Bảo hiểm thủy kích của Liberty Insurance và những vấn đề gây tranh cãi

Trên mạng xã hội gần đây đã xuất hiện một bài viết gây tranh cãi với nội dung: “ Cạch mặt bảo hiểm Liberty – Khách hàng trung thành có 2 xe cùng mua gói bảo hiểm Max thủy kích nhưng khi 1 xe gặp nạn thì bị từ chối bồi thường”.

Bảo hiểm thủy kích của Liberty Insurance và những vấn đề gây tranh cãi - Hình 1

Vậy mâu thuẫn phát sinh giữa Liberty Insurance và khách hàng xuất phát từ đâu?

Bảo hiểm thủy kích là gì?

Khi được tư vấn về bảo hiểm vật chất oto, bạn thường được tư vấn nên tham gia thêm bảo hiểm thủy kích cho phương tiện của mình.

Như chúng ta đã biết, hiện tượng thủy kích là hiện tượng nước tràn vào bên trong buồng đốt xilanh qua đường hút gió của động cơ ô tô khiến cho xe bị tắt máy đột ngột. Nếu xe của bạn gặp hiện tượng thủy kích mà vẫn tiếp tục nổ máy thì khiến cho nước càng bị hút sâu vào phía trong của động cơ, làm động cơ bị hỏng hóc.

Vì vậy, ở một số thành phố lớn hay xảy ra ngập lụt như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh thì các bác tài thường mua bảo hiểm thủy kích cho xe. Bảo hiểm thủy kích cũng có một số quy tắc và quyền lợi nhất định khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm này như:

- Bảo hiểm thủy kích sẽ hỗ trợ chi phí sửa chữa, bảo hành lên tới 70-80% khi ô tô đi qua khu vực ngập úng, xe bị tắt máy và không thực hiện khởi động lại. Phần chi phí còn lại sẽ do khách hàng chi trả.
- Trong trường hợp khách hàng cố ý khởi động lại động cơ để vượt qua vị trí bị ngập nước dẫn tới tình trạng hư hỏng thì công ty bảo hiểm sẽ không tiến hành chi trả chi phí sửa chữa.
- Ngoài ra khi tham gia bảo hiểm thủy kích, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội cứu hộ, giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, giảm thiệt hại tối đa nhất.

Bảo hiểm thủy kích của Liberty Insurance và những vấn đề gây tranh cãi - Hình 2

Video đang HOT

Bảo hiểm thủy kích của Liberty Insurance và những vấn đề gây tranh cãi - Hình 3

Bài viết của bạn Phúc Trần trên một diễn đàn ô tô

Những tranh cãi xoay quanh bảo hiểm thủy kích của Liberty Insurance

Theo như chia sẻ của nick Phúc Trần trên một hội về ô tô nổi tiếng tại mạng xã hội Facebook (FB), anh rất bức xúc với cách làm việc của bảo hiểm Liberty. Cụ thể như sau: Anh trai của nick FB trên lái xe đã nhiều năm, lịch sử của anh ấy với bảo hiểm là sạch, hầu như không có bồi thường gì lớn. Theo đó, anh trai của bạn Phúc Trần là một người lái xe rất kỹ, có kiến thức lái xe và không phá xe.

Anh đang sở hữu hai chiếc xe, 1 là Sienna của Toyota, 1 là Mercedes-Benz đều được anh mua bảo hiểm của Liberty Insurance, trong đó có 1 hợp đồng vừa được anh gia hạn tiếp tục nên cũng có thể xem anh là khách hàng trung thành của Liberty.

Bảo hiểm thủy kích của Liberty Insurance và những vấn đề gây tranh cãi - Hình 4

Bảo hiểm thủy kích của Liberty Insurance và những vấn đề gây tranh cãi - Hình 5

Bản hợp đồng bảo hiểm giữa Liberty và anh trai của bạn Phúc Trần được chia sẻ trên mạng xã hội

Bảo hiểm thủy kích của Liberty Insurance và những vấn đề gây tranh cãi - Hình 6

Anh trai của bạn Phúc Trần cho biết thêm rằng xe của anh có mua bảo hiểm thủy kích như ảnh, bởi bên Liberty không cung cấp hợp đồng, chỉ có bản tóm tắt này.

Sự cố xảy ra khi báo Usagi ập vào Sài Gòn và cũng là tình huống anh chưa bao giờ gặp trong quá khứ. Khi vụ việc xảy ra, anh lưu thông bằng chiếc xe Mercesdes-Benz, chở theo cụ già gần 80 tuổi và cả trẻ sơ sinh 7 tháng tuổi. Trong lúc xe chết máy giữa đường ngập nước có rất nhiều xe chạy qua lại tốc độ cao bên ngoài xe anh để vượt qua vũng ngập.

Bảo hiểm thủy kích của Liberty Insurance và những vấn đề gây tranh cãi - Hình 7

Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng

Nguyên văn nick Phúc Trần viết: “Liberty căn cứ vào quy tắc bảo hiểm của họ để từ chối bồi thường với lí do bấm nút đề 1 lần. Tuy nhiên thực tế nếu bấm nút đề mà không đạp thắng thì máy xe không nổ, ngay tại hiện trường khi bấm nút máy ko nổ máy lại. Theo hợp đồng bảo hiểm thì Liberty phải điều ngay giám sát đến hiện trường và điều xe kéo xe gặp nạn về garage, tuy nhiên Liberty đều không thực hiện 2 việc này, ổng phải tự thuê xe kéo bên ngoài (Liberty đề nghị, file ghi âm điện thoại từ tổng đài Liberty có chi tiết này). Khi xe kéo đến thì họ cũng phải bấm nút đề để về số N mới cẩu xe được (xe không bấm nút khởi động hệ thống điện là về P bánh không quay) -> Nhưng giám định Liberty lại khẳng định lỗi là do cố tình khởi động xe nên “dẫn đến nước vào bên trong các xi lanh động cơ qua đường khí nạp nhiều hơn làm chu trình nén của máy số 1 giảm (lượng nước lọt vào xi lanh đã chiếm chỗ của hỗn hợp khí nạp) khi đang lên điểm chết trên gây ra phản lực làm gãy tay biên gây hư hỏng động cơ” theo như Mục 3 của ảnh thông báo bồi thường đính kèm -> Chi tiết này bản thân garage của chính Mercedes cũng khẳng định là ko có căn cứ khẳng định thì ông Liberty và bên giám định căn cứ vào cơ sở khoa học nào để khẳng định.”

Như vậy, theo như chủ nhân của bài viết, anh hoàn toàn không đồng tình với nhận định của Liberty Insurance và bản thân bên bảo hiểm cũng không điều giám sát đến hiện trường và kéo xe về garage. Một mặt, giám định của Liberty Insurance cho rằng phía bên khách hàng đã phạm vào lỗi “cố tình khởi động xe”. Chủ nhân của chiếc Mercedes rất bức xúc và cho rằng những khẳng định của Liberty Insurance là không có căn cứ vào cơ sở khoa học nào để khẳng định.

Phúc Trần cũng đăng đàn tố bảo hiểm Liberty trả lời chung chung, không rõ ràng trong việc bồi thường như chi phí tháo lắp thiết bị, thay thế dung dịch, dầu bôi trơn, gas lạnh, các phụ tùng hư hỏng do nước ngập… Anh còn cho biết Liberty Insurance không gửi bảng kê chi tiết mà liên chần chừ khi được chủ xe yêu cầu gửi, có sự chênh lệch giữa báo giá của hãng xe Mercedes-Benz và bảng kê của bảo hiểm.

Tạm kết

Khi tậu một chiếc xế cưng, việc mua bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Phải sử dụng đến bảo hiểm là điều không ai mong muốn, song khó tránh khỏi những mâu thuẫn không đáng có như anh của bạn Phúc Trần. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về các gói bảo hiểm mà bạn định mua để tránh có những sự cố ngoài ý muốn.

Hoàng Đạt

Theo tuoitrethudo

Ảnh: Facebook Phúc Trần

Sau trận bão số 9: Chủ xế khóc ròng vì bảo hiểm ô tô không bao gồm thủy kích

Được xem là cơn bão ảnh hưởng trực tiếp nặng nhất đến TP.HCM trong vài năm trở lại đây, cơn bão số 9 (Usagi) đã khiến nhiều chủ xế lao đao vì thủy kích.

Sau trận bão số 9: Chủ xế khóc ròng vì bảo hiểm ô tô không bao gồm thủy kích - Hình 1

Sau trận bão số 9: Chủ xế khóc ròng vì bảo hiểm ô tô không bao gồm thủy kích - Hình 2

Thủy kích là nỗi ám ảnh của nhiều chủ xe tại các khu đô thị như TP.HCM

Sau khi bão tan, đâu đó trên các đoạn đường ngập nước nặng vẫn còn những siêu xe nằm đường chờ cứu hộ vì hỏng hóc máy. Đến lúc này, nhiều người sở hữu xe ô tô mới thấy sợ hãi thật sự trước "thủy thần".

Thủy kích - "kẻ thù" của ô tô khu đô thị

Ô tô sản xuất với mục đích là di chuyển trên bộ, lẽ dĩ nhiên khi ngập nước sẽ trở nên hỏng hóc. Tuy nhiên, với địa thế và hạ tầng như tại TP.HCM, nhiều chủ xe ô tô phải ngậm ngùi nhìn "xế cưng" của mình sống chung với lũ, may mắn thì chỉ phải vệ sinh gầm xe với chi phí vài triệu, còn nếu hỏng hóc máy trong biển nước thì mặc nhiên bạn sẽ mất khoản tiền lớn để phục hồi xe. Anh Tuấn Minh (33 tuổi, Thảo Điền, quận 2) buồn bã nhìn ô tô của mình đang sửa chữa trong garage sau trận bão cuối tuần rồi: "Ô tô của tôi mua chưa tròn năm nữa, nghe thợ báo chi phí sửa chữa lên đến hơn hai mươi triệu đồng tôi mới thấy tiếc khi mua bảo hiểm ô tô không tìm hiểu kỹ. Nếu có bảo hiểm thủy kích thì tôi không phải khốn đốn thế này".

Đại diện của Công ty bảo hiểm ô tô Liberty Việt Nam cho biết chỉ trong ngày 26.11 vừa qua đã tiếp nhận số lượng cuộc gọi đến tổng đài cao kỷ lục từ trước đến nay. Lượng ô tô kéo về các garage do hỏng hóc máy tăng đến chóng mặt và thậm chí nhiều garage không thể tiếp nhận thêm xe vì quá tải.

Làm thế nào để sống chung với "lũ"?

Vì không cách nào khắc phục tình trạng triều cường ngập nước, các chủ xe ô tô phải tìm cách để giảm thiểu thiệt hại về vật chất cho tài sản của mình. Những người có kinh nghiệm thì truyền tai nhau những cung đường và múi thời gian ít ngập nước để né thủy kích, nhưng với những cơn mưa lớn bất ngờ thì cách đó gần như vô hiệu.

Cách hiệu quả và tiết kiệm nhất mà những chủ xế thông minh lựa chọn chính là tìm mua gói bảo hiểm thủy kích cho ô tô của mình. Với lá chắn an toan này, bạn sẽ không phải lo ngại với việc di chuyển trên đường mà "nơi đâu cũng ngập". Nếu chẳng may bị thủy kích, bạn sẽ được đội ngũ cứu hộ trợ giúp mà không mất tiền oan để sửa chữa xe.

Sau trận bão số 9: Chủ xế khóc ròng vì bảo hiểm ô tô không bao gồm thủy kích - Hình 3

Bảo hiểm thủy kích là quyền lợi quan trọng bạn cần lưu ý khi chọn mua bảo hiểm ô tô

Chị Lan Hương (35 tuổi, ngụ quận 11, TP.HCM) chia sẻ kinh nghiệm đối mặt với thủy kích của mình: "Là phụ nữ, tôi tự biết mình không tháo vát được như đấng mày râu nên khi bắt đầu lái ô tô, tôi đã tìm hiểu kỹ và chọn mua bảo hiểm ô tô của Liberty, bao gồm cả bảo hiểm thủy kích để không phải lăn tăn nếu xe bị hỏng hóc máy vì ngập nước".

Bảo hiểm ô tô AutoCare Liberty: Vượt bão an toàn, chẳng màng thủy kích!

Gói bảo hiểm AutoCare của Liberty được nhiều người sở hữu ô tô tin tưởng chọn mua bởi những quyền lợi vô cùng thiết thực. Không chỉ có phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bao gồm cả bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm ô tô của Liberty còn mang đến cho người mua những dịch vụ cao cấp như sửa chữa tại các garage chính hãng trên toàn quốc, bồi thường xe mới 100% cho tổn thất toàn bộ trong năm đầu tiên, dịch vụ cứu hộ 24/7, thay mới phụ tùng chính hãng 100%... Đặc biệt, Liberty hỗ trợ người mua với chính sách thanh toán linh hoạt trả góp lãi suất 0%, kỳ hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng trong hệ thống 18 ngân hàng liên kết. Với ưu đãi này, bạn sẽ không phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính khi chọn mua bảo hiểm ô tô.

Sau trận bão số 9: Chủ xế khóc ròng vì bảo hiểm ô tô không bao gồm thủy kích - Hình 4

Không chỉ được trả góp 0%, Liberty đang có chương trình ưu đãi giảm đến 30% phí bảo hiểm ô tô gói AutoCare

Thông tin dịch vụ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:4511 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Voi con háo hức khi được tắm 00:53

Tiêu điểm

Honda sẽ ra mắt SUV hạng A mới, đối thủ của Kia Sonet
10:30:12 26/09/2021
5 mẫu ô tô hạng sang nhưng có giá vừa túi tiền
17:19:04 25/09/2021
Lộ diện chiếc SUV siêu nhỏ với giá chỉ hơn 150 triệu đồng
16:58:55 26/09/2021
Lý do Subaru Forester được lòng người dùng Việt
14:20:48 25/09/2021
Kéo phanh tay lâu ngày bị bó, xử lý ra sao?
08:01:17 25/09/2021
Hyundai Atos Automatic ra mắt, giá chỉ 295 triệu đồng
10:22:03 25/09/2021
Ông trùm xe sang Cadillac cho đặt cọc khoảng 2 triệu đồng giữ chỗ mua xe tiền tỉ
12:01:31 26/09/2021
Sau giảm 75 triệu đồng, Hyundai Tucson có giá lăn bánh bao nhiêu?
17:16:47 25/09/2021
Mitsubishi Triton thế hệ mới sẽ chung nền tảng với Nissan Navara?
14:46:29 26/09/2021
Toyota Raize về Việt Nam, giá dự kiến 450 triệu
19:41:39 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021
TP.HCM: Nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7
20:38:49 26/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"
23:19:26 26/09/2021

Tin mới nhất

SUV mạnh 295 mã lực, thiết kế sang chảnh, giá gần 1,1 tỷ đồng

05:59:39 27/09/2021
Infiniti QX60 2022 là SUV hạng sang 7 chỗ sở hữu ngoại hình trẻ trung, nội thất tiện nghi, trang bị động cơ V6 dung tích 3,5 lít cho công suất tối đa 295 mã lực.

Top 10 xe hơi lý tưởng nhất cho cánh mày râu trong tầm giá 30.000 USD: Mazda CX-5 góp mặt

05:56:10 27/09/2021
Danh sách 10 xe hơi lý tưởng nhất cho cánh mày râu trong tầm giá 30.000 USD do trang KBB gợi ý có những cái tên đáng chú ý như Ford Bronco Sport, Chevrolet Camaro, Ford Mustang, Dodge Challenger, Jeep Wrangler 2 cửa, Mazda CX-5…

Xe gia đình lý tưởng, chọn SUV hay Minivan?

05:54:18 27/09/2021
Cả SUV và minivan đều được khẳng định là phương tiện gia đình tốt nhất, nhưng đâu mới là sự lựa chọn phù hợp cho bạn? Hãy cùng so sánh qua một số tiêu chí để tìm ra câu trả lời.

Tesla sẽ sản xuất 300.000 xe bất chấp sự thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu?

20:45:56 26/09/2021
Vào tháng 8/2021, một chi nhánh sản xuất của Tesla cho biết họ dự kiến sẽ sản xuất 450.000 xe trong năm nay, trong đó có 66.100 xe để xuất khẩu.

Dodge Ram Laramie chính thức ra mắt, khởi điểm từ 5,388 tỷ đồng

18:54:16 26/09/2021
Thương hiệu ô tô hạng sang nước Mỹ đã chính thức quay trở lại Việt Nam với mẫu xe đầu tiên là chiếc bán tải cỡ lớn Dodge Ram Laramie cùng giá bán khởi điểm từ 5,388 tỷ đồng.

Hyundai triệu hồi hơn 95.000 xe do lỗi có thể dẫn đến cháy động cơ

18:48:58 26/09/2021
Có tới 95.515 xe Hyundai phải triệu hồi do lỗi có thể dẫn đến cháy động cơ trong một số trường hợp nhất định.

Mazda đang bán những mẫu xe nào tại thị trường Việt Nam?

16:53:38 26/09/2021
Đội hình sản phẩm Mazda phân phối ở thị trường Việt đang có các dòng xe: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda BT-50, Mazda CX-3, Mazda CX 30, Mazda CX-5, và Mazda CX-8.

Tesla hợp tác với Samsung để sản xuất chip tự lái thế hệ mới

16:46:55 26/09/2021
Samsung sẽ sản xuất chip tự lái HW 4.0 dành cho các mẫu xe của Tesla trong tương lai.

Top 10 ôtô điện lý tưởng nhất cho gia đình: Hyundai Kona Electric góp mặt

15:13:54 26/09/2021
Theo bầu chọn của tạp chí AutoCar, Hyundai Ioniq 5, Skoda Enyaq iV, Kia e-Niro, Volkswagen ID.4, Ford Mustang Mach-E, Kia EV6, Kia Soul EV, Hyundai Kona Electric… là những mẫu ôtô điện lý tưởng nhất dành cho gia đình.

Nissan Skyline sẽ có phiên bản SUV - Hàng độc cho dân chơi

14:58:31 26/09/2021
Liệu dùng dòng tên Nissan Skyline lên một chiếc SUV có phải một canh bạc quá rủi ro của thương hiệu Nhật?

Những bộ phận xe ô tô có thể thay thế tại nhà

14:42:07 26/09/2021
Việc phải mang ô tô đến các gara để thay thế phụ tùng đôi khi gây mất thời gian mà còn hao tốn tiền bạc. Dưới đây là những bộ phận xe ô tô mà chủ xe có thể tự thay thế tại nhà.

VinFast tăng cường sự hiện diện tại thị trường châu Âu từ năm 2023

14:40:16 26/09/2021
Hãng ô tô nội địa VinFast đang tìm cách mở rộng thị phần tại thị trường châu Âu ngoài kế hoạch ra mắt ban đầu tại Đức, Pháp và Hà Lan vào năm tới.

Động cơ ô tô bị giảm công suất do đâu?

14:13:02 26/09/2021
Với mỗi chiếc ô tô, sau một thời gian mua mới về sử dụng, bạn sẽ cảm thấy công suất hoạt động của động cơ ô tô suy giảm một cách rõ rệt. Vây động cơ ô tô bị giảm công suất do đâu?

Cách xử lý ô tô bị hao xăng bất thường sau thời gian giãn cách

14:10:55 26/09/2021
Những thói quen khi lái xe hoặc ít thường xuyên bảo dưỡng xe là một trong những nguyên nhân khiến mức tiêu thụ nhiên liệu tăng hơn mức bình thường, đồng thời dễ dẫn đến những hư hỏng trong quá trình sử dụng.

RAM 1500 ra mắt tại Việt Nam, bán tải hạng nặng có giá từ 5,38 tỷ đồng

11:58:59 26/09/2021
1500 là mẫu xe đầu tiên được thương hiệu RAM bán chính hãng tại Việt Nam. Xe có giá đắt gấp gần 5 lần so với Ford Ranger Raptor.

Philippines sẽ là nước Đông Nam Á đầu tiên có luật về xe điện

10:28:22 26/09/2021
Chính phủ Philippines và lưỡng viện quốc hội nước này đang khẩn trương hoàn thiện hành lang pháp lý cho xe điện và hạ tầng trạm sạc.

Chi tiết Mercedes-AMG E63S 4Matic+ 2021, giá 6,03 tỷ đồng

10:25:08 26/09/2021
Mercedes-Benz W213 Mercedes-AMG E63S 4Matic 2021 ra mắt Malaysia nhập khẩu từ Đức có giá từ 1.118.888 RM (khoảng 6,03 tỷ đồng).

Số lượng xe tại Hàn Quốc bị triệu hồi tăng vọt

10:23:18 26/09/2021
Với 2,24 xe bị triệu hồi tính đến cuối tháng 8, dự kiến năm nay số lượng xe bị thu hồi tại Hàn Quốc sẽ vượt 2,4 triệu chiếc.

Peugeot 3008 mới sắp ra mắt Đông Nam Á, phả hơi nóng lên Honda CR-V

08:48:47 26/09/2021
Phiên bản facelift của Peugeot 3008 sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan vào 1/10 tới.

Top 10 mẫu SUV tiết kiệm nhiên liệu nhất năm 2021

08:34:59 26/09/2021
Sau đây là 10 chiếc SUV có khả năng tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất hiện đang được bán ra trong năm 2021.

KIA thay đổi toàn diện về chiến lược, sản phẩm và nhận diện thương hiệu toàn cầu

08:32:13 26/09/2021
Thương hiệu ô tô KIA đang chuyển mình mạnh mẽ với sự thay đổi toàn diện về chiến lược, sản phẩm mới, nhận diện thương hiệu trên toàn cầu.

Nissan bật mí về mẫu xe thể thao GT-R thế hệ R36

08:24:20 26/09/2021
Nhiều khả năng mẫu xe này sẽ sử dụng chung nền tảng với R35 hiện tại.

Hơn 95.000 xe Hyundai Tucson, Sonata đời 2017 bị lỗi động cơ tại Mỹ

08:22:06 26/09/2021
Tổng cộng 95.515 chiếc xe Tucson và Sonata nằm trong diện triệu hồi lần này của Hyundai tại thị trường Mỹ.

Bảng giá xe Toyota tháng 9: Đại lý giảm 40 triệu đồng cho Toyota Camry

06:09:42 26/09/2021
Hiện nay, một số đại lý Toyota đang áp dụng chương trình ưu đãi 40 triệu đồng cho mẫu sedan hạng D - Toyota Camry so với giá bán niêm yết.

Hyundai Tucson giảm giá cao nhất 75 triệu đồng

06:06:08 26/09/2021
Mức giảm 75 triệu áp dụng tại các đại lý ở Hà Nội, trong khi các thị trường khác, Tucson được giảm 45-60 triệu.

Toyota Raize xuất hiện ở đại lý, giá dự kiến hơn 500 triệu đồng

06:03:00 26/09/2021
Nhiều đại lý nhận đặt hàng mẫu CUV cỡ B- mới của Toyota, nhập khẩu Indonesia, động cơ loại 1.0 tăng áp, hộp số CVT.

Có thể bạn quan tâm

"Em gái quốc tế" Lisa (BLACKPINK) chỉ thay đổi 1 chi tiết nhỏ, visual đã lên hương đến nỗi làm 7 triệu người điên đảo

Sao châu á

05:59:00 27/09/2021
Lisa (BLACKPINK) có gì khác lạ mà lại xinh hơn thế này?

Cách Henry Cavill tập luyện để có thân hình vạm vỡ

Phong cách sao

05:57:08 27/09/2021
Do bị đạo diễn Martin Campbell chê béo, Henry Cavill đã điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện để có được cơ thể vạm vỡ.

Con trai vẽ hình mẹ rồi lên khoe cho cả lớp xem, người phụ nữ đứng bên dưới xấu hổ "muốn độn thổ" vì câu trả lời ngô nghê của con

Netizen

05:55:45 27/09/2021
Bà mẹ này đã chia sẻ câu chuyện cười ra nước mắt của mình trên mạng xã hội Facebook và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Họp phụ huynh đầu năm: Không bàn thu chi, lo chất lượng học trực tuyến

Học hành

05:44:11 27/09/2021
Cuộc họp phụ huynh đầu năm nay không nặng nề về thu chi, về học phí và đóng góp. Điểm băn khoăn nhiều nhất của phụ huynh là chất lượng việc dạy học trực tuyến.

Lấy ý kiến về dự thảo quy định bảo lãnh ngân hàng

Đời sống

05:31:31 27/09/2021
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định về bảo lãnh ngân hàng thay thế Thông tư số 07/2015/TT-NHNN ngày 3/10/2012 và Thông tư số 13/2017/TT-NHNN ngày 29/9/2017 sửa đổi, bổ sung một số đ...

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?

Sao việt

23:14:53 26/09/2021
Thời gian qua, drama Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền một đoạn clip Thủy Tiên ăn uống tại nhà hàng cùng ekip của mình. Đoạn clip được cho là quay và...