ Mỹ The Verge, có một điều mà Samsung chưa làm – cũng như các nhà sản xuất khác chưa làm được – đó là đưa ra một lý do thực sự chính để từ đó người dùng có thể muốn sở hữu một chiếc điện thoại có thể gập lại.

Và cho đến khi hãng điện thoại Hàn Quốc có thể giải thích tại sao dòng sản phẩm có thể gập lại của mình xứng đáng với các chi phí bổ sung và sự đánh đổi trong trải nghiệm, thì người dùng sẽ bớt khó khăn hơn trong việc tìm ra lý do tại sao họ nên sẵn sàng từ bỏ chiếc điện thoại quen thuộc mà mình từng biết.

Báo Mỹ: Samsung vẫn chưa đưa ra lý do chính đáng để thuyết phục người dùng mua điện thoại gập - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Z Fold 4 trông giống như chiếc điện thoại có thể gập lại tốt nhất của Samsung. Nhưng nó có thực sự là một bản nâng cấp so với chiếc điện thoại của bạn?

Cụ thể, những gì Samsung cần làm với Galaxy Fold, cũng như phần còn lại của ngành công nghiệp sẽ cần làm với những chiếc điện thoại có thể gập lại, đó là thuyết phục mọi người rằng sẽ đáng giá để mua một chiếc điện thoại đắt hơn, dễ vỡ hơn và chiếm nhiều chỗ hơn trong túi của họ.

Hiện tại, điều tồi tệ nhất về thiết bị có thể gập lại là chúng buộc người dùng phải hy sinh những yếu tố đáng kể trên chiếc smartphone mà họ đang sở hữu. Thử so sánh với Galaxy S22 Ultra thì Fold 4 mới ngắn hơn một chút, nặng hơn một chút (khoảng 29 gram) và dày gấp đôi. Nó cũng đắt hơn 600 USD. Ultra có pin lớn hơn, thông số camera tốt hơn và màn hình 6,8 inch hỗ trợ bút S Pen. Còn Fold 4, khi mở ra, có diện tích màn hình lớn hơn đáng kể, nhưng vẫn khá cồng kềnh. Liệu bạn có muốn đánh đổi những điều này?

Trên trang web của mình, một trong những điểm hấp dẫn đầu tiên mà công ty Hàn Quốc cung cấp là bạn có thể dựng màn hình trên bàn bằng cách mở nửa chừng để xem hoặc quay video rảnh tay. Trong thực tế, đây là một cái giá cực kỳ đắt. Bởi ở chế độ này, bạn cũng chỉ có thể sử dụng một nửa màn hình, và điều này khiến toàn bộ mục đích sử dụng ban đầu bị sai lệch.

Và cho đến nay, đa nhiệm dường như là một trong những lợi thế nổi bật của các thiết bị có thể gập lại. Mở Galaxy Fold ra và bạn có thể chạy hai ứng dụng cạnh nhau hoặc thậm chí ba hoặc bốn ứng dụng trên màn hình cùng một lúc. Nghe có vẻ khá thú vị. Có thể sử dụng trình duyệt và ứng dụng ghi chú cạnh nhau, hoặc xem lịch và email cùng một lúc sẽ tốt hơn nhiều so với việc liên tục vuốt giữa hai ứng dụng toàn màn hình. Và xem hai trang sách cùng một lúc trong ứng dụng Kindle quả là điều tuyệt vời. Nhưng có một vấn đề, màn hình lớn chỉ là một phần của trải nghiệm này.

ADVERTISEMENT

Bởi nếu chỉ đơn giản là màn hình, thì các dòng máy tính bảng Android đã không chật vật đến như vậy trong việc thuyết phục được nhiều người sử dụng. Mặc dù Android đã trở nên tốt hơn trong vai trò là một hệ điều hành cho các thiết bị màn hình lớn, và phần mềm của Fold 4 dựa trên Android 12L là một dấu hiệu tốt, nhưng hiện chưa có quá nhiều ứng dụng được “tối ưu hóa” cho các thiết bị có thể gập. Chúng hiện vẫn chỉ là trải nghiệm chia tách màn hình hoặc kết hợp các nội dung theo chiều ngang hoặc dọc. Một số ứng dụng thì tệ hơn, chỉ phác thảo lại mọi thứ để nội dung phù hợp với màn hình lớn hơn.

Báo Mỹ: Samsung vẫn chưa đưa ra lý do chính đáng để thuyết phục người dùng mua điện thoại gập - Hình 2

Fold 4 là một chiếc điện thoại khá lớn về kích thước

Samsung đã thực hiện một công việc đáng ngưỡng mộ khi đưa tất cả những điều kỳ lạ của Android lên màn hình của Fold. Và nhìn chung, ít nhất thì mọi thứ cũng đã hoạt động. Nhưng vấn đề là trải nghiệm trên Fold không tốt hơn đáng kể so với điện thoại hoặc máy tính bảng mà bạn vẫn thường mang theo. Nhưng việc nhét cả hai vào một thiết bị duy nhất thực sự có thể khiến chúng tệ hơn một chút.

Trong những năm qua, nhiều đơn vị trong ngành đã thử cố gắng tạo ra một thiết bị có thể làm được mọi thứ. Có những thiết bị mô-đun, chẳng hạn như Project Ara của Google hay Asus PadFone. Có những điện thoại có thể gấp mở từ thương hiệu Essential và Motorola. Nhưng trong hầu hết trường hợp, cuối cùng chúng chỉ là những phiên bản tầm thường của mọi thứ, bởi lời giải không phải là 1 . Hiện tại, những chiếc điện thoại có thể gập lại đang bị mắc kẹt ở cùng một vấn đề: Đó là một chiếc điện thoại lớn, khó sử dụng, đắt tiền nhưng khi mở ra lại biến thành một chiếc máy tính bảng nhỏ bé, cả về thời lượng pin lẫn độ bền.

ADVERTISEMENT

Một cách tiếp cận khác dường như khả thi hơn đối với tương lai của thiết bị nhiều màn hình là xây dựng phiên bản tốt nhất của mọi thiết bị, sau đó cho phép người dùng chọn thiết bị mà họ muốn sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào và đảm bảo phần mềm, các cài đặt và dữ liệu của họ lưu chuyển liên tục trong hệ sinh thái.

Nghe có quen không? Đại khái đây chính là cách tiếp cận của Apple. Họ sẽ vui vẻ bán cho bạn một chiếc Mac, iPad và iPhone dựa trên ý tưởng rằng tất cả chúng đều dành cho những thứ khác nhau và sau đó sử dụng iCloud và App Store để làm cho mọi thứ cùng hoạt động trên các thiết bị đó. Tất nhiên, điều này có thể đắt hơn – mặc dù bạn có thể mua iPhone 13 và iPad Mini với giá thấp hơn Fold 4 – nhưng nó đi kèm với ít sự đánh đổi hơn.

Tất nhiên, không phải vì vậy mà sự thèm khát một thiết bị đa năng ngừng thôi thúc mọi người. Có lẽ ai cũng sẽ muốn có một chiếc máy Mac màn hình cảm ứng và một chiếc điện thoại gập vừa là một chiếc máy tính bảng tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là ít thứ phải sạc hơn, ít thứ cần cập nhật hơn và ít thứ phải mang theo hơn. Nhưng hiện tại, có lẽ sẽ không nhiều người chấp nhận hạ cấp điện thoại của mình chỉ để nó có thêm chức năng như một chiếc máy tính bảng loại khá, trong khi thứ mới mẻ duy nhất là việc có thể gấp nó lại mà thôi.

ADVERTISEMENT

Galaxy Z Flip 4, Z Fold 4 pin trâu hơn Galaxy S22 Ultra dù dung lượng thấp hơn

Samsung cho thấy quyết tâm cải thiện thời lượng pin khi ra mắt Galaxy Z Flip 4, Z Fold 4 và điều đó trở thành sự thật.

Galaxy Z Flip 4, Z Fold 4 pin trâu hơn Galaxy S22 Ultra dù dung lượng thấp hơn - Hình 1

Một video mới từ YouTuber TechDroider đánh giá thời lượng pin của Galaxy Z Flip4 (3.700mAh) và Galaxy Z Fold4 (4.400mAh) so sánh với Galaxy S22 Ultra (5.000mAh), Apple iPhone 13 Pro Max (4.352mAh), OnePlus 10 Pro (5.000mAh) và Xiaomi 12S Ultra (4.860mAh). Điều bất ngờ là Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 lại vượt trội hơn Galaxy S22 Ultra mặc dù dung lượng pin thấp hơn.

Khi thử nghiệm chơi game, duyệt web và mạng xã hội, Galaxy S22 Ultra là chiếc điện thoại đầu tiên bỏ cuộc với thời gian 8 giờ 56 phút trong một lần sạc và nhiệt độ của nó là khoảng 50,4 C. Galaxy Z Flip4 kéo dài 9 giờ 4 phút và nhiệt độ của nó là 42 C. Galaxy Z Fold4 có thể kéo dài 9 giờ 18 phút chỉ với một lần sạc, nhiệt độ khoảng 39,7 C. Có thể thấy, cả Galaxy Z Flip 4, Z Fold 4 đều có thời lượng sử dụng cao hơn và mát mẻ hơn Galaxy S22 Ultra nhờ Snapdragon 8 Gen 1 tiết kiệm điện hơn Snapdragon 8 Gen 1. Quy trình 4nm của TSMC có vẻ tốt hơn nhiều so với quy trình 4nm của Samsung Foundry.

OnePlus 10 Pro chỉ lâu hơn 1 phút so với Galaxy Z Fold 4 nhưng lại nóng hơn (45 C). Xiaomi 12S Ultra, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 trụ được 9 giờ 38 phút trong một lần sạc nhưng cũng nóng (44,1 C) như OnePlus 10 Pro. IPhone 13 Pro Max có thời lượng pin tốt nhất với thời gian là 10 giờ 35 phút nhưng nhiệt độ vẫn nhỉnh hơn một chút (40,5 C) so với Galaxy Z Fold4.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phát biểu thô thiển về phụ nữ trên TikTok, Phó chủ tịch Apple bị thôi việc
17:43:36 30/09/2022
Nga yêu cầu Apple giải thích lý do gỡ ứng dụng VK trên App Store
22:19:33 30/09/2022
Đuối sức trong thời kì smartphone & video ngắn, VTV6 sẽ phải giải thể & tái cơ cấu?
11:33:36 01/10/2022
Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác hình thức lừa đảo 'khóa thuê bao điện thoại'
13:31:24 30/09/2022
85 ứng dụng cần gỡ khỏi điện thoại ngay nếu không muốn bị mất tiền oan
23:29:15 30/09/2022
Lý do Jobs chọn tên công ty là Apple
23:44:08 29/09/2022
Top điện thoại tầm trung cấu hình mạnh được giảm giá nhiều nhất cuối tháng 9
17:21:11 29/09/2022
Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao
23:41:41 29/09/2022
Apple huỷ kế hoạch tăng sản lượng iPhone
23:46:16 29/09/2022
YouTube chuẩn bị có màn “lột xác” về giao diện, sẽ đẹp và mềm mại hơn
21:52:51 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Tranh cãi nảy lửa vì sao nhà vệ sinh ở châu Á chỉ dùng vòi xịt
11:14:12 01/10/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Sập giàn giáo trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, một công nhân mất tích
10:21:53 01/10/2022
Khám đau vai thì phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối
09:59:00 01/10/2022
Song Joong Ki vừa “tái hợp” Song Hye Kyo đã nhận tin buồn?
10:03:05 01/10/2022
Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?
10:27:49 01/10/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Làm gì khi Touchpad trên Laptop "đình công"?

15:01:07 01/10/2022
Đối với các mẫu Laptop thì ngoài bàn phím ra thì Touchpad là một trong những chi tiết cực kì quan trọng, giúp bạn thực hiện các thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn

RAM máy tính và những điều bạn cần biết !!!

14:58:28 01/10/2022
RAM chính là một trong những chi tiết quan trọng nhất trên các thiết bị điện tử nói chung và Laptop hay PC nói riêng

Mẹo "hồi sinh" pin laptop cũ khi bạn đang "cháy túi"

14:53:50 01/10/2022
Pin Laptop sau một khoảng thời gian dài sử dụng sẽ trở thành một trong những vấn đề khiến người dùng cảm thấy đau đầu nhất

Xiaomi ra mắt Flycam 4K giá khoảng 10 triệu, truyền hình ảnh cách 8km, pin tới 35 phút

14:50:17 01/10/2022
Fimi Technology, một công ty thuộc chuỗi hệ thống sinh thái của Xiaomi đã tung ra sản phẩm của riêng mình, Fimi X8 SE 2020 có thể gập lại gọn gàng, được bán với giá khoảng 10 triệu

iPhone 6 thành máy cổ

14:48:25 01/10/2022
Do đã ngừng phân phối trong 5 năm, iPhone 6 bị Apple đưa vào danh sách hàng cổ, chỉ còn được cập nhật phần mềm và sửa chữa linh kiện

9+ cách chụp màn hình MacBook siêu dễ mà bạn nên biết

14:47:15 01/10/2022
Chụp màn hình có lẽ là một trong những tính năng mà người dùng MacBook sử dụng nhiều nhất. Vậy bạn đã biết có những cách nào để chụp màn hình MacBook chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay 9 cách chụp ảnh màn hình trên Mac siêu đơn giản và nhanh ...

Cách tải và cài đặt Zalo cho MacBook siêu đơn giản, nhanh “tốc độ”

14:43:40 01/10/2022
Zalo là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí với lượng người dùng cực kỳ đông đảo. Ứng dụng này hỗ trợ đa nền tảng, có mặt trên Android, iOS và cả Windows, macOS. Vậy bạn đã biết cách tải Zalo cho Mac hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu q...

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth trong 1 nốt nhạc

14:34:40 01/10/2022
Hiện nay, tai nghe Bluetooth là một sản phẩm công nghệ khá quen thuộc với mọi người. Bởi lẽ, sản phẩm đem lại nhiều tiện ích cho người dùng như thiết kế gọn gàng, âm thanh chất lượng, khả năng kết nối từ xa ổn áp
ADVERTISEMENT

iPhone 14 khóa mạng giá rẻ vẫn ế khách

14:32:22 01/10/2022
Giới buôn iPhone 14 khóa mạng (lock) năm nay giảm lượng hàng nhập từ Mỹ dù đây là thị trường cung cấp hàng phổ biến nhất ở mảng kinh doanh này

MediaTek giới thiệu chip Dimensity 8100 Ultra cho smartphone cao cấp

14:28:28 01/10/2022
MediaTek và Xiaomi vừa tổ chức hội thảo giới thiệu chip Dimensity 8100 Ultra dành cho smartphone 5G phân khúc cao cấp. Theo ông Châu Phạm - Giám đốc phát triển kinh doanh của MediaTek tại thị trường Việt Nam, chip MediaTek Dimensity 810...

AMD ra mắt bộ xử lý máy tính để bàn dòng Ryzen 7000 tại Việt Nam

14:23:49 01/10/2022
Sáng 30.9, AMD Việt Nam ra mắt bộ xử lý máy tính để bàn dòng Ryzen 7000 dựa trên kiến trúc Zen 4 với giá bán bắt đầu từ 8,2 triệu đồng ở thị trường Việt Nam

iPhone sắp hỗ trợ công nghệ sạc ngược không dây

14:08:45 01/10/2022
Báo cáo đến từ Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) đã cung cấp những thông tin liên quan đến bằng sáng chế về công nghệ sạc ngược không dây cho iPhone mà Apple đã nộp lên

Điểm danh smartphone chơi game "đỉnh" nhất lúc này

14:00:52 01/10/2022
Nhiều smartphone cao cấp cung cấp phần cứng mạnh mẽ, đem lại trải nghiệm chơi game chất không kém điện thoại chuyên dụng

LG giới thiệu hai bộ soundbar mới: Đa kênh, có AI Sound Pro tối ưu âm thanh

13:54:11 01/10/2022
LG vừa ra mắt bốn sản phẩm loa mới thuộc dòng loa di động Xboom Go và dòng Soundbar ở phân khúc tầm trung. SH7Q và S75Q Sound Bar

Top máy tính xách tay "chất" nhất cho dân văn phòng

13:50:38 01/10/2022
Ở phân khúc giá 25 triệu đồng, máy tính xách tay đủ ngon để xử lý mọi tác vụ nặng nề, bao gồm cả chơi game và xử lý đồ hoạ

Apple tiếp tục đạt được điều mà các đối thủ thèm muốn

13:42:34 01/10/2022
Không cần phải bán nhiều smartphone nhất, Apple vẫn là công ty kiếm lợi nhuận lớn nhất từ smartphone, điều mà các đối thủ chắc chắn muốn đạt được
ADVERTISEMENT

Apple đã từng "quay xe" bất ngờ cho tên gọi iPhone 14 Plus

13:36:20 01/10/2022
Theo bằng chứng mới nhất, Apple có lẽ đã đổi tên iPhone 14 Max thành iPhone 14 Plus vào phút chót. Thực tế, trước mỗi sự kiện mùa thu, các thông tin rò rỉ của iPhone, iPad hoặc Apple Watch đều thu hút sự chú ý của giới công nghệ. Các ti...

Acer ra mắt Giải pháp tầm soát bệnh võng mạc tiểu đường VeriSee DR dùng công nghệ AI

13:12:01 01/10/2022
Acer mở rộng tầm soát bệnh võng mạc đái tháo đường bằng cách tung ra Giải pháp Chẩn đoán được hỗ trợ bởi AI cho các bệnh viện và phòng khám địa phương. Acer vừa công bố phần mềm VeriSee DR, một giải pháp chẩn đoán nhãn khoa AI hỗ trợ ch...

Kaspersky tiết lộ các hoạt động trên thị trường Darknet tại châu Á – Thái Bình Dương

13:05:03 01/10/2022
Theo báo cáo Digital Footprint Intelligence (DFI) từ Kaspersky, 95% quảng cáo trong khu vực khu vực châu Á - Thái Bình Dương là về rò rỉ cơ sở dữ liệu. Trong đó, Singapore và Úc là thị trường bán thông tin bị rò rỉ lớn nhất xét về GDP c...

Vốn hóa Tencent ‘bốc hơi’ 623 tỷ USD

12:43:29 01/10/2022
Thị giá cổ phiếu Tencent giảm 64% trên sàn chứng khoán Hong Kong kể từ khi lập đỉnh tháng 1/2021, “thổi bay” 623 tỷ USD vốn hóa. Theo Bloomberg, đây là thiệt hại lớn hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Và là kết quả của những lo ...

Cục An toàn thông tin: Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập

12:39:31 01/10/2022
Thông tin từ Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) cho hay, ngày 30/9, cơ quan này đã cảnh báo đến các đơn vị chuyên trách CNTT các bộ, ngành, địa phương; các tập đoàn, tổng công ty nhà nước; các ngân hàng, tổ chức tài chính và hệ thống các ...

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

11:52:24 01/10/2022
Sau khi tung ra iOS 16.0.2 tuần trước, Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, hai phiên bản ra mắt hồi giữa tháng 9. Do đó, người dùng iPhone không thể hạ cấp xuống iOS 16 và iOS 16.0.1 một khi cài đặt iOS 16.0.2

Cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16 để có màn hình độc đáo hơn

11:51:38 01/10/2022
Bên cạnh iPhone 14 Series được giới thiệu trong tháng 9, thì Apple còn giới thiệu đến bản cập nhất mới mang tên iOS 16, với nhiều điều thú vị. Trong đó, nhiều người chưa biết cách cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16 đơn giản, và là...

Rời chuỗi cung ứng khỏi Trung Quốc: Nhìn vào công ty lớn nhất thế giới để thấy đây vẫn là giấc mơ xa vời

11:42:10 01/10/2022
Đó là kết luận từ một phân tích của Bloomberg về Apple - công ty công nghệ lớn nhất thế giới và đang có gắng để giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc. Công ty có trụ sở tại Cupertino đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone 14 tại Ấn Độ. Nhà cung cấp ...

Vệ sinh màn hình laptop đúng cách? Bạn có biết?

11:29:58 01/10/2022
Màn hình laptop là một thành phần quan trọng giúp truyền tải hình ảnh đến cho bạn trong quá trình sử dụng. Màn hình là nơi tiếp xúc thường xuyên với với khí bụi. Nhất là những màn hình cảm ứng, những dấu vân tay và bụi bẩn sẽ tích tụ lạ...

Apple đã chính thức thực hiện kê khai thuế tại Việt Nam

11:27:10 01/10/2022
Theo chia sẻ từ Đại diện Tổng cục Thuế, Apple đã chính thức thực hiện kê khai thuế tại Việt Nam cùng với Meta, Google, Microsoft, Tik Tok, Netflix

LG ra mắt loạt sản phẩm loa âm thanh mới tại Việt Nam

11:16:31 01/10/2022
LG mới đây đã giới thiệu 4 sản phẩm loa mới tại thị trường Việt Nam thuộc dòng loa di động XBOOM Go và dòng Sound Bar ở phân khúc tầm trung. Các phiên bản loa năm 2022 được LG nâng cấp ở đa dạng khía cạnh khi tích hợp nhiều công nghệ âm...

Đằng sau thương vụ IPO “bom tấn” của Porsche

11:08:13 01/10/2022
Ngay cả khi các thị trường toàn cầu đang hứng chịu nỗi lo suy thoái và lạm phát gia tăng, nhà sản xuất xe thể thao nổi tiếng, Porsche, đã lần đầu ra mắt công chúng (IPO) đặc biệt thành công

5 món đồ công nghệ mà bạn không nên tiếc tiền khi mua sắm

11:05:34 01/10/2022
Thiết bị công nghệ ngày nay rất đa dạng với nhiều lựa chọn. Tuy nhiên có những món đồ công nghệ mà khi mua sắm bạn không nên tiếc tiền mà mua giá rẻ bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến công việc, sự an toàn của bạn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

LG đã "giảm cân" cho mẫu Laptop Gram 2018 của mình như thế nào?

Đồ 2-tek

15:03:12 01/10/2022
Với những thành công ban đầu dành cho mẫu laptop LG Gram 2017, thì năm 2018 này LG đã cho ra mắt một phiên bản nâng cấp của dòng Gram đó là LG Gram 2018 với một số những cải tiến nhất định

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam chưa đạt như kỳ vọng

Du lịch

14:59:47 01/10/2022
Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch - Nguyễn Trùng Khánh, lượng khách quốc tế đến Việt Nam vẫn còn ở mức khiêm tốn, chưa đạt mục tiêu năm 2022

Baifern đón sinh nhật tuổi 30: Visual xịn, có tình tin đồn tặng bánh

Sao châu á

14:57:37 01/10/2022
Quốc bảo nhan sắc của làng giải trí Thái Lan - Baifern Pimchanok có sinh nhật tuổi 30 ý nghĩa trong sự yêu thương từ mọi người. Đáng chú ý, người đẹp 9X còn được tình tin đồn Porpor Sapsiree tặng bánh kem

Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương

Netizen

14:56:50 01/10/2022
Mới đây, trên TikTok đã lan truyền video ngắn chưa đầy 20 giây ghi lại hình ảnh một đoàn du lịch đang ở trên du thuyền lênh đênh giữa đại dương

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

Tâm sự

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

Show việt

14:53:40 01/10/2022
Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn anh Thành rất ngoan . Cũng từ đây, chuyện tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm dần dần được mở ra

Bella Hadid để ngực trần, mặc váy phun sơn

Phong cách sao

14:49:54 01/10/2022
Trong show diễn của thương hiệu Coperni, Bella Hadid để ngực trần khi trình diễn kết màn. Các thành viên trong ê-kíp nhà thiết kế phun sơn lên người cô

Toyota Land Cruiser tăng giá gần 100 triệu đồng tại Việt Nam

Ôtô

14:44:55 01/10/2022
Đây là lần thứ 2 kể từ khi ra mắt Toyota Việt Nam điều chỉnh giá bán mẫu SUV đầu bảng Land Cruiser LC300. Chiều 30/9, theo cập nhật từ trang chủ của Toyota Việt Nam (TMV), mẫu SUV Land Cruiser LC300 đã có sự điều chỉnh giá bán, tăng thê...

Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng

Pháp luật

14:44:03 01/10/2022
Vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, do bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) thực hiện vẫn đang được CQĐT điều tra bổ sung

Bảng giá xe Piaggio tháng 10/2022: Thêm sản phẩm mới

Xe máy

14:42:14 01/10/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Piaggio tháng 10/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Thắp nến đêm lũ, một nhà dân bị cháy, ước thiệt hại lên đến 600 triệu

Đời sống

14:39:53 01/10/2022
Thắp nến đêm lũ, một nhà dân ở xã Thanh Mai, Thanh Chương, Nghệ An bị cháy rụi hoàn toàn, thiệt hại ước tính lên đến 600 triệu đồng

Làm mới mình trong mùa Thu Đông 2022 với túi yên ngựa Salvatore Ferragamo, Aura Bag

Thời trang

14:39:45 01/10/2022
Trình làng mùa thời trang Thu Đông 2022, Salvatore Ferragamo lại làm các tín đồ túi phát sốt lên bởi Aura bag - chiếc túi vừa quen vừa lạ hình yên ngựa. Kết hợp được với nhiều set đồ nhưng đẹp nhất vẫn là những set đồ có style mạnh mẽ, ...